Trang chủ » Phong thuỷ » [VẠCH TRẦN] Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng

[VẠCH TRẦN] Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng

Đôi mắt thần Horus, đã được lưu truyền từ 3000 năm trước Công Nguyên cho đến nay. Và trong ngần ấy năm, bùa hộ mệnh Horus Amulet đã mang lại nhiều câu chuyện may mắn tâm linh thần kỳ từ vật quý này.

Sau khi sử dụng bùa hộ mệnh Horus Amulet trong suốt 1 năm, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn tất cả những sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet. Nói rõ về ý nghĩa, xuất xứ, và cũng như làm rõ bùa Horus Amulet có linh nghiệm không?

Nếu đang ở “trong đạo” và “tôn giáo khác”, thì có nên mua bùa hộ mệnh Horus Amulet không? Có cấm kỵ gì không?

Horus Amulet giá bao nhiêu, và cách nhận biết đâu là “bùa thật”, “bùa giả”?,….

Tất cả những câu hỏi trên, mình sẽ giải đáp và chia sẻ cặn kẽ ngay trong bài viết dưới đây.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không?

Theo quan niệm của mình, khi đã sử dụng bất kỳ dòng bùa linh thiêng, và vật cổ phong thuỷ nào, mình cũng đều tìm hiểu kỹ càng cả nguồn gốc xuất xứ, ý nghĩa của vật linh, để yên tâm sử dụng và tin tưởng tuyệt đối được.

Chẳng hạn như nếu nói Horus Amulet của Ấn Độ là không chính xác.

Nếu nói đúng thì Ấn Độ chỉ là nơi được du nhập sang. Còn mắt thần Horus được xem là biểu tượng của Ai Cập Cổ Đại từ hơn hàng ngàn năm nay.

Giống như, nếu chúng ta nói, mình tín ngưỡng, kính trọng thần Horus, để được ngài gia hộ, bảo vệ, mà những điều cơ bản về ngài mình không biết rõ, hoặc nắm sai, thì mình thấy hiệu quả sẽ không cao.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 4

Theo cuốn Djed Pillar, và nhiều tài liệu cổ ghi chép lại, thì Horus Amulet đã có hơn 3000 năm lịch sử từ thời Ai Cập Cổ Đại, và lưu truyền rộng rãi đến tận ngày nay. Thần Horus còn được các Pharaon, xây dựng nhiều đền thờ để cúng nguyện thần bảo hộ đứng đầu này.

Hiện tại, thần Horus đều xuất hiện tại hầu hết các gia đình Ai Cập, để gia hộ, bảo vệ, mang lại tài lộc, may mắn. Sau hàng ngàn năm tồn tại, biểu tượng của thần Horus còn được du nhập rộng rãi sang Pháp, Anh, Mỹ, và được trưng bày trong cả bảo tàng nổi tiếng như bảo tàng nghệ thuật Walters ở Mỹ, bảo tàng London của Anh, và bảo tàng Louvre Pháp.

Đầu tiên, để mình chia sẻ cho bạn, tại sao thần Horus được tôn thờ hàng đầu tại Ai Cập, và được mệnh danh là bùa hộ mệnh tốt nhất hiện nay.

1. Bùa hộ mệnh Horus Amulet đến từ Ai Cập Cổ Đại – nền văn minh đứng đầu cả về tâm linh, và khoa học từ hàng ngàn năm trước

Thần Horus được xem là vị thần tối cao của Ai Cập, đã từ 3150 Trước Công Nguyên.

Nhất là khi Ai Cập Cổ Đại được xem là nơi đầu tiên hiểu biết sâu sắc về các đấng thần linh, lưu giữ nhiều thông tin quan trọng trong thế giới tâm linh từ rất sớm.

Nơi đây cũng sở hữu nhiều đền thờ nổi tiếng như đền Luxor, đền Mortuary, trải qua nhiều vị vua Pharaon (pharaoh), và có nhiều câu chuyện tâm linh, thần linh được truyền tụng đến tận ngày nay. Trong đó, vị thần Horus, được ca ngợi là thần may mắn, bảo hộ của họ.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 23

Dù sống rất tâm linh, nhưng người Ai Cập Cổ Đại cũng được xem là người thông minh, hiểu biết rộng nhất lúc bấy giờ. Họ cũng chính là người đã sáng tạo ra chữ viết đầu tiên, và phát triển những công trình đồ sộ, vĩ đại như Kim Tự Tháp (ngay cả người hiện đại chưa chắc làm được).

Đặc biệt, Ai Cập Cổ Đại còn là nơi “sáng tạo ra các phép toán học” đầu tiên mà chúng ta sử dụng cho đến tận ngày nay. Không chỉ là dãy số đếm, phân số, mà người Ai Cập Cổ Đại còn biết cả phép nhân, phép chia, cách tính diện tích, thể tích, phương trình bậc hai, định lý Pitago (Pythagore), biết cả lượng giác, hình học, và cả những đại số phức tạp khác.

Nhất là việc xây dựng các “công trình kiến trúc đồ sộ” như Kim Tự Tháp, được xem là đạt chuẩn “tỷ lệ vàng” và có “kích thước khổng lồ”, thì cũng là minh chứng cho sự phát triển trong khoa học lúc bấy giờ.

Sở dĩ, mình chia sẻ khá nhiều về Ai Cập Cổ Đại, vì đây là nơi đầu tiên xuất xứ của bùa hộ mệnh Horus Amulet, và cũng như muốn khẳng định một điều. Những người Ai Cập thời trước “sống cực kỳ tỉnh thức”.

Nhất là việc sở hữu những “công trình vĩ đại”, “sáng tạo, tư duy ra cả Toán Học, và cả những kiến thức khoa học khác”, chứng tỏ họ rất thông minh, có trí tuệ, suy luận đỉnh cao (sống rất tư duy).

Nhưng họ vẫn không quên thế giới bên trong, quan tâm đến thế giới duy tâm, hết mực tin tưởng vào đấng thần linh, để có được sức khoẻ, thuận lợi, và may mắn.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 34

Nhìn chung, việc ra đời của nền văn minh “mang tính vĩ đại” như Ai Cập Cổ Đại, chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn bùa hộ mệnh Horus Amulet. Hơn nữa, đây không chỉ là tín ngưỡng, mà lá bùa này cực kỳ hiệu nghiệm, mang lại tài lộc, may mắn cho rất nhiều người. Nên Horus Amulet mới được ca ngợi, và lưu truyền trong hơn 3000 năm qua, cũng như xuất hiện sang cả các quốc gia lớn khác như Anh, Pháp, Mỹ,….

Vì thế, việc tin tưởng vào Horus Amulet từ Ai Cập Cổ Đại, là hoàn toàn có cơ sở, được người dân bản địa truyền tục cho đến ngày nay, đeo cho cả trẻ em, người lớn, và người cao tuổi. Bùa hộ mệnh Horus Amulet gắn với nhiều câu chuyện may mắn, giúp nhiều người thành công trong sự nghiệp, sở hữu tiền tài, vận may, sức khoẻ như mong muốn.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 27

2. Sức mạnh của bùa Horus Amulet còn “mạnh hơn” cả bùa Thái, Khmer, Tây Tạng

Horus Amulet là loại bùa hộ thân mạnh nhất, lâu đời nhất hiện nay, được xem là đại diện của thần Horus.

Đây là vị thần tối cao của Ai Cập, có biểu tượng “mắt thần Horus”, còn được gọi là Udjat, thường được sử dụng cho vua chúa, và giúp các Pharaon gặp nhiều may mắn, xua đuổi cái ác, vận xấu.

Sau này, bùa hộ mệnh Horus Amulet được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các gia đình Ai Cập, và lan truyền rộng rãi sang cả Mỹ, & các quốc gia khác.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 6

Theo quan niệm của Ai Cập, Horus là vị thần cai quản bầu trời, mang lại phước lộc, sức khỏe, may mắn cho người sở hữu. Đây là vị thần “mình người”, “đầu chim ưng”, con trai của Osiris và Iris.

Ông có đôi mắt tinh anh, thấy rõ được đường đi nước bước, để gia hộ cho người sở hữu,. có được sự may mắn, tài lộc, định hướng rõ đường đi, cũng như thấy trước được những vận xui rủi, để giúp phò trợ đúng lúc, hộ mệnh linh thiêng cho người sở hữu.

chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 36

Tương truyền, mắt phải của thần Horus có màu trắng, đại diện cho mặt trời, và mắt trái của ông là màu đen, đại diện cho mặt trăng. Do đó, người dân Ai Cập cổ đại đã đồng hoá mắt phải của thần Horus với thần mặt trời, thần Ra. Còn mắt trái của ông với thần mặt trăng, thần Thoth.

Tức là chỉ có màu trắng, và đen, mà đa số bùa hộ mệnh Horus Amulet thường thiết kế màu đen là chủ yếu.

Nhưng nhiều loại “bùa Horus giả” trên Shopee, Lazada, thiết kế mắt màu xanh dương, thì chắc chắn KHÔNG hiệu nghiệm gì. Vì đó đâu phải là thần Horus.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 30

Mình sẽ chia sẻ nhiều cách phân biệt thật giả ở phía dưới, để bạn chọn được bùa Horus Amulet hiệu nghiệm nhất, bạn cứ yên tâm đọc tiếp, để hiểu rõ ý nghĩa và sức mạnh của loại bùa này.

Không chỉ thu hút may mắn, thần Horus còn đại diện cho sức khỏe, sự sống, sự tái sinh mạnh mẽ, để từ đó giúp người đeo “đổi vận” hiệu quả, cũng như thoát khỏi bệnh tật một cách thần kỳ, chiến thắng bệnh tật, tìm được phương pháp chữa hiệu nghiệm.

Tương truyền, trong huyền thoại Seth và Osiris của Ai Cập, thần Horus đã bị người chú độc ác khoét đi đôi mắt bên trái.

Nhưng may là nhờ thần mặt trăng Khonsu, đã giúp ông hồi phục lại đôi mắt này. Nên mắt trái của thần Horus, còn được mệnh danh của thần mặt trăng.

Cũng chính đôi mắt huyền dịu ấy, thần Horus cũng đã cứu sống cha mình sống lại một cách thần kỳ từ cõi chết.

Nên khi sở hữu đôi mắt thần Horus, người dân Ai Cập Cổ Đại tin rằng, mình sẽ luôn được bảo hộ, tránh xa những điều xui xẻo, khỏe mạnh, và tái sinh mạnh mẽ.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 19

Đây là con mắt của vị thần bầu trời chính nghĩa, giúp bảo vệ con người trước những thế lực xấu xa, hắc ám.

Niềm tin vào sức mạnh của mắt thần Horus sau đó, cũng được lan truyền rộng rãi, đến tận Hy Lạp Cổ Đại, và nhiều nền văn minh khác.

Ngay cả các nước Địa Trung Hải, còn thờ cúng và vẽ biểu tượng mắt thần Horus trên tàu thuyền, để được bảo vệ mỗi khi ra khơi.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 24

Người ta tin rằng, việc sử dụng con mắt của thần Horus, được xem là “con mắt thứ ba” hay tuyến tùng (pineal gland). Khi ấy, con người đạt được tâm linh tối thượng, sở hữu được những khả năng tối cao, mà trước giờ chưa từng có.

Đôi mắt của thần Horus thường gồm một con mắt có phần lông mày, đuôi mắt, và một vệt dài dưới mắt, chính là biểu tượng quyền lực, sức mạnh và sự thấu suốt tất cả mọi thứ trên đời.

Không chỉ là bùa hộ mệnh linh nghiệm hàng ngàn năm tại Ai Cập, mà Horus Amulet cũng du nhập sang cả Anh, Pháp, Mỹ, Thuỵ Điển, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan,… được nhiều người sử dụng như một lá bùa hộ mệnh hiệu quả, để tự bảo vệ mình, thu hút may mắn, tài lộc, và loại bỏ các thế lực tà ma quấy rối.

Ngay cả các loại bùa Thái, Khmer, bùa Tây Tạng, còn được xem là mất tác dụng trước mắt thần quyền lực của thần Horus. Người nào “vong theo”, “bị tà thuật, thư yếm”, có thể dùng bùa Horus Amulet cầu nguyện, là sẽ áp chế những thế lực xấu, xua đuổi tà ma.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 18

Tại Việt Nam, bùa hộ mệnh Horus Amulet cũng được chia sẻ rộng rãi, và đăng tải lên nhiều tài liệu phong thuỷ, trong đó có cả những trang báo uy tín như Báo Mới, Vnexpress, Báo Pháp Luật, báo Doanh Nhân, để nói về ý nghĩa may mắn, tài lộc, thu hút vượng khí từ chiếc bùa linh thiêng này.

✅ Báo Vnexpress: https://vnexpress.net/bi-an-ve-horus-con-mat-than-noi-tieng-cua-ai-cap-3772219.html

✅ Báo Mới: https://baomoi.com/y-nghia-that-su-cua-con-mat-than-horus-c33625182.epi

✅ Báo Pháp Luật: https://baophapluat.vn/ky-bi-bua-thieng-ai-cap-amulet-post348989.html

✅ Báo Doanh Nhân: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/y-nghia-that-su-cua-con-mat-than-horus/20200112091726993

3. Cách nhận biết bùa Horus Amulet chính hãng từ Ai Cập

Trong khi tìm mua loại bùa này, mình thấy nhiều nơi bán bùa Horus Amulet có “đôi mắt xanh dương” là hàng giả, hàng nhái.

Vì đây không phải là mô tả đúng chuẩn của mắt thần Horus.

Nếu đúng, thì Horus Amulet được thiết kế mắt trắng hoặc đen, mà đa phần là mắt đen.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 5
Tràn lan hàng giả trên Shopee

Đặc biệt, bùa Horus Amulet chính hãng phải được sản xuất trực tiếp từ Ai Cập, được cầu nguyện trước đền thần Horus.

Cụ thể là tại đền Edfu Ai Cập, được xây dựng để thờ riêng vị thần Horus, đã có từ thời Pharaon thứ 2 của vương triều Ptolemy cho đến nay. Hiện tại, đây cũng là một trong những ngôi đền cổ kính nhất của đất nước Ai Cập.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm khôngchính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 37
Đền Edfu thờ thần Horus Ai Cập

Mặc dù, thần Horus được thờ cúng tại hầu hết ở mọi gia đình Ai Cập.

Nhưng nếu muốn được khai sáng và sở hữu bùa hộ mệnh Horus Amulet linh nghiệm nhất, thì bắt buộc phải được “điểm nhãn”, “cầu nguyện”, “trì chú” ngay tại đền Edfu, sẽ có độ hiệu nghiệm và linh thiêng tăng lên gấp bội.

Sau đó, bùa Horus Amulet chính hãng từ Ai Cập, mới du nhập và bán sang các nước khác, sẽ linh thiêng hơn.

Đặc biệt, trong khi đặt mua, mình sẽ được yêu cầu cung cấp tên, ngày tháng năm sinh, để được “chú nguyện ngay tại các đền Edfu”, và được “cấp tờ giấy chứng nghiệm” hoàn toàn bằng tiếng Ai Cập, có tên ngày tháng năm sinh của chúng ta.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 17

Nên có thể nói, Horus Amulet thật sẽ chỉ “dành riêng cho chính chúng ta”, mang tính gắn kết cao, cũng như tương ứng với lời thỉnh cầu của chúng ta, để sớm có được may mắn và tài lộc như mong đợi.

Bùa Horus Amulet chính hãng cũng được làm thủ công với chất liệu từ thép không gỉ, inox, với độ bền rất cao, dùng lâu dài (đến trọn đời). Dây chuyền hộ mệnh Horus Amulet và giấy chứng nhận có tên chúng ta, sau khi được trì chú, cầu nguyện tại đền Edfu Ai Cập, sau đó được đóng gói trong hộp chắc chắn và gửi về Việt Nam. (Thông tin trên giấy và hộp bên ngoài, đều có chữ hoàn toàn bằng tiếng Ai Cập).

Trong khi mua, mình cũng được phép kiểm tra hàng kỹ càng trước khi thanh toán, sẽ yên tâm hơn. Do được trì chú, vận chuyển từ Ai Cập, và độ bền, độ hiệu nghiệm cao, nên Horus Amulet chính hãng thường có giá 690.000đ.

Các sản phẩm “nhái” Horus Amulet, thường “thiết kế mắt xanh”, “của Ấn Độ, hoặc của Trung Quốc”, “dùng 1 tuần là ra teng”, “giá bán rẻ”, chỉ vài chục nghìn đồng. Khi mua, thì giao “trong bọc ni lông” rất cẩu thả.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 35
Hàng giả có giá rất rẻ, không hiệu nghiệm, được bọc trong ni lông, rất cẩu thả

Dĩ nhiên chúng cũng không được trì chú và điểm nhãn tại đền, nên giá “20 – 30K” là có thể hiểu. Dù bạn có cầu nguyện, cũng chẳng linh nghiệm.

Chưa kể, bùa Horus giả còn bị thiết kế “Sai” rất nhiều chỗ.

Không chỉ “mắt xanh”, mà ngay cả các “hoạ tiết xung quanh” mắt thần Horus, cũng thiết sai, và thiếu nét.

Bạn có thể thấy rõ trong hình dưới đây!

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 29

Hiện tại, hơn 90% số lượng bùa Horus Amulet trên thị trường đều là hàng giả, hàng nhái và được in một cách cẩu thả, không chính xác.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua trực tiếp trên website chính hãng, được gia hộ cầu nguyện tại đền thờ thần Horus (tại đền Edfu, Ai Cập), cũng như được trì chú, cầu nguyện, tên tuổi của bản thân. Chất liệu tốt, dùng lâu vẫn sáng bóng, được cấp giấy chứng nhận, nên độ linh nghiệm cao.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 22

Còn nếu chúng ta cầu nguyện trước một loại bùa giả, không phải biểu tượng của thần Horus, chưa được điểm nhãn, trì chú. Nên chắc chắn sẽ không có bất cứ hiệu nghiệm nào.

Nhìn chung, tốt nhất, mọi người nên đặt mua mắt thần Horus Amulet trên website chính hãng. Đây cũng là nơi, mình mua bùa Horus Amulet cho bản thân và bạn bè, với đầy đủ giấy chứng nhận tên tuổi, và được phép kiểm hàng kỹ càng, và có được những kết quả đáng mong đợi như tăng lương, trúng số (giải an ủi), và được bảo hộ khỏi nguy hiểm. Đó chính xác là những gì, mình có được khi sử dụng Horus Amulet trong suốt 1 năm qua.

>>> Đặt mua bùa Horus Amulet trên website chính hãng từ Ai Cập

4. Horus Amulet có linh nghiệm không sau 1 năm sử dụng

Trong hàng năm tồn tại, bùa hộ mệnh Horus Amulet đã mang lại nhiều thành công, may mắn, sức khoẻ cho người sở hữu.

Nhờ độ linh nghiệm cao, hơn hẳn các loại bùa khác, nên bùa hộ mệnh Horus Amulet được người Ai Cập cầu nguyện mỗi ngày.

Và loại bùa này cũng được sang các nước Châu Âu, Á, được ghi chép trên Wikipedia, và kiến thức Phong Thuỷ, đều biết đến loại bùa hộ mệnh nổi tiếng này.

Còn về việc linh nghiệm, thì theo như mình đeo bùa Horus Amulet trong 1 năm vừa qua, thì thấy được quý nhân phù hộ, được tăng lương sau 3 tháng đầu. Hồi trước khi đeo, mình làm trong công ty cũ, bị sếp gây khó dễ, chèn ép nhiều. Sau khi thấy quá sức chịu đựng, mình nghỉ công ty đó. Sau đó, may mắn biết đến bùa hộ mệnh Horus Amulet, thì khoảng 1 tuần được vào công ty mới, lương khởi điểm đã là 18 triệu (mình mới bắt đầu thấy sự linh nghiệm).

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 26

Trong khi làm, mình cũng thấy tự tin hơn, và đặc biệt là mang lại đối tác lớn cho công ty (đối tác là tập đoàn lớn của nước ngoài luôn). Nên sang tháng thứ 3, lương mình tăng lên mức 24 triệu/ tháng, mà còn được lên chức quản lý nữa.

Trong khi đeo Horus Amulet, mình có 2 lần may mắn, phải nói là tự dưng có tiền là được ông bạn tặng cho 2 tờ vé số, an ủi giải 3, được 20 triệu. Và có thêm 1 lần quay số trúng thưởng tại ngân hàng, mình may mắn nhận được 30 triệu và 1 chiếc xe tay ga.

Ngoài chuyện trúng số, thì mình cũng gặp một số vận may khác như nhiều lần thoát hiểm trong gang tấc. Đợt đó, mình đi du lịch với công ty, đang đứng chơi, hóng mát dưới gốc dừa.

Thì vừa đi ra khỏi chỗ đó mấy giây, thì trái dừa tự dưng rớt xuống cái bịch ngay chỗ mình đứng.

Cây dừa đó vừa cao, và nhiều trái khô. Tự dưng, may mà mình đi khỏi, chứ nếu không thì coi như xong. Cái này là đúng nghĩa may mắn.

Không phải chỉ lần đó, mà mình được che chở nhiều lần tương tự như thế. Nhất là mấy dịp đi xa, lạ nước, lạ chỗ, cũng không biết phong thuỷ nơi đây thế nào, nhưng khi mình được thần Horus hộ mệnh, thì mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công tốt đẹp cả. Mình cũng tự tin hơn.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 1

Theo như mình biết, muốn biết mình “có vận tốt hay không”, mình cũng có 1 cách để thử, đó chính là mở hàng của 1 quán nào đó. Nói thật, cái này chắc chắn là do vận số, phong thuỷ của 1 người.

Nếu người vận xui, đi mở hàng, thì ngày hôm đó, quán đó, không gặp chuyện này cũng gặp chuyện kia.

Mình gặp lộc may, thường xuyên cầu nguyện và tin tưởng vào thần Horus, nên được nhiều ông bạn kêu đến nhờ mở hàng ngày mới, là bán đắt ngày hôm đó, hoặc mở hàng ngày Tết các kiểu,…

Trong 1 năm qua, mình thấy vận may cũng lan sang cả gia đình, người thân của mình. Mặc dù, mỗi chiếc bùa Horus Amulet, chỉ dùng cho chính chúng ta sẽ linh nghiệm nhất. Nhưng trong khi cầu nguyện, mình có thể thỉnh cầu Ngài gia hộ cho người thân, nên cũng có được vận may.

Giống như đợt đó, con mình thi lên lớp 10, khá căng thẳng, chuẩn bị cũng kỹ càng, đầy đủ trước khi thi. Nhưng tự nhiên, đang thi giữa chừng, thì máy tính lại hết pin. Nó cuốn cuồng, và lo lắng, không biết làm sao. Bạn thi chung, cũng chỉ có 1 cái.

May mà, tự nhiên hôm đó, cô gác thi có mang theo, nên cô cho mượn kịp thời. Cái này đúng hên luôn. Vì không phải giáo viên gác thi nào cũng mang máy tính theo đâu. Mà không có máy tính, thì chắc chắn là rớt luôn. May mà được cứu kịp thời, nên con mình mới vượt qua môn Toán dễ dàng. Nhờ thế, con mình mới đậu được vào trường như mong muốn.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 30

Mình thấy, như thế là rất may rồi.

Vì thực ra, dù chúng ta có cẩn thận đến đâu, thì trong cuộc sống, sẽ không ít lần gặp phải những tai nạn bất ngờ, khó tránh khỏi, thì việc được bảo hộ, gia tăng vận may, cầu nguyện mỗi ngày với bùa Horus Amulet, sẽ giúp mình thoát khỏi điều đó hiệu quả.

Mình cứ thấy, phước lành của những ngày sau, chính là do mình vun đắp, và tích lũy từ quá khứ, hôm nay cả. Nên trong 1 năm qua, mình thấy rất trân trọng và biết ơn bùa hộ mệnh của thần Horus Amulet.

Nên hôm nào, trước khi đi ngủ, mình cũng cầu nguyện tên tuổi, và mong muốn với thần hộ mệnh Horus Amulet, để có được bình an, tài lộc, và được gia hộ trong cuộc sống.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 12

Khi được thần Horus gia hộ, thì khi có bệnh, mình thấy cũng khỏi bệnh nhanh hơn. Gia đình thuận hoà, làm ăn suôn sẻ cả.

Mình luôn tin câu nói “đức năng thắng số”, sống có đức, cầu nguyện, biết trước biết sau với thần linh thì sẽ được gia hộ, bảo vệ.

Nói thật là lúc trước, mình cũng không mấy tin vào mấy chuyện bùa hộ mệnh này cho lắm, vì cứ nghĩ cố gắng hết sức thì mọi chuyện sẽ được như mình mong muốn.

Đến khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, thì mới nhận ra.

Mọi chuyện đạt được trong cuộc sống, một phần do mình, một phần do người, một phần may mắn là do ơn trên (nhiều bạn còn gọi là năng lượng vũ trụ). Hoặc xui xui một chút, thì có thế lực tà ma theo quấy rối.

Nhất là những điều thuộc về Tâm Linh, tuy chưa được Khoa Học chứng minh rộng rãi, nhưng mình thấy, thà tin còn hơn.

Vì các đấng thần linh, hay cả các ác ma, thế lực tà ác, “mắt thường” chúng ta cũng khó mà thấy được.

Chẳng hạn như việc “gặp ma”, được nhiều clip camera ghi lại, hay cảm ứng xe ô tô, vẫn quét ra được “bóng người”, mà mắt thường không nhìn thấy ai. Chuyện vong nhập, mượn xác, vẫn thấy khá nhiều.

Chúng ta cũng thấy nhiều người đi xem phong thuỷ, tử vi, để xem đất, xây nhà, xem lúc trước đất này ăn ở thế nào, để yên tâm sinh sống lâu dài. Hay chúng ta vẫn có tập tục cúng thờ, đi chùa để được gia hộ, và có được năng lượng phước lành.

Nên thực ra, năng lượng tâm linh vẫn có xung quanh, từ đấng Ơn trên, các thánh thần, năng lượng vũ trụ và có cả những thế lực tà ma, vong linh. Người ta nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành là thế!

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 16

Nên nếu tin tưởng, cầu nguyện các Ngài, thì các Ngài sẽ được bảo hộ, gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp, và có được phong thuỷ tốt hơn.

Nhà mình cũng có thờ Thần Tài, và các đức linh thiêng khác, nhưng tất cả đều ở nhà của mình. Còn mình mang theo bùa hộ mệnh Horus Amulet theo sát bên mình, để khi đi ra ngoài, đi làm, hoặc ở bất kỳ đâu, đều được bảo hộ tối ưu.

Nhất là thần Horus, đứng đầu trong các thần hộ mệnh, mang lại may mắn thiêng liêng từ “ngàn đời” của Ai Cập, cũng như “trên bùa, đã được chú nguyện tên mình”. Và mình cũng đã có được tài lộc, may mắn từ Ngài. Nên mình cũng yên tâm mang Ngài theo bên mình lâu dài.

Mình thấy, việc kề cận này giống như câu nói “đi với Bụt thì được mặc áo cà sa, đi với ma sẽ mặt áo giấy”. Câu này cũng có nghĩa là chọn bạn mà chơi.

Nhưng theo mình thấy, cũng có nghĩa là mình “cầu nguyện”, “theo sát” các bậc thánh thần, thì kiểu gì “cũng được gia hộ”, “mặc áo cà sa”.

Còn không cầu nguyện, hoặc không sở hữu vật hộ mệnh, thì giống như mình không kề cận các Ngài, thì làm sao họ giúp đỡ, và cứu mình kịp thời.

Tệ nhất, là đi với “ma”, chơi với người xấu, hoặc làm việc ác, thì “mặc áo giấy”, là hoàn toàn không được gia hộ gì cả. Gặp chuyện là áo giấy sẽ “rách”, gặp lửa là cháy,…

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 20

Nên mình tin, khi cầu nguyện, kề cận suốt ngày với thần Horus – thần may mắn thiêng liêng đứng đầu Ai Cập, thì chắc chắn sẽ được phù hộ, và gặp được tài lộc, vận may, khoẻ mạnh, bình an, trừ tà và bảo vệ bản thân không bị ảnh hưởng các thế lực tà ác.

Nhất là một số công việc, cũng phụ thuộc rất lớn “vào vận may”, “thiên thời địa lợi” như kinh doanh, buôn bán, đầu tư,hoặc đến cả những nghề khác như “ra khơi đánh cá”, hoặc nghề diễn viên, nghệ sĩ,…. đều phải thờ cúng rất nhiều.

Vì như mình nói, để sự việc thành công tốt đẹp, thì một phần do mình, và một phần lớn là do người, và do mọi sự xung quanh nữa. Nên việc sở hữu vật hộ mệnh Horus Amulet, thì chúng ta sẽ thu hút nhiều may mắn, phước lộc, sức khoẻ, “thuận buồm xuôi gió”, thay đổi vận số, thuận lợi trong sự nghiệp, tình duyên, đối nhân xử thế.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 15

Nên việc sử dụng bùa hộ mệnh Horus Amulet đã có lịch sử lâu đời từ Ai Cập, từ hơn 3000 năm trước, và “đứng đầu” trong các loại bùa hộ mệnh hiện nay, hơn cả bùa Thái, bùa Khmer, Tây Tạng,…. Vì nhờ may mắn, linh thiêng, nên bùa Horus Amulet được nhiều quốc gia ca ngợi, chia sẻ, thậm chí thần Horus còn được trưng bày tại viện bảo tàng.

Và mình cũng đã gặp khá nhiều vận may trong suốt 1 năm vừa qua. Nên chắc chắn, mình sẽ tin tưởng, cầu nguyện, và mang thần Horus theo bên mình, để luôn có được phước lành, may mắn trong cuộc sống.

5. Horus Amulet giá bao nhiêu?

Mình mua Horus Amulet chính hãng từ Ai Cập với giá 690.000đ. Tuy giá cao, nhưng quan trọng với mình là hiệu nghiệm cao, thu hút may mắn, đổi vận số, chống tà rất tốt.

Quan trọng là Horus Amulet mình mua có  thiết kế đúng chuẩn, mắt đen, đủ nét. Chất liệu tốt, khá nặng, và có tờ chứng nhận từ Ai Cập, được “trì chú” tên tuổi của mình bên trên.

Và giá trị bảo hộ của thần Horus mang lại sau này, còn quý giá hơn cả số tiền chúng ta cúng nguyện hôm nay.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 25

Nhưng nếu bùa Horus Amulet được sản xuất 100% tại Ai Cập, được cầu nguyện, điểm nhãn, đọc chú, và vận chuyển về tận Việt Nam, thì chắc chắn không thể có giá 20.000 – 30.000đ được. Những loại bùa có giá rẻ như thế này, đa phần đều là hàng giả, và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Mình cũng mua thử 1 miếng bùa trên Shopee, thì chỉ để ở ngoài tầm 1 tuần, mà miếng bùa xuống sắc, mất màu, ra teng rồi. Không hề có giá trị linh thiêng gì cả.

Không chỉ bán “hàng giả”, mà nhiều người để lại bình luận, “họ còn giao hàng không giống như mẫu” nữa đấy,….

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 31

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 32

Chưa kể, bùa này còn thiết kế sai tùm lum, màu sắc sai lệch. Nên dù có thành tâm cầu nguyện cũng chẳng hiệu quả, vì chẳng có thần Horus nào trong đây.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 33

Không chỉ được sản xuất 100% Ai Cập, mà Horus Amulet chính hãng còn được lưu tên, ngày tháng năm sinh của mỗi người. Trong quá trình gia công, bùa còn được chạm khắc rất sâu, bằng thủ công, bằng loại thép không gỉ, để giữ lâu. Và cũng đã được hấp thu tinh hoa của vũ trụ, tinh hoa của đất trời, giúp thần Horus luôn theo sát, đồng hành, gia hộ lâu dài cho chúng ta từ năm ngày sang năm khác.

Nên việc đầu tư 690K, cho một món đồ từ Ai Cập, “được cầu nguyện tại đền Edfu”, “là loại bùa cao nhất”, “hơn cả bùa Thái, Khmer, Tây Tạng”, “trải qua hơn 3000 năm”, thì mình nghĩ bạn có thể cân nhắc.

Nhờ độ hiệu nghiệm cao, và được chú nguyện trực tiếp theo tên tuổi của mình, nên bùa Horus Amulet xứng đáng để mình mang theo bên mình, sử dụng lâu dài, có được may mắn, khoẻ mạnh trong suốt nhiều năm (và cả trọn đời).

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 14

Nhất là khi được chú nguyện tên tuổi, ngày tháng năm sinh, bùa Horus Amulet sẽ linh nghiệm hơn. Đáng lẽ là phải đến tận Ai Cập, đền Edfu, nơi ngự trụ của thần Horus. Nhưng khi đặt mua trên website chính hãng, thì các đơn vị sẽ chuyển giao cho các sư chú nguyện tại đền Edfu, để họ cầu nguyện, tên tuổi, và làm nghi lễ khẩn cầu. Trong nhân gian gọi là “sên bùa chú”, “trì chú” trực tiếp, mà tại Việt Nam không thể thỉnh được.

Việc chú nguyện này sẽ gia tăng thêm sức mạnh cho mắt thần Horus, độ linh nghiệm, hiệu quả, để sớm tối Thần Horus sẽ theo bảo hộ, thu hút may mắn, tiền tài, vận khí cho người sở hữu.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 3

6. Mua Horus Amulet chính hãng ở đâu?

Đa phần, bùa hộ mệnh Horus Amulet chính hãng thường đặt mua online, và chuyển trực tiếp từ Ai Cập về Việt Nam. Sở dĩ, là vì, việc sử dụng bùa chú, chỉ có những người hiểu được giá trị mới sở hữu được chiếc bùa chất lượng, linh nghiệm.

Hơn nữa, còn phải “chú tên, ngày tháng năm sinh” trực tiếp tại Ai Cập. Nên việc mua trực tiếp tại chỗ, thì chỉ là chiếc dây chuyền bình thường, sẽ không có nhiều năng lượng chú nguyện như mong muốn.

Để mua được hàng chính hãng, bạn hãy đặt hàng tại nhà phân phối chính hãng tại HorusAmulet.site. Họ là đại diện của công ty xuất khẩu Ai Cập, các bạn cần cho biết rõ họ tên đầy đủ và ngày tháng năm sinh, để được cúng nguyện, trì chú, và cấp giấy chứng nhận.

Sau đó, chiếc bùa và giấy chứng nhận Horus Amulet sẽ được chuyển về Việt Nam, và được giao đến tận nhà bạn.

Bạn cũng được phép kiểm hàng, để đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận, và chiếc bùa thật được gia công mang tính cổ điển, để thu hút vận may ngay trong 1 – 3 tháng.

>>> Đặt mua bùa Horus Amulet từ Ai Cập trên website chính hãng

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 30

Còn mấy loại bùa Horus Amulet giả rẻ, 20 – 30K, đều là bùa giả, “thiết kế sai”, ”sản xuất trong nước, hoặc nhập từ Trung Quốc”, và cũng “không được chú nguyện tên tuổi”, “không có hiệu nghiệm”. Mấy loại này, mình nghĩ, bạn đừng mua thì hơn, để tránh phí tiền vô ích.

7. Bùa Horus Amulet có dùng cho các tôn giáo khác không?

Mình nghĩ, việc sử dụng Horus Amulet, có ở dùng ở bất kỳ tôn giáo nào.

Vì nếu nói, Horus Amulet chỉ dùng ở Ai Cập, thì tại sao dòng bùa này vẫn rất thịnh hành tại Anh, Pháp, Mỹ, Ấn Độ, với nhiều tôn giáo khác nhau.

Giống như mình là đạo Phật, vẫn rất kính trọng ngài, nhưng vẫn thích sưu tầm nhiều loại vật phong thuỷ, từ các vị thần, thánh và dùng cả thần hộ mệnh Horus Amulet.

Mỗi người sẽ có cách nghĩ riêng, nhưng theo cách nghĩ của mình. Việc này giống như cách chúng ta tôn trọng, và sưu tầm nhiều “cao nhân” vậy á.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 31

Nếu chúng ta đạo Chúa, đạo Phật, hay các đạo khác, vẫn có thể dùng thêm thần Horus.

Khi cầu nguyện tất cả, thì sẽ được cả Chúa, thần Horus, và các đấng thần linh theo gia hộ, bảo vệ.

Nghĩa là “vận tốt sẽ tăng thêm”.

Vì tất cả đều là những quý nhân, các đấng thần linh cao quý. Mỗi vị sẽ có đức tính riêng.

Một điều luôn luôn đúng trong tất cả các tôn giáo hiện nay, là đều muốn chúng ta trở nên tốt hơn cả.

Nên việc đa dạng, và tín ngưỡng thêm nhiều ngài, thì chắc chắn, sẽ được gần bên, và được các ngài gia hộ.

Giống như chọn bạn vậy á.

Chúng ta vẫn muốn có thêm nhiều bạn tốt là như thế.

Tất cả sẽ càng tốt thêm cho vận số, phong thuỷ.

Đây là cách nghĩ của mình, cũng tuỳ vào suy nghĩ mỗi người.

8. Tóm lại: Có nên mua Horus Amulet không?

Cũng tuỳ vào mục đích sử dụng, và nhu cầu mỗi người.

Không hẳn mình “chê Thần bán Thánh”, nhưng mình thấy, trong giới Tâm Linh, cũng có mức độ cao thấp, hay nói dân giả là bùa nào “cao tay ấn”, và độ hiệu nghiệm cao.

Vì rõ ràng, dân buôn bán, sao họ không đeo thánh giá, mà thường thỉnh bùa từ nước ngoài về, để buôn may bán đắt, nói đâu nghe đó, gặp phúc khí.

Hay nhiều trường hợp, dù trong nhà, vẫn thờ cúng, thì vong vẫn theo, nhập vào, quấy rối. Lúc này, có đi chùa, cũng chưa hẳn đã ra, mà thường dùng đến bùa chú.

Nên nếu bạn muốn được bảo hộ, cầu may mạnh hơn, thì có thể dùng bùa hộ mệnh Horus Amulet. Vì dòng này còn mạnh hơn cả bùa Thái, Khmer, và Tây Tạng, cũng như đã có tuổi đời từ 3000 năm qua.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 2

Nếu dư dả, và quen biết, thì có thể đặt Horus Amulet trực tiếp từ Ai Cập, tại đền thờ Edfu. Còn nếu không, thì có thể mua Horus Amulet trên website chính hãng của nhà phân phối trực tiếp, sẽ có đủ những nghi thức, chú bùa mà mọi người cần.

9. Cách cầu nguyện với bùa Horus Amulet

Khi đọc cầu nguyện, bạn cần thành tâm, chọn địa điểm thanh tĩnh, chỉ riêng 1 mình. Đầu tiên, hãy cầm mặt dây chuyền của mắt thần Horus bên tay trái, rồi cầm giấy chứng nhận bằng tay phải. Thành tâm, đọc nhầm theo như sau:

Kính thưa thần Horus vị thần của bầu trời. Con tên ….. , sinh ngày …. tháng … năm ….. .

Con nguyện xin thỉnh đôi mắt của Thần là lá bùa hộ mệnh bên con.

Con cầu xin thần Horus luôn dõi theo con, để gia hộ, ban cho con tài lộc, may mắn.

Xin thần ban cho con sức khỏe, tránh xa gian tà.

Con sẽ coi đôi mắt của Ngài như một bộ phận trên cơ thể luôn mang theo bên mình và chăm sóc.

Con xin tin tưởng vào sức mạnh của ngài.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 29

>>> Xem thêm: Bùa hộ mệnh Bahudi Amulet

10. Lời khuyên khi sử dụng Horus Amulet

Khi sử dụng, chúng ta cũng bảo quản Horus Amulet ở nơi sạch sẽ, không chứa bụi bẩn, đi tắm nên tháo ra.

Không được để trong túi quần, mà nên đeo ở cổ, đặt trong túi áo, trong ví, hoặc trong túi thơm sẽ có hiệu nghiệm cao hơn.

Bạn cũng nên gia tăng niềm tin, sử dụng và cầu nguyện Horus Amulet thường xuyên (theo hướng dẫn ở trên), để mang lại sự tương thông, thu hút may mắn, tiền tài và sức khoẻ.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 9

Niềm tin và tín ngưỡng vào thần Horus gần như tuyệt đối. Nếu mất niềm tin, không đeo, hoặc mua nhầm bùa giả, thì sẽ không hiệu nghiệm như mong muốn.

Bạn cũng nên gắn kết, và đeo bùa Horus Amulet mỗi ngày, sớm tối và mang tính kề cận, để luôn có vận khí tốt mỗi ngày. Không nên để người khác đeo nó, vì mình chính là người được chú nguyện với thần Horus.

Trên đây là những sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không, theo bạn thế nào?

Nhìn chung, thế giới tâm linh, tôn giáo, thần linh, vẫn là những câu chuyện thường gặp xung quanh.

Theo khoa học, thì gọi phong thuỷ tốt, năng lượng vũ trụ.

Nhưng điểm chung là “mắt thường” chúng ta đều không thể thấy được, nhưng tất cả vẫn thường vận hành xung quanh. Nên mình nghĩ, nên tin sẽ tốt hơn.

Vì như mình nói, mọi sự thành bại đều một phần do mình, do người, do vận số, do các đấng ơn trên, hoặc do các tà ma quấy rối. Nên việc tận dụng Horus Amulet, thì chúng ta sẽ được vị thần linh thiêng, lâu đời nhất từ Ai Cập, theo sát bên mình, để được gia hộ, thay đổi vận khí, hanh thông trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn, dồi dào sức khoẻ.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 11

Còn việc linh nghiệm ra sao, sẽ còn tuỳ thuộc vào thời gian nữa, thông thường từ 1-3 tháng cầu nguyện với Horus Amulet sẽ có được kết quả cao, đạt được sự thỉnh cầu như mong muốn. Horus Amulet, đã được lưu truyền từ thời cổ đại, nhưng được cả nền văn minh hiện đại ngày nay công nhận, trưng bày tại các nước phát triển của Mỹ, Pháp, Anh, chiến thắng qua nhiều loại bùa ở các nước khác, nên được ca ngợi và được thỉnh đeo rất nhiều.

Ngay cả mình cũng gặp được may mắn, về tiền tài, và những lần thoát nguy một cách thần kỳ, như được sức mạnh của thần Horus phù hộ. Con cái, người thân cũng được mắt thần Horus, để tâm, và gia hộ thêm. Nên mình cũng rất yên tâm sử dụng.

Sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không chính hãng mua ở đâu giá bao nhiêu có nên mua không có tốt không hình 21

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu ý nghĩa của bùa hộ mệnh Horus Amulet, cũng như giải đáp các sự thật về bùa hộ mệnh Horus Amulet có linh nghiệm không, qua câu chuyện và những tìm hiểu sâu sắc của mình về chiếc bùa linh thiêng này.

Chúc bạn sớm gặp được nhiều may mắn từ mắt thần Horus Amulet nhé.

Đừng bỏ lỡ:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com