Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu?

[VẠCH TRẦN] Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Hypercare là thuốc gì? Hypercare có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào? Viên sủi Hypercare hạ huyết áp và cải thiện sức khỏe ra sao? Hypercare giá bao nhiêu? Tin đồn “Hypercare lừa đảo”, có đúng không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 33

Một số bài báo hiện nay nói về Hypercare “vi phạm quảng cáo”, cụ thể là đến từ 4 website như nhipdapsuckhoe, xkoguminu.site, knutimes.com, www.cdprg.org. Tức là do một số đối tượng vi phạm.

Hypercare là thuốc gì có tốt không lừa đảo hình 1

Nếu phân tích kỹ, thì những bài báo chủ yếu nói “4 website bị vi phạm quảng cáo”.

Hoàn toàn không nói “Hypercare lừa đảo”, hay nói đây là “sản phẩm kém chất lượng, độc hại”. Nếu khẳng định như thế, vậy cụ thể thì sản phẩm này chứa chất gì gây hại, ai dùng không an toàn, hiệu quả? “Ai bị lừa đảo”, thì hoàn toàn không được đề cập?

Tức là những bài báo “chỉ nói về một số đối tượng quảng cáo”, chứ không nói đây là sản phẩm “độc hại”, kém chất lượng.

Vì nếu thực sự như thế, thì chắc chắn, sản phẩm đã bị “thu hồi”, và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Nguyên nhân của vụ việc này là do: Hypercare là thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ từ thiên nhiên, không phải là “thuốc điều trị từ bác sĩ kê đơn”.

Dĩ nhiên, nếu huyết áp bạn cao, thì việc sử dụng thuốc điều trị là rất cần thiết.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng các sản phẩm thiên nhiên như Hypercare, để tăng cường thêm giảo cổ lam, xạ đen, hoa tam thất,…. vì đây đều là “những bài thuốc Đông Y“.

Hypercare không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh“, tức là khi có bệnh cao huyết áp, bạn vẫn nên theo dõi, thăm khám, và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. 

Thuốc điều trị sẽ có tác dụng nhanh, đúng người, đúng bệnh.

Nhưng nếu đề cao “Tây Y”, vậy chẳng lẽ tất cả “các sản phẩm Đông Y”, bài thuốc từ giảo cổ lam, rễ nhàu, đều không hiệu quả hết sao?

Bạn có thể tìm hiểu, giảo cổ lam hạ huyết áp thế nào tại Vinmec: https://www.vinmec.com/vi/y-hoc-co-truyen/duoc-lieu/tim-hieu-cong-dung-cua-giao-co-lam-ha-huyet-ap/

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 9

Ngoài ra, “rễ nhàu cũng là bài thuốc Đông Y có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp“, trên bài viết của báo Sức Khoẻ Đời Sống (cơ quan Ngôn Luận của Bộ Y tế): https://suckhoedoisong.vn/on-dinh-huyet-ap-tu-re-cay-nhau-169138733.htm

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 71

Chưa kể, Hypercare cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành từ 2021 (chứ không phải gần đây). Dĩ nhiên, để có được chứng nhận này, sản phẩm cũng phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để đảm bảo chất lượng và an toàn bên trong.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 79
Hypercare đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 29/9/2021

Do công ty Nature Origin phân phối, nhưng sản phẩm Hypercare được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên, và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trang Ly – đạt chuẩn GMP, và nhận được chứng nhận ISO 22000, đạt chuẩn FDA (Mỹ), UKAS (Anh Quốc). Đây cũng là nhà sản xuất uy tín, ra đời từ 2001, và đã nhận được Giải thưởng “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam”, thương hiệu “hàng đầu VN Top Brands” được Hội Thực Phẩm chức năng trao tặng. Nếu nói viên sủi Hypercare lừa đảo, vậy chẳng lẽ công ty Trang Ly không đảm bảo chất lượng sao?

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 43
Công ty sản xuất Trang Ly còn nhận được giải thưởng uy tín

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 40

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 46
Hypercare được sản xuất tại Công ty Dược Phẩm Trang Ly uy tín

Nhìn chung, “có mua hay không” là tuỳ vào quyết định và nhu cầu mỗi người. Nhưng chất lượng và hiệu quả của Hypercare đã được chứng nhận kỹ càng, xuất phát từ các thảo dược Đông Y. Còn chuyện “vi phạm quảng cáo” là do các đối tượng bán hàng và 4 website khác. Vì sau hơn 3 năm ra mắt, Hypercare cũng chưa “lừa đảo” bất kỳ ai.

Ưu điểm của sản phẩm là được bào chế hoàn toàn từ 8 thành phần thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Hiện tại, Hypercare là sản phẩm chất lượng, có tác dụng hỗ trợ hạ huyết áp, bằng cách làm giãn, tăng sức bền cho thành mạch máu, loại bỏ dần natri (muối) dư thừa, và cải thiện sức khoẻ theo 5 cơ chế chuyên sâu, để đưa chỉ số huyết áp về mức độ ổn định. Tất cả là nhờ vào cơ chế tác động khoa học, toàn diện, cùng khả năng thẩm thấu nhanh, để ổn định huyết áp hiệu quả.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 37

Sản phẩm cũng giúp cũng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, đau ngực, khó thở xuất hiện ở người cao huyết áp. Đặc biệt, viên sủi Hypercare còn giúp loại bỏ cholesterol xấu, để ngăn ngừa các mảng bám xơ vữa, làm tan cục máu đông, để chống nguy cơ tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, vỡ mạch máu (và các biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp). Chẳng hạn như giảo cổ lam là nguyên liệu có tác dụng “đào thải cholesterol xấu” hiệu quả hiện nay, và Hypercare cũng còn bổ sung nhiều thành phần giá trị khác.

Hypercare có tác dụng gì? Hiện tại, viên sủi Hypercare không chỉ có tác dụng “hạ huyết áp ổn định, hiệu quả”, mà còn giúp tăng tính đàn hồi, sức bền mạch máu, nâng cao sức khoẻ tim mạch, loại bỏ “các mảng bám xơ vữa” (vì chúng gây hẹp đường máu, dễ tạo cục máu đông, gây đột quỵ). Nhờ thế, Hypercare sẽ giúp máu huyết lưu thông đều đặnm duy trì sức khỏe lâu dài, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Còn cụ thể viên sủi Hypercare hiệu quả thế nào? Cơ chế tác động ra sao?,… Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “Hypercare là thuốc gì, Hypercare có tốt không”, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Lưu ý: Bạn có thể kết hợp “Đông và Tây y”, và “chia thời gian” sử dụng cách 1 – 2 tiếng, để cơ thể hấp thụ hiệu quả.

[SỰ THẬT] Viên sủi Hypercare có tốt không?

Mặc dù, các loại thuốc cao huyết áp sẽ “đúng người, đúng bệnh”.

Nhưng ngoài việc dùng thuốc điều trị, thì bạn có thể kết hợp thêm viên sủi Hypercare, để giúp cải thiện sức khoẻ, loại bỏ triệu chứng, và ngăn ngừa nhiều biến chứng nguy hiểm.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 29

Nhưng trước khi đi vào chuyên sâu, chúng ta nên xem xét về độ an toàn của Hypercare trước tiên, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

1. Mức độ an toàn của Hypercare

Hiện tại, viên sủi Hypercare được bào chế hoàn toàn cho người cao huyết áp hiện nay, với công thức từ 8 thành phần tự nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Nên mức độ an toàn cao, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 17

Vì thực tế, nếu viên sủi Hypercare không an toàn, hiệu quả, hoặc có dấu hiệu “lừa đảo” thì cũng không được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua.

Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Hypercare phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định chuyên sâu, để chuyên gia phân tích kỹ càng độ an toàn và hiệu quả bên trong. Họ sẽ xem xét kỹ càng từng thành phần, dưỡng chất trong Hypercare, xem chúng “có thực sự an toàn, và hạ huyết áp hiệu quả” cho người bị cao huyết áp hay không?

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn và hiệu quả, thì mới được Bộ Y tế chứng nhận, “đóng mộc đỏ” xác nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 13
Hypercare đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Tuy nhiên, không phải dòng thuốc hạ huyết áp nào cũng được cấp phép và thông qua.

Trên thị trường hiện nay, không ít dòng sản phẩm kém chất lượng, “chỉ quảng cáo suông”, mà chúng hoàn toàn chưa được cấp phép lưu hành.

Thậm chí, một số sản phẩm còn “chứa chất cấm”, chất độc bên trong. Chẳng hạn như thuốc huyết áp Sartan của Úc, bị nhiễm tạp chất azide có khả năng gây ung thư, đã bị Bộ Y tế lên tiếng, cấm lưu hành.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 70

Nhưng đó chỉ là số ít sản phẩm được cảnh báo!

Hiện tại, trên thị trường còn rất nhiều sản phẩm kém chất lượng thế này. Hoàn toàn chỉ “quảng cáo suông”, trong khi chất lượng bên trong không được đảm bảo.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm độc hại, “quảng cáo suông” như thế này, thì chúng ta có thể yên tâm hơn chất lượng của viên sủi Hypercare, vì sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng ngay từ đầu.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 41

Hơn nữa, đối với những bệnh nhân cao huyết áp, đa phần “đều cần một sản phẩm an toàn”, hiệu quả, để kiểm soát bệnh tình, và có thể sử dụng lâu dài.

Vì thông thường, “huyết áp cao” dù có thể hạ xuống, nhưng nếu không kiểm soát tốt, chúng vẫn có thể tăng lên. Nên mọi phương pháp cải thiện sức khoẻ hiện tại, đều cần duy trì ổn định.

Nhờ công thức an toàn, và tác động toàn diện như Hypercare, cũng rất phù hợp, để bạn đồng hành lâu dài.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 18
Hypercare được bào chế từ 8 thành phần an toàn

Hơn nữa, nếu hiện tại, bạn bị cao huyết áp, mà còn kèm thêm tim, thận, tiểu đường, mỡ máu, hoàn toàn có thể dùng được Hypercare.

Không chỉ đảm bảo an toàn, mà một số thành phần trong Hypercare (chẳng hạn như me rừng, giảo cổ lam) còn rất tốt trong việc hạ tiểu đường, mỡ máu, và tốt cho tim, thận. Nên bạn có thể tin tưởng.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 10

2. Ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để thẩm thấu nhanh và tác động hiệu quả

Ưu điểm nổi bật của Hypercare là được bào chế ở “dạng viên sủi”, giúp các dưỡng chất bên trong thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng hiệu quả. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được ứng dụng thêm công nghệ “siêu vi nano tiên tiến”, để “phân tách” toàn bộ 8 thành phần bên trong thành, các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nano mét (bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau uống, toàn bộ các dưỡng chất trong viên sủi Hypercare, sẽ được “hấp thụ hoàn toàn” vào cơ thể, và di chuyển chính xác, “tập trung nhiều nhất” tại mạch máu, để hạ huyết áp hiệu quả, cải thiện triệu chứng và loại bỏ biến chứng tối ưu. Công nghệ này vừa giúp hấp thu nhanh, không bị dịch dạ dày ảnh hưởng, mà còn “tập trung hiệu quả” tại các mạch máu, để cải thiện sức khoẻ toàn diện.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 21

Thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng dược liệu thiên nhiên, mà không có công nghệ này, những dưỡng chất bên trong sẽ phát huy tác dụng rất kém. Vì toàn bộ dưỡng chất sau khi uống sẽ bị enzyme tiêu hoá (trong cơ thể) phân giải, và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển, phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại mạch máu (bị bệnh). Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì thế, nhờ ứng dụng công nghệ “nano tiên tiến”, và bào chế ở dạng “viên sủi”, sản phẩm Hypercare sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất được “hấp thụ đúng – đủ”, tác động chính xác vào vùng bệnh (nhất là vùng mạch máu bị chèn ép, xơ vữa), để giảm áp lực nhanh chóng, hạ huyết áp ổn định, hiệu quả. Sản phẩm cũng nhanh chóng đào thải natri (muối) trong máu, loại bỏ cholesterol xấu, và những mảng bám nguy hiểm, để hỗ trợ tốt nhất cho người cao huyết áp.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 50

Trong suốt 3 năm, Hypercare đã giúp ích cho nhiều bệnh nhân ổn định huyết áp, cũng như đã nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng” do hội Thực phẩm chức năng trao tặng. Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, ISO 22000, FDA (Mỹ), UKAS (Anh Quốc). Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Nên hiện tại, viên sủi Hypercare là công thức hạ huyết áp, nâng cao sức khỏe toàn diện từ thiên nhiên, và mang lại hiệu quả thẩm thấu, tác động sâu. Sản phẩm cũng an toàn, cải thiện sức khoẻ hiệu quả, nên cũng “rất đáng” để bạn tin tưởng lựa chọn, để ổn định huyết áp lâu dài, nâng cao sức khỏe, và loại bỏ những biến chứng nguy hiểm.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 38

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 32

Với công thức “đặc trị” từ 8 thành phần thảo dược, cùng công nghệ “thẩm thấu nhanh”, nên viên sủi Hypercare sẽ giúp người bệnh ổn định huyết áp hiệu quả ngay khi sử dụng. Cơ thể khoẻ khoắn, hết nhức đầu, chóng mặt và tình trạng được kiểm soát tốt.

Hiện tại, viên sủi Hypercare có khả năng hạ huyết áp cực kỳ hiệu quả, theo 5 cơ chế tác động toàn diện bên trong (cụ thể sẽ được chia sẻ ở phần tiếp theo).

Nhưng “tiết lộ nhỏ” cho bạn là: Chỉ xét duy nhất thành phần “coenzyme Q10 có trong viên sủi Hypercare” là đã có khả năng giảm huyết áp tâm thu 17mmHg và giảm huyết áp tâm trương đến 10 mmHg, đã được Mỹ chứng nhận.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 1
Coenzyme Q10 có sẵn trong viên sủi Hypercare

Ngoài ra, thành phần “me rừng” trong Hypercare, sở hữu hàm lượng vitamin C cao gấp 20 lần trong cam, gấp 41 lần trong chanh, giúp hạ huyết áp hiệu quả từ 7.68 – 10mmHg ngay sau khi uống.

Ngoài ra còn rất nhiều cơ chế tác động khác, sẽ được chia sẻ đầy đủ trong phần nội dung bên dưới.

Nhưng bản chất của 5 cơ chế này đều dựa vào “hiệu quả hạ huyết áp” của 8 thành phần trong Hypercare. Sau đó, nhờ ứng dụng công nghệ “siêu vi nano”, Hypercare sẽ giúp các dưỡng chất này “đến nhanh”, và đúng vùng bệnh, để hạ huyết áp hiệu quả, cải thiện sức khoẻ toàn diện.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 42

Nhiều bạn chưa hiểu kỹ “cơ chế tác động”, mà đã kết luận vội vàng, thiếu cơ sở.

Trong khi chất lượng của Hypercare đã được đảm bảo hoàn toàn, với nhiều cơ chế tác động, thẩm thấu nhanh, ổn định huyết áp tốt nhất. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế đánh giá cao, an toàn, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Cơ chế tác động của viên sủi Hypercare sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

3. Viên sủi Hypercare hỗ trợ hạ huyết áp bằng cách nào? [5 CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG]

Viên sủi Hypercare giúp hạ huyết áp hiệu quả nhờ 5 cơ chế tác động dưới đây, để đưa chỉ số huyết áp và mức độ ổn định (120/80mmHg), cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, khó thở và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

✅ Tác động 1: Hypercare hạ huyết áp nhờ tăng mức độ oxit nitric (hiệu quả rất cao)

Trong khi sử dụng, viên sủi Hypercare sẽ bổ sung thành phần Coenzyme Q10, là hợp chất quan trọng giúp làm tăng mức độ oxit nitric trong cơ thể, để hỗ trợ làm giãn cơ trơn của thành mạch máu, tăng độ đàn hồi và mở rộng mạch máu. Từ đó giúp máu huyết lưu thông dễ dàng hơn, khi “thành mạch máu được giãn nở”, cũng sẽ giảm áp lực lên thành mạch, và giúp hạ huyết áp hiệu quả ngay sau khi dùng.

Theo nghiên cứu của Trung tâm Y tế Đại học Maryland (Mỹ), hoạt chất coenzyme Q10 có khả năng giảm huyết áp tâm thu 17mmHg và giảm huyết áp tâm trương lên đến 10 mm Hg. Nên nếu bạn bị huyết áp cao trên 140/90mmHg, thì chỉ với tác động của coenzyme Q10 đã có thể giảm xuống còn 123/80mmHg.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 36

Ngoài ra, 4 thành phần trong viên sủi Hypercare là: giảo cổ lam, rễ nhàu, xạ đen, hoa Tam Thất giúp cung cấp nhiều hoạt chất flavonoid, Saponin, phenolic, anthocyanins, phytochemical, cũng tác dụng “giúp tăng mức oxit nitric trong máu”, để hạ huyết áp nhanh chóng. (Chẳng hạn như Đại học của Mỹ, cũng đã công dụng hạ huyết áp của Giảo cổ lam)

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 9

Ngoài ra, chiết xuất rễ nhàu trong viên Hypercare còn cung cấp 2 hoạt chất “hạ huyết áp mạnh” là moridon, acid rubicloric. Hai hoạt chất này có tác dụng làm thư giãn thành mạch, để hạn chế sức ép, và hạ huyết áp hiệu quả. Công dụng hạ huyết áp của rễ nhàu cũng góp mặt trong nhiều bài thuốc đông y, đã được báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) khẳng định.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 71
Rễ nhàu cũng là thành phần chính trong viên sủi Hypercare

Tóm lại, công dụng “hạ huyết áp” của viên sủi Hypercare được đánh giá rất cao theo cơ chế sản sinh oxit nitric, và bổ sung các dưỡng chất riêng biệt, để giúp giảm huyết áp nhanh chóng, và toàn diện cho người bệnh cao huyết áp.

✅ Tác động 2: Bổ sung dồi dào lượng kali, magie, vitamin C, giúp hạ huyết áp hiệu quả

✅ Kali: Thành phần me rừng trong viên sủi Hypercare chứa lượng kali rất dồi dào, chiếm đến 41%, có tác dụng làm giãn mạch máu, hạn chế áp lực lên thành mạch máu, để giảm huyết áp về mức ổn định. Theo thống kê, hàm lượng kali trong viên sủi Hypercare sẽ giảm 40% nguy cơ đột quỵ, giảm huyết áp tâm thu thêm được 3.49 mmHg và huyết áp tâm trương giảm 1,96 mmHg. Đây là thống kê được chia sẻ trên Báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) về hiệu quả của Kali.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 72
Thông tin trên báo Sức Khoẻ Đời Sống về hiệu quả hạ huyết áp của Kali

✅ Magie: Hoạt chất Magie cũng có sẵn trong me rừng, sẽ giúp các mạch máu mềm mại, làm tan các cục máu đông đang hình thành. Hơn nữa, Magie còn có tác dụng tương tự như một chất “chẹn kênh canxi tự nhiên”, để giảm nhanh huyết áp. Vì nếu không có Magie, các “ion canxi trong máu” có thể thâm nhập qua tế bào nội mô, và bám vào các tế bào cơ trơn bên trong mạch máu, sẽ gây tình trạng “co thắt”, và “tạo sức cản”, khiến áp lực máu lớn. Nên việc có đủ Magie từ viên sủi Hypercare sẽ hạn chế quá trình này, chống co thắt động mạch, và hạ huyết áp hiệu quả.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 5
Magie trong me rừng sẽ hạn chế “canxi trong máu” đi vào cơ trơn, để giảm nguy cơ co thắt, và ổn định huyết áp

✅ Vitamin C: Theo thống kê, trong 100g me rừng có chứa đến 921mg hàm lượng vitamin C, cao gấp 20 lần cam (vì cam chỉ 53mg vitamin C/100g), cao gấp 42 lần chanh (vì 100g chanh, chỉ có 22mg vitamin C).

Nhờ bổ sung lượng vitamin C cao nhất hiện nay, quả me rừng trong Hypercare sẽ có tác dụng làm giãn mạch máu, giúp giảm huyết áp ngay lập tức, và đưa chỉ số về mức độ ổn định.

Theo kết quả của 29 nghiên cứu lâm sàng, việc bổ sung 500mg vitamin C mỗi ngày sẽ giúp giảm huyết áp tâm thu 3.84 mmHg và giảm huyết áp tâm trương 1.5mmHg.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 73
Thành phần me rừng trong Hypercare có l

Nhưng me rừng có “đến 921mg” – gần gấp đôi vitamin C thí nghiệm (500mg), nên dĩ nhiên, hiệu quả giảm huyết áp của viên sủi Hypercare mang lại hiệu quả gấp 2 lần so với các phương pháp vitamin C thông thường. Tức là giảm được 7.68mmHg tâm thu, và giảm được 3mmHg tâm trương. Rất đáng để bạn lựa chọn!

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 44

Ngoài ra, một số vi chất trong viên sủi Hypercare cũng có tác dụng hạ huyết áp cho người bệnh như:

✅ Canxi: khi cơ thể đủ canxi, cũng giúp giảm huyết áp, làm giãn cơ trơn mạch máu và hạn chế áp lực động mạch. Viên sủi Hypercare bổ sung canxi từ giảo cổ lam, me rừng, hoa tam thất. (Nhưng “không phải nhiều canxi” là tốt, mà còn cần phải bổ sung vừa đủ, và phải có thêm magie. Vì như đã chia sẻ, Magie sẽ hạn chế “Canxi trong máu” đi vào cơ trơn thành mạch).

✅ Hàm lượng kẽm sinh học trong giảo cổ lam, me rừng, giúp điều chỉnh endothelin và angiotensin, để ngăn tình trạng huyết áp cao.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 45

Tóm lại, viên sủi Hypercare sẽ cung cấp thêm kẽm, canxi, Magie, kali, vitamin C, để hạ huyết áp tối ưu. Mặc dù những vi chất này cũng có sẵn trong thực phẩm. Nhưng thực tế hàm lượng sẽ không đủ cao, và khả năng hấp thụ cũng kém hơn so với việc bổ sung trực tiếp.

Chẳng hạn như lượng Magie đưa vào qua thức ăn chỉ hiệu quả bằng 1/25 lượng hấp thu từ viên sủi Hypercare. Còn nếu chế biến thì còn làm mất 70% lượng Magie.

Nên để đảm bảo “đúng – đủ dưỡng chất” thì tốt nhất bạn nên bổ sung viên sủi Hypercare, để các dưỡng chất “tan nhanh” và “thẩm thấu toàn bộ đến mạch máu” (theo công nghệ siêu vi nano), giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng ngay sau khi sử dụng. Nên bạn có thể ưu tiên lựa chọn Hypercare, để ổn định huyết áp nhanh chóng, hiệu quả.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 48
Hypercare hạ huyết áp hiệu quả ngay sau khi sử dụng

✅ Tác động 3: Hypercare giúp giảm lượng natri (muối) trong máu, để giảm huyết áp lâu dài, hiệu quả

Thông thường, người bị cao huyết áp đều có hàm lượng natri (muối) vượt mức cho phép. Và nếu thừa Natri quá mức, động mạch máu bị thu hẹp, gây co mạch, dẫn đến áp suất tăng, gây ra tình trạng cao huyết áp.

Ngoài ra, nếu “natri muối” quá nhiều, sẽ khiến “lượng nước” hấp thụ quá mức vào trong máu, làm “tăng sức cản” của mạch ngoại vi (trong máu), sẽ gây sức ép lên thành mạch, và tăng huyết áp. Nên việc loại bỏ Natri sẽ kiểm soát nguy cơ bệnh cao huyết áp hiệu quả, (Bác sĩ cũng hay khuyên “không được ăn muối“, vì muối sẽ làm natri trong máu tăng).

Hiện tại, viên sủi Hypercare sẽ hỗ trợ hạ natri (muối) trong máu, theo cơ chế “tăng lượng kali”. Vì khi Kali tăng sẽ thay thế ion Natri, để giảm phân tử nước hấp thụ vào máu, giúp giảm huyết áp.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 49
Hypercare hạ natri (muối) hiệu quả 

Đặc biệt, viên sủi Hypercare còn bổ sung thành phần me rừng, rễ nhàu có “lợi tiểu” hiệu quả, giúp đẩy nhanh quá trình đào thải “natri muối”, và loại bỏ “lượng nước dư thừa” trong máu, ra ngoài đường tiểu.

Nên khi dùng viên sủi Hypercare, lượng natri trong máu sẽ được kiểm soát, và đào thải hết ra ngoài, giúp giảm nhanh huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ cao huyết áp trở lại.

✅ Tác động 4: Viên sủi Hypercare giúp loại bỏ sức cản ngoại vi, giúp hạ huyết áp hiệu quả.

Thành phần Acid Alpha Lipoic (ALA) trong viên sủi Hypercare là dưỡng chất thuộc nhóm axit béo Omega 3, rất tốt tim mạch, và có tác dụng “hạ huyết áp hiệu quả“. Bằng cách “giảm các tác nhân cản trở” trong quá trình lưu thông máu.

Cụ thể, ALA sẽ giúp đào thải các chất gây viêm, chất gây co thắt mạch máu (như oxylipin) ra ngoài, giúp hạn chế sức cản ngoại vi, để giảm áp lực, và hạ huyết áp nhanh.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 56
Hypercare giảm huyết áp hiệu quả bằng cách loại bỏ “sức cản ngoại vi”

Ngoài ra, rễ nhàu còn có tác dụng giảm sức cản mạch ngoại vi, bằng cách ức chế men ACE. Vì nếu xuất hiện men ACE, cơ thể sẽ xảy ra quá trình cơ thể chuyển “angiotensin I thành angiotensin II”.

Mặc dù, angiotensin I là chất an toàn, có trong mô máu, tim, thận. Nhưng nếu chúng chuyển thành “angiotensin II”, sẽ nhanh chóng liên kết với thụ thể, gây “cản trở” dòng máu, và tăng huyết áp mạnh. Nên khi bổ sung rễ nhàu từ viên sủi Hypercare sẽ hạn chế quá trình này, để hạ huyết áp tốt hơn.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 26

Ngoài ra, “sức cản ngoại vi” còn đến từ một số hoạt chất “bẩn” trong máu như cholesterol xấu, lipid dư thừa,…

Hiện tại, viên sủi Hypercare có chứa thành phần giảo cổ lam, me rừng, xạ đen, rutin, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn cholesterol xấu, lipid, và triglycerid, giúp máu huyết lưu thông đều đặn, hạn chế “sức cản”, giúp đưa chỉ số huyết áp về mức độ ổn định, lâu dài ở mức 120/80mmHg.

Đặc biệt, việc loại bỏ cholesterol xấu và lipid dưa thừa, cũng đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các “mảng bám xơ vữa” (vì “mảng bám” này cũng do mỡ thừa, “cholesterol xấu” tích tụ thành).

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 74
Mảng bám xơ vữa là nguyên nhân hình thành “cục máu đông”, gây đột quỵ rất cao

Nhờ thế, viên sủi Hypercare cũng giúp loại bỏ “mảng bám xơ vữa” và “làm tan cục máu đông” hiệu quả, để ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, từ đó kiểm soát biến chứng tối ưu.

Nên ngoài việc giảm huyết áp ổn định, sản phẩm Hypercare cũng giúp giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm cho người bệnh cao huyết áp. Tốt nhất, bạn nên sử dụng viên sủi Hypercare để cải thiện sức khoẻ toàn diện!

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 57

✅ Tác động 5: Viên sủi Hypercare còn giúp tăng sức bền cho thành mạch máu, cần thiết cho người cao huyết áp

Viên sủi Hypercare không chỉ làm “mạch máu đàn hồi”, mà còn bổ sung thêm hoạt chất rutin (được chiết xuất từ hoa hòe), có tác dụng “tăng sức bền” cho thành mạch máu.

Bởi vì, khi huyết áp tăng cao “đột ngột” và “quá mức”, thì có thể làm rạn nứt, thậm chí là “vỡ thành mạch máu”, gây tai biến mạch máu não (đột quỵ nặng). Nhất là ở những người lớn tuổi, người có huyết áp cao thường xuyên, thường có mạch máu đàn hồi kém, dễ vỡ.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 54
Hypercare tăng sức bền cho mạch máu, hạn chế nguy cơ “vỡ mạch” nguy hiểm

Do đó, khi sử dụng viên sủi Hypercare, sản phẩm sẽ giúp mạch máu “co giãn, đàn hồi” tốt để giảm tối đa áp lực thành mạch (hạ huyết áp). Đồng thời giúp “tăng sức bền” cho thành mạch, để bảo vệ mạch máu, ngăn ngừa nguy cơ vỡ mạch nguy hiểm. Sản phẩm cũng tốt cho tim, thận, cải thiện triệu chứng đau đầu, chóng mặt và có thể làm “tan cục máu đông”, nên nếu xuất hiện biến chứng, bạn cũng có thể dùng.

Tóm lại: Viên sủi Hypercare có tốt không?

Nhờ 5 cơ chế tác động toàn diện, viên sủi Hypercare được đánh giá là sản phẩm hạ huyết áp hiệu quả, ổn định về mức 120/80mmHg ngay sau 30 – 60 phút sử dụng. Huyết áp cũng dần “ổn định” và duy trì chỉ số an toàn, ở những ngày sau, để giúp bạn loại bỏ các triệu chứng tối ưu.

Viên sủi Hypercare cũng là sản phẩm “nói được làm được”, với cơ chế tác động “rõ ràng”, và “giảm huyết áp hiệu quả”. Bằng cách giảm áp lực, giãn thành mạch, loại bỏ sức cản ngoại vi, bổ sung nhiều vi chất Coenzyme 10, Mg, Kali, Canxi, vitamin C (cùng nhiều cơ chế chuyên sâu), để giúp bạn hạ huyết áp nhanh chóng, an toàn, và tốt cho sức khoẻ.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 24

Viên sủi Hypercare được bào chế từ 8 dưỡng chất tự nhiên, theo công thức “đặc trị” cho người cao huyết áp, cùng cơ chế “thẩm thấu nhanh”, và “tác động hiệu quả”. Nên ngay trong lần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả “hạ huyết áp” của Hypercare, bằng cách cảm nhận “hết nhức đầu, chóng mặt, giảm các triệu chứng đau nhức”, hoặc bạn thấy “chỉ số huyết áp” giảm xuống (khi đo tại nhà).

Viên sủi Hypercare cũng sẽ giúp ổn định huyết áp đều đặn mỗi ngày. Các triệu chứng đau đầu, chóng mặt cũng giảm dần.

Bạn dần hồi phục sức khỏe, và không lo gặp phải tình trạng đột quỵ, tai biến, và các biến chứng nguy hiểm.

Nên đây thực sự là sản phẩm chất lượng, đáng để bạn lựa chọn, để đảm bảo sức khoẻ tối ưu. Sản phẩm an toàn, nên bạn có thể dùng lâu dài để kiểm soát bệnh tình hiệu quả.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 80

4. Viên sủi Hypercare cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, nhói tim, khó thở

Bệnh nhân cao huyết áp còn dễ gặp phải các tình trạng: ù tai, hoa mắt, đau đầu, chóng mặt, thở nông, thở khó, mắt mờ, nhói tim,…. Tất cả những tình trạng này là do “áp lực của máu” quá lớn, gây chèn ép lên dây thành mạch, gây các cơn đau đầu, chóng mặt, hoa mắt.

Do “chèn ép” nhiều, khả năng “bơm máu khó”, nên cơ tim cũng phải co bóp nhiều hơn, gây suy tim, nhói tim.

Dù tim bơm máu mạnh, nhưng do “sức ép” quá lớn, “máu huyết vẫn lưu thông kém”, khiến cơ thể thiếu oxy, gây khó thở, ù tai, mất thăng bằng.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 2
Hypercare cải thiện triệu chứng tối ưu

Nhưng hiện tại, tất cả những tình trạng trên, đều do cao huyết áp mà ra. Nên nếu bạn chỉ đơn thuần dùng thuốc giảm đau, thuốc trị đau đầu thông thường, hầu như sẽ không có tác dụng. Vì nguyên nhân chính là do cao huyết áp, nên những giải pháp cải thiện triệu chứng sẽ không hiệu quả.

Vì thế, giải pháp tốt nhất là bạn vẫn nên sử dụng sản phẩm giảm huyết áp chuyên dụng như viên sủi Hypercare, để nhanh chóng hạ huyết áp về mức độ ổn định.

Nhờ ứng dụng công thức “đặc trị” từ 8 thành phần thiên nhiên, với 5 cơ chế “hạ huyết áp chuyên sâu”, sản phẩm Hypercare sẽ giúp hạ huyết áp nhanh chóng và cải thiện các triệu chứng tối ưu.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 11

Đồng thời, viên sủi còn giúp nâng cao chức năng tim mạch, loại bỏ các mảng bám xơ vữa, để duy trì khả năng bơm máu đều đặn, cải thiện toàn diện các triệu chứng trên.

Nhờ thế, sản phẩm sẽ ổn định huyết áp lâu dài, hiệu quả, và giảm tần suất triệu chứng, để bạn có được sức khỏe tối ưu. Bạn cũng sẽ hết đau đầu, chóng mặt, tim co bóp nhịp nhàng, không còn ù tai, khó thở.

Nhất là những người đang bị cao huyết áp nặng, lâu năm, khi “tần suất” đau đầu, nhói tim, chóng mặt, diễn ra quá thường xuyên, thì bạn nên cẩn thận. Vì bạn cũng có thể đang đối diện với nguy cơ xơ vữa động mạch, suy tim, “phản ánh trước” tình trạng đột quỵ, nhồi máu cơ tim, rất nguy hiểm.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 12

Nên ngoài việc “hạ huyết áp hiệu quả”, viên sủi Hypercare còn giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol xấu, loại bỏ mỡ máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, và làm tan cục máu đông tối ưu, để chống nguy cơ đột nguỵ, suy tim, suy thận. Quan trọng là sản phẩm Hypercare an toàn từ thiên nhiên, nên chúng ta có thể sử dụng lâu dài, để kiểm soát sức khoẻ tối ưu.

5. Viên sủi Hypercare sẽ ngăn ngừa xơ vữa động mạch, loại bỏ cục máu đông thế nào?

Tăng huyết áp là nguyên nhân gây nguy cơ “xơ vữa động mạch” cao gấp 4 – 7 lần, gây tích tụ các mảng bám xơ vữa ở thành mạch máu.

Thực tế, những mảng bám này chính là cholesterol xấu, lipid máu (mỡ máu), canxi thừa, tích tụ tạo thành. Nếu mảng bám dày, không được loại bỏ, sẽ khiến mạch máu bị thu hẹp, cản trở quá trình lưu thông máu (nguy hiểm còn gây tắc mạch).

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 8
Xơ vữa động mạch, xuất hiện các “mảng bám” chèn ép nguy hiểm

Chưa kể, khi mảng bám vỡ ra, tập kết các thụ thể, hình thành “cục máu đông”. Đây là nguyên nhân số 1 gây nhồi máu cơ tim, đột quỵ, tai biến, xuất huyết máu não, gây tử vong rất cao.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 75
Mảng bám xơ vữa nhiều, khi nứt ra, sẽ hình thành “cục máu đông” gây đột quỵ

Lúc này, việc sử dụng viên sủi Hypercare giúp bạn “hạ huyết áp hiệu quả”, sẽ hạn chế nguyên nhân chủ chốt của bệnh xơ vữa động mạch (là cao huyết áp). Đặc biệt, sản phẩm còn bổ sung 6 thành phần thiên nhiên, có tác dụng đào thải cholesterol xấu, giảm mỡ máu, để làm sạch mạch máu, loại bỏ mảng bám và làm tan cục máu đông hiệu quả.

✅ Đứng đầu là thành phần giảo cổ lam có chứa hơn 100 loại saponin, nhiều gấp 4 lần Nhân Sâm, giúp loại bỏ cholesterol xấu, giảm triglyceride (mỡ máu), giúp loại bỏ các mảng bám xơ vữa, và làm sạch mạch máu hiệu quả, đạt từ 63 – 97%. Ngoài ra, theo nghiên cứu của Đại học Sydney (Úc) khẳng định dược, giảo cổ lam còn giúp giúp loại bỏ mảng bám, và làm tan cục máu đông tối ưu.

✅ Rutin giúp chống lại yếu tố kích hoạt tiểu cầu (PAF), yếu tố gây ra sự hình thành cục máu đông, ngăn ngừa đột quỵ, nhồi máu cơ tim (do cục máu đông). Rutin cũng là thành phần chính có trong viên sủi Hypercare.

✅ Thành phần me rừng cũng chứa các hoạt chất flavonols, crom, theaflavins và acid gallic, giúp đào thải mảng bám tích tụ, giảm mức triglyceride và cholesterol xấu hiệu quả.

✅ Ngoài ra, viên sủi Hypercare cũng chứa hoạt chất Alpha Lipoic acid (ALA), có tác dụng giảm lượng cholesterol xấu đến 40%.

✅ Sản phẩm Hypercare cũng chứa thành phần hoa tam thất cũng chứa “hoạt chất GS4”, Đã được chứng minh đào thải mảng bám xơ vữa, bằng cách tăng cường việc bài tiết charlestrol xấu qua đường phân, giảm triglycerid trong máu, hạ LDL-c, giảm lipid trong máu.

✅ Hơn nữa, viện Hàn lâm Khoa học – Công nghệ Việt Nam chứng nhận, chiết xuất xạ đen và Coenzyme Q10 cũng giúp hạ cholesterol xấu và đào thải mảng bám hiệu quả, làm loãng cục máu đông hiệu quả.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 15

Chưa kể, trong cơ thể chúng ta có rất nhiều mạch máu lớn nhỏ trải dài từ não bộ, đến tim, và các bộ phận khác. Khi bị cao huyết áp, tức là toàn bộ hệ thống đều “cao”, và có nguy cơ hình thành “xơ vữa”. Nên việc cải thiện và loại bỏ xơ vữa cần phải kịp thời, “đưa hoạt chất” đến đúng vùng bệnh, để đào thải mảng bám hiệu quả, và hạn chế các biến chứng nguy hiểm.

Rõ ràng, việc sử dụng viên sủi Hypercare, không chỉ giúp bệnh nhân ổn định huyết áp, kiểm soát bệnh cao huyết áp, mà còn loại bỏ các mảng bám, làm tan “cục máu đông” (tác nhân hàng đầu gây vỡ mạch, đột nguỵ), để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 31

6. Bạn nên sử dụng viên sủi Hypercare sẽ ngăn ngừa tai biến, đột nguỵ hiệu quả gấp 6 lần

Tai biến, đột quỵ, đều là tên gọi chung của bệnh tai biến mạch máu não.

Đây là biến chứng cực kỳ nguy hiểm của quá trình “xơ vữa động mạch” và cao huyết áp kéo dài, khiến hình thành “cục máu đông lên não”, gây tai biến, đột quỵ, có tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay.

Hiện tại, đột quỵ có 2 loại là nhồi máu não và xuất huyết não (bạn có thể xem hình dưới đây). Mặc dù diễn biến của 2 loại tình trạng đột quỵ khác nhau, nhưng đều do cục máu đông gây ra. Hiện tại, đây là căn bệnh “tử thần”, có nguy cơ “đe doạ đến tính mạng”.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 7

Trong đó:

❌ Nhồi máu não là do cục máu đông gây “tắc mạch”, khiến “máu không đến não”, gây “chết tế bào”.

❌ Còn xuất huyết não, cục máu đông gây “vỡ mạch”, tràn máu ra não.

Bạn hiểu đơn giản, khi có cục máu đông cản trở. Nếu mạch máu bền, không vỡ thì sẽ gây “thiếu máu, và chết tế bào não”. Còn nếu mạch máu suy yếu, gây vỡ, thì máu sẽ tràn ra ngoài tế bào não.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 53
Hypercare giúp hạ huyết áp và loại bỏ “mảng bám xơ vữa”, “làm tan cục máu đông”, ngăn ngừa nguy cơ tai biến hiệu quả

Theo Vinmec, nếu hiện tại bạn bị cao huyết áp, mà còn bị xơ vữa động mạch, thì nên cải thiện và “ổn định chỉ số huyết áp”, để ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ hiệu quả gấp 4 – 6 lần (so với những phương pháp khác).

Do đó, ngoài việc “hạ huyết áp” và ổn định ở mức 120/80 mmHg, bạn có thể tận dụng viên sủi Hypercare để loại bỏ mảng bám xơ vữa, làm tan cục máu đông, giúp hạn chế tối đa nguy cơ đột nguỵ, tai biến nguy hiểm.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 30

Hiện tại, bác sĩ cũng có chỉ định một số loại thuốc chống tai biến, được khuyên dùng cho người bị tai biến nhẹ, để kiểm soát bệnh tình. Những loại thuốc này cũng hoạt động, bằng cách hạ huyết áp, làm tan máu đông, giảm cholesterol xấu, giảm mỡ máu, chống khối u, và giúp máu huyết lưu thông tốt hơn (để hạn chế tê nửa người).

Nhưng đa phần những “công dụng trên” đều có sẵn trong viên sủi Hypercare. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biên tối ưu.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 28

Hiện tại, tai biến, đột nguy có gây nguy cơ tử vong số 1 hiện nay!

Vì thế, bạn nên cẩn thận và kiểm soát cao huyết áp ngay từ đầu bằng viên sủi Hypercare.

Sản phẩm cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, đã được Bộ Y tế chứng nhận.

Nên bạn có thể sử dụng lâu dài, để cải thiện sức khỏe tối ưu.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 22
Hypercare giúp ngăn ngừa tình trạng tai biến, đột quỵ cho người cao huyết áp

7. Viên sủi Hypercare ngăn ngừa biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim ở người cao huyết áp [TỶ LỆ TỬ VONG CAO THỨ 2]

Khi cơ thể bị cao huyết áp, cơ tim phải làm việc nhiều hơn. Quá trình bơm máu cũng diễn ra khó khăn.

Mạch máu bị xơ vữa nhiều, gây chèn ép, khiến tim làm việc “vất vả”, và ngày càng suy yếu dần.

Hậu quả là khi huyết áp tăng, người bệnh cũng xuất hiện các cơn đau tim thường xuyên, nhói tim, khó thở. Và hơn 90% nguyên nhân bệnh suy tim là do cao huyết áp gây ra.

Nguy hiểm nhất, là khi bị cao huyết áp lâu ngày, tạo thành nhiều mảng bám xơ vữa, và xuất hiện cục máu đông. Nếu chúng tích tụ ở tim, cục máu đông sẽ gây tình trạng nhồi máu cơ tim, cản trở quá trình lưu thông máu về tim, khiến tim ngừng đập, và tử vong.

Hiện tại, viên sủi Hypercare sẽ giúp bệnh nhân cao huyết áp ổn định huyết áp hiệu quả, để máu huyết lưu thông đều đặn về tim. Sản phẩm còn giúp loại bỏ cholesterol xấu, giảm mảng bám, làm tan cục máu đông, và ngăn ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim tốt hơn.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 14

Ngoài ra, sản phẩm còn tăng sức khoẻ cho hệ tim mạch, bằng cách bổ sung Coenzyme Q10 có tác dụng điều trị suy tim, giúp cơ tim co bóp khoẻ mạnh, hoạt động nhịp nhàng trở lại. Thành phần giảo cổ lam, rễ nhàu giúp giảm cơn đau tim. Hoa tam thất hạn chế tình trạng tắc mạch, còn ALA giúp máu huyết lưu thông đều đặn, loại bỏ các tác nhân gây hại cho tim.

Nên việc lựa chọn viên sủi Hypercare sẽ rất cần thiết cho bệnh nhân cao huyết áp, để giúp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa bệnh tim mạch tối ưu. (Vì bệnh tim mạch có nguy cơ tử vong thứ 2 trên thế giới, sau đột nguỵ).

8. Bệnh cao huyết áp còn gây 85% biến chứng suy thận mãn tính

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Bạch Yến (Trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội) cho biết: “Mặc dù, suy thận có nhiều nguyên nhân, nhưng suy thận do tăng huyết áp chiếm khoảng 65 – 85%. Bởi vì, khi bị cao huyết áp, làm giảm lượng máu tới thận, gây tắc mạch, thậm chí còn “phá hủy bộ lọc” ở cầu thận. Đây là nguyên nhân chính khiến thận không thể loại bỏ những chất cặn bã, gây phù nề, và cản trở quá trình bài tiết. Lúc này, bệnh nhân phải đối mặt với tình trạng suy thận mãn tính, phải chạy thận, thay thận.”

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 20

Nhìn chung, đối với các bệnh nhân cao huyết áp, không chỉ khổ sở với những cơn đau đầu, suy tim, khó thở hằng ngày, mà đối mặt với nguy cơ đột quỵ, suy thận, và nhiều hệ luỵ nguy hiểm khác. Nên tốt nhất, bạn nên sử dụng viên sủi Hypercare, để ổn huyết áp hiệu quả ngay từ đầu, và hiệu quả lâu dài. Sản phẩm sẽ giúp máu huyết lưu thông đều đặn, giúp thận hồi phục chức năng bài tiết và loại bỏ độc tố, để bạn có được sức khỏe tối ưu.

9. Hypercare còn cải thiện các “biến chứng vỡ mạch” nguy hiểm

Một số các biến chứng nguy hiểm khác của bệnh cao huyết áp như phình động mạch (gây vỡ động mạch), xuất huyết võng mạc (cao huyết áp sẽ khiến các mạch máu trong mắt bị vỡ, làm ảnh hưởng đến thị lực, thậm chí là mù lòa),… Việc kiểm soát huyết áp, tăng sức bền động mạch từ viên sủi Hypercare, sẽ hạn chế tối đa tình trạng bị “vỡ mạch” và ngăn ngừa 2 biến chứng nguy hiểm này.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 27

Tóm lại: Thuốc Hypercare có tốt không?

Sở dĩ, cao huyết áp được xem là “kẻ giết người thầm lặng”, vì căn bệnh này gây ra hàng loạt các biến chứng nguy hiểm, gây nguy cơ tử vong cao (như dễ gây vỡ mạch, đột quỵ, tai biến, suy thận, suy tim,..).

Hơn nữa, cao huyết áp là căn bệnh mãn tính, vì chỉ số huyết áp có thể hạ xuống (khi kiểm soát). Còn khi “lơ là”, thì nó lại tăng trở lại, thậm chí còn diễn tiến nhanh, khó lường trước.

Nên nếu sử dụng viên sủi Hypercare đạt hiệu quả cao, huyết áp được kiểm soát tốt, và hạ về mức ổn định (120/80mmHg), thì bạn nên duy trì lâu dài, để có được sức khoẻ tối ưu.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 19

Vì nếu chủ quan, và lơ là, thì cao huyết áp có thể xảy ra, và kéo theo các biến chứng nguy hiểm khác.

Nhất là những bạn có tiền sử huyết áp cao từ 160/110mmHg, thì nên cẩn thận.

Vì theo thống kê, người huyết áp cao trên 160/110mg, mà không kiểm soát tốt, thì có nguy cơ bị xuất huyết não gấp 4.3 lần, tăng gấp 5 – 7 lần nguy cơ xơ vữa động mạch, gấp 6 lần biến chứng đột quỵ. Căn bệnh này còn là nguyên nhân gây ra 85% tình trạng suy thận, gây 90% tình trạng suy tim, còn gây ra hàng loạt triệu chứng đau nhức khác.

Nên tốt nhất, chúng ta nên kiểm soát huyết áp thận trọng, có thể bổ sung viên sủi Hypercare để vừa hạ huyết áp, giảm triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của “căn bệnh tử thần” này.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 47

Mức độ hiệu quả của Hypercare đã được Bộ Y tế khẳng định, bạn có thể thấy huyết áp sẽ giảm về 120/90mmHg ngay sau khi dùng và duy trì sức khoẻ đều đặn sau đó.

Nên sau khi dùng 1 hộp hiệu quả, bạn có thể đặt thêm tuỳ nhu cầu, vì căn bệnh này thì việc duy trì và kiểm soát đều đặn, hiệu quả là quan trọng nhất.

Sản phẩm cũng có nhiều cơ chế hạ huyết áp, cũng như bổ sung các chất để kiểm soát biếng chứng hiệu quả. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc.

Viên sủi Hypercare có giá cao đến 590.000đ, liệu có nên mua không?

Sở dĩ, sản phẩm Hypercare có giá bán cao đến 590.000đ/hộp là bởi vì, được ứng dụng công thức “đặc trị”, mang lại hiệu quả cao, cùng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ và châu Âu.

Đặc biệt, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ siêu vi nano tiên tiến, để “thẩm thấu nhanh”, tác động sâu. Nhưng công nghệ này sẽ đòi hỏi chuyên môn cao, để “phân tách” những dưỡng chất bên trong ở kích thước Nano “siêu nhỏ”, để tăng hiệu quả thẩm thấu gấp nhiều lần sản phẩm khác. Hiện tại, đây là một trong những công nghệ tiên tiến trong ngành y học hiện đại mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Hiện tại, viên sủi hạ huyết áp Hypercare có giá bán tương đối cao, đến 590.000đ/hộp 20 viên sủi, dùng được trong vòng 10 ngày. Nhưng nhờ cơ chế thẩm thấu nhanh, hạ huyết áp nhanh chóng, bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay trong ngày đầu tiên sử dụng. Sản phẩm cũng giúp giảm triệu chứng và biến chứng bệnh. Nên chắc chắn, trong 1 hộp đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận rõ được hiệu quả của sản phẩm này.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 78

Nhất là khi “cao huyết áp” cũng là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Nên chúng ta cũng cần những sản phẩm cao cấp, tác động toàn diện, và “hạ huyết áp” hiệu quả ngay từ đầu như Hypercare, để mang lại sức khỏe tối ưu.

Vì nếu chọn nhầm những sản phẩm “kém chất lượng”, không những “phí tiền”, mà còn khiến tình trạng ngày càng tăng thêm, hoặc gây hại cho sức khoẻ hơn. Dĩ nhiên, việc lựa chọn viên sủi Hypercare sẽ đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế kiểm định ngay từ đầu. Nên kết quả mang lại cũng rất cao.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 81

Chưa kể, nếu bạn mua nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng, thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Hypercare. Nhưng kết quả mang lại sẽ kém hơn Hypercare rất nhiều. Vì sản phẩm này mang lại hiệu quả hạ huyết áp nhanh theo 5 cơ chế, tác động sâu, thẩm thấu nhanh đến vùng bệnh nhờ công nghệ tiên tiên tiến.

Đặc biệt, sản phẩm cũng rất an toàn, lành tính. Ngay cả khi bạn có bệnh nền về tim mạch, tiểu đường, gan, thận, đều có thể dùng được. Vì thực tế, viên sủi Hypercare cũng giúp cải thiện tốt những căn bệnh này, nên cũng rất thân thiện cho sức khoẻ.

Xem thêm:

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Hypercare

Viên sủi Hypercare là sản phẩm chuyên dụng cho người cao huyết áp, để giảm huyết áp, ngăn ngừa các triệu chứng, và kiểm soát bệnh tối ưu.

Hiện tại, thuốc Hypercare được phân phối và chịu trách nhiệm bởi công ty TNHH Nature Origin, là công ty dược phẩm uy tín, đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng như Hapanix, Tensicare, Penirum Pro, Ecoclean, được xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Ấn Độ và Thái Lan. Đây cũng là đơn vị đã gửi “viên sủi Hypercare” trực tiếp về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua, nên có độ uy tín rất cao. Địa chỉ công ty đặt tại: 154-156, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 39
Nguồn gốc xuất xứ được in trực tiếp trên hộp

Hiện tại, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của công ty TNHH Dược Phẩm Trang Ly (được thành lập từ 2001, là đơn vị sản xuất uy tín), với quy trình khép kín và công nghệ hiện đại. Với hơn 22 năm sản xuất dược phẩm, hiện tại, nhà máy sản xuất Trang Ly cũng đáp đầy đủ tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ (tiêu chuẩn cấp cao của Mỹ), GMP của Bộ Y Tế Việt Nam, UKAS của Anh Quốc, ISO 22000.

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, viên sủi Hypercare cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, nhận được đánh giá cao từ hơn 162.800 người sử dụng, giúp giảm huyết áp nhanh (trong vài giờ) và kiểm soát sức khỏe tối ưu.

Đánh giá tổng quan thành phần viên sủi Hypercare

Sản phẩm Hypercare được bào chế từ 8 thành phần thiên nhiên, với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, và châu Âu. Sau đó, viên sủi Hypercare còn ứng dụng trong công nghệ nano tiên tiến, để đẩy nhanh quá trình hấp thu, hạ huyết áp hiệu quả và cải thiện sức khoẻ tối ưu.

Mỗi viên sủi Hypercare cụ thể gồm có:

 • Chiết xuất từ quả me rừng: 100mg
 • Chiết xuất giảo cổ lam: 100mg
 • Chiết xuất xạ đen: 50mg
 • Chiết xuất hoa Tam Thất: 50mg
 • Chiết rễ nhàu: 50mg
 • Acid alpha lipoic (ALA): 50mg
 • Rutin (Chiết xuất từ hoa hòe): 25mg
 • Coenzyme Q10: 5mg

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 18

Viên sủi Hypercare có tác dụng gì?

Trong 30 – 60 phút (sau khi dùng): Nhờ ở dạng viên sủi và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, các dưỡng chất Hypercare sẽ được di chuyển đến các mạch máu bị chèn ép, để hạ huyết áp tổng thể theo 5 cơ chế tác động, để đưa chỉ số huyết áp về mức độ an toàn, duy trì ở mức độ 120/80mmHg. Bạn có thể thấy giảm đau đầu, nhói ngực, và có thể đo bằng máy để thấy hiệu quả này.

Trong 2 – 7 ngày: viên sủi Hypercare sẽ hỗ trợ đào thải dần các cholesterol xấu, giảm triglycerid, loại bỏ lipid máu, để làm sạch mạch máu, loại bỏ các mảng bám xơ vữa, làm tan các cục máu đông. Trong khi sử dụng, sản phẩm Hypercare cũng sẽ giúp làm tăng sức bền cho thành mạch máu, duy trì độ đàn hồi tốt nhất, để giảm huyết áp, cũng như ngăn ngừa tình trạng vỡ mạch máu. Bạn sẽ thấy các triệu chứng đau đầu, nhói tim, hoa mắt, sẽ được kiểm soát, giảm tần suất. Huyết áp cũng ổn định hơn, không còn nguy cơ tăng trở lại.

Sau 1 – 3 tuần: Nếu bạn đang gặp phải một số các biến chứng nguy hiểm, thì Hypercare cũng sẽ nâng cao sức khỏe cho tim, thận, cũng như cải thiện các triệu chứng ở người đột quỵ nhẹ, để kiểm soát các biến chứng tối ưu.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 41

Sản phẩm Hypercare cũng mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững cho người bệnh. Nhưng tình trạng cao huyết áp được xem là bệnh mãn tính, do chúng có thể “tăng trở lại” trong tương lai. Nên sau khi dùng 1 – 2 hộp, sức khỏe đã được cải thiện, thì bạn vẫn nên kiên trì Hypercare để có được sức khỏe ổn định lâu dài.

Hypercare giá bao nhiêu? [KHÔNG NÊN MUA RẺ HƠN 590K]

Hiện tại, viên sủi Hypercare có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp 20 viên sủi.

Đây là giá bán chính thức, được niêm yết công khai, và “giữ nguyên” trong suốt 3 năm vừa qua. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Hypercare có giá rẻ hơn (từ 100 – 300K) thì nên cẩn thận. Rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, sản phẩm Hypercare chính hãng phải luôn có tem chống giả ngay tại vị trí mở hộp.

Bên ngoài hộp còn có một lớp nhựa, để bao bọc vỏ hộp. Bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 76
Tem chống giả ánh kim 7 màu và có ghi thông tin công ty Nature Origin
Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 23
Lớp nhựa bọc bên ngoài

Hơn nữa, viên sủi bên trong “tan nhanh”, có màu trắng trong và ổn định huyết áp hiệu quả ngay sau khi dùng. Không gây tác dụng phụ trong khi sử dụng.

Nếu sản phẩm bạn mua có giá rẻ, không được bao bọc kỹ càng, không nhãn mác. Khi dùng, không hạ huyết áp mà còn gây nguy hiểm, thì đó không phải là hàng chính hãng. Bạn nên nên mua trên website chính hãng để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Viên sủi Hypercare mua ở đâu?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Hypercare ở website chính thức của công ty Nature Origin, để đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu.

Bạn chỉ cần vào website chính hãng, để lại tên, SĐT, địa chỉ là có thể đặt hàng.

Nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin, lập đơn hàng và gửi sản phẩm đến tận nhà bạn.

Bạn cũng có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán.

Sản phẩm được giao nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày, hoàn toàn freeship.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 35

Hypercare là thuốc gì

Viên sủi Hypercare là thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm huyết áp, cải thiện triệu chứng và kiểm soát biến chứng từ thiên nhiên. Không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Viên sủi Hypercare được khuyên dùng cho người huyết áp cao, hoặc đang gặp phải các triệu chứng, biến chứng do cao huyết áp gây ra.

Lưu ý: Sản phẩm sẽ không dùng cho người huyết áp thấp, không dùng cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sự thật thuốc Hypercare lừa đảo

“Hypercare lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Nguyên nhân cho rằng Hypercare lừa đảo cũng do tin đồn thổi, tâm lý nghi ngờ quá mức, hoặc do một số người bán hàng vi phạm. Trong khi, Hypercare chính hãng được bào chế từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức đặc trị để hạ huyết áp hiệu quả. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 2021, được sản xuất trực tiếp tại công ty Dược phẩm Trang Ly (ra đời từ 2001), và nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Nên không thể có chuyện “lừa đảo” được.

Đặc biệt, sản phẩm Hypercare còn được sản xuất trực tiếp tại công ty Dược phẩm Trang Ly. Đây là một trong những đơn vị sản xuất uy tín, đã được ra đời từ 2001, đã sản xuất và cung cấp hơn 130 sản phẩm chất lượng trên thị trường trong suốt 22 năm qua. Nên bạn có thể tin tưởng lựa chọn để sớm cải thiện sức khoẻ, và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Hypercare là thuốc gì? Có tốt không hay LỪA ĐẢO? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu? hình 34

Tham khảo:

Cách sử dụng viên sủi Hypercare hiệu quả

 • Dùng 2 lần/ngày. Mỗi lần 1 viên.
 • Cho 1 viên sủi vào trong nước ấm, đợi tan và dùng ngay.
 • Dùng trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng, hoặc dùng khi bị cao huyết áp.

Kết luận: Thuốc Hypercare có tốt không? Có nên mua không?

Cao huyết áp được mệnh danh là một trong những căn bệnh “mãn tính”, có “tỉ lệ tử vong cao”, với nhiều “biến chứng nguy hiểm”. Nên việc kiểm soát bệnh tình và ổn định huyết áp từ viên sủi Hypercare, được xem là giải pháp hiệu quả, an toàn và cần được ưu tiên ngay từ đầu, để đạt được kết quả cao, lâu dài.

Hiện tại, thuốc Hypercare được bào chế từ 100% thành phần thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, có cơ chế tác động hạ huyết áp và cải thiện sức khoẻ toàn diện. Sản phẩm cũng đảm bảo an toàn, lành tính, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Nên rất đáng để bạn cân nhắc, và lựa chọn lâu dài, để kiểm soát “căn bệnh nguy hiểm này”.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Hypercare là thuốc gì
 • Hypercare có tác dụng gì
 • Hypercare giá bao nhiêu
 • Thực hư Hypercare lừa đảo

Chúc bạn sớm ổn định huyết áp hiệu quả và có được sức khỏe tối ưu nhé!

Xem thêm:

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy

Dược sĩ Nguyễn Thanh Thủy tốt nghiệp dược sĩ đại học hệ chính quy trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, chịu trách nhiệm nội dung sức khoẻ tại MEDAYROI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com