Trang chủ » Sức khoẻ » Xương khớp » [SỰ THẬT] Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng? Có nên mua không?

[SỰ THẬT] Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng? Có nên mua không?

Viên uống Jointlab là một trong những dòng sản phẩm tăng cường chức năng xương khớp, phục hồi sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, chống viêm, giảm đau, cho người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Vậy cụ thể thì Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng? Thuốc Jointlab có thật sự an toàn và hiệu quả không?,… Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

[SỰ THẬT] Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng? Hiện tại, “thuốc” cũng chia làm 2 loại là thuốc đông y và thuốc tây, trong đó Jointlab được xem là bài thuốc đông y, được bào chế từ những dược liệu thiên nhiên, cụ thể gồm có dây đau xương, tang ký sinh, độc hoạt, phòng phong, ngưu tất, đỗ trọng, đương quy, xuyên khung.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 19

Ngoài 8 thành phần này, Jointlab còn kết hợp với 2 hoạt chất Glucosamine, Chondroitin Sulfate, được nhập khẩu từ Đức. Đây là hai thành phần chính có tác dụng tái tạo và phục hồi sụn khớp, tăng tiết dịch khớp hiệu quả. Sản phẩm cũng sẽ giúp chống viêm, giảm đau bằng thảo dược tự nhiên và ngăn ngừa các tác nhân gây bào mòn và enzym phá hủy sụn khớp, để đẩy nhanh quá trình hồi phục và cải thiện sức khỏe. Nên tên gọi đúng của Jointlab là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được bào chế từ bài thuốc Đông y, kết hợp với 2 hoạt chất “tái tạo sụn khớp hiệu quả” trong y học hiện đại.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 12

Còn đối với các loại thuốc tây, cũng chia ra làm 2 loại chính, 1 loại được “bác sỹ kê đơn” sau khi thăm khám tại bệnh viện, còn một loại “thuốc đại trà” bán tại các tiệm thuốc bên ngoài, mà không cần thăm qua quá trình thăm khám chuyên sâu. Điều trị tây y, thì hiệu quả giảm đau, nhanh hơn Đông y.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của các loại thuốc tây chính là tác dụng phụ, và không có khả năng tái tạo phục hồi sụn khớp tăng tiết dịch khớp trở lại. Chúng chỉ có tác dụng “giảm đau là chính”, trong khi nguyên nhân của tình trạng thoái hóa khớp là do sụn khớp bị bào mòn, hoặc dịch khớp bị khô. Nên việc tái tạo và phục hồi trở lại mới kiểm soát được bệnh tình lâu dài hơn. Hơn nữa, một số các loại thuốc cũng không kiểm soát được “tác nhân bào mòn” và “enzym phá hủy sụn khớp”, nên trong quá trình sử dụng, tình trạng “nhờn thuốc” có thể xảy ra. Do mức độ bệnh tình ngày càng nặng hơn, xương sụn bị phá hủy nhiều hơn, nên thuốc đó đã không còn tác dụng. Vì chúng chỉ có tác dụng “giảm đau là chính”, nên không có khả năng kiểm soát các “tác nhân bào mòn, phá hủy bên trong”, nên bệnh sẽ ngày càng phát triển nhiều hơn.

Bạn nên nhớ: Nguyên nhân chính của thoái hoá khớp, viêm khớp đều do “sụn khớp” bị bào mòn gây ra. Nên chúng ta cần kiểm soát “tác nhân bào mòn”, và “hồi phục sụn khớp” trở lại!

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 23

Mặc dù, chúng ta cần phải sử dụng các loại “thuốc điều trị” được bác sĩ kê đơn. Vì những loại thuốc này khác với “thuốc tây” ngoài hiệu thuốc. Thuốc điều trị được bác sĩ kê đơn trực tiếp, sau khi đã trải qua quá trình thăm khám chuyên sâu. Nó sẽ phù hợp và tương thích nhất với thể trạng, và “mức độ bệnh tình” của bản thân.

Tuy nhiên, đa phần các loại thuốc thuốc điều trị cũng thường chỉ định trong một khoảng thời gian ngắn, từ 1 – 2 tuần ở mức độ nhẹ. Còn ở mức độ nặng, mặc dù cần kiểm soát, và có thể dùng liên tục. Nhưng khoảng từ 2 – 3 tháng thì các bác sĩ thường khuyến nghị phải kiểm tra sức khỏe của dạ dày, gan, thận. Vì những loại thuốc tây y có tiềm ẩn nguy cơ “tác dụng phụ” cho những cơ quan này. Dù thuốc điều trị rất cần để kiểm soát bệnh tình, giảm đau, nhưng chúng cũng không bổ sung những chất để hồi phục, tái tạo sụn khớp, dịch khớp. Nên bên cạnh sử dụng “thuốc theo chỉ định” của bác sĩ, thì bạn vẫn có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ như Jointlab, để phục hồi sức khỏe và kiểm soát bệnh tình tốt hơn.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 14

Dĩ nhiên, Jointlab không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp cả 2 và dùng đều đặn mỗi ngày.

Việc kết hợp “không phải uống chung”, mà bạn nên dùng cả 2 phương pháp trong ngày, nhưng chia thời gian dùng cho phù hợp. Bạn cần uống Jointlab “cách thời gian sử dụng thuốc tây” khoảng từ 1 – 2 tiếng, để cơ thể thẩm thấu tốt nhất.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 22

Còn đối với những tình trạng thoái hóa nhẹ thì bạn hoàn toàn có thể dùng Jointlab đều đặn mỗi ngày. Mặc dù, khả năng giảm đau của Jointlab không “mạnh bằng thuốc điều trị”, nhưng sản phẩm này cũng chứa rất nhiều hoạt chất chống viêm giảm đau cũng mang lại hiệu quả cao. Những hoạt chất “chống viêm” này đều có sẵn trong 8 thảo dược bên trong sản phẩm, để giúp người bệnh giảm đau an toàn, hiệu quả.

Chẳng hạn như dây đau xương có chứa đến 3 hoạt chất “chống viêm mạnh”, gồm có Alcaloid, Glycosid phenolic và Dinorditerpen Glucosid, giúp kiểm soát bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp một cách hiệu quả, đã được chứng minh trong y học hiện đại. Nhưng “dây đau xương” chỉ là một trong 8 thành phần thảo dược có trong Jointlab. Hiện tại, sản phẩm này còn rất nhiều thành phần dược liệu khác, đều có tác dụng chống viêm, cải thiện bệnh đau nhức xương khớp. Nếu bạn tìm hiểu kỹ thì có thể thấy, tất cả những dược liệu trong Jointlab, đều có sẵn trong các bài thuốc Đông Y được khuyên dùng cho người bị viêm khớp, cứng khớp, thoái hoá khớp.

Nhưng nguyên nhân cốt lõi của “bệnh thoái hoá khớp”, là do tế bào mô sụn bị ăn mòn, khiến các khớp xương va chạm với nhau, gây cản trở quá trình đi lại. Nên nếu chỉ đơn thuần “giảm đau, chống viêm thôi” thì chưa đủ. Vì thế, Jointlab mới bổ sung thêm 2 hoạt chất axit amin cần thiết để tái tạo mô sụn khớp hiệu quả. Bởi vì, cả 2 hoạt chất Glucosamine, Chondroitin Sulfate đều là thành phần chính cấu tạo đến 80 – 90% tế bào mô sụn bên trong các khớp, để tạo một lớp đệm đàn hồi, giúp nâng đỡ “2 khớp nối” vận hành hiệu quả. Sản phẩm còn giúp tăng tiết dịch acid hyaluronic bên trong các ổ khớp, để bôi trơn các khớp, và giúp cơ thể vận hành tốt hơn. Vì dịch khớp cũng được tạo ra từ 2 hoạt chất Glucosamine, Chondroitin.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 7

Nên chúng ta “đề cao” thuốc điều trị, vì tính giảm đau của chúng. Nhưng cũng thấy rõ, thuốc điều trị mang tính lệ thuộc cao, dễ gây nhờn thuốc, và ẩn chứa tác dụng phụ. Trường hợp nặng, buộc lòng phải dùng thường xuyên, theo đúng chỉ định của bác sĩ. Nhưng bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng sản phẩm hỗ trợ Jointlab để bổ sung các dưỡng chất cần thiết, để tái tạo sụn khớp, hình thành dịch khớp, và ngăn ngừa các tác nhân, enzym bào mòn, phá hủy bên trong các ổ khớp, để mang lại kết quả cao và lâu dài.

Dĩ nhiên, Jointlab được bào chế từ những thành phần thảo dược tự nhiên, ngay cả 2 hoạt chất Glucosamine, Chondroitin cũng là các axit amin cần thiết cho cơ thể, được bào chế từ sụn cá mập, vỏ sò, nên cũng rất thân thiện cho sức khỏe.

Đặc biệt, Jointlab đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả với hơn 8 cuộc kiểm định chuyên sâu. Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua (từ 2019), giúp ích cho nhiều bệnh nhân bị viêm khớp thoái hóa khớp cải thì sức khỏe và kiểm soát bệnh tình tối ưu. Đặc biệt, Jointlab cũng nhận được giải thưởng top 100 sản phẩm chất lượng, tốt nhất được khuyên dùng cho gia đình. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 6
Jointlab đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả 21/8/2019

Không chỉ được bào chế từ 10 thành phần thiên nhiên, lành tính, mà Jointlab còn được ứng dụng theo công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến từ Cộng hòa liên bang Đức, để giúp các dưỡng chất bên trong thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng hiệu quả.

Cụ thể, công nghệ siêu vi Nano sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong sản phẩm thành các “phân tử siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet.

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống toàn bộ các dưỡng chất trong Jointlab, sẽ được thẩm thấu hoàn toàn với cơ thể, tập trung và di chuyển nhiều nhất đến các vị trí bị viêm đau, thoái hóa, để giúp tác động nhanh, “trúng đích”, và đạt kết quả cao. Hiện tại, đây là công nghệ tiên tiến trong nền y học hiện đại, để giúp cơ thể tận dụng, và hấp thụ tối đa những dưỡng chất bên trong Jointlab, và đảm bảo “chúng đến đúng – đủ tại vị trí vùng bệnh”, để mang lại kết quả cao. Vì nếu không có công nghệ này, đa phần các dưỡng chất thảo dược, sẽ khó hấp thu, dễ bị enzym tiêu hóa phân giải, mà còn “di chuyển phân tán” đến nhiều bộ phận khác, mà không tập trung tại vị trí vùng bệnh. Nên kết quả mang lại sẽ không được đảm bảo và tối ưu cao như Jointlab.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 1

Jointlab dùng bao lâu hiệu quả?

Mặc dù, Jointlab là sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, và giúp các dưỡng chất đến đúng vị trí vùng bệnh, để chống viêm, giảm đau, ngăn ngừa các tác nhân phá huỷ, đồng thời “phục hồi sụn khớp, dịch khớp hiệu quả”. Tuy nhiên mỗi người sẽ có mức độ thoái hóa nặng nhẹ khác nhau. Nên bạn có thể cảm nhận hiệu quả Jointlab trong 1 – 2 ngày, hoặc trong 3 – 7 ngày, tuỳ vào mỗi người.

Bên cạnh “giảm đau”, thì việc phục hồi và tái tạo cũng cần duy trì thời gian liên tục, để đảm bảo được kết quả cao. Nên sau khi dùng 1 – 2 hộp Jointlab, cảm thấy hiệu quả, thì bạn nên duy trì để giúp mô sụn, dịch khớp được phục hồi tối ưu. Chưa kể, nếu chủ quan và lơ là, mà không bổ sung “Glucosamine, Chondroitin” đều đặn, đầy đủ, thì những tác nhân gây bào mòn, enzyme phá huỷ sụn khớp, có thể hoạt động mạnh mẽ trở lại sẽ khiến cho tình trạng thoái hoá có thể diễn ra. Vì dù sụn khớp được hồi phục, thì chúng vẫn có thể “bào mòn” một lần nữa, do tác nhân phá huỷ có sẵn trong cơ thể. Nên nếu cảm nhận hiệu quả của Jointlab, thì bạn nên kiên trì sử dụng lâu dài, để phục hồi sụn khớp, đi lại dễ dàng, hết đau nhức và kiểm soát các enzim phá huỷ tốt hơn.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 2

Mặc dù trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm xương khớp kém chất lượng, được quảng cáo tràn lan. Nhưng nếu phân tích kỹ về thành phần và các hoạt chất bên trong đều không được đảm bảo chất lượng. Thậm chí chúng còn chưa được Bộ Y tế kiểm định và thông qua, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trong khi đó, sản phẩm Jointlab có chất lượng tốt hơn rất nhiều, được sản xuất tại công ty Dược Phẩm Hadu, theo đúng chuẩn GMP, HAAC, ISO220000.

Sản phẩm Jointlab cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua, đã được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua. Sản phẩm còn ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu từ Đức, để giúp phục hồi, tái tạo sụn khớp, và cải thiện sức khỏe tối ưu, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 4

Mặc dù, các cơ quan y tế đều khuyến nghị “sản phẩm không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”. Tức là nếu “có bệnh” thì bạn vẫn nên dùng thuốc điều trị và thăm khám bệnh viện, bác sĩ để theo dõi sức khỏe tốt nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận hết tất cả những công dụng và hiệu quả của các sản phẩm tăng cường sức khỏe cho xương khớp.

Vì rõ ràng, các bài thuốc đông y từ dây đau xương, phòng phong, đương quy, ngưu tất,…. luôn được khuyến nghị cho người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp. Và những các hoạt chất “Glucosamine, Chondroitin Sulfate”, vẫn được chứng minh cải thiện và tái tạo sụn khớp hiệu quả 80 – 90%, đã được giới y khoa chứng nhận. Nên đối với những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, dược trên những thành phần “tốt cho xương khớp” như Jointlab, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 5

Nếu đề cao Tây y, vậy chẳng lẽ các sản phẩm từ Đông Y “không còn giá trị” hay sao, cũng không đúng. Vì tây y vẫn có ưu nhược điểm riêng. Nên việc bổ sung và kết hợp giữa “Đông & Tây Y”, nhất là việc tăng cường những thành phần, hoạt chất “đã được kiểm chứng” tốt cho xương khớp, để cải thiện và phục hồi sức khỏe tốt nhất. Quan trọng là bạn vẫn nên dùng đúng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, kết hợp thêm với Jointlab “cách khoảng 2 tiếng” sử dụng, để giúp xương khớp bổ sung những dưỡng chất cần thiết, đẩy nhanh quá trình hồi phục và tái tạo sụn khớp tối ưu.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 9

Mặc dù, các bệnh xương khớp “viêm khớp, cứng khớp, thoái hóa khớp” có nhiều tên gọi khác nhau. Nhưng nguyên nhân chính là do sụn khớp bị bào mòn, khiến cho hai khớp nối bị va chạm, ảnh hưởng đến quá trình đi lại. Nếu những vị trí “thoái hoá” này, gây “chèn ép dây thần kinh”, cản trở lưu thông máu, sẽ gây phong thấp, đau thần kinh tọa, tê bì chân tay. Nên tất cả các bệnh xương khớp đều có mối quan hệ với nhau, dù tiến triển bệnh khác nhau, nhưng đều do quá trình lão hoá, sụn khớp bị bào mòn gây ra.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 24

Ngay cả tình trạng thoát vị đĩa đệm, cũng do quá trình thoái hoá sụn khớp gây ra. Cụ thể là do “nhân nhầy” trong đĩa đệm bị thoái hoá, bị biến dạng, và lồi ra ngoài “bao xơ”, để chèn ép dây thần kinh. Khi tìm hiểu thì bạn còn phát hiện ra, thành phần chính để cấu tạo nên “nhân nhầy, bao xơ” đĩa đệm, cũng chính là Glucosamine, Chondroitin Sulfate. Nên nếu bị thoát bị đĩa đệm, lồi ra ngoài, thì việc tái tạo sụn khớp, cũng mang lại kết quả tối ưu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên vận động nhẹ, “nằm đệm cứng”, để vị trí “lồi này” sẽ được cải thiện, và đưa vào bên trong.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 25

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 20

Nên nhìn chung, tình trạng viêm khớp, thoái hoá khớp, thoát vị đĩa đệm, thường xuất hiện ở người già, do quá trình lão hoá sụn khớp mà ra. Nên ngoài việc chống viêm, giảm đau, bạn cũng nên bổ sung các hoạt chất để tái tạo, phục hồi sụn khớp, và ngăn ngừa các tác nhân bào mòn, để cải thiện triệu chứng, và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 11

Nên nhìn chung, bạn có thể tận dụng Jointlab mỗi ngày, để nâng cao sức khỏe xương khớp, phục hồi sụn khớp và cải thiện bệnh tình tối ưu. Tuy đây là sản phẩm hỗ trợ, nhưng những thành phần và hoạt chất bên trong Jointlab đều đã được chứng minh hiệu quả cho người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm. Đây cũng chính là lý do đã có được nhiều người lựa chọn trong suốt 4 năm vừa qua để kiểm soát bệnh tình, tái tạo sụn khớp, chống viêm, giảm đau, hình thành “dịch khớp bôi trơn”, và loại bỏ các enzym phá hủy sụn khớp hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp duy trì sức khỏe lâu dài, bền vững và tác động theo cơ chế toàn diện hơn cho người bệnh. Nên nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị, thì cũng có thể dùng thêm Jointlab để mang lại kết quả lâu dài.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 10

Dĩ nhiên, khi cơ thể bị lão hóa, sụn khớp bị phá hủy nhiều, thì đa phần các “phương pháp sử dụng” đều mang tính duy trì, lâu dài và “đều đặn”. Không thể trị dứt điểm hoàn toàn được. Vì chỉ khi ngưng dùng, thì các tác nhân phá hủy sụn khớp, có thể tấn công trở lại. Sụn khớp sẽ thiếu hụt Glucosamine, Chondroitin, nên cũng mất dần độ đàn hồi, không còn hoạt động hiệu quả nữa. Vì chức năng xương khớp và sức khoẻ sụn khớp có xu hướng ăn mòn theo thời gian, do quá trình lão hóa tự nhiên của tuổi tác. Nên nếu việc điều trị hiện tại, đều cần sự “lâu dài”, để kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Nhưng ưu điểm lớn nhất của Jointlab là được bào chế từ các thành phần thảo dược, và các hoạt chất thiên nhiên lành tính. Nên chúng ta có thể đồng hành lâu dài, để kiểm soát bệnh tình tối ưu, mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe. Hoàn toàn không gây tác hại, tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Nên bạn có thể yên tâm, và lựa chọn. Sau khi cảm thấy giảm đau, và đi lại được, thì bạn vẫn có thể cân nhắc và dùng Jointlab lâu dài, để duy trì sức khoẻ tối ưu nhé! (Vì sụn khớp dù đã phục hồi, nhưng chúng vẫn có thể bị ăn mòn trở lại).

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 15

Kết luận: Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng? Có nên mua không?

Mặc dù, chúng ta cần sử dụng Tây y và thuốc điều trị theo đúng chỉ định, để kiểm soát bệnh tình hiệu quả và kịp thời. Nhưng phương pháp Tây y, vẫn có một số ưu và nhược điểm riêng. Chúng cũng chỉ có tác dụng giảm đau, chống viêm là chính. Hoàn toàn không có hiệu quả phục hồi, tái tạo sụn khớp, tăng tiết dịch khớp và ngăn ngừa các tác nhân bào mòn bên trong. Nên đây cũng chính là lý do bạn có thể tận dụng “các hoạt chất tái tạo từ Glucosamine và Chondroitin”, cùng những thảo dược thiên nhiên trong Jointlab, để tác động toàn diện hơn. Giống như chúng tôi đã chia sẻ. Tây y vẫn được đánh giá cao, nhưng Đông Y vẫn có vai trò và hiệu quả riêng. Nhất là những trường hợp nặng. Chúng ta vẫn nên kết hợp giữa Đông và Tây Y, để có được kết quả cao. Vì nếu chỉ nghiêng về Tây Y, mà “đánh giá thấp” Đông Y, thì bệnh tình sẽ không được kiểm soát tốt.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 16

Có nên mua Jointlab không? Nhìn chung cũng còn tuỳ vào nhu cầu và bệnh tình của mỗi người. Nhưng đến thời điểm hiện tại, thì tất cả những thành phần thảo dược và hiệu quả của Jointlab cũng đã được khẳng định. Nên nếu có điều kiện thì bạn có thể cân nhắc, để cải thiện sức khoẻ tối ưu. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, mua đúng Jointlab chính hãng để đủ tem chống giả, để đảm bảo chất lượng bên trong. Vì hiện tại, Jointlab chỉ mang lại hiệu quả và cam kết chất lượng cho sản phẩm chính hãng. Còn hàng giả, thì chúng chỉ “nhái bao bì” bên ngoài, còn chất lượng bên trong không được đảm bảo. Ngoài ra, giá gốc của Jointlab luôn là 590.000đ. Giá bán này chính thức đến mức được nhà sản xuất niêm yết công khai, và giữ nguyên trong suốt 4 năm vừa qua cũng như áp dụng cho tất cả các đại lý và phân phối chính hãng.

Nên nếu hiện tại bạn gặp các sản phẩm Jointlab chỉ có giá từ 100 – 200K, thì nên cẩn thận. Vì rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn cứ tưởng tượng, nếu họ bán 100 – 200K, mà đã có lợi nhuận trong đó, thì giá trị thực của sản phẩm, chỉ còn vài chục nghìn đồng. Nếu hàng rẻ, mà còn không cho kiểm hàng, sử dụng còn không an toàn, thì bạn nên cẩn thận.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 17

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 13

Nhìn chung, thay vì “phí tiền” mua 5 – 10 hộp hàng giả, hàng kém chất lượng, thì ngay từ đầu, chúng nên đầu tư vào sản phẩm chính hãng, đầy đủ tem mác, đúng 10 dược liệu quý giá, để có thể sử dụng an toàn, hiệu quả ngay từ hộp đầu tiên. Tốt nhất, bạn nên đặt mua Jointlab trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu.Hy vọng như chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng, cũng như phân tích rõ sự khác biệt giữa thuốc tây và đông y. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ đánh giá cao thuốc điều trị (sau khi thăm khám), còn các loại thuốc Tây, thuốc giảm đau ngoài hiệu thuốc thì còn kém hơn rất nhiều.

Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng hình 21

Tốt nhất, khi có bệnh thì bạn vẫn nên đến bác sĩ để được thăm khám và xem xét mức độ bệnh tình bên trong. Và có thể dùng thuốc điều trị theo đúng chỉ định. Nhưng bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm Jointlab theo hướng tác động toàn diện, và cải thiện sức khoẻ, theo hướng hồi phục, để có được kết quả cao.

Xem thêm:

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Jointlab là thuốc hay thực phẩm chức năng, Jointlab có tốt không, hoặc câu hỏi liên quan đến sản phẩm này, thì bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn sớm cải thiện sức khỏe và kiểm soát bệnh tình tối ưu nhé.

Một số sản phẩm cho xương khớp khác:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com