Trang chủ » Làm đẹp » Kem dưỡng trắng » [MỚI 2/2024] 8 Cách Phân Biệt Kem Glutathione 700 Thật Giả Nhanh Chóng – Hiệu Quả

[MỚI 2/2024] 8 Cách Phân Biệt Kem Glutathione 700 Thật Giả Nhanh Chóng – Hiệu Quả

Kem dưỡng trắng da 7 Day Whitening Program Glutathione 700 là một trong những sản phẩm trắng da nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Đang được hàng triệu chị em tin dùng, nhất là những bạn đang “sống chung” với tình trạng da mặt đen màu, thâm sạm, tàn nhang,…

Tuy nhiên, kem Glutathione 700 đang bị làm giả rất nhiều, với thiết kế vẻ ngoài y chang hàng thật để hòng lừa gạt người dùng.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 8 cách phân biệt kem Glutathione 700 thật giả, cách nhận biết Glutathione 700 giả. Để từ đó chọn mua an toàn và sử dụng cho hiệu quả nhất.

[HƯỚNG DẪN] 8 cách phân biệt kem Glutathione 700 thật giả

1. Dựa vào giá bán: rẻ hơn 400K là giả

Kem dưỡng trắng da 7 Day Whitening Program Glutathione 700 có giá bán chính hãng là 420.000 – 450.000đ. Còn các dòng Glutathione 700 giả chỉ bán ở mức giá 100.000 – 200.000đ, thậm chí một số nơi chỉ bán 68K (giống như các shop trên Shopee).

Kem Glutathione 700 thật giả hình 1
Hàng giả tràn lan trên Shopee

Bạn nghĩ thử xem, hàng chính hãng công ty có giá bán đến 420 – 450K. Vậy thì những cửa hàng khác lấy hàng ở đâu mà có giá bán rẻ như thế.

Ngay cả chương trình “sale đậm” đến mấy thì cũng không có tình trạng giá rẻ như thế này. Cũng không có chuyện “mua 1 tặng 1”, “mua 2 tặng 1” gì cả nhé! Bạn nên hết sức cẩn thận. Đây cũng là một trong những cách khá hiệu quả để giúp bạn phân biệt kem Glutathione 700 thật giả.

2. Dựa vào nơi mua

Nếu bạn mua kem dưỡng trắng da Glutathione 700 trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada thì nên chuẩn bị tâm lý. Vì hơn 80% các sản phẩm trên đây đều là hàng giả, hàng fake.

Lý do là vì các dòng Glutathione 700 trên đây đều có giá bán rất rẻ, người dùng xong bị kích ứng, mẩn ngứa cả mặt (giống như một số bạn chia sẻ khi mua trên Shopee).

Kem Glutathione 700 thật giả hình 2

Thật ra, cơ chế kiểm duyệt hàng hóa trên các trang thương mại điện tử vô cùng lỏng lẻo. Bất cứ ai cũng có thể để mở cửa hàng trên đây, mà không cần thông qua kiểm duyệt. Nên nguy cơ hàng giả trà trộn vào rất cao.

Bạn nên chọn mua Kem dưỡng trắng da 7 Day Whitening Program Glutathione 700 từ những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo hàng chính hãng nhé!

Bạn cũng có thể mua kem Glutathione 700 trên Tiki, Shopee, Lazada, nhưng nhớ chọn những cửa hàng được nhiều người chọn mua và đánh giá tốt. Chẳng hạn như trang shopee mall này….

Kem Glutathione 700 thật giả hình 7

LỜI KHUYÊN: Bạn có thể yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Hoặc yêu cầu họ chụp hình, quay video sản phẩm gửi cho bạn xem trước. Rồi mới quyết định có nên mua không.

Mình sẽ đề xuất bạn một số địa chỉ bán
Kem dưỡng trắng da 7 Day Whitening Program Glutathione 700 chính hãng như chiaki.vn, watsons.vn, xachtatnhat.net, myphamphutho.vn, hoặc trên Shopee Mall, Laz Mall,…. Bạn có thể tìm hiểu và chọn mua nếu cảm thấy cần thiết nhé!

3. Nhận biết qua tem chống giả (mới nhất 11/2021)

Cập nhật mới nhất 11/2021, nhà sản xuất đã tích hợp tem chống giả điện tử trên kem Glutathione 700 chính hãng. Đây là tem chống giả do Bộ Công an cấp, và trên mỗi hộp chỉ có riêng một mã số. Nên nguy cơ làm nhái, làm giả tem này là cực thấp.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 4
Kem Glutathione 700 thật giả hình 14

Vì thế nếu lúc này, bạn mua kem Glutathione 700 không có tem chống giả này thì rất có thể đó là hàng giả!

Đặc biệt, trên tem chống giả này còn có 2 vị trí kiểm tra hàng chính hãng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo:

Thứ nhất là bạn có thể cào lớp bạc trên tem chống giả, để lấy mã số. Sau đó nhắn tin theo cú pháp: BCA ALQ Mã số, gửi 7039. Nếu là hàng thật sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà sản xuất, chỉ sau 3 giây nhắn tin.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 6

Tổng đài 7039 do nhà sản xuất kem Glutathione 700 vận hành. Nên bạn có thể yên tâm.

Thứ 2: kiểm tra mã QR trên tem chống giả bằng ứng dụng kiểm tra mã QR. Ngay trên tem chống giả, bạn có thấy mã QR bên phải không.

Do đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra mã QR trên điện thoại (như iCheck, Barcode) để có được kết quả nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, mã QR này trên ứng dụng sẽ hiện luôn số lần quét, và số lượt người quét. Nếu số lần quét, và số lượt quét lần lượt là 1 : 1, thì đó là hàng thật.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 5

À, bạn để ý mã QR khác với mã vạch bạn nhé! 

Và ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách phân biệt kem Glutathione thật giả qua mã vạch trong phần dưới đây.

4. Nhận biết qua mã vạch

Mặc dù trước đây, kiểm tra mã vạch sẽ giúp bạn phân biệt được Glutathione 700 thật giả. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, có thể “qua mặt” được các công cụ kiểm tra. Do đó, bạn chỉ nên xem đây là tiêu chí tham khảo, chứ không phải yếu tố quyết định!

Cách kiểm tra mã vạch trên kem Glutathione 700 cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng iCheck trên điện thoại, thông qua CH Play hoặc App Store. Sau đó, mở ứng dụng và đưa máy ảnh lại mã vạch.

Nếu xuất hiện “tích xanh” và hiển thị “mã vạch hợp lệ” thì đó có thể là Glutathione 700 thật, chính hãng. Còn nếu “cảnh báo đỏ”, xuất hiện “mã vạch không hợp lệ” thì rất có thể đó là Glutathione 700 giả.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 9
Mã vạch kem Glutathione 700

5. Nhận biết qua thiết kế bên ngoài hộp

Vỏ ngoài của hộp Glutathione 700 thật và giả đều được thiết kế giống nhau như đúc. Chữ in trên hộp đều rõ ràng và sắc nét như nhau, hầu như không thể phân biệt.

Nhưng có một điểm khác nhau, ngay dưới đáy hộp. Cụ thể là dưới đáy hộp Glutathione 700 thật sẽ được in hạn sản xuất theo trình tự năm/tháng/ngày (VD: 2024 03 07). Còn hàng giả thì không có in hạn sản xuất dưới hộp.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 10

Xem thêm:

6. Nhận biết qua thiết kế của hũ kem

Kem Glutathione 700 thật được thiết kế nắp hũ có màu trắng ngà (trắng vàng). Còn Glutathione 700 giả thì nắp hũ có màu trắng tinh hoàn toàn.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 14

Dưới đáy hũ, hàng thật sẽ có một chấm tròn ở giữa, to và sâu hơn. Còn hàng thật sẽ có chấm tròn nhỏ và nông hơn.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 12

7. Nhận biết qua kết cấu và chất lượng kem bên trong

Glutathione 700 thật có chất kem mềm, mượt, dễ thấm không bết dính. Kết cấu có màu trắng tinh. Mùi thơm nhẹ nhàng, thanh mát, hương chanh. Không lưu lại nhiều trên da.

Còn kết cấu Glutathione 700 giả không thấm nhanh, bết dính trên da. Có màu trắng sữa, mùi hăng khó ngửi, sử dụng nhiều hương liệu. Thậm chí test thử trên mu bàn tay thấy ngứa, kích ứng trong lần sử dụng.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 3

Kem Glutathione 700 thật giả hình 13
Kem thật kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh

Glutathione 700 thật kết cấu rất đặc và đầy full cả hũ. Còn Glutathione 700 giả có kết cấu lỏng, dạng serum. Ngay khi mua về, kem bên trong vơi đi chỉ còn nửa hũ.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 11

8. Hiệu quả khi sử dụng

Rõ ràng, dù kem Glutathione 700 giả có thiết kế tinh vi đến đâu thì bên trong cũng chỉ sử dụng các loại hoá chất độc hại. Không có chút tác dụng dưỡng trắng, nâng tông gì cả. Thậm chí còn gây kích ứng, dị ứng khắp cả mặt.

Trong khi đó, kem Glutathione 700 thật sẽ có tác dụng làm mờ thâm nám, tàn nhang và dưỡng da trắng hồng, rạng rỡ chỉ trong 7 – 10 ngày sử dụng. Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, nên vô cùng an toàn, lành tính. Sản phẩm còn có tác dụng dưỡng ẩm, và duy trì độ mềm mại cho da. Hỗ trợ tăng sinh collagen giúp da săn chắc và khoẻ mạnh hơn.

Kem Glutathione 700 thật giả hình 8

[VIDEO] Hướng dẫn phân biệt kem Glutathione 700 thật giả

Bạn có thể tham khảo video dưới đây để xem rõ cách phân biệt kem Glutathione 700 thật giả.

Mặc dù video này khá hay và chi tiết. Nhưng được phát hành từ 7/2021, nên Glutathione 700 chính hãng (trong video) không có tem chống giả điện tử. Tuy nhiên, các cách nhận biết trong video này vẫn còn đúng đấy nhé!

Cảnh giác về kem Glutathione 700 thật giả….

Đa phần kem dưỡng trắng da 7 Day Whitening Program Glutathione 700 đều bán online là chính. Mặc dù mua hàng sẽ tiện lợi, nhanh chóng hơn, nhưng sẽ bị nguy cơ hàng giả rất cao.

Tuy nhiên, bạn cũng nên ham rẻ để tránh mua nhầm kem Glutathione 700 giả! Tốt nhất bạn nên mua đúng giá, và nơi mua uy tín để đảm bảo an toàn, chất lượng nhất nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cách phân biệt kem Glutathione 700 thật giả? Cách nhận biết kem Glutathione 700 giả?

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào kem Glutathione 700 thật giả, bạn có thể chia sẻ tài phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được làn da trắng khỏe từ Glutathione 700 nhé!

Xem thêm:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments