Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [ĐÃ DÙNG] Kẹo sâm Xtreme có tốt không? Có tác dụng gì? So sánh kẹo Hamer và Xtreme? Xtreme Candy là kẹo gì?

[ĐÃ DÙNG] Kẹo sâm Xtreme có tốt không? Có tác dụng gì? So sánh kẹo Hamer và Xtreme? Xtreme Candy là kẹo gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác kẹo sâm Xtreme có tốt không? Kẹo Xtreme có tác dụng gì?

Cách sử dụng kẹo Xtreme thế nào?

Tác hại kẹo Xtreme, tác dụng phụ không?

So sánh kẹo Hamer và Xtreme?

Mọi người đánh giá, review kẹo Xtreme như thế nào? Có nên mua không?,…..

Các ông có thể tham khảo thêm, để có “quyết định đúng đắn” trước khi chọn mua dòng này nhé!

Đây là những chia sẻ dựa trên cá nhân sử dụng của mình và những thông tin mình tìm hiểu được về kẹo sâm Xtreme.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 15

Kẹo sâm Xtreme có tốt không?

Hiện tại, kẹo Xtreme là dòng sản phẩm sinh lý cho nam giới được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Nhưng ưu điểm là được ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, để giúp các dưỡng chất “thẩm thấu ngay tại khoang miệng” và phát huy tác dụng nhanh chóng.

Nên khi sử dụng kẹo Xtreme, bạn chỉ cần ngậm ngay trong miệng, là những dưỡng chất đã được thẩm thấu trực tiếp vào trong máu và giúp tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ và đạt được sự sung mãn tối ưu trong truyện chăn gối, chỉ trong 30 – 40 phút sau đó.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 3

Lưu ý: Kẹo sâm Xtreme cũng không phải bản nâng cấp của kẹo sâm Hamer. Vì nguồn gốc xuất xứ, thành phần của cả 2 loại hoàn toàn khác nhau. Nên một số nơi chia sẻ thông tin không chính xác.

Chưa kể, kẹo sâm Hamer còn là sản phẩm sinh lý chứa chất cấm. Cụ thể là chất sildenafil, vượt mức cho phép, đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 33

Trong khi đó, kẹo Xtreme vẫn là dòng sản phẩm an toàn, lành tính, được cơ quan y tế khẳng định, chứng nhận trong suốt 3 năm vừa qua.

Quan trọng là tất cả những thành phần bên trong kẹo sâm Xtreme đều từ thiên nhiên, lành tính, trong đó có cả nhân sâm, đông trùng hạ thảo quý giá. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành, xuất hiện tại nhiều hiệu thuốc. Nên độ an toàn, lành tính cũng được đảm bảo tối ưu.

Không chỉ sử dụng tiện lợi, có tác dụng nhanh, mà sản phẩm này còn “mang lại hiệu quả lâu hơn” các loại viên uống viên nang thông thường.

Bạn chỉ cần sử dụng 1 viên kẹo Xtreme, kết quả sẽ được duy trì trong suốt 2 – 3 ngày, sau mới cần dùng tiếp tục.

Trong khi đó, đa phần các dòng sản phẩm khác đều cần phải dùng đều đặn mỗi ngày. Thậm chí, một số sản phẩm còn không có tác dụng, không hiệu quả, một số còn chứa cả chất cấm, chất độc hại, chưa được kiểm định.

Nên nếu so với những sản phẩm này thì chất lượng và hiệu quả của kẹo Xtreme cũng đã được đảm bảo tối ưu và tốt hơn rất nhiều, nên bạn có thể cân nhắc và tìm hiểu lựa chọn.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 20

Nhìn chung, ưu điểm của kẹo Xtreme là đáp ứng đúng nhu cầu tăng cường sinh lý cho nam giới, thẩm thấu nhanh tại khoang miệng, và phát huy tác dụng chỉ sau 30 – 40 phút, để chinh chiến nhiệt tình. Hiệu quả bền bỉ có thể giữ đến 2 – 3 ngày liên tiếp.

Nhược điểm của kẹo Xtreme là bị đưa thông tin “sai lệch nhiều”, nào là dòng nâng cấp của Hamer là không chính xác.

Hơn nữa, kẹo Xtreme cũng đang bị làm giả khá nhiều. Mình lướt trên Shopee thấy có bán chỉ 30 – 50K/hộp luôn á, trong khi Xtreme chính hãng có giá rất đắt (đến 1.290.000đ/hộp 30 viên, dùng được 3 tháng nhé).

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 19

Mà anh em nghĩ xem, nếu nói có nhân sâm, đông trùng hạ thảo, công nghệ Mỹ, nhập khẩu Malaysia,mà giá chỉ 30 – 50K là thấy quá sai rồi. Ngay cà bao bì cũng không có “in thông tin sắc nét” như hàng chính hãng.

Hạn chế tiếp theo là về mặt giá bán. Dòng này có giá khá cao, đến hơn 1 triệu. Trong khi mấy dòng khác chỉ vài trăm. Bù lại, kẹo sâm Xtreme có nhiều thảo dược quý, tác dụng nhanh, hiệu quả cao, và bền vững. Thậm chí, dùng 1 hộp xong 3 tháng, hiệu quả có thể kéo dài thêm vài tháng tiếp theo nữa, do bộ phận bên trong được tối ưu và hồi phục tốt.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 21

Ngay cả việc “tan ngay trong miệng” là các hãng khác không thể làm được. Mặc dù, cấu trúc khoang miệng trước giờ vẫn thế, nhưng các hãng khác tại Việt Nam hầu như không đạt được. Nguyên nhân là vì kẹo Xtreme được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để phân tách các dưỡng chất bên trong thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nano mét. Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, trong khi ngậm, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu nhanh ngay tại khoang miệng, và phát huy tác dụng nhanh chóng.

Niêm mạc khoang miệng rất mỏng, chỉ bằng 1/6 niêm mạc dạ dày, nên nếu “ứng dụng công nghệ nano từ Mỹ” như kẹo sâm Xtreme thì sẽ tận dụng và phát huy tác dụng nhanh chóng. Chưa kể, nếu uống vào theo cách thông thường như mấy loại viên nang, viên uống, các dưỡng chất còn phải “đi qua axit dạ dày ờ ruột”, rất dễ bị hao hụt và mất chất. Đây chính là lý do, chúng ta dùng nhiều loại viên uống sinh lý, có tác dụng chậm, không hiệu quả. Vì đa phần các dưỡng chất đã bị hao hụt, biến đổi rất nhiều. Hàm lượng hấp thụ vào cơ thể rất ít, nên hiệu quả sẽ không cao.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 12

Một lý do khác mà kẹo Xtreme có giá “trên trời” như thế, là vì sản phẩm này có nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm Cynomorium songaricum (còn gọi là nấm toả dương, nấm Malta), tinh chất lựu đỏ (Pomegranate), protein thủy phân (Hydrolyzed Protein), cà phê (Coffee),…. Đây đều là những thành phần tăng cường sinh lý cho nam giới, để chúng ta khoẻ mạnh, cứng bền, cũng như nâng cao thể trạng, để gần nàng 30 – 40 phút mà vẫn khoẻ mạnh, bền bỉ.

Thành phần Xtreme còn có thêm đường mạch nha, nên kẹo vừa có vị thơm của sâm, và một chút ngọt. Nhưng anh em lưu ý, khi ngậm để nó tan hoàn toàn trong miệng (trong 3 – 5 phút). Đừng nuốt, đừng nhai nhé. Dù nuốt, nhai thì vẫn được, nhưng như mình đã nói, kẹo này phát huy tốt nhất khi “ngậm, và tan trong khoang miệng”. Nếu xuống đến ruột, rất dễ bị axit dạ dày, enzyme tiêu hoá phân giải, hiệu quả sẽ thấp.

Mình cũng “nhắc” là kẹo sâm Xtreme chỉ tốt, an toàn và phát huy tác dụng khi mua đúng hàng chính hãng. Mình cũng như anh em, muốn dùng “đồ ngon”, giá rẻ. Tuy nhiên, mức giá 1tr290, đã được hãng giữ nguyên cố định trong 4 năm vừa qua (từ 4/2019 cho đến nay). Mà bên trong còn có nhân sâm, đông trùng hạ thảo cao cấp, còn ứng dụng công nghệ của Mỹ nữa. Dĩ nhiên, giá bán sẽ khá đắt đỏ, nhưng hiệu quả và độ an toàn thì miễn bàn rồi.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 22

Do chúng ta “ham rẻ”, nên thấy mấy dòng kẹo sâm Xtreme giá rẻ, thiết kế “na ná”, là chọn mua. Nhưng anh em nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ nhé. Vì giá gốc được giữ cố định, nên mấy hàng 300 – 400K, thậm chí muốn rẻ đến 35 – 40K vẫn có, thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi.

Đông trùng hạ thảo có giá rất cao, nhân sâm và các thành phần khác cũng thế. Nên anh em cẩn thận và xem xét kỹ càng nhé. Mình thử mua 1 hộp 40K đấy về xem thử, biết là giả rồi, nhưng xem bên trong có gì. Mùi thì khá hắt hôi, đậm mùi thuốc bắc, không thơm như kẹo sâm thật được. Bao bì có màu xanh quá lố, không xanh đậm như hàng thật. Bên trên cũng không có “ánh kim 7 màu”, “in chìm tên sản phẩm” gì cả. Nói chung hàng giả, thì chắc là cùa Việt Nam (sản xuất tại chỗ mới rẻ), chứ cũng không phải hàng nhập đâu.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 10

Mình cũng sợ, chẳng dám dùng. Vì chúng ta không biết bên trong là gì. Chỉ có hàng thật mới có các thảo dược, còn hàng giả nếu dùng “mấy thành phần khác, chứa chất cấm hay gì” cũng không thể lường trước được.

Với giá 35 – 40K, bạn nghĩ họ sẽ dùng chất gì?

Mà ngay cả mấy hàng 300 – 400K cũng cẩn thận.

Vì hàng chính hãng, không chỉ bán đúng giá gốc, mà sản phẩm còn có tem in 7 màu, in chìm tên, kẹo thơm, tan nhanh trong 3 – 5 phút trong miệng, và an toàn, hiệu quả ngay trong lần đầu dùng, 30 – 40 phút là phát huy hiệu quả.

Và chỉ có hàng chính hãng, mới dùng “1 viên tác dụng lâu đến 3 ngày”, anh em nhé. Mình cũng đã thử và thấy rõ được hiệu quả này. Nếu nghi ngờ, kẹo Xtreme hàng giả, thì mấy ông nên bỏ, đừng tiếc, vì nếu dùng hàng độc, chất cấm này nọ còn nguy hiểm hơn.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 25

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 23

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 14
Một số tem mới

Còn nếu so với Rocket 1h, và mấy dòng khác, thì dĩ nhiên, mình thấy kẹo sậm Xtreme đỉnh nhất. Vì mấy ông cứ nhìn vào bảng thành phần mà xét nhé. Rocket 1h quảng cáo nhiều thôi, chứ mình dùng cũng chẳng hiệu quả mấy. Bên trong cũng chỉ có 3 thành phần cơ bản, chỉ có bạch tật lê, tảo đỏ, bá bệnh. Nếu so với nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm toả hương, protein thuỷ phân thì những thành phần của Rocket 1h khá cơ bản.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 18

Chưa kể, Rocket 1h là hàng viên uống, nếu so với kẹo ngậm “tại khoang miệng”, thì hiệu quả và phát huy tác dụng cũng kém hơn. Không nhanh chóng được. Mình dùng vài hộp Rocket 1h mà không ăn thua. Còn dùng thử 1 viên kẹo Xtreme thì hiệu quả sẽ khác ngay. Rocket 1h nổi tiếng, vì quảng cáo quá nhiều, chứ ai dùng rồi, sẽ thấy cũng kém, chứ không thích như kẹo Xtreme được.

Mấy dòng khác, thì cũng tương tự!

Vì cơ bản, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, nấm toả hương, protein thuỷ phân,… đều đứng đầu trong những loaij thảo dược “tăng sinh lý tốt nhất”, thuộc hàng cao cấp. Nên mấy ông cứ so sánh thử các dòng khác, thì thấy chúng cũng dùng mấy thành phần kém giá trị.

Chưa kể, chỉ có “kẹo ngậm, ứng dụng công nghệ tiên tiến” như Xtreme, sẽ nhanh chóng, hiệu quả đến 3 ngày trong 1 lần dùng. Còn tất cả viên uống, viên nang, dù là sản phẩm nào cũng thế, cũng không thể có được hiệu quả này.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 24

Cuối cùng, mấy ông mua hàng nào thì tuỳ quyết định và “túi tiền”. Nhưng riêng mình, nếu có đủ ngân sách thì có thể chọn hàng cao cấp như kẹo Xtreme để có trải nghiệm “sướng hơn”, đúng cao cấp, an toàn, hiệu quả hơn. Nhất là khi mấy ông dùng nhiều loại mà vẫn chưa hài lòng, thì có thể thử Xtreme này. Nhưng nên mua chính hãng, để đảm bảo chất lượng nhé.

Còn về “kẹo Xtreme tác hại, có tác dụng phụ không”, thì mấy ông mua đúng hàng chính hãng thì có thể yên tâm. Vì bên trong, Xtreme Candy chính hãng đều là thảo dược tự nhiên, cũng như đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, nên mấy ông có thể tin dùng. Còn hàng giả sẽ không đảm bảo.

Trước đây, mấy ông dùng sản phẩm sinh lý mà có tác dụng phụ như đau đầu, chóng mặt, thì có 2 khả năng, thứ nhất là hàng dỏm, không nổi tiếng và phổ biến, chưa được kiểm định (giống như mấy hàng chất cấm, thu hồi á). Hoặc có thể chọn nhầm “hàng giả” của 1 sản phẩm nổi tiếng, giống như Rocket 1h á, cũng bị làm giả đầy ra. Nên nếu dùng kém chất lượng, hoặc hàng giả, thì nguy cơ tác hại, tác dụng phụ sẽ cao.

Còn kẹo Xtreme thì khác! Nếu mua đúng chính hãng, thì bên trong từ thiên nhiên, đã được chứng nhận an toàn, nên mấy ông có thể dùng. Hơn nữa, dòng này đã có mặt 4 năm nay (từ 2019), nếu thực sự gây hại, nguy hiểm, thì ngay từ đầu cũng không được Bộ Y tế thông qua. Thậm chí, nếu “kẹo Xtreme tác hại”, chứa chất cấm, độc hại, thì sản phẩm cũng đã bị thu hồi từ lâu. Trong khi đó, sản phẩm vẫn được đảm bảo trong suốt nhiều năm qua, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 28

Nhưng mình nhắc về “kẹo Xtreme cách sử dụng”, mấy ông cần dùng đúng liều lượng và đối tượng nhé. Vì đây là cao cấp, tác dụng nhanh, hiệu quả cao. Nên mỗi tuần, mấy ông chỉ dùng 3 viên. Tức là nếu dùng 1 viên hôm nay, thì 2 – 3 ngày sau mới dùng tiếp. Sản phẩm sẽ đảm bảo “cậu nhỏ” và sinh lý phát huy tốt trong 2 – 3 ngày. Nếu dùng liên tiếp, thì tức là quá liều, và cũng rất phí mấy ông ạ. Giá trị đến 1tr2 lận, nên dùng tiết kiệm sẽ là quốc sách.

Ngoài ra, mấy ông nào “lớn tuổi quá”, trên 70 tuổi, hoặc có mắc bệnh tim mạch, huyết áp, thì không nên dùng. Theo mình thấy, nếu thuộc diện “đối tượng này” thì mấy dòng sinh lý khác cũng không được dùng, không riêng gì kẹo Xtreme. Vì cơ chế của các sản phẩm sinh lý, dù thành phần gì, nếu nói đến “tăng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ”, sẽ liên quan đến việc lưu thông máu, bơm máu đến “cậu nhỏ”. Mức độ và hiệu quả nhiều ít, tuỳ vào mỗi sản phẩm, nhưng liên quan đến hoạt huyết nhiều, thì không nên dùng cho người huyết áp, tim mạch, người trên 70 tuổi, sẽ đảm bảo sức khoẻ hơn. Người dưới 18 tuổi, cũng không được dùng.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 31

Nên cơ bản, kẹo Xtreme sẽ đảm bảo an toàn, nếu mình mua đúng hàng chính hãng, và dùng đúng cách, đúng đối tượng, mấy ông nhé. Còn nếu lạm dụng, hoặc dùng nhầm hàng giả, thì sẽ có nguy cơ gây hại cao.

Kẹo Xtreme là gì? Có nên mua không?

Sau hơn 4 năm ra mắt, và mình cũng đã dùng kẹo Xtreme trong hơn 1 năm nay, thì mình thấy Xtreme là sản phẩm chất lượng, giúp mình và bà xã lên đỉnh, sung mãn tốt hơn. Không chỉ phát huy tác dụng nhanh, mà sử dụng tiện lợi lắm. Một hộp giá cao, nhưng có thể dùng 3 tháng liền, mấy ông nhé. Vì 1 viên có tác dụng đến 3 ngày, nên 1 hộp 30 viên, dùng rất lâu.

Và điểm mình thích là sau đó, có thể ngưng dùng được 3 – 4 tháng liền, mới cần dùng 1 hộp tiếp theo. Nhất là khi xuất hiện tình trạng “yếu, xìu” trở lại thì mới cần dùng. Kết quả không giữ được lâu, thì mấy ông cũng không thể đòi hỏi được. Vì chuyện sinh lý trên 30 tuổi sẽ có khuynh hướng “đi xuống” mấy ông ạ. Vì nó phụ thuốc vào sức khoẻ, rồi chuyện nhậu nhẹt, bia rượu, căng thẳng, lối sống, sức khoẻ này kia ảnh hưởng nhiều, làm bị suy giảm lại. Chứ không thể dùng 1 hộp là cả đời khoẻ mạnh, là không thể.

Nhưng ưu điểm của kẹo Xtreme có nhân sâm, đông trùng hạ thảo, sẽ bồi bổ thể trạng, nâng cao cơ quan sinh lý bên trong, trong suốt 3 tháng dùng. Nên mấy ông có thể ngưng 3 – 4 tháng, mà sinh lý vẫn ổn áp, sung mãn. Sau đó, mới cần dùng lại.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 29

Ông nào bị suy giảm, yếu, không ham muốn, xuất sớm, hoặc bị rối loạn, dễ bị xìu giữa trận, thì có thể cân nhắc sử dụng kẹo Xtreme. Bạn chỉ cần dùng 1 viên, là 40 phút sau sẽ cảm nhận hiệu quả ngay. Sung mãn, nồng nhiệt, cứng lâu, và nhiệt tình hơn. Quan trọng, mỗi khi gần gũi sẽ kéo dài đến 20 – 30 phút, có hôm mình đến 40 phút lận. Lần nào cũng oke và khoái lắm. Nhất là sau khi xuất ra, cơ thể vẫn khoẻ, không bị mệt nhiều, do nó có nhân sâm, đông trùng hạ thảo, protein giúp tăng sức bền cơ thể, bồi bổ, mà không bị mệt á. Có mấy hôm, mình và bà xã làm 2 trận liền, nhưng cũng hỏi ý vợ trước, mắc công không chịu.

Mà tâm sự với mấy ông một chút, chuyện sinh lý không chỉ thoả mãn cho chúng ta là được, còn là chuyện chung 2 người. Vợ chồng xa cách, ngủ riêng, lãnh cảm, không nồng nhiệt, cũng dễ “nhạt” và ảnh hưởng tình cảm lắm luôn. Vì chuyện sinh lý, không phải chỉ “đưa đẩy” hoặc thoả mãn nhu cầu đơn thuần, còn cách vợ chồng cho đi cảm xúc, âu yếm, quan tâm, gắn kết tình cảm nữa. Nếu mấy ông nào có vợ, sẽ thấy rõ điều này.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 28

Tuy nhiên, nam giới chúng ta đóng vai trò quyết định, chủ đạo trong mọi cuộc yêu. Theo như cảm nhận của mình, các cô vợ sẽ có phần phụ thuộc vào “cậu nhỏ” chúng ta một chút.

Nguyên nhân là do cấu trúc bộ phận của nữ giới, điểm “cực khoái” là điểm G, nằm ở tận sâu bên trong âm đạo. Mà chỉ có cậu nhỏ cương cứng, nhiệt tình, và chạm sâu, đủ lâu đến hơn 14 – 20 phút (theo chứng minh khoa học), thì mới làm nàng lên đỉnh và khoái cảm tối đa. Nếu xuất sớm, hoặc bì xìu giữa đường, dĩ nhiên, các nàng sẽ không hài lòng. Nên việc cải thiện sinh lý, sẽ vừa là chuyện của mình, vừa là chuyện chung của các cặp đôi.

Chưa kể, nếu bị “yếu, xìu, không hứng thú, lãnh cảm”, thì kiểu gì cũng ảnh hưởng đến tình cảm. Mà chúng ta cố gắng “đưa đẩy”, cũng không có được sung mãn như mong đợi. Chưa kể, nếu xuất sớm, hoặc bị xìu giữa đường, dễ làm “tụt hứng” cho cả đôi bên. Về mặt tâm lý và cả sinh lý đều ảnh hưởng.

Chúng ta không chỉ cảm thấy “khó chịu”, tự ti về bản thân, mà còn khiến đối phương dễ bị “hụt hẫng”, và “thất vọng”. Nếu tình trạng này kéo dài, thì vô tình chung sẽ gây ra cảm giác “căng thẳng” và “nặng nề” cho 2 vợ chồng.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 2

Trước đây, mình cũng tương tự thế này, rồi 2 vợ chồng cứ thấy ngại ngại, rồi đôi khi lại cãi nhau. Rồi nghi oan có người khác các kiểu. Khổ lắm. Nên mình mới tìm cách cải thiện. Nhưng ăn uống, thể dục, cũng chỉ được một thời gian, rồi đến dùng mấy dòng sinh lý khác như Rocket 1h, Trường Xuân Vương,…. Nhưng điểm chung là tác dụng chậm, đôi khi dùng xong, không hiệu quả. Vẫn bị xuất sớm, không hứng thú. Nên mình mới tìm đến kẹo Xtreme để có tác dụng cao hơn, an toàn, mà hiệu quả có thể cảm nhận ngay trong lần dùng đầu.

Mùi thơm, hương sâm, nhưng tan nhanh trong 3 – 5 phút. Sau đó khoảng 40 phút, thì nhiệt tình hơn, khác hẳn với những dòng khác. Kết quả sẽ được duy trì đến 2 – 3 ngày sau đó, những dòng khác khó lòng mà có được. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Kẹo Xtreme cực kỳ đắt đỏ, gấp 3 – 4 lần dòng khác. Nhưng nếu xét kỹ thì, nếu dùng liên tiếp vài hộp  Rocket 1h, và dùng vài sản phẩm khác, thì đến giờ giá tiền còn cao hơn cả một hộp Xtreme.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 30

Mấy ông cứ tìm hiểu và so sánh, để xem có sản phẩm nào “3 ngày mới dùng 1 lần”, “dùng xong là muốn gần nàng 20 – 30 phút”. Và nhất là sau khi dùng 1 hộp trong 3 tháng, thì kết quả có thể duy trì thêm 3 – 4 tháng, mới cần dùng lại. Hiện tại, tất cả việc này kẹo Xtreme có thể đáp ứng được nhờ công nghệ thẩm thấu nhanh, ngay tại khoang miệng, cùng bảng thành phần cao cấp, vừa tăng cường sinh lý nhanh chóng, an toàn, mà còn tăng hiệu quả “hồi phục, để nâng cao sức khoẻ trong 3 tháng liền”, để giữ kết quả tối ưu. Nên đây chính là lý do, mà mình dùng kẹo Xtreme từ hồi 2022 cho đến bây giờ.

Sau này, mình thấy vài chỗ bán rẻ, mua về, mới biết hàng giả. Nên cứ trung thành mua Xtreme đúng giá gốc, trên website của nhà phân phối chính hãng, để dùng hiệu quả. Kết quả thì luôn như mong đợi, cả 2 vợ chồng cứ tuần 3 – 4 lần đều đặn, để hâm nóng, và có được những giây phút thăng hoa.

À, đặt mua chính hãng thì bên hãng sẽ freeship, giao nhanh, cũng như “che tên, kín đáo” cho chúng ta nhé. Nếu ông nào kỹ hơn, thì khi nhập có thể “đeo khẩu trang” (nếu ngại giống mình), nhưng sau đó, có thể mở hộp kiểm hàng, khi nào ưng, đúng hàng chuẩn, mới thành toán nhé. Họ nhập chính hãng, đúng tem 7 màu, nên cũng cho phép kiểm hàng thoải mái. Nên mấy ông có thể tin tưởng.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 3

Lưu ý: kẹo Xtreme đang bị làm giả nhiều, mấy ông cẩn thận nhé. Hiện tại, kẹo Xtreme  chỉ an toàn và hiệu quả khi mua đúng hàng chính hãng. Những cách phân biệt, mình đã chia sẻ ở trên!

Còn sau đây, mình sẽ phân tích một chút về thành phần, công dụng, để mấy ông tham khảo thêm, cũng như đánh giá kỹ hơn kẹo sâm Xtreme có tốt không nhé!

Thành phần kẹo sâm Xtreme có tốt không

Thành công của kẹo sâm Xtreme chính là cơ chế thẩm thấu nhanh, ngay tại khoang miệng, và phát huy tác dụng hiệu quả ngay trong viên đầu tiên. Kết quả cũng được duy trì đến 2 – 3 ngày sau đó. Còn để đảm bảo hiệu quả tăng sinh lực, tăng sức bền, nâng cao thể trạng, và hồi phục chức năng sinh lý bên trong, thì nhờ vào bảng thành phần hiệu quả bên trong.

Cụ thể, thành phần kẹo sâm Xtreme gồm có: Nhân sâm (Ginseng), đông trùng hạ thảo, nấm toả dương (Cynomorium Songaricum), Cà phê (Coffee), chiết xuất quả lựu đỏ (Pomegranate), protein thủy phân (Hydrolyzed Protein), Polysaccharides, Enzyme Mạch nha (Malt), Đường nâu (Brown Sugar). Bảng thành phần này được in trực tiếp trên hộp, mấy ông có thể tìm hiểu dễ dàng.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 11

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Nhân sâm
 • Là thành phần quý giá, đứng đầu trong các loại sâm tăng cường sinh lý cho nam giới hiện nay
 • Tăng cường sức bền, kéo dài sự cứng cáp cho cậu nhỏ
 • Bổ sung nhiều hoạt chất saponin, giúp tăng sinh hormone testosterone, mang lại sự hưng phấn, sung mãn
 • Phục hồi cơ thể sau mỗi khi lâm trận, không mệt mỏi
 • Cải thiện hoạt động của tuyến thượng thận, để phục hồi các cơ quan sinh lý bên trong
✅ Đông trùng hạ thảo
 • Thuộc vào những nguyên liệu cao cấp nhất hiện nay
 • Giúp cải thiện tình trạng mãn dục nam, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn
 • Chỉ sau khi dùng Đông trùng hạ thảo, nồng độ Testosterone có thể tăng lên gấp 4 lần (từ 200pg/ml đến hơn 800pg/ml), để có được sinh lý và ham muốn như mong đợi. Đây là kết quả theo nghiên cứu của công ty Dược phẩm ASKA Kanagawa, Nhật Bản
 • Còn giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị rối loạn suy giảm sinh lý ở cả nam và nữ
 • Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức bền và hồi phục sinh lý tối ưu.
✅ Nấm tỏa dương (Cynomorium Songaricum)
 • Được ví như “thần dược” cho phái mạnh
 • Giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, di tinh, mộng tinh
 • Tăng cường sinh lý hiệu quả, bổ thận, ích tinh, sinh huyết, kéo dài thời gian quan hệ
 • Mang lại sự sung mãn khoái cảm, để có những giây phút thăng hoa
 • Nâng cao ham muốn tình dục
 • Cải thiện các triệu chứng rối loạn cương dương
✅ Cà phê (coffee)
 • Không chỉ tăng độ hưng phấn, tỉnh táo, mà coffee còn thúc đẩy lưu thông máu, tăng nồng độ testosterone, nâng cao sinh lý hiệu quả
 • Theo một nghiên cứu đăng trên báo Vnexpress, chỉ cần tiêu thụ 85 – 170 miligam caffein có khả năng cải thiện đến 42% tình trạng rối loạn cương dương
 • Đồng thời giúp tăng sức bền cho cậu nhỏ, nâng cao ham muốn, giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn
✅ Chiết xuất quả lựu đỏ
 • Có tác dụng chống oxy hóa cao gấp 3 lần trà xanh, gấp 20 lần vitamin C, để giúp loại bỏ các tác nhân suy giảm chức năng sinh lý, các gốc oxy hoá gây ra
 • Đồng thời kích thích tình dục và tăng ham muốn một cách tự nhiên, làm tăng mức Testosterone
 • Theo nghiên cứu tại Đại học Queen Margaret ở Edinburgh, Scotland (Anh), khi dùng lựu đỏ, sẽ tăng trung bình 24% testosterone, cũng như cải thiện hơn 50% khả năng cương cứng
 • Thành phần này còn giúp chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn, và nâng cao sự cuồng nhiệt, bền bỉ mỗi khi ân ái
✅ Protein thủy phân
 • Là những phân tử protein cực kì nhỏ, giúp tăng cường cơ bắp, giảm stress, và nâng cao độ bền vững hiệu quả
 • Duy trì độ dẻo dai, điều hòa nội tiết tố nam ở mức ổn định
 • Phục hồi những tổn thương trong thận và các cơ quan sinh dục để hồi phục sinh lý tối ưu, ngay cả khi ngưng dùng
✅ Polysaccharidee
 • Loại bỏ các gốc tự do, ngăn ngừa các tác nhân gây suy giảm sinh lý
 • Đồng thời, tăng cường lưu thông máu huyết, tăng lượng tinh hoàn, để cải thiện xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiệu quả
 • Nâng cao ham muốn và cải thiện chất lượng sinh lý toàn diện
✅ Enzyme Mạch nha
 • Không chỉ tạo hương vị cho kẹo ngậm, enzym mạch nha còn giúp phá vỡ protein và các dưỡng chất, tạo thành các axit amin nhỏ hơn, để nâng cao hiệu quả hấp thu và chuyển hóa các dưỡng chất vào cơ thể
 • Thành phần này còn giúp tạo ra “hormone hạnh phúc: dopamine, giúp tăng cảm giác hưng phấn, bền bỉ và cải thiện chức năng tình dục lành mạnh cho nam giới
✅ Đường nâu
 • Tăng độ ngọt, mang lại mùi vị dễ uống
 • Có công dụng bổ máu, tăng lượng chất sắt, để máu huyết lưu thông đều đặn đến dương vật
 • Tăng cường sinh lý cho phái mạnh, cải thiện rối loạn cương dương, duy trì độ bền vững, dẻo dai

Kẹo Xtreme có tác dụng gì?

Hiểu tâm lý của anh em, cần nhanh, dùng xong viên mãn, mà an toàn, hồi phục tốt, nên kẹo Xtreme mới tận dụng những dược liệu quý và công nghệ cao cấp của Mỹ, để có thể đáp ứng tốt được những tiêu chí trên. Ngay cả mình dùng được 1 năm vẫn thích dòng này, cũng như đã chia sẻ cho anh em bạn nhậu.

Vì đến độ tuổi này, cơ quan và sức khoẻ có phần giảm sút, nên cần đồ “bổ, ngon”, để có được bí quyết thăng hoa và sung mãn như mong đợi. Nên nếu anh em đủ ngân sách và điều kiện thì có thể cân nhắc, để có được sung mãn như trước kia nhé. Dùng lần đầu là đã cảm nhận được rồi đấy!

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 5

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 1

Nguồn gốc xuất xứ kẹo Xtreme

Kẹo Xtreme Candy được sản xuất trực tiếp tại Malaysia, với quy trình sản xuất và công nghệ đạt chuẩn của Mỹ, để giúp các hoạt chất phát huy tác dụng nhanh chóng, ngay tại khoang miệng, và duy trì đến 2 – 3 ngày sau đó. Đây là một trong những cơ chế hàng đầu mà hiện tại Việt Nam chưa thể có được. Kẹo Xtreme cũng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn GMP, ISO 22000, và FDA Hoa Kỳ, cũng như được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành (trong suốt 4 năm vừa qua).

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 16

Tác hại kẹo Xtreme, có tác dụng phụ không?

Sau hơn 4 năm ra mắt, cũng như Bộ Y tế chứng nhận, hiện tại, kẹo Xtreme chính hãng vẫn là một trong những dòng sản phẩm an toàn, lành tính cho nam giới sử dụng. Mấy ông trên 18 tuổi và dưới 70 tuổi, là có thể dùng Xtreme an toàn, hiệu quả ngay từ lần đầu. Nhưng nếu mấy ông có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiền sử đột quỵ, thì hạn chế dùng nhé. Vì đây là đối tượng chống chỉ định của Xtreme và hầu như dòng thuốc sinh lý nào cũng không dùng được.

Hơn nữa, để không bị “Tác hại kẹo Xtreme”, thì mấy ông nên mua hàng chính hãng nhé. Như mình đã đề cập, hàng này đang bị làm giả nhiều. Nên mấy ông cẩn thận. Còn nếu mua đúng kẹo Xtreme chính hãng, thì dùng ngon, an toàn, lành tính, hồi phục sức khoẻ và sinh lý tốt. Nên mấy ông có thể yên tâm sử dụng.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 8

Nếu thực sự, tác hại kẹo Xtreme quá nhiều, hoặc chứa chất cấm, thì chắc chắn đã bị Bộ Y tế cảnh báo, thu hồi. Và mình cũng đã ngưng dùng từ lâu rồi, chứ không phải dùng lâu đến bây giờ. Hiện tại, tác hại kẹo Xtreme là do mua hàng giả mà ra, còn hàng chính hãng, từ thảo dược thiên nhiên, được Bộ Y tế chứng nhận, thì chất lượng bên trong cũng đã đảm bảo tốt.

Đánh giá ưu – nhược điểm kẹo sâm Xtreme

Ưu điểm

 • Cơ chế tác động hiện đại của Mỹ, giúp phát huy tác dụng nhanh chóng ngay tại khoang miệng
 • Hiệu quả có thể cảm nhận ngay trong 1 viên đầu tiên
 • Một viên dùng có tác dụng duy trì trong 2 – 3 ngày liên tiếp
 • Thành phần an toàn, lành tính, và cao cấp
 • Sản phẩm vừa giúp tăng cường sinh lý, nâng cao ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ cải thiện yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm mà còn mang lại hiệu quả hồi phục, sau 1 hộp thì có thể ngưng dùng, mà vẫn có kết quả cao
 • Chất lượng kẹo Xtreme tốt hơn các sản phẩm và viên uống thông thường

Nhược điểm

 • Kẹo Xtreme bị làm giả rất nhiều, tràn lan hiện nay
 • Cần dùng đúng liều, đúng đối tượng, để đảm bảo an toàn, hiệu quả
 • Nghi oan “tác hại kẹo Xtreme” là do hàng giả mà ra, còn hàng chính hãng thì hoàn toàn không có (vì từ dược liệu, và được kiểm soát tốt)
 • Kẹo Xtreme và kẹo Hamer không có liên hệ gì với nhau, cũng không phải là sản phẩm nâng cấp. Đây là thông tin sai lệch, không chính xác.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 9

Xem thêm:

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng kẹo Xtreme

Kẹo sâm Xtreme có tốt không, có an toàn không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta. Mấy ông nên dùng đúng cách, đúng số lượng.

Mặc dù, đây là dòng sản phẩm tốt hiệu quả cao, nhưng cũng không nên lạm dụng để tránh bị quá liều, cũng như “phí phạm số lượng”, vì giá bán của sản phẩm này tương đối cao.

Kẹo Xtreme cách sử dụng cụ thể là:

 • Mấy ông chỉ cần sử dụng 1 viên, trước khi quan hệ 30 – 40 phút là sẽ mang được cái kết quả cao
 • Một viên có tác dụng đến tận 2 – 3 ngày, sau đó mới cần dùng tiếp
 • không được dùng trong 2 ngày liên tiếp
 • Một tuần dùng 3 viên là đảm bảo

Một hộp Xtreme 30 viên có thể dùng được trong vòng 3 tháng. Sau đó, có thể ngừng dùng 3 – 4 tháng vẫn đảm bảo được chất lượng sinh lý bên trong.

Sau khi ngưng dùng, mấy ông có thể dùng lại, nếu tình trạng suy giảm diễn ra, vì sinh lý dễ bị hao hụt theo tuổi tác, sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt, nên có thể duy trì thêm.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 6

Ngoài ra, để kéo dài tác dụng, các ông có thể kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện, ngủ sớm, để có được kết quả cao. Hơn nữa, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng tăng cường sinh lực, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Kẹo Xtreme giá bao nhiêu?

Kẹo Xtreme chính hãng từ Malaysia, có giá bán 1.290.000đ/hộp 30 viên, có thể dùng được trong vòng 3 tháng (với một viên có tác dụng trong 3 ngày).

Ban đầu mình cũng khá lưỡng lự về mức giá này. Làm công ăn lương cả, nên 1tr2 cũng khá đắt. Nhưng hồi trước, công ty phân phối họ có chương trình “dùng thử 3 viên”, giá cũng 120 – 130K, nên mình có mua thử. Dùng xong ổn áp, nên mới đặt luôn cả hộp về dùng lâu dài.

Giờ thì chương trình này không còn nữa, nên nếu anh em tin tưởng, thì có thể mua dùng. Vì nếu so với mấy dòng đại trà, viên uống gì đó, thì Xtreme vẫn hơn nhiều. Dùng 1 viên là có tác dụng, kéo dài 3 ngày, và sau 1 hộp có thể duy trì kết quả đến vài tháng nữa.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 27

Tuy nhiên, anh em nên mua ở nơi uy tín, tốt nhất là trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng nhé. Giống như mình đã nói, mấy dòng Xtreme nhập khẩu, chính hãng, có thành phần cao cấp, thì không thể có giá 200 – 300K, hay chỉ vài chục nghìn 1 hộp được. Mặc dù có nhiều cách nhận biết thật giả khác, nhưng cơ bản, nhìn qua giá bán là mình đã nghi ngờ chất lượng bên trong rồi.

Kẹo Xtreme mua ở đâu chính hãng?

Để tránh hàng giả, bạn có thể đặt mua kẹo Xtreme trực tiếp trên website chính hãng của nhà phân phối chính thức. Đây cũng là nơi mình đã đặt mua trong hơn 1 năm vừa qua.

Không chỉ chính hãng 100%, chúng ta còn được hỗ trợ freeship, giao nhanh, và “che tên hàng khi giao”. Nếu bạn muốn kiểm hàng, thì cũng có thể mở hộp, để xem hàng bên trong.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần để lại tên, số điện thoại và địa chỉ trên website công ty, sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn lịch sự, và đóng gói sản phẩm, để chuyển giao đến tận nhà của chúng ta.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 12

Mình cũng từng ra nhà thuốc Long Châu, An Khang, Pharmacity mua kẹo Xtreme nhưng không có. Cơ bản vì đây là dòng giá cao, trong trong các nhà thuốc chỉ bán mấy dòng sản phẩm đại trà, giá rẻ, mới tiếp cận và có khách mua. Còn Xtreme giá cao, nên đa phần không có. Nên mình vẫn đặt trên website chính hãng cho an tâm.

Anh em hạn chế đặt mua trên Facebook, hoặc các sàn thương mại điện tử, để tránh hàng giả, hàng nhái nhé. Dòng này đang bị làm giả rất nhiều.

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Kẹo sâm Xtreme được khuyên dùng cho nam giới bị yếu sinh lý. suy giảm ham muốn trên 18 tuổi. Hoặc những người đang gặp phải tình trạng mãn dục sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh. Không cảm thấy hứng thú, thỏa mãn mỗi khi quan hệ. Nhìn chung, đa phần những nam giới muốn cải thiện chuyện ấy tốt hơn, vẫn có thể cân nhắc sử dụng.

Chống chỉ định: Không dùng kẹo Xtreme cho người dưới 18 tuổi, người trên 70 tuổi. Những người đang bị tim mạch, huyết áp hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm, cũng nên hạn chế dùng.

So sánh kẹo Hamer và Xtreme

Kẹo sâm Hamer và kẹo sâm Xtreme là 2 dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Kẹo Hamer được sản xuất tại Việt Nam, đã bị Bộ Y tế cấm lưu hành từ 2022, do chứa chất cấm bên trong. Còn kẹo Xtreme được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ của Mỹ đã được bộ y tế cấp phép lưu hành và chứng nhận trong suốt 4 năm vừa qua.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 7

Bạn có thể xem vụ việc “kẹo Hamer chứa chất cấm” trên báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/phat-hien-keo-ngam-hamer-chua-chat-dieu-tri-liet-duong-o-nam-gioi-20230418171742471.htm

Hoặc có bài của Vnexpress: https://vnexpress.net/phat-hien-keo-ngam-chua-chat-cam-4595093.html

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 32

Bạn cũng có thể tìm hiểu “kẹo sâm Hamer chứa chất cấm” trên Google, sẽ có những bài báo nói uy tín nói về chuyện này.

Trong khi đó, kẹo Xtreme vẫn là sản phẩm chất lượng, được Bộ Y tế và cơ quan uy tín khẳng định, hoàn toàn không có chuyện chứa chất cấm như kẹo Hamer. (Bạn cũng có thể tìm hiểu “tác hại kẹo Xtreme, hay kẹo Xtreme chứa chất cấm”, hoàn toàn không có như Hamer, mình cũng đã tìm hiểu kỹ càng rồi).

Xem thêm:

Kết luận: Kẹo Xtreme có tốt không? Có nên mua không?

“Kẹo ngậm”, nhưng Xtreme tan nhanh, phát huy tốt trong 1 viên, dùng xong là “chiến ngon lành”. Kết quả đến 2 – 3 ngày, và dùng xong 1 hộp, là “máu lửa” và nhiệt tình vẫn giữ nguyên đến 3 – 4 tháng nữa. Nên nói chung mình và mấy ông bạn dùng khá ưng ý. Vượt trội hơn nhiều so với những sản phẩm khác. Nhưng các ông nhớ mua đúng hàng chính hãng, để tránh dùng hàng giả nhé.

Kẹo sâm Xtreme có tốt không tác hại là kẹo gì có tác dụng gì hình 4

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này giúp ích cho anh em trong quá trình tìm hiểu:

 • Kẹo sâm Xtreme có tốt không?
 • Kẹo Xtreme có tác dụng gì
 • Cách sử dụng kẹo Xtreme thế nào? 
 • Kẹo Xtreme tác hại, tác dụng phụ không?
 • So sánh kẹo Hamer và Xtreme

Nếu còn có thể bất cứ thắc mắc nào khác về kẹo Xtreme có tốt không, có nên mua không, anh em có thể chia sẻ bình luận hoặc trao đổi trong bài trong bài viết dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc anh em có đời sống tình dục viên mãn nhé!

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com