✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » Sinh lý » [VẠCH TRẦN] Thuốc Kichmen 1h lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

[VẠCH TRẦN] Thuốc Kichmen 1h lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì KICHMEN 1H là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ dược liệu thiên nhiên và cũng đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín.

Nhưng thời gian gần đây lại rộ lên tin đồn “thuốc KICHMEN 1H lừa đảo”. Vậy thực hư như thế nào?

Tại sao nhiều người dùng 2 – 3 hộp KICHMEN 1H không hiệu quả, thậm chí còn gây hại, và tác dụng phụ cho cơ thể?

Sự thật thì KICHMEN 1H có “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng hay không?,….

Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về KICHMEN 1H lừa đảo, để tránh mua nhầm hàng độc hại, kém chất lượng.

Thực hư, thuốc KICHMEN 1H lừa đảo

Sở dĩ, mọi người cho rằng “KICHMEN 1H lừa đảo” là do tâm lý nghi ngờ chất lượng bên trong. Nếu trước đây, bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm sinh lý kém chất lượng. Nên khi tiếp xúc với KICHMEN 1H, cũng cảm thấy e dè và nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Nhưng đa số trường hợp, “thuốc KICHMEN 1H lừa đảo” là do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Vì hồi tháng 12/2022 vừa qua, cơ quan Công an quận Hà Đông (Hà Nội) bắt giữ 2 tội phạm, buôn bán và sản xuất nhiều dòng sản phẩm sinh lý “giả”. Trong đó có hơn 200 hộp “KICHMEN 1H giả”, với bao bì, nhãn mác y chang hàng thật.

Theo 2 đối tượng “Cường và Tài” khai nhận, thì họ sẽ in bao bì KICHMEN 1H giả tại Quảng Nam, sau đó mua các loại thuốc con nhộng ngoài chợ bỏ vào. Rồi dán tem mác lên, sao cho giống hàng thật nhất. Cuối cùng là đưa lên Facebook, Shopee, Lazada và bán với giá rẻ hơn, để lừa đảo người dùng.

Vụ việc này đã được đăng tải trực tiếp trên báo điện tử VTV News (là báo của đài truyền hình VTV), báo Zing News, báo Lao Động, kênh 14,….

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 5

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 10

Qua vụ việc này, chúng ta mới thấy rõ, sản phẩm sinh lý KICHMEN 1H hiện cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Nếu ham giá rẻ và chọn nhầm những sản phẩm giả như thế này, thì không những “không có tác dụng tăng cường sinh lý”, mà còn “gây hại” ngộ độc cho cơ thể.

Vì hàng giả chỉ cố tình “nhái bao bì” của hàng chính hãng, còn bên trong đều là thuốc con nhộng không rõ nguồn gốc. Cụ thể thì thuốc con nhộng này chứa chất gì, chứa thành phần gì, chúng ta hoàn toàn không biết. Nên nguy hiểm rất cao.

Đây cũng chính là lý do nhiều bạn đã dùng KICHMEN 1H không hiệu quả, mà còn bị ngộ độc, đau đầu, suy kiệt cơ thể. Rồi cho rằng thuốc KICHMEN 1H lừa đảo. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Hơn nữa, những vụ việc hàng giả bị phanh phui như trên, chỉ là số ít. Chắc chắn, trên thị trường vẫn còn rất nhiều đơn vị sản xuất hàng giả, chưa bị phát hiện. Họ vẫn âm thầm, ngày đêm sản xuất hàng giả, để “lừa đảo” người tiêu dùng và qua mặt cơ quan chức năng.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 12
KICHMEN 1H đang bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường

Tốt nhất, bạn nên mua KICHMEN 1H trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Hiện tại, KICHMEN 1H có giá bán chính thống là 450.000đ/hộp, là giá bán chính thức và được giữ nguyên trong suốt nhiều năm qua. Không thể có giá quá rẻ, chỉ từ 100 – 300K/hộp như hàng giả được.

Hơn nữa, mỗi hộp KICHMEN 1H chính hãng đều có đủ 2 tem chống giả bên trên. Trong đó, có một tem dán ngay tại vị trí mở hộp, tem này có phản quang 7 màu và có ghi thông tin Công ty CP Trí Lực. Tem còn lại, có “mã cào” phía trên, để khi mua về bạn có thể cào lớp bạc, để nhận được mã QR hoàn chỉnh (và truy xuất hàng chính hãng bằng công cụ kiểm tra).

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 3

Rõ ràng “KICHMEN 1H lừa đảo”, cũng chỉ là tâm lý nghi ngờ, tin đồn thổi, hoặc do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Trong khi, sản phẩm KICHMEN 1H chính hãng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngay từ đầu. Nên bạn có thể tin tưởng.

Đặc biệt, vào năm 2019, KICHMEN 1H còn nhận được giải thưởng “sản phẩm Vàng vì sức khỏe Cộng đồng” do hội Thực phẩm Chức năng trao tặng. Nên chắc chắn không thể có chuyện KICHMEN 1H lừa đảo được.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 21
KICHMEN 1H nhận được giải thưởng Sản phẩm Vàng vì sức khỏe Cộng đồng

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho sản phẩm KICHMEN 1H

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 20
Kichmen 1h đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả 28/6/2018

Đến thời điểm hiện tại, KICHMEN 1H vẫn là sản phẩm tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả cho nam giới, nhờ được bào chế từ 15 dược liệu thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ tiên tiến, để nâng cao ham muốn và cải thiện thời gian quan hệ hiệu quả. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2018). Và đây cũng là sản phẩm sinh lý duy nhất tại Việt Nam nhận được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ (là một trong những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ hiện nay).

Nếu so với những sản phẩm “quảng cáo suông” trên thị trường, thì việc được Bộ Y tế chứng nhận và nhận được giải thưởng uy tín như KICHMEN 1H, chúng ta cũng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Vì thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm có thực sự an toàn, hiệu quả và giúp ích cho sinh lý nam giới hay không.

Sở dĩ, Bộ Y tế kiểm định kỹ càng như thế là vì trong thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm sinh lý “kém chất lượng”, chỉ toàn “nói tốt về chính mình”. Nên Bộ Y tế mới yêu cầu tất cả các đơn vị sản xuất, gửi sản phẩm về, để họ trực tiếp kiểm định, trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 7
KICHMEN 1H đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận chất lượng bên trong

Không chỉ đảm bảo an toàn, mà Bộ Y tế còn xem xét kỹ lưỡng công dụng, chất lượng và hiệu quả bên trong của sản phẩm. Vì trên thị trường, có đến hàng ngàn sản phẩm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Không ít dòng sản phẩm “quảng cáo quá lố” về công dụng bên trong, mà thực tế, chất lượng hoàn toàn không đáp ứng được. Nên đối với các sản phẩm sinh lý như KICHMEN 1H, cơ quan y tế còn phải xem xét cả về hiệu quả, cơ chế tác động, để đánh giá kỹ lưỡng về khả năng tăng cường sinh lý bên trong.

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo sản phẩm đó “an toàn, hiệu quả, và tốt cho sức khỏe sinh lý” thì mới được Bộ Y tế thông qua, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Nhưng không phải sản phẩm sinh lý nào, cũng được Bộ Y tế thông qua.

Vì hồi 12/2022, vừa qua, Bộ Y tế cũng đã trực tiếp “thu hồi” và “cấm lưu hành” nhiều sản phẩm sinh lý độc hại, chứa chất cấm bên trong. Cụ thể là sản phẩm Bổ Hoàn Dương, bổ thận Tony, Adam Xmen,….. đều chứa chất cấm Sildenafil (có thể gây liệt dương, và vô sinh cho nam giới).

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 24

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 1

Không những chứa chất cấm, mà cả 3 dòng sản phẩm này “đều tự ý đưa sản phẩm” ra ngoài thị trường, mà chưa được Bộ y tế thông qua. Nên đã bị xử lý, thu hồi toàn bộ và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm lừa đảo, “độc hại” như thế này, thì chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả của KICHMEN 1H. Vì ngay từ đầu, sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận, nhận được giải thưởng Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm cũng đã được xuất hiện trực tiếp trên báo Zing News, VTV News, báo 24h, và lên được cả đài truyền hình VTC2. Nên bạn có thể tin tưởng.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 29

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 18

Nếu thật sự, “KICHMEN 1H lừa đảo”, độc hại, thì chắc chắn, đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường, trong suốt 5 năm vừa qua (từ 10/2018 cho đến nay). Hơn nữa, sản phẩm này còn phải trải qua 13 cuộc kiểm định gắt gao từ Hội Thực phẩm chức năng, cũng như vượt qua hơn 900 sản phẩm, mới nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng về sức khỏe cộng đồng”.

Đây là giải thưởng uy tín, được tổ chức hàng năm, để vinh danh những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, giúp ích cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nên chất lượng và hiệu quả của KICHMEN 1H đã được đảm bảo hoàn toàn!

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 15

Sản phẩm KICHMEN 1H cũng đã có hơn 138.000 nam giới lựa chọn trong suốt 5 năm vừa qua. Hơn nữa, KICHMEN 1H còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTC2

Hiện tại, KICHMEN 1H mang lại hiệu quả cao cho sinh lý nam giới là nhờ được bào chế từ 15 dược liệu thiên nhiên, theo công thức đặc trị, đã được Bộ Y tế và FDA của Mỹ kiểm định kỹ càng. Sản phẩm có tác dụng trong việc tăng cường ham muốn, nâng cao sinh lực, và kéo dài thời gian quan hệ an toàn, hiệu quả, chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Một số trường hợp bệnh nhẹ, bạn còn cảm thấy tăng cường ham muốn, và sung mãn nhiều hơn, chỉ trong 2 – 3 ngày sử dụng. Còn cụ thể về chất lượng và cơ chế tác động, sẽ được chia sẻ chi tiết ngay sau đây!

KICHMEN 1H có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào?

Do tâm lý nghi ngờ và chưa hiểu rõ chất lượng bên trong, nên nhiều người đã “nghi oan” KICHMEN 1H lừa đảo. Nhưng thực tế, nếu mua đúng hàng chính hãng, và dùng đúng cách thì trong 1 – 2 tuần sử dụng, KICHMEN 1H sẽ giúp bạn có được “khoái cảm”, thăng hoa và nồng nhiệt hơn mỗi khi quan hệ. Sản phẩm cũng giúp cơ thể sản xuất nhiều hormone Testosterone tự nhiên, để nâng cao khả năng cương cứng, và kéo dài thời gian quan hệ lên đến 20 – 30 phút.

Nếu dùng từ 3 đến 4 tuần, KICHMEN 1H còn giúp tăng cường lưu thông máu huyết, và bổ sung các axit amin cần thiết đến dương vật, để nuôi dưỡng cậu nhỏ to khoẻ, “gia tăng kích cỡ” và chinh chiến nồng nhiệt hơn. Sản phẩm còn giúp nâng cao sức khỏe, duy trì sức bền và độ dẻo dai cho bạn trong suốt quá trình ân ái.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 6

Sở dĩ, KICHMEN 1H mang lại hiệu quả cao chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng, là nhờ được bào chế theo công thức “15 thành phần dưỡng chất”. Cụ thể gồm có: bạch tật lê, dâm dương hoắc, ngũ vị tử, mật nhân, lộc nhung, câu kỷ tử, nấm tỏa dương, xuyên khung, quế nhục, táo nhân, cây Yohimbe, cây cọ lùn, ngọc trúc, L-Citrulline, L-Arginine HCL.

Hiện tại, KICHMEN 1H là sản phẩm tăng cường sinh lý có chứa nhiều thành phần nhất hiện nay. Ngay cả Rocket 1h, Trường Xuân Vương, Penirum A+, và các sản phẩm khác cũng chỉ có 3 – 6 thành phần cơ bản. Nên nếu so với các sản phẩm khác, thì rõ ràng, KICHMEN 1H mang lại hiệu quả và cao cấp hơn rất nhiều.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 26
Kichmen 1h là sản phẩm sinh lý có nhiều thành phần nhất hiện nay, với 15 dưỡng chất bên trong

Hơn nữa, chúng ta đều biết: thành phần và dưỡng chất bên trong cũng quyết định rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Chỉ cần nhìn vào bảng thành phần của Rocket 1h, thì bạn sẽ thấy rõ, sản phẩm này chỉ chứa 3 thành phần cơ bản, gồm có: táo đỏ, bạch tật lê, chiết xuất bá bệnh (còn lại là phụ liệu).

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 32

Vì Rocket 1h là sản phẩm “đời đầu” và quảng cáo khá rầm rộ, nên khá nổi tiếng và phổ biến. Nhưng thực tế, Rocket 1h có chất lượng và hiệu quả kém hơn KICHMEN 1H rất nhiều. Vì rõ ràng, KICHMEN 1H bổ sung đến 15 thành phần, nhiều hơn “gấp 4 – 5 lần” Rocket 1h. Và tất cả các thành phần trong Rocket 1h đều có sẵn trong KICHMEN 1H.

Chưa kể, nếu xét kỹ hơn, bạn còn nhận ra:

  • Hàm lượng thành phần “bạch tật lê” trong Rocket 1h, chỉ có 186.9mg (trong 1 viên).
  • Nhưng hàm lượng “bạch tật lê” trong KICHMEN 1H, lại có đến 1000mg chỉ trong 1 viên.

Qua đây, chúng ta mới thấy rõ được mức độ cao cấp và chất lượng của KICHMEN 1H.

Thực tế, bạn phải dùng 4 – 5 hộp Rocket 1h trong suốt 1 – 2 tháng, thì kết quả mới bằng 1 hộp KICHMEN 1H.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 27

Không chỉ đứng đầu với “bảng thành phần nhiều dưỡng chất nhất hiện nay”, mà ngay cả từng dưỡng chất bên trong của KICHMEN 1H cũng mang lại “nồng độ”, và “hàm lượng cao hơn” bất kỳ dòng sản phẩm sinh lý nào khác.

Nên đây cũng chính là lý do, bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp KICHMEN 1H, là đã có được sinh lý và ham muốn như mong đợi.

Còn nếu dùng các sản phẩm khác, thì bạn phải dùng liên tiếp từ 3 – 4 hộp, mới có công dụng và hiệu quả bằng 1 hộp KICHMEN 1H mang lại. Vì đa phần, các sản phẩm khác đều là hàng kém chất lượng, “vừa ít thành phần” mà hàm lượng bên trong cũng không được đảm bảo, nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 11

Không chỉ “tối ưu về bảng thành phần”, mà trong quá trình sản xuất, KICHMEN 1H còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi nano vô cùng tiên tiến từ Mỹ, để nâng cao khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp 10 – 20 lần so với các sản phẩm khác.

Cụ thể, công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong KICHMEN 1H, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (chỉ bằng 1/1 triệu milimét). Với kích cỡ “siêu nhỏ” như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong KICHMEN 1H sẽ được thẩm thấu và hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể.

Không chỉ “thẩm thấu nhanh”, mà công nghệ này còn giúp các dưỡng chất này “di chuyển” và “tập trung nhiều nhất” tại tuyến thượng thận, dương vật (và cơ quan sinh dục), để tác động trúng đích, cải thiện sức khỏe nhanh chóng, hiệu quả.

Nhờ thế, mà các dưỡng chất trong KICHMEN 1H sẽ giúp bạn nâng cao sinh lực, cải thiện ham muốn hiệu quả chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Còn đối với những người bệnh nhẹ, mới bị suy giảm sinh lý gần đây, có thể cảm nhận hiệu quả chỉ trong 2 – 3 ngày sử dụng.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 28

Nên việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, cũng là ưu điểm nổi bật của KICHMEN 1H, mang lại hiệu quả thẩm thấu gấp 10 – 20 lần so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Vì thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng thành phần thảo dược thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì đa phần các dưỡng chất sẽ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải, làm hao hụt nồng độ bên trong. Và chỉ một lượng nhỏ được thẩm thấu vào cơ thể. Giống như 186.9mg Bạch Tật Lê trong Rocket 1h, thì cơ thể hấp thu rất ít, chỉ tầm khoảng 10 – 20%, hoàn toàn không thể đủ hàm lượng này.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại cơ quan sinh dục. Nên kết quả mang lại cũng sẽ kém hơn rất nhiều so với KICHMEN 1H.

Hiện tại, KICHMEN 1H là sản phẩm tăng cường sinh lý cao cấp, với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào “nhiều nhất hiện nay”, cùng khả năng “thẩm thấu nhanh”, và “trúng đích đến 99%”, nên mang lại hiệu quả vượt trội, mà vẫn đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 30

KICHMEN 1H có chất lượng tốt như thế nào?

Với bảng thành phần “15 thảo dược thiên nhiên”, cùng công nghệ “thẩm thấu nhanh”, “trúng đích”, nên KICHMEN 1H sẽ đảm bảo các dưỡng chất sẽ “hấp thu đúng – đủ – và tập trung hiệu quả tại tinh hoàn, cơ quan sinh dục” (thận, dương vật), để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Không chỉ nâng cao ham muốn, tăng cường sinh lực, mà KICHMEN 1H còn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, để hồi phục sức khỏe và giúp “cơ quan sinh dục hoạt động nhịp nhàng”, và “tự sản sinh Testosterone nội sinh”. Nhờ thế, ngay cả khi ngưng dùng KICHMEN 1H, bạn cũng sẽ có được sức khỏe sinh lý như mong muốn, mà không lo bị suy giảm. Trong khi các dòng sản phẩm khác, sẽ mang tính lệ thuộc cao. Khi ngưng dùng, bạn sẽ bị suy giảm ngay. Còn để hồi phục cơ thể như thế, thì “mất thời gian lâu hơn”. Nên nhìn chung, KICHMEN 1H là sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn, vừa giúp tăng cường sinh lý và hồi phục thể trạng tối ưu.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 4

Nếu bạn dùng nhiều dòng sản phẩm sinh lý, mà chưa có được kết quả như mong muốn thì đa phần đều do thành phần bên trong “ít dưỡng chất”, mà còn không được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên kết quả mang lại hoàn toàn không được đảm bảo.

Đó là còn chưa kể, nếu mua nhầm các sản phẩm sinh lý chỉ biết quảng cáo suông, chứa chất độc, chất cấm bên trong, còn gây hại và tác dụng phụ cho cơ thể. Chẳng hạn như sản phẩm Bổ Hoàn Dương, bổ thận Tony, Adam Xmen, đã bị Bộ Y tế thu hồi và cảnh báo phía trên. Nhưng chắc chắn trên thị trường còn “tràn lan” Các sản phẩm độc hại kém chất lượng như thế này. Bạn cũng nên cẩn thận.

Nên thay vì “phí tiền” mua những sản phẩm độc hại, kém chất lượng, thì tốt nhất, ngay từ đầu bạn nên lựa chọn sản phẩm sinh lý cao cấp như KICHMEN 1H, để mang lại kết quả cao. Sản phẩm sẽ giúp tăng cường ham muốn, kích hoạt hormone Testosterone nội sinh, nâng cao kích thước dương vật và đảm bảo “sung mãn”, thăng hoa mỗi khi quan hệ.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 9

Đặc biệt, ưu điểm nổi bật của KICHMEN 1H còn hỗ trợ tăng kích thước dương vật hiệu quả cho người sử dụng. Không chỉ đảm bảo “bơm máu nhanh, giàu dưỡng chất”, mà KICHMEN 1H còn bổ sung thêm các axit amin, protein, để làm đầy thể hàng, và hỗ trợ tái tạo, xây dựng tế bào. Để từ đó giúp bạn có được “cậu nhỏ” to khỏe, rắn chắc, và bền bỉ hơn mỗi khi quan hệ.

Mặc dù, quá trình cải thiện kích thước cũng đòi hỏi nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn sử dụng KICHMEN 1H từ 1 – 2 tháng liên tiếp, thì chắc chắn, sẽ sở hữu được “cậu nhỏ” to dài thêm 1 – 3cm như mong muốn. Vừa mạnh mẽ, cuốn hút, mà còn giúp “chạm sâu”, và “làm nàng lên đỉnh” nhiều hơn.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 14

Hiện tại, cũng có một số sản phẩm sinh lý có được công dụng “tăng kích thước dương vật”, chẳng hạn như Penirum Pro+, Penirum A+,… Nhưng nổi bật nhất thì vẫn là KICHMEN 1H. Còn các sản phẩm cơ bản như Rocket 1h, Sâm Đại Nam, Sâm Alipas, Trường Xuân Vương,…. thì hoàn toàn không thể làm được.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 13

Tuy nhiên, nếu muốn “tăng kích thước cậu nhỏ”, “quan hệ dai dẳng 30 – 40 phút”, thì cũng đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Bạn nên kiên trì sử dụng để cảm nhận được chất lượng bên trong. Hơn nữa, sản phẩm KICHMEN 1H cũng từ dược liệu thiên nhiên, không phải là “thuốc kích dục”. Không thể “uống một lần là lên”. Vì hiệu quả mang lại cũng tùy thuộc vào cơ địa, và sức khoẻ của mỗi người. Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 tuần đầu tiên là đã có thể cảm nhận được hiệu quả cải thiện ham muốn và độ dẻo dai. Nhất là những bạn mới bị “suy giảm sinh lý” trong 1 – 2 năm gần đây, thì có thể cảm nhận được hiệu quả ngay trong 1 – 3 ngày đầu tiên.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 17

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 25

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 22

Tóm lại: Có nên mua KICHMEN 1H không?

Nhìn chung, có mua hay không thì tuỳ vào nhu cầu và quyết định của mỗi người. Riêng về chất lượng và hiệu quả của KICHMEN 1H đã được đảm bảo hoàn toàn. Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, đạt được giải thưởng “Sản phẩm Vàng”, mà còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTC2. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Sau hơn 5 năm ra mắt, hiện tại, KICHMEN 1H vẫn là sản phẩm an toàn, chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Còn thông tin “KICHMEN 1H lừa đảo” cũng xuất phát từ tâm lý nghi ngờ, tin đồn thổi, hoặc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn chất lượng của sản phẩm KICHMEN 1H chính hãng vẫn được chuyên gia y tế và người dùng đánh giá cao. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể lựa chọn.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 19

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 15

Nhìn chung, thay vì chạy theo các sản phẩm “kém chất lượng”, “độc hại”, “ít thành phần” thì việc đầu tư vào một sản phẩm cao cấp, chất lượng như KICHMEN 1H vẫn là lựa chọn ưu tiên. Vì nếu dùng nhầm các dòng sản phẩm “kém chất lượng”, không chỉ “phí tiền”, không hiệu quả, mà còn có nguy cơ gây hại cho sức khoẻ.

Chưa kể, nếu dùng nhầm 2 – 3 dòng sản phẩm kém chất lượng, thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp KICHMEN 1H. Nhưng chất lượng mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Vì rõ ràng, KICHMEN 1H là sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, với nhiều thành phần nhất hiện nay, đã được Bộ Y tế và FDA (Mỹ) chứng nhận. Nên có thể thấy, KICHMEN 1H sẽ mang lại công dụng “cao cấp” và “nặng đô” so với các sản phẩm khác.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 18

Tuy nhiên, bạn nhớ chọn mua đúng KICHMEN 1H chính hãng (trên website công ty), tránh hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Cách đặt mua KICHMEN 1H chính hãng

Hiện tại, KICHMEN 1H chính hãng sẽ có giá bán là 450.000đ/hộp.

Còn combo 2 hộp, sẽ bán với giá là 890.000đ.

Bạn nên cẩn thận với các sản phẩm có giá bán rẻ.

Vì viên uống KICHMEN 1H cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều, và cũng “tràn lan” trên Facebook & các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Do đó, để tránh hàng giả, thì tốt nhất, bạn nên đặt mua KICHMEN 1H trực tiếp trên website chính thức (của nhà sản xuất công ty Tâm Trí Việt), thông qua tên, SĐT để được tư vấn và giao hàng trực tiếp tận nhà.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 11

Đặt mua trên đây, không chỉ đảm bảo “100% chính hãng”, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Miễn phí vận chuyển và giao hàng nhanh chỉ trong 1 – 2 ngày.

Bạn cũng được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán. Đảm bảo hàng chuẩn công ty, với đầy đủ 2 tem chống giả, cùng mã vạch hợp lệ. Để từ đó có thể giúp bạn cải thiện sinh lý một cách an toàn, hiệu quả chỉ trong 1 – 2 tuần đầu tiên. Bạn cũng có quyền “yêu cầu che tên” nếu muốn bảo mật thông tin.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 23

Bạn nghĩ thử xem, nếu một hai lần từ chối thì có thể chấp nhận được. Nhưng bạn không thể “từ chối liên tục”, lãnh đạm nhiều tuần, hay lại “ép mình quan hệ” khi không hứng thú. Cứ đưa đẩy, thì lại “xìu”, không thể đi được lâu dài. Lúc này, bạn có thể cân nhắc sử dụng KICHMEN 1H, để nâng cao sức khoẻ toàn diện, nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông, và mang lại “khoái cảm tột đỉnh” cho cả hai. Chắc chắn, bạn sẽ có được cuộc yêu bùng cháy và mãnh liệt hơn bao giờ hết chỉ sau 1 – 3 ngày sử dụng.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng KICHMEN 1H

Nếu không tìm hiểu kỹ cách sử dụng, bạn rất dễ dùng KICHMEN 1H “sai cách” và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Vì thế, ngoài việc mua đúng hàng chính hãng, bạn cũng nên xem kỹ một số lưu ý dưới đây, để phát huy tác dụng vượt trội:

1. KICHMEN 1H là sản phẩm được khuyên dùng cho nam giới trên 18 tuổi, đang gặp phải các vấn đề về sinh lý. Không dùng cho người dưới 18 tuổi, người trên 70 tuổi. Không dùng cho phụ nữ, và những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 31

2. Ngoài ra, trong khi sử dụng, bạn cũng nên dùng đúng liều lượng và khuyến nghị từ nhà sản xuất. Mỗi ngày chỉ dùng một lần. Mỗi lần 2 viên. Vì KICHMEN 1H có hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Do đó, bạn không được dùng quá liều lượng khuyến nghị, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Thời điểm dùng lý tưởng nhất là: trước khi ngủ 2 – 5 tiếng, hoặc trước khi quan hệ 1 – 2 tiếng, để nhanh chóng có được sinh lực và sức khoẻ dồi dào.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 2

4. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng ăn uống, hạn chế hút thuốc lá, rượu bia, cà phê. Giữ tinh thần thoải mái, hạn chế căng thẳng. Kết hợp thêm với chế độ tập luyện, để hồi phục sức khỏe toàn diện hơn.

Lưu ý: Nếu bạn mua đúng hàng chính hãng, mà cảm thấy bất kỳ dấu hiệu độc hại nào, nhận định “KICHMEN 1H lừa đảo” thì có thể liên hệ với hotline của Bộ Y tế và hotline của đài truyền hình VTV, để họ trực tiếp vào cuộc, kiểm định và xử lý. Nhưng để làm được điều này, bạn nên biết rõ “KICHMEN 1H lừa đảo như thế nào”, chứa chất độc, chất cấm gì, ai dùng không hiệu quả? Tại sao bạn nhận định sản phẩm này lừa đảo? Có cơ sở hay bằng chứng gì? Vì một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch. Tất cả đều dựa bằng chứng, không chỉ đơn thuần là “nói suông”, nghi ngờ, hay tung tin đồn thổi.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 16
Bạn có thể liên hệ với Bộ Y tế nếu có đủ cơ sở

Kết luận về thuốc KICHMEN 1H lừa đảo? Có nên mua không?

Phải khẳng định lại rằng: KICHMEN 1H là sản phẩm cải thiện sinh lý chất lượng, giúp bạn tăng cường ham muốn, và kéo dài thời gian hiệu quả. Hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Nếu hiện tại, bạn vẫn cho rằng “KICHMEN 1H lừa đảo”, thì có thể xem lại những chứng nhận, bằng khen và cơ sở khoa học từ sản phẩm cao cấp này.

Vì rõ ràng, nhờ công thức “15 dưỡng chất”, cùng “hàm lượng dồi dào”, và công nghệ “thẩm thấu nhanh”, tác động sâu, nên KICHMEN 1H có thể giúp bạn lấy lại bản lĩnh chốn phòng the, để hâm nóng tình cảm gia đình.

Sản phẩm còn giúp mang lại hiệu quả cao chỉ trong 1 – 2 tuần, hỗ trợ hồi phục cơ quan sinh dục, và nâng cao chiều dài dương vật hiệu quả, cao cấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Sau hơn 5 năm ra mắt, sản phẩm vẫn là bí quyết phòng the, được nhiều nam giới lựa chọn. Còn chuyện “KICHMEN 1H lừa đảo” cũng chỉ là tin đồn, hoặc do mua nhầm hàng giả, hàng nhái mà ra, chưa có bằng chứng thuyết phục nào.

Nên nếu bạn có nhu cầu nâng cao sinh lý, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương thì có thể lựa chọn KICHMEN 1H để giúp “cơ quan bên trong” vận hành nhanh chóng, và đạt khoái cảm cao. Hơn 92% nam giới công nhận rằng thời gian quan hệ được kéo dài hơn 30 phút, và có được chất lượng cuộc yêu trọn vẹn, tăng kích thước 1 – 3cm chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “KICHMEN 1H lừa đảo”. Tại sao mọi người cho rằng thuốc KICHMEN 1H lừa đảo? Sản phẩm này có thực sự an toàn và hiệu quả không? Nếu còn có thể bất cứ thắc mắc nào khác về “thuốc KICHMEN 1H lừa đảo”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc bạn sớm lấy lại phong độ mạnh mẽ từ KICHMEN 1H chính hãng nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (27 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments