Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [SỰ THẬT] KICHMEN 1H có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Nhà thuốc nào bán?

[SỰ THẬT] KICHMEN 1H có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Nhà thuốc nào bán?

KICHMEN 1H là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới có “nhiều thành phần nhất” hiện nay, được bào chế từ 15 dược liệu thiên nhiên, có tác dụng cải thiện sinh lực, nâng cao ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế Việt Nam và FDA của Mỹ chứng nhận an toàn, và đánh giá cao. Nên cũng được nhiều người tin dùng trong suốt thời gian vừa qua.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác viên uống KICHMEN 1H có tốt không? KICHMEN 1H giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Thực hư “KICHMEN 1H lừa đảo”, có đúng không? Mọi người đánh giá, phản hồi như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về KICHMEN 1H có tốt không, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 3

[SỰ THẬT] Có nên mua KICHMEN 1H không?

Mặc dù, chuyện sinh lý là vấn đề nhạy cảm, nhưng đây được xem là bí quyết, để “duy trì cảm xúc” và “hâm nóng tình cảm” gia đình. Việc “quan hệ” vợ chồng, không chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân, mà còn là cách giúp “nam giới” chứng tỏ bản lĩnh, thể hiện sự quan tâm “nồng nhiệt” cho người vợ của mình, thông qua sự “cao trào” và “cảm xúc thăng hoa” của bản thân.

Do đó, nhu cầu tăng cường sinh lý là giải pháp cần thiết, và chính đáng cho những nam giới “bị suy yếu” chức năng sinh lực bên trong. Nguyên nhân có thể đến từ tuổi tác, sức khỏe, thói quen ăn uống,….. Nhưng dù bất kỳ lý do gì, bạn cũng nên tìm cách cải thiện và nâng cao sức khỏe cho bản thân. Vì nếu bị yếu sinh lý thường xuyên, và “từ chối” liên tục, thì rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, và tình cảm gia đình.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 6
KICHMEN 1H là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới

Dĩ nhiên, nếu “ép” bản thân quan hệ, khi không có hứng thú, thì dù bạn có “đưa đẩy”, cũng không có được khoái cảm như mong muốn. Thậm chí, bạn còn dễ “bị xìu” giữa đường, làm tụt hứng cho cả hai bên. Không chỉ gây “khó chịu”, “tự ti” cho bản thân, mà còn khiến đối phương hụt hẫng và thất vọng hơn. Lâu dần, dễ khiến cả 2 “căng thẳng” và áp lực tâm lý với nhau.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tăng cường sinh lý KICHMEN 1H, để có được sinh lực dồi dào và phong độ như mong muốn nhé. Vì đây là sản phẩm sinh lý an toàn, hiệu quả, đã có mặt trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2018), đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng ngay từ khi ra mắt.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 9
KICHMEN 1H đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 28/6/2018

Nhờ được bào chế từ 15 dược liệu thiên nhiên, đảm bảo an toàn và hiệu quả sinh lý, nên ngay từ khi ra mắt KICHMEN 1H đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thực ra, để có được chứng nhận này, sản phẩm KICHMEN 1H phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong.

Vì đa phần các dòng sản phẩm sinh lý dễ gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Nên Bộ Y tế sẽ yêu cầu tất cả thương hiệu gửi sản phẩm về, để họ trực tiếp kiểm tra độ an toàn và lành tính bên trong. Chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thì mới được Bộ Y tế đánh giá cao. Hiện tại, KICHMEN 1H được bào chế từ 15 dược liệu thiên nhiên, với liều lượng khoa học, nên an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 21

Sau khi đảm bảo an toàn, thì Bộ Y tế còn xem xét cả về công dụng và hiệu quả bên trong của KICHMEN 1H. Vì trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm sản phẩm đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Và sản phẩm nào cũng “chỉ nói tốt về chính mình”, quảng cáo quá lố công dụng bên trong. Nên Bộ Y tế mới trực tiếp xem xét và đánh giá công dụng bên trong của KICHMEN 1H, để xem sản phẩm có giúp ích cho quá trình tăng cường sinh lý cho nam giới hay không.

Chỉ khi đảm bảo “sản phẩm an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả cao” cho người tiêu dùng, thì KICHMEN 1H mới được Bộ Y tế “đóng một đỏ” và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 11

Không chỉ được Bộ Y tế thông qua, mà sản phẩm KICHMEN 1H còn được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận, và đánh giá cao. Đây là tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ hiện nay, với quy trình kiểm định gắt gao, và chỉ có những sản phẩm cao cấp mới được thông qua.

Đặc biệt, vào năm 2019, KICHMEN 1H của công ty Dược phẩm Trí Lực, còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” do hội Thực phẩm chức năng kiểm duyệt và trao tặng.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 1

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 12

Đây cũng là một trong những giải thưởng uy tín trong ngành dược phẩm, và được tổ chức định kỳ hàng năm, để tuyên dương những sản phẩm mang lại chất lượng và hiệu quả cao. Để có được giải thưởng “cao quý” này, KICHMEN 1H đã vượt qua hơn 900 sản phẩm khác trên thị trường, cùng với 13 tiêu chí kiểm duyệt cả về độ an toàn và hiệu quả bên trong, thì mới được Hội Thực Phẩm trao tặng bằng khen và giấy chứng nhận.

Hiện tại, đây cũng là bằng chứng thuyết phục nhất, để chúng ta có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả tăng cường sinh lý của KICHMEN 1H. Rõ ràng, nếu so với những sản phẩm chỉ “quảng cáo suông”, thì việc được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và nhận được giải thưởng uy tín như KICHMEN 1H, thì chúng ta cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

KICHMEN 1H có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào?

Sở dĩ, KICHMEN 1H có tác dụng tăng cường sinh lý hiệu quả, là nhờ được bào chế từ 15 thành phần thảo dược thiên nhiên, theo công thức đặc trị, có tác dụng cải thiện sinh lý mạnh mẽ, tăng cường hormone testosterone nội sinh, để kéo dài thời gian quan hệ và đạt được khoái cảm tối đa.

Đặc biệt, KICHMEN 1H cũng là một trong những dòng sản phẩm sinh lý có nhiều thành phần nhất hiện nay. Vì hầu hết các dòng sản phẩm sinh lý hiện tại, thường chỉ được bổ sung từ 3 – 6 thành phần bên trong. Nên chất lượng mang lại sẽ kém hơn KICHMEN 1H rất nhiều.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 18
KICHMEN 1H bổ sung đến 15 thành phần dưỡng chất, nhiều nhất hiện nay

Chẳng hạn như Rocket 1h, chỉ bổ sung 3 thành phần cơ bản bên trong.

À, mình thấy nhiều bạn nhầm lẫn giữa Rocket 1h và KICHMEN 1H, tưởng cả hai có liên quan với nhau. Tuy chúng đều là sản phẩm sinh lý, nhưng cả 2 dòng sản phẩm này hoàn toàn khác nhau cả về bảng thành phần, thương hiệu và công ty sản xuất.

Hơn nữa, nếu phân tích kỹ “thành phần và độ hiệu quả bên trong”, thì KICHMEN 1H sẽ mang lại chất lượng cao cấp hơn Rocket 1h rất nhiều.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 29

Đúng là Rocket 1h khá nổi tiếng và phổ biến. Vì là sản phẩm “đời đầu”, và quảng cáo khá rầm rộ, nên được nhiều người biết đến. Nhưng thực tế, bạn có thể thấy, Rocket 1h chỉ được bào chế từ “3 thành phần cơ bản bên trong”. Cụ thể gồm có táo đỏ, bạch tật lê, chiết xuất bá bệnh, còn lại đều là phụ liệu.

Hơn nữa, chúng ta đều biết: thành phần và hàm lượng dưỡng chất bên trong, sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Nên với 3 thành phần “ít ỏi”, thì rõ ràng, Rocket 1h sẽ thua thiệt hơn rất nhiều so với KICHMEN 1H. Khi sản phẩm KICHMEN được bổ sung đến 15 thành phần dưỡng chất bên trong, nhiều gấp 5 lần Rocket 1h.

Chưa kể, những thành phần trong Rocket 1h, đều có sẵn trong KICHMEN 1H. Nên đây cũng chính là lý do, nhiều người đã dùng 3 – 4 hộp Rocket 1h không hiệu quả, thậm chí phải dùng liên tục 2 – 3 tháng, mới có tác dụng bằng 1 – 2 hộp KICHMEN 1H.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 26
KICHMEN 1H mang lại hiệu quả gấp 4 – 5 lần Rocket 1h

Còn nếu xét riêng từng chất, chẳng hạn như thành phần Bạch tật lê trong Rocket 1h, chỉ có hàm lượng 186.9mg trong 1 viên.

Thì, hàm lượng Bạch tật lê trong KICHMEN 1H lại chứa đến 1000mg, tức là nhiều gấp 6 – 7 lần, cũng chỉ trong 1 viên uống.

Nên có thể thấy, KICHMEN 1H không chỉ chứa “nhiều thành phần nhất hiện nay”, mà mỗi dưỡng chất bên trong còn chứa “hàm lượng cao”, để tăng cường sinh lý nhanh chóng và mang lại hiệu quả vượt trội cho người tiêu dùng.

Và có thể khẳng định, bạn cần phải dùng 4 – 5 hộp Rocket 1h, thì hiệu quả mang lại mới bằng 1 hộp KICHMEN 1H được.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 2

Không chỉ được bào chế từ 15 dưỡng chất, sản phẩm này còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano cực kỳ tiên tiến từ Mỹ, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng bên trong.

Nhờ thế, KICHMEN 1H có thể cải thiện được chức năng sinh lý cho nam giới chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng, thậm chí là trong 3 – 5 ngày đầu tiên. Nhất là những nam giới “bệnh nhẹ”, mới bị suy giảm sinh lý trong 1 – 2 năm gần đây, sẽ cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng hơn. Còn nếu trên 50, 60 tuổi, thì vẫn có thể cảm nhận chất lượng của KICHMEN 1H chỉ trong 1 – 2 tuần tiếp theo.

Đa phần, với độ tuổi trên 50, thì các dòng sản phẩm khác sẽ không có tác dụng quá nhiều. Nhưng riêng KICHMEN 1H, thì vẫn mang lại hiệu quả tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì sản phẩm này được bào chế từ 15 dược liệu và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến từ Mỹ, để thẩm thấu nhanh và tăng cường sinh lý hiệu quả.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 4
KICHMEN 1H còn được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để phát huy tác dụng nhanh chóng, hiệu quả

Cụ thể thì công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong KICHMEN 1H, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/20 đường kính sợi tóc), mà vẫn giữ nguyên được dự tính và hiệu quả bên trong.

Nhờ kích cỡ “nano siêu nhỏ” như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong KICHMEN 1H sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể.

Sau đó, công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất di chuyển và “tập trung nhiều nhất” tại tuyến thượng thận, tinh hoàn (và cơ quan sinh dục bên trong), để cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả và mang tính “tập trung cao” cho người dùng. Hiện tại, đây cũng là một trong những công nghệ tiên tiến từ Mỹ, được giới y khoa đánh giá cao, mà rất ít sản phẩm có được.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 15

Vì thực tế, đa phần các sản phẩm sinh lý hiện nay, thường sẽ không đảm bảo được “độ an toàn và độ hiệu quả” bên trong. Nếu chúng ta dùng các sản phẩm sinh lý “cấp tốc”, “thuốc kích dục”, thì sẽ gây hại cho cơ thể. Còn nếu dùng các sản phẩm “an toàn” như Rocket 1h, Penirum Pro, Xtraman, Trường Xuân Vương,… thì những sản phẩm đó lại “ít thành phần”, hiệu quả kém, và cũng “không được ứng dụng công nghệ tiên tiến”. Nên chất lượng và khả năng thẩm thấu cũng kém hơn KICHMEN 1H rất nhiều.

Vì nếu không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì đa phần các dưỡng chất bên trong, dễ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải, làm biến đổi dưỡng chất và hao hụt nồng độ bên trong. Vừa ít thành phần, mà cơ chế thẩm thấu không được đảm bảo. Nên thực tế, chỉ một lượng nhỏ dưỡng chất được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn “di chuyển phân tán” sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung đầy đủ tại tuyến thượng thận, cơ quan sinh lý nam giới. Nên kết quả mang lại cũng sẽ không được đảm bảo như KICHMEN 1H được.

Nên nếu hiện tại, bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm sinh lý (từ Rocket 1h, viên sủi Xtraman, Trường Xuân Vương,…), mà chưa có được kết quả sinh lý như mong muốn, thì có thể cân nhắc đến KICHMEN 1H để mang lại kết quả cao.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 17

Hiện tại, nhờ cung cấp “15 dưỡng chất” với hàm lượng cao, cùng “công nghệ nano tiên tiến”, nên KICHMEN 1H sẽ đảm bảo các dưỡng chất được “hấp thu đúng – đủ – và tập trung nhiều nhất” tại cơ quan sinh dục (tinh hoàn, tuyến thượng thận, dương vật), để tăng cường Testosterone nội sinh, cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Sản phẩm sẽ giúp bạn lấy lại “sinh lực”, và có được sức khoẻ dẻo dai bền bỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Bạn cũng sẽ có được cảm giác thăng hoa, và “thoả mãn” cho cả hai, mỗi khi gần gũi.

VTC2 chia sẻ về KICHMEN 1H

Việc cải thiện ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ, có thể cảm nhận được trong 1 – 2 tuần đầu tiên. Còn nếu dùng lâu dài từ 3 – 4 tuần, thì KICHMEN 1H còn hỗ trợ nuôi dưỡng cơ quan sinh dục khỏe mạnh, hoạt động nhịp nhàng trở lại, để cơ thể tự sản sinh Testosterone nội sinh và giúp bạn có được ham muốn, và sinh lý dồi dào ngay cả khi ngừng sử dụng sản phẩm. Nhưng để có được kết quả này, thì đòi hỏi bạn sử dụng lâu dài từ 3 – 4 tuần, để giúp cơ thể hấp thu đủ chất, tác động toàn diện và hồi phục sức khoẻ lâu dài hơn.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 19

Đặc biệt, kể từ 1 – 2 tháng trở lên, sản phẩm KICHMEN 1H còn hỗ trợ “tăng cường kích thước cho dương vật” của nam giới, để cậu nhỏ của bạn to dài, “chắc khoẻ” và ấn tượng hơn.

Mặc dù quá trình “tăng kích thước” cũng đòi hỏi thời gian, nhưng hiện tại, KICHMEN 1H cũng có thể phát huy tốt, nhờ ứng dụng công nghệ nano để, các dưỡng chất thẩm thấu nhanh, và tập trung nhiều nhất tại dương vật. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cơ thể “bơm máu” nhiều đến dương vật, để tăng cường cường cứng, cũng như giúp cậu nhỏ “to khoẻ” hơn từng ngày.

Sau đó, KICHMEN 1H còn bổ sung thêm nhiều axit amin, protein từ các dưỡng chất thiên nhiên, để hỗ trợ xây dựng, hình thành tế bào và nuôi dưỡng “cậu nhỏ” to dài thêm 1 – 3cm nữa. Không chỉ “ấn tượng, thu hút”, mà còn giúp dương vật “to khoẻ”, “chạm sâu”, và “làm nàng hạnh phúc” nhiều hơn.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 7

Đặc biệt, một khi cậu nhỏ của bạn, đã được cố định về hình dạng, thì ngay cả khi ngưng dùng KICHMEN 1H, bạn vẫn sở hữu được cậu nhỏ to khoẻ như mong muốn. Lúc này, cậu nhỏ đã được “xây dựng đủ” tế bào, để giữ nguyên kích thước một cách lâu dài, hiệu quả, để bạn luôn tự tin và sẵn sàng làm nàng “lên đỉnh” nhiều hơn.

Nếu hiện tại, bạn vừa bị “yếu sinh lý”, mà còn “kích thước còn nhỏ” nữa, thì việc bổ sung KICHMEN 1H sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Vì hiện tại, rất ít sản phẩm sinh lý có thể làm được công dụng này. Nên bạn có thể cân nhắc.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 5

Thông tin “KICHMEN 1H lừa đảo”

Không thể có chuyện “KICHMEN 1H lừa đảo” được. Bởi vì, đây là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, được bào chế từ 15 dưỡng chất cao cấp, cùng công nghệ tiên tiến bên trong. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và đã có mặt trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2018). Đặc biệt, KICHMEN 1H còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe Cộng đồng”, và còn lên cả đài truyền hình VTC2. Nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 22

Nguyên nhân mọi người cho rằng KICHMEN 1H lừa đảo, thường xuất phát từ tâm lý nghi ngờ quá mức mà ra. Nhất là những bạn đã từng dùng nhiều dòng sản phẩm sinh lý kém chất lượng, nên khi tiếp xúc với KICHMEN 1H, cũng dễ dàng nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Nhưng qua những thông tin phía trên, bạn có thể thấy rằng: KICHMEN 1H mang lại hiệu quả và chất lượng cao cấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Ngay cả Rocket 1h còn thua xa so với sản phẩm này.

KICHMEN 1H không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn giúp cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và nâng cao kích thước cậu nhỏ. Chất lượng sản phẩm đã được Bộ Y tế, hội Thực phẩm chức năng, VTC2 đánh giá cao, nên bạn có thể tin tưởng.

Hơn nữa, “thuốc KICHMEN 1H lừa đảo” cũng có thể, do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Vì vừa qua, hồi 20/12/2022, cơ quan Công an Quận Hà Đông (Hà Nội) đã triệt phá đường dây sản xuất và làm giả các sản phẩm sinh lý. Trong đó có KICHMEN 1H này và bắt 2 đối tượng tội phạm là Hứa Sĩ Cường và Phạm Đức Tài. Họ đã sản xuất hàng nhái KICHMEN 1H, y chang hàng thật, rồi tuồng hàng giả ra ngoài, với giá rẻ hơn, để kiếm lợi. Dĩ nhiên, nếu bạn dùng nhầm hàng giả, thì không những không hiệu quả, mà còn gây hại cho cơ thể.

Hiện tại, vụ việc này đã được chia sẻ trực tiếp trên báo VTV News (Báo điện tử của Đài truyền hình Việt Nam), Zing News, và nhiều trang báo uy tín khác.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 24

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 16

Theo đối tượng “Cường và Tài khai nhận”, thì họ đặt in bao bì “KICHMEN 1H giả” tại Nam Định. Sau đó mua các viên con nhộng bỏ vào. Đa phần là hàng kém chất lượng. Rồi dán tem mác lên, để “nguỵ trang” hàng chính hãng. Họ tung hàng giả ra ngoài, với giá bán rẻ, chỉ từ 200 – 300K, để chiêu dụ người dùng. Họ bán trên Facebook, cả trên Shopee, Lazada, và nhiều nơi mua khác.

Hiện tại, sản phẩm KICHMEN 1H chính hãng cũng bán đúng giá gốc là 450.000đ một hộp, và 890.000đ combo 2 hộp. Sản phẩm chính hãng sẽ có đủ “2 tem chống giả” trên hộp, 1 tem phản quang 7 màu ngay tại vị trí mở hộp, và 1 tem chống hàng giả có mã cào, để có được mã QR hoàn chỉnh.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 10

Và các sản phẩm giả, chỉ “cố tình” nhái về hình thức bên ngoài của hàng thật. Còn bên trong, họ sử dụng chất gì, chứa thành phần gì thì chúng ta hoàn toàn không biết!

Dù bạn có thể mua được KICHMEN 1H với giá rẻ hơn, nhưng rõ ràng, chúng đều là hàng giả, hàng kém chất lượng ngay từ đầu. Nên khi dùng, bạn sẽ không cảm nhận được bất kỳ tác dụng nào, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng, thì bạn nên đặt mua KICHMEN 1H đúng giá gốc (450K/hộp), trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu. (Khi mua trên đây, bạn sẽ nhận được KICHMEN 1H 100% chính hãng, mà còn được freeship, và được kiểm hàng trước khi thanh toán.)

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 22

Bên cạnh việc mua đúng sản phẩm chính hãng thì bạn cũng nên kiên trì sử dụng KICHMEN 1H từ 1 – 2 tuần, để cảm nhận hiệu quả bên trong. Vì nhiều bạn nôn nóng, muốn có kết quả nhanh, cũng dễ ảnh hưởng đến tâm lý trong quá trình sử dụng.

Mặc dù, KICHMEN 1H là sản phẩm cao cấp, nhưng việc cải thiện sức khỏe sinh lý cũng đòi hỏi nhiều thời gian.

Đối với những người “bệnh nhẹ”, thì có thể cảm nhận hiệu quả chỉ trong vài ngày, hoặc trong 1 – 2 tuần. Còn đối với người suy giảm sinh lý lâu năm, với độ tuổi cao trên 50 tuổi, thì có thể dùng từ 2 – 4 tuần để có được ham muốn và sức khoẻ bền bỉ như mong muốn. Hơn nữa, việc hồi phục sức khỏe sinh lý và tăng cường kích thước cậu nhỏ, cần sử dụng từ 1 – 2 tháng, không thể có tác dụng quá nhanh.

Nhiều bạn muốn “uống vào một lần” là lên ngay. Nhưng nếu có “tác dụng nhanh chóng” và “cấp tốc như thế”, thì chẳng khác gì là thuốc kích dục cả. Dù chúng sẽ có tác dụng nhanh chóng, nhưng luôn ẩn chứa hàng loạt tác dụng phụ và gây hại nặng nề cho cơ thể.

Còn riêng KICHMEN 1H thì được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên sẽ có hiệu quả trong vài ngày, hoặc 1 – 2 tuần sử dụng (tuỳ vào mức độ nặng nhẹ của mỗi người). Tuy nhiên, 1 hộp KICHMEN 1H 30 viên, có thể dùng được 15 ngày. Tức là bạn chỉ cần dùng 1 hộp đầu tiên, là đã có thể cảm nhận được chất lượng bên trong.

Sản phẩm còn được đăng trên nhiều trang báo uy tín như báo VTV, Zing News, báo 24h, báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),…

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 25

Mặc dù “có mua hay không” là tùy vào quyết định của mỗi người, nhưng hiện tại KICHMEN 1H vẫn là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, FDA chứng nhận và VTC2 đánh giá cao. Hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai!

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao từ “15 dược liệu” thiên nhiên, và “ứng dụng công nghệ nano” tiên tiến, nên hiệu quả mang lại đã được đảm bảo hoàn toàn. Nên nếu có nhu cầu, thì bạn có thể cân nhắc, để có được sức khỏe sinh lý tối ưu. (Vì chất lượng của một hộp KICHMEN 1H, còn vượt trội hơn cả 4 – 5 hộp Rocket 1h luôn nhé).

KICHMEN 1H có giá đến 450.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Tùy cảm nhận của mỗi người, vì với mức giá “450K” cũng tương đối phải chăng, mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Hiện tại, bạn chỉ cần dùng 1 – 2 hộp KICHMEN 1H là đã có thể cải thiện sinh lý, nâng cao ham muốn và tăng cường kích thước cậu nhỏ hiệu quả.

Sản phẩm này cao cấp đến mức, bạn chỉ cần sử dụng một hộp KICHMEN 1H cũng đã mang lại hiệu quả bằng với 3 – 5 hộp Rocket 1h (dùng liên tiếp trong vòng 1 – 2 tháng).

Vì rõ ràng, những sản phẩm khác chứa “ít thành phần hơn”, mà còn “không được tối ưu công nghệ”, nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 8

Đó là còn chưa kể, trên thị trường hiện nay, còn tồn đọng rất nhiều dòng sản phẩm sinh lý kém chất lượng, chứa các hóa chất độc hại cho sức khỏe.

Chẳng hạn như sản phẩm Bổ Hoàn Dương, bổ thận Tony, Adam Xmen, vừa qua đã bị Bộ Y tế “thu hồi”, cấm lưu hành do chứa chất cấm Sildenafil bên trong. Chất này có thể gây “hiếm muộn, liệt dương”, “gây cương cứng cả ngày”, rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 33

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 32
Tràn lan hàng kém chất lượng, “độc hại” trên thị trường

Không những chứa chất cấm, mà cả 3 dòng sản phẩm này cũng “tự ý công bố” ra thị trường, mà hoàn toàn chưa được Bộ Y tế thông qua. Và dĩ nhiên, đã bị xử lý trực tiếp ngay sau đó.

Nhưng đó chỉ là số ít sản phẩm được đưa ra ánh sáng. Chắc chắn, trên thị trường còn tồn đọng rất nhiều sản phẩm độc hại và chứa chất cấm bên trong.

Nhìn chung, thay vì “phí tiền” cho những sản phẩm độc hại, kém chất lượng, thì ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm cao cấp, chất lượng như KICHMEN 1H, để cải thiện chức năng sinh lý an toàn, hiệu quả.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 30

Công bằng mà nói, nếu bạn mua nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng như Rocket 1h, “Bổ Hoàn Dương chất cấm phía trên”, thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp KICHMEN 1H. Nhưng rõ ràng, chất lượng sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì hiện tại, KICHMEN 1H đã được Bộ Y tế, và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Sản phẩm còn được bổ sung 15 dưỡng chất và được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để cải thiện sinh lý hiệu quả. Nên nếu bạn muốn cải thiện sức khoẻ sinh lý, nâng cao sinh lực, và có được “cậu nhỏ to khỏe” như mong muốn, thì có thể lựa chọn KICHMEN 1H để đảm bảo được chất lượng bên trong. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên VTC2, và nhận được giải thưởng “Vàng”, thì cũng đã đã nói lên được chất lượng của sản phẩm này.

Nhưng khi chọn mua, bạn cũng nên cẩn thận hàng giả, hàng kém chất lượng. Tốt nhất là bạn nên đặt mua KICHMEN 1H chính hãng trên website của công ty Trí Lực, để đảm bảo chính hãng ngay từ đầu, và sử dụng an toàn, hiệu quả.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 13

Hoặc điền vào form mua hàng trực tiếp dưới đây!

Nguồn gốc xuất xứ KICHMEN 1H

KICHMEN 1H là sản phẩm cải thiện tình trạng yếu sinh lý, chống xuất tinh sớm, đến từ công ty cổ phần dược phẩm Trí Lực. Sản phẩm này là bài thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, do giáo sư Trần Trọng Trí dày công nghiên cứu. Sản phẩm được sản xuất trong quy trình hiện đại, ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, cùng các dược liệu thiên nhiên, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn “thực hành tốt” GMP của WHO.

Ra đời từ 10/2018, KICHMEN 1H đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Đây cũng là sản phẩm sinh lý nam đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn FDA khắt khe của Hoa Kỳ. Sản phẩm cũng nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe Cộng đồng”, được VTC2 đưa tin, và được hơn 138.000 nam giới lựa chọn trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2018), nên chúng ta có thể tin tưởng.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 15

Đánh giá thành phần KICHMEN 1H có tốt không

Viên uống KICHMEN 1H mang lại công dụng vượt trội nhờ “bảng thành phần 15 dưỡng chất”, và “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, để cơ thể hấp thụ nhanh và tác dụng trúng đích. Cụ thể bảng thành phần của KICHMEN 1H gồm có: bạch tật lê, dâm dương hoắc, ngũ vị tử, mật nhân, lộc nhung, câu kỷ tử, nấm tỏa dương, xuyên khung, quế nhục, táo nhân, cây Yohimbe, cây cọ lùn, ngọc trúc, L-Citrulline, L-Arginine HCL.

Thuốc kichmen 1h lừa đảo hình 27
Thành phần Kichmen 1h 

Hiện tại, đây là bảng thành phần, đã được Bộ Y tế trực tiếp xem xét và thông qua. Nên chúng ta có thể tin tưởng. Nhìn sơ nét, tất cả đều là thành phần thảo dược thiên nhiên. Ngay cả 2 hoạt chất cuối cùng, cũng được chiết xuất từ thực phẩm thiên nhiên, an toàn, mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh lý. Chẳng hạn như: l-citrulline có nhiều trong mướp đắng, dưa hấu và các loại bầu bí. Còn L-Arginine HCL cũng được bào chế từ các thực phẩm giàu protein như thịt cá, ngũ cốc nguyên hạt,…

Công dụng trực tiếp của 15 dưỡng chất sẽ được phân tích chi tiết ngay sau đây!

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ 1. Bạch Tật Lê (1000mg)
 • Hoạt chất protodioscin trong Bạch Tật Lê, có tác dụng đẩy máu về dương vật, giúp tăng khả năng cương cứng, kéo dài chất lượng “cuộc yêu”
 • Ngoài ra, Bạch Tật Lê còn tác dụng lên tuyến yên, để cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh, giúp cải thiện sức khỏe sinh lý một cách tự nhiên, an toàn
 • Trong tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới (WIPO), hiện có 13 sáng chế có liên quan đến Bạch tật lê, trong đó có 6 sáng chế liên quan đến tính chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe tình dục của cây này.
 • Hơn nữa, thành phần này còn hỗ trợ tăng chất lượng, khả năng di động và số lượng tinh trùng, nâng cao khả năng thụ thai.
✅ 2. Dâm Dương Hoắc (800mg)
 • Thảo dược này còn cung cấp nhiều L-Arginine, giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý, kích thích ham muốn tình dục
 • Dâm Dương Hoắc còn chứa hoạt chất phytosterol, alkaloid, Flavonoid, saponosides, vitamin E,…. thúc đẩy sự lưu thông máu và cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.
✅ 3. Ngũ Vị Tử (200mg)
 • Có tác dụng bổ thận ích tinh, hỗ trợ điều trị liệt dương, yếu sinh lý
 • Bồi bổ cơ thể, giúp bạn luôn dẻo dai, sung sức mỗi khi lâm trận
✅ 4. Mật Nhân (80mg)
 • Thành phần E. longifolia trong cây mật nhân có tác dụng tăng cường sinh lý vượt trội, hỗ trợ tạo Testosterone nội sinh, và kéo dài thời gian quan hệ
 • Ngoài ra, thành phần này còn giúp nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới.
✅ 5. Lộc Nhung (75mg)
 • Lộc Nhung (còn gọi là nhung hươu), là thành phần thảo dược trong nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho nam giới
 • Theo báo Sức khỏe Đời sống, thì Lộc Nhung có thành phần axit uronic, giúp nâng cao sinh lực, mang lại cảm giác hưng phấn mỗi khi quan hệ
 • Nhung Hươu còn có Chondroitin, Glycosaminoglycans giúp nam giới vận động dẻo dai, bền bỉ và “đủ sức” duy trì trong suốt 30 – 40 phút
 • Hoạt chất Pantocrin trong Nhung Hươu còn được điều chế các loại thuốc chữa liệt dương di tinh mộng tinh xuất tinh sớm
✅ 6. Câu Kỷ Tử (60mg)
 • Tăng cường hormone Testosterone nội sinh, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục
 • Bổ thận, cường dương, sinh tinh huyết, và cải thiện sức khỏe sinh lý
✅ 7. Nấm Tỏa Dương (60mg)
 • Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Nấm Tỏa Dương có tác dụng tăng hoạt tính androgen, giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao sức mạnh sinh lý
 • Hỗ trợ chữa xuất tinh sớm, liệt dương, thận hư, thận yếu, và nhiều bài thuốc tráng dương, được Sức khoẻ Đời sống đưa tin
✅ 8. Xuyên Khung (50mg)
 • Tăng cường lưu thông máu huyết đến dương vật, cải thiện kích thước cậu nhỏ, và kéo dài thời gian ân ái
 • Nâng cao sức bền và độ dẻo dai, để bạn có được khoái cảm tột đỉnh
✅ 9. Quế Nhục (50mg)
 • Có tác dụng bổ thận, sinh tinh, làm cho tinh khí mạnh mẽ, nâng cao khả năng thụ thai
 • Tăng cường khí huyết, giúp sức khoẻ dồi dào, khoẻ mạnh, cơ xương rắn chắc, để “đưa đẩy” nhịp nhàng hơn
✅ 10. Táo Nhân (50mg)
 • Táo nhân chữa hư nhược cơ thể, giúp bạn bền bỉ, dẻo dai mỗi khi gần nàng
 • Cải thiện mất ngủ, giúp tinh thần sảng khoái, hạn chế mệt mỏi
✅ 11. Cây Cọ Lùn (40mg)
 • Được xem là “thần dược” cho phái mạnh, để tăng cường khả năng sinh lý, sản sinh nhiều hormone Testosterone
 • Hỗ trợ đẩy lùi bệnh phì đại tuyến tiền liệt, khôi phục chức năng của thận, mang lại sự sung mãn, và lấy lại phong độ mạnh mẽ cho nam giới
✅ 12. Ngọc Trúc (16mg)
 • Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, đi tiểu nhiều lần, di tinh, mộng tinh
 • Bổ sung hoạt chất convallarin, có tác dụng kích thích tuyến thượng thận, hồi phục sức khoẻ sinh lý
✅ 13. Cây Yohimbe (40mg)
 • Bổ sung hoạt chất Yohimbine, có tác dụng làm giãn mạch máu trong dương vật tăng lưu lượng máu, để nâng cao hiệu quả căng cứng, kích thích ham muốn và duy trì cuộc vui dài hơn
 • Một nghiên cứu tại Đức 2002, cho thấy 71% bệnh nhân cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương, chỉ trong 4 tuần sử dụng Yohimbe
✅ 14. L-Citrulline (150mg)
 • L-Citrulline giúp tạo ra oxit nitric, để đẩy nhanh lưu lượng máu đến dương vật, để duy trì sự cương cứng lâu dài
 • Nâng cao sức khỏe cơ bắp, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bất lực ở nam giới
✅ 16. L-Arginine HCL (60mg)
 • L-Arginine HCL cũng có tác dụng nâng cao khả năng cương cứng, và tăng khoái cảm tình dục, nhờ nâng cao mức độ Nitric Oxide trong cơ thể.
 • Giúp dương vật nhạy cảm, ham muốn và sung sức hơn, cải thiện tình trạng lãnh cảm, mãn dục sớm ở nam giới

Bạn cũng có thể so sánh bảng thành phần của KICHMEN 1H, nếu so với các sản phẩm sinh lý khác trên thị trường. KICHMEN 1H không chỉ nổi trội hơn về số lượng, mà “hàm lượng” của từng chất bên trong, cũng rất dồi dào, và nhiều gấp 3 – 4 lần các sản phẩm khác.

Công dụng KICHMEN 1H

KICHMEN 1H sẽ hỗ trợ tăng cường sinh lý vượt trội như sau:

 • Kích thích ham muốn tình dục, tăng cường hormone Testosterone, giúp bạn luôn nồng nhiệt, và sẵn sàng làm nàng lên đỉnh
 • Tăng cường lưu thông máu đến dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ, để cho cuộc yêu bền bỉ và lâu dài hơn
 • Thúc đẩy lưu thông máu, bổ sung các axit amin, protein và dưỡng chất, để tái tạo tế bào, và giúp dương vật to dài hơn theo thời gian
 • Cải thiện các tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, đau lưng, mệt mỏi,… để đảm bảo chất số lượng và tần suất quan hệ như mong muốn
 • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.
 • Theo khảo sát từ 1000 người sử dụng thì sau khi dùng 1 – 2 hộp KICHMEN 1H, nam giới có thời gian quan hệ nâng lên đến 30, thậm chí là 40 phút. Hơn 97% cải thiện sức khoẻ và sự dẻo dai. Họ cũng thấy sung mãn, thăng hoa và đối phương cũng hài lòng hơn.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 31

Hiệu quả sử dụng KICHMEN 1H

✅ Từ 1 – 2 ngày đầu tiên: bạn sẽ cảm thấy tràn trề sinh lực, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi và muốn gần vợ hơn.

✅ Giai đoạn 5 – 7 ngày: bạn có ham muốn mãnh liệt, hưng phấn, mỗi giây phút “chạm sâu”, “đưa đẩy”, cảm giác sung mãn như lần quan hệ đầu tiên.

✅ Giai đoạn 7 – 14 ngày: Thời gian quan hệ được nâng lên 30 – 40 phút, cảm giác hưng phấn tột đỉnh, cương cứng lâu hơn, sinh lực dồi dào, tràn trề. Khả năng sinh tinh cũng nhiều và chất lượng hơn.

✅ Trong 2 – 4 tuần sử dụng: KICHMEN 1H hỗ trợ hồi phục chức năng sinh lý trong cơ thể, giúp bạn tự sản sinh hormone testosterone nội sinh, nâng cao sức khỏe sinh lý. Bạn sẵn sàng chinh chiến và bền bỉ lâu dài, không mệt mỏi, mà còn “thăng hoa”, viên mãn hơn.

✅ Sau khi sử dụng tầm 1 – 2 tháng thì bạn có thể ngưng dùng, mà sức khỏe sinh lý, vẫn được đảm bảo. Kích thước dương vật có thể tăng thêm từ 1 – 3cm. Bạn luôn chủ động, phấn khích, để cuộc yêu nồng nàn và bùng cháy hơn bao giờ hết.

KICHMEN 1H giá bao nhiêu?

KICHMEN 1H có giá bán chính hãng là 450.000đ/hộp 30 viên. Khi mua 2 hộp, vừa giúp hồi phục và tăng cường kích thước hiệu quả thì có giá 890.000đ/combo 2 hộp.

Đặc biệt, khi mua trực tiếp trên website chính hãng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, được tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 3

Bạn nên tìm hiểu kỹ, không nên “ham rẻ”, mà mua nhầm KICHMEN 1H hàng giả, chỉ từ 100 – 400K. Vì rõ ràng, cơ quan Hà Nội triệt phá đường dây sản xuất KICHMEN 1H hàng giả. Nhưng chắc chắn, bên ngoài thị trường còn rất nhiều. Do đó, bạn nên cẩn thận.

KICHMEN 1H mua ở đâu chính hãng?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua KICHMEN 1H trực tiếp trên website chính hãng, từ nhà sản xuất, để kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu. Vì nếu mua ở những nơi kém chất lượng, khi gặp hàng giả, thì việc đổi trả sẽ rất khó khăn.

Còn ở website công ty, không chỉ đảm bảo 100% chính hãng, mà còn nhận nhiều ưu đãi về giá, được phép kiểm hàng, và freeship. Sau 1 – 2 ngày là có hàng.

Sản phẩm chính hãng luôn có 1 tem chống giả, ngay trên nắp hộp. Khi mua về, bạn cần cào lớp bạc, để quét mã QR trên tem. Ngay tại vị trí mở hộp, còn dán thêm 1 tem niêm phong, ánh kim 7 màu dưới ánh sáng.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 23

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: KICHMEN 1H được khuyên dùng cho nam giới trên 18 tuổi, đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, không có được khoái cảm như mong muốn. Cơ thể thường xuyên bị căng thẳng, đuối sức mỗi khi quan hệ, cần được “tẩm bổ” và hồi phục sinh lực từ bên trong.

Chống chỉ định: Không dùng KICHMEN 1H cho người dưới 18 tuổi. Không dùng cho phụ nữ. Hạn chế dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, KICHMEN 1H là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới. Không phải là thuốc chữa bệnh.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 27

Hướng dẫn cách sử dụng KICHMEN 1H hiệu quả

Lưu ý: KICHMEN 1H là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao. Nên bạn cần tuân theo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất, để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Không dùng quá liều lượng. Chỉ dùng 1 lần/ngày, không dùng quá nhiều.

 • Mỗi ngày chỉ dùng KICHMEN 1H một lần. Mỗi lần uống 2 viên.
 • Nên uống trước khi đi ngủ 2 – 5 tiếng, hoặc trước khi quan hệ 1 tiếng, để tăng ham muốn và có được sinh lực như mong muốn.

Bên cạnh sử dụng KICHMEN 1H, bạn cũng nên chú trọng ăn uống. Hạn chế hút thuốc lá, rượu bia, cafe. Không nên thức khuya, hay căng thẳng quá mức. Vì chúng sẽ khiến sinh lực ngày càng bị giảm sút hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với chế độ tập luyện, để hồi phục sức khỏe hiệu quả.

KICHMEN 1H có tốt không, giá bao nhiêu hình 14

Kết luận: KICHMEN 1H có thực sự tốt không? Có nên mua không?

Việc cải thiện sinh lý, không chỉ đảm bảo sức khỏe của bản thân, mà cũng là cách để hâm nóng tình cảm gia đình, thể hiện sự quan tâm, hoà hợp và tình cảm sâu sắc đến đối phương của chúng ta.

Nếu bạn có dấu hiệu bị suy giảm sinh lý, thì việc tăng cường sinh lực từ KICHMEN 1H, là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Vì chỉ cần 1 – 2 hộp đầu tiên, bạn sẽ sung mãn, ham muốn nhiều hơn, cương cứng lâu, mà còn xông pha mạnh mẽ, hứng thú. Cả 2 vợ chồng đều cảm thấy hài lòng và lên đỉnh nhiều hơn. Vì mấy ông “vào ra” càng lâu, với “kích thước cậu nhỏ to”, “chạm sâu” đỉnh điểm, thì “vợ cũng yêu” chúng ta nhiều hơn.

Nhìn chung, đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng, mà bạn có thể lựa chọn để sớm có đời sống tình dục viên mãn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu KICHMEN 1H có thực sự tốt không? KICHMEN 1H giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về KICHMEN 1H có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn có sức khỏe sinh lý dồi dào như mong muốn nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (37 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments