Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Kidsup Lừa Đảo, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ…. [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Kidsup Lừa Đảo, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ…. [REVIEW]

Kidsup lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người mua xong, vào không được? Bị lừa tiền? Tại sao học Kidsup, bé nhà vẫn không cải thiện được khả năng tập trung và phát triển ngôn ngữ như quảng cáo?,… Hiện tại, nhiều người mua nhầm Kidsup lừa đảo trên Facebook và các trang bán hàng với những “thủ đoạn” tương tự.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Kidsup có lừa đảo không? Tại sao nhiều người cho rằng Kidsup lừa đảo?,…. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Thực hư Kidsup lừa đảo, có đúng không?

Kidsup là một trong những ứng dụng giáo dục sớm được nhiều bố mẹ mẹ lựa chọn để giúp con phát triển tư duy toàn diện IQ, tiếng Anh, Âm Nhạc, Toán, Nghệ Thuật,…. Nhưng có 2 lý do để mình tin Kidsup thực sự là phần mềm chất lượng hiện nay. Bởi vì, Kidsup đã được giới thiệu rộng rãi tại nhiều báo đài uy tín nhất hiện nay như VTV1, VTV2, VTC10, QPVN,…

KidsUp lừa đảo hình 1

VTV2 đánh giá Kidsup là phần mềm ứng dụng hiệu quả các phương pháp giáo dục sớm để giúp bé phát huy tối đa tiềm năng tư duy.

QPVN có giới thiệu Kids Up là chương trình học toàn diện về ngôn ngữ, toán học, khả năng phân tích, tưởng tượng so sánh và cảm thụ âm nhạc được nhiều bé yêu thích.

Rõ ràng, nếu “Kids Up lừa đảo”, kém chất lượng thì chắc chắn sẽ không xuất hiện tại các kênh uy tín như thế này rồi. Đúng không nào?

Hơn nữa, vào tháng 4/2021 vừa qua, Kids Up còn vinh dự đạt được Giải xuất sắc tại Sao Khê năm 2021. Đây là một trong những giải thưởng lớn của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam. Thông tin này đã được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình VTC2. Nên đây cũng là bằng chứng cho thấy Kids Up là ứng dụng chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Ngoài ra sau hơn 4 năm ra mắt, công ty cổ phần Công nghệ Kids Up Việt Nam còn đạt được nhiều chứng nhận uy tín như:

  • TOP 10 doanh nghiệp công nghệ tốt nhất tại Việt Nam năm 2020
  • Phần mềm KidsUp lọt vào được TOP 10 cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019
  • Các chương trình giáo dục sớm trong Kids Up cũng được Viện Phát triển Công nghệ và giáo dục chứng nhận hiệu quả
  • Sau hơn 3 năm ra mắt, Kids Up đã có hơn 1 triệu lượt tải về và hơn 98% bố mẹ đánh giá tốt.

KidsUp lừa đảo hình 14
KidsUp lừa đảo hình 15

Phần mềm Kids Up Montessori được bố mẹ lựa chọn vì có thể giúp các bé từ 2 – 7 tuổi nâng cao khả năng tư duy, tập trung và học ngôn ngữ hiệu quả. Với môn tiếng Việt, con được học mặt chữ, biết viết từng nét chữ trong bộ môn tiếng Việt. Học làm toán, thì biết con số, thứ tự các số, và làm một số phép toán đơn giản. Còn với tiếng Anh, con sẽ học được từ vựng thông qua hình ảnh, video sinh động, rồi còn phương pháp tráo thẻ Glenn Doman, và kho bài hát tiếng Anh để con vừa học vừa chơi mỗi ngày.

KidsUp lừa đảo hình 2

Phần mềm được thiết kế lộ trình học tập bài bản với hơn 1000 nội dung 100.000 hoạt động và hơn 80 trò chơi khác nhau. Kids Up ứng dụng cùng lúc 2 phương pháp giáo dục sớm hàng đầu hiện nay là là Montessori và Glenn Doman, được ứng dụng tại nhiều trường quốc tế hiện nay. Không những giúp trẻ tập trung, phát triển tư duy mà còn xây dựng môi trường học thân thiện để con tự do sáng tạo, tiếp thu kiến thức hiệu quả mà không cần quá nhiều sự cố gắng.

Để kiểm chứng “Kidsup lừa đảo”, chúng ta cũng nên tham khảo ý kiến đánh giá từ những bố mẹ đã dùng. Bởi vì, chỉ có những người đã dùng mới biết chính xác chất lượng phần mềm như thế nào.

Bố mẹ đánh giá, review Kidsup như thế nào?

Sau hơn 4 năm ra mắt, Kidsup cũng có nhiều bố mẹ tin dùng nên để lại nhiều đánh giá. Chúng ta có thể tham khảo dễ dàng trên các diễn đàn lớn như webtretho, và các hội nhóm trên Facebook. Đa phần mọi người đánh giá rất cao về Kidsup. Bạn có thể tham khảo ngay nhé!

KidsUp lừa đảo hình 6
KidsUp lừa đảo hình 7
KidsUp lừa đảo hình 8
KidsUp lừa đảo hình 9
KidsUp lừa đảo hình 10
KidsUp lừa đảo hình 11
KidsUp lừa đảo hình 12
KidsUp lừa đảo hình 13

Đến đây, bạn đã có thể thấy rằng “Kidsup lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Bởi vì thực sự Kidsup là một trong những phần mềm chất lượng, mang lại đạt hiệu quả giáo dục cao nhưng lại vô cùng dễ hiểu, hấp dẫn, thú vị cho trẻ.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người cho rằng Kidsup lừa đảo, kém chất lượng. Nguyên nhân câu chuyện này như thế nào, mình sẽ chia sẻ tại phần dưới đây cho bố mẹ tham khảo.

Tại sao nhiều người cho rằng Kidsup lừa đảo?

Có 4 lý do chính khiến nhiều bố mẹ cho rằng Kidsup lừa đảo là:

  • Mua từ những tài khoản share chung trên mạngcó, rồi bị khoá tài khoản.
  • Mua từ đơn vị phân phối không chính thống, bị lừa tiền.
  • Sử dụng sai cách, hoặc quá nóng vội, thiếu kiên trì, nên thấy Kidsup không hiệu quả.
  • Bị đối thủ tung tin “lừa đảo” nhằm để hạ thấp uy tín.

1. Mua chung từ các mẹ trên Facebook đều là Kidsup lừa đảo

Kidsup có cả bản miễn phí và trả phí, để bố mẹ dễ dàng lựa chọn. Đối với phiên bản miễn phí, thì bạn chỉ cần tải Kidsup về trên CH Play hoặc App Store. Nhưng đây là bản dùng thử, nên không đủ tính năng và bị giới hạn số lượng bài học.

Do đó, để sở hữu trọn vẹn tính năng thì bạn nên chọn Kidsup trả phí theo 2 gói học: 1 năm (490K) và gói Kidsup trọn đời (1.290.000đ). Tuy nhiên, nhiều bố mẹ ham rẻ, tìm đến những nơi bán tài khoản share chung.

Thủ đoạn như thế này:

Các đơn vị lừa đảo sẽ lên các diễn đàn, hội nhóm mẹ và bé để nói rằng: Mới mua Kidsup gói 1 năm trả phí, mà mới chỉ dùng 1 máy. Muốn share tiền 200K để cho các mẹ nào cần.

KidsUp lừa đảo hình 3

Rồi sau khi bạn chuyển tiền, thì họ hoàn toàn không cho thông tin đăng nhập, thậm chí là chặn tài khoản. Đây rõ ràng là hành vi Kidsup lừa đảo, đang bị nhiều bố mẹ gặp nhất hiện nay.

Hoặc tinh vi hơn, người bán đó sẽ yêu cầu bạn cho thông tin bé, để add tài khoản. Rồi cho bạn học thử toàn bộ trọn bản trả phí trong 3 – 4 ngày. Một khi bạn tin tưởng, chuyển tiền thì họ sẽ xoá tài khoản đó đi. Rồi đi lừa đảo người khác.

Và bên phía công ty Kidsup cũng từng lên tiếng cho rằng: Họ chỉ giải quyết cho những ai mua từ công ty. Không hỗ trợ cho những ai mua chung. Có thể thấy mua chung Kids Up có rất nhiều rủi ro, “tiền mất tật mang”.

Lỗi của người lừa đảo, nhưng một phần cũng do chúng ta ham rẻ mà ra. Nếu ngay từ đầu, bạn mua gói trả phí từ website chính hãng thì chắc chắn sẽ không bị lừa đảo như thế này.

Hơn nữa, mức giá 490K dùng trong 12 tháng là mức giá giá khá phải chăng. Mà hầu như gia đình nào cũng có thể chọn mua để con theo học.

2. Kidsup lừa đảo qua cách mua

Nơi mua Kidsup chính hãng thì họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên, SĐT và địa chỉ để họ sẽ gửi mã kích hoạt gồm có tên và mật khẩu đăng nhập đến đến tận nhà bạn (hoàn toàn Freeship). Nhưng hiện tại cũng có nhiều đơn vị lừa đảo, yêu cầu bạn chuyển khoản trước, rồi mới đưa key kích hoạt. Bạn nên hết sức cẩn thận.

Những đơn vị kém uy tín thường tồn tại rất nhiều trên Facebook, trôi nổi trên các diễn đàn hội nhóm, và cả các trang bán hàng, trang thương mại điện tử hiện nay.

3. Kidsup lừa đảo do bị đối thủ chơi xấu

Kidsup cũng là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay, được nhiều người tin dùng. Do đó, các đối thủ khác sẽ muốn dìm hàng và hạ thấp uy tín của Kidsup.

Họ sẽ thường xuyên vào các hội nhóm diễn đàn để đăng những thông tin “Kidsup lừa đảo”, và muốn lôi kéo người dùng sử dụng sản phẩm của họ. Hoặc tinh vi hơn, họ sẽ tạo ra những nick ảo khác để bình luận và “hùa” theo. Nên đứng trước những thông tin “Kidsup lừa đảo”, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có được kết luận đúng đắn nhất nhé!

4. Sử dụng sai cách, quá nóng vội, không kiên nhẫn

Nếu bạn đã mua Kidsup chính hãng thì nên sử dụng kiên trì trong ít nhất 2 – 3 tháng để cảm nhận được chất lượng nhé! Mặc dù Kidsup trang bị nội dung khoa học, có nhiều phương pháp học tiên tiến nhưng con cũng cần thời gian học hỏi. Bạn không nên nóng vội, thiếu kiên nhẫn sẽ ảnh hưởng tâm lý của bé khi học nhé!

KidsUp lừa đảo hình 4

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng Kidsup đúng cách, để con đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là 10 lưu ý quan trọng mà bố mẹ cần biết để sử dụng hiệu quả phần mềm Kidsup:

+ Nên điền đúng độ tuổi và lựa chọn cấp độ học phù hợp cho bé. Kidsup sẽ có 3 cấp độ từ dễ đến nâng cao. Với các bé nhỏ thì bạn nên cho con học cấp độ dễ. Rồi từ từ nâng mức độ để con có thể học tập hiệu quả.

+ Kidsup có 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt. Nếu bố mẹ muốn rèn luyện tiếng Anh cho con trong những năm tháng đầu đời thì nên chọn chọn cấp độ dễ nhất, để bé dễ dàng tiếp thu.

+ Bố mẹ nên đồng hành và học cùng con trong 1 tuần đầu để con làm quen với các bài học và trò chơi trong phần mềm Kidsup. Tuy nhiên trong khi học, bạn nên “gợi mở” để con có được hứng thú học tập. Tại các trò chơi, hoạt động, không nên chơi hộ cho bé nhé!

+ Bên cạnh kho nội dung bài học, thì bạn cũng có thể cho con chơi những trò chơi tương tác để rèn luyện kỹ năng não bộ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng bé ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo quen thuộc trong ứng dụng.

KidsUp lừa đảo hình 5

+ Đối với phương pháp tráo thẻ flashcard thì mỗi ngày bạn nên thực hiện 3 – 5 lần trong ngày để tăng độ hiệu quả và khả năng tập trung của bé. Bố mẹ cũng có thể điều chỉnh thời gian tráo thẻ “nhanh chậm” phù hợp với độ tuổi của con (trong khoảng 0.5 – 1 giây).

+ Bạn nên đặt 1 – 2 khung giờ nhất định trong ngày để bé học. Sau 10 phút, hệ thống sẽ tự động cảnh báo để “tạo điểm dừng” cho bé. Việc tạo điểm dừng sẽ giữ niềm đam mê thích thú lâu dài cho bé. Lúc này, bạn nên cất thiết bị đi. Dù bé có hứng thú và muốn đòi học thêm thì cũng không cho.

+ Mặc dù số lượng bài học đồ sộ lên đến 1.000 bài, nhưng các bài sau và bài trước sẽ có sự liên quan chặt chẽ với nhau. Và những kiến thức đã học sẽ được lặp lại trong những bài học tiếp theo để bé ghi nhớ hiệu quả, cũng như phát triển khả năng tư duy của con. Tuy nhiên, bạn vẫn nên duy trì việc học Kidsup mỗi ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.

+ Không nên tạo áp lực cho bé, hãy để bé tự khám phá, học hỏi. Các trò chơi cũng để con tự trải nghiệm, không được chơi giúp con. Bố mẹ nên khen ngợi và khích lệ tinh thần học tập cho con không nên chê bai hoặc tạo áp lực cho bé.

KidsUp lừa đảo hình 16

+ Nên bật âm lượng thiết bị ở mức độ to rõ để bé có thể nghe rõ được các giáo viên trong ứng dụng nói chuyện. Thông thường, trong mỗi bài học, Kidsup sẽ hướng dẫn giảng bài, hoặc đọc câu hỏi cũng như khích lệ tinh thần của bé.

+ Trong khi học, bạn nên tắt wifi thiết bị để con tập trung tối đa vào ứng dụng, mà không bị sao lãng bởi những hoạt động online khác. Ngoài ra, bạn cũng nên thiết kế không gian học tập yên tĩnh, không bị bị làm phiền bởi tivi hoặc tiếng ồn.

Nếu bạn đã mua Kidsup thì nên xem xét kỹ lại 10 lưu ý trên đây để giúp con học tập hiệu quả với phần mềm này nhé!

Kết luận: Có nên dùng Kidsup cho bé không?

Qua những phân tích chi tiết trên, chúng ta có thể thấy Kidsup lừa đảo là hoàn bịa đặt và không có thật. Nếu có cũng chỉ đến từ những tài khoản mua chung, hoặc bị đối thủ chơi xấu. Chứ thật ra, Kidsup vốn dĩ đạt được nhiều chứng nhận và được giới thiệu trên cả truyền hình cả nước. Phần mềm này cũng được hơn 1 triệu trẻ sử dụng trong suốt 4 năm vừa qua. Nên Kidsup thực sự là ứng dụng chất lượng đáng để bố mẹ tin dùng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Kidsup lừa đảo có đúng không. Cũng như đánh giá chính xác phần mềm Kidsup có tốt không và 4 lý do chính nhiều người cho rằng “Kidsup lừa đảo”.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Kidsup lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bà thông minh và phát triển toàn diện nhé.

Bài liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com

Kidsup đã có mặt trên

Kidsup đã có mặt trên