✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » Kidsup Trọn Đời Giá Bao Nhiêu? Cách Mua Ưu Đãi 50%

Kidsup Trọn Đời Giá Bao Nhiêu? Cách Mua Ưu Đãi 50%

KidsUp trọn đời là chương trình giáo dục được hơn 1 triệu bố mẹ Việt Nam tin dùng, có thể giúp bé phát triển toàn diện khả năng tư duy và thành thạo về toán học, ngôn ngữ, âm nhạc và nghệ thuật. Ứng dụng này được ra đời dựa trên phương pháp Montessori dành cho trẻ từ 2 – 7 tuổi.

Nhưng sự thật thì có nên mua KidsUp trọn đời không? Phần mềm KidsUp trọn đời giá bao nhiêu? Cách mua mua trọn đời như thế nào? Mọi người đánh giá KidsUp trọn đời ra sao?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Cùng mình tham khảo ngay nhé!

KidsUp trọn đời là gì, có tốt không?

KidsUp trọn đời cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề đa dạng gần gũi trong cuộc sống như con số, chữ cái, con vật, đồ vật, xe cộ, gia đình,…. để bé rèn luyện ngôn ngữ một cách hiệu quả. Phần mềm này dựa trên hai phương pháp học cốt lõi là Montessori và Glenn Doman để tạo ra hơn 100.000 hoạt động cùng hơn 80 trò chơi thú vị, hấp dẫn để con rèn luyện phát triển 2 bán cầu não. Đồng thời, nâng cao khả năng nhận thức về toán học, âm nhạc, nghệ thuật. Hơn nữa, KidsUp còn có tác dụng thúc đẩy bé tập nói hiệu quả, loại bỏ tình trạng chậm nói đối với một số trẻ.

KidsUp trọn đời hình 4

Phần mềm KidsUp trọn đời hỗ trợ cho bé học 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Việt với hơn 1.000 từ vựng, được lồng ghép vào những hoạt động, trò chơi để giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ. KidsUp trọn đời khá chu đáo khi thiết kế riêng tiếng Việt giọng nam, giọng bắc để bé dễ nghe và tiếp thu tốt (dành cho những bé chậm nói). Còn đối với tiếng Anh thì chuẩn giọng Mỹ nên bạn có thể yên tâm.

KidsUp còn ứng dụng hiệu quả phương pháp tráo thẻ Glenn Doman thông qua hình ảnh và từ vựng, để giúp bé tăng khả năng ghi nhớ. Phần mềm này cũng được trang bị cho con nhiều kiến thức về âm nhạc, toán học, tương tác giao tiếp… để con “vừa học vừa chơi” dễ dàng. Đây cũng là một trong những phần mềm giáo dục sớm tốt nhất, có thể tận dụng tối đa thời gian vàng của bé (từ 2 – 7 tuổi) để tăng khả năng học hỏi tư duy và khả năng tập trung vượt trội.

KidsUp trọn đời hình 3

Phần mềm KidsUp Montessori gồm 2 gói học với 2 mốc thời gian và mức giá khác nhau:

 • KidsUp gói 1 năm: 490.000đ
 • KidsUp trọn đời: 1.290.000đ

Nếu muốn tiết kiệm và học thử thì bạn có thể chọn gói 1 năm. Tuy nhiên, học xong 1 năm thì bỏ, và phải đăng ký thêm để học tiếp. Vì để học xong toàn bộ Kids Up, bé cần thêm 2 – 3 năm nữa. 

Còn KidsUp trọn đời, có thể giúp con học mãi mãi, không giới hạn thời gian. Đặc biệt, sau khi bé học xong, bạn có thể tặng hoặc “nhượng lại” cho người thân và bạn bè một cách dễ dàng, và tiết kiệm vô cùng. Nên việc đầu tư vào gói trọn đời về lâu dài, sẽ mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm hơn gói 1 năm.

Hơn nữa, KidsUp trọn đời cũng không giới hạn số lần đổi máy và được cập nhật tính năng mới liên tục mà không cần tốn phí. Đây cũng chính là lý do nhiều bố mẹ ưu tiên chọn KidsUp trọn đời để đăng ký cho con theo học.

So sánh gói KidsUp trọn đời và gói KidsUp 1 năm

Ngay sau đây, mình sẽ lập một bảng so sánh tất cả các tính năng của gói KidsUp trọn đời và gói KidsUp 1 năm để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

✅ Gói 1 năm ✅ KidsUp trọn đời
– Sử dụng trong thời gian 1 năm

– Mua lại trong tương lai để học đầy đủ KidsUp

– Có thể sử dụng mãi mãi, có giá trị trọn đời.

– Nếu bé học xong, bạn hoàn toàn có thể “nhượng lại” phần mềm cho người khác, mà vẫn còn nguyên giá trị.

– Mã kích hoạt sử dụng được trên 2 thiết bị.

– Giới hạn số lần đổi máy.

– Mã kích hoạt sử dụng được trên 2 thiết bị

Không giới hạn số lần đổi máy

 – Miễn phí cập nhật tính năng 1 năm. Miễn phí cập nhật trọn đời.
Giống nhau:
 • Tạo được nhiều tài khoản cho nhiều bé trên một thiết bị.
 • Lưu quá trình học tập theo tài khoản học.
 • Mở khóa toàn bộ chương trình học.
 • Học mọi lúc mọi nơi không cần kết nối internet (3G, Wiffi)
 • Không tích hợp quảng cáo 
Giống nhau:
 • Tạo được nhiều tài khoản cho nhiều bé trên một thiết bị.
 • Lưu quá trình học tập theo tài khoản học
 • Mở khóa toàn bộ chương trình học
 • Học mọi lúc mọi nơi không cần kết nối internet (3G, Wiffi)
 • Không tích hợp quảng cáo
Khuyến mãi: Tặng thêm 03 tháng sử dụng Khuyến mãi: Bộ tài liệu giáo dục tổng hợp cho con trị giá 3.368.000đ
Giá bán: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ) Giá bán: 1.290.000đ (giá gốc: 2.900.000đ)

Xem thêm:

Có nên mua KidsUp trọn đời không?

Nên mua KidsUp trọn đời hay gói 1 năm còn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình. Tuy nhiên qua phân tích ở trên, bạn có thể thấy việc đầu tư trọn đời sẽ mang lại lợi ích hơn so với gói 1 năm. Có 3 ưu điểm nổi bật nhất là có thể dùng mãi mãi, cập nhập tính năng miễn phí trọn đời và sau khi học xong có thể “nhượng” lại bất cứ lúc nào để người khác có thể học.

Mặc dù KidsUp trọn đời có giá cao hơn so với gói 1 năm, nhưng theo lộ trình chuẩn thì sau khi dùng 1 năm thì bạn sẽ cần đăng ký thêm để bé học tiếp. Thì rõ ràng về lâu về dài, gói trọn đời sẽ giúp bé học đầy đủ các bài học, tính năng với mức giá tiết kiệm hơn. 

Đồng thời khóa học này cũng phù hợp với gia đình từ 2 trở lên, có thể dùng chung sẽ vô cùng tiện lợi. Với cá nhân mình có có 2 bé 4 tuổi rưỡi, và 6 tuổi đều sử dụng ứng dụng này mỗi ngày 20 phút phút để con “vừa học vừa chơi” và nâng cao tư duy hiệu quả.

KidsUp trọn đời hình 2

Bố mẹ tin chọn KidsUp gói trọn đời, không chỉ đây là phương pháp học ngôn ngữ hiệu quả, có tâm mà sản phẩm còn có thể giúp bé phát triển khả năng tưởng tượng, tập trung cũng như giúp con tận dụng thời gian hiệu quả. Thay vì để con sa đà vào các trò chơi điện tử hoặc các hoạt động online vô bổ, thì bạn thể giúp con học tập và phát triển tư duy hiệu quả cùng KidsUp mỗi ngày.

Cách mua KidsUp trọn đời như thế nào

Cách mua KidsUp trọn đời cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần vào website chính hãng để lại tên, SĐT và địa là có thể đặt mua được gói trọn đời. Lát sau nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Sau đó 1 – 3 ngày, mã kích hoạt của gói trọn đời sẽ được gửi đến tận nhà bạn, hoàn toàn freeship. Lúc này bạn chỉ cần lấy tên và mật khẩu trong mã kích hoạt là có thể sử dụng được tất cả tính năng của KidsUp trọn đời.

KidsUp trọn đời hình 1

Cách kích hoạt KidsUp trọn đời bạn có thể tham khảo trong video dưới đây!

Cách sử dụng KidsUp trọn đời hiệu quả

KidsUp là ứng dụng có thể phù hợp cho cả những bé chưa biết mặt chữ, chưa biết nói cũng có thể học được. Nhờ nội dung thu hút, hấp dẫn và ứng dụng nhiều phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 2 – 7 tuổi. Tuy nhiên, bạn nên có thể tham khảo thêm video dưới đây để sử dụng KidsUp trọn đời hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm:

Kết luận về KidsUp trọn đời….

KidsUp trọn đời thực sự là phần mềm học ngôn ngữ và phát triển tư duy cần thiết mà bố mẹ có thể lựa chọn cho bé. Chắc chắn, với những hoạt động và trò chơi thú vị, con sẽ được vui học mỗi ngày. 

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu KidsUp trọn đời có tốt không? Có nên mua KidsUp trọn đời không? Kidsup trọn đời giá bao nhiêu, cách mua như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về gói KidsUp trọn đời, bạn có thể chia sẻ cho phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn thông minh và phát triển khỏe mạnh nhé!

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Kidsup đã có mặt trên

Kidsup đã có mặt trên