Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [REVIEW] Kidsup Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

[REVIEW] Kidsup Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chính Hãng? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác phần mềm Kidsup có tốt không? Kidsup là gì, có nên mua không? Kidsup giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá, review Kidsup như thế nào?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Cùng mình tham khảo nhé!

Khi xem xong bài viết này, bạn sẽ biết rõ chất lượng của phần mềm KidsUp. Tuy nhiên, bạn không nên so sánh Kidsup và Monkey Junior. Vì vốn dĩ, đây là 2 chương trình học rất khác nhau.

Nếu Monkey Junior giúp bé phát triển tiếng Anh toàn diện thì Kids Up thì có khả năng phát triển não bộ, giúp con giỏi cùng lúc tiếng anh – tiếng việt – toán học. Đồng thời nâng cao tư duy và khả năng ghi nhớ, tập trung nhiều lĩnh vực về ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, nghệ thuật,…

Kidsup là gì, có gì đặc biệt?

Kidsup là chương trình giáo dục sớm dành cho trẻ từ 2 – 6 tuổi ra đời từ năm 2017 và phát triển mạnh mẽ cho đến nay. Đây là phần mềm giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy, ngôn ngữ và các kiến thức về toán học, âm nhạc. Thông qua những bài tập phát triển não trái não phải, được xây dựng dựa trên giáo trình Common Core State Standards của Mỹ.

KidsUp review có tốt không hình 1

Kidsup ứng dụng cùng lúc 2 phương pháp giáo dục sớm hàng đầu hiện nay là Montessori và Glenn Doman làm cốt lõi, giúp xây dựng lộ trình học tập bài bản cùng nhiều trò chơi hoạt động thú vị, để con vừa phát triển trí tuệ kỹ năng, vừa vui chơi giải trí mỗi ngày. Đây là ứng dụng giáo dục đã có hơn 1 triệu phụ huynh lựa chọn và đánh giá 4.7/5 sao chất lượng, trên nhiều nền tảng trực tuyến.

Ngày sau đây, mình sẽ review Kidsup có tốt không để bạn tham khảo thêm nhé!

[REVIEW] Kidsup có tốt không?

Chọn phần mềm Kidsup, bạn có thể giúp bé học giỏi Tiếng Việt từ cách đọc chữ, viết chữ, cách phát âm thành lập câu. Bên cạnh đó, con cũng dễ dàng làm quen với tiếng Anh hiệu quả thông qua việc học từ vựng, hình ảnh trực quan, kết hợp với phương pháp tráo thẻ Glenn Doman, cùng nhiều bài hát tiếng Anh vui nhộn.

Thứ 3, con sẽ được học Toán trên Kidsup. Bé sẽ được học đọc số, viết số, làm bài tập đếm các đồ vật, so sánh số nào lớn hơn, sắp xếp trình tự theo thứ tự tăng dần, giảm dần,….. Và phần mềm KidsUp còn mang lại nhiều lợi ích khác, nên mới được đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

KidsUp review có tốt không hình 2

1. Đây là phần mềm học Tiếng Việt rất tốt

Kidsup là “hành trang đầy đủ” để con làm quen với tiếng Việt một cách toàn diện. Từ cách đọc chữ cái, phân biệt chữ hoa, chữ thường. Rồi đến tập viết chữ đúng ô ly, đúng từng nét chữ. Con cũng được học cách ghép vần các từ trong trong tiếng Việt, tìm chữ thiếu trong một số từ để biết cách thành lập từ.

Bạn có thể tham khảo video dạy tiếng Việt dưới đây của Kidsup nhé!

Nhờ ứng dụng công nghệ AI, Kidsup giúp con học tiếng Việt hiệu quả để con biết đọc – viết – thành lập từ như được giáo viên kèm cặp trực tiếp. Tiếng Việt thì có 2 giọng đọc bắc/nam, để con dễ dàng thích ứng.

2. KidsUp giúp bé học tiếng Anh dựa trên 3 phương pháp khoa học

Kidsup dạy cho bé 500 từ vựng tiếng Anh, cùng kỹ năng nghe nói chuẩn bản xứ ngay từ nhỏ. Giúp hình thành ngữ âm chuẩn xác ngay từ đầu cho bé.

Học tiếng Anh cùng KidsUp cũng đạt được hiệu quả cao nhờ ứng dụng cùng lúc 3 phương pháp khoa học là:

 • Học từ vựng qua hình ảnh, video
 • Dùng phương pháp tráo thẻ Glenn Doman để con nhớ từ vựng hiệu quả.
 • Học thông qua 14 bài hát tiếng Anh trong ứng dụng.

Các file âm thanh trong KidsUp đều do người bản xứ thu âm trực tiếp, vô cùng chuẩn xác để con làm quen với tiếng Anh đúng chuẩn ngay từ ban đầu. Gồm 2 lựa chọn là tiếng Anh – Anh và tiếng Anh – Mỹ, để bạn dễ dàng cho con học.

Dưới đây là video giới thiệu về chương trình học Tiếng Anh trên Kidsup.

Tuy nhiên, theo cảm nhận của mình, Kidsup chỉ đảm bảo tiếng anh 6 – 7 phần so với với Monkey Junior thôi. Nếu muốn con học tiếng Anh trọn vẹn, và chuyên sâu thì bố mẹ nên chọn Monkey Junior, còn muốn con rèn luyện cả tiếng việt, tiếng Anh, toán học tốt thì nên chọn Kidsup. (Còn nếu có điều kiện, thì có thể đầu tư vào cả 2).

3. Học toán và biết đếm số

Kidsup giúp con thành thạo toán mầm non, toán mẫu giáo hiệu quả từ những bài cơ bản nhất. Bắt đầu từ cách biết mặt số, cách viết số, thứ tự các số, so sánh số nào lớn hơn. Và rèn luyện cho con một số phép tính cộng trừ cơ bản trong phạm vi từ 1 – 50.

Chương trình học toán của Kidsup rất sát với giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào tạo. Để con biết đến toán thông qua các hoạt động, trò chơi trong bài, chuẩn bị hành trang để con bước vào lớp 1.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn học toán trên Kidsup dưới đây nhé!

4. Lộ trình học tập bài bản

Kidsup sở hữu lộ trình học bài bản đạt chuẩn CCSS quốc tế, trang bị hơn 100.000 hoạt động, 1000 bài học và 80 trò chơi để con phát triển tư duy toàn diện, nâng cao khả năng ngôn ngữ, và toán học.

Cùng nhiều trò chơi tư duy như tìm bóng đồ vật, nối hình, lật hình giống nhau, tìm ra quy luật,…. để kích thích khả năng tư duy, trưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh, khả năng tập trung và tiếp thu thông tin nhanh,…

Các trò chơi tư duy trong Kidsup giúp con vận dụng cùng lúc cả 2 bán cầu não, để học tập nhẹ nhàng, hiệu quả mà vẫn đạt kết quả cao. Từ đó tận dụng tối đa thời gian vàng từ 2 – 7 tuổi, để tăng tối đa “sức chứa” và kích thích tư duy, não bộ cho bé.

5. Phương pháp khoa học

KidsUp vận dụng cùng lúc 2 phương pháp khoa học: Montessori và Glenn Doman để đạt được kết tối ưu. Trong đó: phương pháp tráo thẻ Glenn Doman giúp tăng khả năng tập trung và ghi nhớ tốt. Còn phương pháp Montessori giúp bé rèn luyện và phát triển não trái – não phải, nâng cao tư duy sáng tạo, khoa học.

Đặc biệt, Kidsup còn giúp con rèn luyện kỹ năng nghe, nhìn, tương tác tay hiệu quả. Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ những bé chậm nói, chậm tư duy cũng có thể dễ dàng “bắt chước”, và “bập bẹ” nói theo dễ dàng.

6. Nội dung đầy đủ, hấp dẫn thú vị

Những chủ đề học trong KidsUp đều được thiết kế gần gũi và theo sát với cuộc sống hàng ngày của con. Chẳng hạn như chủ đề về con vật, thức ăn, gia đình, hoa quả, phương tiện giao thông,…. từ đó mang lại các kiến thức quen thuộc để bé dễ dàng làm quen.

Ngoài ra, các hoạt động và trò chơi trong ứng dụng cũng cực kỳ sinh động, hấp dẫn để kích thích hứng thú học tập của con. Hình ảnh hoạt hình vô cùng vui tươi, đầy màu sắc. Hơn nữa, sau mỗi lần vượt qua trò chơi, bé sẽ được khích lệ và tán dương cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn trong chương trình.

KidsUp review có tốt không hình 3

Bên cạnh những bài học về tư duy, tưởng tượng, KidsUp còn tích hợp đầy đủ bộ nhạc cụ với nhiều tính năng ưu việt như Piano – Guitar – Xylophone – Flute, có cả tiếng trống, tiếng vỗ tay, tiếng lục lạc, để hỗ trợ con con nghe các loại âm thanh nhịp phách về âm nhạc.

Ngoài các bài hát tiếng Anh, KidsUp còn có các bài tiếng Việt gần gũi như cháu yêu bà, cháu lên 3,… để con có giây phút học tập đầy hứng thú và vui nhộn.

Một số tính năng hữu ích như:

 • KidsUp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh, có thể tự động điều chỉnh lộ trình học tập, phù hợp với khả năng tư duy và độ tuổi của từng bé. Ví dụ: cùng 1 trò chơi nhưng mức độ dễ – khó còn tùy thuộc vào độ tuổi của con.
 • Phần mềm này có thể “học mọi lúc, mọi nơi” không cần kết nối mạng. Việc tắt wi-fi giúp con tập trung học mà không bị xao lãng bởi những hoạt động online khác.
 • Kidsup có thêm chức năng “tự động khoá ứng dụng sau 10 – 15 phút” để hạn chế bé dùng thêm. Điều này giúp giữ niềm đam mê và hứng thú học tập lâu dài cho con.

7. Đạt được nhiều giải thưởng lớn

Sau hơn 4 năm ra mắt, KidsUp đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng lớn như:

 • Xuất sắc đạt giải thưởng Sao Khuê 2021 trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo (Sao Khê là giải thưởng uy tín và lâu đời của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam)
 • Đạt top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin được sử dụng nhiều nhất năm 2020.
 • Vượt qua 1800 dự án khởi nghiệp 2019, Kidsup lọt vào chung kết TOP 10 Viet Nam Startup Wheel.
 • Kidsup được chứng nhận, có thể hỗ trợ phát triển tư duy cho trẻ mầm non với nội dung phù hợp đặc tính giáo dục, sư phạm và thẩm mỹ cao.
 • Ứng dụng được xuất hiện trên cả VTV1, VTV2, VTV3, VTC10, QPVN. Đây đều là các kênh truyền hình nổi tiếng và uy tín hiện nay.

KidsUp review có tốt không hình 4

VTV2 chia sẻ về Kidsup là ứng dụng giúp con vừa học vừa chơi, tốt cho não bộ và khả năng tư duy.

QPVN chia sẻ: Kidsup được nhiều bé yêu thích, hứng thú với những hoạt động vui chơi, hấp dẫn trên ứng dụng.

Kidsup giá bao nhiêu, có miễn phí không?

Kidsup có sẵn phiên bản miễn phí trên CH Play và App Store để bạn dễ dàng tải về. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản dùng thử, chỉ gồm một số bài học và tính năng cơ bản. Tốt nhất bạn nên đầu tư vào các gói trả phí để con được học đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Kidsup giá bao nhiêu? Kidsup có 2 gói học với thời gian và mức giá khác nhau, để bố mẹ dễ dàng lựa chọn:

 • Kidsup 1 năm: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)
 • Kidsup trọn đời: 1.290.000đ (giá gốc: 2.900.000đ)

Nếu các bé trên 6 tuổi, hoặc để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn gói 1 năm để cho bé sử dụng. Còn nếu muốn con sử dụng mãi mãi, hoặc dùng cho bé từ 2 tuổi thì bố mẹ nên cân nhắc đến Kidsup trọn đời.

Hơn nữa, gói trọn đời được cập nhật tính năng miễn phí và có giá trị trọn đời. Do đó, bố mẹ đỡ phải mua lại qua từng năm. Đặc biệt, khi con học xong, hoàn toàn có thể “nhượng lại” bất kỳ lúc nào mà vẫn còn nguyên giá trị.

Nhưng nhìn chung, tuỳ vào nhu cầu, và độ tuổi của bé, mà bạn chọn gói học Kidsup cho phù hợp nhé!

Cách mua Kidsup ở đâu giá ưu đãi đến 50%

Để mua được giá ưu đãi đến 50%, thì tốt nhất bạn nên mua Kidsup trên website chính hãng của công ty. Vì luôn đảm bảo giá ưu đãi, và chất lượng tốt nhất. Hiện tại, cũng có nhiều bạn ham rẻ, ham share chung Kidsup đã bị khoá tài khoản, tiền mất tật mang.

Cụ thể, nhiều bạn mua 200K Kidsup gói 1 năm từ một số đối tượng share chung trên hội nhóm. Nhưng sau khi chuyển tiền xong, thì họ không cho license key. Hoặc cho xong, vào học không được. Đây là hành vi KidsUp lừa đảo thường gặp nhất hiện nay.

KidsUp review có tốt không hình 5

Và thực tế thì mỗi mã kích hoạt của Kidsup, chỉ được hoạt động cùng lúc 2 máy. Nếu máy thứ 3 khởi động thì toàn bộ hệ thống sẽ khoá toàn bộ tài khoản lại. Lúc này, công ty chỉ giải quyết cho khách hàng đã mua, không giải quyết cho những ai mua chung.

Rõ ràng, việc mua chung tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Và nguy cơ mất tiền, mất tài khoản bất kỳ lúc nào. Tốt nhất bạn nên mua Kidsup trên website chính hãng để đảm bảo an toàn nhất nhé!

Cách đặt mua chính hãng cũng tương đối dễ dàng. Đầu tiên, bạn chỉ cần vào website chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Mã kích hoạt sẽ được gửi đến tận nhà bạn chỉ sau 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Lúc này bạn chỉ cần lấy tên, mật khẩu từ mã kích hoạt, điền vào ứng dụng là có thể học được full tính năng Kidsup bản quyền.

KidsUp review có tốt không hình 6

Cách sử dụng phần mềm Kidsup hiệu quả

Kidsup có hiệu quả không, một phần cũng tùy thuộc vào cách sử dụng của chúng ta. Đầu tiên, bố mẹ nên học cùng con trong 1 – 2 tuần đầu tiên, để bé hiểu hết những tính năng trò chơi và các hoạt động trong ứng dụng. Với những bài tập thực hành, tập viết, bạn có thể hướng dẫn cách làm, rồi có thể cho bé thực hiện lại. Còn đối với những bài tập đọc thì khuyến khích bé đọc theo. Những trò chơi tìm hình, đoán nghĩa,… thì có thể khuyến khích con chơi và kích thích sự hứng thú học tập cho bé.

Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng hiệu quả Kidsup hiệu quả từ chuyên gia trong video dưới đây:

Một số câu hỏi liên quan về phần mềm Kidsup

1. Kidsup lừa đảo, có đúng không?

Kidsup là phần mềm giáo dục chất lượng đã được nhiều cơ quan uy tín kiểm định, xuất hiện trên cả đài truyền hình uy tín cả nước như VTV1, VTV2, QPVN,…. Nên chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể. Hơn nữa, công ty còn cam kết mạnh: Sau 3 tháng học, mà con không yêu thích những chương trình học thì Kidsup sẽ hoàn tiền 100% gói học cho bố mẹ.

Còn mọi người gặp Kidsup lừa đảo là do mua chung tài khoản, bị quỵt tiền, và không đảm bảo đủ tính năng. Chứ vốn dĩ, mua Kidsup trên website chính hãng thì rất chất lượng nhé!

2. So sánh Kidsup và Monkey Junior, cái nào tốt hơn?

Đơn giản, bạn muốn học tiếng anh đầy đủ và chuyên môn nhất thì tốt nhất nên chọn Monkey Junior sẽ tốt hơn. Còn nếu con chuẩn bị hành trang đầy đủ vào lớp 1, cũng như kích thích tối đa tiềm năng não bộ qua các trò chơi tư duy, học được tiếng Việt, toán học, âm nhạc,… thì nên chọn Kidsup cho bé.

Nhìn chung, nội dung và cách hoạt động của cả 2 đều rất khá nhau, nên bố mẹ cũng sẽ dễ dàng lựa chọn.

3. Có nên mua Kidsup share chung?

Bạn không nên mua chung Kidsup, vì thực ra mỗi mã kích hoạt chỉ được sử dụng tối đa 2 thiết bị. Nên việc mua chung tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hơn nữa, nếu tài khoản bị khóa thì công ty Kidsup chỉ giải quyết cho người mua chính hãng. Không hỗ trợ cho những người mua chung, share chung Kidsup. Bạn nên cân nhắc trước khi mua chung Kidsup với bất kỳ ai nhé.

4. Kidsup crack full có không?

Công ty cũng ra sức ngăn ngừa tình trạng Kidsup crack full, nên hiện tại không dễ crack được bản quyền. Do đó, cách tốt nhất vẫn là nên đầu tư vào các gói học, để con trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Kết luận: Kidsup có tốt không? Có nên mua không?

Nếu ngân sách không phải là vấn đề với bạn, thì mình nghĩ, bạn nên cân nhắc đến Kidsup Montessori. Vì đây là phần mềm giáo dục chất lượng, có thể giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ, học tốt môn toán và phát triển trí tuệ, tư duy ngay từ nhỏ. Với chi phí hết sức phải chăng chưa đến 3k/ngày, nên bạn có thể đầu tư cho con.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Kidsup có tốt không? Kidsup là gì, có nên mua không? Kidsup giá bao nhiêu? Cũng như so sánh Kidsup và Monkey Junior, nên mua cái nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc chắc về Kidsup là gì, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn thông minh và phát triển toàn diện nhé!

Bài liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com

Kidsup đã có mặt trên

Kidsup đã có mặt trên