Trang chủ » Sức khoẻ » Viêm xoang

[VẠCH TRẦN] Kim Ngân Xoang có tốt không, hay LỪA ĐẢO? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Viêm xoang là một trong những căn bệnh “khó trị dứt điểm”, “dễ tái phát nhiều lần”. Vậy sản phẩm Kim Ngân Xoang có thể “làm được gì”? Kim Ngân Xoang có thật sự hiệu quả cho người bệnh viêm xoang không?

Kim ngân xoang hình 18

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Kim Ngân Xoang có tốt không? Liệu, có nên mua không?

Kim Ngân Xoang giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Thực hư “Kim Ngân Xoang lừa đảo” là như thế nào,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

[SỰ THẬT] Có nên mua Kim Ngân Xoang không

Kim Ngân Xoang là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, sổ mũi, hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn tại những vị trí hốc xoang.

Sản phẩm cũng có khả năng tái tạo, làm lành các vùng niêm mạc xoang bị tổn thương, hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang.

Đặc biệt, sản phẩm này là đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc ngày 3/3/2022.

Kim ngân xoang hình 4
Kim Ngân Xoang đã được Bộ Y tế chứng nhận

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Kim Ngân Xoang phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để các chuyên gia y tế xem xét kỹ lưỡng các thành phần bên trong, xem có thật sự an toàn cho sức khỏe hay không?

Sau đó, họ còn tiến hành nhiều cuộc kiểm định khác để đánh giá kỹ lưỡng công dụng và chất lượng của Kim Ngân Xoang, xem có thực sự giúp ích cho bệnh nhân viêm xoang không?

Nếu mọi thứ được thông qua thì sản phẩm đó mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành trên thị trường. 

Kim ngân xoang hình 1

Thực tế thì không phải sản phẩm viêm xoang nào cũng được Bộ Y tế chứng nhận.

Hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường có chất lượng kém, gây tác dụng phụ.

Thậm chí, một số loại thuốc viêm xoang còn chứa cả chất độc corticosteroid, gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chẳng hạn như thuốc xoang gia truyền họ Đinh, thuốc xoang gia truyền dân tộc Dao, thuốc trị viêm xoang Thầy Lang Bát,….

Tuy nhiên, đó chỉ là 3 trong số các dòng thuốc xoang độc hại, kém chất lương. Hiện tại trên trên thị trường còn rất nhiều.

Kim ngân xoang hình 21
Nhiều sản phẩm viêm xoang kém chất lượng

Do đó, tốt nhất bạn nên chọn mua các sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành để yên tâm hơn về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Nhưng điểm nổi bật nhất của sản phẩm Kim Ngân Xoang là được giới thiệu trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia. Trong đó có cả đài truyền hình VTV2, QPAN trong chuyên mục sức khỏe, bạn có thể tham khảo những phóng sự dưới đây.

VTV2 là một phóng sự dài 23 phút để chia sẻ toàn bộ bộ về nguyên nhân và cách phương pháp điều trị viêm xoang hiện nay.

Trong đó, VTV2 có khuyên dùng mọi người có thể sử dụng sản phẩm Kim Ngân Xoang như một phương pháp cải thiện viêm xoang an toàn, hiệu quả.

Bởi vì, sản phẩm này gồm nhiều thành phần tốt cho người viêm xoang như kim ngân hoa, tân di, cảo bản, linh chi, phòng phong, nhung hươu,….

Kênh QPAN (là kênh truyền hình của của Bộ Quốc Phòng – Quân Y Việt Nam) cũng đánh giá rất cao sản phẩm Kim Ngân Xoang.

Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ giảm đau đầu, thông dịch mũi, loại bỏ vi khuẩn ra các hốc xoang. Để từ đó hỗ trợ hồi phục niêm mạc xoang, và điều trị bệnh hiệu quả.

Việc xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín, chúng ta cũng có thể yên tâm hơn về chất lượng và mức độ hiệu quả của sản phẩm Kim Ngân Xoang.

Vì thực tế, chỉ có những sản phẩm chất lượng, mang lại tác dụng tốt cho người bệnh viêm xoang, mới được đài truyền hình đưa tin trực tiếp.

Thực hư, Kim Ngân Xoang lừa đảo

“Kim Ngân Xoang lừa đảo”, là do tâm lý nghi ngờ quá mức gây ra, chứ hiện tại cũng chưa có cơ sở, hoặc bằng chứng nào.

Mình cũng thấy trên mạng có một bài viết nói về “Kim Ngân Xoang lừa dối, lừa gạt người dùng” như thế này….

Kim ngân xoang lừa đảo hình 4
Nghi vấn: Kim ngân xoang lừa đảo

Nhưng khi đọc qua, thì nội dung chỉ nói “đây chỉ là thực phẩm chức năng”, nhưng có 1 website (cụ thể là website: https://kimnganxoang.online/) và nhiều nhà quảng cáo đã sử dụng các từ ngữ “trị dứt điểm”, gây hiểu lầm là thuốc điều trị.

Nhưng đó chỉ là việc “gây hiểu lầm quảng cáo” ở một số đối tượng. Và bài viết cũng “không chỉ ra”, và cũng KHÔNG kết luận rằng “Kim Ngân Xoang lừa đảo, độc hại”.

Bạn có thể xem lại bài viết đó, mình đã đọc rất kỹ. Chỉ nói về việc “dùng từ gây hiểu lầm”, chứ hoàn toàn không nói gì về chất lượng của Kim Ngân Xoang.

Link bài viết đó, tại đây: https://congthuong.vn/hop-thu-ngay-186-san-pham-kim-ngan-xoang-lua-doi-nguoi-tieu-dung-bang-quang-cao-sai-su-that-tren-nen-tang-mang-xa-hoi-180631.html

Bản thân mình nghĩ, không thể có chuyện Kim Ngân Xoang lừa đảo được.

Vì thực tế, Kim Ngân Xoang đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, và xuất hiện trên cả đài truyền hình VTV2, QPAN.

Kim ngân xoang hình 5

Nếu cứ khăng khăng “Kim Ngân Xoang lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV2, QPAN đang “tiếp tay” cho 1 sản phẩm lừa đảo, để lừa gạt người dùng. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Chắc chắn, không thể có chuyện đó. Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hiện nay.

Chưa kể vào tháng 6/2022 vừa qua, bài thuốc Kim Ngân Xoang còn được vinh danh vào Top 10 thương hiệu Xuất Sắc 3 Miền – Gương mặt doanh nhân Xuất Sắc 3 Miền, chương trình được phát sóng trên VTC6 ngày 27/6/2022.

Bạn có thể xem video nhận giải hôm đó nhé!

Giữa hàng nghìn sản phẩm, Kim Ngân Xoang được xướng tên lên với giải thưởng xuất sắc.

Tất cả là nhờ sản phẩm này mang đến bài thuốc an toàn, thiên nhiên, và có công dụng tốt cho người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Nếu thực sự “kim ngân xoang lừa đảo”, thì chắc chắn đã không có được giải thưởng này rồi.

Kim ngân xoang lừa đảo hình 1
Kim Ngân Xoang nhận được giải thưởng lớn

Rõ ràng, “Kim Ngân Xoang lừa đảo” chỉ là tin đồn thổi, mà không có một căn cứ, hay bằng chứng xác thực nào.

Nhìn chung, bạn quyết định “mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu mỗi người. Còn chất lượng và hiệu quả từ bài thuốc Kim Ngân Xoang đã được khẳng định, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Kim Ngân Xoang hiệu quả như thế nào

Đối với những người bị “viêm xoang nhẹ” thì triệu chứng bệnh chỉ thật sự tái phát khi thay đổi thời tiết, trời trở lạnh, hoặc sử dụng máy lạnh thường xuyên.

Còn đối với những người bị “viêm xoang, viêm mũi ở mức độ nặng” thì bệnh có thể tái phát cả ngày.

Gây ra những tình trạng khó chịu như nghẹt mũi, hắt hơi, đau nhức vùng xoang, xuất hiện dịch xoang, đau đầu, ù tai, mang đến cảm giác mệt mỏi và khó chịu.

Khi sử dụng Kim Ngân Xoang, các triệu chứng này được kiểm soát một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bởi vì ngay khi sử dụng, các dưỡng chất (bên trong Kim Ngân Xoang) sẽ di chuyển hiệu quả đến các vị trí hốc xoang, để hỗ trợ thông mũi, loại bỏ vi khuẩn, virus ra khỏi các hốc xoang.

Ngoài ra, Kim Ngân Xoang sẽ bổ sung các dưỡng chất để hỗ trợ làm lành, hồi phục vùng niêm mạc xoang bị tổn thương.

Đồng thời tăng cường sức khoẻ, để vi khuẩn không có cơ hội tích tụ trở lại, từ đó giúp bạn có đời sống thoải mái và thông thoáng hơn.

Kim Ngân Xoang là sản phẩm thiên nhiên, an toàn, lành tính. Nên bạn có thể sử dụng lâu dài, mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Kim ngân xoang hình 20

Tại sao viêm xoang khó chữa trị?

Rất nhiều bạn, giảm được viêm xoang, nhưng 1 thời gian sau lại tái phát trở lại. 

Mặc dù Kim Ngân Xoang có thể giúp bạn sẽ giảm hiệu quả các tình trạng viêm xoang thường gặp trong cơ thể.

Nhưng để điều trị bệnh lâu dài và đạt kết quả cao nhất, thì bạn nên chủ động “làm sạch không khí và môi trường xung quanh” để vi khuẩn không có cơ hội tấn công một lần nào nữa.

Bởi vì, nếu chỉ đơn thuần dùng Kim Ngân Xoang, mà bạn vẫn sinh hoạt và làm việc trong môi trường ô nhiễm thì bệnh viêm xoang rất khó trị dứt điểm.

Nhất là khi giảm bệnh, các vi khuẩn bên trong vùng niêm mạc xoang, đã được làm sạch và loại bỏ.

Nếu bạn vẫn sống trong môi trường ô nhiễm, vi khuẩn từ môi trường có thể tấn công trở lại.

Nên bệnh cứ “tái phát nhiều lần”, và khó trị khỏi 100%.

Do đó, bên cạnh sử dụng Kim Ngân Xoang, bạn nên thường xuyên mang khẩu trang, không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, hóa chất,… Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh mũi, hốc xoang 3 – 5 lần mỗi ngày, để loại bỏ triệt để vi khuẩn hiệu quả cả bên trong lẫn bên ngoài.

Kim ngân xoang lừa đảo hình 3

Kim Ngân Xoang có giá cao đến 850.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Kim Ngân Xoang chính hãng có giá bán tương đối cao đến 850.000đ, và không phải ai cũng có thể chọn mua được.

Sở dĩ, Kim Ngân Xoang có giá bán cao như thế là do sản phẩm này được ứng dụng công nghệ tiên tiến trong nền y học hiện đại hiện nay. Công nghệ này sẽ giúp giữ nguyên các dưỡng chất bên trong, mà không bị thất thoát trong suốt quá trình sản xuất.

Đồng thời khi uống Kim Ngân Xoang vào cơ thể, công nghệ tiên tiến sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu, tác động trực tiếp đến các vị trí viêm xoang và mang lại hiệu quả cao gấp nhiều lần.

Kim ngân xoang hình 19

Công nghệ tiên tiến sẽ giúp “phân tách” các thành phần thảo dược Kim Ngân Xoang, thành các phân tử siêu nhỏ (chỉ vài nano mét).

Với kích thước nhỏ như thế, chúng sẽ nhanh chóng hấp thụ vào tế bào và di chuyển hiệu quả đến vị trí niêm mạc xoang đang bị tổn thương, để phát huy tác dụng.

Kim Ngân Xoang sẽ đảm bảo nồng độ các dưỡng chất tại vị trí viêm xoang, luôn ở mức cao nhất.

Nên sản phẩm này có thể giảm các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi cho người viêm xoang. Hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn bên trong, và bài tiết dịch mủ trong các hốc xoang ra ngoài.

Nếu sử dụng lâu dài từ 1 – 2 tháng, các dưỡng chất bên trong Kim Ngân Xoang sẽ dần dần hồi phục các tế bào niêm mạc xoang bị viêm nhiễm, để hỗ trợ làm lành. Từ đó mang lại vùng viêm xoang khỏe mạnh, thông thoáng hơi thở và bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ tái phát bệnh.

Kim ngân xoang hình 10

Nếu so với các bài thuốc đông y, “tự sắc uống” hoặc thuốc tây thì sản phẩm Kim Ngân Xoang sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Lấy điển hình với các bài “thuốc sắc” thì chúng ta hoàn toàn “không thể cân chỉnh” được liều lượng chính xác như mong muốn (không thể chính xác đến miligam như Kim Ngân Xoang). Chưa kể, trong quá trình đun sôi thì chúng ta có thể làm thất thoát đi rất nhiều các dưỡng chất quan trọng bên trong các loại thảo dược.

Trong khi đó, Kim Ngân Xoang ứng dụng một “công thức chung, toàn diện” đã được các chuyên gia y tế nghiên cứu kỹ lưỡng và chứng minh hiệu quả cho người bệnh viêm xoang. Chưa kể, sản phẩm này còn ứng dụng thêm những công nghệ tiên tiến giúp “giữ nguyên hoàn toàn các hoạt chất bên trong” trong quá trình sản xuất.

Để từ đó cho ra viên uống Kim Ngân Xoang với hàm lượng chính xác, khoa học, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Kim ngân xoang lừa đảo hình 2

Còn nếu so với các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh thì sản phẩm Kim Ngân Xoang vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Bạn có thể thấy rằng, các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh hiện nay “chỉ có tác dụng giảm đau là chính”. Chúng hoàn toàn không thể “đào thải dịch mủ” và “tái tạo niêm mạc bị tổn thương” như Kim Ngân Xoang.

Nếu dùng các loại thuốc này thường xuyên, bệnh tình của bạn sẽ ngày càng nặng hơn.

Vì thực chất, dịch mủ, vi khuẩn, virus vẫn còn tồn đọng bên trong các hốc xoang, mà hoàn toàn không được loại bỏ.

Chưa kể, một số loại thuốc tây còn gây cảm giác “nhờn thuốc”, tác dụng phụ cho cơ thể nữa.

Bạn có thể nhìn lại các loại thuốc xoang (mình từng dùng) xem chúng có thực sự hiệu quả hay không.

Nếu không, thì đã đến lúc bạn tìm đến một phương pháp mới để có thể kiểm soát và điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả hơn.

Sản phẩm Kim Ngân Xoang sẽ đồng hành cùng bạn “lâu dài hơn” trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang. Bởi vì, sản phẩm này có thể giảm các triệu chứng đau đầu, sổ mũi, hắt hơi. Và bổ sung thêm các hoạt chất để “loại bỏ vi khuẩn”, “bài tiết dịch mủ” và hỗ trợ làm lành các vùng xoang mũi bị tổn thương. Để từ đó gia tăng sức khỏe tổng thể, mang đến cho bạn sức khoẻ lâu dài, bền vững hơn, so với các dòng thuốc giảm đau thông thường.

Nhờ hiệu quả cao đến thế, sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận và được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia. Mặc dù giá bán khá cao, nhưng chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Kim ngân xoang hình 7

Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Kim Ngân Xoang. Nhưng chắc chắn kết quả của 2 trường hợp này là rất khác nhau.

Bởi vì, Kim Ngân Xoang là sản phẩm chất lượng, đã được chuyên gia y tế thế và báo đài khẳng định. Nên bạn có thể tin tưởng.

Nguồn gốc xuất xứ Kim Ngân Xoang

Kim Ngân Xoang là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang, được sản xuất trực tiếp tại Công ty TNHH Dược phẩm SMARD. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế, từ đó đảm đảm bảo chất lượng trong mọi khâu. Từ quá trình chọn lựa nguyên liệu, cho đến khâu sản xuất, và bảo quản.

Công ty SMARD đã chủ động sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và mang lại khả năng thẩm thấu vượt trội cho Kim Ngân Xoang.

Và hiện tại, công ty SMARD đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy phép chứng nhận. Có địa chỉ trực tiếp tại: Thôn Song Khê, Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Kim ngân xoang hình 6
Thông tin xuất xứ được in trực tiếp trên hộp

Sau khi sản xuất, sản phẩm Kim Ngân Xoang được “phân phối ra thị trường” và “chịu trách nhiệm quản lý” bởi công ty TNHH LBQ Việt Nam. Có địa chỉ đặt tại: phòng 302, số 141 Hoàng Văn Thái, tổ 72, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Một hộp Kim Ngân Xoang gồm 40 gói bên trong. Mỗi gói chứa khối lượng 2g.

Sản phẩm có độ an toàn cao, có thể dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau (ngay cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên).

Thành phần Kim Ngân Xoang

Để đánh giá chính xác Kim Ngân Xoang có tốt không, thì chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ càng các thành phần bên trong.

Bởi vì, thành phần cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và mức độ hiệu quả của sản phẩm.

Cụ thể thì thành phần của Kim Ngân Xoang gồm có: phòng phong, tân di hoa, kim ngân hoa, bạch chỉ, xuyên khung, cảo bản, chiết xuất nấm linh chi, bột nhung hươu.

Kim ngân xoang hình 2

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Phòng phong
 • Các tác dụng giảm sốt, giảm đau
 • Hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn khỏi vùng niêm mạc xoang bị tổn thương
✅ Tân di hoa
 • Có tác dụng giảm đau, tiêu viêm
 • Ức chế chế nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh viêm xoang
 • Đồng thời tăng cường lưu thông máu, đẩy nhanh quá trình hồi phục các tế bào bị tổn thương
✅ Bạch chỉ
 • Có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau từ dược tính thiên nhiên
 • Thường dùng nhiều trong các loại thuốc chữa viêm xoang viêm mũi
✅ Xuyên khung
 • Xuyên khung được xem là dược liệu hàng đầu có thể hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu, đau xoang
 • Tăng cường lưu thông máu, có tác dụng hạ sốt chống viêm
✅ Cảo bản
 • Có tác dụng hỗ trợ giảm đau đầu, đào thải dịch mủ ra khỏi các hốc xoang
 • Thành phần này còn có khả năng tiêu viêm, hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, virus ra khỏi vùng bị viêm xoang
✅ Kim ngân hoa
 • Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn, thường được dùng để chữa viêm xoang
 • Ngoài ra, Kim ngân hoa còn có tác dụng làm tăng tác dụng thực bào của bạch cầu, để đẩy nhanh quá trình hồi phục các lớp niêm mạc xoang.
✅ Chiết xuất Nấm linh chi
 • Có tác dụng trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu ngoại vi, tiêu viêm cục bộ
✅ Nhung hươu
 • Hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao hệ miễn dịch
 • Giúp tăng cường lưu thông máu huyết tăng số lượng hồng cầu
 • Đẩy nhanh quá trình hồi phục tế bào ở các lớp niêm mạc bị viêm nhiễm

Công dụng Kim Ngân Xoang

 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức tại vùng viêm xoang, đau đầu, đau hốc mắt
 • Ngăn ngừa tình trạng chảy dịch mũi, hỗ trợ thông thoáng đường thở, giảm tình trạng sổ mũi, hắt hơi
 • Nếu sử dụng lâu dài, sản phẩm có thể “tống khứ” và loại bỏ những vi khuẩn, virus tích tụ tại vùng niêm mạc xoang
 • Đồng thời, hỗ trợ đào thải dịch mủ ra khỏi các hốc xoang để mang đến vùng xoang thông thoáng dễ chịu
 • Dùng từ 2 – 4 tuần, sản phẩm sẽ “từ từ” làm lành vết thương, hỗ trợ tái tạo và phục hồi vùng niêm mạc xoang đang bị viêm nhiễm
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, mang đến vùng viêm xoang khỏe mạnh, hồi phục sức khỏe hoàn toàn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Lưu ý: Kim Ngân Xoang chỉ là thực phẩm chức năng, không thể là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Kim Ngân Xoang được khuyên dùng cho tất cả các tình trạng bị viêm xoang hiện nay gồm có: viêm xoang sàng, xoang trán, xoang bướm, viêm đa xoang,…. Sản phẩm này có thể dùng được cho trẻ em trên 6 tuổi và hoàn toàn có thể dùng cho người già, người lớn tuổi.

Kim ngân xoang hình 3

Chống chỉ định: Kim Ngân Xoang không được dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm cũng không được dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm. Nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị viêm xoang (từ chỉ định của bác sĩ chuyên môn) thì nên tham khảo của ý kiến của bác sỹ trước khi dùng.

Kim Ngân Xoang giá bao nhiêu

Kim Ngân Xoang có giá bán chính hãng là 850.000đ/hộp, có thể dùng được trong 10 – 15 ngày.

Tuy nhiên, bạn không nên mua các sản phẩm có giá rẻ hơn vì nguy cơ hàng giả cao.

Nếu bạn gặp các sản phẩm Kim Ngân Xoang có giá từ 400 – 600K, thậm chí là 100 – 200K thì chắc chắn không phải là hàng chính hãng.

Kim ngân xoang hình 11

Kim Ngân Xoang mua ở đâu chính hãng

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua Kim Ngân Xoang, bạn có thể lên website chính hãng (do công ty dược phẩm SMARD lập ra) để cung cấp thông tin và nơi mua chính hãng cho người dùng.

Cách đặt mua khá đơn giản: Bạn chỉ cần lên website chính hãng để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Lúc này, bạn cũng có thể hỏi thăm bất kỳ mọi thông tin nào về sản phẩm Kim Ngân Xoang, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình.

Sau khi đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Vì là hàng chính hãng, bạn cũng có quyền “mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong” trước khi thanh toán.

Kim ngân xoang hình 16

Đặc biệt, chỉ khi mua trên website chính hãng, bạn mới được hưởng chế độ bảo đảm 100% về chất lượng. Tức là nếu sử dụng hộp đầu tiên mà không hiệu quả, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Tuy nhiên chính sách này chỉ dành riêng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác thì sẽ không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao.

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng viên uống Kim Ngân Xoang

Bạn nên dùng Kim Ngân Xoang đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Mỗi ngày dùng 2 lần
 • Mỗi lần dùng 2 gói
 • Uống trực tiếp với nước sau bữa ăn
 • Bạn nên sử dụng kiên trì trong vòng 1 – 2 tháng, để mang lại kết quả tối ưu

Lưu ý:

Hiệu quả mang lại nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng/nhẹ của mỗi người.

Trong khi sử dụng sản phẩm này, bạn cũng nên thanh lọc môi trường xung quanh, thường xuyên đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, tắm với nước ấm, uống đủ nước, để kiểm soát bệnh viêm xoang lâu dài, hiệu quả.

Bạn cũng nên thường xuyên đến bác sĩ để thăm khám, và có được những chẩn trị chính xác.

Kim ngân xoang hình 17

Kết luận: Có nên mua Kim Ngân Xoang không?

Bạn có thể trị khỏi hoàn toàn bệnh viêm xoang nếu sử dụng sản phẩm Kim Ngân Xoang kết hợp với một lối sống lành mạnh, không khí trong lành và sạch khuẩn hoàn toàn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu: Kim Ngân Xoang có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? Kim Ngân Xoang có lừa đảo không?

Nhìn chung, Kim Ngân Xoang là một sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang chất lượng, an toàn từ thiên nhiên, nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Kim Ngân Xoang có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe nhé.

4.9/5 - (34 bình chọn)
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments