Trang chủ » Sức khoẻ » Viêm xoang » [VẠCH TRẦN] Kim Ngân Xoang có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

[VẠCH TRẦN] Kim Ngân Xoang có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Viêm xoang là một trong những căn bệnh “khó trị dứt điểm”, “dễ tái phát nhiều lần”.

Vậy sản phẩm Kim Ngân Xoang có thể “làm được gì”?

Kim Ngân Xoang có thật sự hiệu quả cho người bệnh viêm xoang không?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Kim Ngân Xoang có tốt không? Liệu, có nên mua không?

Kim Ngân Xoang giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Thực hư “Kim Ngân Xoang lừa đảo” là như thế nào,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Kim ngân xoang hình 18

ĐÍNH CHÍNH: Hiện tại có một số website cho rằng “Kim Ngân Xoang lừa đảo”, nhưng hoàn toàn không có bằng chứng và cơ sở thuyết phục nào. Toàn bộ đều là thông tin rác đến từ website kém uy tín, để câu view, kích động người dùng, đưa thông tin sai sự thật, và dìm hàng thương hiệu.

Kim Ngân Xoang vẫn là sản phẩm uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế chứng nhận, và còn được xuất hiện trên VTV2, QPAN, và nhận được giải thưởng lớn. Thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ càng ngay sau đây!

[SỰ THẬT] Kim Ngân Xoang có tốt không?

Kim Ngân Xoang là sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, có tác dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng đau đầu, ngạt mũi, sổ mũi, hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn tại những vị trí hốc xoang.

Sản phẩm cũng có khả năng tái tạo, làm lành các vùng niêm mạc xoang bị tổn thương, hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm xoang.

Đặc biệt, sản phẩm này là đã được Bộ Y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc ngày 3/3/2022.

Kim ngân xoang hình 4
Kim Ngân Xoang đã được Bộ Y tế chứng nhận

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Kim Ngân Xoang phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để các chuyên gia y tế xem xét thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có thật sự an toàn và giúp ích cho bệnh nhân viêm xoang không?

Nếu mọi thứ được thông qua thì sản phẩm đó mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành trên thị trường. 

Kim ngân xoang hình 1

Kim ngân xoan bao nhiêu một hộp, có tốt không hình 3
Sản phẩm chính hãng luôn có đủ tem chống giả, khi mua về, bạn có thể “cào mã”, nhắn tin về hệ thống

Thực tế thì không phải sản phẩm viêm xoang nào cũng được Bộ Y tế chứng nhận.

Hiện tại có rất nhiều dòng sản phẩm trôi nổi trên thị trường có chất lượng kém, gây tác dụng phụ.

Thậm chí, một số loại thuốc viêm xoang còn chứa cả chất độc corticosteroid, gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chẳng hạn như thuốc xoang gia truyền họ Đinh, thuốc xoang gia truyền dân tộc Dao, thuốc trị viêm xoang Thầy Lang Bát,….

Kim ngân xoang hình 21
Nhiều sản phẩm viêm xoang kém chất lượng

So với những sản phẩm “vô danh”, kém chất lượng như thế này, thì chúng ta có thể yên tâm hơn khi sử dụng Kim Ngân Xoang. Vì đây là sản phẩm chất lương, đã được Bộ Y tế kiểm định, cấp phép lưu hành.

Hơn nữa, thuốc Kim Ngân Xoang còn được giới thiệu trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV2, QPAN,…. Nên chắc chắn, chất lượng cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Những bản tin về Kim Ngân Xoang đều được chia sẻ trực tiếp trên kênh thời sự chính thống, hoàn toàn không dùng chiêu trò, cắt ghép logo như những video giả mạo trên mạng. Bạn có thể xem kỹ chi tiết ngay sau đây!

Trong chương trình Cơ Thể Bạn Nói Gì, VTV2 có khuyên mọi người có thể sử dụng sản phẩm Kim Ngân Xoang như một phương pháp cải thiện viêm xoang an toàn, hiệu quả. Bởi vì, sản phẩm này gồm nhiều thành phần tốt cho người viêm xoang như kim ngân hoa, tân di, cảo bản, linh chi, phòng phong, nhung hươu,…. (Đây là chương trình sức khoẻ chính thống của đài truyền hình VTV2, với sự dẫn chương trình quen thuộc của MC Thảo Vân, được phát sóng hàng ngày 18h trên kênh VTV2).

Kênh QPAN (là kênh truyền hình của của Bộ Quốc Phòng – Quân Y Việt Nam) cũng đánh giá rất cao sản phẩm Kim Ngân Xoang. Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ giảm đau đầu, thông dịch mũi, loại bỏ vi khuẩn ra các hốc xoang. Để từ đó hỗ trợ hồi phục niêm mạc xoang, và điều trị bệnh hiệu quả.

Dĩ nhiên, nếu thực sự, Kim Ngân Xoang lừa đảo, kém chất lượng thì ngay từ đầu, sản phẩm này cũng đã không được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua. Và cũng không thể xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín như VTV2, QPAN được!

Rõ ràng, bài thuốc Kim Ngân Xoang là sản phẩm chất lượng an toàn, đã giúp ích cho nhiều người kiểm soát bệnh viêm xoang một cách tối ưu. Tất cả là nhờ vào bảng thành phần từ 8 dược liệu thiên nhiên, sau đó được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh, tác động sâu đến vùng viêm xoang, để loại bỏ vi khuẩn, dịch xoang, và cải thiện lớp niêm mạc xoang hiệu quả.

Sở dĩ, bệnh viêm xoang dễ tái phát, khó trị dứt điểm, là vì bệnh nhân thường xuyên tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, chứa nhiều vi khuẩn, virus, không khí nhiễm lạnh,… Nếu bạn sử dụng Kim Ngân Xoang kết hợp với việc vệ sinh xoang mũi thường xuyên, cải thiện chất lượng không khí và môi trường sống, thì chắc chắn, bệnh viêm xoang có thể điều trị dứt điểm dễ dàng.

Kim ngân xoang lừa đảo hình 3
Kim Ngân Xoang là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, VTV2 khuyên dùng

Nhìn chung, ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín, thì cũng đã nói lên được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Kim Ngân Xoang. Vì thực tế, chỉ có những sản phẩm chất lượng, mang lại tác dụng tốt cho người bệnh viêm xoang, mới được đài truyền hình đưa tin trực tiếp.

Thực hư, Kim Ngân Xoang lừa đảo

Nguyên nhân mọi người cho rằng Kim Ngân Xoang lừa đảo, là do tâm lý nghi ngờ quá mức hoặc đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây ra. Trong khi đó, sản phẩm chính hãng vẫn được người dùng đánh giá cao, cải thiện tốt tình trạng viêm xoang an toàn, hiệu quả.

Một bài viết trên mạng nói rằng “Kim Ngân Xoang lừa dối, lừa gạt người dùng”, nhưng thử hỏi, họ có chỉ ra “sản phẩm này lừa đảo, độc hại thế nào, có chứa chất độc gì, hay ai dùng xong cảm thấy nguy hiểm, không hiệu quả…” Hoàn toàn không có “bằng chứng”, và cơ sở nào.

Kim ngân xoang lừa đảo hình 4

Tuỳ vào nhu cầu mà bạn quyết định “mua hay không”, nhưng chắc chắn không thể có chuyện Kim Ngân Xoang lừa đảo được. Vì thực tế, sản phẩm này được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ siêu vi nano, với cơ chế thẩm thấu nhanh, trúng đích, nên mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên cả đài truyền hình VTV2, QPAN, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Chưa kể, ngày 26/6/2022 vừa qua, bài thuốc Kim Ngân Xoang còn được vinh danh vào Top 10 thương hiệu Xuất Sắc 3 Miền – Gương mặt doanh nhân Xuất Sắc 3 Miền, chương trình được phát sóng trên VTC6 ngày 26/6/2022.

Bạn có thể xem video nhận giải hôm đó trên VTC6 dưới đây! (Không chỉ có Kim Ngân Xoang, cũng có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, được vinh danh tại buổi lễ)

Giữa hàng nghìn sản phẩm, Kim Ngân Xoang được xướng tên lên với giải thưởng xuất sắc. Tất cả là nhờ công thức trị viêm xoang an toàn, từ 8 dược liệu thiên nhiên, và được ứng dụng công nghệ tiên tiến, giúp cải tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên.

Nếu thực sự “Kim Ngân Xoang lừa đảo”, thì chắc chắn đã không có được giải thưởng này rồi.

Kim ngân xoang lừa đảo hình 1
Kim Ngân Xoang nhận được giải thưởng lớn

Nếu mấy bài viết khác cứ khăng khăng “Kim Ngân Xoang lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV2, QPAN, VTC6 đang “tiếp tay” cho 1 sản phẩm lừa đảo, để lừa gạt người dùng. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Chắc chắn, không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Họ chỉ thực sự chứng nhận, và công nhận những sản phẩm thực sự chất lượng cho người tiêu dùng.

Liệu bạn sẽ tin vào “Bộ Y tế, VTV2, VTC6” hay tin vào những website kém uy tín, “nói suông”, không bằng chứng trên mạng, là tuỳ vào quyết định mỗi người!

Kim ngân xoang hình 17
Kim Ngân Xoang là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Tóm lại: “Kim Ngân Xoang lừa đảo” chỉ là tin đồn thổi, tâm lý nghi ngờ, mà không có một căn cứ, hay bằng chứng xác thực nào.

Nhìn chung, bạn quyết định “mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu mỗi người. Còn chất lượng và hiệu quả từ bài thuốc Kim Ngân Xoang đã được khẳng định, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Bạn cũng nên mua đúng sản phẩm chính hãng, để cảm nhận được chất lượng bên trong.

Kim ngân xoan bao nhiêu một hộp, có tốt không hình 1

ĐẶT MUA KIM NGÂN XOANG TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Vậy cụ thể cơ chế hoạt động của Kim Ngân Xoang như thế nào? Chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây!

Kim Ngân Xoang hiệu quả như thế nào? Cơ chế hoạt động ra sao?

Đối với những người “viêm xoang nhẹ” thì triệu chứng đau nhức, sổ mũi chỉ thật sự tái phát khi thời tiết thay đổi, trời trở lạnh. Còn đối với những người bị “viêm xoang, viêm mũi ở mức độ nặng” thì bệnh có thể tái phát cả ngày.

Viêm xoang được xem là căn bệnh mãn tính, vì chúng dễ tái phát, và khó điều trị dứt điểm. Tất cả là do vi khuẩn, virus thường xuyên tấn công vào lớp niêm mạc xoang, nên dù đã trị khỏi, vẫn có thể tái phát trở lại.

Căn bệnh này gây ra những tình trạng khó chịu cho người tiêu dùng từ mức độ nhẹ đến nặng, như nghẹt mũi, hắt hơi, đau nhức vùng xoang, xuất hiện dịch xoang, đau đầu, ù tai, mang đến cảm giác mệt mỏi và khó chịu.

Sở dĩ, bài thuốc Kim Ngân Xoang mang lại hiệu quả cao cho người bệnh viêm xoang là nhờ được bào chế từ công thức đặc trị, với nồng độ và liều lượng chuẩn, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo mang lại công dụng tốt nhất cho người bệnh viêm xoang. Các dược chất bên trong được bào chế từ 8 thảo dược thiên nhiên, đều là những thành phần có tác dụng trị viêm xoang, loại bỏ vi khuẩn, giúp người bệnh kiểm soát triệu chứng, hỗ trợ tái tạo, và phục hồi niêm mạc bị tổn thương. Thành phần cụ thể gồm có: phòng phong, tân di hoa, kim ngân hoa, bạch chỉ, xuyên khung, cảo bản, chiết xuất nấm linh chi, bột nhung hươu.

Kim ngân xoan bao nhiêu một hộp, có tốt không hình 2

Hơn nữa, trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi nano vô cùng tiên tiến, để “phân tách” các dưỡng chất thành các phân tử siêu nhỏ, để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu, cũng như giúp các dược chất di chuyển, và tập trung nhiều nhất tại vùng bệnh (vùng viêm xoang đang bị tổn thương).

Nhờ đó, Kim Ngân Xoang sẽ giúp người bênh kiểm soát triệu chứng đau nhức, hạn chế tình trạng sổ mũi, chảy dịch, đồng thời hỗ trợ thông mũi, loại bỏ vi khuẩn, virus (ra khỏi các hốc xoang). Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung các dưỡng chất để hỗ trợ làm lành, hồi phục vùng niêm mạc xoang bị tổn thương, từ đó giúp bạn có đời sống thoải mái và thông thoáng hơn.

Kim Ngân Xoang là sản phẩm thiên nhiên, an toàn, lành tính. Nên bạn có thể sử dụng lâu dài, mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Kim ngân xoang hình 20

Mặc dù Kim Ngân Xoang có thể giúp bạn sẽ giảm hiệu quả các tình trạng viêm xoang thường gặp trong cơ thể. Nhưng để điều trị bệnh lâu dài và đạt kết quả cao nhất, thì bạn nên chủ động “làm sạch không khí và môi trường xung quanh” để vi khuẩn không có cơ hội tấn công một lần nào nữa.

Bởi vì, nếu chỉ đơn thuần dùng Kim Ngân Xoang, mà bạn vẫn sinh hoạt và làm việc trong môi trường ô nhiễm thì bệnh viêm xoang rất khó trị dứt điểm. Nhất là khi giảm bệnh, các vi khuẩn được làm sạch, mà bạn vẫn sống trong môi trường ô nhiễm, thì vi khuẩn có thể tấn công trở lại.

Do đó, bên cạnh sử dụng Kim Ngân Xoang, bạn nên thường xuyên mang khẩu trang, không tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói bụi, hóa chất,… Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh mũi, hốc xoang 3 – 5 lần mỗi ngày, để loại bỏ triệt để vi khuẩn hiệu quả cả bên trong lẫn bên ngoài.

Kim ngân xoang hình 5

Nếu hiện tại, bạn chỉ mới mắc bệnh viêm xoang trong vài năm gần đây, và lâu lâu mới phát bệnh, thì chỉ cần sử dụng Kim Ngân Xoang kết hợp với chế độ vệ sinh, làm sạch khoang mũi, và môi trường, sẽ có kết quả tối ưu. Còn đối với những người viêm xoang mãn tính, đã mắc bệnh nhiều năm, thì ngoài việc sử dụng Kim Ngân Xoang, bạn cũng nên thăm khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Vì lúc này, bệnh đã diễn biến nặng hơn, các triệu chứng xuất hiện nhiều. Bạn cũng có thể dùng kết hợp Kim Ngân Xoang với thuốc điều trị, vẫn đạt được kết quả cao.

Vì đa phần các thuốc điều trị hiện nay, chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm đau, còn Kim Ngân Xoang sẽ mang lại hiệu quả “loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa tác nhân gây bệnh và hỗ trợ hồi phục tối ưu”. Tuy nhiên, bạn nên cách thời gian sử dụng, và cũng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng kết hợp nhé!

Kim Ngân Xoang có giá cao đến 850.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Kim Ngân Xoang chính hãng có giá bán tương đối cao đến 850.000đ, là vì được bào chế ở dạng nano giúp tác động nhanh thẩm thấu nhanh, và đây cũng là sản phẩm có nhiều thành phần nhất hiện nay. Công nghệ nano đòi hỏi độ chuyên môn, và máy móc hiện đại, để sẽ giúp phân tách siêu nhỏ, mà vẫn giữ nguyên các dưỡng chất bên trong. Vì thế, công nghệ này sẽ giúp Kim Ngân Xoang thẩm thấu nhanh, và tác động sâu gấp 20 lần các sản phẩm thông thường.

Kim ngân xoang hình 10
Kim Ngân Xoang chính hãng luôn có giá 850.000đ/hộp trong suốt 1 năm vừa qua. Bạn nên cẩn thận khi mua giá rẻ hơn

Mặc dù giá bán cao, nhưng đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng, được Bộ Y tế, VTV2, VTC6 đánh giá cao. Nên bạn có thể cân nhắc. Hơn nữa, một hộp có thể dùng lâu dài đến 2 tuần, và bạn có thể cảm nhận được chất lượng ngay trong tuần đầu tiên sử dụng.

Vì nhờ được bào chế ở kích thước siêu nhỏ, nên các thành phần thảo dược bên trong Kim Ngân Xoang sẽ nhanh chóng hấp thụ vào tế bào và di chuyển đúng đến vị trí niêm mạc xoang đang bị tổn thương, để phát huy tác dụng. Từ đó đảm bảo nồng độ các dưỡng chất tại vị trí viêm xoang, luôn ở mức cao nhất.

Nên sản phẩm này có thể giảm các triệu chứng đau đầu, hắt hơi, sổ mũi cho người viêm xoang. Hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn bên trong, và bài tiết dịch mủ trong các hốc xoang ra ngoài.

Nếu sử dụng lâu dài từ 1 – 2 tháng, các dưỡng chất bên trong Kim Ngân Xoang sẽ dần dần hồi phục các tế bào niêm mạc xoang bị viêm nhiễm, để hỗ trợ làm lành. Từ đó mang lại vùng viêm xoang khỏe mạnh, thông thoáng hơi thở và bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ tái phát bệnh.

Kim ngân xoan bao nhiêu một hộp, có tốt không
Khi mua chính hãng, bạn còn được tặng kèm chai xịt xoang của hãng (trị giá 100K)

MUA KIM NGÂN XOANG TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Kim Ngân Xoang có tốt không?

Nếu so với thuốc tây, hoặc các bài thuốc “tự sắc uống” thì sản phẩm Kim Ngân Xoang sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Lấy điển hình, với các bài “thuốc sắc” thì chúng ta hoàn toàn “không thể cân chỉnh” được liều lượng chính xác như mong muốn (không thể chính xác đến miligam như Kim Ngân Xoang). Chưa kể, trong quá trình đun sôi thì chúng ta có thể làm thất thoát đi rất nhiều các dưỡng chất quan trọng bên trong các loại thảo dược.

Trong khi đó, Kim Ngân Xoang ứng dụng một “công thức chung, toàn diện” đã được các chuyên gia y tế nghiên cứu kỹ lưỡng và chứng minh hiệu quả cho người bệnh viêm xoang. Chưa kể, sản phẩm này còn ứng dụng thêm những công nghệ tiên tiến giúp “giữ nguyên hoàn toàn các hoạt chất bên trong” trong quá trình sản xuất.

Để từ đó cho ra viên uống Kim Ngân Xoang với hàm lượng chính xác, khoa học, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Kim ngân xoang lừa đảo hình 2

Còn nếu so với các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh thì sản phẩm Kim Ngân Xoang vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Bạn có thể thấy rằng, các loại thuốc tây, thuốc kháng sinh hiện nay “chỉ có tác dụng giảm đau là chính”. Chúng hoàn toàn không thể “đào thải dịch mủ” và “tái tạo niêm mạc bị tổn thương” như Kim Ngân Xoang.

Nếu dùng các loại thuốc này thường xuyên, bệnh tình của bạn sẽ ngày càng nặng hơn.

Vì thực chất, dịch mủ, vi khuẩn, virus vẫn còn tồn đọng bên trong các hốc xoang, mà hoàn toàn không được loại bỏ.

Chưa kể, một số loại thuốc tây còn gây cảm giác “nhờn thuốc”, tác dụng phụ cho cơ thể nữa.

Bạn có thể nhìn lại các loại thuốc xoang (mình từng dùng) xem chúng có thực sự hiệu quả hay không.

Nếu không, thì đã đến lúc bạn tìm đến một phương pháp mới để có thể kiểm soát và điều trị bệnh viêm xoang hiệu quả hơn.

Kim ngân xoang hình 19

Sản phẩm Kim Ngân Xoang sẽ đồng hành cùng bạn “lâu dài hơn” trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang. Bởi vì, sản phẩm này có thể giảm các triệu chứng đau đầu, sổ mũi, hắt hơi. Và bổ sung thêm các hoạt chất để “loại bỏ vi khuẩn”, “bài tiết dịch mủ” và hỗ trợ làm lành các vùng xoang mũi bị tổn thương. Để từ đó gia tăng sức khỏe tổng thể, mang đến cho bạn sức khoẻ lâu dài, bền vững hơn, so với các dòng thuốc giảm đau thông thường.

Nhờ hiệu quả cao đến thế, sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận và được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia. Mặc dù giá bán khá cao, nhưng chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Kim ngân xoang hình 7

Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Kim Ngân Xoang. Nhưng chắc chắn kết quả của 2 trường hợp này là rất khác nhau. Bởi vì, Kim Ngân Xoang là sản phẩm chất lượng, đã được chuyên gia y tế và báo đài khẳng định. Nên bạn có thể tin tưởng.

MUA KIM NGÂN XOANG TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Freeship, được phép kiểm hàng trước – Tặng thêm 1 chai xịt xoang độc quyền của hãng

Nguồn gốc xuất xứ Kim Ngân Xoang

Kim Ngân Xoang là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang, được sản xuất trực tiếp tại Công ty TNHH Dược phẩm SMARD. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế, từ đó đảm đảm bảo chất lượng trong mọi khâu. Từ quá trình chọn lựa nguyên liệu, cho đến khâu sản xuất, và bảo quản.

Công ty SMARD đã chủ động sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và mang lại khả năng thẩm thấu vượt trội cho Kim Ngân Xoang.

Và hiện tại, công ty SMARD đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy phép chứng nhận. Có địa chỉ trực tiếp tại: Thôn Song Khê, Xã Tam Hưng, Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

Kim ngân xoang hình 6
Thông tin xuất xứ được in trực tiếp trên hộp

Theo báo Vnexpress cho biết: “Kim Ngân Xoang là bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm xoang hiệu quả của Lương y Nguyễn Văn Vượng, Chủ tịch Hội Đông y huyện Tứ Kỳ, Hải Dương. Sản phẩm là kết hợp giữa y học cổ truyền và khoa học hiện đại, đóng gói tiện lợi dễ dùng, giúp kiểm soát bệnh tình, loại bỏ vi khuẩn, tái tạo niêm mạc xoang tối ưu.”

Bạn có thể xem đánh giá của báo Vnexpress về bài thuốc Kim Ngân Xoang tại đây: https://vnexpress.net/bai-thuoc-ke-thua-y-hoc-co-truyen-cai-thien-viem-xoang-4494520.html (Báo Vnexpress là trang báo điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam, có lượt xem nhiều nhất hiện nay).

Kim ngân xoang giá bao nhiêu, có tốt không hình 3

Sau khi sản xuất, sản phẩm Kim Ngân Xoang được “phân phối ra thị trường” và “chịu trách nhiệm quản lý” bởi công ty TNHH LBQ Việt Nam. Có địa chỉ đặt tại: phòng 302, số 141 Hoàng Văn Thái, tổ 72, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Một hộp Kim Ngân Xoang gồm 40 gói bên trong. Mỗi gói chứa khối lượng 2g.

Sản phẩm có độ an toàn cao, có thể dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau (ngay cả trẻ em từ 6 tuổi trở lên).

      Xem thêm nội dung liên quan:

 • Viên sủi Oga Max có tốt không, giá bao nhiêu
 • Cát Vượng Hoàn có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
 • REVIEW viên sủi Suca có hiệu quả không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • Thuốc Bảo Phế Vương có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Thành phần Kim Ngân Xoang có tốt không

Để đánh giá chính xác Kim Ngân Xoang có tốt không, thì chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ càng các thành phần bên trong.

Bởi vì, thành phần cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và mức độ hiệu quả của sản phẩm.

Cụ thể thì thành phần của Kim Ngân Xoang gồm có: phòng phong, tân di hoa, kim ngân hoa, bạch chỉ, xuyên khung, cảo bản, chiết xuất nấm linh chi, bột nhung hươu.

Kim ngân xoang hình 2

✅ Thành phần ❤️ Công dụng

✅ Phòng phong

❤️ Các tác dụng giảm sốt, giảm đau

❤️ Hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn khỏi vùng niêm mạc xoang bị tổn thương

✅ Tân di hoa

❤️ Có tác dụng giảm đau, tiêu viêm

❤️ Ức chế chế nhiều loại vi khuẩn, virus gây bệnh viêm xoang

❤️ Đồng thời tăng cường lưu thông máu, đẩy nhanh quá trình hồi phục các tế bào bị tổn thương

✅ Bạch chỉ

❤️ Có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau từ dược tính thiên nhiên

❤️ Thường dùng nhiều trong các loại thuốc chữa viêm xoang viêm mũi

✅ Xuyên khung

❤️ Xuyên khung được xem là dược liệu hàng đầu có thể hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu, đau xoang

❤️ Tăng cường lưu thông máu, có tác dụng hạ sốt chống viêm

✅ Cảo bản

❤️ Có tác dụng hỗ trợ giảm đau đầu, đào thải dịch mủ ra khỏi các hốc xoang

❤️ Thành phần này còn có khả năng tiêu viêm, hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, virus ra khỏi vùng bị viêm xoang

✅ Kim ngân hoa

❤️ Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát khuẩn, thường được dùng để chữa viêm xoang

❤️ Ngoài ra, Kim ngân hoa còn có tác dụng làm tăng tác dụng thực bào của bạch cầu, để đẩy nhanh quá trình hồi phục các lớp niêm mạc xoang.

✅ Chiết xuất Nấm linh chi

❤️ Có tác dụng trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

❤️ Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu ngoại vi, tiêu viêm cục bộ

✅ Nhung hươu

❤️ Hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao hệ miễn dịch

❤️ Giúp tăng cường lưu thông máu huyết tăng số lượng hồng cầu

❤️ Đẩy nhanh quá trình hồi phục tế bào ở các lớp niêm mạc bị viêm nhiễm

Công dụng Kim Ngân Xoang

Nhờ được bào chế từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, Kim Ngân Xoang đã được Bộ Y tế chứng nhận với những công dụng nổi bật như sau:

 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức tại vùng viêm xoang, đau đầu, đau hốc mắt
 • Ngăn ngừa tình trạng chảy dịch mũi, hỗ trợ thông thoáng đường thở, giảm tình trạng sổ mũi, hắt hơi
 • Nếu sử dụng lâu dài, sản phẩm có thể “tống khứ” và loại bỏ những vi khuẩn, virus tích tụ tại vùng niêm mạc xoang
 • Đồng thời, hỗ trợ đào thải dịch mủ ra khỏi các hốc xoang để mang đến vùng xoang thông thoáng dễ chịu
 • Dùng từ 2 – 4 tuần, sản phẩm sẽ “từ từ” làm lành vết thương, hỗ trợ tái tạo và phục hồi vùng niêm mạc xoang đang bị viêm nhiễm
 • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, mang đến vùng viêm xoang khỏe mạnh, hồi phục sức khỏe hoàn toàn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát

Ai nên sử dụng Kim Ngân Xoang?

Kim Ngân Xoang được khuyên dùng cho tất cả các tình trạng bị viêm xoang hiện nay gồm có: viêm xoang sàng, xoang trán, xoang bướm, viêm đa xoang,…. Sản phẩm này có thể dùng được cho trẻ em trên 6 tuổi và hoàn toàn có thể dùng cho người già, người lớn tuổi.

Kim ngân xoang hình 3

Lưu ý: Kim Ngân Xoang không được dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm cũng không được dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm. Nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị viêm xoang (từ chỉ định của bác sĩ chuyên môn) thì nên tham khảo của ý kiến của bác sỹ trước khi dùng.

Kim Ngân Xoang giá bao nhiêu?

Kim Ngân Xoang có giá bán chính hãng là 850.000đ/hộp 40 gói, có thể dùng được trong 15 ngày.

Tuy nhiên, bạn không nên mua các sản phẩm có giá rẻ hơn vì nguy cơ hàng giả cao.

Nếu bạn gặp các sản phẩm Kim Ngân Xoang có giá từ 400 – 600K, thậm chí là 100 – 200K thì chắc chắn không phải là hàng chính hãng.

Kim ngân xoang hình 11

Kim Ngân Xoang mua ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua Kim Ngân Xoang, bạn có thể lên website chính hãng (do công ty dược phẩm SMARD lập ra) để cung cấp thông tin và nơi mua chính hãng cho người dùng.

Cách đặt mua khá đơn giản: Bạn chỉ cần lên website chính hãng để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Lúc này, bạn cũng có thể hỏi thăm bất kỳ mọi thông tin nào về sản phẩm Kim Ngân Xoang, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình.

Sau khi đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship. Vì là hàng chính hãng, bạn cũng có quyền “mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong” trước khi thanh toán.

Kim ngân xoang hình 16

Đặc biệt, chỉ khi mua trên website chính hãng, bạn mới được hưởng chế độ bảo đảm 100% về chất lượng. Tức là nếu sử dụng hộp đầu tiên mà không hiệu quả, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Tuy nhiên chính sách này chỉ dành riêng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng. Còn những nơi mua khác thì sẽ không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao.

Cẩn thận khi mua giá rẻ trên Facebook, và các sàn thương mại điện tử hiện nay.

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng viên uống Kim Ngân Xoang

Bạn nên dùng Kim Ngân Xoang đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất.

 • Mỗi ngày dùng 2 lần
 • Mỗi lần dùng 2 gói
 • Uống trực tiếp với nước sau bữa ăn
 • Bạn nên sử dụng kiên trì trong vòng 1 – 2 tháng, để mang lại kết quả tối ưu

Lưu ý:

Hiệu quả mang lại nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nặng/nhẹ của mỗi người.

Trong khi sử dụng sản phẩm này, bạn cũng nên thanh lọc môi trường xung quanh, thường xuyên đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, tắm với nước ấm, uống đủ nước, để kiểm soát bệnh viêm xoang lâu dài, hiệu quả.

Đối với những tình trạng nặng, bạn cũng nên thường xuyên thăm khám, để có được chẩn trị chính xác hơn.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kim Ngân Xoang là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Kim Ngân Xoang là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị viêm xoang, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được Bộ Y tế, VTV2, QPAN khẳng định, nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Nên bạn có thể tin tưởng!

Kết luận: Có nên mua Kim Ngân Xoang không?

Bạn có thể trị khỏi hoàn toàn bệnh viêm xoang nếu sử dụng sản phẩm Kim Ngân Xoang kết hợp với một lối sống lành mạnh, không khí trong lành và sạch khuẩn hoàn toàn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu: Kim Ngân Xoang có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu? Kim Ngân Xoang có lừa đảo không?

Nhìn chung, Kim Ngân Xoang là một sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang chất lượng, an toàn từ thiên nhiên, nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Kim Ngân Xoang có tốt không, Kim Ngân Xoang lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn luôn khoẻ mạnh và sớm hồi phục bệnh tình nhé.

4.9/5 - (34 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments