✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Làm đẹp » [VẠCH TRẦN] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

[VẠCH TRẦN] Dầu Gội Phủ Bạc Laco Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo, có đúng không? Tại sao nhiều người sử dụng xong, “tóc vẫn bạc trắng”, “không bám màu hiệu quả”. Mà màu đen còn “dính lên cả da mặt, da đầu”, rửa rất khó sạch?

Dầu gội phủ bạc Laco có “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng không? Liệu, có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 22

Chắc chắn sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, hiệu quả.

[THỰC HƯ] Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không?

Dầu gội phủ bạc Laco vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn nhưng do bị làm giả quá nhiều, với giá rất rẻ. Nên đã khiến nhiều người bị “mắc lừa”, mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng sử dụng không hiệu quả, rồi cho rằng sản phẩm lừa đảo.

Hơn nữa, các hành giả hiện nay được thiết kế rất giống với hàng thật. Nhưng bên trong “đều làm thuốc nhuộm”, sử dụng bị nóng rát, châm chích da đầu. Mùi hắc hồi khó chịu, chứ không thơm dịu, “mát mát” như hàng chính hãng. Thậm chí, hàng giả còn làm đen luôn cả da mặt, da đầu, da tay, rửa rất lâu sạch.

Dưới đây là một số tình trạng mua nhầm “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo” trên các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 6

Có thể bạn chưa biết, công ty Laco chính hãng đã ra thông báo quyết định “không phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada, Sen Đỏ kể từ ngày 30/4/2021 cho đến nay.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 1

Thông báo này nghiêm trọng và chính thức đến mức, công ty Laco còn in “nguyên đoạn văn này” trên tất cả các hộp của sản phẩm công ty, để cảnh báo đến người tiêu dùng. Ngay cả trên hộp dầu gội phủ bạc Laco cũng có dòng cảnh báo này.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 5

Và căn cứ vào quyết định ngày 30/4/2021, bất cứ nhà phân phối hoặc đại lý bán lẻ nào vi phạm, “cố tình” bán trên các sàn thương mại điện tử, thì công ty Laco sẽ chấm dứt hợp đồng, cũng như không “cung cấp nguồn hàng” nữa.

Bạn cứ nghĩ mà xem, nếu công ty “không cung cấp nguồn hàng”, thì những gian hàng trên các sàn thương mại điện tử hiện nay, lấy hàng ở đâu ra để đăng bán.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 11

Thậm chí, một số chủ shop còn “ngụy biện” rằng: “Do các sản phẩm trên đây bán giá rẻ hơn, nên công ty không cho phép bán”. Nhưng câu này “rất mâu thuẫn”.

Chỉ cần có đại lý vi phạm, “cố tình” đăng sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử, thì công ty Laco đã không cung cấp nguồn hàng rồi. Thì cuối cùng, họ lấy hàng đâu ra, mà giảm giá.

Hàng giả còn “lộng hành” đến mức dùng giấy để dán thông báo này lại, để “qua mặt” người dùng.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 19
Hàng giả ngày càng “lộng hành”

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 25

Đúng là “giá rẻ hơn”, nhưng chất lượng bên trong thì sao? Công ty Laco đã “cấm bán”, và “quản lý rất chặt” các đại lý thì những sản phẩm trên đây từ đâu mà có? Bạn cứ trả lời các câu hỏi này, thì sẽ rất rõ nguy cơ hàng nhái cao đến độ nào.

Một số bạn tin “cứ mua trên sàn thương mại điện tử đều là hàng thật”, “tôi thấy, người mua trước đó có để lại đánh giá tốt, nên mua”, “tôi mua sản phẩm trước đây là hàng thật, nên tôi tin”,…. Đây là niềm tin của mọi người, nhưng có những sự thật đằng sau, có thể bạn chưa biết.

1. Sàn thương mại điện tử: “thật có, giả có”, quản lý cực kỳ “lỏng lẻo”

Nhiều bạn bạn cứ đặt niềm tin quá đà vào các sàn thương mại điện tử, cứ nghĩ sản phẩm trên đây là chính hãng?

Nhưng thực ra, các sàn thương mại điện tử hiện nay chỉ là nơi “trung gian”, để liên kết giữa người bán và người mua. Các sàn hiện nay không trực tiếp bán hàng và quản lý hàng hóa.

Nói nôm na thì, sàn thương mại điện tử giống như một “cái chợ”, để người bán đăng sản phẩm lên và có được khách hàng.

Do số lượng hàng hoá ngày càng lớn, nên quy trình kiểm duyệt ngày càng lỏng lẻo. Làm hàng nhái, hàng giả xuất hiện tràn lan. Ai tin vào sàn thương mại điện tử thì tuỳ nhé!

Nhưng để chúng tôi hỏi bạn một câu:

Ngay cả một sản phẩm có ghi rất rõ “không phân phối, không bán trên các sàn” bên ngoài hộp, mà bộ phận quản lý còn không biết, vẫn cho phép “Laco không rõ nguồn gốc” xuất hiện trên đây. Bên ngoài “không biết” thì, chất lượng và mức độ an toàn bên trong có đảm bảo không. (Bên ngoài còn “chưa xem”, huống chi là bên trong).

Chưa kể, nếu người dùng phát hiện ra “hàng giả, hàng kém chất lượng”, chủ shop và các sàn thương mại điện tử còn “đổ lỗi” và không có ý chịu trách nhiệm. Tình trạng trên đã bị thời sự VTV1 trực tiếp phản ánh.

LƯU Ý: Tuy nhiên, đây là cơ chế làm việc bên họ, chúng tôi không có quyền can thiệp. Nhưng blog MEDAYROI vẫn muốn chia sẻ lên đây, để bạn thấy rõ những thực trạng đang diễn ra và có được góc nhìn đúng đắn.

Còn quyết định chọn mua, “mua ở đâu” vẫn nằm ở chính bạn. Vì bạn trực tiếp “bỏ tiền”. Thật giả, thì bạn và người thân sẽ tự dùng và “trải nghiệm”. Chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng: dầu gội phủ bạc Laco chính hãng không bán trên các sàn thương mại điện tử.

Nhìn chung các sản phẩm trên sàn thương mại điện tử “thật có, giả có”, bạn không nên “đặt niềm tin quá” đã để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Vì thực tế có rất nhiều người không biết thông tin này, cứ thấy sản phẩm dầu gội phủ bạc Laco xuất hiện trên các sàn thương mại điện tử với giá rẻ hơn là chọn mua. Và sau cùng thì nhận lại toàn là hàng kém chất lượng…..

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 10

Mặc dù, cách nói này “hơi mất lịch sự một chút”, nhưng có thể thấy các sàn thương mại điện tử như đang “tiếp tay” cho hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhiều hơn (do quản lý hàng hoá kém). Dù biết trên đây vẫn có hàng thật, hàng chính hãng, nhưng hàng giả cũng rất nhiều, làm ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm mua sắm.

Đây cũng chính là lý do công ty Laco quyết định không phân phối sản phẩm chính hãng trên các sàn thương mại điện tử hiện nay. Việc “hàng giả, hàng nhái” xuất hiện nhiều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu Laco, cũng như trải nghiệm người dùng.

Đỉnh điểm là sản phẩm máy rửa mặt của Laco (một sản phẩm của công ty), là mặt hàng chất lượng, thiết kế các sợi gai mỏng mịn, rửa mặt sạch sâu, dễ chịu. Nhưng sau đó, xuất hiện “hàng giả, hàng nhái từ Trung Quốc” với thiết kế y chang hàng thật, mà bán giá rẻ hơn gấp đôi, xuất hiện tràn lan và “phủ đầu” trên các sàn thương mại điện tử.

Đứng dưới góc độ người dùng, do “tin quá đà” vào các sàn thương mại điện tử, cũng như không tìm hiểu kỹ, nên dễ dàng chọn mua sản phẩm giá rẻ.

Nhưng khi nhận được là một chiếc máy rửa mặt có sự gai to, rửa mặt bị đau rồi cho rằng “Laco lừa đảo”, làm ảnh hưởng rất xấu đến thương hiệu và trải nghiệm của người dùng.

Nên kể từ 31/4/2021, công ty Laco quyết định “không phân phối hoặc cung cấp nguồn hàng” cho bất kỳ sàn thương mại điện tử nào hiện nay. Ai “ham rẻ, và không tìm hiểu kỹ” thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 17

Nói thật, công ty chính hãng đã in thẳng cảnh báo trên bao bì, tức là họ đã “rất thẳng tay” và quyết liệt.

Nhìn chung, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất thì tốt nhất bạn nên mua dầu gội phủ bạc Laco trên website công ty. Đừng thấy hàng rẻ mà ham, để tránh tình trạng “tự nhuộm mặt mình”. Vì các hoạt chất bên trong hàng giả đều là thuốc nhuộm rẻ tiền, “xót da đầu”, làm đen da mặt, da đầu, rửa không sạch.

2. Hàng giả hàng nhái trên Shopee, Lazada thì tại sao nhiều người khác lại đánh giá 5 sao, chất lượng?

Có thể bạn chưa biết, phần nhận xét, và đánh giá chất lượng bên dưới hoàn toàn có thể bị thao túng bất cứ lúc nào.

Mặc dù sàn thương mại điện tử chỉ mở phần đánh giá cho những khách hàng đã mua. Nhưng chủ shop vẫn có thể thuê một đội nhóm, tạo tài khoản, rồi vào đặt hàng, sau đó để lại đánh giá và phản hồi theo ý họ muốn.

Bởi vì, thực chất công ty Laco đã “cấm bán” và “quản lý chặt chẽ” các nhà phân phối. Một khi bán là họ “không cấp hàng” nữa. Nên chắc chắn các sản phẩm trên đây đều là “hàng nhái” không rõ nguồn gốc. Sử dụng không hiệu quả, mà còn bị châm chích, nóng rát, thì làm sao “đánh giá 5 sao”. Những đánh giá chân thật nhất thường từ 1 – 4 sao.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 9
Đánh giá chân thật nhất là từ 1 – 4 sao

Đúng là phần đánh giá này cũng có thể do nhiều bạn thực tế vào đánh giá, “lấy xu” hoặc “tích điểm”. Nhưng vẫn có thể bị “thao túng” với những mẹo nhỏ trên.

Mẹo này chia sẻ rất nhiều trên các hội nhóm bán hàng hiện nay. Bạn cũng không nên đặt niềm tin quá đà, vì rõ ràng “dầu gội Laco trên đây” không phải hàng công ty.

Nói chung ai “thích rẻ”, gặp hàng giả hàng kém chất lượng, thì nên yêu cầu “chủ shop” và “sàn thương mại điện tử” chịu trách nhiệm. Còn công ty Laco đã khẳng định, họ “không liên quan” đến các sản phẩm trên đây.

3. Trường hợp mua phải “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”

Dưới đây là trường hợp mua nhầm hàng giả, dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo trên sàn thương mại điện tử. Bị người mua phản ánh và “bóc phốt”:

❌ “Tem chống giả trên nắp hộp bị cào rách một cách cố tình”: Không chỉ một, mà rất nhiều người bị tình trạng trên. Ngay cả một người đặt cùng lúc hai hộp, thì cả 2 đều bị cạo rách. Mục đích để bạn “không kiểm tra được hàng chính hãng”. Các chủ shop có thể lấy lý do là do sơ suất trong quá trình đóng gói và vận chuyển gây ra. Nhưng thực chất, thì tem chống giả của hàng thật luôn luôn còn “nguyên vẹn”. Đặc biệt có thêm một lớp bọc nhựa bên ngoài hàng giả, thì sẽ không dễ bị cào rách.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 7
Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 8

Lưu ý: Tem chống giả mới nhất sẽ có màu trắng, bên trên có 2 mã QR, mã QR bên trái sẽ có một lớp bạc (để cào ra, kiểm tra). Tem chống giả này được nhà sản xuất thiết kế mẫu mới từ 1/2022, và được dán trực tiếp trên nắp hộp.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 18

Còn tem chống giả cũ có màu hồng, gồm 1 mã QR và 1 mã cào nhắn tin về hệ thống.

Và tem cũ được in dưới “gần phần đáy hộp”. Mặc dù trên thị trường hiện nay còn các sản phẩm mẫu cũ của công ty chính hãng. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng để tránh gặp phải hàng giả, “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 21

❌ Các chủ shop có thể sẽ yêu cầu bạn “kiểm tra mã QR trên thân hộp, và mã vạch của sản phẩm”. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, 2 mã này vẫn có thể “bị làm nhái” một cách tinh vi.

Bởi vì, bọn lừa đảo có thể “copy y nguyên” một mã QR và một mã vạch của hàng thật, sau đó in lên hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm giả (với độ chính xác cao) để có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra. Nên kết quả mang lại sẽ không được chính xác và đảm bảo (nên hàng giả, hàng nhái mới tự tin như thế).

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 14

Còn mã QR trên tem chống giả thì lại khác, chúng đặc trưng riêng và được thiết kế cho mỗi sản phẩm. Hơn nữa, sau khi đã kiểm tra thì mã này sẽ hiện được số lần kiểm tra, nên mang tính chính xác và bảo mật thông tin cao hơn. Nếu copy ra nhiều sản phẩm, thì số lần check sẽ hiện ra cả trăm, cả ngàn lần, rất dễ bị phát hiện.

Cũng vì lý do này nên bọn lừa đảo, hàng nhái mới “cố tình cào rách tem chống giả” để mọi người không thể kiểm tra.

❌ “Sử dụng bị châm chích, nóng rát, hắc hôi. Và làm đen luôn cả da mặt da đầu rửa không sạch”. Bởi vì hàng giả bên trong đều là thuốc nhuộm, chứa các phẩm màu nhuộm tóc, nên khi dùng, “sẽ có mùi hôi, cảm giác, và kết cục” của thuốc nhuộm tóc. Nếu bạn dùng lem, hoặc quá nhiều, có thể làm đen luôn cả da mặt, da đầu, rửa khó sạch sạch. (trong khi hàng thật sẽ rửa sạch ngay sau đó).

Bạn có thể tham khảo video trải nghiệm thực tế dưới đây của công ty Laco. Bạn để ý “cô Hà và ông David kế bên”, dù dùng sản phẩm chính hãng bị lem ra “trán” và “phần thái dương”. Nhưng sau khi ủ tóc xong, xả nước lại thì sạch sẽ vô cùng. Màu tóc cũng lên đều, không bám da đầu, da mặt. (Bạn có thể dành 7 phút xem qua, sẽ thấy rõ)

Hoặc bạn cũng có thể xem video trải nghiệm thực tế dưới đây, cũng “không bị dính da đầu“.

Còn hàng giả thì dùng châm chích, hắc hôi, và rửa khó sạch, y như thuốc nhuộm. Bạn nên cẩn thận.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Do kết cấu của móng tay giống với tóc (có cùng kết cấu keratin). Bạn vẫn cần mang bao tay khi sử dụng, để tránh làm đen móng tay. Thông tin này đã được nhà sản xuất in rõ trên hộp.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 13

Nếu chủ quan, bạn vẫn có thể làm móng tay bị đen. Đây là chuyện hết sức bình thường, chứ không phải “lừa đảo” hay hàng giả đâu nhé. (Hầu như dầu gội phủ bạc nào hiện tại cũng bị tình trạng chung này, vì chúng có cùng cơ chế tác động).

Còn thông tin “móng tay và tóc có cùng kết cấu keratin”, bạn có thể kiểm tra lại trên google (như hình dưới đây). Nhưng bạn có thể yên tâm, sắc tố này hoàn toàn không bám trên lớp sừng bên ngoài da, nên sẽ không bám trên da đầu, da mặt đâu nhé!

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 3

Nói chung, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả, thì tốt nhất bạn nên đặt mua dầu gội phủ bạc Laco chính hãng trên website công ty. Không nên “ham rẻ” mà đặt mua tại những địa chỉ kém uy tín, Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay.

Bạn cũng nên yêu cầu cho phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán, để xem rõ tem chống giả và những thông tin liên quan. (Thông thường thì các sàn thương mại điện tử hiện nay không cho phép kiểm hàng trước khi thanh toán. Điều này tạo cơ hội rất lớn để hàng giả, hàng nhái ngày càng “lộng hành” hơn. Bạn không nên tin quá đà, để tránh tốn thời gian và mất tiền sau này).

Cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả hiệu quả nhất

Đã có rất nhiều chiều chia sẻ về cách phân biệt thật giả, nhưng ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 4 cách nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả hiệu quả nhất.

Và nói thật, bạn không nên “nương nhờ” vào mã vạch để kết luận. Vì chúng có thể làm giả một cách tinh vi. Chỉ cần sao chép một mã vạch của hàng thật (đúng kích thước), rồi dán lên hàng trăm sản phẩm giả, là có thể qua mặt được các công cụ. Nói chung, nếu mã vạch còn hiệu quả (để phân biệt thật giả) như thế, thì nhà sản xuất đã không thiết kế thêm “tem chống giả” trên mỗi sản phẩm rồi, đúng không nào?

Yên tâm!! Bạn chỉ cần thực hiện 4 cách nhận biết dưới đây, sẽ biết rõ được “chất lượng thật sự”:

✅ Cách 1: Kiểm tra mã QR trên tem chống giả. Tem chống giả mới nhất có 2 mã QR nhưng quan trọng nhất là mã QR bên trái có một lớp bạc khi mua về bạn cần cào lớp bạc này ra. Sau đó dùng ứng dụng iCheck hoặc Zalo check, để kiểm tra mã QR này. Nếu là hàng chính hãng thì sẽ được hẳn sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Đặc biệt mã QR này còn hiện rõ số lần check, nên mang tính chính xác và bảo mật rất cao.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 4

Nếu ngay từ đầu, tem chống giả của bạn không được nguyên vẹn, bị cào rách sẵn. Mã QR cũng đã bị cào trước đó. Hoặc sau khi kiểm tra, không xuất hiện hàng chính hãng. Mà xuất hiện quá nhiều số lần check, thì chắc chắn đó là hàng giả, “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”.

Lưu ý: Ngoài vị trí này ra, thì tất cả các mã QR, mã vạch trên hộp dầu gội phủ bạc Laco đều có thể bị làm giả, “copy từ hàng thật”, để qua mặt các công cụ kiểm tra. Bạn vẫn có thể check thử. Nhưng cách này chỉ là “tham khảo thêm”, chứ không thể kết luận được hàng thật hay giả. Vì hàng giả hiện nay cũng có thể kiểm tra thành công.

✅ Cách 2: Bạn mở chai dầu gội phủ bạc Laco và “ngửi” mùi hương bên trong. Nếu là hàng chính hãng thì sẽ có mùi hương thảo dược dễ chịu, không bị “hắc hôi”, nặng mùi như hàng giả.

Bởi vì, hàng thật được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn lành tính, cùng hương thơm thoang thoảng, dễ chịu. Còn đối với hàng giả thì đa phần đều sử dụng các loại thuốc nhuộm “rẻ tiền”, mùi Amoniac hắc hôi, khó chịu. Cách này cũng rất hiệu quả để giúp bạn nhận biết dầu gội phủ bạc Laco “lừa đảo” một cách chính xác.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 20

✅ Cách 3: Cách này cũng rất hay để giúp bạn xác định “được đâu là hàng chính hãng thật giả như thế nào”. Bằng cách test thử, lấy một ít dầu gội Laco “thoa lên cánh tay” để xem cảm giác khi dùng.

Nếu bạn cảm thấy “mát lạnh”, dễ chịu thì đó là hàng chính hãng. Còn nếu cảm giác châm chích, nóng rát thì chắc chắn, đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thực tế, hàng giả cũng chỉ từ thuốc nhuộm mà ra.

✅ Cách 4: Sau khi thoa xong, bạn cứ “để nguyên” dầu gội đó trên tay trong vòng 9 – 10 phút, sau đó dùng nước rửa sạch, “xem có bong tróc không”. Nếu dầu gội dễ rửa trôi trên da, thì đó là hàng thật, chính hãng. Còn nếu dầu gội “bám lâu”, “chà kỹ mà vẫn không ra” thì đó chính xác là hàng giả, “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 27

Để khoảng 9 – 15 phút, hàng giả sẽ “dính chặt” trên tay, rửa rất khó sạch.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 26

Dù công nghệ làm giả có tinh vi đến mức độ nào, thì chắc chắn, chất lượng bên trong của hàng giả hàng nhái cũng không thể nào sánh với hàng thật được. Chúng chỉ giống hình thức bên ngoài, còn bên trong đều là thuốc nhuộm và hoá chất độc hại. Nên chỉ cần “test thử” là biết ngay.

Bạn cứ thử hết 4 cách trên để có được kết luận chính xác nhất, đừng tin “quá đà” vào mã vạch, mã QR trên hộp nhé.

Bạn nên biết chính xác “sản phẩm mình mua có phải là hàng thật không” trước khi dùng trên tóc. Để tránh “dùng phải hàng giả”, châm chích, hắc hôi mà còn làm đen da tay, da đầu, da mặt, “rửa lâu sạch”, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ bên ngoài. Lúc này, dù hối hận và nhận biết cũng đã “muộn màng”.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 23

Ngoài ra, chúng ta cũng có một số cách khác để nhận biết dầu gội phủ bạc Laco thật giả. Chẳng hạn như nơi mua và giá bán.

Nếu giá quá rẻ (100 – 230K) thì bạn cũng nên “nghi ngờ” về chất lượng bên trong.

Bởi vì, giá bán 320.000đ/hộp là mức giá cố định, được nhà sản xuất công bố cho Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Công Thương. Nên những đại lý, nhà phân phối chính hãng đều phải bán đúng giá gốc này (ngay cả website công ty cũng thế). Và họ cũng kiểm soát rất kỹ giá bán của nhà phân phối, nên không thể có chuyện “giảm gấp gôi” như thế.

Tâm lý chung đều “thích rẻ”, nhưng bạn cũng nên xem lại “chất lượng bên trong” nhé, để tránh nguy cơ mất tiền.

Những cửa hàng tự ý giảm giá, do không được kiểm soát, thì rất có khả năng là hàng kém chất lượng.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 12

Nơi mua cũng rất quan trọng. Những nơi dễ gặp hàng giả nhất hiện nay, chính là Facebook và các trang thương mại điện tử (do không được kiểm soát chặt chẽ).

Tốt nhất, bạn nên đặt mua dầu gội phủ bạc Laco trên website công ty, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Công ty sẽ bán đúng giá gốc, tuy nhiên bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, cũng như có quyền “mở hộp đóng gói để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán”.

Công ty chính hãng cũng sẽ chịu trách nhiệm chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm. Bạn có quyền đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm không được như mong muốn. Họ cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình sử dụng.

Cách đặt mua dầu gội phủ bạc Laco chính hãng như thế nào?

Cách đặt mua chính hãng cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Lúc này, bạn chỉ cần kiểm tra sản phẩm bên trong và thanh toán đúng giá gốc là được.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 15

Vì là hàng chính hãng công ty, nên họ cho phép bạn “mở hộp đóng gói và kiểm tra sản phẩm bên trong” (trước khi thanh toán). Đây là điều mà các sàn thương mại điện tử hiện nay thường không cho phép, dễ khiến chúng ta gặp phải hàng giả.

Việc “kiểm hàng trước khi thanh toán” là rất cần thiết cho người dùng, nhưng cũng thể hiện được sự uy tín của công ty. Bởi vì, họ tin chắc sản phẩm bên trong “100% chính hãng”, nên rất yên tâm để người dùng mở hộp kiểm tra.

Khi kiểm tra, bạn nên xem tem chống giả có được nguyên vẹn hay không. Sản phẩm chính hãng cũng được đóng gói kỹ càng, có bọc chống sốc bên ngoài. Ngày sản xuất luôn gần nhất. Thiết kế hộp cũng rõ ràng, chắc chắn, chứ không “ọp ẹp” như hàng giả. Mặc dù, mã QR, mã vạch trên thân có thể làm giả, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra qua, để gia tăng thêm kết luận (nên tải sẵn ứng dụng iCheck về máy).

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 28

Không chỉ freeship, “được phép kiểm hàng”, mà công ty Laco còn hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với hotline công ty để được tư vấn tận tình 24/7.

Trong suốt 7 ngày (kể từ khi nhận hàng), nếu bạn sử dụng không hiệu quả, hoặc gặp phải bất kỳ tình trạng nào, đều có thể liên hệ đổi trả và hoàn tiền. Nếu sản phẩm không đạt được kỳ vọng, thậm chí bị ngộ độc thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho bạn mọi thiệt hại sau đó. Họ ghi điều này rất rõ trên phiếu bảo hành.

Mặc dù chưa có trường hợp nào xảy ra như thế, nhưng điều này cũng chứng tỏ sự uy tín chất lượng của công ty chính hãng. Luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm, chứ không phải “thoái thoát”, “đổ lỗi”, “chặn liên hệ” như những nơi mua kém uy tín hiện nay.

>>> Đặt mua dầu gội phủ bạc Laco trên website công ty

Trên đây là gợi ý nơi mua của chúng tôi. Còn quyết định chọn mua, mua ở đâu vẫn nằm ở chính bạn. Bởi vì, bạn là người “bỏ tiền”, cũng như trực tiếp trải nghiệm sản phẩm (hoặc người thân dùng).

Nhưng bạn hãy nhớ: Sản phẩm Laco chính hãng không phân phối trên các sàn thương mại điện tử.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 25

Lý do lớn nhất mọi người cho rằng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo” vẫn là do mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng. Nhưng còn có thêm 4 lý do khác mọi người cho rằng dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo. Chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ ngay sau đây.

Tại sao mọi người cho rằng dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo

Mặc dù đây là sản phẩm an toàn, làm đen tóc hiệu quả, nhưng vẫn có thêm 3 lý do, mọi người dầu gội phủ bạc Laco kém chất lượng. Bởi vì:

  • Trước đây, đã từng dùng “dầu gội phủ bạc kém chất lượng”, nên mất lòng tin vào những sản phẩm khác
  • Sử dụng sai cách
  • Do đối thủ cạnh tranh chơi xấu

1. Đã từng dùng “dầu gội phủ bạc kém chất lượng”, nên mất lòng tin vào những sản phẩm khác

Hiện nay, có hơn vài chục sản phẩm dầu gội phủ bạc với rất nhiều thương hiệu và giá bán khác nhau. Dĩ nhiên chất lượng cũng sẽ khác nhau.

Những loại dầu gội kém chất lượng, thường có giá bán rất rẻ (chỉ từ 100 – 200K), sử dụng 1 lần không lên màu hiệu, mà còn gây kích ứng, châm chích, đen cả da đầu. Chẳng hạn như dầu gội phủ bạc Bibop, dầu gội đen tóc Mokeru, Richena, Meidu Trung Quốc,….

Nếu trước đây, bạn đã sử dụng một trong số những loại hàng kém chất lượng (phía trên), và không có được màu tóc ưng ý, thậm chí còn bị kích ứng.

Từ đó cũng sinh ra tâm lý “ác cảm” với tất cả các loại dầu gội phủ bạc khác và nghĩ rằng “tất cả dầu gội phủ bạc hiện nay đều là lừa đảo, kém chất lượng”, ngay cả khi chưa tìm hiểu kỹ, và cũng chưa sử dụng lần nào.

Và dầu gội phủ bạc Laco cũng bị trường hợp tương tự như thế. Nhìn chung, bạn nên tìm hiểu kỹ từ nhiều thông tin, để có được kết luận đúng đắn.

Bởi vì thực chất, dầu gội phủ bạc Laco chính hãng vẫn có thể làm đen tóc hiệu quả, đã được nhiều người trải nghiệm, mang lại tác dụng thực sự.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 16
Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 2

>> Xem thêm:

2. Sử dụng sai cách

Dầu gội phủ bạc Laco chỉ thật sự mang lại hiệu quả cao, nếu bạn sử dụng đúng cách. Nhất là khi dùng, bạn nên “chải” theo từng lớp tóc, phần tóc để tránh bị bỏ sót.

Trong khi đó, bạn cũng nên dùng tay xoa đều để các hoạt chất tiếp xúc đến tận chân tóc, đạt được kết quả cao hơn. (Nên mang bao tay, để tránh làm đen móng)

Sau khi chải xong, bạn cũng nên ủ tóc trong khoảng 9 – 15 phút để các hoạt chất bám đều trên sợi tóc, từ đó đạt được kết quả cao. Thời gian dùng cũng có thể linh động, không nhất thiết phải 9 phút. Vì đối với, những chị em phụ nữ tóc dài, thì chắc chắn thời gian “sử dụng và ủ tóc” cũng lâu hơn vài phút.

Bạn nên thực hiện đúng trình tự từng bước: chải – ủ – xả. Trong đó, 2 bước đầu sẽ rất quan trọng, để bạn có được mái tóc đen bóng, lên màu hiệu quả!

Bạn nên sử dụng dầu gội phủ bạc Laco đúng cách, không nên dùng vội vàng, nhanh chóng, vì có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo hình 24

Xem thêm:

3. Do đối thủ cạnh tranh chơi xấu

Thị trường nhuộm tóc, dầu gội phủ bạc, cũng tương đối cạnh tranh với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Nên việc bị đối xử chơi xấu cũng thường xuyên diễn ra. Trong đó có dầu gội phủ bạc Laco, bởi vì sản phẩm này cũng đang nổi tiếng và được nhiều người tin dùng.

Những đối thủ cạnh tranh thường lên các diễn đàn, hội nhóm để “nói xấu” về công dụng, mức độ an toàn của dầu gội Laco. Thậm chí cho rằng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”, sử dụng bị kích ứng dữ dội, nhập viện,….. Chủ yếu để hạ thấp uy tín sản phẩm, rồi khéo léo lồng ghép sản phẩm bên họ vào.

Mặc dù xã hội hiện đại, nhưng những cách cạnh tranh không lành mạnh như thế này vẫn thường xuyên diễn ra. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Không nên vội tin những chia sẻ trên các diễn đàn hội nhóm, vì chúng có thể việc “thao túng” bất cứ lúc nào.

Kết luận: Dầu gội phủ bạc Laco có lừa đảo không? Có nên mua không?

Nhìn chung, dầu gội phủ bạc Laco vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn, làm đen tóc hiệu quả.

Bán chạy nhất trong năm vừa qua, với hơn 874.000 chai được bán ra. Mức độ an toàn, lành tính cao. Dầu gội Laco cũng đã được Bộ y tế chứng nhận cũng như được công ty Laco, lấy uy tín 6 năm trong nghề ra, để cam kết cho người sử dụng.

Tuy nhiên, bạn phải mua đúng hàng chính hãng từ công ty Laco, không mua hàng trôi nổi, giá rẻ trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử, để tránh tình trạng “lừa đảo” đằng sau. Cũng nên dùng đúng cách, tìm hiểu kỹ lưỡng, để có được kết luận đúng đắn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “thực hư dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”. Sản phẩm này có lừa đảo không? Tại sao mọi người cho rằng “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”. Cũng như chia sẻ cho bạn 4 cách phân biệt dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo với hàng chính hãng.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “dầu gội phủ bạc Laco lừa đảo”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bạn sớm có được mái tóc ưng ý từ Laco chính hãng nhé!

>> Xem thêm:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments