Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » Viên ngậm Lady Night có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW]

Viên ngậm Lady Night có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW]

Bài viết này sẽ đánh giá chính xác viên ngậm Lady Night có tốt không? Viên ngậm Lady Night giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review Lady Night như thế nào? Liệu, có nên mua không? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây đã có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Lady Night là gì?

Viên ngậm Lady Night là sản phẩm có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho nữ, cải thiện ham muốn, chống khô rát, tăng cường nội tiết tố nữ và kéo dài tuổi xuân. Ưu điểm của sản phẩm này là được bào chế hoàn toàn từ 100% thành phần thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận, và được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để tăng cường sinh lý một cách an toàn, hiệu quả, để bạn có được cảm hứng, và thăng hoa mỗi khi gần chồng.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 3

[SỰ THẬT] Có nên mua viên ngậm Lady Night không?

Dù vấn đề “sinh lý” khá nhạy cảm, nhưng chị em cũng nên tìm hiểu kỹ càng, cả nguyên nhân và cách điều trị, để có được hạnh phúc gia đình, cũng như có được “đời sống tình dục” viên mãn.

Lady Night, sẽ không phải là “thuốc tiên”, “thuốc kích dục”, dùng 1 lần là thăng hoa. Vì cơ bản, sản phẩm này “hỗ trợ 1 phần” tác dụng tăng cường ham muốn, và bổ sung nội tiết tố estrogen, nên sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, tầm 1-2 tuần, chứ không thể quá nhanh được.

Theo như mình biết, các loại thuốc sinh lý có kết quả “càng nhanh”, thì càng nhiều hoá chất, và không được an toàn. Còn muốn tăng cường sinh lý “an toàn” thì có thể dùng Lady Night, hoặc mấy dòng thực phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận, sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

Tuỳ mọi người, vì cuối cùng, bạn mới là người quyết định. Nhất là dùng mấy “thuốc trôi nổi”, chưa được Bộ Y tế kiểm định, thì sẽ rất nguy hiểm. Dù ban đầu, chúng sẽ có hiệu quả, nhưng cũng chỉ là “tạm thời”. Và sau đó sẽ gây “nhờn thuốc”, hoặc “tác dụng phụ”, và khiến tình trạng yếu sinh lý, còn trầm trọng hơn.

Mình đã từng bị “suy giảm chức năng sinh lý”, và tìm hiểu kỹ, thì mới phát hiện. Suy giảm sinh lý ở nữ giới, không phải đơn thuần “dùng sản phẩm sinh lý” là xong đâu.

Để tăng cường sinh lý hiệu quả cho nữ giới, cần thực hiện 3 cách cùng 1 lúc.

Thứ 1 là bổ sung estrogen, cách này sẽ rất phù hợp cho những bạn “bị khô âm đạo, thiếu nước, cảm thấy khô rát, đau nhức mỗi khi gần chồng”. Vì thực tế, estrogen là 1 loại hormone sinh lý tạo nên vẻ đẹp và tuổi xuân của chúng ta. Nhưng lượng hormone này sẽ bị suy giảm nhiều sau tuổi 30, hoặc sinh đẻ nhiều, hoặc đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Dưới đây là biểu đồ thay đổi của estrogen, nhất là sau khi sinh xong, bạn thấy “buồn bã, trầm cảm, xuống sắc nhiều” thì nguyên nhân là do hormone này gây ra.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 24
Quá trình “suy giảm nội tiết tố nữ” trong cơ thể

Khi bị suy giảm nội tiết tố estrogen, bạn có thể bổ sung thông qua các sản phẩm sinh lý hoặc các viên uống tăng cường nội tiết tố hiện nay bạn có thể dùng viên ngậm Lady Night và mấy sản phẩm tăng cường nội tiết, cũng đạt được kết quả cao. Nhưng bạn nên chọn những dòng sản phẩm uy tín, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì nếu dùng các sản phẩm kém chất lượng thì sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe càng nguy hiểm hơn.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 11
Viên ngậm Lady Night giúp tăng cường nội tiết tố estrogen an toàn, hiệu quả

Thứ 2, để tăng cường khoái cảm, kích thích ham muốn, thì bạn nên tác động vào những điểm “cực khoái” của bản thân, để có kết quả tốt hơn. Thực tế, nữ giới có đến hơn 10 điểm cực khoái, từ trên xuống dưới. Mặc dù có nhiều như thế, nhưng bạn nên test thử từng điểm, để có được điểm cực khoái của bản thân. Đa phần điểm cực khoái của nữ giới là “điểm G trong âm đạo”, nhưng cũng có nhiều vị trí khác, ở tuỳ mỗi người.

Một số vị trí cũng rất khoái cảm ở nữ giới như đầu ti, lưỡi (hôn môi), cổ, xương ức,…. và nhiều điểm khác.

Mình nghĩ, thay vì “dùng thuốc kích dục nguy hiểm”, thì nên tìm hiểu các điểm “cực khoái” của bản thân, để có kết quả tốt hơn. Hơn nữa, việc này cũng sẽ gắn kết “bản thân với đối phương” tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu các điểm nhạy cảm trên cơ thể của chính mình, để tăng khoái cảm tối ưu. Mình có note lại dưới đây, bạn có thể xem qua sơ qua nhé!

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 25
Những điểm khoái cảm của phụ nữ

Bạn có thể yêu cầu “chồng”, và “đối tác của chúng ta”, tác động nhiều vào điểm G bên trong (hoặc những điểm cực khoái), để kích thích ham muốn tốt hơn. Theo như mình tìm hiểu, điểm G nằm ở sâu bên trong âm đạo, cần phải tác động hiệu quả và đúng cách, thì mới giúp “nữ giới hưng phấn cực độ”, và sản sinh nhiều chất bôi trơn nhất. Có thể dùng tay, dùng miệng, nếu không thì có thể dùng 1 số loại máy hỗ trợ.

Khi kích thích trực tiếp vào đúng các “điểm cực khoái”, thì sẽ có kết quả cao. Nhưng bạn cũng nên chia sẻ với “bạn tình” về cách thức, cũng như vị trí, mong muốn của bản thân, để có kết quả cao hơn, không nên quá ngại ngùng, xấu hổ.

Vì rõ ràng, ngay cả bạn “còn chưa biết chính xác điểm cực khoái” của bản thân, huống chi là người khác.

Bạn có hơn 10 điểm, bạn cứ yêu cầu “đối phương thử nghiệm tất cả” trong các lần quan hệ, để biết được điểm nào “hiệu quả cao nhất”.

À, chuyện này hơi nhạy cảm, nhưng mình phải nói thật là: “nữ giới muốn có thăng hoa cao nhất”, thì cũng cần 1 người chồng “có sinh lý cao”, lúc nào cũng “hưng phấn”, “hừng hực lửa”.

Vì rõ ràng, nữ giới khó lên đỉnh hơn nam giới, chúng ta cũng cần “mấy ông ấy” tác động đủ chỗ, biết cách “kích thích”, rồi còn “đưa đẩy” đủ lâu, đúng chỗ, mới có kết quả tốt. Nếu mấy ổng “yếu”, “ra nhanh”, không chịu làm mình khoái cảm, dễ tụt hứng, thì “nguyên nhân” là ở mấy ông ấy á. Mặc dù, ổng “xuất tinh được”, nhưng chúng ta cũng cần ổng “bền vững”, tác động đủ lâu, vào đúng chỗ thì mới đạt được kết quả cao. Nếu xuất tinh sớm, quá nhanh, quá “hời hợt”, thì mình nghĩ, bạn cũng nên tìm cách tăng cường sinh lý cho mấy ổng. Vì giúp ổng cũng như giúp mình á.

Tức là có 2 chuyện ở đây:

Nam giới có 3 điểm cực khoái, ai cũng biết, đó là miệng, đầu ti, và ở dưới. Còn phụ nữ chúng ta, thì cần phải tìm hiểu kỹ, để xác định rõ điểm “cực khoái cao nhất”, giúp màn dạo đầu chất lượng và tăng cường khoái cảm tốt hơn.

Bạn cũng nên xem lại, mấy ổng có “hời hợt”, có “quá nhanh” không? Nếu có thì nên tăng cường bằng các sản phẩm sinh lý nam giới chất lượng, uý tín nhé!

Thứ 3: “Tâm lý thoải mái” cũng quyết định rất nhiều đến tình trạng sinh lý của người phụ nữ. Bằng chứng rõ nhất là mỗi khi bạn bị “căng thẳng quá mức” với công việc, cuộc sống, chuyện chồng con, thì chắc chắn, chu kỳ kinh nguyệt sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến tình trạng trễ kinh, chậm kinh hơn thông thường.

Bởi vì, mỗi khi căng thẳng, khiến hormone cortisol trong cơ thể luôn ở mức tăng cao, làm ảnh hưởng trực tiếp đến hormone Estrogen của phụ nữ, ảnh hưởng hoạt động của buồng trứng và tuyến thận. Nên tâm lý và yếu tố căng thẳng cũng là một trong những nguyên nhân lớn ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 23

Nhất là tâm lý “sợ gần chồng”, chỉ muốn “đáp ứng” các ổng,….

Bạn không nên có suy nghĩ này, vì càng “gượng ép” càng khó chịu thêm á.

Việc vận động sẽ cải thiện tâm trạng và tăng cường sinh lý rất tốt. Bởi vì, theo nhiều chuyên gia cho biết, nếu bạn vận động đều đặn sau 30 – 60 phút, cơ thể sẽ cải thiện tâm trạng, và tăng cường sinh lý hiệu quả đến 30%.

Mình cũng hay tập yoga buổi tối, với những động tác đơn giản, trên Youtube chia sẻ rất nhiều. Tập cũng thấy rất khoẻ, giảm căng thẳng và cũng giúp mình có ham muốn nhiều hơn trước đây (vì khi tập thể dục, máu huyết lưu thông tốt, các bộ phận khác cũng hoạt động tốt nữa). Nên mình với chồng vẫn đều đặn 3 lần/tuần, dù đã ở độ tuổi 36, sinh được 2 con.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 21

Thực tế, bạn nên điều dưỡng lại tinh thần và cơ thể, bằng việc vận động, chạy bộ, yoga, và bổ sung estrogen đều đặn, đồng thời “tìm ra điểm cực khoái” của bản thân. Là cũng đã có đời sống tình dục viên mãn rồi đấy.

Theo báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) cho biết: nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nữ giới khá phức tạp. Nó thường liên quan đến cả thể chất và tinh thần nên việc chữa trị yếu sinh lý ở nữ giới không đơn giản và không thể vội vàng, có thể sẽ phụ thuộc nhiều vào tâm lý bên trong và lối sống của phụ nữ.

Còn việc “tăng sinh lý nam giới” rất đơn giản, chỉ cần kích thích vào điểm khoái cảm, và bồi bổ bằng các sản phẩm sinh lý (những dòng này có tác dụng bơm máu đến dương vật, bổ thận, tráng dương, sẽ có kết quả nhanh). Còn nữ giới, thì chúng ta cần quan tâm đến “estrogen, điểm cực khoái, và cả tâm trạng” của bản thân.

Dù nam giới “không hứng thú”, mà nếu bạn kích thích đúng cách, thì có thể “vẫn có nhu cầu”. Còn riêng nữ giới, nếu tâm lý căng thẳng, không muốn quan hệ, thì dù kích thích, cũng chưa chắc có nhu cầu. Nhất là khi thiếu estrogen, vì mỗi khi “ân ái”, bạn sẽ rất đau nhức, khó chịu ở vùng âm đạo. Lúc này, bạn sẽ bị “tụt hứng” giữa chừng, và sợ mỗi khi quan hệ. Việc dùng “gel bôi trơn” chỉ là giải pháp tạm thời cho việc “đau rát”. Vì nếu không bổ sung đủ estrogen, thì nó sẽ gây hậu quả về rất nhiều mặt của cuộc sống, chứ không riêng bị “suy giảm sinh lý”. Bạn nên tìm hiểu kỹ.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 22

Ngoài ra, việc dùng thuốc kích dục, cũng chỉ tạm thời, chứ sau đó, hậu quả về sức khoẻ và tinh thần còn tệ hơn thế nữa. Ngay cả trang sức khoẻ Hellobacsi còn cho biết: việc bán “thuốc kích dục” đã bị Bộ Y tế cấm từ lâu. Vì những loại thuốc này chỉ được sử dụng trên động vật giao phối, chứ không được dùng ở người.

Mình chỉ hỏi bạn 1 câu, nếu “thuốc kích dục an toàn và hiệu quả” thì tại sao, mấy trang sức khoẻ lớn, khi đề cập về “yếu sinh lý nữ”, không đề xuất, để họ mua. Vì thực tế, nó thực sự “độc hại”, và “không lâu dài”. Bạn nên tìm hiểu kỹ, khi muốn dùng trên cơ thể của mình. Vì cũng đã có nhiều trường hợp, dùng thuốc kích dục, bị tử vong, co giật. Vì mấy sản phẩm này “HOÀN TOÀN KHÔNG ĐƯỢC” Bộ Y tế chứng nhận, và thông qua. Mọi công dụng của nó, chỉ từ “miệng của người bán hàng”, làm gì có chuyện “nhanh” mà “an toàn”.

Như mình nói, để tăng cường sinh lý bền vững, và lâu dài, thì bạn nên quan tâm đến “estrogen – điểm cực khoái – và cải thiện tâm lý”, sẽ có kết quả rất cao.

Các sản phẩm sinh lý nữ hiện nay như Lady Night, đều có tác dụng chính là bổ sung estrogen, và cải thiện tâm lý cho nữ giới. Mấy sản phẩm này không có tác dụng nhanh như thuốc kích dục, nhưng chúng cũng có hiệu quả khá cao, chỉ sau 1 – 2 tuần sử dụng. Và những sản phẩm này đa phần đều đã được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 13
Viên ngậm Lady Night cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận ngày 12/6/2020

Dĩ nhiên, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm phải trải qua nhiều cuộc kiểm định, để các chuyên gia y tế xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong của sản phẩm. Nên bạn cũng có thể tin tưởng.

Viên ngậm Lady Night tăng cường sinh lý như thế nào?

Viên ngậm Lady Night sẽ có tác dụng cho cả những bạn yếu sinh lý từ nhẹ đến nặng. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao là nhờ bổ sung những thành phần thảo dược thiên nhiên như mầm đậu nành, sữa ong chúa, lá đông hầu, cọ lùn,…. để tăng cường hormone estrogen cho cơ thể. Sau đó, các dưỡng chất này sẽ được bào chế theo công nghệ siêu vi nano, để phân tách thành các hoạt chất siêu nhỏ (chỉ vài nanomét), giúp tăng cường khả năng hấp thu, và mang lại tác dụng cao.

Sản phẩm cũng từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận, và đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua năm. Nên mình cũng rất tin tưởng sử dụng, sau gần 1 tuần sử dụng, mình cũng cảm thấy ham muốn nhiều hơn. Mỗi khi quan hệ cũng không bị đau nhức, khó chịu như trước đây, cảm xúc cũng có phần thăng hoa, tự nhiên thấy yêu lão chồng hơn, chứ không lãnh cảm, cáu gắt như trước đây. Giá khá đắt, và nên “ngậm dưới lưỡi” nhé, mới có kết quả cao.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 8

Để đánh giá chính xác viên ngậm Lady Night có tốt không, mình sẽ chia sẻ kỹ hơn về công dụng và cơ chế hoạt động của sản phẩm này, cho bạn tham khảo thêm nhé!

1. Bổ sung estrogen từ bên ngoài, và phục hồi cơ chế tự sản sinh “estrogen nội sinh”

Cụ thể thì, mầm đậu nành sẽ bổ sung hàm lượng cao hoạt chất Isoflavone, có chức năng và cấu tạo gần giống với estrogen trong cơ thể người phụ nữ. Còn riêng “sữa ong chúa” sẽ có tác dụng kích thích khả năng hoạt động của estrogen nội sinh trong cơ thể. Từ đó giúp tăng cường và bổ sung nội tiết tố Estrogen cần thiết bên trong cơ thể, để cải thiện nhu cầu tình dục, tăng ham muốn, nâng cao khả năng hoạt động của buồng trứng và tuyến thượng thận, để cải thiện chức năng sinh lý lâu dài, hiệu quả.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 1

Khác với những sản phẩm khác, viên ngậm Lady Night có tác dụng tăng cường chức năng buồng trứng, và phục hồi khả năng “tự sản sinh estrogen nội sinh” bên trong cơ thể. Nhờ đó, khi ngưng dùng, cơ thể bạn vẫn có thể “tự sản sinh” lượng estrogen cần thiết, để nâng cao sinh lý và sức khoẻ cơ thể. Chứ không phải “dùng quanh năm” như mấy dòng thuốc kích dục.

Bởi vì thực tế, trong các nang noãn của buồng trứng có chứa “các tế bào hạt GC”. Đây là cơ quan “đích” để sản xuất ra hormone nội tiết quan trọng của phụ nữ, phần lớn là hoạt chất estrogen, và một lượng nhỏ progesterone, và testosterone…

Những hormone nội tiết này sẽ quyết định đến sức khỏe, sắc đẹp, đời sống sinh lý, lẫn khả năng sinh sản của chị em.

Nhất là những bạn sau độ tuổi 30, sinh nở nhiều hoặc đang ở giai đoạn tiền mãn kinh, các tế bào hạt GC ở buồng trứng suy giảm dần, dẫn đến rối loạn nội tiết và hàng loạt bất ổn cho người phụ nữ như: bốc hỏa, giảm ham muốn, mất ngủ, khô hạn, đau rát mỗi khi quan hệ, da sạm nám, rối loạn kinh nguyệt,…

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 2

Việc sử dụng viên ngậm Lady Night sẽ có tác dụng “tăng cường estrogen từ bên ngoài” vào cơ thể, để kiểm soát việc suy giảm nội tiết tố. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ “kích hoạt các tế bào hạt” trong nang noãn, giúp buồng trứng hồi phục sức khoẻ, tăng cường cơ chế tự sản xuất estrogen nội sinh, nên sẽ mang lại hiệu quả rất lâu dài, và bền bỉ.

Và một khi, buồng trứng hoạt động ổn định, cơ thể đầy đủ estrogen cần thiết, chức năng sinh lý của bạn sẽ được nâng cao tốt hơn. Âm đạo luôn “đủ nước”, sản sinh ra nhiều chất bôi trơn, để phục vụ cho nhu cầu tình dục tốt hơn.

Hiện tại, công dụng của mầm đậu nành, và sữa ong chúa trong việc “tăng cường sinh lý, và nâng cao estrogen”, đều được các trang sức khoẻ uy tín trong và ngoài nước công nhận. Hơn nữa, mình thấy, đây cũng là 2 thành phần chính, có hàm lượng cao nhất bên trong viên ngậm Lady Night, để giúp bạn tăng cường estrogen và nâng cao sinh lý tốt hơn.

2. Kích thích ham muốn, và tăng cường khoái cảm tốt hơn nhờ thành phần “Đông Hầu”

Mặc dù việc bổ sung estrogen có tác dụng tăng cường sinh lý lâu dài, hiệu quả. Nhưng để cải thiện “khả năng kích thích” và “tăng cường ham muốn nhanh hơn”, thì viên ngậm Lady Night còn bổ sung thêm chiết xuất của lá Đông Hầu.

Bởi vì, các hoạt chất arbutine, caffein và flavonoid trong lá Đông Hầu sẽ có tác dụng “tăng cường máu huyết” đến âm đạo, đầu ty vú, và bộ phận sinh dục (của nữ giới), để những vị trí này “trở nên nhạy cảm”, hưng phấn hơn, mỗi khi được kích thích. (Đặc biệt khi kết hợp với việc kích thích tại “điểm cực khoái”, thì bạn sẽ sớm cải thiện “ham muốn” tốt hơn.)

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 4

Chức năng này của Lady Night cũng gần giống với “các hoạt chất” sử dụng trong thuốc kích dục. Nhưng bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn và hiệu quả của lá Đông Hầu. Ngoài ra, loại thảo dược này còn có tác dụng tăng cường thể lực, cân bằng nội tiết tố nữ, mang lại hiệu quả tốt cho phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, độ tuổi trung niên và giai đoạn tiền mãn kinh.

3. Cải thiện tâm trạng, Lady Night giúp bạn “dễ vào trạng thái thư giãn, lãng mạn” của chuyện ấy

Ngoài công dụng tăng cường sinh lý, lá Đông Hầu và sữa ong chúa trong viên ngậm Lady Night, cũng có tác dụng “cải thiện tâm trạng”, giải toả căng thẳng, mang lại cảm giác thư giãn (gần giống với việc vận động, tập thể dục thể thao).

Vì thực tế, một khi con người ở trạng thái bình yên, vui vẻ, sẽ có nhu cầu “gần gũi” cao hơn so với khi tâm lý căng thẳng, bốc hoả, khó chịu, đúng không nào?

Theo một vài nghiên cứu, việc thường xuyên sử dụng chiết xuất đông hầu, sữa ong chúa, sẽ giúp kiểm soát các triệu chứng trầm cảm như lo lắng, hồi hộp hay mất ngủ, mang lại cảm giác thư giãn và giúp chị em dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 6

Hơn nữa, sữa ong chúa là thành phần rất giàu dinh dưỡng, trị chứng suy nhược, mệt mỏi rất tốt. Vì trong sữa ong chúa có khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5.5% là chất béo, ngoài ra trên 22 loại axit amin, nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline,….

Theo báo VOV, khi sử dụng sữa ong chúa, phần lớn những người mất ngủ đã có được giấc ngủ rất ngon, tỉ lệ thành công rất cao, có thể nói là từ 80 đến 90%, kể cả những người đã dùng thuốc ngủ nhiều năm nay. Sau khi thức giấc, cơ thể cũng khoẻ mạnh, chứ không mệt mỏi khó chịu như lúc dùng các loại thuốc ngủ của Tây y.

Nhìn chung “chỉ riêng thành phần sữa ong chúa”, đã có hiệu quả cao như thế. Mà viên ngậm Lady Night còn bổ sung thêm chiết xuất Đông Hầu, Vitamin E, sẽ mang lại kết quả cao hơn. Không chỉ trị căng thẳng, mất ngủ, những dưỡng chất này còn giúp giảm tình trạng bốc hỏa, nóng nảy, ngăn ngừa nguy cơ rối loạn kinh nguyệt, giảm tình trạng đau bụng kinh.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 5

Lady Night còn bổ sung thêm chiết xuất cọ lùn có tác dụng ngăn ngừa sự suy yếu các mô âm đạo và tử cung, giúp giảm các triệu chứng khó chịu, bốc hỏa của mãn kinh.

Mặc dù để loại bỏ được những triệu chứng này, thì việc bổ sung estrogen đầy đủ là rất cần thiết. Tuy nhiên, những dưỡng chất trên sẽ giúp kiểm soát triệu chứng, và mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn, khi sử dụng viên ngậm Lady Night. Để bạn vừa tăng cường sinh lý, cải thiện ham muốn, nâng cao khả năng bôi trơn, và luôn có được cảm giác thư thái, thoải mái, hưng phấn mỗi khi quan hệ. Nhất là khi bạn sử dụng viên ngậm Lady Night 1 tiếng, trước khi quan hệ, sẽ có được kết quả tốt.

Nếu bạn đau rát nhiều, thì giai đoạn đầu có thể dùng “gel bôi trơn” tạm thời, vì hiệu quả của estrogen cũng cần 1 – 2 tuần lận nhé. Còn hiệu quả tăng cường ham muốn, thì Lady Night sẽ được đảm bảo tốt, nhưng bạn cũng nên tìm “điểm cực khoái” để mang lại cảm giác thăng hoa cao hơn nhé!

4. Kiểm soát lượng testosterone trong cơ thể nữ giới

Mặc dù estrogen là hormon chính trong cơ quan sinh dục của nữ giới. Nhưng thực tế, bên trong đó còn có thêm hormone testosterone, ở mức độ thấp hơn. Nếu lượng testosterone trong cơ thể nữ giới quá cao, có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của bạn.

Do đó, Lady Night có bổ sung thành phần cọ lùn, để điều chỉnh mức testosterone về trạng thái cân bằng, phù hợp, giúp cải thiện khả năng ham muốn và hoạt động tình dục ở nữ giới.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 9

5. Tăng cường độ dẻo dai, sức lực mỗi khi quan hệ

Nếu tuổi tác bạn khá cao, thì viên ngậm Lady Night có bổ sung thêm thành phần HMB, giúp tăng cường tinh bột, tốt cho cơ bắp và sự dẻo dai của cơ thể. Thành phần này cũng có tác dụng tăng khả năng phục hồi cơ thể, giảm đau nhức, mệt mỏi sau mỗi lần “ân ái”.

Ngoài ra, một nghiên cứu tại Mỹ cho rằng, sau khi bổ sung HMB trong suốt 6 tuần, còn có tác dụng giảm cân, giảm mỡ, tăng cường sức mạnh thể chất, mang lại cơ thể săn chắc, dẻo dai cho phụ nữ, có tác dụng tương tự như việc tập thể dục, thể thao thường xuyên.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 10

6. Tăng cường thẩm thấu, và phát huy tác dụng hiệu quả

Viên ngậm Lady Night được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano và công nghệ siêu âm UAE hiện đại, với quy trình hiện đại đạt chuẩn GMP của WHO. Từ đó giúp Các dưỡng chất bên trong sẽ được bào chế ở dạng siêu vi Nano với kích thước cực nhỏ với hàm lượng được chiết xuất ở mức cao nhất, với độ tinh khiết cao, thẩm thấu nhanh, và tác động sâu ngay sau khi sử dụng.

Thông thường, các sản phẩm “viên ngậm sinh lý” thường được khuyên dùng “ngậm dưới lưỡi” sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Bởi vì, “dưới lưỡi” là nơi tập hợp rất nhiều mao mạch và dây thần kinh, các dưỡng chất sẽ nhanh chóng hấp thụ vào những tế bào mang lại hiệu quả tốt hơn, nhanh chóng và triệt để hơn.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 20

Đặc biệt, dạng viên ngậm được chiết xuất ở phân tử nano, “sẽ tan trực tiếp trong miệng”, giúp các dưỡng chất không bị mất đi khi phải tiếp xúc với axit dạ dày như những sản phẩm uống khác. Sản phẩm Lady Night đã được chứng minh lâm sàng khi sử dụng 30 ngày sẽ mang lại kết quả tốt ngoài mong đợi, giúp cải thiện các triệu chứng của yếu sinh lý, tăng cường ham muốn, nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng, và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể tốt hơn.

Viên ngậm Lady Night có tốt không?

Viên ngậm Lady Night cũng đã cải thiện hiệu quả tình trạng suy giảm sinh lý ở nữ giới bằng cách bổ sung estrogen phục hồi Cơ chế sản sinh estrogen tự nhiên đồng thời kích thích ham muốn và cải thiện tinh thần giảm bốc hỏa tốt hơn. Sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano và công nghệ siêu âm UAE hiện đại, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng tốt hơn.

Nên trong suốt 2 năm vừa qua, đây cũng là sản phẩm sinh lý được nhiều chị em sử dụng trên thị trường. Sản phẩm này còn có thêm một số ưu điểm sau:

  • Công thức bào chế từ thành phần thiên nhiên và được sản xuất trong dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn GMP của WHO
  • Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc
  • Chưa có báo cáo về những trường hợp gặp phải tác dụng phụ trong thời gian sử dụng sản phẩm
  • Đã được chứng minh về hiệu quả lâm sàng.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 15

Sau hơn 2 năm ra mắt và đồng hành cùng hàng ngàn chị em phụ nữ, viên ngậm Lady Night đã được kiểm chứng lâm sàng, và mang lại hiệu quả cao theo từng giai đoạn như sau:

✅ Sau 1 – 2 ngày sử dụng sản phẩm: viên ngậm tăng cường sinh lý Lady Night sẽ giúp nữ giới giảm mệt mỏi, căng thẳng, tinh thần trở nên thoải mái, giảm stress tốt hơn.

✅ Sau 1 tuần sử dụng: cải thiện nhu cầu tình dục, bạn sẽ có cảm giác hứng thú và thỏa mãn hơn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra tùy thuộc vào cơ địa, mà tình trạng khô âm đạo được cải thiện ít nhiều, quan trọng là bạn muốn gần chồng, trở nên tự tin, thăng hoa hơn, mỗi khi được kích thích.

✅ Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm: khả năng thăng hoa ngày càng có dấu hiệu tăng lên, cơ thể bạn cũng trở nên dẻo dai, bền bỉ hơn mỗi khi “gần gũi”. Bạn cũng bắt đầu chủ động nhiều hơn trong chuyện chăn gối, và cũng bắt đầu làm chủ cuộc “yêu” hơn. Chức năng sinh lý, và nồng độ estrogen cũng dần được cải thiện.

✅ Sau 1 tháng sử dụng: những rối loạn tình dục, suy giảm ham muốn hầu như đã được cải thiện. Tâm lý cũng trở nên thư giãn, ít căng thẳng, áp lực cả trong công việc, và cuộc sống. Chuyện chăn gối đã được “hoà nhịp” với nhau, cơ thể nhạy cảm, mỗi lần “chạm sâu” là thăng hoa cảm xúc hơn. m đạo lúc nào cũng đủ nước, để khoái cảm, và bôi trơn tốt hơn. Bạn cũng hài lòng, sung mãn hơn mỗi khi được ân ái, điều này sẽ tạo tiền đề để những lần sau, cả 2 đều “quấn lấy nhau” trong hạnh phúc, và thoả mãn.

Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng nhưng viên ngậm Lady Night cũng có một số mặt hạn chế nhất định. Cụ thể: giá bán cao, hiệu quả sản phẩm cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cơ địa và lối sống sinh hoạt. Do đó, mình luôn khuyến cáo bạn nên chăm sóc sức khoẻ, ăn uống và vận động đầy đủ. Quan trọng là nên tìm điểm cực khoái của bản thân, giữ tâm lý thoải mái, lãng mạn, thư thái mỗi khi gần chồng. Việc bổ sung Estrogen cũng đóng vai trò quan trọng, nhưng nếu căng thẳng quá mức, bực dọc, thì chắc chắn, bạn cũng sẽ khó có được cảm giác thăng hoa như mong đợi.

Ngoài ra đối với những trường hợp bị suy giảm chức năng sinh lý nghiêm trọng, bạn vẫn nên đến bác sĩ phụ khoa để được thăm khám chuyên sâu, và xác định chính xác tình trạng sức khỏe và có hướng điều trị thích hợp nhất. Vì thực tế, một số bệnh phụ khoa, cũng khiến “cô bé” bị khô rát, mất cân bằng độ ẩm, mà còn xuất hiện dịch hôi, ngứa, rát khó chịu.

Lady Night giá bao nhiêu?

Giá bán của viên ngậm Lady Night cũng tương đối cao, đến 790.000đ/hộp 8 viên, chỉ dùng được 8 ngày.

Một số nơi bán rẻ hơn chỉ 260.000 – 300.000đ, nhưng bạn nên cẩn thận. Vì sản phẩm này cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều.

Hơn nữa, ngay cả website chính hãng, còn bán “đúng giá gốc”, thì những sản phẩm còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Dù có giá bán tương đối cao, nhưng chất lượng của Lady Night đã được đảm bảo hiệu quả sau 1 – 2 tuần sử dụng.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 16

Lady Night mua ở đâu?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua viên ngậm Lady Night trên website chính hãng, để được đảm bảo chất lượng và hiệu quả ngay từ đầu.

Hạn chế đặt mua trên Facebook, và các sàn thương mại điện tử hiện nay, vì nguy cơ hàng giả trà trộn cao.

Khi đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Bạn cũng có quyền đổi trả trong vòng 30 ngày. Nếu sử dụng không hiệu quả thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Nguồn gốc xuất xứ viên ngậm Lady Night

Viên ngậm Lady Night là sản phẩm sinh lý và tăng cường nội tiết tố nữ, được sản xuất tại công ty TNHH Dược mỹ phẩm Đắk Tín. Sau đó, được công ty TNHH New Zealand Direct trực tiếp phân phối ra thị trường.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 17

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, đã được Bộ Y tế chứng nhận, và xuất hiện trên thị trường trong suốt 2 năm qua. Nên viên ngậm Lady Night cũng được nhiều chuyên gia và chị em phụ nữ tin dùng, để nâng cao sinh lý, tăng cường ham muốn và cải thiện nội tiết tố hiệu quả.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Thành phần viên ngậm Lady Night có tốt không

Viên ngậm sinh lý Lady Night được bào chế từ 6 thành phần thiên nhiên, cụ thể gồm có: mầm đậu nành, sữa ong chúa, lá đông hầu, cọ lùn, HMB (beta-Hydroxy Methylbutyrate), vitamin E.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 14

Trong đó: mầm đậu nành sẽ có tác dụng tăng cường estrogen cho cơ thể, sữa ong chúa sẽ sẽ kích hoạt cơ chế tự sản sinh estrogen nội sinh, còn lá Đông Hầu sẽ kích thích & tăng cường ham muốn.

Ngoài ra, bộ 3 thành phần: sữa ong chúa, cọ lùn, vitamin E sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mang lại cảm giác thư thái tinh thần, hạn chế tình trạng bốc hỏa, để bạn “dễ đi vào chuyện ấy” hơn. Hoạt chất HMB sẽ có tác dụng tăng cường độ dẻo dai bền bỉ, tốt cho cơ bắp, hạn chế mệt mỏi mỗi khi quan hệ.

Công dụng kẹo ngậm Lady Night

Kẹo ngậm Lady Night có công dụng chính là tăng cường nội tiết tố estrogen trong cơ thể, điều tiết tâm trạng, để chị em luôn tràn đầy sức sống, ham muốn tình dục mãnh liệt và dễ lên đỉnh hơn. Sản phẩm còn được khuyên dùng cho những người hạn chế tình trạng bốc hỏa, cáu gắt, trầm cảm, giúp người dùng thư giãn, xoa dịu hệ thần kinh và ngủ ngon giấc hơn.

Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả của Lady Night mang lại còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người. Vì thực tế, “suy giảm sinh lý” có 3 mức độ, từ nhẹ đến nặng. Dĩ nhiên, những người ở mức độ nhẹ sẽ có kết quả nhanh hơn so với những người mức độ nặng. Nhưng hiệu quả “cải thiện tinh thần, và tăng cường ham muốn” sẽ cảm nhận khá rõ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Còn việc bổ sung Estrogen, và tăng cường sinh lý lâu dài, thì đòi hỏi nhiều thời gian hơn, thông thường cần ít nhất từ 1 – 2 tháng.

Viên ngậm Lady Night có tốt không hình 12

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Lady Night là sản phẩm tăng cường sinh lý, được khuyên dùng cho nữ giới trên 18 tuổi, bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, đau rát khi quan hệ, khó lên đỉnh,..

Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho chị em phụ nữ trung niên, bước vào giai đoạn mãn kinh & tiền mãn kinh, những người đang bị suy giảm nội tiết tố estrogen, trầm cảm sau sinh, cơ thể mệt mỏi, làn da bị thâm sạm, nám nâu, cáu gắt, căng thẳng, bốc hỏa, ngủ không sâu giấc kể từ khi bước sang tuổi 30.

Lưu ý: Viên ngậm Lady Night không được dùng cho những người bị u xơ tử cung, u vú, những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Người có tiền sử cao huyết áp, bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não.

Khi sử dụng, bạn cũng nên dùng đúng liều lượng, theo khuyến nghị của nhà sản xuất, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Ngoài ra, viên ngậm Lady Night là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn cách sử dụng kẹo ngậm Lady Night hiệu quả

Viên ngậm Lady Night có tốt không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta.Bạn nên dùng đúng cách, đúng thời điểm, để đạt được hiệu quả cao.

Cách dùng viên ngậm Lady Night: dùng 1-2 viên/lần, dùng tối đa 1 lần/ngày. Bạn cần đặt 1 viên “dưới lưỡi”, ngậm trong miệng cho đến khi tan hết. Nên ngậm trước khi quan hệ 60 phút.

Ngoài ra trong khi dùng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ tập luyện, để nâng cao tinh thần tốt hơn, hạn chế căng thẳng. Bạn cũng nên bổ sung thêm những dưỡng chất tốt cho việc tăng cường chức năng sinh lý, nâng cao nội tiết tố nữ hiệu quả.

Và để có được đời sống ảnh tình dục viên mãn, bạn cũng nên tìm hiểu điểm cực khoái của bản thân, và có màn “dạo đầu” cực kì chất lượng, tạo không gian thoải mái, và ham muốn tự nhiên, để đưa ham muốn, hứng thú lên mức cao nhất.

Bạn cũng nên quan sát sức khoẻ, và độ hứng thú, dẻo dai của chồng, để xem ổng có bị “yếu sinh lý, suy giảm ham muốn không”, để có thể “tăng cường kịp thời, nâng cao thể trạng, và độ dẻo dai” tốt hơn. Vì thực tế, chuyện sinh lý của nữ giới, tâm trạng, độ hứng thú, hưng phấn, một phần cũng phụ thuộc rất lớn vào các cánh đàn ông.

Kết luận: Viên ngậm Lady Night có tốt không? Có nên mua không?

Để duy trì chất lượng đời sống tình dục, giữ lửa hạnh phúc gia đình thì việc tăng cường sinh lý nữ bằng kẹo ngậm Lady Night cũng là lựa chọn của mình, và nhiều chị em khác. Sản phẩm này làm tốt ở 3 điểm là tăng cường estrogen cho cơ thể, kích thích ham muốn, và giải toả căng thẳng, bốc hoả, rất cần thiết cho một “đêm ân ái” chất lượng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên ngậm Lady Night có tốt không? Viên ngậm sinh lý Lady Night giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá review Lady Night như thế nào?

Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về review viên ngậm Lady Night có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để mình giải đáp thêm nhé.

Chúc bạn sớm có được sinh lý, đời sống tình dục viên mãn, và thăng hoa nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Dược sĩ Bội Linh

Dược sĩ Bội Linh Tốt nghiệp y khoa tại trường Đại học Y Dược Huế. Sau đó, dược sĩ chuyển vào tiếp tục học và tốt nghiệp tại trường đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, đang đảm nhận vị trí dược sĩ chuyên môn của MẸ ĐÂY RỒI. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com