Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [HƯỚNG DẪN] Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu? Cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon thế nào?

[HƯỚNG DẪN] Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu? Cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon thế nào?

Lineabon K2+D3 là sản phẩm được nhiều bố mẹ lựa chọn, để bổ sung bộ đôi vitamin D3-K2 MK7, giúp bé hấp thu canxi hiệu quả, trực tiếp đến xương, để cải thiện sức khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của vitamin D3 K2 cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon, cũng như tìm hiểu Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu? Cũng như kiểm tra kỹ càng hạn sử dụng, xem xét màu sắc, độ đặc của tinh chất bên trong, trước khi sử dụng cho bé. Vì nếu bảo quản không kỹ, thì không khí và nhiệt độ bên ngoài có thể lọt vào, làm biến đổi cấu trúc D3K2, khiến chúng mất chất, và gây hại cho sức khỏe của bé.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 26

Nên sau khi mở nắp, bạn cần sử dụng Lineabon K2+D3 trong khoảng thời gian khuyến nghị, cũng như xem xét tinh chất bên trong, tìm hiểu kỹ càng về cách bảo quản, để yên tâm sử dụng cho bé!

[SỰ THẬT] Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu?

Một hộp Lineabon K2+D3 chưa mở nắp, sẽ có hạn sử dụng là 24 tháng, kể từ này sản xuất. Tuy nhiên, sau khi mở nắp, thì bố mẹ chỉ có thể sử dụng Lineabon K2+D3 trong vòng 3 tháng.

Theo đúng khuyến nghị từ nhà sản xuất, thì đối với các bé sơ sinh từ 0 – 6 tháng, mỗi ngày bố mẹ đã có thể cho bé dùng 3 giọt (bằng 0.1ml tinh chất). Trong khi dung tích của một lọ Lineabon K2+D3 là 10 ml, thì con có thể dùng được 100 ngày mới hết 1 lọ (tức là hơn 3 tháng khuyến nghị). Dĩ nhiên, bạn không được tăng liều, tăng số giọt để “dùng hết” cho bé. Và bạn không được cho các bé dùng quá 3 tháng khuyến nghị.

Do đó, sau khi mở nắp Lineabon K2+D3, và dùng cho các bé dưới 6 tháng, bố mẹ có thể dùng đúng 3 giọt cho bé đến khoảng 2 tháng mấy (80 – 85 ngày, trước thời gian khuyến nghị 90 ngày – 3 tháng). Đối với số giọt còn dư, thì trong 1 – 2 tuần cuối cùng, bạn có thể dùng Lineabon cho bản thân, để tránh bỏ phí. Vì vitamin D3K2 đều cần thiết cho mọi lứa tuổi, kể cả người lớn.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 5

Vì dù có bảo quản tốt đến đâu đi chăng nữa, thì sau 3 tháng đóng/mở nắp liên tục, tinh chất bên trong cũng đã bị hao hụt và ảnh hưởng ít nhiều. Nên bạn cần dùng cho bé 3 giọt đều đặn, đến khoảng 80 – 85 ngày, thì bố mẹ có thể dùng số lượng dư còn lại, cho bản thân mình nhé.

Còn đối với các bé từ 6 tháng tuổi trở lên, con cần sử dụng Lineabon K2+D3 với số giọt nhiều hơn. Chẳng hạn như bé từ 6 – 12 tháng, mỗi ngày cần dùng 6 giọt (bằng 0.2 ml), thì một lọ 10ml, có thể dùng được trong vòng 50 ngày (chưa đến 2 tháng). Còn đối với các bé lớn hơn thì “số giọt dùng” cũng nhiều hơn. Nên một hộp Lineabon K2+D3 có thể dùng chỉ dùng được tối đa trong vòng 1 – 2 tháng trở lại. Do đó, đối với các bé trên 6 tháng, bố mẹ có thể yên tâm dùng Lineabon K2+D3 đều đặn cho bé, với đúng liều lượng cần thiết, mà vẫn yên tâm dùng trước 3 tháng khuyến nghị.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 3
Lineabon K2+D3 bảo quản thế nào

Dĩ nhiên, trong khi sử dụng, bạn cần phải biết cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon, và sử dụng đúng chuẩn, để đảm bảo chất lượng của D3 K2 bên trong, và giúp chúng phát huy tác dụng cao nhất.

Mình thấy, nhiều nơi khuyến nghị “nhỏ giọt Lineabon” trực tiếp vào trong miệng của bé. Nhưng thực tế, nếu bé cựa quậy, không nằm yên, và nếu chúng ta thao tác quá lâu, thì bạn cũng vô tình mở nắp Lineabon K2+D3 quá lâu, cũng như khiến tinh chất D3K2 còn lại, bị tiếp xúc quá nhiều với không khí. Đó là còn chưa kể, vi khuẩn, virus trong miệng của bé có thể bám vào miệng chai Lineabon K2+D3. Nên cách tốt nhất, vẫn là chúng ta nhỏ Lineabon K2+D3 đúng số giọt cần thiết ra muỗng (thìa) một lượt, rồi cho bé dùng ngay, và đóng nắp nhanh chóng, sẽ đảm bảo tốt hơn.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 10

Do đặc tính nhạy cảm với nhiệt độ, tốt nhất, bạn nên dùng Lineabon trực tiếp cho bé. Không được trộn chung với thức ăn, sữa cho bé. Vì đa phần, thức ăn, sữa của bé, đều cần phải ấm nóng ở 40 – 50 độ C (chuyên gia cũng không khuyên cho bé ăn nguội). Chưa kể, việc pha trộn như thế, còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng bên trong. Hơn nữa, việc dùng Lineabon trực tiếp, luôn luôn mang lại hiệu quả hấp thu và thẩm thấu cao nhất. Ưu điểm là tính chất bên trong của Lineabon K2+D3 hoàn toàn không mùi, không màu, không vị, y như nước lọc thông thường. Nên bé dễ dàng hợp tác, dùng được cho cả trẻ sơ sinh hay bị nôn trớ, cơ địa có hấp thu. Và bạn cũng không cần trộn chung với thực phẩm khác.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 24

Lưu ý trong khi dùng thì bạn cần dùng Lineabon K2+D3 đúng liều lượng, và nên dùng sau bữa ăn sáng, trước 9 – 11 giờ, sẽ có kết quả cao nhất. Còn về cách bảo quản chi tiết, thì bạn cần xem kỹ trong phần dưới đây!

Cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon

Mặc dù, vitamin D3-K2 cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, chỉ có thể tồn tại ở 20 độ C. Hơn nữa, chúng cũng rất dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao. Nhưng sản phẩm Lineabon K2+D3 đã hạn chế tối đa nhược điểm trên, bằng cách bào chế “bộ đôi D3K2” ở dạng tinh chất nhỏ giọt (sẽ bảo quản tốt hơn so với viên uống).

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 27

Sản phẩm còn được đóng gói D3K2 nguyên chất trong “lọ thủy tinh” cách nhiệt, tối màu, để hạn chế ảnh hưởng nhiệt độ, và ánh sáng từ môi trường bên ngoài.

Miệng chai bên trong, cũng đã được Lineabon K2+D3 định lượng, chia liều chính xác trong mỗi giọt sử dụng. Nhưng nhà sản xuất vẫn thiết kế miệng lọ nhỏ hẹp, để tránh hạn chế vi khuẩn và tác động từ môi trường bên ngoài, để tăng thời gian bảo quản cao hơn.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 23

Hơn nữa, ưu điểm lớn nhất của Lineabon K2+D3 so với các sản phẩm khác là tất cả phân tử vitamin D3-K2 MK7 Olive bên trong, còn được ứng dụng thêm công nghệ “bao vi nang” tiên tiến hàng đầu đến từ Châu Âu, để bảo quản dưỡng chất tốt hơn, hạn chế nguy cơ bị hao hụt. Mặc dù, công nghệ này sẽ giúp bé thẩm thấu vitamin D3 K2 (MK7) hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng, mà không bị ảnh hưởng bởi dịch dạ dày. Nhưng đồng thời, công nghệ này cũng sẽ tạo ra một lớp màn bảo vệ cho phân tử D3K2 bên trong lọ, khỏi tác động từ bên ngoài. Vì thế, cách bảo quản của vitamin D3 K2 Lineabon cũng dễ dàng, tiện lợi và tối ưu hơn so với các sản phẩm khác.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 21

Cách bảo quản Lineabon K2+D3 thế nào? Do được đóng gói cách nhiệt và ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên bạn chỉ cần bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao.

Trong khi dùng, bạn chỉ cần thao tác nhanh, lấy đúng số giọt cần thiết và đậy nắp kỹ càng, là có thể yên tâm về chất lượng bên trong Lineabon K2+D3. Bạn hoàn toàn có thể bảo quản Lineabon K2+D3 ở trong nhiệt độ phòng, mà không nhất thiết phải bỏ trong tủ lạnh.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 4
Cách bảo quản Lineabon K2+D3

Lưu ý về cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon:

✅ Dĩ nhiên, Lineabon K2+D3 vẫn có tác động sau khi mở nắp, nhưng chúng đã hạn chế và kiểm soát tốt nhất, để giữ nguyên dược tính bên trong. Tuy nhiên, dù đã giảm nguy cơ hao hụt, thì bố mẹ cũng chỉ nên sử dụng Lineabon K2+D3 trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp, và cần tuân theo quy tắc “không trộn với đồ nóng” nhé.

Lineabon K2+D3 bảo quản như thế nào khi trời nóng đến 40 – 50 độ? Mặc dù nói “không cần bảo quản trong tủ lạnh”, nhưng nếu trời nắng nóng kéo dài, nhất là vào mùa hè, với nhiệt độ trên 40°C, thì nhà sản xuất có khuyến nghị, bạn nên bảo quản Lineabon K2+D3 ở ngăn mát tủ lạnh. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì trước khi bảo quản trong tủ lạnh, bạn nên đậy nắp thật chặt, và cho vào một khu riêng biệt (hạn chế bé nghịch phá, mở nắp, cũng như tránh để tiếp xúc với các thực phẩm khác trong tủ). Nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh nên giữ ở mức 2 – 5 độ C là hợp lý. Hơn nữa, khi lấy Lineabon K2+D3 ra khỏi tủ lạnh, bạn cần đợi khoảng 5 – 10 phút, và sau đó lắc đều trước khi cho bé uống.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 11
Lineabon K2+D3 vẫn có thể bảo quản trong lạnh khi trời quá nóng trên 40 độ

✅ Ngoài ra, khi nắng nóng, bạn cũng có thể bảo quản Lineabon K2+D3 trong tủ thuốc gia đình, ở tầng cuối cùng, để hạn chế nhiệt độ. Hoặc nếu trong nhà có “máy lạnh”, thì nhiệt độ trong phòng cũng ổn định, bố mẹ cũng không cần bảo quản trong tủ lạnh nhé!

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 8

Một số dấu hiệu nhận biết Lineabon K2+D3 đã bị hỏng

Nếu bảo quản không kỹ, hoặc mở nắp quá lâu, cũng là nguyên nhân khiến tinh chất bên trong Lineabon K2+D3 bị hỏng, phân hủy và mất chất trong quá trình sử dụng. Còn nếu trước khi dùng, mà Lineabon K2+D3 đã bị hỏng, màu đục, có mùi khó chịu, thì rất có thể, “sản phẩm đã bị lọt khí vào bên trong” trong quá trình vận chuyển, hoặc đó có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Do đó, bố mẹ cần xem xét kỹ càng màu sắc, mùi vị, và độ đậm đặc tinh chất bên trong Lineabon K2+D3, “trước & trong suốt quá trình sử dụng”, để có biện pháp xử lý kịp thời nhé!

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 18

Dấu hiệu cảnh báo Lineabon K2+D3 đã bị hỏng: tinh chất không còn trong suốt, mà sẽ có màu trắng đục, hoặc vàng nâu. Dung dịch bị bết sệt, không giữ được dạng lỏng, sánh tự nhiên, thậm chí còn đặc sệt, gây tắc ống nhỏ giọt. Nếu nhìn từ bên ngoài, dung dịch xuất hiện kết tủa bông hoặc xuất hiện các hạt lắng dưới dưới đáy lọ, thì rất có thể Lineabon K2+D3 đã bị hỏng. Nếu vô tình dùng Lineabon K2+D3 đã bị hỏng, bé có thể bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, đau bụng, buồn nôn, chán ăn (dấu hiệu này thường lầm tưởng đến thức ăn, và đường ruột, nhưng nếu ngưng dùng Lineabon K2+D3, mà con giảm triệu chứng trên, thì có thể kết luận “Lineabon K2+D3 đã hỏng” rồi nhé). Nếu dùng lâu hơn, thì bé sẽ bị thị lực kém, suy thận, và gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 14

Do đó, để hạn chế tối đa tình trạng trên, thì bạn nên sử dụng và bảo quản Lineabon K2+D3 đúng cách. Hơn nữa, ngay từ đầu, bạn nên đặt mua đúng Lineabon K2+D3 100% hàng chính hãng, kiểm tra kỹ càng tinh chất, và hạn sử dụng, để tránh gặp phải hàng giả, hàng tồn.

Còn nếu phát hiện, đó là hàng giả, sản phẩm đã bị hỏng, hoặc “quá hạn sử dụng” thì tuyệt đối không được sử dụng, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Bạn có thể tham khảo thêm 5 cách nhận biết Lineabon K2+D3 thật giả để sử dụng an toàn và hiệu quả cho bé!

Cách nhận biết Lineabon K2+D3 thật giả

Vì đây là sản phẩm dinh dưỡng, dùng cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ, và “con phải uống trực tiếp” vào bên trong. Nên nếu dùng nhầm hàng giả, sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ của bé. Vì thế, chúng ta cần phải đảm bảo độ chính hãng và chất lượng ngay từ đầu, để yên tâm sử dụng cho bé nhé.

Dưới đây là 5 cách nhận biết Lineabon K2+D3 thật giả, bạn có thể xem qua nhé!

✅ Cách 1: Vì Lineabon K2+D3 là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu (đến từ thương hiệu ErgoPharma, của nước cộng hòa Slovenia), sau đó, được phân phối trực tiếp về VN, bởi công ty dược phẩm An Minh. Do đó, bên ngoài hộp Lineabon K2+D3 chính hãng sẽ có tem phụ bằng tiếng Việt từ nhà phân phối chính thức. Trên tem phụ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng và có in sẵn giá bán chính thức của hộp. Bố mẹ nên cẩn thận khi mua Lineabon K2+D3 có giá quá rẻ so với 295K nhé.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 16

✅ Cách 2: Ngoài ra, Lineabon K2+D3 chính hãng sẽ có 1 tem niêm phong “ánh kim 7 màu” từ nhà sản xuất, và 1 tem chống giả phía sau hộp. Đối với tem chống giả, khi mua về, bạn cần cào mã, để nhắn tin về hệ thống, để tích điểm và xác nhận hàng chính hãng. Theo cú pháp: DAC<khoảng cách>Mã cào, gửi 8099.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 19

✅ Cách 3: Hơn nữa, vì sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ nước Slovenia, nên mã vạch trên hộp sẽ có bắt đầu từ 383 của Slovenia. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch bằng công cụ iCheck để truy xuất thông tin hiệu quả. (Lưu ý, mã vạch vẫn có nguy cơ làm nhái, nên sau khi truy xuất thành công, bố mẹ cũng nên xem xét những cách nhận biết khác nhé).

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 22

✅ Cách 4: Sản phẩm Lineabon K2+D3 chính hãng phải là mẫu mới nhất. Vì từ 2021, nhà sản xuất đã thay đổi bao bì từ “chữ drops” sang “vitaMK7”. Và họ cũng đã ngừng sản xuất mẫu cũ hơn 2 năm nay. Nên nếu gặp Lineabon K2+D3 mẫu cũ, thì đó có thể là hàng tồn, hàng giả nhé! Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra hạn sử dụng, phải đảm bảo sản phẩm Lineabon K2+D3 có ngày sản xuất gần nhất, mới nhất, để các dưỡng chất bên trong được bảo quản tối ưu. Dĩ nhiên, nếu sản phẩm sắp hết hạn HSD, thì tức là dưỡng chất D3K2 bên trong cũng đã bị hao hụt quá nhiều so với sản phẩm mới được sản xuất.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 1

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 17
Lineabon K2+D3 mẫu mới nhất 2023 còn có thêm 2 điểm thay đổi

✅ Cách 5: Cuối cùng là bạn cần phải quan sát “màu sắc và mùi vị” của tinh chất bên trong Lineabon K2+D3. Sản phẩm chính hãng, thì tinh chất bên trong phải “trong suốt”, không màu, không vị, có độ lỏng, sánh, và nhỏ giọt dễ dàng, không kết tủa.

Xem thêm:

Lineabon K2+D3 dùng đến khi nào? Tại sao nên duy trì đều đặn?

Mặc dù, vitamin D3-K2 rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa và hấp thụ canxi hiệu quả đến xương. Nhưng đây là 2 vi chất, mà cơ thể không tự tổng hợp được. Tất cả đều cần phải bổ sung đều đặn mỗi ngày, để chúng ta có đủ D3K2 khuyến nghị mỗi ngày.

Do đó, nhà sản xuất khuyến nghị, bạn nên sử dụng Lineabon K2+D3 cho bé liên tục tối thiểu từ 0 – 3 tuổi, để tận dụng thời điểm vàng 1000 ngày đầu đời, giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

Nhất là những trẻ có dấu hiệu bị thiếu hụt canxi, chậm lớn, đổ mồ hôi trộm, quấy khóc đêm, khó ngủ, rụng tóc hình vành khăn, chậm mọc răng,… Hoặc bố mẹ có gen di truyền thấp, thì bạn nên cân nhắc, sử dụng Lineabon K2+D3 đều đặn trong độ tuổi này, để con hồi phục sức khoẻ và tăng chiều cao vượt trội.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 2

Trong giai đoạn đầu đời, bạn không nên để con bị còi xương, chậm lớn quá lâu. Vì sau này, dù có cải thiện thì cũng không mang lại kết quả tối ưu. Vì một khi “nền móng” xương khớp của bé đã bị suy yếu, thì sau này, dù cải thiện tốt, con vẫn sẽ chậm lớn hơn so với tiêu chuẩn. Do đó. bố mẹ nên theo dõi sức khoẻ của bé, cả về chiều cao, cân nặng và thể trạng trong 3 năm đầu đời này.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 9

Sau khi, bé được 3 tuổi, con khoẻ mạnh, và phát triển tốt, thì bạn cũng có thể tiếp tục dùng Lineabon K2+D3 để giữ lượng D3K2 đều đặn mỗi ngày. Vì cả 2 vitamin này không thể “tự sản sinh” trong cơ thể, nên khi ngưng dùng, thì nguy cơ thiếu hụt vẫn có thể xảy ra. Do đó, bố mẹ nên cẩn thận. Nếu có ý định ngưng dùng Lineabon K2+D3, thì bạn nên thay thế bằng các phương pháp truyền thống như tắm nắng, sử dụng thực phẩm, sữa công thức (có chứa D3K2),….

Nhưng thực tế thì những cách này sẽ không đảm bảo đủ lượng D3-K2 cần thiết. Giống như tắm nắng, chúng ta sẽ không biết được bé có được “chính xác bao nhiêu vitamin D3”, và việc tắm nắng, con cũng không có vitamin K2 (nên hiệu quả hấp thu canxi đã bị giảm một nửa).

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 7

Còn bổ sung D3K2 qua thực phẩm, và sữa công thức, thì hiệu quả thẩm thấu cũng không cao. Nguyên nhân là trong quá trình nấu nướng, pha sữa ở 40 – 50 độ C, thì lượng D3K2 đã bị hao hụt rất nhiều (vì D3K2 cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ).

Nhưng dù chúng được hấp thụ vào cơ thể, thì D3-K2 cũng dễ bị dịch dạ dày làm ảnh hưởng nồng độ bên trong. Nên nếu so với việc bổ sung D3K2 “đúng lượng khuyến nghị”, và ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì Lineabon K2+D3 vẫn mang là hiệu quả cao hơn cho bé.

Quan trọng là Lineabon K2+D3 cực kỳ an toàn, lành tính, và có thể dùng được cho cả bé nhỏ, bé lớn. Nên nếu có điều kiện thì tốt nhất, bạn nên duy trì Lineabon K2+D3 đều đặn, để con luôn có đủ D3K2, đúng khuyến nghị, để tránh nguy cơ bị thiếu hụt trở lại. Sản phẩm này cũng có giá bán tương đối phải chăng, và giúp canxi đến xương (hiệu quả 99%). Nên bạn có thể tận dụng Lineabon K2+D3 trong giai đoạn phát triển chiều cao của bé, và đồng hành lâu dài đến khi con 16 tuổi, sẽ có được kết quả tốt nhất. Nhìn chung, tuỳ vào nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 12
Lineabon K2+D3 nên dùng lâu dài và đều đặn

Một số thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng Lineabon K2+D3:

Tại sao Lineabon K2+D3 không bổ sung thêm canxi cho bé? Bởi vì, bé hoàn toàn có thể hấp thu đủ lượng canxi cần thiết thông qua sữa mẹ và sữa công thức. Nên con sẽ không cần thiết phải bổ sung thêm canxi từ bên ngoài. Hơn nữa, dù bé có nhiều canxi, nhưng nếu thiếu “D3 K2 chuyển hóa” thì chỉ 10% canxi đến xương, còn lại đều bị đào thải ra ngoài. Nên bé vẫn bị thiếu hụt Canxi và chậm phát triển. Do đó, Lineabon K2+D3 đã tập trung tối đa vào việc bổ sung đủ vitamin D3-K2 (MK7 Olive), và ứng dụng công nghệ tiên tiến, để con nhanh chóng lấy lại sức khỏe và phát triển chiều cao tốt hơn. Đặc biệt, lượng vitamin K2 MK7 trong Lineabon ở dạng Olive, cao cấp nhất hiện nay.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 15

✅ Trong khi bổ sung D3 K2, bố mẹ cũng nên lưu ý là bổ sung cùng lúc D3K2, vì nếu không có K2 thì “canxi trong máu” có thể lắng cặn ở thận, tim, và không đến được xương răng. Ngoài ra, bạn cũng không được bổ sung D3K2 quá liều, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Ngoài việc sử dụng Lineabon K2+D3, bạn chỉ cần cho con uống sữa mẹ (sữa công thức), để có đủ canxi, mà không cần dùng thêm sản phẩm D3K2 nào khác. Nếu bé dùng quá liều, sẽ gây dư thừa canxi trong máu, dẫn đến tình trạng chóng mặt, tiểu nhiều, buồn nôn, ăn không ngon, suy thận, thị lực kém,…. Nếu bạn nghi ngờ con gặp phải các tình trạng trên, thì nên đưa con đến bác sĩ, để kiểm tra nồng độ canxi trong máu, để có được kết luận đúng đắn.

✅ Bên cạnh việc bổ sung “D3-K2-canxi”, bố mẹ cũng nên cho trẻ ngủ ngon, đủ giấc, và kết hợp với chế độ vận động, để bé phát triển chiều cao tốt hơn. Đối với các bé nhỏ thì bố mẹ có thể cho bé thường xuyên vận động, bằng cách quơ tay, đạp chân, lẫy, tập bò, tập đi,…. Còn đối với các bé lớn, thì nên cho con chạy nhảy, tập thể dục, thể thao để xương khớp phát triển tối đa.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 20

✅ Nếu dùng Lineabon K2+D3 đúng cách, thì con sẽ ngủ ngon, hết quấy khóc, đổ mồ hôi trộm, và hồi phục sức khoẻ sau 12 – 20 ngày. Sau 1 – 2 tháng, bé cũng sẽ phát triển chiều cao, biết bò, biết lật, mọc răng đều theo đúng giai đoạn phát triển. Nhất là những bé dưới 3 tuổi, khi tốc độ phát triển chiều cao, diễn ra nhanh chóng, nên bố mẹ cũng dễ dàng theo dõi, và quan sát trong quá trình sử dụng D3 K2 cho con. Nhìn chung, bạn cũng chỉ cần sử dụng 1 – 2 hộp Lineabon K2+D3 (từ 1 – 2 tháng), là cơ bản đã cảm nhận được hiệu quả bên trong.

Xem thêm:

Kết luận: Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu? Cách bảo quản thế nào?

Mặc dù, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Lineabon K2+D3 đã được Bộ Y tế, VTV1 khẳng định, giúp ích cho bé trong quá trình hấp thụ canxi, và phát triển chiều cao.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về “nhiệt độ” trong quá trình sử dụng, và bảo quản Lineabon K2+D3, để đảm bảo kết quả tối ưu. Vì rõ ràng, nếu bảo quản Lineabon K2+D3 không đúng, không chỉ khiến D3K2 bị mất tác dụng, mà còn gây hư hỏng, và gây hại cho sức khỏe của con. Do đó, bạn nên cần dùng Lineabon K2+D3 đúng cách, bảo quản kỹ càng nhé.

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 25

Quan trọng hơn, khi con đã khoẻ mạnh, và “cao lớn” đều đặn, thay vì ngưng dùng hẳn, bạn nên dùng phương pháp duy trì, để hỗ trợ bé đủ chất, phát triển tốt và tránh nguy cơ thiếu hụt trở lại nhé

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon, cũng như giải đáp thắc mắc về: “Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu”, hạn sử dụng, cách dùng, liệu trình và những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng Lineabon K2+D3 cho bé.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Lineabon K2+D3 bảo quản như thế nào, Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu” hoặc những câu hỏi liên quan về sản phẩm này, thì bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ chi tiết.

Chúc bé nhà bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe và có được chiều cao tối đa nhé!

4.9/5 - (34 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments