Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [HƯỚNG DẪN] Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào?

[HƯỚNG DẪN] Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào?

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng Lineabon K2+D3 uống như thế nào hiệu quả? Lineabon K2+D3 bao nhiêu giọt? Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào tốt nhất? Mặc dù, Lineabon K2+D3 là một trong những dòng sản phẩm cung cấp vitamin D3-K2 tốt nhất, được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khuyên dùng. Nhưng bố mẹ cũng cần phải sử dụng Lineabon K2+D3 đúng cách, đúng thời điểm, để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 5
Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Bao nhiêu giọt?

Ngoài ra, trước khi sử dụng, bạn nên xác định rõ độ tuổi sử dụng, cũng như nhận biết hàng chính hãng, để yên tâm dùng cho con. Hơn nữa, vốn dĩ, vitamin D3 và K2 MK7 cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, chỉ phát huy hiệu quả ở 20°C. Nên nếu dùng nhỏ giọt trực tiếp vào miệng của bé, sẽ không mang lại hiệu quả cao, so với khi “nhỏ đúng số giọt” vào trong thìa (muỗng), rồi dùng cho con (sẽ hạn chế mở nắp quá lâu).

Nếu bạn đang dùng sữa công thức, “cũng có sẵn D3, K2” thì có cần phải dùng thêm Lineabon K2+D3 không, cùng nhiều những lưu ý quan trọng khác. Trường hợp nào không được sử dụng Lineabon K2+D3? Dùng đến khi nào thì ngưng? Bao lâu thì hiệu quả?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết hướng dẫn cách sử dụng Lineabon K2+D3 dưới đây! Từ đó để giúp bé hấp thu D3-K2 an toàn, hiệu quả và tăng chiều cao tối ưu.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 25
Cách sử dụng Lineabon K2+D3 

Lineabon K2+D3 dùng được cho bé mấy tháng? Trường hợp nào không được sử dụng?

Lineabon K2+D3 dùng được cho trẻ mấy tháng? Sản phẩm này có thể dùng được cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi, và có thể bắt đầu dùng từ 3 giọt cho bé 0 – 6 tháng tuổi.

Lineabon K2+D3 được khuyên dùng cho bé đang gặp phải tình trạng thiếu hụt canxi, con thường xuyên quấy khóc, đổ mồ hôi trộm, giật mình về đêm. Da dẻ xanh xao, biếng ăn, nôn trớ, rụng tóc hình vành khăn. Con bị còi xương, chậm lớn, chậm mọc răng, chậm biết bò so với độ tuổi phát triển của bé.

Lưu ý: Không  nên dùng Lineabon K2+D3 cho trẻ em thiếu men G6PD và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 32

Tại sao Lineabon K2+D3 chỉ bổ sung D3-K2, mà không bổ sung Canxi?

Vì thực tế, bé có thể hấp thụ đủ lượng canxi cần thiết thông qua sữa mẹ và sữa công thức. Nhưng cả hai loại sữa mẹ và sữa công thức, lại bị thiếu hụt trầm trọng vitamin D3-K2, nên khiến bé không chuyển hoá và hấp thụ được Canxi đến xương.

Do đó, việc bổ sung thêm bộ đôi D3-K2 MK7 trực tiếp từ Lineabon K2+D3, được xem là lựa chọn cần thiết, tác động trực tiếp và thẩm thấu nhanh hơn.

Vì nếu không có đủ vitamin D3, thì chỉ có 10% lượng canxi hấp thụ vào cơ thể. Nếu thiếu vitamin K2 MK7 “định hướng”, thì chỉ một hàm lượng nhỏ trong “số 10% canxi trên”, được hấp thụ đến xương. Nên dù bổ sung Canxi, mà không đủ D3-K2 MK7 chuyển hoá, thì nguy cơ thiếu hụt và còi xương rất cao.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 13

Ưu điểm của Lineabon K2+D3 là bổ sung lượng vitamin D3 theo đúng khuyến nghị của WHO, để giúp canxi hấp thụ hoàn toàn từ ruột vào trong máu. Sau đó, sản phẩm sẽ bổ sung vitamin K2 MK7 ở mức độ cao Olive, giúp chuyển hóa hoàn toàn canxi trong máu hấp thụ trực tiếp đến xương răng.

Vitamin K2 có thể tồn tại lâu dài đến 72 giờ, sẽ đảm bảo 99% canxi hấp thụ hiệu quả đến xương răng, để giúp bé hồi phục sức khỏe, phát triển chiều cao tốt hơn, và ngăn ngừa tình trạng “lắng cặn” ở thận, tim,….

Khi cho bé tắm nắng, uống sữa mẹ, sữa công thức có sẵn D3-K2, thì có cần phải dùng thêm Lineabon K2+D3 không?

Mặc dù, vitamin D3 và K2 cũng có trong sữa mẹ, nhưng hàm lượng của chúng sẽ không đủ lượng khuyến nghị của WHO, nên khả năng chuyển hoá Canxi bị hạn chế.

Đối với việc tắm nắng, thì chuyên gia khuyên bố mẹ, chỉ cho bé tắm nắng từ 1 tháng tuổi trở lên. Không được dùng phương pháp này cho bé sơ sinh. Chưa kể, khi tắm nắng, thì con chỉ chuyển hoá được vitamin D3, hoàn toàn không có vitamin K2 MK7 để gắn kết đến xương. Hàm lượng D3 trong quá trình tắm nắng, cũng không đúng đủ như khi bổ sung Lineabon, nên kết quả cũng không thực sự tối ưu.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 31

Còn việc sử dụng sữa công thức cũng thế!

Dù chúng ta thấy, hầu hết các loại sữa bột đều bổ sung đủ bộ đôi D3-K2 trên bảng thành phần. Nhưng thực tế, chúng sẽ bị hao hụt nồng độ trong quá trình pha sữa. Vì bộ đôi D3-K2 đều là hai loại vitamin cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Và chúng chỉ phát huy tốt ở 20 độ C. Trong khi, chúng ta thường pha sữa ở 40 – 50 độ C, nên hàm lượng D3-K2 bên trong cũng bị suy giảm hoàn toàn.

Chưa kể, “D3 K2 trong sữa” cũng không được ứng dụng bao vi nang như Lineabon K2+D3, nên chúng cũng dễ bị enzym tiêu hoá, dịch dạ dày phân giải và làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong. Nên dù cho con uống sữa bột, thì hàm lượng vitamin D3 K2 cũng không đảm bảo tiêu chuẩn và chuyển hóa canxi hiệu quả. Do đó, bố mẹ vẫn nên bổ sung thêm Lineabon K2+D3 để con chuyển hóa và hấp thu canxi tốt hơn.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 21

Trước khi sử dụng, bạn cần phải đảm bảo Lineabon K2+D3 “100% chính hãng” cho bé

Đừng vội vàng sử dụng, bạn hãy dành 3 phút để kiểm tra Lineabon K2+D3 chính hãng, thông qua 4 cách nhận biết dưới đây, để đảm bảo hàng chuẩn chính hãng. Vì nếu chọn nhầm hàng giả, hàng nhái, sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của con!

Dưới đây là 4 cách nhận biết Lineabon K2+D3 chính hãng, bạn nên xem chi tiết nhé!

Cách 1: Sản phẩm Lineabon K2+D3 chính hãng sẽ có 2 tem chống giả trên hộp, 1 tem dán “ánh kim 7 màu”, 1 tem chống giả “có mã cào”. Khi mua về bạn cần cào mã trên tem, và nhắn tin về hệ thống (theo cú pháp: DAC<Khoảng cách>Mã cào, gửi 8099), để được tích điểm và xác nhận hành chính hãng. Tem chống giả phải cào được, và xác nhận thành công nhé!

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 1

Cách 2: Vì sản phẩm Lineabon K2+D3 được sản xuất trực tiếp tại công hoà Slovenia (châu Âu), rồi nhập khẩu về Việt Nam. Nên trên sản phẩm, lúc nào cũng có tem phụ tiếng Việt từ nhà phân phối chính thức của công ty An Minh.

Cách 3: Mã vạch Lineabon K2+D3 cũng là của quốc gia Slovenia, nên bắt đầu bằng 383. Bạn cũng có thể kiểm tra qua công của iCheck.

Cách 4: Sản phẩm cũng được đóng gói trong lọ thủy tinh cách nhiệt, để bảo quản tốt nhất chất lượng D3 – K2 MK7 bên trong (do chúng quá nhạy cảm với nhiệt độ, nên phải dùng lọ thuỷ tinh). Ngoài ra, tinh chất Lineabon K2+D3 bên trong sẽ có màu trắng trong, không bị đục. Sản phẩm cũng hoàn toàn không màu, không vị, hoàn toàn như nước lọc thông thường. Nên đây cũng chính là một trong những đặc điểm nhận biết quan trọng, để giúp bạn xác định hàng chính hãng.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 17

Vì đây là sản phẩm cho bé “uống trực tiếp”, nên bố mẹ cần kiểm tra sản phẩm kỹ càng, để đảm bảo 100% chính hãng, để yên tâm sử dụng cho bé nhé!

Cách sử dụng: Lineabon K2+D3 uống như thế nào?

Đầu tiên, bạn cần lắc đều, để tinh chất bên trong được thấm đều. Sau đó, mở nắp, đặt lọ Lineabon K2+D3 nghiêng 1 góc 90 độ. Nhỏ giọt siro theo đúng định lượng vào muỗng, rồi dùng cho bé.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 15
Lineabon K2+D3 uống như thế nào hiệu quả

Bạn nên căn cứ vào “số giọt Lineabon K2+D3” theo từng độ tuổi của bé, để sử dụng đúng liều lượng khuyến nghị!

Lineabon K2+D3 bao nhiêu giọt?

Lineabon K2+D3 dùng 3 giọt cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi.

Nhưng đối với bé từ 6 – 12 tháng tuổi, bố mẹ cần dùng 6 giọt mỗi lần trong ngày.

Còn đối với bé từ 1 – 3 tuổi, cần dùng từ 6 – 8 giọt Lineabon K2+D3.

Bé từ 3 – 12 tuổi, dùng 8 – 12 giọt Lineabon K2+D3 mỗi ngày.

Người lớn, bà bầu thì dùng 12 giọt mỗi ngày.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 6
Lineabon K2+D3 bao nhiêu giọt

Lưu ý: Vì vitamin D3-K2 cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Chúng sẽ dễ dàng bị mất chất ở nhiệt độ trên 20 độ C. Do đó, thay vì nhỏ giọt trực tiếp vào miệng của bé, thì tốt nhất, bạn nên nhỏ đúng số lượng giọt Lineabon K2+D3 ra thìa (muỗng), rồi cho bé dùng nhanh chóng, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, Lineabon K2+D3 sẽ mang lại hiệu quả cao khi cho bé dùng trực tiếp. Bạn không nên trộn với sữa, thức ăn nóng, vì khiến hàm lượng K2-D3 bị mất chất, và hao hụt nồng độ bên trong. Nhờ công thức không mùi, không vị, nên bé cũng dễ dàng hợp tác.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 4

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào?

Vì mỗi ngày, bạn chỉ dùng Lineabon K2+D3 đúng 1 lần duy nhất. Do đó, bố mẹ cần bổ sung đúng thời điểm vàng, để con hấp thụ và chuyển hoá tốt nhất.

Bạn nên dùng Lineabon K2+D3 vào thời điểm: trong hoặc sau của bữa ăn sáng, để vi chất D3K2 được hấp thụ tốt nhất. Sản phẩm cũng đảm bảo thời gian bán thải dài hơn, để chuyển hóa canxi hiệu quả hơn.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 7
Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào

Bố mẹ không được dùng Lineabon K2+D3 trước bữa ăn. Vì khi đói, dịch dạ dày sẽ tiết ra rất nhiều, dễ làm ảnh hưởng đến nồng độ vitamin K2-D3 bên trong. Dù được ứng dụng công nghệ bao vi nang, thì hiệu quả hấp thụ cũng không đảm bảo tối ưu.

Một hộp dùng Lineabon K2+D3 được bao lâu

Một hộp dùng Lineabon K2+D3 có dung tích 10ml, nếu dùng 3 giọt thì tương đương bằng 0.1ml.

Nên đối với bé từ 0 – 6 tháng, mỗi ngày dùng 3 giọt (0.1ml), nên có thể dùng Lineabon K2+D3 đến 100 ngày mới hết.

Theo đó, thì bé từ 6 – 12 tháng, dùng 6 giọt (0.2ml), nên một hộp Lineabon K2+D3 có thể dùng được 50 ngày.

Bé từ 1 – 3 tuổi, dùng 6 – 8 giọt (0.2 – 0.26ml), nên có thể dùng được 38 – 50 ngày.

Bé từ 3 – 12 tuổi, cần dùng 8 – 12 giọt/ngày (0.26 – 0.4ml), thì một hộp 10ml có thể dùng được 25 – 38 ngày.

Người lớn, phụ nữ mang thai và bé trên 12 tuổi, cần dùng 12 giọt mỗi ngày (0.4ml), thì có thể dùng được 25 ngày.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 2

[LIỀU DÙNG] Lineabon K2+D3 dùng bao lâu hiệu quả

Ưu điểm nổi bật của Lineabon K2+D3 là được bổ sung hàm lượng D3-K2 theo đúng theo khuyến nghị của WHO, cùng công nghệ bao vi nang, để đảm bảo dưỡng chất bên trong. Đặc biệt, thành phần vitamin K2 MK7 còn ở dạng Olive, hiệu quả cao nhất hiện nay. Nên Lineabon K2+D3 sẽ mang lại độ tinh khiết đến 97.8%, và giúp canxi hấp thụ trực tiếp đến xương răng hiệu quả đến 99%.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 14

Vì thế, đối với nhiều tình trạng thiếu hụt canxi, bé bị đổ mồ hôi trộm, quấy khóc đêm, vặn mình, khó ngủ, rụng tóc vành khăn,….. sẽ cải thiện hiệu quả sau 12 – 20 ngày. Còn đối với hiệu quả tăng chiều cao, tăng cường sức khoẻ xương răng, thì Lineabon K2+D3 sẽ mang lại hiệu quả từ 1 – 3 tháng. Vì quá trình phát triển xương răng cũng cần đủ lượng canxi cần thiết, nên cũng đòi hỏi thời gian.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 26

Nhưng chiều cao sẽ tăng trưởng rõ rệt ở bé dưới 3 tuổi. Nên nếu dùng Lineabon K2+D3, thì mỗi tháng, con có thể tăng thêm 2 – 3cm trở lại, để cao lớn đúng chuẩn. Vì 3 năm đầu đời là giai đoạn bé có tốc độ phát triển chiều cao tốc vượt bậc nhất. Ngay trong 12 tháng tuổi, con có thể tăng đến 25cm. Khi bước qua 2  – 3 tuổi, thì mỗi năm sẽ tăng thêm 10 – 15cm. Bạn nên dựa vào chiều cao hiện tại của bé, để bổ sung Lineabon K2+D3 kịp thời và mang lại kết quả cao. (Nên dựa vào bảng chiều cao chuẩn, để cải thiện chiều cao đều đặn cho bé)

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 33

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 27

Khi sử dụng Lineabon K2+D3, bé cũng sẽ mọc răng, cứng cáp, biết lật, biết bò đúng với độ tuổi phát triển. Cụ thể, bé sẽ có thể mọc răng đầu tiên trong giai đoạn từ 4 – 7 tháng tuổi. Con cũng sẽ biết lật từ 3 – 4 tháng tuổi, và biết bò trong từ 6 – 12 tháng tuổi.

Tuy nói dùng 1 – 2 tháng mới hiệu quả, nhưng thực tế một hộp Lineabon K2+D3 có thể dùng được 50 – 100 ngày ở bé 0 – 3 tuổi. Nên rõ ràng, bạn chỉ cần sử dụng cơ bản từ 1 – 2 hộp đầu tiên, đã cảm nhận được hiệu quả tăng chiều cao, và hồi phục sức khỏe. Vì bé dưới 3 tuổi, tốc độ tăng trưởng chiều cao sẽ tương đối nhanh chóng. Nên chúng ta cũng dễ dàng cảm nhận được độ hiệu quả. Do đó, trong giai đoạn này, ngoài việc cho con bú sữa đều đặn để có đủ canxi, thì bạn cũng nên kết hợp với Lineabon K2+D3, để con bổ sung cùng lúc D3-K2 cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi, và “gắn trực tiếp” đến xương, để phát triển chiều cao khoẻ mạnh.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 11

Điểm mình đánh giá cao ở Lineabon K2+D3, là sản phẩm này sẽ bổ sung “cùng lúc” bộ đôi vitamin D3 và K2 MK7 cho bé. Vì nếu chỉ bổ sung đơn lẻ vitamin D3 (không có K2) thì sẽ rất nguy hiểm cho bé. Sau khi, D3 giúp canxi hấp thụ hiệu quả từ “ruột vào trong máu”, nhưng chúng không có “K2 định hướng”, nên canxi trong máu có thể di chuyển phân tán và tập trung ở thận, tim, động mạch, gây lắng cặn và ảnh hưởng đến sức khỏe của con.

Do đó, chuyên gia mới khuyến nghị bố mẹ nên bổ sung cùng lúc cả 2 vitamin D3 và K2 MK7, để canxi hấp thụ hiệu hoàn toàn từ ruột vào trong máu. Và ngay lập tức, Lineabon K2+D3 sẽ “chuyển toàn bộ” canxi trong máu tập trung nhiều nhất tại xương – răng, để mang lại hiệu quả cao.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 28

Đặc biệt, vitamin K2 MK7 trong Lineabon ở dạng siêu vi chất Olive (cao nhất), có nguồn gốc 100% thiên nhiên và có thể tồn tại lâu dài đến 72 giờ. Với hiệu quả tồn tại lâu đến đến 3 ngày, vitamin K2 MK7 Olive sẽ làm việc “cật lực” để chuyển hóa toàn bộ canxi trong máu hiệu quả đến xương răng, hạn chế tình trạng dư thừa và lắng cặn không cần thiết.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 12

Chất lượng và hiệu quả của Lineabon K2+D3 đã được Bộ Y tế kiểm định. Sản phẩm cũng đã được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTV1, cũng như được chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị, nên bạn có thể sử dụng lâu dài cho bé.

Lưu ý cách sử dụng Lineabon K2+D3, dùng đến mấy tuổi thì ngưng?

Mặc dù, sau 1 – 2 tháng sử dụng Lineabon K2+D3, con sẽ hồi phục sức khoẻ, hấp thu Canxi đều đặn, đầy đủ, hết quấy khóc, đổ mồ hôi trộm. Chiều cao cũng được tăng trưởng đều đặn. Nhưng theo chuyên gia khuyến nghị thì bạn nên sử dụng Lineabon K2+D3 cho bé trong suốt 1000 ngày đầu đời, để con hấp thu dồi dào canxi trực tiếp đến xương răng, phát triển chiều cao vượt trội.

Hơn nữa, đây là sản phẩm cho trẻ sơ sinh và người lớn, nên sau 3 tuổi, bố mẹ cũng có thể cho bé dùng Lineabon K2+D3 tiếp tục, vẫn đạt được kết quả cao. Đây là sản phẩm an toàn, lành tính, nên việc sử dụng lâu dài mang lại hiệu quả vượt trội cho sức khỏe và chiều cao của bé.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 10

Bố mẹ nên cẩn thận trước khi quyết định ngưng dùng Lineabon K2+D3. Vì thực tế, cả hai vitamin D3 và K2, là vi chất, mà cơ thể không thể tự tổng hợp ra. Cả 2 vitamin D3-K2 đều cần phải bổ sung đều đặn, liên tục từ bên ngoài, để chuyển hoá Canxi tối ưu. Do đó, thay vì ngưng dùng hẳn Lineabon K2+D3, thì bạn có thể giảm liều dùng (giảm số lượng giọt dùng mỗi ngày), để có được phương pháp duy trì đều đặn hơn.

Dĩ nhiên, ban đầu chúng ta cần dùng đúng số giọt Lineabon, để cải thiện sức khoẻ và tăng chiều cao tối ưu. Khi con khoẻ, và cao lớn đều đặn, thì bạn có thể giảm số giọt lại một chút để “duy trì”, cũng như đảm bảo hiệu quả tốt hơn so với việc ngưng hẳn. Quan trọng là duy trì lực lượng vitamin D3 K2 cần thiết trong cơ thể.

Nhất là những bé đã từng bị thiếu hụt canxi, gặp phải tình trạng còi xương, chậm lớn hoặc gen di truyền thấp, thì nên duy trì lượng D3K2 đều đặn, để đảm bảo kết quả tối ưu, tránh tình trạng suy giảm và ảnh hưởng đến chiều cao (trong giai đoạn phát triển của bé).

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 16

Mặc dù, việc tắm nắng, sử dụng sữa công thức, thì hàm lượng D3-K2 dễ bị hao hụt, nhưng trong giai đoạn duy trì này thì bạn cũng có thể tận dụng chúng, để duy trì lượng D3 K2 nhất định trong cơ thể, hạn chế nguy cơ bị thiếu hụt trở lại. Mặc dù, cả 2 phương pháp này, trước đây sẽ không hiệu quả, nhưng khi cơ thể đã hồi phục và tăng chiều cao hiệu quả từ Lineabon K2+D3, thì bạn có thể tận dụng sữa công thức, tắm nắng trong giai đoạn duy trì. Nếu các bé trên 3 tuổi thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ vận động, nghỉ ngơi khoa học, để tăng mật độ xương và phát triển chiều cao tối ưu.

Hãy nhớ vitamin D3, K2 – cơ thể không tự tổng hợp, mà cần bổ sung đều đặn, liên tục đấy nhé! Nên bố mẹ cẩn thận khi quyết định ngưng dùng, mà cũng cần có phương pháp thay thế, duy trì hiệu quả.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 18

Lưu ý: Dĩ nhiên, nếu bổ sung D3 K2 quá nhiều, thì cũng dễ gây tình trạng dư thừa trong cơ thể. Vì thế, trong giai đoạn sử dụng Lineabon K2+D3, bạn chỉ nên cho con bú sữa mẹ, uống sữa công thức (để có đủ Canxi). Không được bổ sung thêm nguồn D3 K2 nào khác. Vì hàm lượng D3K2 trong Lineabon đã đúng chuẩn WHO cho bé, nên nếu bổ sung thêm thì dễ gây dư thừa.

Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể quan sát một số các biểu hiện dư thừa vitamin D3, thì bé dễ bị mệt mỏi, tiểu nhiều, buồn nôn, đau bụng, thị lực kém,…. Nếu có nghi ngờ con bị thừa D3 (thừa Canxi), thì bạn nên đưa bé đến bác sĩ, để kiểm tra “nồng độ canxi trong máu” sẽ có được kết luận đúng đắn. Khi đã được khẳng định, thì mới ngưng dùng Lineabon. Vì nếu chưa có cơ sở, mà ngưng hẳn, thì con có thể bị thiếu hụt D3K2 trở lại nhé.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 9

Xem thêm:

Cách bảo quản Lineabon K2+D3 để mang lại hiệu quả cao

Đặc trưng của vitamin D3 K2 là “cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ”, dễ bị thủy phân ở nhiệt độ cao. Và chúng chỉ phát huy tác dụng tốt nhất ở 20 °C. Do đó, bạn cần sử dụng Lineabon K2+D3 đúng cách, để đảm bảo kết quả hấp thu và bảo quản vi chất còn lại trong lọ.

Mỗi lần dùng, bạn nên nhỏ “đủ số giọt Lineabon K2+D3” ra muỗng (thìa) và cho bé dùng trực tiếp. Rồi nhanh chóng đậy nắp trở lại, để chất lượng còn lại bên trong.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 19

Hơn nữa, sau khi mở nắp, bạn chỉ được sử dụng Lineabon K2+D3 trong vòng 3 tháng trở lại. Nhưng nếu dùng đúng số giọt, thì bé dưới 3 tuổi, cũng có thể dùng được một hộp đến 2 – 3 tháng, và cảm nhận hiệu quả bên trong. Bạn cũng nên cho bé dùng tinh chất trực tiếp, ngay sau bữa ăn. Không nên trộn chung với thức ăn, sữa nóng, vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.

Mặc dù, vitamin D3 K2 được khuyến nghị “bảo quản ở 20°C”, nhưng ưu điểm lớn nhất của sản phẩm Lineabon K2+D3 là được đặc chế trong lọ thủy tinh cách nhiệt, và cả hai vi chất đều được bảo quản theo công nghệ bao vi nang, để hạn chế về hao hụt. Do đó, bố mẹ chỉ cần “đóng kín nắp” ngay sau khi dùng, và bảo quản Lineabon K2+D3 ở nhiệt độ phòng. Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, là sẽ bảo đảm được chất lượng bên trong. Bạn không nhất thiết phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 20

Ngoài ra, bố mẹ cũng nên kiểm tra kỹ càng hạn sử dụng trước khi dùng Lineabon K2+D3 cho bé. Một hộp Lineabon K2+D3 thì có thể có hạn sử dụng đến 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Nếu tinh chất bên trong “không trong suốt”, mà đã bị đục nâu, vón cục, thì rất có thể là Lineabon đã bị hỏng. Bạn không nên dùng cho con.

Kết luận về cách sử dụng Lineabon K2+D3 bao nhiêu giọt, dùng bao lâu hiệu quả?

Mặc dù, Lineabon K2+D3 là sản phẩm chất lượng, giúp canxi hấp thụ hiệu quả. Nhưng bố mẹ cần sử dụng Lineabon K2+D3 đúng liều lượng, đúng số giọt theo từng độ tuổi của bé. Bạn cũng nên dùng vào thời điểm buổi sáng, sau khi ăn, sẽ giúp vi chất phát huy tác dụng tốt nhất.

Nhìn chung, đây là sản phẩm an toàn, dùng được cho bé từ 0 ngày tuổi, để hỗ trợ cải thiện sức khỏe, cân bằng canxi thiếu hụt, và phát triển chiều cao tối ưu sau 1 – 3 tháng sử dụng.

Ngoài ra trước khi ngừng dùng Lineabon K2+D3, tốt nhất, bạn nên chuyển sang “liệu pháp duy trì” và thay thế bằng một số phương pháp bổ sung D3K2 khác, để tránh nguy cơ bị thiếu hụt trở lại.

Bạn cũng cần đảm bảo sản phẩm chính hãng, và lưu ý về cách bảo quản Lineabon K2+D3, để mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào? Cách sử dụng? Bao nhiêu giọt? Uống như thế nào hiệu quả? hình 23

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu cách dùng Lineabon K2+D3:

  • Lineabon K2+D3 uống vào thời điểm nào
  • Lineabon K2+D3 uống như thế nào
  • Lineabon K2+D3 bao nhiêu giọt
  • Lineabon K2+D3 uống bao lâu

Nếu bạn còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về hướng dẫn sử dụng Lineabon K2+D3, thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bé nhà bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe và cao lớn mỗi ngày nhé!

4.9/5 - (63 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments