Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [ĐÃ DÙNG] Lineabon K2+D3 có tốt không? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? [REVIEW 9/2023]

[ĐÃ DÙNG] Lineabon K2+D3 có tốt không? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? [REVIEW 9/2023]

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không? Lineabon K2 D3 là sản phẩm giúp bé hấp thu canxi hiệu quả từ ruột, và gắn trực tiếp đến xương, để giúp con xây dựng hệ xương răng chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt hơn.

Đặc biệt, đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nước Cộng Hòa Slovenia của Châu Âu, sau đó được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam.

Ngay khi có mặt tại Việt Nam, công thức của Lineabon K2 D3 cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và còn xuất hiện trực tiếp trên cả VTV1, HTV9. Nên cũng được nhiều bố mẹ lựa chọn trong suốt 5 năm vừa qua.

Lineabon K2+D3 của nước nào sản xuất ở đâu xuất xứ hình 36

Ưu điểm lớn nhất của Lineabon K2 D3 là bổ sung lượng vitamin D3, K2 MK7 theo đúng khuyến nghị của WHO, với độ tinh khiết cao, có thể dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0 ngày tuổi. Sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ bao vi nang, để giữ nguyên dược chất bên trong, và còn bổ sung vitamin K2 MK7 “Olive cao cấp”, tồn tại lâu dài đến tận 3 ngày, giúp bé hấp thu canxi hiệu quả và trực tiếp đến xương.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho Lineabon K2 D3 năm 2018 (năm ra mắt tại Việt Nam)

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 19

Sau khi cải tiến công thức vào năm 2021, Lineabon K2 D3 một lần nữa cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả!

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 1

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 18

Lineabon K2 D3 còn được VTV1 chia sẻ “là giải pháp dinh dưỡng an toàn, giúp bé hấp thụ canxi hiệu quả, có thể dùng được cho bé mới sinh”.

Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng cho con, mình cũng đã tìm hiểu kỹ càng về chất lượng về Lineabon K2 D3 có tốt không. Nhưng điều mình thắc mắc nhất là tại sao Lineabon K2 D3 không bổ sung thêm Canxi, vì thực tế canxi mới giúp xương phát triển và tăng chiều cao.

Rồi thêm, sử dụng Lineabon K2 D3 bao nhiêu hộp mới hiệu quả?

Nếu cho con uống sữa công thức “có sẵn vitamin D3, K2” thì có cần uống thêm Lineabon nữa không?

Lineabon K2 D3 dùng lâu dài cho trẻ được không? Vì nếu thừa vitamin D3, K2 cũng không tốt cho sức khỏe!

….

Bài viết này mình sẽ khen chê đầy đủ về Lineabon K2 D3, để bố mẹ tìm hiểu kỹ hơn trước khi dùng cho bé dựa vào trải nghiệm bản thân!

Lưu ý: Lineabon K2 D3 chính hãng sẽ có tem chống giả (cào mã) và có cả tem phụ tiếng Việt từ nhà phân phối chính thức nhé!

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 29

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 31

[SỰ THẬT] Tại sao Lineabon không bổ sung Canxi?

Sở dĩ, Lineabon K2 D3 không bổ sung canxi, là vì bé có thể hấp thụ canxi đầy đủ trong sữa mẹ (hoặc sữa công thức).

Nên nếu bạn cho con bú mẹ hoặc dùng sữa bột, thì không cần bổ sung thêm canxi từ bên ngoài nữa. Nên đây cũng chính là lý do, Lineabon K2 D3 không bổ sung thêm canxi.

Nhưng dù bổ sung “đủ canxi cho bé”, nhưng con thiếu hụt vitamin D3 – K2 để chuyển hoá, thì bé vẫn chậm lớn, biếng ăn, khó ngủ, quấy đêm,…. do cơ thể không thể hấp thụ được Canxi.

Uống sữa mẹ, sữa công thức & tắm nắng thì có cần sử dụng Lineabon K2 D3?

Nếu bé nhà bạn có dấu hiệu bị biếng ăn, đổ mồ hôi trộm, da dẻ xanh xao, quấy khóc đêm, ngủ không ngon giấc, thường xuyên bị giật mình,…. thì con đã bị thiếu hụt canxi mức độ nhẹ.

Còn nếu thiếu hụt canxi thường xuyên, thì sẽ cản trở quá trình hình thành xương răng của bé. Bé sẽ chậm lớn, còi xương. Ngay cả khi được 4 –  7 tháng tuổi, mà vẫn chưa mọc răng. Hoặc, đã đến tuổi biết bò, biết đi, ở giai đoạn từ 6  – 12 tháng, mà vẫn chưa thành thạo. Con cũng có dấu hiệu rụng tóc hình vành khăn, trẻ nhận thức chậm, rối loạn tâm lý, vị trí thóp liền quá muộn,….

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 7

Đặc biệt, nếu thiếu canxi, quá trình phát triển chiều cao của bé cũng không đúng chuẩn khuyến nghị. Nhất là các bé dưới 1 tuổi, khi tốc độ phát triển chiều cao diễn ra rất nhanh, thậm chí, mỗi tháng, con có thể tăng thêm 2 – 3cm. Nhưng nếu thiếu canxi chuyển hoá, thì con sẽ chậm lớn ngay. Tốc độ phát triển chiều cao sẽ không đạt chuẩn.

Bạn có thể dựa vào bảng chiều cao dưới đây, để xem kỹ chiều cao của bé có bị ảnh hưởng hay không?

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 35

Việc sử dụng Lineabon K2D3 cũng rất cần thiết. Vì hực tế, khi tắm nắng, cơ thể bé chỉ sản sinh ra vitamin D3, không có vitamin K2 để chuyển hóa, nên nguy cơ thiếu hụt canxi vẫn diễn ra.

Chưa kể, hàm lượng vitamin D3 trong quá trình tắm nắng cũng không đảm bảo đúng đủ lượng “vitamin D3 cần thiết”, đúng chuẩn như Lineabon được.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 27

Ngay cả việc cho con uống sữa công thức cũng bị thiếu hụt D3K2!

Mặc dù, sữa bột, sữa công thức cũng có sẵn lượng vitamin D3 và K2 bên trong. Nhưng đặc trưng của D3K2 là cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, chỉ tồn tại ở nhiệt độ 20 độ C. Nên chúng cũng hao hụt rất nhiều trong quá trình pha chế (ở 40 – 50 độ C). Chưa kể, hàm lượng D3K2 sau đó còn bị axit dạ dày làm ảnh hưởng, nên hàm lượng hấp thu hoàn toàn không được đảm bảo. (Dù sữa bột có “đủ lượng D3 K2” đúng chuẩn, nhưng thực tế, lượng hấp thụ vào cơ thể của bé cũng hạn chế và ít hơn rất nhiều).

Do đó, bạn cần bổ sung thêm Lineabon K2 D3 để có đủ vitamin D3-K2 MK7 cần thiết cho quá trình hấp thu canxi đến xương.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 16

Vì hiện tại, Lineabon K2 D3 là sản phẩm duy nhất được ứng dụng công nghệ bao vi nang, để giúp toàn bộ hàm lượng vitamin K2-D3 bên trong, được hấp thụ trực tiếp đến ruột non, và “giữ nguyên dược tính” bên trong, mà không bị hao hụt.

Sản phẩm này cũng sẽ bổ sung vitamin K2-D3 theo đúng lượng khuyến nghị của WHO, và đặc chế ở dạng tinh chất, dùng ngay trực tiếp. Nên hiệu quả sẽ rất cao.

Ngoài ra, Lineabon K2 D3 còn bảo quản dưỡng chất “trong lọ thủy tinh cách nhiệt”, để giữ vitamin bên trong ở nhiệt độ thích hợp, giúp bảo quản dưỡng chất tốt nhất trong quá trình sử dụng cho bé.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 22

Mặc dù sữa mẹ có đủ Canxi, nhưng lại không có đủ vitamin D3 và vitamin K2 MK7 cần thiết. Đây chính là nhận định từ Vinmec và nhiều trang sức khỏe khác. Nên việc tăng cường D3K2 để “chuyển hoá, hấp thụ Canxi đến xương”, sẽ mang lại kết quả cao hơn.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 17

Theo thống kê, nếu cơ thể “không đảm bảo đủ” được lượng vitamin D3 cần thiết, thì canxi chỉ hấp thụ được 10% vào cơ thể. Còn 90% còn lại sẽ bị đào thải ra ngoài.

Hơn nữa, nếu thiếu sự “định hướng” của vitamin K2 MK7, thì trong số 10% trên, thực tế, chỉ có hàm lượng rất nhỏ canxi được hấp thụ trực tiếp đến xương.

Đó là còn chưa kể, khi nồng độ canxi trong máu bị giảm thấp, thì cơ thể sẽ lấy “canxi trực tiếp ở xương” để cân bằng nồng độ canxi bị thiếu hụt, khiến bé dễ bị còi nhỏ, gây chậm lớn, kém phát triển và gặp phải các triệu chứng (do thiếu hụt canxi gây ra).

Vì thế, nếu bé có dấu hiệu đổ mồ hôi trộm, chậm lớn, chậm mọc răng, chiều cao không được đảm bảo thì ngoài việc cho con bú sữa mẹ (sữa bột), bạn nên bổ sung thêm vitamin D3 K2 Lineabon để mang lại kết quả cao.

Review Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 48

Ưu điểm lớn nhất của Lineabon K2 D3 là được bổ sung đồng thời cả 2 vitamin D3-K2 MK7 theo đúng lượng khuyến nghị của WHO, và ứng dụng thêm “công nghệ bao vi nang”, để giúp bé hấp thu hiệu quả, hạn chế tình trạng thiếu hụt canxi, và hỗ trợ tăng chiều cao tốt hơn.

Sản phẩm cũng đã được chứng nhận Bộ Y tế an toàn, hiệu quả, và có thể dùng được cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi. Liều dùng cho bé sơ sinh từ 0 ngày tuổi là 3 giọt. Nên đây là sản phẩm sẽ giúp bé “cao lớn”, khoẻ mạnh ngay từ khi còn nhỏ.

Việc tăng trưởng chiều cao cũng sẽ diễn ra tốt hơn trong 3 năm đầu đời, và kết quả thay đổi khá rõ rệt. Vì nếu “đủ canxi, đều đặn đến xương”, con hoàn toàn có thể cao thêm 2 – 3cm mỗi tháng, với tốc độ phát triển vượt trội (mà bố mẹ chỉ có thể tận dụng trong 3 năm đầu tiên). Bạn có thể thấy bảng chiều cao chuẩn sẽ thấy rõ, tốc độ phát triển nhanh chóng của bé trong 3 năm đầu.

Lineabon K2 D3 Có Tốt Không? Uống Vào Thời Điểm Nào? hình 1
Tốc độ phát triển chiều cao trong 3 năm đầu là rất nhanh chóng, & vượt trội

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 15

Một trong những lưu ý quan trọng, khi bổ sung vitamin D3 K2, là bố mẹ cần “đồng thời” bổ sung cả 2 vitamin D3K2 “cùng một lúc”, để mang lại kết quả cao, và hạn chế tối đa nguy cơ lắng cặn nguy hiểm.

Vì nếu bổ sung vitamin D3 đơn lẻ, rất dễ khiến nồng độ canxi dư thừa trong máu, không có K2 định hướng đến xương, thì canxi trong máu có thể di chuyển “tự do” sang nhiều bộ phận khác. Nếu lắng cặn, tập trung tại tim, thận và động mạch, sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Mà nếu chỉ có K2 (MK7), thì hiệu quả cũng không cao. Vì không bổ sung vitamin D3, thì cũng chỉ có 10% canxi được hấp thụ trực tiếp tại ruột. Nên dù có nhiều vitamin K2 “gắn kết”, thì cơ thể vẫn bị thiếu hụt Canxi. Nên tốt nhất, là nên cân bằng và bổ sung đủ cả “đôi D3K2 tinh khiết”, sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 41

Hơn nữa, khi vitamin K2 ở dạng MK7, còn có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể suốt 72 giờ (đến tận 3 ngày).

Nên chúng sẽ làm việc “cật lực” trong suốt 3 ngày, để chuyển hóa toàn bộ “canxi trong máu”, đến đúng vị trí xương răng, nên sẽ không gây tình trạng lắng cặn canxi, giúp bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho bé.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 24

Đặc biệt, vào 2021, Lineabon K2 D3 đã cải tiến công thức mới, và chế tạo thành công vitamin K2 MK7 Olive. Đây được xem là “siêu vi chất K2” chuyển hoá canxi, đã được dược điển Hoa Kỳ USP “xếp vào cấp bậc cao nhất”, của các dạng vitamin K2. Nên hiện tại, Lineabon K2 D3 mang lại hiệu quả hấp thu canxi gấp 2 lần so với sản phẩm khác, với hiệu quả “canxi đến xương” đến 99.67%, đứng đầu hiện nay.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 2

Đặc biệt, vitamin K2 Olive trong Lineabon K2 D3 được sản xuất bằng công nghệ lên men độc quyền, được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu (EU), Nhật Bản, và Hoa Kỳ. Đây đều là những quốc gia cực kỳ khó tính hiện nay. Cụ thể, Lineabon K2D3 được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ (số 7.718.407), bằng sáng chế EU (số 1 803 820), và bằng sáng chế Nhật Bản (số 5 043 425). Đặc biệt, Lineabon K2 D3 được sản xuất “100% từ Châu Âu”, với công nghệ và máy móc tiên tiến, sau đó nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Nên chất lượng bên trong luôn được đánh giá cao, có thể giúp con cao lớn, cứng cáp chỉ sau 1 – 2 hộp đầu tiên.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 36

Ngoài việc dễ hấp thu, hiệu quả cao, thì Lineabon K2 D3 còn còn “ghi điểm” với mùi vị dễ uống. Tinh chất bên trong hoàn toàn không mùi, không vị (như nước lọc), nên đảm bảo phù hợp với khẩu vị của tất cả các trẻ sơ sinh. Ngay cả các bé bị nôn trớ cũng dễ dàng hợp tác. Nên nếu bố mẹ muốn con “hấp thụ Canxi hiệu quả, đến xương”, để cao lớn và khoẻ mạnh hơn, thì Lineabon K2 D3 rất đáng để bạn cân nhắc. Nhìn chung, đây là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, VTV1 khẳng định. Nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

TS.BS Trương Hồng Sơn (Phó Tổng thư ký -Tổng hội Y học Việt Nam, Viện Trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam) khuyến nghị nên dùng LineaBon K2D3 cho trẻ để giúp con phát triển chiều cao.

ThS.BS Đinh Ngọc Hoa (Chuyên khoa nhi Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội) khẳng định LineaBon K2D3 là một sản phẩm tuyệt vời chứa vitamin K2 MK7 tinh khiết, giúp xương phát triển chiều cao một cách tối đa

Ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ kỹ hơn về nguồn gốc xuất xứ, cơ chế tác động và cảm nhận sử dụng, để bạn tìm hiểu kỹ hơn về Lineabon K2 D3 trước khi quyết định chọn mua nhé!

Lineabon K2 D3 của nước nào sản xuất? [100% CHÂU ÂU]

Lineabon K2 D3 được sản xuất trực tiếp tại công ty Dược phẩm Ergopharma đến từ Cộng Hòa Slovenia (Châu Âu). Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và độ tinh khiết cao nhất tại châu Âu như chất lượng CE, HACCP, GMP / ISO 22000 2005. Địa chỉ sản xuất đặt tại: Trnovlje pri Celju, Gaji 1, 3000 Celje, Slovenia.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 21
Nguồn gốc xuất xứ có sẵn trên tem phụ

Sau đó, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Slovenia về Việt Nam, bởi công ty Cổ phần Dược phẩm An Minh. Đây là công ty phân phối và sản xuất dược phẩm uy tín, được thành lập từ 28/4/2011 và hoạt động mạnh mẽ trong suốt 12 năm vừa. Đây cũng là đơn vị đã gửi sản phẩm Lineabon trực tiếp về Bộ Y tế kiểm định, thông qua, nên chúng ta có thể tin tưởng. Địa chỉ công ty đặt tại: Số nhà 35, ngõ 254 đường Minh Khai, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Không chỉ xuất hiện trên VTV1, mà công thức từ LineaBon K2 D3 còn được chia sẻ trên nhiều trang báo uy tín hàng đầu hiện nay như báo Tuổi Trẻ, Zing News, Dân Trí, 24h, Eva, kênh 14,….

Review Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 50

Bố mẹ lưu ý thêm một vài thay đổi Lineabon mẫu mới nhất 2023

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 17

Cảm nhận sử dụng Lineabon K2 D3

Ban đầu sử dụng, mình thấy tinh chất bên trong có màu trắng trong, không mùi, không vị. Cách dùng và lấy tinh chất gần giống với serum mỹ phẩm vậy á. Và được đặc chế dạng lỏng, nhỏ giọt, sẽ bảo quản và phát huy tác dụng tốt hơn dạng viên uống rất nhiều. Dĩ nhiên, dòng này tối ưu hoàn toàn từ công thức, công nghệ, và hàm lượng bên trong. Nên mình cũng yên tâm sử dụng Lineabon K2 D3 cho bé.

Trước đây, mình cũng có dùng viên vitamin D3 riêng lẻ, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng, thì mới chuyển qua Lineabon K2 D3, thấy giá của nó hầu như không chênh lệch nhiều, mà đảm bảo được cả đôi, và hiệu quả bên trong.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 8

Bé nhà mình có đi khám, bác sĩ nói bị thiếu canxi trong máu. Con có dấu hiệu đổ mồ hôi đêm, ướt cả áo và gối nằm. Nhất là về đêm, quấy khóc nhiều, rồi còn biếng ăn, và bắt đầu chững cân, chiều cao cũng ảnh hưởng nhiều. Bác sĩ có giới thiệu mình sản phẩm bổ sung D3 K2, nhưng sau khi dùng hết lọ đó. Thấy con chỉ giảm bớt, chứ không hết hẳn.

Nên mình mới chuyển sang dùng Lineabon K2 D3, vì dòng này có công thức vitamin K2 MK7 (olive) cao nhất, hiệu quả thẩm thấu và hấp thụ canxi đến xương đến 99%. Đầy đủ chứng nhận, lên cả VTV1, nên mình quyết định đặt mua 1 hộp thử. Dùng chỉ trong 1 tuần, con ngủ ngoan hơn, tối bớt vặn mình, đổ mồ hôi hơn, nên mình cũng yên tâm dùng thêm.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 33

Con nhà mình mới có 7 tháng, mỗi ngày dùng 6 giọt (0.2ml), nên Lineabon K2 D3 10ml, có thể dùng ròng rã đến 50 ngày. Nên dùng nhiều và mê luôn. Càng dùng, con cứng cáp hơn, đến nay con cũng đã được gần 9 tháng, nên cũng biết bò và mọc được 3 cái răng. Đáng lẽ, tầm 5 – 6 tháng, là con đã biết bò rồi, nhưng do thiếu Canxi, mãi đến giờ con mới loay hoay và biết bò. Sau đợi này, mình càng quan sát kỹ hơn tiến trình phát triển của con, để tránh quá muộn.

Giống như chị 4 nhà mình, bé Thanh học lớp 2 rồi, mà rất bé, và dường như là còi xương (xương tay mà nhỏ như 2 ngón tay mình á). Giờ mình thấy chị ấy cũng siêng bổ sung canxi, và vừa qua có dùng Lineabon K2 D3, nhưng dĩ nhiên, khi bé bị còi xương quá lâu, thì quá trình hồi phục và cải thiện sẽ chậm hơn rất nhiều. Nên mình cũng rút kinh nghiệm.

Bản thân mình cũng quan sát, sau khi dùng 1 hộp Lineabon K2 D3 gần 2 tháng, con mình có tăng thêm 8cm. Phần lớn là do con cũng đang trong giai đoạn “siêu tăng trưởng”, nên tăng 8cm trong 2 tháng là bình thường (vì độ tuổi 6 – 7 tháng, mỗi tháng có thể tăng 3 – 4cm). Nhưng mình nghĩ, nếu thiếu canxi, để con bị còi xương, thì chắc chắn kết quả sẽ không nhiều như thế.

Review Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 49

Chưa kể, khi con thiếu canxi, giấc ngủ và cả việc bú mẹ, cũng bị ảnh hưởng. Nên mình thấy, từ khi chuyển qua dùng Lineabon K2 D3, con cũng bú ngoan, đủ cữ, và ngủ tốt hơn, ít quấy đêm, nên giấc ngủ cũng được trọn vẹn, góp phần rất lớn cho quá trình phát triển chiều cao. Dù tăng được 8cm, nhưng mình thấy còn thiếu chuẩn 1.3cm nữa đấy. Nên mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn về cữ bú và giấc ngủ của con. Mình cũng quyết định sử dụng thêm Lineabon K2 D3, để con luôn đủ vitamin K2 D3 cần thiết.

Lúc này, con cũng đã ăn dặm, nên mình cũng kết hợp đa dạng món ăn, chỉ bổ sung thêm cá, tôm vào một vài ngày trong tuần. Mình cũng cho con ăn sữa chua, uống sữa, cũng rất nhiều canxi. Còn bộ đôi D3-K2 thì phải nhờ đến Lineabon. Giống như mình nói, D3-K2 rất dễ bị thiếu hụt, và cơ thể cũng không thể sản sinh ra chúng. Nên mình mới quyết định dùng Lineabon K2 D3 một hộp đều đặn mỗi tháng, và theo dõi sự phát triển của con.

Nếu giai đoạn này, con bị biếng ăn, thì mẹ cũng nên dùng kèm thêm siro ăn ngon, cũng bổ sung thêm kẽm, lysine, và những dưỡng chất thiên nhiên, để con ăn ngon hơn nhé. Vì nếu con ăn ít, thì chậm cân và kém phát triển chiều cao luôn nhé.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 12

Trong 3 năm đầu, mình thấy, mọi thứ đều rất quan trọng cả về cân nặng, chiều cao và trí não của bé nữa đấy. Nhưng cũng trong 3 năm này, con cũng dễ bị gặp phải nhiều tình trạng, nào là thiếu canxi, biếng ăn, tiêu hoá kém, và cũng thường xuyên ốm vặt, do sức đề kháng kém, và sức khoẻ chưa hoàn thiện. Nên bố mẹ cần “tuỳ cơ ứng biến”, và tìm giải pháp hiệu quả, để con hồi phục sức khoẻ và phát triển đều đặn trở lại nhé.

Nếu thiếu canxi, chậm lớn, còi xương, đổ mồ hôi, quấy đêm, thì nên bỏ túi Lineabon K2 D3, để con có đủ canxi và cao khoẻ hơn. Mình thấy con sẽ tăng trưởng nhanh, và đúng chuẩn hơn khi dùng Lineabon K2 D3. Nên trước mắc, mình sẽ dùng liên tục đến khi con 3 tuổi, rồi cho con bò, đi, đứng, và vận động, ăn uống thêm, để bé phát triển khoẻ mạnh. Nếu bị biếng ăn, tiêu hoá kém, và ốm vặt, thì có thể dùng các sản phẩm hỗ trợ, hoặc đem đến bác sĩ. Mình thấy, đừng để quá lâu, vì tất cả chúng đều gây hệ luỵ và cản trở quá trình phát triển đấy.

Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 42

Cơ bản, mình dùng Lineabon K2 D3 thấy con khoẻ mạnh, cứng cáp, hết đổ mồ hôi, khóc đêm, và tăng được 8 cm. Bản thân bé đã bị thiếu hụt, nên mình cũng không lơ là, mà phải xem xét chiều cao và sức khoẻ đều đặn mới được. Hai vợ chồng mình cũng chỉ cao 1m6 – 1m64, cũng không phải là quá cao. Nên mình cũng sử dụng Lineabon K2 D3 để thay đổi chiều cao tốt hơn cho bé. Mặc dù, gen di truyền chỉ chiếm 30%, nhưng nếu con bị còi xương và thiếu hụt canxi, giấc ngủ, sức khoẻ không đảm bảo thì chiều cao cũng sẽ bị hao hụt trong tương lai. Nên mình khá lo sợ và theo dõi khá xát xao.

Về sản phẩm Lineabon K2 D3, thì mình cũng hài lòng như đại đa số mẹ khác. Nếu có chê, thì cũng chỉ là bảo quản cẩn thận, dùng nhỏ giọt nhanh, để tránh bị hư hỏng. Mỗi tháng đều phải dùng, dù biết nó tốt, và cần dùng thường xuyên, nhưng thấy cũng tốn ví một chút. Vì con, nên cũng phải ráng, thấy tăng 8cm, làm mình cũng mê.

Mọi người đánh giá, review Lineabon K2 D3 như thế nào?

Hiện tại, Lineabon K2 D3 có độ an toàn, và tinh khiết cao, nên cũng được nhiều mẹ đánh giá tốt (trong đó có mình).

Nhưng mình cũng sẽ trích dẫn thêm một số phản hồi và review về Lineabon K2 D3, để bạn tham khảo thêm nhé!

“Thấy con bị còi cọc, chiều cao không đạt chuẩn, khiến nhiều người bàn tán, mình có chia sẻ với chị đồng nghiệp, và biết đến sản phẩm Lineabon D3K2. Sản phẩm này có đủ vitamin D3 K2 đều là những vi chất, mà trước kia khi đi khám bác sĩ đều nói con mình bị thiếu. Sản phẩm không mùi, không vị, lại nhỏ giọt nên rất dễ uống và con cũng dễ hợp tác. Sau 5 tháng sử dụng, con mình 3 tuổi và cao đạt chuẩn 95 cm, bé khỏe mạnh, vui vẻ, nhanh nhẹn, hoạt bát hơn”. Theo chia sẻ của chị Bích Liên (quận Ba Đình, Hà Nội)

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 6

“Bị sinh non, nên bé Sâu nhà mình chỉ được 2.4kg khi chào đời. Con cũng thường xuyên lười ti, đêm mất ngủ, giấc ngủ chập chờn, thể trạng cũng chậm lớn, thấp còi. Sau khi tham khảo và chia sẻ nỗi niềm cho các mẹ trên hội nhóm, thì họ đều khuyên mình bổ sung thêm D3 K2 để đủ Canxi cho bé, trong số đó mình ấn tượng nhất là Lineabon D3K2, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các mẹ trên nhóm. Mình cũng tìm hiểu về giấy chứng nhận, VTV1, và được viện dinh dưỡng Quốc gia khuyên dùng an toàn cho bé. Nên mình mới yên tâm dùng cho bé Sâu. Dòng này lành tính, nhỏ giọt, dễ uống. Sau 1 tháng, con mình đã ăn ngon, ngủ sâu giấc, cứng cáp hơn và tăng thêm 3cm chiều cao. Mình sẽ dùng thêm để con lấy lại đà tăng trưởng, và phát triển tốt hơn, vì khi sinh non, con cũng đã thiệt thòi hơn các bạn cùng lứa.” Theo cảm nhận của chị Huyền Trang, quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 5

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 4

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 14

Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 44

Review Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 47

Đánh giá ưu – nhược điểm Lineabon K2 D3 có tốt không

Hiện tại, sản phẩm Lineabon K2 D3 sẽ mang lại 9 ưu điểm và 4 hạn chế đằng sau. Cũng không phải là “quá chê”, nhưng Lineabon sẽ cần khá nhiều lưu ý trong quá trình sử dụng, để mang lại kết quả cao. Nhất là chuyện bảo quản (vì D3K2 sẽ bị “kết tủa” hoàn toàn, nếu tiếp xúc với không khí và nhiệt độ trên 20 độ C). Nên bố mẹ cũng nên cẩn thận.

Cứ “khen trước, chê sau” nhé!

9 ưu điểm Lineabon K2 D3

✅ Sản phẩm bổ sung hàm lượng vitamin D3-K2 theo đúng chuẩn khuyến nghị của WHO

✅ Đảm bảo được độ tinh khiết cao, dùng được cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi, phụ nữ mang thai.

✅ Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, nhập khẩu 100% Châu Âu, đã được Bộ Y tế chứng nhận, lên được VTV1, HTV9

✅ Không chỉ bổ sung đồng thời cả vitamin D3-K2, mà những dưỡng chất này còn được cải tiến vượt trội, giúp canxi hấp thụ hiệu quả đến 99%, để tập trung nhiều nhất tại tế bào xương răng của bé

✅ Ứng dụng công nghệ “bao vi nang” tiên tiến từ châu Âu, mà không có sản phẩm nào có, giúp bảo toàn dưỡng chất bên trong tốt hơn trong quá trình hấp thụ.

✅ Hoàn toàn không mùi, không vị như nước lọc, nên bé dễ dàng hợp tác

Cho bé “uống trực tiếp”, không trải qua quá trình pha chế, nên đảm bảo hiệu quả hấp thụ cao nhất (dù là các bé nhỏ)

✅ Lineabon K2 D3 được đóng gói trong lọ thủy tinh cách nhiệt, để giữ nhiệt độ chuẩn cho các vitamin bên trong (giúp bảo quản dưỡng chất rất tốt)

✅ Một hộp giá rẻ, chỉ 295K/hộp, nhưng dùng rất lâu. Nếu bé dưới 6 tháng (3 giọt), thì dùng được 100 ngày. Bé từ 6 – 12 tháng dùng được 50 ngày. Còn bé 1 – 3 tuổi thì dùng được 38 – 50 ngày. Nếu bé bị thiếu hụt canxi, khó ngủ, quấy đêm, đổ mồ hôi trộm, thì đa phần đều có thể cảm nhận ngay trong hộp đầu tiên.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 30

4 hạn chế và lưu ý trong quá trình sử dụng Lineabon K2 D3

❌ Hàng giả nhiều: Bạn nên đặt mua Lênabon K2D3 trên website chính hãng để kiểm soát được chất lượng bên trong. Đặc biệt, sản phẩm chính hãng còn có đủ “tem chống giả và tem phụ tiếng Việt”. Đối với tem chống giả, khi mua về, bạn cần cào lớp bạc, để nhắn tin xác nhận hàng chính hãng theo cú pháp: DAC<khoảng cách>Mã cào, gửi 8099. (Ngoài xác nhận hàng chính hãng, thì đây cũng là cách tích điểm nhận quà.)

Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 43
Sản phẩm chính hãng có tem cào chống giảtem phụ tiếng Việt

Đây chính là “mẫu nhái” sản phẩm Lineabon K2D3, bố mẹ nên cẩn thận nhé!

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 3

Ngoài ra, bạn cũng nên mua đúng giá bán gốc “295K/hộp”, không nên mua quá rẻ. Vì giá bán chính thức, được in trực tiếp trên hộp sản phẩm. Nên sẽ rất nguy hiểm, nếu dùng nhầm hàng giả, “giá rẻ, và không đủ tem mác” cho bé. Chưa kể, đây là sản phẩm con dùng lâu dài, và “uống trực tiếp vào bên trong”. Nên bố mẹ nên ưu tiên độ chính hãng, chất lượng ngay từ đầu, để mang lại kết quả cao nhất.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 20
Giá bán “295K” còn được in trực tiếp trên tem phụ

❌ Quá trình phát triển chiều cao, cũng còn phụ thuốc nhiều yếu tố khác, bố mẹ nên tận dụng hiệu quả. Mặc dù, “canxi đến xương” sẽ giúp bé phát triển tốt, nhưng để con cứng cáp, bố mẹ nên cho con “ngủ đủ giấc”, và vận động trong quá trình sử dụng. Về giấc ngủ, bạn nên căn cứ vào “bảng giấc ngủ chuẩn” của bé, để cải thiện hiệu quả (vì nhiều bé thức khuya, và ngủ không đủ thời gian). Còn chế độ vận động, thì các bé nhỏ, bạn vẫn nên cho con “cử động tay chân nhiều”, quơ tay, đạp chân, lẫy, tập bò, tập đi,…. cũng sẽ kích thích xương phát triển nhanh hơn.

Dưới đây là bảng giấc ngủ đúng chuẩn, theo từng độ tuổi của bé!

Lineabon K2 D3 Có Tốt Không? Uống Vào Thời Điểm Nào? hình 2

Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 46

❌ Hệ lụy muốn con “cao nhiều”, cũng dễ khiến nhiều bố mẹ bổ sung quá đà canxi, vitamin D3 K2, rất dễ dẫn đến tình trạng dư thừa. Nên bạn cần sử dụng Lineabon K2 D3 đúng liều lượng chỉ định, bạn chỉ cần cho con uống sữa mẹ (hoặc sữa công thức) là đảm bảo đầy đủ lượng Canxi, D3-K2 cần thiết. Không cần phải bổ sung thêm bất kỳ sản phẩm hỗ trợ nào khác. Trường hợp bé bị dư thừa canxi quá mức có sẽ có một số các biểu hiện như: chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn, tiểu nhiều, khát nước,…. Bố mẹ cũng nên cho con “xét nghiệm canxi trong máu”, để kiểm tra sức khoẻ khi có những dấu hiệu trên.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 38

❌ Nên bảo quản và sử dụng Lineabon cẩn thận, vì bản chất của vitamin D3, K2 là cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, dễ bị thủy phân, kết tủa.

Mặc dù, nhiệt độ bảo quản tối ưu là 20°C. Nhưng nhờ được đóng gói trong lọ thủy tinh cách nhiệt, và ứng dụng công nghệ “bao vi nang”, để bảo vệ dưỡng chất tốt nhất. Nên về cách bảo quản, thì bạn chỉ cần bảo quản Lineabone K2 D3 ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng là giữ được chất lượng tốt. Không nhất thiết phải bảo quản trong tủ lạnh. (Tuy nhiên, nếu nhiệt độ nóng trên 40 độ, thì bạn vẫn có thể đặt trong ngăn mát tủ lạnh ở 2 – 5 độ).

Lineabon K2+D3 mở nắp dùng trong bao lâu cách bảo quản thế nào hình 11

Ngoài ra, mỗi khi sử dụng, bạn cần lấy “nhỏ đúng số giọt ra muỗng”, và đóng nắp ngay, sẽ đảm bảo dưỡng chất tốt hơn.

Mặc dù, bạn có thể dùng nhỏ giọt trực tiếp vào miệng của bé. Nhưng cách này “dễ bị vi khuẩn trong miệng và môi trường xung quanh tác động” lên miệng hộp sản phẩm. Chưa kể, nếu bé cựa quậy, cũng dễ khiến “thời gian đóng nắp lâu, khiến chất lượng bị hao hụt.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 27

Nên tóm lại, bạn cần mua đúng Lineabon chính hãng, và lưu ý thêm cách sử dụng, bảo quản đúng chuẩn để đạt được kết quả cao. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với “chế độ vận động” (cử động tay chân cho bé nhỏ), “đảm bảo giấc ngủ, và cữ bú hằng ngày”, để con phát triển chiều cao tốt nhất!

Tóm lại: Lineabon K2+D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không? Có nên mua không?

Đến thời điểm hiện tại, Lineabon K2+D3 vẫn là sản phẩm bổ sung D3K2 chất lượng, an toàn, hiệu quả, được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khẳng định. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể sử dụng. Nhờ tối ưu công thức, hàm lượng và hiệu quả hấp thụ, nên bạn chỉ cần sử dụng 15 – 20 ngày, con sẽ hết quấy khóc, khó ngủ, đổ mồ hôi trộm, do thiếu canxi gây ra. Còn nếu muốn con “cao lớn”, tăng chiều cao tối ưu, thì nên tận dụng trong 3 năm đầu đời, và dùng lâu dài từ 1 – 3 hộp, kết hợp thêm giấc ngủ, dinh dưỡng, vận động, để con có được kết quả cao nhất.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 23

Hơn nữa, “vitamin D3 K2” là 2 dưỡng chất mà cơ thể không tự tổng hợp ra, mà cần phải bổ sung từ bên ngoài. Nên sau khi bé cao lớn, khoẻ mạnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Lineabon K2 D3 đều đặn và liên tục, để giúp con tăng chiều cao ở những độ tuổi tiếp theo.

Vì bé còn khoảng thời gian khá dài, từ bây giờ đến 16 tuổi, để phát triển chiều cao. Nên bố mẹ cũng nên bổ sung đủ D3-K2-Canxi, để con xây dựng chiều cao tốt nhất. Đặc biệt, đây là sản phẩm có độ tinh khiết cao, nên bé có thể sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn, mà không lo ảnh hưởng sức khoẻ.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 10

Nhất là đối với những bố mẹ có gen di truyền thấp lùn, vì gen di truyền chiếm đến 30%, nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chiều cao. Hoặc, những bé đã có tiền sử bị thiếu hụt canxi. Bố mẹ cũng nên chú trọng việc bổ sung vitamin D3-K2 mỗi ngày, để con phát triển chiều cao tối ưu.

Thành phần Lineabon K2 D3 có gì nổi bật?

Tương ứng, mỗi 6 giọt Lineabon K2 D3, sẽ có vitamin D3 (400IU), Vitamin K2 MK7 (22.5mcg). Đây đều là những thành phần thiên nhiên, với độ lành tính cao, dùng được cho bé từ 0 ngày tuổi.

Đặc biệt, vitamin K2 MK7 trong sản phẩm Lineabon, được bào chế từ đậu nành lên men Natto (của Nhật Bản), và ở dạng K2 Olive (cao cấp nhất hiện nay).

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 39

Chưa kể, vitamin K2 MK7 hiện tại sẽ có 2 dạng công thức, là dạng Trans và Cis. Trong đó, chỉ có dạng trans MK7 mới làm tăng hiệu quả hấp thu canxi. Còn dạng Cis sẽ không có hiệu quả, mà còn khiến cho nồng độ của vitamin K2 dễ bị phân hủy, và kém ổn định hơn.

Hiện tại, Lineabon K2 D3 cũng là sản phẩm bổ sung vitamin K2 MK7 ở dạng “Tran MK7” với độ tinh khiết cao đến 97.8%, và đã được phân tách hoàn toàn Cis MK7 ra khỏi công thức, để mang lại hiệu quả cao.

Trong khi đó, các dòng sản phẩm D3K2 trên thị trường, thường bổ sung “vitamin K2 MK7 tổng hợp” (chứa cùng lúc cả hai dạng cis và trans MK7), còn lẫn khá nhiều Cis MK7, nên hiệu quả mang lại kém hơn rất nhiều. Nên nếu xét về độ “cao cấp” thì rõ ràng, Lineabon K2D3 luôn được đánh giá cao. Vì thế, sản phẩm này luôn nằm TOP 1 sản phẩm D3K2 chất lượng và tốt nhất trên thị trường, mà chưa có sản phẩm nào có thể vượt mặt. Nhất là công thức “K2 OLive” và “bao vi nang”, hiện tại chỉ có Lineabon mới sở hữu hiệu quả vượt trội này.

Review Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 51

Đặc biệt, ngoài D3K2, thì Lineabon còn bổ sung thêm phụ liệu dầu MCT tinh chế (triglyceride chuỗi trung bình). Đây là dưỡng chất sẽ giúp tạo môi trường lý tưởng, để giúp vitamin D3-K2 tan nhanh, và hấp thu hiệu quả sau khi hấp thụ. Nên dù chỉ là “phụ liệu”, nhưng qua đây chúng ta mới thấy, Lineabon K2D3 đầu tư kỹ lưỡng và công phu đến mức như thế nào.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 11

Chất béo MCT là chất béo “dễ tan”, theo Vinamilk cho biết, nếu kết hợp chất béo MCT với đạm whey trong sữa mẹ (hoặc sữa công thức), thì bé sẽ tăng cân hiệu quả và vượt trội hơn đấy.

Lineabon K2 D3 Có Tốt Không? Uống Vào Thời Điểm Nào? hình 3

Nên khi sử dụng Lineabon K2D3, bố mẹ sẽ thấy con hấp thu canxi hiệu quả, phát triển chiều cao và cũng hỗ trợ tăng cân tốt hơn. Dĩ nhiên, hiệu quả tăng cân, không phải là công dụng chính của Lineabon. Nhưng hiệu quả của “chất béo MCT” đã được khẳng định hoàn toàn. Nên nếu sử dụng lâu dài, từ 1 – 3 tháng, thì bố mẹ sẽ có thể cảm nhận được hiệu quả. Chắc chắn, con sẽ cao thêm 2 – 3 cm, và có được chiều cao, cân nặng đạt chuẩn như mong muốn chỉ sau vài tháng sử dụng.

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 13

Tại sao nên sử dụng Lineabon K2 D3

Bố mẹ nên tận dụng giai đoạn vàng từ 0 – 3 tuổi để con phát triển chiều cao tối đa. Nhất là những bé bị thấp còi, suy dinh dưỡng, thì việc tăng cường D3K2 sẽ cực kỳ cần thiết, để đáp ứng canxi đều đủ đến xương răng. Con cũng sẽ phát triển chiều cao tốt nhất trong 3 năm đầu tiên. Tốc độ phát triển rất vượt trội.

Mặc dù sau đó, bé cũng có thể cao thêm, nhưng tốc độ sẽ không quá nhanh như 3 năm đầu. Chưa kể, khi “nền móng” xương khớp, bị thiếu hụt, thấp còi trong giai đoạn đầu, dù sau này có bổ sung đủ canxi, thì hiệu quả phát triển chiều cao sẽ bị kém hơn rất nhiều. Bạn cứ tưởng tượng, nếu “nền móng” ngôi nhà không chắc chắn, thì việc xây dựng chiều cao sau này, sẽ không được đảm bảo, đúng không nào? Nên nền móng vững chắc và cao khoẻ ngay từ đầu là rất cần thiết cho quá trình phát triển của con.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 34

Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không có tác dụng gì giá bao nhiêu hình 9

TS.BS Trương Hồng Sơn cũng đánh giá cao hiệu quả của D3K2 trong phát triển chiều cao trong 1000 ngày đầu tiên của bé, cũng được chia sẻ trong thời sự VTV1 dưới đây!

Chưa kể, quá trình phát triển chiều cao cũng đòi hỏi thời gian lâu dài, và chỉ thực sự hiệu quả cao “trong giai đoạn vàng” phát triển của bé. Dù sau này, khi bé 17 – 18 tuổi, dù có bổ sung đủ canxi, và vận động nhiều, thì cả năm con cũng chỉ cao thêm 0.5cm. Nên tốt nhất, bố mẹ nên cải thiện chiều cao cho bé ngay từ ban đầu, và tận dụng “giai đoạn vàng phát triển”, để có được kết quả cao.

Nhất là những bố mẹ có gen di truyền thấp, và con có tiền sử bị thiếu hụt canxi, thì bạn nên bổ sung đủ canxi-D3-K2, để mang lại hiệu quả vượt trội cho con. Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng và bổ sung đầy đủ vitamin D3 K2 lâu dài và liên tục, để có được kết quả cao. Vì nếu ngưng dùng, thì D3K2 sẽ bị thiếu hụt trong cơ thể. Nên tốt nhất, sau khi con “lấy lại chiều cao đạt chuẩn”, bố mẹ vẫn nên sử dụng Lineabon K2D3 theo biện pháp duy trì, để con “phát triển đạt chuẩn” ở những độ tuổi tiếp theo.

Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 45

Lineabon K2 D3 có tác dụng gì

Sản phẩm Lineabon K2 D3 cũng là giải pháp “vàng” để cải thiện các tình trạng thiếu hụt canxi ở bé như: đổ mồ hôi trộm, giảm quấy khóc, chán ăn, rụng tóc hình vành khăn. Đồng thời, sản phẩm giúp con mọc răng, tăng chiều cao đều đặn, và “biết bò, biết đi” theo đúng giai đoạn phát triển.

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 37

Hiện tại, Lineabon K2 D3 không chỉ dùng được cho trẻ sơ sinh mà sản phẩm cũng rất thích hợp cho những người bị loãng xương, cơ địa khó hấp thụ canxi. Sản phẩm này có thể dùng an toàn cho trẻ từ 0 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Lineabon K2 D3 giá bao nhiêu

Lineabon K2 D3 có giá bán chính hãng là 295.000 đồng hộp 10ml.

Đối với mình thì đây là giá bán phải chăng cho một sản phẩm chất lượng, tinh khiết, hiệu quả cao, và sử dụn an toàn cho bé từ 0 ngày tuổi.

Chưa kể, một lọ Lineabon K2 D3 có dung tích đến 10ml, có thể dùng được trong vòng 50 – 100 ngày. Và bạn chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên, là đã cảm nhận được hiệu quả, con hết quấy khóc, giảm đổ mồ hôi trộm. Cơ thể bé tăng cường lượng canxi và bắt đầu phát triển chiều cao.

Lưu ý: Hiện tại, mức giá “295K” là giá bán chính thức, được niêm yết công khai trên hộp, cũng như đã áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối. Bố mẹ cũng cẩn thận khi gặp các sản phẩm có giá quá rẻ chỉ từ 100 – 250K, vì rất có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng nhé. Đặc biệt, đây là sản phẩm dành cho các bé nhỏ, nên bố mẹ cần ưu tiên hàng chính hãng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng cho bé.

Lineabon K2 D3 mua ở đâu?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Lineabon K2 D3 trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Bạn chỉ cần vào website của công ty phân phối An Minh, để lại tên, số điện thoại và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Sản phẩm sẽ được giao hàng nhanh 1 – 2 ngày đến tận nhà bạn, hoàn toàn freeship.

Vì là hàng chính hãng, nên bạn cũng có quyền mở hộp, để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán. Sản phẩm sẽ có đủ tem chống giả, tem phụ từ nhà phân phối, và bạn cũng có thể “cào mã nhắn tin về hệ thống” để xác nhận hàng chính hãng.

Lineabon K2 D3 có tốt không có tác dụng gì hình 43

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, dược sĩ cũng sẽ thường xuyên chia sẻ những phương pháp tăng chiều cao vượt trội cho bạn. Đây là chính sách ưu tiên cho khách hàng đặt mua trên website chính hãng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua Lineabon K2 D3 tại các hiệu thuốc lớn nhỏ, trên toàn quốc. Trong trường hợp, nếu nhà thuốc gần nhà không có bán, thì bạn vẫn nên ưu tiên đặt mua trên website chính hãng nhé!

Xem thêm:

Lineabon K2 D3 uống vào thời điểm nào

Lineabon K2 D3 uống vào thời điểm nào? Vì mỗi ngày, bạn chỉ sử dụng Lineabon K2 D3 đúng một lần duy nhất. Do đó, bạn nên cho bé uống Lineabon K2 D3 vào thời điểm vàng trong ngày là: trong khi ăn sáng hoặc sau bữa sáng, để giúp cơ thể hấp thu hiệu quả.

Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng trước bữa ăn hoặc trước khi ngủ đầu được. Tuy nhiên, khi dùng vào buổi sáng thì thời gian bán thải cũng dài hơn, và giúp sản phẩm phát huy tác dụng tối đa hơn. Ngoài ra, nếu bé đang bị khó ngủ trằn trọc nhiều thì bạn nên ưu tiên dùng Lineabon K2 D3 vào buổi sáng, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bé.

Lineabon K2 D3 uống như thế nào? Bao nhiêu giọt?

Bạn cần sử dụng Lineabon K2 D3 đúng số giọt cần thiết, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho con. Trong đó:

  • Trẻ em từ 0 – 6 tháng: 3 giọt mỗi ngày.
  • Trẻ em từ 6 – 12 tháng: 6 giọt mỗi ngày.
  • Trẻ em từ 1 – 3 tuổi: 6 – 8 giọt mỗi ngày.
  • Trẻ em từ 3 – 12 tuổi: 8 – 12 giọt mỗi ngày.
  • Trò trên 12 tuổi và người lớn: 12 giọt mỗi ngày.

Lineabon K2 D3 dùng cho trẻ mấy tháng?

Lineabon K2 D3 đã có thể dùng được cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi, với độ tinh khiết và an toàn cao. Ngay cả bé vừa mới sinh ra, đã có thể dùng được 3 giọt Lineabon K2 D3 một cách an toàn, hiệu quả mỗi ngày.

Xem thêm: Lineabon K2 D3 dùng cho trẻ mấy tháng, dùng đến mấy tuổi

Lineabon K2 D3 có tốt không có giá bao nhiêu tác dụng gì hình 32

Lineabon K2 D3 uống bao lâu?

Một hộp Lineabon K2 D3 có dung tích 10ml, có thể dùng được trong vòng 100 ngày cho bé từ 0 – 6 tháng (liều lượng 3 giọt, tương đương 0.1 ml/ngày).

Sản phẩm sẽ dùng được 50 ngày cho bé đối với trẻ 6 – 12 tháng tuổi (liều 6 giọt, tương đương 0.2 ml/ngày).

Đối với bé từ 1 – 3 tuổi mỗi ngày dùng 6 – 8 giọt, thì một hộp Lineabon K2 D3 dùng được 38 – 50 ngày.

Đối với bé từ 3 – 12 tuổi mỗi ngày dùng 8 – 12 giọt, thì Lineabon K2 D3 dùng được 30 – 38 ngày.

Trẻ trên 12 tuổi và người lớn thì cần dùng 12 giọt mỗi ngày, thì Lineabon K2 D3 dùng được trong vòng 30 ngày.

Lưu ý: giá trị quy đổi 6 giọt là tương đương 0.2ml.

Lineabon K2 D3 dùng đến mấy tuổi?

Vì thực tế, vitamin D3 K2 sẽ không tự tổng hợp trong cơ thể. Nên chúng ta cần bổ sung đều đặn và liên tục. Do đó, sau khi bé đã có được sức khỏe và chiều cao phát triển tốt, thì bạn vẫn nên duy trì sử dụng Lineabon K2 D3 lâu dài. Nhất là trong 3 năm đầu đời, 1000 ngày tuổi, để con có được chiều cao vượt bậc.

Xem thêm:

 Kết luận: Lineabon K2 D3 có tốt không? Có nên mua không?

Trong số các sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 thì Lineabon K2 D3 vẫn là sản phẩm hàng đầu, để giúp cơ thể có đủ “bộ đôi” D3 K2 cần thiết, giúp canxi đến xương, phát triển chiều cao vượt trội trong suốt 3 năm đầu đời.

Đây là sản phẩm có chất lượng tốt, độ tinh khiết và hiệu quả cao. Giá bán cũng phải chăng, sử dụng lâu dài, và bạn có thể cảm nhận hiệu quả ngay trong hộp đầu tiên.

Tuy nhiên, khi nhắc đến vitamin D3 K2, tức là cần phải sử dụng một cách duy trì và đều đặn thường xuyên. Nếu bé có tiền sử bị thiếu hụt thì việc ngưng đột xuất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chiều cao lâu dài của con.

Ngoài ra, bạn cũng cần mua đúng Lineabon K2 D3 chính hãng, và lưu ý thêm về cách sử dụng, cách bảo quản vitamin D3 K2 Lineabon, để sử dụng an toàn và hiệu quả lâu dài cho con.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Lineabon K2 D3 cho trẻ sơ sinh có tốt không” hoặc bạn có những câu hỏi xoay quanh về sản phẩm này thì có thể chia sẻ tại phần bình luận để mình giải đáp thêm nhé. 

Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh, cao lớn và phát triển toàn diện nhé!

4.9/5 - (87 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments