Trang chủ » Sức khoẻ » Tiểu đường » [VẠCH TRẦN] Madhu Tiểu Đường có tốt không, giá bao nhiêu?

[VẠCH TRẦN] Madhu Tiểu Đường có tốt không, giá bao nhiêu?

Một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đang được ưa chuộng hiện nay chính là viên uống Madhu được ứng dụng thành phần và công nghệ đến từ Ấn Độ. Sản phẩm này đã được chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện chỉ số đường huyết, chuyển hóa đường trong máu, để hạ đường huyết về mức ổn định.

Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng tiểu đường được xem là một căn bệnh nan y, chưa có phương pháp điều trị triệt để thì sử dụng Madhu tiểu đường có thật sự hiệu quả không?

Viên tiểu đường Madhu có tốt không hay chỉ là thông tin quảng cáo?

Madhu giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Liệu, có nên mua không?,…

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn sau khi xem xong bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về viên tiểu đường Madhu, để từ đó quyết định chọn mua an toàn & hiệu quả.

[SỰ THẬT] Madhu tiểu đường có tốt không?

Từ lâu bệnh tiểu đường được xem là một trong những căn bệnh chưa có thuốc điều trị triệt để. Mọi phương pháp hiện tại đều chỉ ở mức kiểm soát bệnh và giảm nguy cơ biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra.

Theo PGS, TS Đoàn Văn Đệ – nguyên chủ nhiệm bộ môn Tim – Thận – Khớp và Nội tiết, Bệnh viện 103 Học viện Quân y cho biết: “Khi sử dụng sản phẩm đông y kết hợp với thuốc tây một cách hợp lý, kiên trì chế độ ăn uống khoa học thì chỉ số đường huyết của người bệnh có thể giảm thêm được 30 – 40%. Đây là con số không hề nhỏ với bệnh nhân tiểu đường”.

Tức là, nếu sử dụng đúng phương pháp, đường huyết cao đến 300 – 500 mg/dL cũng có thể hạ xuống 180 – 300 mg/dL. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những người mắc bệnh tiểu đường lâu năm với chỉ số đường huyết cao. Dĩ nhiên, đường huyết không thể hạ về mức bình thường dưới 100mg/dL, mà chúng sẽ mang lại một chỉ số an toàn hơn cho sức khoẻ.

Bởi vì thực tế, nếu đường huyết vẫn cứ tiếp tục tăng, sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể, như tai biến, bệnh tim, thận, gan, thị lực,… Hơn nữa khi đường huyết tăng cao sẽ cản trở quá trình hấp thụ dinh dưỡng, khiến người bị bệnh tiểu đường thường suy nhược cơ thể, ốm yếu, mệt mỏi, và dễ bị bệnh. Chưa kể, khẩu phần ăn hàng ngày vô cùng kiêng khem, nên càng ảnh hưởng đến sức khỏe và thể lực cho người bệnh.

Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, kiểm soát chế độ ăn uống thì bạn có thể dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ để giúp ổn định đường huyết tốt hơn. Một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay chính là viên tiểu đường Madhu, vì được chiết xuất từ nhiều thành phần thiên nhiên có công dụng hạ đường huyết hiệu quả, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

Madhu tiểu đường hình 2

Cụ thể thành phần viên tiểu đường MadHu gồm có thiên hoa phấn, dây thìa canh, khổ qua, mạch môn, giảo cổ lâm, sinh địa, và sầu đâu. Tất cả thành phần trên đều có công dụng cao trong việc kiểm soát đường huyết, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa đường, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm từ bệnh tiểu đường.

Nên ngay từ khi ra mắt, viên uống MadHu đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Madhu tiểu đường hình 3

Đặc biệt, khi được Bộ Y tế chứng nhận, viên uống dây Madhu đã phải trải qua 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để xem xét kỹ lưỡng thành phần bên trong. Xem viên tiểu đường Madhu có thực sự an toàn hay không? Kế tiếp, họ sẽ phân tích xem Madhu có ổn định đường huyết không?

Nếu mọi thứ được thông qua thì sản phẩm Madhu mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp giấy phép chứng nhận lưu hành. Nhìn chung, đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm tiểu đường Madhu. Vì được Bộ Y tế chứng nhận nên chúng ta cũng yên tâm hơn về chất lượng và mức độ an toàn của sản phẩm này.

Đặc biệt, viên uống tiểu đường Madhu còn được giới thiệu trực tiếp trên VTV2, VTV3, VTC2,… và được khuyên dùng từ các chuyên gia trong lĩnh vực tiểu đường như GSTS.BS Nguyễn Đình Ngạn.

Dĩ nhiên, chỉ có những sản phẩm chất lượng, mới được xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín như thế này. Dưới đây là bản tin của VTV2 chia sẻ về Madhu tiểu đường, cùng nhiều phân tích chuyên sâu từ chuyên gia Nguyễn Đình Ngạn (với bản tin dài 35 phút).

VTC2 cũng chia sẻ Madhu là một trong những sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ số 1 tại Ấn Độ có tác dụng ổn định đường huyết cực kỳ hiệu quả.

Sản phẩm Madhu được sản xuất trực tiếp tại công ty Bigfa đạt chuẩn GMP quốc tế và được cấp giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ.

Trong đó:

✅ Tiêu chuẩn GMP do Tổ chức Y tế Thế giới WHO đưa ra, để đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ, thành phần và quá trình sản xuất. Viên uống tiểu đường Madhu hoàn toàn đáp ứng được tất cả các tiểu chuẩn chất lượng, do WHO và Bộ Y tế đưa ra.

✅ Tiêu chuẩn FDA là tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Mỹ, do cục Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ thông qua. Tiêu chuẩn này ra đời từ 1906, và cho đến hiện nay, FDA được xem là một trong những những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại quốc gia “luôn đặt chất lượng lên hàng đầu”. Với tiêu chuẩn này, Madhu tiểu đường được phép xuất khẩu và lưu hành tại Mỹ (mà không phải sản phẩm nào cũng có được thành tích này).

Madhu tiểu đường hình 12
Công ty BigFa đã được FDA chứng nhận an toàn

Ngoài chứng nhận chất lượng và xuất hiện trên đài truyền hình thì Madhu tiểu đường còn được xuất hiện trên nhiều trang báo cực kỳ uy tín như:

✅ Báo Sức Khỏe Đời Sống (là cơ quan Ngôn Luận của Bộ Y tế) cũng có chia sẻ về chất lượng và độ hiệu quả của Madhu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. (Chi tiết tại: https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-ho-tro-cai-thien-duong-huyet-cho-nguoi-tieu-duong-169220419142218551.htm)

Madhu tiểu đường hình 11

✅ Báo Tiền Phong (là cơ quan Ngôn Luận của Hội Thanh Niên Cộng Sản Việt Nam), là tờ báo uy tín nhất hiện nay được ra đời báo giấy lần đầu tiên tại năm 1953 và phát triển thành báo online uy tín tại Việt Nam. Trên báo Tiền Phong, cũng có chia sẻ về sản phẩm Madhu ứng dụng công nghệ sấy tầng sôi và công nghệ siêu vi nano, giúp tăng cường hấp thu, để các dưỡng chất từ Madhu phát huy tác dụng cao nhất. Hỗ trợ chuyển hoá đường huyết thành năng lượng, hạ đường huyết hiệu quả. (Bài viết chi tiết: https://tienphong.vn/tpbvsk-madhu-la-gi-mua-o-dau-co-tot-khong-post1431981.tpo)

Madhu tiểu đường hình 10

✅ Báo Pháp Luật (là cơ quan của Bộ Tư pháp Việt Nam) cũng chia sẻ công dụng của viên tiểu đường Madhu trong việc ổn định đường huyết, nhờ chiết xuất từ 7 loại thành phần thảo dược thiên nhiên có khả năng giảm đề kháng Insulin, giảm hấp thụ glucagon tại ruột, tăng cường khả năng chuyển hóa glucose trong máu. (Chi tiết tại: https://baophapluat.vn/y-kien-trai-chieu-xung-quanh-vien-uong-tieu-duong-madhu-post443034.html)

Madhu tiểu đường hình 10

Madhu còn thực hiện theo tiêu chí: “Mỗi ngày dùng 7 viên – sau 7 ngày – đường huyết dưới 7 chấm”. Và sản phẩm đã đồng hành cùng nhiều bệnh nhân trong việc ổn định đường huyết hiệu quả chỉ trong vòng 1 – 2 tháng sử dụng.

Tháng 3/2022 vừa qua, Madhu có thực hiện khảo sát và đồng hành cùng nhiều bệnh nhân tiểu đường. Họ sẽ đưa bệnh nhân đi khám bệnh, để xem chỉ số đường huyết trước khi dùng Madhu. Sau đó cho bệnh nhân dùng Madhu trong suốt 1 tháng, và kết hợp với chế độ ăn uống. Và hơn 92% trong số họ đã giảm đường huyết về mức ổn định, một số khác cần thời gian lâu hơn. Nhưng nhìn chung hiệu quả giảm đường huyết đến 30 – 35% so với mức đường huyết ban đầu.

Madhu tiểu đường hình 1

Qua những bằng chứng thuyết phục trên đây thì chúng ta có thể thấy rằng viên uống Madhu là một sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáng để bạn tin dùng. Ngay cả việc xuất hiện trên đài truyền hình, đạt nhiều chứng nhận của Bộ Y tế, WHO và FDA Hoa Kỳ, thì cũng đã nói lên được mức độ uy tín của sản phẩm này.

Madhu giá bao nhiêu, có nên mua không?

Vì là hàng cao cấp, nên viên uống tiểu đường Madhu có giá bán đến 550.000đ/hộp. Bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có quyết định phù hợp.

Dưới đây là 3 điểm nổi bật của Madhu mà không có ở sản phẩm nào khác!

✅ Thứ 1: Madhu được sử dụng các nguyên liệu cao cấp, được nuôi trồng hữu cơ tại công ty Bigfa, giúp mang đến thảo dược sạch, và đạt hiệu quả cao. Trong đó, lá sầu đâu và dây thìa canh có tác dụng kích thích tuyến tụy tăng cường sản xuất, tăng độ nhạy cảm và chức năng hormon insulin, giúp hạ đường huyết hiệu quả, lâu dài cho người bệnh.

✅ Thứ 2: Viên uống Madhu được chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất theo nồng độ, và định lượng cụ thể, chính xác. Điều này giúp các hoạt chất trong Madhu phát huy tác dụng tối đa cho người bệnh. Nếu so với việc “mua thảo dược, về sắc uống” thì việc sử dụng Madhu đạt hiệu quả cao hơn nhiều, vừa được định lượng tốt, và đã chứng minh hiệu quả.

Madhu tiểu đường hình 9

✅ Thứ 3: Madhu được ứng dụng 2 công nghệ cao từ Ấn Độ, giúp mang lại khả năng thẩm thấu cao gấp hàng chục lần sản phẩm khác. Cụ thể thì sản phẩm tiểu đường Madhu được ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại (bậc nhất trong nền y khoa) giúp nguồn thảo dược được giữ nguyên tuyệt đối các dưỡng chất bên trong trong suốt quá trình sản xuất.

Ngoài ra, sản phẩm Madhu còn ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano (từ Ấn Độ), giúp phân tách các thành phần thảo dược thành các hoạt chất có kích thước siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu mm). Để ngay khi uống vào, các dưỡng chất này sẽ thẩm thấu trực tiếp tại ruột, và di chuyển đến đúng tuyến tuỵ để tăng cường khả năng sản xuất Insulin và hỗ trợ chuyển hóa đường huyết dư thừa trong máu. Từ đó giúp ổn định đường huyết và hỗ trợ kiểm soát được bệnh tiểu đường, để người bệnh ăn ngon ngủ tốt, tăng cường sức khỏe.

So sánh Madhu với thuốc Tây và các bài thuốc Đông y

✅ Viên uống tiểu đường Madhu ✅ Thuốc tây ✅ Đông Y
 • Thành phần thiên nhiên
 • Được chọn lựa kỹ lưỡng
 • Hoá chất từ Tây Y
 • Tiềm ẩn tác dụng phụ, nguy cơ “nhờn thuốc”
 • Bài thuốc Đông Y hiệu quả thấp
 • Tự sắc uống cũng không đảm bảo liều lượng
 • Ứng dụng công nghệ cao, tác động hiệu quả
 • Ổn định đường huyết chỉ trong 1 – 2 tháng sử dụng
 • Không được ứng dụng công nghệ tiên tiến
 • Hiệu quả thấp, dễ tác dụng phụ
 • Cũng không được ứng dụng công nghệ cao
 • Nên khả năng hấp thụ kém, hiệu quả thấp
 • Đa phần các dưỡng chất sẽ bị đào thải ra ngoài, trước khi kịp đến tuyến tụy và ổn định đường huyết
 • Giá bán cao đến 550.000đ
 • Vì là hàng cao cấp, hiệu quả
 • Giá bán rẻ, chỉ từ 100 – 200K
 • Giá rẻ, chỉ vài chục nghìn đồng

Bạn có thể nhìn lại các sản phẩm mình đã dùng, xem chúng có thực sự giúp bạn ổn định huyết áp và mang lại hiệu quả cao? Vì thực chất, ngay cả một sản phẩm sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến, sẽ mang lại hiệu quả rất thấp.

Bởi vì, ngay sau khi uống, đa phần các hạt chất sẽ bị enzyme phân giải và đào thải ra ngoài, chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào trong cơ thể. Nhưng lượng hấp thụ này cũng phân tán và không tập trung hiệu quả vào đúng tuyến tuỵ và các phân tử đường huyết. Nên hiệu quả mang lại rất thấp.

Đây chính là lý do, dù bạn sử dụng nhiều sản phẩm tiểu đường trong suốt nhiều năm liền nhưng đường huyết vẫn cứ mãi tăng và không kiểm soát được bệnh. Vì chúng đều là hàng kém chất lượng, khả năng hấp thụ và chuyển hoá thấp.

Bệnh tiểu đường tương đối khó trị, nên điều chúng ta cần là chọn các sản phẩm chất lượng, có khả năng ổn định đường huyết hiệu quả, chứ không nên tìm các dòng giá rẻ, hiệu quả kém và dễ gặp tác dụng phụ.

Madhu tiểu đường hình 8

Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 lần sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn hẳn 1 hộp Madhu. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại của 2 trường hợp là rất khác nhau. Vì viên uống Madhu là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả.

Ngay cả việc xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín cũng đã nói lên được mức độ chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này. Nên nếu đủ điều kiện tài chính thì bạn có thể cân nhắc đến Madhu, để sớm có được chỉ số ổn định, và nâng cao sức khoẻ.

Xem thêm:

Thành phần Madhu tiểu đường có tốt không

Mức độ hiệu quả của Madhu được tạo ra nhờ thành phần thảo dược cao, và ứng dụng thêm công nghệ tiên tiến, để tăng cường khả năng chuyển hoá.

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết tất cả thành phần bên trong viên uống Madhu, để bạn thấy rõ công dụng của từng thảo dược.

Madhu tiểu đường hình 6

Trong mỗi viên uống tiểu đường Madhu gồm có 7 thành phần sau:

 • Bột thiên hoa phấn: 17g
 • Cao dây thìa canh: 3.2g
 • Cao khổ qua: 3.1g
 • Cao mạch môn: 2g
 • Cao giảo cổ lam: 2g
 • Cao sinh địa: 1.6g
 • Cao sầu đâu Ấn Độ: 0.5g

Đây là bảng thành phần đã được Madhu công bố với Bộ Y tế và được chứng nhận an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ trong suốt quá trình sử dụng.

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Bột thiên hoa phấn
 • Thiên hoa phấn là loại dược liệu thuộc họ bầu bí. Trong rễ có chứa tinh bột và chất nhầy đặc biệt là trichosanthin karasurin.
 • Đây là bài thuốc tốt cho người mắc tiểu đường hiện nay, giúp hạ đường huyết nhanh chóng sau một thời gian sử dụng.
 • Thành phần này còn giảm các biến chứng nguy hiểm cho tim, gan, thận do bệnh tiểu đường gây ra.
✅ Dây thìa canh
 • Đây là loại thảo dược thường dùng nhất trong các bài thuốc hỗ trợ tiểu đường hiện nay, đã được nhiều nghiên cứu và chuyên gia chứng nhận.
 • Dây thìa canh có 4 cơ chế tác động hiệu quả cho người bệnh tiểu đường là giảm hấp thu Glucose ở ruột, tăng sản xuất và hoạt tính insulin ở tuyến tuỵ, tăng men sử dụng đường ở mô cơ, tăng thải cholesterol, giảm mỡ máu giúp ổn định đường huyết, hạ HbA1c về ngưỡng an toàn, đồng thời ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.
 • Trong dây thìa canh chứa hoạt chất vàng Acid Gymnemic, có vai trò kích thích tuyến tụy tăng tiết hormon insulin, giúp kiểm soát, cân bằng lượng đường trong máu hiệu quả cao. Đây là thành phần được nhập khẩu từ miền Nam và miền Trung Ấn Độ.
✅ Khổ qua (mướp đắng)
 • Trong Đông y, khổ qua giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, ổn định đường huyết trong máu, rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường tuýp 1, tuýp 2.
 • Ngoài ra, khổ qua còn giúp hạn chế các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường, nhờ chứa Kali giúp cải thiện huyết áp, tăng cường carotene thì mắt sáng hơn, vitamin C giúp nâng cao đề kháng,…
✅ Mạch môn
 • Mạch môn là loại cây thân thảo, sống lâu năm có vị đắng, tính hàn.
 • Nghiên cứu của Trường Đại học Y học Cổ truyền Thượng Hải cho thấy mạch môn giúp giảm lượng urê, Albumin niệu và giảm triglycerid máu, giúp ngăn ngừa biến chứng thận suy thận cho người bệnh tiểu đường.
 • Ngoài ra, mạch môn còn giúp hỗ trợ phục hồi chức năng tuyến tụy, kiểm soát lượng đường trong máu.
 • Đồng thời tăng cường lưu thông máu huyết, thúc đẩy việc bổ máu tốt hơn, hạn chế các biến chứng tim mạch cho người tiểu đường.
✅ Giảo cổ lam
 • Khác với loại thuốc Tây, Giảo Cổ Lam giúp hạ huyết áp, ổn định đường huyết lành mạnh, bằng cách tác động đến căn nguyên của bệnh, phục hồi hiệu quả các tế bào bị tổn thương (ở tuyến tuỵ).
 • Đồng thời, Giảo Cổ Lam còn có tác dụng giải độc, tăng cường chức năng gan, thận, chống suy nhược, giúp ăn ngon, ngủ tốt.
 • Giảo cổ lam còn giúp tăng cường sức khỏe cho người bệnh tiểu đường, để hạn chế việc lệ thuộc thuốc tân dược.
✅ Sinh địa
 • Sinh địa là loại thảo dược mọc trong tự nhiên, có dược tính cao trong việc hạ đường huyết, giảm cảm giác thèm đường cho bệnh nhân tiểu đường.
 • Ngoài ra, sinh địa còn giúp tăng cường bài tiết nước tiểu, chống lại nguy cơ đông máu và ngăn ngừa các biến chứng liên quan
✅ Lá sầu đâu (lá neem Ấn Độ)
 • Lá sầu đâu chứa hàm lượng lớn các hoạt chất như Azadirachtin, triterpenoid, axit béo, vitamin E, chất chống oxy hóa giúp bảo vệ thành mạch máu, ngăn ngừa các biến chứng tim mạch do bệnh tiểu đường gây ra
 • Thành phần này còn kích thích tuyến tụy sản xuất hoóc môn insulin giúp tăng cường chuyển hoá các phân tử đường Glucozơ trong máu, giúp ổn định đường huyết nhanh chóng. Mang lại hiệu quả vượt trội, lâu dài cho người bệnh.

Sản phẩm tiểu đường MadHu đã được kiểm chứng lâm sàng, có khả năng tăng cường chuyển hóa đường trong máu, và hạ đường huyết hiệu quả cho người dùng.

Theo khảo sát từ nhà sản xuất, hơn 92% trường hợp cải thiện sức khoẻ, và giảm 30 – 35% đường huyết trong suốt 1 tháng sử dụng. Mặc dù không thể thay thế thuốc chữa bệnh, nhưng MadHu vẫn là sản phẩm hỗ trợ tiểu đường chất lượng, đáng để bạn tin dùng.

Công dụng viên uống tiểu đường MadHu

Sở dĩ, viên tiểu đường MadHu Ấn Độ được người bệnh và chuyên gia đánh giá cao, xuất hiện trên cả các kênh thời sự và trang báo uy tín. Đó là bởi vì sản phẩm này thật sự an toàn, chất lượng và mang đến những công dụng vượt trội cho người bệnh tiểu đường như:

 • Đầu tiên, MadHu giúp tăng cường sức khỏe cho người bệnh, giảm tình trạng suy nhược, tiểu đêm, giúp cơ thể ăn ngon, ngủ tốt, cải thiện bệnh tình hiệu quả
 • Dùng lâu dài và thường xuyên, viên uống MadHu có tác dụng ổn định chỉ số đường huyết, tăng khả năng chuyển hóa Glucose trong máu thành năng lượng.
 • Phục hồi các tế bào Beta trong tuyến tuỵ bị tổn thương, giúp cơ thể tăng cường sản sinh Insulin một cách tự nhiên, mang lại kết quả lâu dài cho người bệnh tiểu đường
 • Viên uống MadHu còn giúp người bệnh hạn chế các biến chứng về gan, tim, thận, thị lực do đường huyết gây ra. Giúp ngăn ngừa tích tụ tiểu cầu trong mạch máu, hạn chế tình trạng tắc nghẽn mạch máu, gây tai biến, nhồi máu cơ tim, cũng giảm tình trạng suy gan, thận,….. từ căn bệnh tiểu đường này.

Madhu tiểu đường hình 7

Lưu ý: MadHu chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Đối tượng sử dụng

Viên uống MadHu được khuyên dùng cho những người mắc bệnh tiểu đường, đái tháo đường tuýp 1, tuýp 2. Và cả những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao, đường huyết cao hơn người bình thường, cũng có thể bắt đầu sử dụng.

Sản phẩm này sẽ cải thiện tình trạng suy nhược, tiểu đêm, hấp thu kém và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm khác của bệnh tiểu đường (như mỡ máu, tim mạch, huyết áp, suy gan, thận,…).

Chống chỉ định:

 • Không dùng sản phẩm cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong MadHu
 • Không sử dụng sản phẩm MadHu cho trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú
 • Nếu đang dùng thuốc tiểu đường, thì bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng

Nguồn gốc xuất xứ MadHu tiểu đường

Viên uống tiểu đường MadHu được sản xuất trực tiếp tại Công Ty Cổ Phần BIGFA (Việt Nam) với nhà máy dược phẩm đã được Cục an toàn thực phẩm thuộc Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất khép kín các nguyên liệu được nuôi trồng trực tiếp tại vùng dược liệu Bigfarm, đạt chuẩn GACP của WHO, cũng như FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Tại công ty Bigfa, sản phẩm MadHu còn được chủ động ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trong nền y học hiện đại, chuyển giao từ Ấn Độ sang. Sản phẩm ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa và công nghệ siêu vi Nano, giúp giữ nguyên tối đa hàm lượng dưỡng chất bên trong, tăng khả năng hấp thu lên gấp nhiều lần so với sản phẩm thông thường.

Madhu tiểu đường hình 13

Tiểu đường MadHu được bào chế dưới dạng viên hoàn, có thể nhai hoặc uống, với mùi hương, dễ chịu. Sản phẩm cũng tiện lợi mang theo và dễ dàng bảo quản, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng hiện nay.

Hiện tại, viên uống tiểu đường MadHu được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý chất lượng bởi Công ty TNHH Thương mại BTG. Đặc biệt ngay từ khi ra mắt, sản phẩm MadHu đã trải qua nhiều cuộc kiểm định an toàn của Bộ Y tế, xuất hiện trên cả báo đài uy tín, nên chúng ta có thể tin tưởng vào sản phẩm này.

Xem thêm:

MadHu mua ở đâu chính hãng?

Bạn có thể bắt gặp viên uống tiểu đường MadHu trên các trang web thực phẩm chức năng hoặc các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn không nên mua trên đây, vì nguy cơ hàng giả cao.

MadHu đang bị hàng giả nhiều đến mức độ nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem sản chống giả trên mỗi sản phẩm để cảnh báo đến người tiêu dùng. Nhưng với công nghệ làm giả hiện nay, MadHu giả có thiết kế vẻ ngoài giống thật đến 90%, và rất khó phân biệt bằng mắt thường.

Để tránh tình trạng hàng giả, công ty BTG (nhà phân phối của MadHu), có lập ra một website chính hãng để giúp người dùng dễ dàng chọn mua Madhu chính hãng, mà không thông qua nơi nào khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, bạn có thể để lại SĐT trên website chính hãng, nhân viên công ty sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn.

Madhu tiểu đường hình 5

Không chỉ đảm bảo hàng chính hãng, khi mua trên đây, bạn còn được miễn phí vận chuyển (freeship), giao hàng nhanh trong 1 – 2 ngày và được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Hơn nữa, vì là hàng chính hãng, nên nếu trong 1 tháng sử dụng, bạn “không ổn định đường huyết” thì nhà sản xuất MadHu sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn.

Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đặt mua trên website chính hãng, còn những nơi khác thì chưa được hỗ trợ, vì dễ xuất hiện hàng giả.

Hướng dẫn cách sử dụng MadHu tiểu đường

MadHu có tốt không? Có hiệu quả không, một phần cũng do cách sử dụng của chúng ta. Bạn nên dùng đúng cách theo các hướng dẫn dưới đây.

 • Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1g tương đương 6-7 viên hoàn.
 • Uống sau khi ăn 30 phút

Lưu ý:

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nếu đang dùng thuốc tiểu đường, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng

Bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, kiêng tinh bột, kiêng đường, kẽm để đạt được kết quả cao

Hạn chế uống rượu bia, hút thuốc lá, chất kích thích để mang lại khả năng hồi phục tốt nhất

Bạn nên dùng MadHu đúng đối tượng điều trị để đạt được kết quả cao, tránh tác dụng phụ không mong muốn

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay của trẻ em và thú nuôi trong nhà

Viên uống tiểu đường MadHu có tác dụng phụ không

Nếu bạn chọn mua hàng chính hãng, sử dụng đúng cách thì sản phẩm MadHu sẽ mang lại tác dụng cao, và an toàn cho người bệnh tiểu đường. Với bảng thành phần thiên nhiên, lành tính, và được sản xuất trong quy trình khép kín, nên ngay từ khi ra mắt MadHu đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả. Nên khi dùng Madhu, bạn có thể yên tâm, hoàn toàn không gặp phải tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Madhu tiểu đường hình 4

MadHu có lừa đảo không?

Mọi thông tin về “MadHu lừa đảo”, đều hoàn toàn không có thật. Bởi vì, nếu ai đã dùng qua hàng chính hãng, đều cảm thấy được hiệu quả ổn định đường huyết từ sản phẩm này mang lại. Đặc biệt, sản phẩm MadHu cũng đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận, lên cả đài truyền hình, thì chắc chắn không thể có chuyện “MadHu lừa đảo”.

Mặc dù, bệnh tiểu đường vẫn chưa có phương pháp điều trị tận gốc, nhưng chúng ta có thể kiểm soát và ổn định đường huyết được. Và sản phẩm MadHu là một lựa chọn chất lượng, với công thức sản xuất từ Ấn Độ giúp mang lại tác dụng cao cho người dùng.

Nếu bạn vẫn kiên quyết cho rằng: “Madhu lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói rằng Bộ Y tế và VTV2 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. “Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên”.

Với những đơn vị uy tín như thế thì chắc chắn là không có chuyện này xảy ra, đúng không nào?

Tuy nhiên, bạn nên mua hàng chính hãng, không nên “ham rẻ” mà mua nhầm hàng giả. Vì chúng đều là sản phẩm độc hại, hoàn toàn không có tác dụng gì trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận: Có nên mua MadHu tiểu đường không?

Việc ổn định 30 – 35% đường huyết cũng là thành công lớn của viên uống MadHu Ấn Độ. Nên nhìn chung, đây cũng là sản phẩm xứng đáng để đồng hành cùng các bệnh nhân tiểu đường.

✅ Thành phần ❤️ Gồm 7 loại thảo dược thiên nhiên, có tác dụng rất cao trong việc hạ đường huyết, tăng tiết insulin, và hạn chế biến chứng nguy hiểm
✅ Công nghệ ❤️ Ứng dụng công nghệ siêu vi Nano và công nghệ sấy thăng hoa hàng đầu từ Ấn Độ
✅ Hiệu quả ❤️ Ổn định 30 – 35% đường huyết, hiệu quả sau 1 tháng sử dụng
✅ Cách dùng ❤️ Đơn giản, tiện lợi
✅ Giá bán ❤️ 550.000đ, vì là hàng chất lượng cao
✅ Nơi mua ❤️ madhu.com.vn, nên mua trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất
✅ Đánh giá ❤️ 9.5/10, vì giá còn khá cao, nhưng chất lượng thì không có gì để phàn nàn

Do đó nếu phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính thì bạn có thể cân nhắc đến viên uống tiểu đường MadHu để sớm có được sức khoẻ ổn định và cải thiện chất lượng cuộc sống nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu tiểu đường MadHu có tốt không? MadHu giá bao nhiêu? MadHu mua ở đâu? Thực hư MadHu lừa đảo?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về MadHu tiểu đường, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Lưu ý: MadHu là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc tiểu đường MadHu. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

4.9/5 - (9 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments