Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » [SỰ THẬT] Sữa hạt Matti Mum có tốt không hay Lừa Đảo? Giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? [REVIEW]

[SỰ THẬT] Sữa hạt Matti Mum có tốt không hay Lừa Đảo? Giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? [REVIEW]

Sữa Matti Mum là dòng sữa hạt dinh dưỡng chuyên dụng để kích thích sữa mẹ về sau 24h, và giúp sữa dồi dào, dinh dưỡng hơn. Sản phẩm được khuyên dùng cho các mẹ đang gặp phải tình trạng thiếu sữa, tắc tia sữa, sữa bị loãng, đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận, để từ đó giúp con bú đủ cữ, phát triển tốt.

Nhưng cụ thể thì sữa hạt Matti Mum có tốt không?

Sản phẩm có cơ chế tác động và giúp lợi sữa hiệu quả như thế nào? Lợi sữa Matti Mum giá bao nhiêu?

Mọi người đánh giá, review sữa Matti Mum thế nào?,….

Tất cả sẽ được giải đáp và chia sẻ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 16

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về sữa hạt lợi sữa Matti Mum, để từ đó yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

[SỰ THẬT] Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không?

Sau gần 2 năm ra mắt, sữa hạt lợi sữa Matti Mum là sản phẩm chuyên dụng dành cho mẹ sau sinh đang gặp phải tình trạng tắc sữa, ít sữa, sữa loãng. Ưu điểm của sản phẩm là ngay từ khi ra mắt, Matti Mum đã được Bộ Y tế chứng nhận kiểm định, lên được đài truyền hình HTV9, và đã giúp nhiều mẹ gọi sữa về thành công sau 24 giờ.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của sữa Matti Mum

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 56
Giấy chứng nhận của FDA Hoa Kỳ cấp cho nhà sản xuất sữa Matti Mum

HTV9 chia sẻ về sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Báo VTV News (là báo điện tử của đài truyền hình VTV) cũng đánh giá cao sữa hạt lợi sữa Matti Mum, bổ sung cỏ cà ri và các dưỡng chất lợi sữa chuyên dụng, giúp mẹ lợi sữa hiệu quả trong 24 giờ sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến ESOLV® từ Hoa Kỳ, để tăng hiệu quả hấp thụ lên gấp 20 lần so với các sản phẩm thông thường, giúp mẹ luôn đủ sữa cho con. (Thông tin về chất lượng sữa Matti Mum cũng đã được VTV kiểm chứng.)

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 57
Sữa Matti Mum được chia sẻ trực tiếp trên VTV News

Hơn nữa, nếu so với những dòng sản phẩm khác, mình còn thấy sữa Matti Mum là sản phẩm lợi sữa có bổ sung nhiều thành phần nhất hiện nay.

Vì trong công thức “lợi sữa Matti Mum”, được bào chế từ 62 nguyên liệu khác nhau (như ở bảng thành phần nguyên liệu dưới đây).

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 54
Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 54

Trong khi đó, mình thấy, các dòng sản phẩm lợi sữa thông thường như Mabio, Betimum, Ích Mẫu Lợi Nhi, Mommy,…. chỉ ở mức 5 – 6 chất, ít hơn gấp 11 – 12 lần so với sữa Matti Mum.

Lưu ý: Matti Mum được bào chế từ 62 nguyên liệu, sau đó, “từ 62 nguyên liệu này”, người ta mới thống kê hàm lượng dinh dưỡng bên trong, sẽ có được bảng thành phần dinh dưỡng. 

Kế bên bảng nguyên liệu, là bảng dinh dưỡng!

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 54

Không chỉ bổ sung “nhiều thành phần nhất hiện nay”, mà sữa Matti Mum còn được ứng dụng thêm công nghệ ESOLV® tiên tiến từ Hoa Kỳ, để tăng cường hiệu quả lợi sữa, nâng cao khả năng hấp thu lên gấp 20 lần so với bình thường. (Còn các dòng sản phẩm khác, hiệu quả chậm, cũng do “không được ứng dụng công nghệ tiên tiến” như Matti Mum).

Vì thực tế, trong quá trình sử dụng, công nghệ ESOLV® sẽ giúp phân tách toàn bộ những dưỡng chất bên trong sữa Matti Mum thành các phân tử hạt micelle siêu nhỏ (chỉ 10 – 20 nanomét), để ngay sau khi uống, các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu và phát huy tác dụng nhanh chóng gấp 20 lần so với thông thường. Nên đây cũng chính là lý do, giúp Matti Mum tăng tiết “sữa mẹ về nhanh, hiệu quả” ngay trong ngày.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 19

Hiện tại, đây là công nghệ tiên tiến độc quyền của công ty United States Patent Hoa Kỳ, chỉ cấp phép cho sữa hạt lợi sữa Matti Mum, còn các sản phẩm khác thì hoàn toàn không có.

Và thực ra, nếu chỉ kết hợp các nguyên liệu lại với nhau, mà “không được ứng dụng công nghệ tiên tiến”, thì ngay sau khi uống, những dưỡng chất bên trong sản phẩm rất dễ bị enzym tiêu hóa phân giải, làm hao hụt nồng độ bên trong.

Với khả năng thẩm thấu kém, chúng cũng “dễ bị phân giải và đào thải ra ngoài”, chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Do lượng hấp thụ ít, nên hàm lượng thực tế đến được tuyến vú sẽ thấp hơn rất nhiều.

Nên lý do mình lựa chọn sữa hạt lợi sữa Matti Mum là vì dòng này được nghiên cứu bài bản và mang tính chuyên dụng cao hơn. Nhất là bảng thành phần cũng nhiều hơn, “đến tận 62 nguyên liệu có tác dụng lợi sữa”, còn được ứng dụng công nghệ ESOLV® “để tăng hiệu quả gấp 20 lần”.

Sản phẩm cũng được cơ quan y tế chứng nhận, được báo VTV, và HTV9 đánh giá cao, cũng như đã giúp nhiều mẹ lấy lại sữa trong gần 2 năm vừa qua. Nên mình cũng yên tâm sử dụng.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 58
Trên HTV9, sữa hạt Matti Mum cũng được ThS.BS Lê Thị Hải (Giám đốc trung tâm tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng Quốc gia) khuyên dùng

Mình nghĩ, nguyên nhân chúng ta dùng nhiều loại viên uống lợi sữa, mà vẫn chưa có kết quả cao, là vì những dòng sản phẩm khác, “vừa ít thành phần”, “vừa không ứng dụng công nghệ tiên tiến”, nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Nên hiện tại nhờ “bổ sung nhiều thành phần lợi sữa” và “ứng dụng công nghệ tiên tiến”, Matti Mum sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất lợi sữa bên trong “nhanh chóng hấp thụ” vào cơ thể, và “tập trung nhiều nhất” tại tuyến sữa, để giúp sữa về “nhanh, nhiều, hiệu quả trong 24 giờ”, và đảm bảo đủ sữa cho con bú.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 24

Hơn nữa, sau khi tìm hiểu và trải nghiệm, mình còn thấy Matti Mum tốt hơn so với các phương pháp ăn uống thông thường.

Chẳng hạn như những phương pháp ăn uống như chân giò, đu đủ, chè vằng,…. mình thấy, chia sẻ nhiều, chứ “không có gì đảm bảo” chúng hiệu quả cả.

Mình nghĩ, các cách này chỉ có tác dụng ở trường hợp nhẹ, vì hàm lượng lợi sữa bên trong tính ra rất ít.

Chưa kể, trong quá trình chế biến và nấu nướng ở nhiệt độ cao, nếu không biết canh chỉnh, thì các dưỡng chất bên trong cũng rất dễ làm hao hụt, mất tác dụng.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 7
Những cách ăn uống sẽ “không chuyên dụng và hiệu quả cao” như Matti Mum

Mình thấy, cách dùng các thực phẩm lợi sữa chỉ “bổ sung dinh dưỡng” cho sữa mẹ là chính.

Còn việc “kích sữa về”, “trị tắc sữa”, thì mình cảm giác vô định quá.

Mà “nếu ăn xong, sữa về hiệu quả”, thì mình đã không khổ sở trong suốt 1 tháng vừa qua.

Vì mình cũng đã áp dụng nhiều món lợi sữa khác nhau lắm rồi, dùng cả nồi nấu chậm, nấu đúng thao tác, chỉnh nhiệt độ, uống cả chè vằng, mà cũng chưa thấy động tĩnh gì.

Cơ bản mình nghĩ, nếu ăn uống đơn thuần, mà sữa mẹ về nhiều, thì mình và các mẹ đã không tìm đến sản phẩm lợi sữa để làm gì rồi.

Còn ngũ cốc Matti Mum, thì mang tính “chuyên dụng” cao hơn. Vì sản phẩm này được nghiên cứu với 1 mục tiêu duy nhất là “kích sữa về nhanh, nhiều” và giúp sữa mẹ căng đầy, dinh dưỡng hơn.

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 36
Sữa hạt lợi sữa Matti Mum sẽ mang tính chuyên dụng và hiệu quả cao hơn

Nên công thức bên trong Matti Mum đã được nghiên cứu và tối ưu kỹ tất cả thành phần, và hàm lượng bên trong, để mang lại kết quả cao nhất cho mẹ tắc sữa, sữa ít, loãng sữa.

Mình khá bất ngờ, vì dòng sữa này bổ sung đến 62 thành phần trong bảng nguyên liệu, một con số rất khủng, có cả cỏ cà ri, thiên môn chùm, và nhiều loại hạt tốt cho việc kích sữa, tăng hormone Prolactin.

Không chỉ bổ sung nhiều, mà từng dưỡng chất bên trong Matti Mum cũng được kết hợp theo tỷ lệ tối ưu, để mang lại kết quả cao nhất.

Về điểm này, mình thấy, Matti Mum cũng giống như các dòng “sữa công thức cho bé” á.

Các dòng sữa bột, sữa công thức, tuy kém hơn sữa mẹ một bậc, nhưng tất cả cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng, để giúp bé phát triển tốt và đảm bảo dinh dưỡng.

Tương tự!

Những dưỡng chất trong sữa hạt Matti Mum cũng được kết hợp với nhau theo công thức tối ưu, đã được chứng minh hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng tắc sữa, ít sữa, để chúng ta yên tâm nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 8
Sữa hạt Matti Mum sẽ cao cấp hơn rất nhiều so với phương pháp ăn uống

Nên nếu so với những phương pháp ăn uống truyền thống, Matti Mum sẽ mang tính chuyên dụng đặc trị, và đã được chứng minh hiệu quả trong việc “giúp tăng cường lưu thông tuyến sữa”, để sữa về nhanh nhiều, và nâng cao chất lượng sữa bên trong.

Còn khi so với những viên uống lợi sữa, tuy chúng “cũng mang tính chuyên dụng”, nhưng nếu xét về thành phần và công nghệ, thì mình vẫn đánh giá cao Matti Mum hơn.

Vì những loại đó nổi tiếng là do quảng cáo nhiều, chứ mẹ nào dùng thử thì sẽ thấy hiệu quả tương đối chậm, thậm chí dùng 2-3 hộp, sữa chưa về.

Nếu các mẹ để ý kỹ, chúng ta sẽ nhận thấy “chất lượng sản phẩm” sẽ phản ánh rất nhiều qua bảng thành phần và công thức bên trong á.

Sở dĩ, sữa hạt lợi sữa Matti Mum có thể giúp mẹ lợi sữa kích thích sữa về sau 24 giờ là nhờ bổ sung đến “62 nguyên liệu” có tác dụng lợi sữa tối ưu và được ứng dụng thêm công nghệ ESOLV®, để giúp chúng “thẩm thấu nhanh, tác động sâu” đến tuyến sữa bên trong hiệu quả gấp 20 lần.

Quan trọng là sản phẩm này cũng đã được VTV và Bộ Y tế kiểm chứng công dụng lợi sữa hiệu quả. Sữa hạt Matti Mum cũng được nhiều mom lựa chọn, nhiều mẹ dùng 1 – 2 ngày là sữa về, thấy ham lắm. Sản phẩm cũng được HTV9, VTV đưa tin, nên mình cũng đánh giá cao hơn.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 5

Trong khi đó, các dòng sản phẩm lợi sữa truyền thống, lại ít chất hơn, thường chỉ có 5 – 6 nguyên liệu. Chẳng hạn như Mabio, Ích Mẫu Lợi Nhi, Betimum,….. mình thấy, thì chỉ có 5 – 6 thành phần là cùng rồi. Và tất cả cũng không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên hiệu quả thẩm thấu kém sẽ kém hơn rất nhiều.

Vừa “ít thành phần”, và “hiệu quả hấp thu kém”, nên mình dùng 2 hộp Mabio hoàn toàn không hiệu quả.

Các mẹ cứ dùng thử sẽ biết, mình dựa trên kết quả thực tế và phân tích cả.

Mình còn thấy nhiều mẹ, uống theo liệu trình 3 – 4 hộp, nào là “để từ từ cảm nhận”, nhưng cơ bản đều chậm.

Mà mình cứ nghĩ, nếu nói “Mabio và các hãng khác hấp thu tốt”, “hiệu quả đến tuyến sữa rồi”, thì tại sao dùng không hiệu quả cao?

Hay cơ bản, nếu các chất đã thẩm thấu tốt, thì Matti Mum cũng đã không ứng dụng công nghệ ESOLV® để làm gì rồi! (vì cứ kết hợp các chất lại thôi).

Nếu như thế, thì các dưỡng chất rất dễ bị hao hụt, khó hấp thu, dễ bị đào thải ra ngoài. Hàm lượng hấp thụ vào cơ thể đã thấp, thì “để dưỡng chất được tuyến sữa” còn thấp hơn.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 9

Nên việc sử dụng sản phẩm Matti Mum chắc chắn sẽ tối ưu và hiệu quả cao hơn, nhờ khả năng hấp thu tăng lên gấp 20 lần, và được bổ sung với công thức nguyên liệu lên đến 62 thành phần bên trong, để mang lại kết quả nhanh chóng trong 24 giờ sử dụng.

Tất cả thông tin về Matti Mum đều được Bộ Y tế thông qua, chia sẻ công khai trên báo VTV News (của đài truyền hình VTV), và xuất hiện trên HTV9, nên đều đã được kiểm định và chính xác rồi.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 40
Tem chống giả của sữa Matti Mum

Để mình phân tích kỹ hơn về bảng thành phần sữa Matti Mum, cho bạn thấy rõ!

Vì thực tế, khi soi kỹ từng nguyên liệu bên trong, mình thấy chúng đều có tác dụng kích thích sữa về nhanh, và nâng cao chất lượng sữa mẹ tối ưu, đã được kiểm định lâm sàng.

Thành phần sữa Matti Mum giúp lợi sữa như thế nào?

✅ Hiện tại, thành phần lợi sữa đứng đầu trong sữa Matti Mum là cỏ cà ri, đã được chứng minh giúp tăng tiết sữa mẹ trong 24 giờ. Đây là số liệu đã được chứng minh lâm sàng thực tế.

Vì theo các chuyên gia phân tích, cỏ cà ri có chứa hoạt chất Galactagogues, có tác dụng tăng tiết hormon Prolactin hiệu quả lên gấp 300 – 500%, để sữa về nhanh nhiều hiệu quả sau 24h.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 63

Trước đây, mình đã nghe danh khá nhiều về “cỏ cà ri trong việc lợi sữa”. Thậm chí còn thấy nhiều dòng sản phẩm bổ sung cỏ cà ri bên trong thành phần.

Nhưng đa phần những dòng sản phẩm đó đều không được ứng dụng công nghệ hấp thụ tiên tiến. Nên dù bản chất cỏ cà ri rất tốt (tăng đến “500% Prolactin” trong 24 giờ), nhưng do hấp thu kém, nên nhiều người dùng không hiệu quả.

Nên có thể khẳng định, hiện tại, Matti Mum sẽ là sản phẩm duy nhất tận dụng hiệu quả của cỏ cà ri để tăng kích sữa tối ưu sau 24 giờ (nhờ công nghệ ESOLV®, tăng hấp thu gấp 20 lần).

✅ Nhưng đó chỉ là thành phần lợi sữa đầu tiên, sản phẩm Matti Mum còn có thêm thông thảo, thiên môn chùm, cũng đều là những thành phần có tác dụng thông tắc tia sữa, cải thiện tình trạng tắc sữa, ít sữa hiệu quả.

Cụ thể:

Báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế) còn chia sẻ Thông Thảo cũng là vị thuốc lợi sữa, được khuyên dùng để cải thiện tình trạng thiếu sữa ở phụ nữ sau sinh cho con bú.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 65

Theo bài viết chia sẻ của nhà thuốc Long Châu cho rằng: Thiên Môn Chùm cũng đã được các nhà nghiên cứu Ấn Độ chứng minh có tác dụng tăng gấp 3.5 lần nồng độ prolactin, để đẩy nhanh quá trình sản xuất sữa mẹ.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 64

✅ Đặc biệt, mình thấy sản phẩm Matti Mum cũng được bổ sung đến 15 loại hạt dinh dưỡng, có tác dụng tăng tiết sữa hiện nay. Cụ thể gồm có: Hạnh nhân, đậu đen xanh lòng, gạo lứt, đậu lăng đỏ, hạt sen, yến mạch, quả Sachi, Long Nhãn, quả Việt quất, hạt ý dĩ, quả óc chó, hạt Macca, hạt Bí, hạt vừng đen.

Theo như mình tìm hiểu, các loại hạt dinh dưỡng có tác dụng lợi sữa hiệu quả là nhờ bên trong có chứa hàm lượng đạm, tinh bột, chất xơ dồi dào, giúp tăng nồng độ prolactin, để sữa mẹ ra đều và đủ cho con bú.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 61

Chẳng hạn:

+ Hạt Ý dĩ cũng đã được Vinmec khẳng định có tác dụng nâng cao chất lượng và số lượng sữa mẹ hiệu quả, để tuyến sữa hoạt động nhanh chóng, và lợi sữa cho mẹ sau sinh.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 62

+ Theo báo Lao Động cho biết: nước mè đen là một trong những thức uống lợi sữa hiệu quả, chỉ cần uống nước mè đen xay nhuyễn trong vòng 4 ngày, là sẽ cải thiện tình trạng ít sữa thiếu sữa hiệu quả.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 59

+ Yến Mạch cũng được Hello Bác Sĩ (trang sức khỏe uy tín) đánh giá là một trong những thực phẩm lợi sữa hàng đầu cho các bà mẹ sau sinh, để thông tắc tuyến sữa và cải thiện chất lượng sữa hiệu quả.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 60

Cơ bản thì đây chỉ là 3 trong số 15 loại hạt dinh dưỡng trong sữa hạt Matti Mum. Nhưng chúng ta cũng đã thấy rõ được hiệu quả vượt trội từ những nguyên liệu cao cấp này.

Dù tên gọi khác nhau, nhưng chung quy lại, đều là “những loại hạt dinh dưỡng”, có công dụng tăng tiết sữa hiệu quả cho mẹ. (nhờ vào cơ chế tăng hormone Prolactin, bằng cách bổ sung lượng đạm, tinh bột, và chất xơ dồi dào).

Ngoài 15 loại hạt này kết hợp thêm cỏ cà ri, thiên môn chùm, thông thảo phía trên thì sữa hạt Matti Mum hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cơ chế lợi sữa, để sữa mẹ về nhanh nhiều, hiệu quả, ngay trong 24h sử dụng.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 55

✅ Bên trong sữa Matti Mum còn bổ sung thêm hoạt chất lecithin được chiết xuất từ hạt hướng dương, giúp mở rộng tuyến sữa, ngăn ngừa tình trạng tắc ống dẫn sữa, giảm nguy cơ viêm tuyến vú do tắc tia sữa.

✅ Ngoài việc cải thiện tình trạng “tắc sữa, ít sữa”, thì Matti Mum bổ sung thêm những dưỡng chất và vitamin cần thiết, để sữa mẹ đủ chất và giúp con phát triển tối ưu. Nên bạn có thể thấy, trong bảng nguyên liệu, Matti Mum còn bổ sung thêm canxi hữu cơ, sắt, DHA, Choline, Taurine, Acid folic, vitamin A, vitamin nhóm B, C, D3, K2 MK7,…. để giúp con phát triển tốt cả vị trí não và thể chất, thông qua dòng sữa dinh dưỡng của mẹ.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 50

Vì sau một khoảng thời gian cho con bú, sữa mẹ bắt đầu loãng và hao hụt đi một số các chất quan trọng (nhất là sau 6 tháng). Mặc dù, sữa mẹ vẫn rất giàu đạm, kháng thể, nhưng sau 6 tháng, những dưỡng chất “tốt cho não” như DHA, Choline sẽ hao hụt. Lượng canxi, vitamin D3, K2 MK7 cũng bắt đầu giảm dần.

Trong khi đó, nhu cầu dinh dưỡng của bé sẽ ngày càng tăng thêm theo độ tuổi. Và con cũng cần những chất này để phát triển toàn diện hơn. Nên việc tăng cường các dưỡng chất này thông qua Matti Mum, sẽ giúp sữa mẹ dinh dưỡng và đủ chất hơn, để con phát triển tốt và mẹ cũng yên tâm cho con bú lâu dài.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 27

Nên hiện tại, nếu mẹ muốn “sữa về nhanh”, “nhiều sau 24 giờ” thì Matti Mum cũng có thể đảm bảo. Nhất là khi sử dụng lâu dài, Matti Mum cũng bổ sung các dưỡng chất cần thiết để “sữa mẹ đặc ngon và dinh dưỡng hơn”, để con bú no và phát triển tốt hơn.

Tất cả là nhờ vào 62 nguyên liệu dinh dưỡng có bên trong sữa hạt Matti Mum để giúp nâng cao toàn diện cả về chất lượng và số lượng sữa mẹ. Quan trọng là sản phẩm còn giúp các dưỡng chất bên trong thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng lên gấp 20 lần, nên kết quả mang lại rất đáng mong đợi.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 30

Nên mình thấy, sản phẩm này cũng hỗ trợ tốt nhất cho những mẹ bị sữa loãng, sữa mất chất, để đảm bảo dinh dưỡng nhất trong hành trình nuôi con.

Mình thấy các mẹ đánh giá, review tốt về sữa hạt Matti Mum

Mẹ Shin chia sẻ: “chỉ cần uống Matti Mum có mấy ngày là sữa về nhiều hơn hẳn luôn”

Sau khi sử dụng sữa Matti Mum, mẹ Diễm Phương cảm nhận sữa xuống nhiều hơn, con bú no hơn

Chị Á hậu Mâu Thuỷ cũng chia sẻ cảm nhận về sữa hạt lợi sữa Matti Mum, giúp chị tự tin nuôi con bằng sữa mẹ, mỗi ngày vắt ra gần 1L để con tu ti, mà còn giảm cân tốt

Sữa Matti Mum còn giúp mẹ khoẻ đẹp, để đảm bảo cho ra sữa nhiều và chất lượng nhất

Việc “sữa mẹ tiết ra” nhiều hay ít đều dựa vào nồng độ Prolactin.

Ngoài tăng các chất lợi sữa và việc cho con con bú thường xuyên (tạo động tác hút sữa), thì hormone tiết sữa Prolactin còn phụ thuộc rất lớn vào “sức khỏe, trạng thái cảm xúc, tinh thần và thể trạng” của người mẹ.

Chẳng hạn như mẹ ngủ ít, thiếu ngủ, suy nhược hoặc bị căng thẳng quá mức, đều ảnh hưởng đến việc tiết sữa.

Nên ngoài 2 công chính và phát huy tác dụng cao là “giúp sữa nhiều, dinh dưỡng”, thì trong quá trình sử dụng, sữa Matti Mum cũng giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần, thể trạng cho mẹ sau sinh (vì chúng ta chính là nơi sản xuất sữa cho bé).

Cụ thể, nhờ công thức giàu đạm và bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, sữa Matti Mum cũng giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh, góp phần kích thích sữa mẹ về tốt hơn.

Tâm trạng của mẹ sẽ vui hơn “khi sữa về trong 24h”, nhưng khi dùng Matti Mum lâu dài, sản phẩm cũng có vitamin B6, yến mạch, hạt sen, gạo lứt,… đều là những thành phần có tác dụng cải thiện tâm trạng và tinh thần tốt, để duy trì nồng độ Prolactin ở mức dồi dào.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 52

Ngoài ra, mẹ sẽ “hơi bị phiền” khi da mặt đen sạm, và vóc dáng nhiều mỡ sau sinh, thì Matti Mum cũng hỗ trợ cải thiện tốt.

Dĩ nhiên, chỉ khi dùng lâu dài, mới có tác dụng, vì công dụng cải thiện sữa mẹ mới là nhiệm vụ chính của em này. Nhưng sau khi dùng 2 hộp, mình cũng thấy làn da body trắng hơn, dù sau sinh chưa kịp chăm.

Bởi vì, Matti Mum cũng bổ sung thêm Collagen từ hồng sâm, Curcumin, Coenzyme Q10 giúp da mẹ trắng sáng, loại bỏ tình trạng thâm sạm. Nhất là lượng Collagen nhiều, sẽ cải thiện các vết rạn da hiệu quả.

Dĩ nhiên, các mẹ sẽ cảm thấy vui và ưng ý hơn, điều này cũng góp phần gia tăng tâm trạng và những cảm xúc vui vẻ, để duy trì Prolactin hiệu quả.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 51

Về việc giảm cân, thì sữa Matti Mum còn bổ sung hàm lượng đạm và chất xơ cao, cũng góp phần giảm cân và đào thải mỡ thừa, giúp mẹ nhanh chóng có được vóc dáng như mong muốn. Sữa có vị ngọt nhạt, đều từ đường ăn kiêng Isomalt mà ra, nên cũng rất tốt cho vóc dáng.

Dĩ nhiên, ban đầu chúng ta sẽ quan trọng nhất về “hiệu quả lợi sữa”, nhưng khi sử dụng Matti Mum lâu dài, thì chúng ta sẽ có thêm được những lợi ích vượt trội và hiệu quả khác từ sản phẩm dinh dưỡng tối ưu này. Sữa cũng có vị dễ uống, ngọt nhạt, thơm ngon, không quá ngậy, nên mình cứ đều đều 3 ly mỗi ngày, để sữa mẹ dồi dào, con tu ti khoẻ, mà cũng tốt cho vóc dáng mình hơn.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 42

Quan trọng là “sữa mình” về ngay trong ngày, đảm bảo dinh dưỡng và đủ cữ cho con. Giờ mình đang dùng Matti Mum kiên trì, để giúp sữa dinh dưỡng, đủ chất, cũng như phòng ngừa nguy cơ mất sữa trở lại.

hormone Prolactin phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Nên để đảm bảo nồng độ cao, thì mình thấy, quan trọng là cho con bú đủ, và tận dụng thêm sản phẩm lợi sữa, để duy trì lượng sữa lâu dài, không bị hao hụt 1 lần nào nữa.

Dù nếu sau này, chúng ta lỡ ăn nhầm chất gì, hoặc gặp phải nguyên nhân gì bị giảm hormone Prolactin bên trong, mà nếu dùng 3 ly Matti Mum mỗi ngày, thì cũng cứu cánh nhanh chóng, mang hiệu quả phòng ngừa rất tốt. Mình sẽ chia sẻ kỹ hơn tại phần cảm nhận dưới đây.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 48

À, mình lưu ý thêm, là các mẹ nên “sớm tìm cách cải thiện tuyến sữa” nhé.

Có thể dùng Matti Mum chất lượng, hay bất cứ cách gì lợi sữa, miễn là nhanh, đảm bảo.

Vì thực ra, nếu để sữa mẹ “bị tắc quá lâu”, không được sản xuất, thì rất dễ bị nguy cơ “tắc luôn”, khá nguy hiểm đấy.

Còn nếu có nhu cầu thì bạn có thể dùng Matti Mum, vì cơ bản, chỉ cần sử dụng 1 hộp là đã có kết quả cao.

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 34

[REVIEW] Sữa Matti Mum có tốt không từ cảm nhận sử dụng

Mình là bà mẹ đã có 2 con rồi.

Bé đầu tiên, mình sinh thường, ăn uống đủ, nên mình đủ sữa, và cho con ti đều đến tận 2 tuổi.

Do sinh thường đợt 1, hơi bị ám ảnh, nên đợt 2 mình sinh mổ, cho nhẹ nhàng hơn. À, sinh xong, sữa vẫn về có chậm hơn 1 chút, nhưng vẫn có. Mình chỉ thực sự tắc sữa, trong khi con mới chỉ 4 tháng.

Sinh mổ, có mẹ bị mất sữa liền sau sinh, nhưng có người mất đột ngột như mình chẳng hạn. Vì trong khi sinh mổ, nó sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến “quá trình sản sinh prolactin bên trong” của tuyến vú, nên đều có thể ảnh hưởng việc tiết sữa.

Còn nếu mẹ sinh thường, mà căng thẳng nhiều, hoặc dùng thuốc tây, kháng sinh, ăn nhầm các món gây tắc sữa, thì cũng ảnh hưởng đến hormone Prolactin, khiến sữa về chậm hơn á.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 39

Đợt đó, tắc sữa đột ngột, mình cũng khủng hoảng lắm!

Ban đầu tưởng dễ, chỉ cần ăn canh chân giò, đu đủ, bồ ngót, là được. Nhưng sau ngày đầu, sữa không về. Mình cũng sốt ruột, căng thẳng lắm, vì con cứ khóc la, đòi ti mẹ.

Nên mình chạy mua 1 hộp sữa bột, để cứu cánh đỡ. Dĩ nhiên, không bằng sữa mẹ, nhưng mình nghĩ, dùng sữa bột một thời gian, để con đảm bảo dinh dưỡng, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Còn mình thì cũng chuyên tâm kích sữa về tốt hơn, cũng đỡ áp lực hơn. Vì càng căng thẳng, thì càng khiến sữa mẹ về chậm hơn thôi.

Mà các loại sữa bột, mình chọn dòng có sữa non (để tăng kháng thể), sữa mát, dinh dưỡng và đúng độ tuổi sẽ đảm bảo hơn cho con. Nhưng mình chỉ dùng tạm, vì dù sữa bột tốt thế nào, thì chúng cũng không thể nào bằng sữa mẹ được. Vì đa phần, các dòng sữa bột đều nghiên cứu “dựa vào sữa mẹ” mà ra cả.

Và một số chất, kháng thể, yếu tố tăng trưởng, chỉ có trong sữa mẹ, mà sữa bột thì không thể tạo ra được. Nên WHO mới khuyến nghị là nên bú sữa mẹ đều đặn trong 6 tháng, và duy trì trong 2 năm đầu.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 26

Mà bé nhà mình nhỏ, mà uống sữa ngoài sớm quá, thì cũng khó tiêu, táo bón, đầy bụng. Và mình cũng “muốn cho con bú mẹ” đến 2 tuổi, mà giờ bị tắc ti, sữa về ít, mình cũng cảm thấy “tự trách” bản thân khá nhiều.

Dù biết tinh thần như thế là không tốt cho tuyến sữa, nhưng làm sao mà kiểm soát được. Mình chỉ cười được, khi nào đủ sữa cho bé thôi.

Nhất là khi dùng xong 2 hộp Mabio, mà không tăng tẹo sữa nào, mình mới thất vọng tràn trề. Nhưng sau đó, mình nghĩ, dù có buồn, cũng không được từ bỏ, mà cứ tìm cách.

Đợt đó, trong hội nhóm các mẹ bỉm sữa, có mom mách mình dùng Matti Mum. May mà mình không từ bỏ, mới tìm được cách lợi sữa tối ưu này.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 25

Giá sữa Matti Mum đắt hơn Mabio, là điều tất nhiên, nhưng điều mình quan tâm là chất lượng và khả năng kích sữa, để đủ cữ cho con.

Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin, thấy Matti Mum đáp ứng tốt, nhiều thành phần nguyên liệu, và còn tăng cường hiệu quả từ công nghệ tiên tiến. Sản phẩm cũng được nhiều mom dùng đánh giá tốt, lên được HTV9, VTV News, nên mình cũng đặt mua về dùng thử.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 28

Mình thấy, dù sữa hạt Matti Mum có chất lượng tốt, nhiều thành phần và được tối ưu công thức kỹ lưỡng. Nhưng cơ bản, hiệu quả mang lại cũng còn tuỳ vào mức độ tắc sữa “nặng nhẹ” của chúng ta.

May mà, dù mình tắc đến gần 1 tháng, mà sau khi dùng Matti Mum cũng có kết quả khá nhanh.

Hôm đó, đặt xong cũng giữa trưa, đến khuya thì ti mẹ bắt đầu căng tức, mình cũng nôn nóng vắt sữa thì chưa có. Cơ bản cũng chưa đủ 24h, hoặc cũng có thể mình lâu dài, không tiết sữa, nên việc thông tắc ti cũng đòi hỏi một chút.

À, dù trước đây, không có sữa, mình cũng kết hợp massage và vắt sữa đều đặn, để kích sữa về (việc này sẽ tạo động tác “mút sữa” giống của bé, để kích sữa tốt).

Mà mình cũng dùng nhiều cách lắm, dùng cả Mabio, nhưng sữa vẫn tiết ít, vắt mỏi tay mà sữa chỉ ra ít, nhiều lắm chỉ vài giọt. Cả tháng trời, cũng không khả quan hơn.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 29

Mà khi mình “bị mất sữa”, thì mới thấm thía được câu “sữa mẹ quý giá”.

Nên mình cũng mong Matti Mum giúp sữa về ngay, nhiều, nhưng ngày đầu tiên, chỉ cảm nhận sữa Matti Mum ngon, dễ uống, bầu ngực có căng to, chứ cũng chưa tràn trề (có thể chưa đủ 24h).

Mãi đến chiều hôm sau, mình mới thấy sữa về, mình vắt được 83ml, đủ cho con uống khoảng 1 cữ. Dù các cử khác, phải dùng kèm thêm sữa bột. Nhưng khi cho con bú, mình mừng quýnh lên luôn.

Cảm giác lâng lâng, và vui không xiết. Đã lâu lắm rồi, mình chưa thấy con bú no như thế. Con đang bú, thì ngủ luôn.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 45

Những ngày sau, sữa về nhiều hơn. Và mình phát hiện là, cứ sau khi uống 1 ly Matti Mum ấm nóng, khoảng 10 – 15 phút, bầu ngực nóng ran lên, và cảm nhận rõ tia sữa dồn về nhiều hơn. Nên sau này, mình cứ sắp xếp thời điểm uống Matti Mum gần với cữ bú, hoặc uống xong thì vắt sữa ngay, trữ đông.

Sữa có vị dễ uống, đậm đặc, nhưng thanh nhạt, thơm ngon, dễ uống lắm. Các mẹ nhớ pha với 40 – 50 độ, chứ không phải nước nóng, để đảm bảo dinh dưỡng bên trong, tránh mất chất.

Mình uống 3 ly Matti Mum đều đặn mỗi ngày.

Qua ngày thứ 5, con mình bú được 3 cữ, và mình vắt ra dư thêm 28ml sữa nữa. Tức là chưa dùng hết 1 hộp, là đã có kết quả rồi. Bữa đó sữa nhiều đến độ, sau khi con bú xong, mình còn vắt dư thêm, bầu ngực căng đầy hơn luôn.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 10

Nên chỉ trong khoảng 1 tuần đầu trải nghiệm, sữa của mình về nhiều hơn. Vui lắm, sữa về cũng đặc và dinh dưỡng hơn.

Mà dùng xong 1 hộp, khoảng 10 ngày á. Sữa mình vẫn chỉ ở mức 4 cữ mấy thôi, đúng chuẩn sẽ là 6 cữ lận. Nên mình có đặt thêm Matti Mum để uống thêm.

Uống xong 2 hộp, sữa về đều đặn, dinh dưỡng hơn, và hiện đã đủ cữ.

Mình cũng yên tâm dẹp sữa bột sang 1 bên. Mình cũng đỡ phải dậy ban đêm lục đục pha sữa cho con nữa.

Còn giờ thì khác. Dù thức dậy giữa chừng, mình chỉ cần vạch áo xuống, và cho con mút 1 chút là sữa đã về ngay luôn rồi. Con “bú no”, hăng say.

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 35

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 14

Hồi trước, do dùng sữa bột, con hay bị đầy bụng, nôn trớ, còn bây giờ thì hầu như không có.

Con hấp thu tốt, đi phân đều, đẹp, tiêu hoá ổn định, đi ngoài 1 lần, không bị táo bón, nôn trớ. Con cũng lên 1.3kg, phát triển tốt hơn.

Mình nghe mấy chị hay nói, uống sữa hạt tự làm tại nhà, hay bị khó tiêu, đầy bụng.

Còn trong khi dùng Matti Mum thì mình chưa thấy. Nhưng khả năng cao là không có.

Vì sữa Matti Mum đã được tối ưu và nghiên cứu kỹ lưỡng, mà còn bổ sung các vitamin và dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hoá.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 17

Sau khi trải qua đợt này, mình cũng thoải mái và nhẹ lòng hơn. Và có một điều mình khuyên các mẹ là khi bị tắc sữa, thì các mom cứ thử các cách như ăn uống trước.

Sau 1-3 ngày mà không có tác dụng, thì nên thay đổi, để nhanh chóng có kết quả.

Nhất là trong giai đoạn ít sữa, và “sữa quý hơn vàng” này, dù không có giọt sữa nào, chúng ta cũng phải hút và vắt sữa thường xuyên. Đừng từ bỏ, chán nản. Mình cũng thất vọng, khi hút cả tiếng cả ra giọt sữa nào, cũng phải làm.

Vì động tác hút sẽ kích Prolactin hoạt động.

Còn không hút, giống như tạo tín hiệu “không cần sản xuất”, thì sữa có nguy cơ mất hoàn toàn.

Và có thể tận dụng sữa bột, để đảm bảo dinh dưỡng cho bé, và chúng ta cũng bớt lo lắng hơn một chút.

Hơn nữa, mình nghĩ, các mẹ đừng để mất sữa quá lâu. Hãy cố kiên trì và quyết tâm thử tất cả các cách, để nhanh đưa sữa về.

Vì nếu lâu quá, thì mức độ sẽ nặng hơn, và cơ hội lấy lại sẽ càng mong manh. Nếu được cứ chọn các dòng sản phẩm chuyên dụng, để có kết quả cao.

Hiện sữa hạt Matti Mum làm tốt nhất, vừa nhiều thành phần, vừa ứng dụng công nghệ tiên tiến, để mang lại kết quả cao nhất (chứ không phải “hứa hẹn” như các dòng khác).

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 12

Mình dự định ngưng dùng Matti Mum, vì cơ bản sữa đã về nhiều, và đủ. Nhưng mình vẫn duy trì “em này” mỗi ngày, để đề phòng trường hợp bị mất sữa, các mom ạ.

Không thể quá chủ quan được.

Vì hormone tiết sữa Prolactin, không phải tự nhiên mà nhiều ra, nhưng chúng lại vẫn có nguy cơ hao hụt và mất đi.

Nó phụ thuộc vào dinh dưỡng, cơ địa, tâm trạng, thể chất của mẹ, và nhiều yếu tố khác nhau.

Nhất là mình cũng đã từng bị mất sữa đột ngột rồi, nên dùng duy trì Matti Mum cho đảm bảo.

Hơn nữa, trong khi dùng, Matti Mum không chỉ giúp sữa mình nhiều hơn, mà còn bổ sung đầy đủ những chất quan trọng, để sữa mẹ đầy đủ DHA, Choline, Taurine và những dưỡng chất bổ não, còn có thêm canxi và các hoạt chất khác, để giúp bé phát triển cả trí não, chiều cao và cân nặng.

Vì đã mang thai và nuôi con 1 lần rồi, nên mình cũng biết là, sau 6 tháng đầu là sữa mẹ sẽ dần loãng hơn trước. Dù lượng đạm, kháng thể, và các vitamin vẫn còn, nhưng lượng “canxi, DHA” trong sữa mẹ sẽ không còn nhiều nữa. Trong khi đó, những chất này sẽ rất quan trọng cho bé.

Nên để sữa mẹ đủ chất và dinh dưỡng hơn, mình nghĩ, chúng ta có thể tận dụng 2 – 3 ly Matti Mum mỗi ngày sẽ mang lại kết quả cao.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 3

Mặc dù sau này, bé còn “ăn dặm”, dùng thêm “sữa bột” cũng có DHA và những dưỡng chất quan trọng. Nhưng riêng bản thân mình nghĩ, việc bổ sung những dưỡng chất đó thông qua sữa mẹ sẽ có kết quả tốt hơn “do có khả năng tương thích cao hơn” các dòng sữa bột thông thường.

Và bản thân mình cũng muốn cho con bú sữa mẹ đến 2 tuổi. Nên mình vẫn duy trì 2 – 3 ly Matti Mum đều đặn, để sữa tiết ra nhiều và dinh dưỡng hơn. Ngăn ngừa sữa loãng, tắc sữa.

Nhưng cũng tùy nhu cầu các mẹ. Mình chỉ nhắc là sau khi kích sữa về, cũng không nên quá chủ quan, vì rõ ràng hormone Prolactin khá khó lường.

Hoặc trong trường hợp “xui xui” một chút, nếu ăn nhầm chất gì, hoặc bị một nguyên nhân nào đó có nguy cơ tắc sữa (chúng ta khó lường trước á), mà nếu có dùng Matti Mum thì hormone Prolactin sẽ được đảm bảo tốt, không bị mất đi, và cũng không lo bị mất đột ngột.

Còn nếu ngưng dùng Matti Mum, thì các mẹ nên tìm giải phải lợi sữa có chất lượng như thế, để hạn chế tình trạng hao hụt prolactin nhé.

Riêng mình vẫn duy trì Matti Mum mỗi ngày, vì ngoài mục đích “phòng ngừa”, mình muốn sữa đủ chất hơn.

Hơn nữa, chuyện “sữa mẹ loãng” cũng vẫn thường diễn ra sau 6 tháng sau sinh, khó mà tránh được.

Nên có thể tận dụng Matti Mum để bổ sung nhiều dưỡng chất lợi sữa nhất, cũng như tăng chất lượng sữa mẹ hiệu quả.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 6

Mà cũng giống như “hồi mang thai” vậy á.

Hồi đó, chúng ta uống sữa bầu để thai kỳ khoẻ mạnh, ổn định. Giờ thì uống sản phẩm Matti Mum lợi sữa, để “sữa mẹ dinh dưỡng, tiết ra ổn định, đầy đủ hơn”.

Nên mình nghĩ, nếu có ý định nuôi con bằng sữa mẹ trong 2 năm đầu, hoặc đang bị tắc sữa, sữa loãng, thì các mẹ có thể cân nhắc sữa Matti Mum để mang lại kết quả cao trong hành trình nuôi bé.

Sản phẩm có tác dụng cải thiện và phòng ngừa tình trạng tắc sữa, ít sữa, sữa loãng hiệu quả. Mà mình đã có tiền sử tắc sữa 1 lần rồi, nên cũng rất sợ. Đợt đó, mất 1 cách đột ngột luôn. Nên mình mới quyết định sử dụng lâu dài Matti Mum để yên tâm hơn trong khi chăm con, để giúp sữa về nhiều, dinh dưỡng, mà không bị hao hụt trở lại.

Mà nói chung, cũng tuỳ vào quyết định mỗi mẹ.

Vì cơ bản, mình thấy, dùng 1 – 2 hộp Matti Mum đầu tiên là đã cảm nhận được chất lượng bên trong, và giúp sữa về nhiều hơn rồi.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 13

Còn nếu có điều kiện, thì chúng ta có thể dùng Matti Mum lâu dài, để đảm bảo “duy trì nồng độ Prolactin cần thiết”, tránh bị hao hụt, cũng như giúp bổ sung những chất quan trọng, để sữa mẹ dinh dưỡng hơn.

Mình nghĩ, đây sẽ là bí quyết, giúp bé phát triển khỏe mạnh từ dòng sữa “yêu thương” và “đong đầy” của mẹ.

Một số công dụng khác khi sử dụng sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Ngoài việc nâng cao chất lượng và số lượng sữa mẹ, thì mình thấy, việc uống Matti Mum ở “dạng nước ấm” sẽ cho hiệu quả tốt hơn các dạng viên uống “khá khô khan”.

Sản phẩm của bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để giúp mẹ hồi phục sức khỏe sau sinh. Làm đẹp da, cải thiện các vị trí da sạm màu, rạn da, hỗ trợ lấy lại vóc dáng tối ưu.

Quan trọng là Matti Mum hỗ trợ giảm cân, mà vẫn duy trì lượng sữa cho bé. Trong khi đó, các dòng thực phẩm, và sản phẩm giảm cân hiện tại, dù cho là thiên thiên đi chăng nữa, cũng đều có thể ảnh hưởng đến prolactin, và khả năng tiết sữa.

Hiện tại, mình thấy chỉ cần kết hợp, Matti Mum với chế độ vận động là chúng ta đã có được vóc dáng như mong đợi.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 1

Về lâu dài, Matti Mum cũng bổ sung những dưỡng chất tốt cho phụ khoa, giúp sản dịch nhanh chóng loại bỏ ra ngoài, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, cũng như hỗ trợ thu nhỏ và se khít “cô bé” tốt hơn.

Giống như mình chia sẻ ở trên, sản phẩm Matti Mum còn có tác dụng “phòng ngừa tình trạng tắc sữa, loãng sữa” trong quá trình nuôi con.

Và thực tế, sau khi “sữa về nhiều, đặc hơn”, chúng ta thường y, và chủ quan khá nhiều. Trong khi hormone tiết sữa có thể bị hao hụt, và bị ảnh hưởng từ các yếu tố khác. Sữa mẹ cũng dễ bị loãng, mất chất sau 6 tháng đầu

Nên mình nghĩ giải pháp tốt nhất là nên duy trì Matti Mum sẽ có kết quả cao. Còn nếu muốn ngưng dùng thì bạn nên tìm một giải pháp lợi sữa chất lượng tương đương như Matti Mum, để mang lại kết quả lâu dài và bền vững.

Hiện tại, mình vẫn đánh giá cao Matti Mum nhất, còn các phương pháp khác đều khá chậm, & hiệu quả thấp.

Độ an toàn sữa Matti Mum

Sản phẩm Matti Mum cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, cũng như đạt được tiêu chuẩn NON GMO không biến đổi gen, không gluten, đảm bảo độ an toàn cao cho cả mẹ và bé.

Sản phẩm này có độ an toàn, lành tính đến mức có thể dùng được cho mẹ vừa mới sinh xong. Giống như sau khi sinh mổ xong, nếu sữa mẹ lâu về, có thể dùng Matti Mum, để gọi sữa về nhanh chóng).

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 4

Sữa Matti Mum đến từ thương hiệu uy tín

Sữa hạt Matti Mum là sản phẩm lợi sữa dinh dưỡng, chất lượng, được sản xuất trực tiếp tại công ty TNHH Dược phẩm Napharco. Đây là đơn vị đã được FDA Mỹ chứng nhận về quy trình sản xuất chất lượng, đạt chuẩn Hoa Kỳ. Nhất là nguồn nguyên liệu và công nghệ ứng dụng, đều được chuyển giao hoàn toàn từ Hoa Kỳ, để mang lại dòng sữa dinh dưỡng, với 100% đạm thực vật để cải thiện tuyến sữa tối ưu.

Hiện tại, sản phẩm Matti Mum được phân phối và chịu trách nhiệm chất lượng bởi công ty Cổ phần Dược phẩm ILIBEAUTY COSMETIC (địa chỉ tại: Số 97, tổ 9, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội).

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 22

Theo như mình tìm hiểu, công ty ILIBEAUTY COSMETIC đã hoạt động trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua (từ 4/12/2018), luon phân phối những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng.

Và đây cũng là đơn vị đã gửi Matti Mum trực tiếp về Bộ Y tế, để được kiểm định và thông qua. Nên các mẹ có thể tin tưởng.

Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, Matti Mum cũng đã Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên đài truyền hình HTV9, báo VTV News. Nên chất lượng và hiệu quả cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Sản phẩm cũng đã được hàng ngàn mẹ lựa chọn để gọi sữa về an toàn, nhanh chóng trong 1 – 2 ngày, cũng như đảm bảo dinh dưỡng và đủ chất bên trong.

Sữa hạt Matti Mum giá bao nhiêu?

Do được tối ưu kỹ càng về chất lượng và cơ chế tác động bên trong, nên hiện tại, sữa hạt Matti Mum có giá bán tương đối cao so với các sản phẩm trên thị trường.

Cụ thể, một hộp sữa hạt lợi sữa Matti Mum được niêm yết với giá chính hãng là 790.000đ hộp 650g.

Đây cũng là giá bán mình mua trực tiếp trong website chính hãng, và mình thấy những địa điểm khác đều có cùng mức giá này.

Nên có thể khẳng định, “790K/hộp” là giao bán chính thức, cũng đã được hãng Matti Mum triển khai, áp dụng cho tất cả các đại lý, phân phối chính hãng.

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 33

Nên các mẹ cẩn thận khi mua các sản phẩm có giá rẻ hơn, để tránh rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà.

Nhìn chung, với một dòng sữa dinh dưỡng và có giá trị cao như Matti Mum, thì bạn nên ưu tiên đặt mua trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng và hiệu quả ngay từ ban đầu.

Matti Mum mua ở đâu?

Tốt nhất, các mẹ nên đặt mua sữa hạt lợi sữa Matti Mum trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo hàng chuẩn dinh dưỡng Hoa Kỳ, với đầy đủ tem niêm phong, tem chống giả, và mang lại hiệu quả cao ngay trong hộp đầu tiên sử dụng.

Đây cũng là địa điểm, mình đã đặt mua sữa Matti Mum chính hãng trong suốt thời gian vừa qua và cải thiện sữa hiệu quả.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 15

Cách đặt mua Matti Mum chính hãng tương đối đơn giản.

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng để lại tên, số điện thoại và địa chỉ, là sẽ được hỗ trợ đặt hàng.

Sản phẩm Matti Mum chính hãng sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1-2 ngày sau đó.

Chúng ta cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, và được phép kiểm tra hàng bên trong trước khi thanh toán.

Ngoài ra, trong quá trình dùng, mình cũng được “tư vấn nhiệt tình” với những phương pháp lợi sữa tối ưu, thiết thực, để sữa về nhiều, dinh dưỡng, và tối ưu hơn, để con bú no mà không bao giờ sợ hết.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 2

Matti Mum có giá cao đến 790.000đ, liệu có có nên mua không?

Tuy có giá bán tương đối cao, nhưng Matti Mum hoàn toàn có thể giúp mẹ lợi sữa ngay trong 1 – 2 ngày đầu và cảm nhận được chất lượng bên trong ngay trong hộp đầu tiên.

Sở dĩ, sữa hạt lợi sữa Matti Mum có giá bán tương đối cao là bởi vì sản phẩm được bào chế theo công thức chuyên dụng, với tỷ lệ tối ưu, mang lại hiệu quả lợi sữa cao.

Sản phẩm Matti Mum cũng bổ sung nguồn nguyên liệu “cao cấp”, “nhiều nhất” hiện nay, đến tận 62 nguyên liệu, tất cả đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Ngay cả việc ứng dụng công nghệ tiên tiến ESOLV®, để tăng hiệu quả hấp thu lên gấp 20 lần, nhưng cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Nên giá bán của Matti Mum cũng sẽ tương đối cao so với các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường. Nhưng chất lượng bên trong hoàn toàn được nâng cấp và đảm bảo tốt hơn.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 41

Sản phẩm cũng được Bộ Y tế, HTV9, VTV News đánh giá cao. Nên nếu có nhu cầu về điều kiện thì các mẹ có thể cân nhắc.

Vì rõ ràng, nếu so với những cách ăn uống thông thường, hoặc dùng những dòng sản phẩm “ít dưỡng chất lợi sữa”, “khả năng hấp thu kém”, thì hiện tại Matti Mum là lựa chọn tối ưu và đảm bảo hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Nhất là những mẹ đã dùng nhiều cách cải thiện không hiệu quả, bị tắc sữa nặng, loãng sữa, và muốn có kết quả cao, thì chắc chắn, việc lựa chọn sản phẩm cao cấp, chất lượng như Matti Mum sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu tiền bán ở đâu hình 11

Chưa kể, trong một số trường hợp, nếu chúng ta chọn nhầm 2- 3 dòng sản phẩm kém chất lượng, thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả một hộp Matti Mum. Nhưng chắc chắn kết quả sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì chỉ sau 24h sử dụng, Matti Mum đã gọi sữa về nhiều hơn rồi, với công thức chuyên dụng “62 nguyên liệu và khả năng hấp thu gấp 20 lần”, nên ngay cả các trường hợp nặng vẫn có thể cảm nhận hiệu quả.

Giống như hồi đó, mình mua 2 hộp Mabio (cũng 800 – 900K), mà không hiệu quả, thì rõ ràng, Matti Mum được đáp ứng tốt hơn. Và dòng này cũng đã giúp mình có sữa lại sau 2 ngày, và giúp con tăng cân, hấp thu tốt. Nên cũng yên tâm sử dụng lâu dài.

Nhìn chung, nếu các mẹ ưu tiên về chất lượng và hiệu quả thì có thể cân nhắc sữa Matti Mum, để giúp có được bầu sữa dinh dưỡng cho con tu ti mỗi ngày nhé.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 47

Thành phần và công dụng sữa Matti Mum

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum được bào chế từ 62 nguyên liệu dinh dưỡng được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, có tác dụng nâng cao chất lượng và số lượng sữa mẹ. Sản phẩm cũng bổ sung đầy đủ 21 dưỡng chất và vitamin cần thiết, để con phát triển trí não, chiều cao, cân nặng trong quá trình bú mẹ. Ngoài ra, sữa Matti Mum cũng sẽ giúp mẹ sau sinh hồi phục sức khỏe, đẹp da, giảm cân và cải thiện tâm trạng tốt hơn.

Bảng thành phần nguyên liệu Matti Mum gồm có 62 chất: Protein Hạnh nhân, Bột hạt Đậu đen xanh lòng, Bột Táo đỏ, Bột Đậu lăng đỏ, Bột hạt Sen, Bột Yến mạch, Bột gạo Lứt, Bột cỏ Cà ri, Bột quả Sachi, Bột Thông thảo, Bột Thiên môn chùm, Bột Long Nhãn, Bột quả Việt quất, Bột hạt Ý dĩ, Bột quả Óc chó, Bột Hạnh nhân, Bột hạt Macca, Bột hạt Bí, Bột hạt vừng, Calcium gluconate, Tricalcium phosphate, NeoGOSTM, Inulin, L-Lysine HCl, Betamega 3 Natural Unsweetened (DHA 12%), Curcumin phytosome 20%, Taurine, Choline Bitartrate, Coenzyme Q10, Lactulose, Lecithin, Vegetable collagen, Inositol, Magie gluconat, Kẽm gluconate, Sắt III polymaltose, Dong gluconate, Mangan gluconate, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Acid folic, Biotin, Vitamin B12, Selen hữu cơ 2000ppm, Vitamin K2 (MK7) 2000 ppm, Amylase, Protease, Lipase, Cellulase, Lactase, Lactobacillus Acidophilus, Bifidobacterium, Chiết xuất cây cỏ ngọt (Stevia), Isomalt, Non-dairy cream.

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 32

Bảng thành phần dinh dưỡng thì được chiết xuất từ những nguyên liệu phía trên.

Cụ thể trong 100g bột sữa Matti Mum gồm có thành phần dinh dưỡng như:

 • Năng lượng: 350KCal
 • Chất đạm: >=12g
 • Carbohydrate: 50g
 • Chất béo: 10g
 • Inulin: 1000mg
 • NeoGOS: 500mg
 • L-Lysine HCl: 500mg
 • Taurine: 200mg
 • DHA 12%: 150mg
 • Choline Bitartrate: 100mg
 • Curcumin phytosome 20%: 50mg
 • Coenzyme Q10: 10mg
 • Lipase: 100IU
 • Cellulose: 80IU
 • Lactose: 80IU
 • Amylase: 40IU
 • Protease: 40IU
 • Vitamin C: 100mg
 • Inositol : 30mg
 • Vitamin K2 2000ppm: 12,5mg
 • Biotin: 10mg
 • Vitamin B1: 10mg
 • Vitamin B2: 10mg
 • Vitamin PP: 10mg
 • Vitamin B5: 10mg
 • Vitamin B6: 10mg
 • Acid folic: 400mcg
 • Vitamin B12: 5mcg
 • Vitamin A: 1000IU
 • Vitamin D3: 1000IU
 • Vitamin E: 50IU
 • Canxi: 968mg
 • Aquamin F (33% canxi từ tảo biển) 100mg
 • Magie: 40mg
 • Sắt: 10mg
 • ZinC: 7,15mg
 • Selen 2000ppm: 3,2mg
 • Đồng: 0,5mg
 • Mangan: 0,5mg

Review sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu hình 21

Cách pha sữa Matti Mum lợi sữa

Cách pha sữa hạt lợi sữa Matti Mum: mỗi lần pha, bạn chỉ cần múc 2 muỗng bột, rồi pha với 200ml nước ấm (40 – 50° C). Sau đó, khuấy đều cho bột tan hết, và dùng ngay sau khi uống. Mỗi ngày dùng 3 ly.

Mặc dù, hãng không khuyến nghị thời điểm dùng, nhưng sau khi dùng, mình thấy, nên dùng Matti Mum trước mỗi cữ (hút sữa) từ 15 – 20 phút, sẽ giúp kích sữa về nhanh, và cảm nhận rõ được chất lượng bên trong.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 49
Cách pha sữa Matti Mum

Lưu ý: Ngũ cốc lợi sữa Matti Mum là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, thuốc điều trị viêm tuyến vú.

Nên uống ngũ cốc Matti Mum ấm nóng sẽ hiệu quả hơn so với uống lạnh.

Ngoài ra, mẹ có thể kết hợp thêm những thực phẩm lợi sữa khác trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên cũng nên tìm hiểu kỹ những món ăn hằng ngày, vì vẫn có những món ăn có nguy cơ gây tắc tia sữa (măng, thức ăn cay nóng, cà phê, bắp cải, diếp cá….)

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 37
Nên sử dụng Matti Mum lâu dài, để đủ sữa cho bé, phòng ngừa nguy cơ tắc sữa, mà còn giúp sữa nhiều, dinh dưỡng hơn

Kết luận: Lợi sữa Matti Mum có tốt không? Có nên mua không?

Việc cho con bú “đủ cữ, đủ chất” và thấy con cao lớn, phát triển khỏe mạnh, tưởng chừng là đơn giản, nhưng lại quá xa vời với những mẹ bị mất sữa, tắc sữa.

Mình cũng từng thất vọng, tự trách và khá bất lực khi đã dùng nhiều cách mà sữa chưa về nhiều, dinh dưỡng.

Đến cuối cùng, mình nghĩ, điều quan trọng nhất là “đừng từ bỏ”, thất bại thì làm lại, làm cho đến khi được thì thôi.

Hơn nữa, việc kích sữa chỉ khó, khi dùng sai cách, không có được phương pháp chất lượng, hiệu quả tối ưu.

Nên mình nghĩ, nếu mẹ đã dùng nhiều cách mà sữa vẫn chưa về, sữa ít, không thơm ngon, dinh dưỡng, thì có thể tận dụng Matti Mum, để sớm có được bầu ngực “căng tràn, đủ chất” để bé bú no mỗi ngày.

Mình nghĩ bây giờ các mẹ nên thư giãn, đừng quá căng thẳng và nên tận dụng các sản phẩm lợi sữa chất lượng như Matti Mum, thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt như mong đợi.

Sữa Matti Mum có tốt không giá bao nhiêu bán ở đâu hình 46

Mình hy vọng những chia sẻ và đánh giá trên đây giúp ích cho mẹ trong quá trình tìm hiểu về sữa hạt lợi sữa Matti Mum có tốt không, để từ đó chọn mua an toàn, hiệu quả.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Matti Mum giá bao nhiêu, review sữa Matti Mum webtretho, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để chúng ta cùng trải giải đáp thêm nhé.

Nếu sau khi dùng Matti Mum, có tin vui cũng chia sẻ ngay cho mình luôn nhé.

Xem thêm:

4.9/5 - (13 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments