Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Men sống Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không? Nên mua loại nào? Giá bao nhiêu?

[SỰ THẬT] Men sống Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không? Nên mua loại nào? Giá bao nhiêu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác men Bạch Mai có tốt không? Men Bạch Mai giá bao nhiêu?

Men sống Bạch Mai có mấy loại? Nên mua loại nào?

Mọi người đánh giá, review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không? Bao lâu hiệu quả, Liệu, có nên mua không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bố mẹ sẽ biết rõ mọi thông tin về men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có tốt không, để từ đó quyết định chọn mua, an toàn phù hợp.

[SỰ THẬT] Men Bạch Mai có tốt không? Nên mua loại nào?

Hiện tại, tất cả sản phẩm men sống Bạch Mai đều là sản phẩm của công ty Dược phẩm Đỗ Gia, dựa trên công thức của các tiến sỹ thạc sỹ hàng đầu của Khoa Vi sinh bệnh viện Bạch Mai.

Cụ thể gồm 3 loại chính!

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 17

Trong đó:

1. Men sống Bạch Mai thông thưởng: dạng dung dịch, hộp 20 ống, mỗi ống 10ml, chỉ có 3 chủng lợi khuẩnkẽm Gluconate.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 8

2. Men sống Bạch Mai Plus: cũng là dạng dung dịch, nhưng hộp 15 ống, mỗi ống 10ml. Thành phần gồm có 3 chủng lợi khuẩn, kẽm gluconat và FOS. Dòng này sẽ nâng cấp hơn so với dòng ở trên.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 34

3. Men sống Bạch Mai New: là dòng duy nhất của hãng được bào chế ở dạng cốm vi sinh. Theo hãng chia sẻ, khi bào chế ở dạng cốm, thì hiệu quả phát huy tác dụng gấp 2.5 lần so với dạng dung dịch. Trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ nano và ứng dụng công nghệ “sấy hạt tầng sôi”, giúp tạo ra “cấu trúc hạt cốm 3D”, để mang lại hiệu quả cao cho bé.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 4

Đặc biệt, sản phẩm này không chỉ bổ sung 3 chủng lợi khuẩn, kẽm (như 2 dòng trên, để tăng lợi khuẩn, cải thiện tiêu hoá), mà còn bổ sung thêm bột hồng sâm, inulin, cao men bia, L-Lysine HCl, vitamin B1, B2. Đây đều là những hoạt chất có tác dụng cao trong việc cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp bé ăn ngon, hấp thu tốt và tăng cân đều đặn.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 10

Nên có thể thấy, sản phẩm men Bạch Mai New mang lại công thức tối ưu và cao cấp nhất trong 3 loại.

Hiện tại, Bạch Mai New sẽ bổ sung hàng tỷ bào tử lợi khuẩn từ 3 chủng lợi khuẩn cần thiết (Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis, Bacillus coagulans), để cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ điều trị táo bón sau 48 giờ, giúp kiểm soát tình trạng đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy nhanh chóng, và giảm tần suất chỉ sau 1 – 3 ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bé ăn ngon, tăng cân và hồi phục sức khỏe trở lại. Trong khi 2 dòng trên hoàn toàn không có công dụng này.

Chưa kể, Bạch Mai New được bào chế dạng hộp 30 gói, thời gian sử dụng sẽ lâu hơn so với 2 dòng trên.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 11

Hiện tại, sản phẩm men Bạch Mai New đã có thể dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Trong khi dòng men Bạch Mai đầu tiên, chỉ dùng cho người lớn và trẻ trên 2 tuổi, không dùng cho các bé nhỏ.

Nhưng bố mẹ lưu ý, Bạch Mai New không dùng cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi nhé.

Nếu con đang ở độ tuổi này “bị loạn khuẩn”, “rối loạn tiêu hóa” thì có thể sử dụng dòng men Bạch Mai Plus (thứ 2), vì đây là dòng duy nhất trong 3 dòng, có thể dùng được cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.

Còn nếu các trẻ trên 6 tháng tuổi, thì bạn nên ưu tiên lựa chọn Bạch Mai New để vừa giúp bé cải thiện tình trạng loạn khuẩn, hồi phục chức năng đường ruột, còn hỗ trợ tăng cân, ăn ngon và phát triển tốt hơn.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 14

Hiện tại, cả 3 dòng sản phẩm men Bạch Mai đều được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, cũng như đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Trong đó, men sống Bạch Mai New được Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ 26/8/2020.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 7
Men Bạch Mai New đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Dĩ nhiên, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Nhất là khi, đây còn là dòng sản phẩm dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nên quy trình kiểm định còn kỹ càng và khắt khe hơn rất nhiều.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm “an toàn, và mang lại hiệu quả cao cho bé”, thì men sống Bạch Mai mới được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, “đóng mộc đỏ” và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 15

Đặc biệt, Bạch Mai New không phải đơn thuần là “bổ sung lợi khuẩn sống”, mà toàn bộ bên trong đều ở dạng bào tử lợi khuẩn. Đây là những lợi khuẩn sống “chưa nảy mầm”, được bảo vệ bên trong một lớp vỏ bào tử bên ngoài, nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 80 độ C, không bị ảnh hưởng khi đi qua axit dạ dày.

Đặc biệt, khi bào tử lợi khuẩn đến ruột chúng sẽ bắt đầu nảy mầm và sinh sôi thành lợi khuẩn sống. Nên hiện tại, bào tử lợi khuẩn sẽ đảm bảo “tỷ lệ sống sót cao nhất” và mang lại số lượng “lợi khuẩn sống” nhiều nhất cho đường ruột của bé, để giúp con cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tình trạng táo bón, đầy bụng, chướng bụng nhanh chóng, hiệu quả.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 18

Trong khi đó, đa phần các loại lợi khuẩn sống thông thường, thường không ở dạng “bào tử lợi khuẩn”, nên khả năng “chịu nhiệt” kém, dễ bị axit dạ dày làm ảnh hưởng, hao hụt nồng độ bên trong. Nên số lượng “lợi khuẩn sống đến ruột” rất thấp, không mang lại hiệu quả cao như Bạch Mai New được.

Chẳng hạn như, chúng ta thấy có nhiều loại “men sống Probi, sữa chua”, nào là bổ sung 65 – 100 tỷ lợi khuẩn, nhưng toàn là lợi khuẩn sống. Chúng không thể sống sót ở nhiệt độ cao, khi qua axit dạ dày cũng bị hao hụt rất nhiều. Hơn nữa, những loại này dùng để tăng cường sức khoẻ, còn nếu xét kỹ về tính “đặc trị, chuyên dụng”, “hỗ trợ điều trị loạn khuẩn” sẽ không thể bằng Bạch Mai New.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 20

Nên hiện tại, mặc dù, Bạch Mai New chỉ được bổ sung “3 tỷ lợi khuẩn”, nhưng toàn bộ đều ở dạng bào tử lợi khuẩn, sẽ mang lại tỷ lệ sống sót từ 2 – 3 tỷ khi đến ruột. Sản phẩm có giá trị cao và mang tính chuyên dụng tốt hơn so với các loại sản phẩm “sữa chua, men sống cơ bản” thông thường.

Hơn nữa, Bạch Mai New có khả năng “chống chịu với axit dạ dày” tốt đến mức độ, bạn có thể dùng được kể cả TRƯỚC BỮA ĂN. Vì trước khi ăn, chính là thời điểm mà dịch axit dạ dày hoạt động mạnh nhất.

Nhờ khả năng “bền nhiệt, bền axit”, nên việc sử dụng Bạch Mai New trước bữa ăn vẫn đảm bảo được kết quả cao.

Hiện tại, Bạch Mai New có thể dùng được trước hoặc sau bữa ăn đều đảm bảo được kết quả cao (đây chính là khuyến nghị của hãng).

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 24
Men Bạch Mai New bền nhiệt, bền axit tốt, để đảm bảo tỷ lệ lợi khuẩn đến ruột cao nhất hiện nay

Trong khi đó, hai dòng sản phẩm men Bạch Mai số 1, số 2 đều khuyến nghị là uống SAU bữa ăn (khi dịch axit dạ dày giảm đi nhiều). Nên rõ ràng khả năng “chống chịu” của bào tử lợi khuẩn trong Bạch Mai New được tối ưu tốt hơn rất nhiều.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 35

Hơn nữa, sản phẩm men Bạch Mai New có thể dùng trực tiếp hoặc “trộn với sữa, thức ăn dưới 50 độ C” vẫn phát huy tác dụng tối ưu. Tỷ lệ bào tử lợi khuẩn sống sót vẫn rất cao. Trong khi đó, những dòng sản phẩm khác, không thể trộn với nhiệt độ cao như thế.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 22

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 36

Chưa kể, Bạch Mai New là loại duy nhất trong 3 sản phẩm men Bạch Mai, được ứng dụng công nghệ hướng đích tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ giúp toàn bộ bào tử lợi khuẩn bên trong, được điều hướng, di chuyển trực tiếp đến ruột, và tập trung nhiều nhất tại vị trí vùng bệnh, để mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 13

Công nghệ “hướng đích tiên tiến” sẽ giúp toàn bộ bào tử lợi khuẩn sẽ di chuyển, thẩm thấu nhanh chóng, hiệu quả đến thẳng đường ruột, sau đó “toàn bộ bào tử lợi khuẩn” bên trong sẽ nảy mầm, sống sót, bám dính tốt ở đây để mang lại hiệu quả cao.

Hơn nữa, men sống Bạch Mai New được bào chế 3 chủng lợi khuẩn tốt nhất hiện nay, cụ thể gồm có: Bacillus coagulans, Bacillus subtilis, Bacillus clausii. Dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả mang lại sẽ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm “bổ sung 1 chủng” duy nhất.

Việc này cũng tương tự như khi bổ sung vitamin A, vitamin B, vitamin C, thay vì bổ sung từng loại vitamin, thì chúng ta có dạng “vitamin tổng hợp” cả ba vitamin A, B, C trong cùng một sản phẩm.

Tương tự như thế!

Nếu được bổ sung từ 3 chủng lợi khuẩn, thì kết quả mang lại của men Bạch Mai New cũng sẽ tốt hơn rất nhiều, đạt kết qua nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày sử dụng.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 25

Chưa kể, men sống Bạch Mai New còn bổ sung thêm chất xơ Inulin, đây được xem là thức ăn của các lợi khuẩn.

Nên ngay khi, bào tử lợi khuẩn “được nảy mầm” tại đường ruột, thì chúng cũng có sẵn thức ăn, để nhanh chóng “nâng cao sức mạnh”, duy trì “quân số”, để kiểm soát “hại khuẩn” bên trong đường ruột, và hỗ trợ cải thiện sức khoẻ nhanh chóng.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 2

Sản phẩm còn được bào chế ở dạng bột cốm theo “công nghệ phun sấy tạo hạt tầng sôi”, để tạo cấu trúc đạt chuẩn 3D, để tăng hiệu quả gấp 2.5 lần so với dạng dung dịch. Kết hợp với “công nghệ hướng đích tiên tiến”, cùng “hàng tỷ bào tử lợi khuẩn” với tỷ lệ sống sót cao đến ruột. Nên hiện tại, Bạch Mai New cũng sẽ giúp bé nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, và hỗ trợ điều trị chướng bụng, khó tiêu, táo bón hiệu quả chỉ trong 1 – 2 ngày sử dụng.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 3

Không những thế, men Bạch Mai New cũng là một trong những “men bào tử lợi khuẩn” có nhiều thành phần nhất hiện nay, cụ thể bổ sung “đến 11 dưỡng chất”. Ngoài 3 chủng lợi khuẩn, sản phẩm còn có thêm kẽm, L-Lysine HCl, Taurine, chiết xuất cao men bia, vitamin B1, B2, bột hồng sâm, để giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt, cải thiện biếng ăn, nâng cao thể trạng và giúp bé tăng cân tốt hơn.

Nhờ công thức tối ưu “từ 11 dưỡng chất”, “ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến”, nên hiện tại, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Bạch Mai New là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Sản phẩm sẽ giúp bé cải thiện sức khỏe đường ruột, nâng cao khả năng tiêu hóa, cũng như giúp con ăn ngon, tăng cân và phát triển tốt hơn.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 32
Men Bạch Mai New bổ sung đến 11 thành phần dưỡng chất

Tuy nhiên, đây vẫn là sản phẩm dinh dưỡng an toàn, lành tính có thể dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Bạch Mai New là dòng men vi sinh được bào chế hoàn toàn từ bào tử lợi khuẩn. Không phải là thuốc tây, thuốc điều trị, kháng sinh. Nên độ an toàn, lành tính rất cao. Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn, và cải thiện tốt cho sức khỏe của bé. Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, và sản phẩm đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020).

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 30

Sản phẩm này cũng đã đồng hành cùng hơn 382K bé để giúp con cải thiện sức khỏe, phát triển tốt hơn ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Đặc biệt, men sống Bạch Mai New còn được xuất hiện trên chương trình Sống Khoẻ VTC6, và được chuyên gia PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng (nguyên trưởng khoa nhi bệnh viện Bạch Mai) đánh giá cao.

Rõ ràng, nếu so với những dòng men vi sinh trên thị trường thì men Bạch Mai New cũng đảm bảo chất lượng cao cấp và tối ưu hơn rất nhiều. Vì hiện tại, Bạch Mai New là sản phẩm được bào chế từ hàng tỷ bào tử lợi khuẩn, từ 3 chủng đứng đầu, và còn ứng dụng “công nghệ hướng đích tiên tiến”, và “công nghệ bào chế tạo hạt 3D”, để tăng cường hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Trong khi những dòng men vi sinh khác chỉ sử dụng “những lợi khuẩn sống” thông thường. Hoàn toàn không phải là “bào tử lợi khuẩn”, nên tỷ lệ lợi khuẩn sống sót, và phát huy tác dụng đến ruột sẽ rất thấp. Chưa kể, những dòng sản phẩm khác cũng không được ứng dụng “2 công nghệ hiện đại” như Bạch Mai New. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 29

Hiện tại bạn chưa biết chọn dòng men Bạch Mai nào tốt, thì nên ưu tiên lựa chọn Bạch Mai New để có được công thức toàn diện từ “11 dưỡng chất” cùng “2 công nghệ tiên tiến”, để giúp con hỗ trợ điều trị loạn khuẩn, táo bón, cải thiện sức khỏe trong 1 – 2 ngày, và hỗ trợ bé nâng cao thể trạng, giúp con ăn ngon, tăng cân& phát triển tốt hơn.

Men sống Bạch Mai New có giá đến 260.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Hiện tại, men Bạch Mai New có giá bán chính hãng là 260.000đ, một hộp 30 gói.

Nên nếu dùng cho bé trong độ tuổi “từ 6 tháng – 2 tuổi”, mỗi ngày 1 gói, thì một hộp Bạch Mai New có thể dùng được trong suốt 30 ngày. Các bé trên 2 tuổi thì dùng được trong suốt 15 ngày.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 31

Nhưng quan trọng, Bạch Mai New là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, được Bộ Y tế đánh giá cao, nhờ được bào chế từ 11 dưỡng chất tối ưu, cùng hàng tỷ “bào tử lợi khuẩn” đảm bảo tỷ lệ sống sót cao đến ruột, để cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Đặc biệt, sản phẩm còn được ứng dụng “công nghệ hướng đích” và “công nghệ tạo hạt 3D”, nên hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng tăng gấp 2.5 lần so với các sản phẩm thông thường. Nên nhìn chung, với mức giá “260K/hộp” cũng tương đối phải chăng.

Nhờ chất lượng tốt và hiệu quả cao, nên hiện tại, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp Bạch Mai New là đã cảm nhận được chất lượng bên trong. Sản phẩm sẽ giúp bé cải thiện tình trạng loạn khuẩn, cải thiện táo bón trong 48h, loại bỏ rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu chỉ trong 1 – 2 ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giúp bé ăn ngon, nâng cao sức khỏe và tăng cân đều đặn trở lại.

Hơn nữa, khi dùng từ 2 – 3 hộp và bổ sung đủ lợi khuẩn, thì “đường ruột của bé” sẽ được hồi phục và đảm bảo sức khỏe tối ưu, ngay cả khi ngừng sử dụng. Nên với mức giá “260K/hộp” cũng sẽ cực kỳ hợp lý và phải chăng, để bố mẹ có thể cân nhắc, giúp con cải thiện sức khỏe và phát triển tốt hơn.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 27
Giá bán “260K” được in trực tiếp trên hộp (mẫu mới nhất)

Bạn có thể nhìn lại những dòng men vi sinh khác. Đa phần, chúng đều không được sử dụng “bào tử lợi khuẩn” và cũng không được ứng dụng “2 công nghệ tiên tiến” như Bạch Mai New, nhưng “giá bán của những dòng khác lại cực kỳ đắt đỏ”. Một hộp từ 300  – 400K.

Nếu bạn chọn mua những dòng này, “vừa đắt hơn”, mà chất lượng và hiệu quả cũng không đảm bảo. Vì nếu chỉ dùng lợi khuẩn thông thường, mà không phải dạng “bào tử lợi khuẩn”, thì tỷ lệ lợi khuẩn đến ruột rất kém. Không có tác dụng “ăn ngon, hỗ trợ tăng cân”. Và không có 2 công nghệ tiên tiến, nên “hiệu quả thẩm thấu” cũng thấp hơn men Bạch Mai New rất nhiều.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 9

Chưa kể, hơn 70% hệ miễn dịch nằm ở đường ruột. Nên một khi đường ruột và hệ tiêu hóa khỏe mạnh thì sức đề kháng của bé cũng được nâng cao tốt hơn. Con cũng giảm ốm vặt hiệu quả.

Nhìn chung, với mức giá phải chăng, cùng chất lượng tốt, cao cấp, bạn có thể cân nhắc sử dụng men Bạch Mai New, để giúp con sớm cải thiện tình trạng loạn khuẩn, rối loạn tiêu hoá trong 1 – 2 ngày. Sau đó, sản phẩm sẽ giúp bé nâng cao thể trạng, hồi phục sức khỏe, tăng cân và ăn ngon hơn. Không chỉ hỗ trợ điều trị, men Bạch Mai New còn giúp con dần dần hồi phục sức khỏe và xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nên ngay sau 2 – 3 hộp hoàn toàn có thể ngưng dùng mà vẫn có được kết quả cao.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 19

Còn 2 dòng sản phẩm men Bạch Mai còn lại thì có giá bán tương đối rẻ, chỉ 140 – 150K/hộp. Bởi vì, hai sản phẩm đó tương đối ít thành phần, chỉ có 3 chủng lợi khuẩn, và kẽm, “không được tối ưu nhiều” như Bạch Mai New. Chúng cũng không được ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến, nên giá bán sẽ rẻ hơn.

Ngoài ra, men Bạch Mai “số 1 và số 2” cũng chỉ có 15 – 20 ống. Cơ bản chỉ dùng được trong vòng 1 – 2 tuần. Trong khi, một hộp Bạch Mai New có đến 30 gói, nên có thể dùng được trong vòng 2 – 4 tuần. Nên sẽ đảm bảo lâu dài, tốt hơn rất nhiều.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 1

Nhìn chung, với công thức toàn diện, “nhiều dưỡng chất”, & ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên Bạch Mai New sẽ mang lại chất lượng cao cấp và hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể cảm nhận chất lượng và hiệu quả ngay trong 1 – 2 hộp đầu tiên. Ban đầu, sản phẩm sẽ giúp bé kiểm soát tình trạng, hồi phục sức khỏe, cân bằng vi sinh đường ruột. Nếu dùng lâu dài, hệ tiêu hoá sẽ dần hoàn thiện, khoả mạnh. Bé cũng ăn ngon, tăng cân tốt hơn. Nên nhìn chung, nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc men Bạch Mai New để giúp con luôn khỏe mạnh, tiêu hoá tốt và phát triển toàn diện hơn.

Lưu ý: Hiện tại, giá bán “260K/hộp” còn được “in trực tiếp trên hộp”, và được nhà sản xuất “giữ nguyên” trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020 cho đến nay). Nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn thì nên nghi ngờ vào chất lượng bên trong. Nhất là khi, men Bạch Mai là dòng sản phẩm dinh dưỡng dùng trực tiếp cho trẻ, nên chúng ta cần ưu tiên độ chính hãng và chất lượng lên hàng đầu. Bạn nên đặt mua trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 38

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 37

Nguồn gốc xuất xứ men sống Bạch Mai

Cả ba dòng men sống Bạch Mai đều là sản phẩm dinh dưỡng của công ty Cổ phần Dược phẩm Đỗ Gia, với công thức dựa trên công trình nghiên cứu của các Tiến sĩ, Thạc sĩ của Khoa Vi sinh bệnh viện Bạch Mai.

Hiện tại, công ty Đỗ Gia cũng là một trong những đơn vị dược phẩm uy tín, ra đời từ 22/4/2005, còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022, được phát sóng trực tiếp trên VTC6.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 33

Hơn nữa, Dược Phẩm Đỗ Gia cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên, nhận được chứng chỉ FDA Hoa Kỳ. Đây là một trong những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ hiện nay, do cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ cung cấp, với những tiêu chí nào khắt khe nhất hiện nay.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 21

Bên cạnh men sống Bạch Mai, thương hiệu Dược Phẩm Đỗ Gia còn cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm cao cấp chất lượng khác như cốm ăn ngon Bạch Mai New, sữa non Coloscal, collagen cá tuyết Tosa,…. Tất cả sản phẩm đều đã được kiểm định kỹ càng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế.

Hiện tại, men sống Bạch Mai được sản xuất trực tiếp theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, tại nhà máy của Công ty Cổ phần Dược phẩm Ecolife. Dĩ nhiên, đây chỉ là địa điểm sản xuất, còn công thức bên trong đều đến từ Bệnh Viện Bạch Mai và thương hiệu Đỗ Gia. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngay từ khi ra mắt.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 23

Trên chương trình Kinh Tế Số của đài truyền hình VTC2 cũng chia sẻ về chất lượng men sống Bạch Mai New và cốm ăn ngon của công ty dược phẩm Đỗ Gia.

Không những thế, men sống Bạch Mai New còn được ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên Giám đốc trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, đánh giá cao.

Nên nhìn chung, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của men sống Bạch Mai, đã được đảm bảo hoàn toàn. Bố mẹ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng cho bé.

Thành phần men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không

Hiện tại, men Bạch Mai là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn hàm lượng cao, để ổn định hệ vi sinh đường ruột, và cải thiện rối loạn tiêu hóa tối ưu. Bảng thành phần cụ thể như sau:

Men Bạch Mai (thông thường) được bào chế từ 4 thành phần gồm: Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis, Bacillus coagulans, Kẽm gluconat

Men Bạch Mai Plus được bào chế từ 5 thành phần gồm: Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis, Bacillus coagulans, Kẽm gluconat, FOS

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 26

Còn men Bạch Mai New được bào chế từ 11 thành phần gồm có: Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis, Bacillus coagulans, Kẽm gluconat, Inulin (tương tự như FOS), còn có thêm L-Lysine HCl, Taurine, Yeast extract (cao men bia), bột hồng sâm, vitamin B1, vitamin B2.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 32

Nhờ được bào chế từ 11 thành phần và có sẵn “những thành phần của 2 dòng trên”, nên hiện tại, men Bạch Mai New sẽ mang lại chất lượng cao cấp và tối ưu hơn rất nhiều.

Đặc biệt, sản phẩm còn được ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến (công nghệ tạo hạt cấu trúc 3D, công nghệ hướng đích tiên tiến), mà hai dòng hoàn toàn không có.

Dĩ nhiên, toàn bộ thành phần và dưỡng chất bên trong men Bạch Mai đều đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng. Nên độ an toàn và lành tính rất cao.

Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài để nâng cao sức khỏe và hồi phục thể trạng tối ưu cho bé, mà hoàn toàn không có bất kỳ chống chỉ định. Không có tác dụng phụ. Hơn nữa, nếu sau khi dùng 2 – 3 hộp, bạn hoàn toàn có thể ngưng dùng, vẫn đảm bảo sức khỏe cho bé, không gây lệ thuộc. Nhất là dòng sản phẩm cao cấp Bạch Mai New.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 39

Công dụng của 11 hoạt chất bên trong, cụ thể như sau:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Lợi khuẩn Bacillus Clausii
 • Giảm tình trạng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột
 • Cải thiện nhanh chóng đầy bụng, khó tiêu, phân sống, tiêu chảy
 • Ức chế sự phát triển của hại khuẩn đường ruột, để cân bằng hệ vi sinh đường ruột
 • Tăng sức đề kháng, giúp tổng hợp ra các enzym tiêu hóa để tăng cường hấp thu dinh dưỡng
✅ Lợi khuẩn Bacillus Subtilis
 • Ổn định hệ vi sinh đường ruột
 • Cải thiện rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính ở trẻ, đạt hiệu quả cao chỉ sau 1 ngày
 • Hỗ trợ tạo ra enzim thủy phân glucid, lipid, protein, và tạo ra nhiều enzim chuyên dụng để giúp tạo ra các phân tử thủy phân, để bé tiêu hóa tốt hấp thu dinh dưỡng dễ dàng
✅ Lợi khuẩn Bacillus coagulans
 • Đã được FDA của Mỹ và EFSA châu Âu chứng nhận chất lượng
 • Giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa
 • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nâng cao toàn diện hệ tiêu hóa
✅ Kẽm gluconat
 • Cải thiện tình trạng tiêu chảy, giúp tạo ra các enzym chuyển hóa Lipid hiệu quả, để hấp thu thức ăn tốt
 • Nâng cao hệ xương khớp khỏe mạnh, giúp bé ăn ngon, cải thiện tình trạng biếng ăn
 • Tăng sức đề kháng, phòng ngừa cảm cúm, suy dinh dưỡng
✅ Inulin (tương tự như FOS)
 • Chất xơ hòa tan Inulin là thức ăn của các lợi khuẩn, giúp lợi khuẩn luôn được khỏe mạnh để kiểm soát hại khuẩn tối ưu
 • Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trong ruột già như: E.coli, clostridium, candida, để cân bằng hệ vi sinh đường ruột và ngăn loại bỏ tình trạng loạn khuẩn tiêu hóa
 • Nâng cao hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng
 • Hỗ trợ tổng hợp các vitamin B, ngăn ngừa còi xương, tiêu hóa kém
✅ L-Lysine HCl
 • Là axit amin giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân
 • Cải thiện tình trạng chán ăn, chậm lớn
 • Cung cấp năng lượng, và giúp bé phát triển chiều cao tối ưu
✅ Taurine
 • Cải thiện tình trạng biếng ăn, nâng cao hệ tiêu hóa
 • Tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể
 • Tốt cho tế bào thần kinh, giảm ốm vặt
✅ Yeast extract (cao men bia)
 • Tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp bé hết biếng ăn, nuôi dưỡng hệ tiêu hóa khỏe mạnh
 • Nâng cao hệ miễn dịch, cung cấp hàm lượng đạm dồi dào đến 80%
 • Bên trong tinh chất men bia còn chứa khoảng 20 tỷ lợi khuẩn Saccharomyces cerevisiae, cải thiện rối loạn tiêu hóa hiệu quả
✅ Bột hồng sâm
 • Hồng sâm chính là nhân sâm tươi có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng
 • Tăng cường khả năng miễn dịch, giúp bé luôn khỏe mạnh, hết ốm vặt
 • Cải thiện hiệu quả những căn bệnh về đường hô hấp, tiêu chảy, kiết lị
 • Giúp bé ăn ngon, ngủ ngoan, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả
 • Cải thiện tình trạng còi xương, giúp bé phát triển chiều cao và tăng khả năng ghi nhớ
✅ Vitamin B1
 • Tăng khả năng tiêu hóa, giúp phân giải carbohydrate, chất béo, protein
 • Kích thích sự thèm ăn, cải thiện tình trạng biếng ăn
 • Cải thiện tình trạng đầy hơi, chướng bụng, táo bón
✅ Vitamin B2
 • Tham gia vào quá trình sản xuất hồng cầu, tăng cường lưu thông máu huyết
 • Giúp chuyển hóa protein, chất béo, carbohydrate thành năng lượng cũng như giúp bé tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn
 • Nâng cao hệ miễn dịch, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật

Công dụng men sống Bạch Mai New

Hiện tại, Bạch Mai New mang lại chất lượng tốt hơn so với 2 dòng còn lại. Nếu sử dụng 1 – 2 hộp, bạn có thể cảm nhận đầy đủ được 5 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Hỗ trợ điều trị táo bón sau 48 giờ, cải thiện tình trạng đầy hơi, chướng bụng, phân sống, tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột 
 • Hỗ trợ hồi phục sức khỏe, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, để mang lại sức khỏe lâu dài
 • Giúp bé ăn ngon, hỗ trợ điều trị biếng ăn, tiêu hóa kém, để giúp bé hấp thu tốt, đại tiện dễ dàng 
 • Nâng cao thể trạng, cải thiện miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt 
 • Hỗ trợ bé tăng cân, nâng cao thể trạng và phát triển chiều cao tối ưu

Trong khi đó, 2 dòng còn lại chỉ có tác dụng “cải thiện hệ vi sinh đường ruột, hạn chế loạn khuẩn đường ruột”, còn những công dụng khác thì hoàn toàn không được tối ưu như Bạch Mai New.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 40

Men Bạch Mai giá bao nhiêu?

Hiện tại, men Bạch Mai có giá bán dao động từ 140.000 – 260.000đ/hộp, tùy vào từng loại. Cụ thể:

 • Men Bạch Mai cho người lớn: 150.000đ/hộp 20 ống
 • Men Bạch Mai Plus cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi: 140.000đ/hộp 15 ống
 • Men Bạch Mai New cho trẻ trên 6 tháng tuổi, với công thức toàn diện, tốt nhất: 260.000đ/hộp 30 gói.

Nhìn chung, tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Trong đó, men Bạch Mai New là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong 1 – 2 ngày, mà còn hỗ trợ bé tăng cân, phát triển toàn diện. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc để có được kết quả cao.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 28

Men Bạch Mai New mua ở đâu?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua men Bạch Mai New trên website chính hãng của nhà sản xuất, để đảm bảo được chất lượng bên trong. Hơn nữa, đây còn là sản phẩm dinh dưỡng dùng trực tiếp cho trẻ, nên chúng ta cần ưu tiên độ chính hãng, chất lượng ngay từ ban đầu để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả bên trong.

Không nên ham rẻ hoặc mua “ở những nơi kém uy tín” để tránh trước nhầm hàng giả về nhà, sử dụng không hiệu quả mà còn gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin, tư vấn hỗ trợ và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm men Bạch Mai New chính hãng sẽ được giao đến tận nhà bạn, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Bạn cũng có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 5

Lưu ý: Hạn chế đặt mua men Bạch Mai trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay, vì nguy cơ hàng giả cao. Nếu có thì bạn nên đặt mua trên gian hàng chính hãng Shopee Mall, LazMall và kiểm tra hàng kỹ càng, để đảm bảo được chất lượng bên trong. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua men sống Bạch Mai trực tiếp tại các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc (nếu không có thì có thể tìm mua trên website chính hãng).

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Hiện tại, tất cả các dòng men Bạch Mai được khuyến nghị cho những bé đang gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hóa, táo bón, đi phân sống, tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu do loạn khuẩn đường ruột, hoặc dùng kháng sinh lâu dài.

Về độ tuổi sử dụng, thì tùy vào từng sản phẩm, mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại, men Bạch Mai New được dùng cho bé 6 tháng tuổi trở lên. Còn men Bạch Mai Plus dùng cho trẻ từ sơ sinh từ 0 tuổi. Còn men Bạch Mai thông thường (số 1) được khuyên dùng cho trẻ từ 2 tuổi.

Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 6

Chống chỉ định: Bạn chỉ nên cần lưu ý về độ tuổi sử dụng men vi sinh Bạch Mai, cũng như dùng đúng liều lượng là sẽ đảm bảo an toàn, lành tính. Đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe, mà không có bất kỳ chống chỉ định nào. Ngay cả phụ nữ mang thai và cho con bú đều có thể lựa chọn được 1 trong 3 dòng sản phẩm này, để sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả.

Tuy nhiên, men Bạch Mai là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm:

Cách sử dụng men Bạch Mai

Men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta.

Bạn nên sử dụng đúng cách, đúng liều lượng khuyến nghị để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Hiện tại, cách sử dụng men sống Bạch Mai tùy vào mỗi loại. Cụ thể:

 • Cách sử dụng men Bạch Mai New: có thể dùng trước hoặc sau bữa ăn, dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm dưới 50 độ C. Đối với trẻ 6 tháng – 2 tuổi: dùng 1 gói/lần/ngày. Trẻ trên 2 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 gói. Trẻ trên 13 tuổi, người lớn: Uống 2 lần, mỗi lần 2 gói.
 • Cách sử dụng men Bạch Mai Plus: Nên uống sau ăn 5 – 10 phút. Đối với trẻ sơ sinh 0 – 6 tháng tuổi: Mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 5 ml. Trẻ 6 tháng – 1 tuổi: Mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 10ml. Trẻ 1 – 6 tuổi: mỗi ngày dùng 1 – 2 lần, mỗi lần 10ml. Còn đối với trẻ trên 6 tuổi, người lớn: mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 10ml.
 • Cách sử dụng men Bạch Mai thông thường: trẻ trên 2 tuổi, ngày 2 ống, chia làm 1 – 2 lần. Người lớn: mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 ống. Trẻ dưới 2 tuổi nên tham khảo bác sĩ trước khi dùng, hoặc nên sử dụng Bạch Mai New để có được kết quả cao.
Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không giá bao nhiêu hình 12
Nên ưu tiên lựa chọn men sống Bạch Mai New, để có được kết quả cao

Lưu ý: Nên ưu tiên lựa chọn Bạch Mai New để mang lại kết quả tối ưu, toàn diện.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng từ 2 – 3 hộp để hồi phục sức khỏe, mang lại kết quả cao, cũng như giúp bé tăng cân và nâng cao thể trạng tốt hơn.

Bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ bảo quản dưới 30 độ C.

Kết luận: Review men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không? Có nên mua không?

Nhìn chung, việc lựa chọn sản phẩm cao cấp như Bạch Mai New sẽ giúp bé nhanh chóng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện các tình trạng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng, táo bón, phân sống, tiêu chảy do loạn khuẩn hoặc do tác dụng phụ của kháng sinh.

Về hiệu quả cải thiện sức khỏe, bạn có thể cảm nhận được trong vòng 1 – 2 ngày sử dụng. Giống như táo bón có thể cải thiện ngay trong 48 giờ đầu tiên. Sau đó, sản phẩm sẽ giúp nâng cao và hồi phục sức khỏe trở lại.

Không chỉ nâng cao sức khỏe đường ruột, sản phẩm Bạch Mai New còn giúp bé ăn ngon, tiêu hóa và hấp thu tốt, để cải thiện cân nặng, chiều cao, tăng cường sức đề kháng trở lại. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, cũng như đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng, nên cũng được nhiều bố mẹ lựa chọn và đánh giá cao.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Men Bạch Mai cho trẻ sơ sinh có tốt không 
 • Men sống Bạch Mai có mấy loại, nên dùng loại gì 
 • Men Bạch Mai giá bao nhiêu 
 • Cách sử dụng Bạch Mai thế nào 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về men Bạch Mai có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và sớm hồi phục sức khỏe nhé.

Xem thêm:

4.9/5 - (83 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments