Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Midu Mena Q7 có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Nên mua 180 hay 360? [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Midu Mena Q7 có tốt không hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Nên mua 180 hay 360? [REVIEW]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác canxi Midu MenaQ7 có tốt không? Midu MenaQ7 giúp tăng chiều cao thế nào?

Midu MenaQ7 có mấy loại? Nên mua Midu MenaQ7 180mcg hay 360mcg?

Mọi người đánh giá, review Midu MenaQ7 thế nào? Liệu, có nên mua không?

Thực hư, Midu Mena Q7 lừa đảo, có đúng không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 16

Midu Mena Q7 có tốt không?

Hiện tại, Midu MenaQ7 là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, từ bộ 3 dưỡng chất quan trọng là canxi hữu cơ Glucoheptonate, vitamin D3 và vitamin K2 MenaQ7 (liều cao), để chuyển hoá canxi đến xương hiệu quả đến 97 – 99%.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là sử dụng “100% canxi hữu cơ”, hấp thu nhanh hơn so với canxi vô cơ thông thường. Đa số các loại sữa bột, sữa công thức hiện tại, sử dụng canxi carbonate, là dạng canxi vô cơ, tương đối khó hấp thu. Nên sản phẩm Midu Mena Q7 mang tính chuyên dụng và hiệu quả cao hơn.

Sản phẩm còn kết hợp thêm vitamin D3 và vitamin K2 MenaQ7 (cũng chính là vitamin K2 MK7), ở dạng tinh khiết cao. Đặc biệt, Midu MenaQ7 bổ sung hàm lượng vitamin K2 MK7 cực kỳ cao, đến tận 180 – 360mcg (trong mỗi lần dùng), gấp 15 – 17 lần các sản phẩm khác, để chuyển hóa “canxi đến xương” nhanh chóng, hiệu quả, và giúp “tế bào xương mới” hình thành tốt nhất.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 28

Nhìn chung, đây là sản phẩm chất lượng, uy tín, nên không thể có chuyện Midu Mena Q7 lừa đảo được!

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Midu Mena Q7 cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định an toàn, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020), và giúp ích cho nhiều bé tăng chiều cao hiệu quả. Nên không thể có chuyện lừa đảo.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Bộ Y tế cấp phép cho sản phẩm Midu MenaQ7

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 41
Midu MenaQ7 đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 2/11/2020

Nếu thực sự Midu Mena Q7 lừa đảo, “kém chất lượng” thì chắc chắn, ngay từ đầu, sản phẩm cũng đã không được Bộ Y tế thông qua.

Vì để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ càng công dụng, độ an toàn và hiệu quả bên trong.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm “an toàn, giúp bé hấp thụ canxi, tăng chiều cao”, thì mới được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Nhất là khi, đây còn là sản phẩm dinh dưỡng “dành cho bé”, nên quy trình kiểm định cần phải kỹ lưỡng và gắt gao hơn.

Còn hiện tại, thông tin Midu Mena Q7 lừa đảo thường xuất phát từ “tin đồn thổi” vô căn cứ, hoặc “do tâm lý nghi ngờ”, “chưa tìm hiểu kỹ càng về cơ chế tác động của sản phẩm”, mà đã vội vàng kết luận. Một số trường hợp khác thì “do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra”. Trong khi Midu MenaQ7 chính hãng luôn được Bộ Y tế chứng nhận và đánh giá cao.

Không những thế, vào 28/6/2023 vừa qua, sản phẩm tăng chiều cao Midu MenaQ7 còn nhận được giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2023. Đây là một trong những giải thưởng uy tín, được tổ chức hằng năm, để vinh danh những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả tốt nhất. Nên đây cũng là bằng chứng thuyết phục về độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm tăng chiều cao Midu Mena Q7.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 15

Buổi lễ trao giải hôm đó còn được chiếu trực tiếp trên đài truyền hình VTC10, bạn có thể xem ngay trong video dưới đây!

Hiện tại, Midu MenaQ7 giúp bé tăng chiều cao hiệu quả là nhờ bổ sung thành phần canxi hữu cơ, để bé hấp thụ hiệu quả, và kết hợp thêm vitamin D3, K2 MenaQ7 cao gấp 15 – 17 lần sản phẩm khác, đã được chứng minh an toàn, hiệu quả cho bé. Chất lượng của sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên đài truyền hình VTC10, và còn nhận được giải thưởng uy tín, nên bố mẹ có thể tin tưởng. Đây vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn, và hiệu quả cho bé. Midu Mena Q7 chính hãng hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Hơn nữa, tất cả công thức tăng chiều cao của Midu MenaQ7 đều được nghiên cứu từ ThS.BS chuyên khoa nhi Phạm Thị Thanh Hiên. Đây là người đã sáng lập ra thương hiệu Midu tăng chiều cao (từ 2016), và nghiên cứu ra nhiều sản phẩm tăng chiều cao Midu MenaQ7 theo từng độ tuổi của bé.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 39

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 48

Trước đó, ThS.BS Phạm Thị Thanh Hiên còn là chuyên gia chia sẻ phương pháp tăng chiều cao cho bé, trên đài truyền hình VTV2 (trong chương trình Sống Khoẻ Mỗi Ngày).

Đây là chương trình chính thống, được phát sóng trực tiếp, chứ không phải video giả mạo, chèn logo như nhiều clip quảng cáo trên mạng.

Bạn có thể xem kỹ trong video chia sẻ dưới đây!

Nguồn trực tiếp tại: https://vtv.vn/video/song-khoe-moi-ngay-tang-chieu-cao-tre-572679.htm

Hiện tại, Midu MenaQ7 có 3 dòng sản phẩm chính giúp bé tăng chiều cao, và có loại dùng được cho cả bé sơ sinh (từ 0 tuổi), phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, nên độ an toàn cũng được đánh giá rất cao.

Lưu ý: Mặc dù, Midu MenaQ7 là sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, công thức cải tiến, cùng nhiều dưỡng chất nổi bật. Tuy nhiên, quá trình tăng chiều cao và phát triển xương khớp cũng đòi hỏi thời gian từ 1 đến 2 tháng.

Do đó, nếu chọn mua đúng Midu MenaQ7 chính hãng, thì bố mẹ nên kiên trì sử dụng ít nhất 1 tháng, để giúp “canxi đến xương” liên tục, đều đặn, để xây dựng xương khớp hiệu quả nhất. Quá trình phát triển chiều cao cũng không thể diễn ra trong vài ngày. Nên bố mẹ cần kiên trì sử dụng và bổ sung dưỡng chất đầy đủ từ Midu MenaQ7, để đạt được kết quả cao.

Vì hiện tại, chất lượng của Midu MenaQ7 đã được Bộ Y tế, VTC10 chứng nhận, và đạt được giải thưởng uy tín. Ngay cả bác sĩ Thanh Hiên, người sáng lập Midu MenaQ7, cũng được VTV2 đánh giá cao, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 22

Trước đây, mình cũng đã dùng nhiều dòng sữa tăng chiều cao, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ về canxi hữu cơ, vitamin D3, K2 MenaQ7, thì mới chuyển qua Midu MenaQ7, để có kết quả cao hơn.

Nên trong bài này, mình sẽ chia sẻ đầy đủ về chất lượng và cơ chế tác động của Midu MenaQ7 để cho bố mẹ tham khảo.

Mặc dù, Midu MenaQ7 có đến 3 loại: 45mcg, 180mcg, và 360mcg. Nhưng sau khi tìm hiểu, và sử dụng, mình vẫn đánh giá cao Midu MenaQ7 180mcg tốt nhất, “chuyên dụng tăng chiều cao”. Ngay cả Midu MenaQ7 360mcg cũng không bằng.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 14

Vì thực tế, bảng thành phần của Midu MenaQ7 180 được tối ưu tốt nhất, để tăng chiều cao, còn Midu MenaQ7 360 “thiên về tăng độ chắc khoẻ xương”, còn hiệu quả tăng chiều cao, không cao như Midu MenaQ7 180”.

Nên trong bài này, mình sẽ chia sẻ đầy đủ về chất lượng và cơ chế tác động của Midu MenaQ7, và đánh giá chất lượng của cả 3 dòng sản phẩm, để bạn quyết định cho phù hợp nhé.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 45

Nhưng mình vẫn ưu ái Midu MenaQ7 180 nhất nhé. Vì mình đã dùng đến 3 hộp “loại 180 này”, và giúp con cao thêm 4.8cm trong suốt 2 tháng, nên cảm nhận rõ được độ hiệu quả của sản phẩm này.

Tất cả mình sẽ chia sẻ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ được, lý do tại sao mình khuyến nghị sử dụng “Midu MenaQ7 180mcg” để tăng chiều cao tốt nhất cho bé (trong 3 loại).

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 1

[SỰ THẬT] Midu MenaQ7 có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào?

Khi tìm hiểu về cách tăng chiều cao, chúng ta chỉ chú trọng việc bổ sung canxi. Trước đây, mình cứ nghĩ, canxi nào cũng như nhau, miễn là dồi dào, đúng lượng là được. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ càng, thì mới biết, “canxi hữu cơ mới là tốt nhất”, hiệu quả hấp thu cao, và an toàn hơn rất nhiều.

Hiện tại, “canxi hữu cơ” sẽ tăng hiệu quả hấp thụ canxi cao cấp 5 – 6 lần canxi vô cơ. Do hiệu quả thẩm thấu nhanh và tương thích cao nên canxi hữu cơ sẽ đảm bảo 100% đến ruột, ngay sau khi hấp thụ. Nguy cơ lắng cặn là hoàn toàn không có.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 19
Midu MenaQ7 sử dụng canxi Glucoheptonate (là canxi hữu cơ)

Trong khi đó, canxi vô cơ là loại được sử dụng phổ biến trong các loại sữa bột, sữa công thức hiện nay. Nhưng chúng tương đối khó hấp thu và có nguy cơ lắng cặn rất cao (điển hình nhất là táo bón). Còn nặng hơn, canxi có thể lắng cặn tại tim, thận, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Giống như hồi trước, mình có dùng sữa Nan Optipro số 3, và chuyển qua nhiều dòng sữa chiều cao như Abbott Grow, Grow Plus,… Tuy có công dụng chính là tăng hấp thu canxi và phát triển chiều cao. Nhưng canxi được sử dụng bên trong toàn bộ đều là Canxi cacbonat, là dạng canxi vô cơ.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 53

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 54

Nên mình nghĩ, một trong những lý do, mình dùng sữa tăng chiều cao cho bé, không hiệu quả thì cũng do canxi vô cơ bên trong.

Vì dù hãng công bố hàm lượng cao đi chăng nữa, nhưng vốn dĩ, canxi vô cơ là khó hấp thu. Nên thực tế, hàm lượng canxi đến ruột sẽ thấp hơn rất nhiều.

Nên mình mới bắt đầu tìm hiểu và biết đến Midu MenaQ7, bổ sung đến 1100mg canxi glucoheptonate (hữu cơ), để tăng hiệu quả hấp thu, đủ canxi cần thiết, mà vẫn đảm bảo độ an toàn hơn.

Theo như mình tìm hiểu, hiện tại, tất cả các sản phẩm Midu MenaQ7 đều sử dụng canxi Glucoheptonate, là dạng canxi hữu cơ. Nên hiệu quả thẩm thấu nhanh và an toàn rất cao.

Canxi hữu cơ được đánh giá là dạng canxi tốt nhất cho sự phát triển chiều cao của bé, có thể dùng được cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, để đủ nhu cầu canxi cần thiết mỗi ngày.

Không chỉ thẩm thấu nhanh, và độ an toàn cao, hàm lượng canxi hữu cơ bên trong Midu MenaQ7 cũng đạt ở mức cao nhất hiện nay. Chỉ cần sử dụng mỗi ống, là bé sẽ có đủ canxi hữu cơ ở mức độ dồi dào, để duy trì sức khỏe và xây dựng xương khớp tốt hơn.

Cụ thể:

Loại Midu MenaQ7 45mcg khuyên dùng cho trẻ sơ sinh (từ 0 tuổi), thì mỗi ống 5ml, sẽ cung cấp 550mcg canxi hữu cơ.

Còn đối với loại Midu MenaQ7 180cmg, khuyên dùng cho bé từ 1 tuổi, thì mỗi ống 10ml sẽ có là 1.100 mcg canxi hữu cơ.

Vì Midu MenaQ7 là sản phẩm chuyên dụng, để bổ sung canxi và tăng cường chiều cao.

Nên hàm lượng canxi hữu cơ bên trong luôn đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho cơ thể, đạt chuẩn WHO.

Hơn nữa, đặc trưng của canxi hữu cơ là “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, 100% đến ruột, cùng với độ an toàn cao.

Nên hiện tại, Midu MenaQ7 được xem là giải pháp bổ sung canxi và tăng chiều cao hiệu quả nhất hiện nay.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 40

Hiện tại, canxi hữu cơ cũng có mặt trong các loại thực phẩm như sữa mẹ, các loại hạt, đậu, phô mai, cá hồi, tôm cua,… Nhưng cơ bản, hàm lượng bên trong tương đối thấp, không đáp đủ lượng nhu cầu cần thiết. Chưa kể, một số loại thực phẩm còn trải qua quá trình chế biến, ở nhiệt độ cao, cũng sẽ khiến canxi hữu cơ bị hao hụt, biến đổi rất nhiều trong quá trình sử dụng cho bé.

Nên nhìn chung, để bổ sung canxi hữu cơ nhanh chóng, hiệu quả, “đúng đủ lượng cần thiết” thì việc sử dụng những sản phẩm chuyên dụng như Midu MenaQ7, để giúp con bổ sung trực tiếp, “đúng đủ lượng canxi hữu cơ cần thiết”, dồi dào, để duy trì sức khỏe và phát triển chiều cao tốt hơn.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 46
Midu MenaQ7 sử dụng 100% canxi hưu cơ, với hàm lượng dồi dào

Tuy nhiên, bạn nên phân biệt rõ:

Canxi hữu cơ chỉ đảm bảo hàm lượng canxi thẩm thấu nhanh, hiệu quả cao, “trực tiếp đến ruột”.

Nhưng để canxi “từ ruột vào trong máu” và “từ máu chuyển đến xương”, cơ thể cần phải bổ sung đầy đủ “cùng 1 lúc” vitamin D3 và vitamin K2 MK7 (K2 MenaQ7). Đây chính là bộ đôi vitamin cần thiết, để vận chuyển “canxi 100% đến xương”, để tăng hiệu quả phát triển chiều cao.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 35

Hiện tại, hãng nào cũng công bố “sử dụng vitamin D3, K2 MK7”.

Nhưng ưu điểm nổi bật nhất của Midu MenaQ7 là bổ sung hàm lượng “vitamin D3 và K2 MenaQ7 đạt chuẩn khuyến nghị”, với hàm lượng cao nhất hiện nay.

Cụ thể: vitamin D3 luôn ở 400UI (cho trẻ dưới 1 tuổi), và 1600UI cho bé 1 – 3 tuổi (cao hơn các hãng khác, những vẫn dưới “ngưỡng an toàn” là 2500UI cho bé 1 – 3 tuổi). Theo đó, hàm lượng D3 cho các bé lớn, cũng cao hơn.

Nhưng nếu so với các sản phẩm bổ sung D3K2 như Lineabon D3K2, BioAmicus D3K2, thì hàm lượng vitamin D3 trong Midu MenaQ7 cũng cao hơn, mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé (đã được Bộ Y tế chứng nhận).

Không những thế, hàm lượng vitamin K2 MenaQ7 (trong Midu MenaQ7) cũng luôn ở mức dồi dào, cao gấp 15 -17 lần so với các sản phẩm D3K2 khác.

Chẳng hạn như: Linabon D3K2 chỉ bổ sung 22.5 – 30mcg cho bé 1 tuổi, thì Midu MenaQ7 180mcg lại bổ sung đến 180mcg/ống, nhưng mỗi ngày, bé 1 tuổi cần dùng 2 ống, tức là 360mcg/ngày.

Vì thế, Midu MenaQ7 bổ sung hàm lượng cao gấp 15 – 17 lần các sản phẩm D3K2 trên thị trường.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 43

Nên hiện tại, Midu MenaQ7 là một trong những dòng sản phẩm bổ sung hàm lượng D3 K2 cao nhất hiện nay, để chuyển hóa canxi hiệu quả nhất cho bé. Nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và lành tính, đã được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua.

Nhìn chung, nhờ công thức tối ưu từ canxi hữu cơ, và có đủ vitamin D3, K2 MenaQ7 với hàm lượng dồi dào, nên hiện tại, Midu MenaQ7 là một trong những dòng sản phẩm tăng hấp thu canxi và phát triển chiều cao tốt nhất hiện nay.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 17

Cụ thể, công dụng chính của vitamin D3 là sẽ giúp canxi hữu cơ “từ ruột hấp thụ vào trong máu”.

Còn vitamin K2 MenaQ7 sẽ giúp “canxi trong máu gắn trực tiếp vào xương”, để xây dựng tế bào xương mới, một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Nếu không có đủ vitamin D3, K2 MK7 thì hiệu quả hấp thụ canxi đến xương sẽ bị giảm rất nhiều.

Theo thống kê: Nếu không có vitamin D3, thì chỉ có 10% canxi được hấp thụ vào cơ thể, còn đa phần sẽ bị đào thải ra ngoài. Còn nếu không có vitamin K2 MK7 (K2 MenaQ7) thì canxi trong máu, “không thể gắn kết được đến xương”, nên hiệu quả cũng sẽ không cao. Chưa kể, nếu canxi “tích tụ quá nhiều trong máu”, mà không thể chuyển hóa đến xương, thì nguy cơ lắng cặn tại tim, thận, động mạch rất cao.

Nên đây cũng chính là lý do, nhiều chuyên gia vẫn khuyên bố mẹ, nên bổ sung đầy đủ và cùng lúc vitamin D3 K2 (MK7) là rất quan trọng và cần thiết, để vừa giúp bé hấp thụ canxi hiệu quả, không bị gián đoạn, mà vẫn đảm bảo độ an toàn, lâu dài cho bé. Hiện tại, Midu MenaQ7 sẽ giảm tối đa nguy cơ lắng cặn, bằng cách sử dụng canxi hữu cơ với hiệu quả thẩm thấu và lành tính cao, kết hợp với vitamin K2 MK7 ở mức độ dồi dào, để chuyển hóa canxi hoàn toàn đến xương (hiệu quả 97 – 99%).

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 42

Hơn nữa, đặc tính của vitamin K2 MenaQ7 là có khả năng chuyển hóa, phân giải, và “lọc hết” những “canxi đã từng bị lắng cặn và tích tụ ở động mạch, tim thận”, để hòa toàn, và chuyển hóa tất cả đến xương. Nên hiện tại, Midu MenaQ7 cũng là một trong những giải pháp cải thiện tình trạng lắng cặn canxi an toàn, hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải dòng sữa bột, sữa công thức nào cũng bổ sung đầy đủ D3K2. Chẳng hạn như Grow Plus, Grow Abbott chỉ có vitamin D3, mà hoàn toàn không có vitamin K2 (dĩ nhiên hiệu quả canxi đến xương sẽ bị kém đi rất nhiều).

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 56

Mình có xem lại sữa Grow Abbott, Grow Plus, thì chúng chỉ có “D3, mà hoàn toàn không có vitamin K2 MenaQ7”. Tức là canxi từ ruột vào máu, là ngưng.

Mình nghĩ, về lâu dài, nguy cơ lắng cặn có thể xảy ra (vì chỉ có D3, và dùng canxi vô cơ).

Nhưng nếu xét về hiệu quả phát triển chiều cao, thì nếu không có “K2 MenaQ7 định hướng”, thì hiệu quả hấp thụ “canxi đến xương”, đã bị giảm đi gần 1 nửa rồi.

Một số dòng bổ sung vitamin K1, nhưng hiện tại chỉ có K2 MenaQ7 mới hiệu quả. (Còn vitamin K1 hoàn toàn không có giá trị cho quá trình phát triển chiều cao).

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 55

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 57

Tuy nhiên, một số hãng sữa “vẫn có đủ vitamin D3 K2”, nhưng hiệu quả hấp thu canxi cũng không thể sánh bằng Midu MenaQ7.

Vì thực tế, khi trải qua quá trình “pha sữa” ở nhiệt độ cao (trên 40 – 70 độ), thì D3K2 trong sữa cũng dễ bị hao hụt đi rất nhiều. Vì khả năng chịu nhiệt của D3K2 tương đối kém.

Nên nhìn chung, việc bổ sung đầy đủ và trực tiếp D3K2 từ Midu MenaQ7 (qua đường uống trực tiếp), vẫn được xem là giải pháp tốt nhất, để cơ thể hấp thụ hiệu quả Vitamin D3 K2 MK7 đầy đủ vào cơ thể (không phải hao hụt trong quá trình pha chế).

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 38

Đặc biệt, Midu MenaQ7 45mcg và 180mcg là 2 dòng sản phẩm “được bào chế ở dạng dung dịch”, nên hiệu quả thẩm thấu nhanh chóng và tốt hơn rất nhiều. Còn Midu MenaQ7 360mcg, lại được thiết kế ở dạng viên nang cứng, nên hiệu quả hấp thụ sẽ không cao như 2 dòng trên.

Chưa kể, hàm lượng canxi trong Midu MenaQ7 360 không được dồi dào như Midu MenaQ7 180. Nên nếu muốn giúp bé “tăng chiều cao tốt” thì nên ưu tiên Midu MenaQ7 180 sẽ có hiệu quả cao hơn. Mình sẽ phân tích kỹ hơn ở phần phân loại phía dưới.

Nhưng nhìn chung, đến thời điểm hiện tại, ưu điểm lớn nhất của Midu MenaQ7 là bổ sung đầy đủ 3 dưỡng chất quan trọng nhất cho quá trình phát triển chiều cao của bé. Gồm có: canxi hữu cơ Glucoheptonate, vitamin D3 và vitamin K2 MenaQ7 (K2 MK7), ở mức độ dồi dào, cao gấp 15 – 17 lần hãng khác, để giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả, nhanh chóng và xây dựng xương khớp tối ưu.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 33

Bạn cũng nên lưu ý là: vitamin K2 có đến 4 – 5 loại khác nhau, người ta phân loại theo độ tinh khiết, thời gian bán thải và hiệu quả hấp thu canxi. Nhưng chỉ có vitamin K2 ở “đúng dạng MenaQ7 (MK7)” mới có độ tinh khiết, an toàn, và giúp cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả.

Dimao Pro D3K2 có tốt không mua ở đâu giá bao nhiêu của nước nào hình 33

Giống như “vitamin K2 tổng hợp” thường lẫn nhiều tạp chất, và chỉ đảm bảo 30% canxi đến xương. Trong khi đó, vitamin K2 MenaQ7 sẽ có độ tinh khiết cao, thẩm thấu nhanh, thời gian tồn tại đến 72 giờ, để chuyển hóa toàn bộ canxi đến xương hiệu quả đến 97 – 99%.

Nên đôi khi, một số hãng chỉ công bố vitamin K2, mà không nói rõ “K2 gì”, thì bạn nên tìm hiểu kỹ. Rất có thể, đó chính là vitamin K2 tổng hợp, hiệu quả rất kém. Còn hiện tại, tất cả các sản phẩm Midu MenaQ7 đều sử dụng 100% vitamin K2 ở dạng MenaQ7, để đảm bảo sức khỏe, tăng hiệu quả hấp thu canxi và phát triển chiều cao tốt nhất.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 58

Hiện tại, vitamin K2 MenaQ7 trong các sản phẩm Midu MenaQ7 đều được sản xuất dựa trên phương pháp Natto, bằng công nghệ tiên tiến, nhập khẩu từ tập đoàn Natto Pharma Na Uy, để tại ra K2 MenaQ7 có hiệu quả cao nhất.

Ngoài 3 thành phần chính, thì Midu MenaQ7 còn bổ sung thêm một số các hoạt chất cần thiết, để tăng cường hiệu quả hấp thụ canxi và xây dựng xương khớp tốt hơn. Chẳng hạn như vitamin C, vitamin PP, vitamin B6, magie,… sẽ giúp nuôi dưỡng xương chắc khoẻ và phát triển tốt hơn.

Đặc biệt, riêng dòng Midu MenaQ7 180 còn được hãng bổ sung thêm hoạt chất L-Arginine. Đây là axit amin tự nhiên có tác dụng giúp tuyến yên trong cơ thể tiết ra nhiều hormone tăng trưởng (theo cách tự nhiên), để nuôi dưỡng “đầu xương tăng trưởng”, tăng sinh tế bào mô sụn, đã được chứng minh hiệu quả cho sự phát triển chiều cao của bé.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 26

Midu MenaQ7 có mấy loại? Nên mua loại nào?

Hiện tại, Midu MenaQ7 có đến 3 loại chính45mcg, 180mcg, và 360mcg.

Trong đó, Midu MenaQ7 180mcg là sản phẩm bán chạy nhất của hãng, ứng dụng công thức tăng chiều cao hiệu quả cho bé từ 1 – 15 tuổi.

Còn nếu bé sơ sinh, dưới 1 tuổi, thì nên sử dụng Midu MenaQ7 45mcg.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 50

Còn loại Midu MenaQ7 360mcg (dùng trên 8 tuổi), nhiều bạn tưởng rằng đây là dòng sản phẩm nâng cấp của Midu MenaQ7 180. Nhưng hoàn toàn không phải. Bởi vì, công thức và thành phần của chúng hoàn toàn khác nhau.

Mình sẽ chia sẻ đầy đủ ở những phần dưới. Nhưng theo kết luận hiện tại của mình thì Midu MenaQ7 360mcg sẽ thích hợp để “tăng mật độ xương”, giúp xương chắc khỏe. Sản phẩm Midu MenaQ7 360 không phù hợp để tăng chiều cao, vì hiệu quả tương đối chậm so với Midu MenaQ7 180mcg.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 27

Theo mình thấy, Midu MenaQ7 360 sẽ phù hợp nhất cho người bị loãng xương, thoái hóa khớp, để tăng cường mật độ xương, duy trì độ chất khỏe xương. Con hiệu quả phát triển chiều cao sẽ không được đánh giá cao.

Vì thế, nếu bạn có ý định phát triển chiều cao cho bé 8 – 15 tuổi, thì vẫn nên ưu tiên sử dụng Midu MenaQ7 180mcg sẽ có kết quả cao hơn so với 360.

Nên tóm lại:

 • Midu MenaQ7 45mcg: sẽ phù hợp tăng chiều cao cho bé từ 0 – 1 tuổi.
 • Midu MenaQ7 180mcg: sẽ phù hợp tăng chiều cao cho bé 1 – 15 tuổi
 • Midu MenaQ7 360mcg: phù hợp cho người bị thoái hóa, loãng xương

Cụ thể từng loại sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

1. [REVIEW] Midu MenaQ7 45mcg cho bé 0 – 1 tuổi có tốt không

Hộp 30 ống, mỗi ống 5ml

Ngoài canxi hữu cơ, D3, vitamin K2 MenaQ7, thì dòng này có bổ sung thêm vitamin PP, vitamin C, vitamin B6, magie, để phát triển chiều cao tốt hơn.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 11

Theo mình, sản phẩm này chỉ nên dùng cho bé từ 0 – 1 tuổi.

Đối với các bé dưới 1 tuổi, thì dùng được 5ml mỗi ngày.

Theo hãng cho biết, Midu MenaQ7 45mcg có thể dùng được cho bé lớn trên 1 tuổi.

Nhưng mình thấy, công thức này, hàm lượng dưỡng chất tương đối ít, chỉ thích hợp với các bé sơ sinh.

Nếu bé lớn trên 1 tuổi thì nên dùng loại 180mcg dưới đây sẽ tối ưu hơn, được bổ sung gấp 4 lần nồng độ MenaQ7, và nồng độ dùng cũng cao hơn, để tănng chiều cao tốt hơn.

2. [REVIEW] Midu MenaQ7 180mcg có tốt không? – Cho bé 1 – 15 tuổi

Đây là sản phẩm được chọn mua nhiều nhất của hãng, và đây cũng là sản phẩm mình dùng cho bé nhà mình.

Hiện tại, Midu MenaQ7 180mcg được khuyên dùng cho bé 1 – 15 tuổi.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 10
Midu MenaQ7 180 được chọn mua nhiều nhất

Hộp 30 ống, mỗi ống 10ml

Midu MenaQ7 180mcg có bổ sung đủ vitamin D3, K2 MenaQ7, canxi hữu cơ, vitamin B6, vitamin PP, Magie như công thức trên.

Nhưng hàm lượng cao hơn, cần thiết cho bé lớn.

Hàm lượng D3 K2 MenaQ7 của loại này cũng cao hơn 15 – 17 lần các sản phẩm bổ sung D3K2 thông thường.

Đặc biệt, bé từ 1 tuổi, đã có thể dùng được “2 ống mỗi ngày” (tức là 20ml/ngày), nên hàm lượng dưỡng chất rất cao.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 19
Thành phần tối ưu cho phát triển chiều cao

Tuy nhiên, khác với 2 dòng còn lại, sản phẩm Midu MenaQ7 180 còn bổ sung thêm hoạt chất L-Arginine HCL.

Đây là một axit amin quan trọng với sự phát triển chiều cao của trẻ, để tăng cường hormone tăng trưởng tự nhiên cho bé. Hiện tại, L-Arginine sẽ thúc đẩy “sự phân chia tế bào của đĩa sụn” ở đầu xương được phát triển tốt hơn, giúp xương phát triển dài hơn.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 25

3. [REVIEW] Midu MenaQ7 360mcg có tốt không?

Mặc dù, sản phẩm này được khuyên dùng cho bé từ 8 tuổi trở lên. Nhưng mình thấy, công thức bên trong sẽ không phù hợp để phát triển chiều cao.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 6

Hiện tại, mỗi viên uống Midu MenaQ7 360mcg sẽ có 2000IU vitamin D3, và viatmin K2 MenaQ7 là 360mcg.

Nhưng thực ra, nếu các bé trên 8 tuổi, mà dùng MenaQ7 180 (mẫu trên), thì vẫn có hàm lượng cao như thế.

Vì bé trên 8 tuổi, “cần 2 – 4 ống” Midu MenaQ7 mỗi ngày. Nên thực tế, thì hàm lượng bổ sung D3K2 cũng dồi dào tương đương. Thậm chí là nhiều hơn, nếu dùng 4 ống/mỗi ngày.

Midu MenaQ7 360mcg có tăng chiều cao tốt không?

Mình thấy, Midu MenaQ7 360mcg sẽ phù hợp để tăng mật độ xương, duy trì xương chắc khoẻ. Còn hiệu quả phát triển chiều cao sẽ không thể sánh bằng Midu MenaQ7 180mcg.

Mình sẽ phân tích lý do ngay sau đây!

Công thức bên trong Midu MenaQ7 360mcg được bổ sung phức chất Trucal nhập khẩu từ Mỹ (còn được gọi là Trucal D7).

Vì hiện tại, phức hợp Trucal sẽ chứa “cùng lúc 7 khoáng chất”, với tỷ lệ khoáng chất tương tự như cấu trúc xương.

Cụ thể, Trucal cung cấp 7 khoáng chất: canxi, photpho, magie, kẽm, kali, sắt, đồng) theo tỷ lệ cân đối.

Gồm có: canxi 25%, photpho 12%, magie 0.37%, kali 0.7%, kẽm 0.009%, đồng 0.0005%.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 5

Bạn nên phân biệt rõ!

Phức chất Trucal D7 sẽ bổ sung cùng lúc “7 khoáng chất”, “theo tỷ lệ nhất định” (tức là, bên trong Trucal D7 luôn có sẵn “7 khoáng chất”, kết hợp và liên kết với nhau). Khác hoàn toàn so với việc bổ sung từng chất riêng lẻ.

Nếu bổ sung riêng lẻ như thế, thì chúng không thể kết hợp thành 1 thể thống nhất như Trucal D7.

Mặc dù, Trucal D7 cực kỳ tốt cho xương, và bổ sung khoáng chất “giống với cấu trúc xương nhất”.

Nhưng công dụng chính của phức chất Trucal D7 là nâng cao mật độ xương, tăng cường khoáng chất để giúp xương chắc khỏe, cải thiện tình trạng xương yếu, và ngăn ngừa nguy cơ mất xương.

Mật độ xương tốt, sẽ tạo “nền móng” vững chắc, để bé phát triển chiều cao. Nhưng hiệu quả tăng chiều cao, không phải là công dụng chính của Trucal D7.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 37
Thành phần Midu MenaQ7 360 chỉ bổ sung Trucal, mà không bổ sung canxi riêng lẻ

Chưa kể, sản phẩm Midu MenaQ7 360mcg “không bổ sung canxi đơn lẻ” như 2 dòng trên. Mà hàm lượng canxi bên trong, được tính từ phức chất Trucal.

Nên hàm lượng canxi của MenaQ7 360 thực sự rất thấp.

Cụ thể, canxi chiếm khoảng 23.5 – 25% trong phức chất Trucal (với lượng 700mg/viên).

Tức là mỗi viên uống Midu MenaQ7 360mcg, chỉ có 164 – 175mg Canxi đến xương.

Theo mình, hàm lượng này tương đối ít.

Nếu so với Midu MenaQ7 180 (mẫu trên), mỗi ống 10ml, đã được bổ sung đến 1100mg canxi hữu cơ (cao gấp 8 – 9 lần).

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 36
Midu MenaQ7 180 bổ sung canxi cao hơn

Chưa kể, đối với bé trên 8 tuổi, thì lượng cần dùng mỗi ngày là 2 – 4 ống.

Nên hàm lượng canxi hấp thụ từ Midu MenaQ7 180, lên đến 2200 – 4400mcg (mỗi ngày), gấp 13 – 26 lần so với hơn “loại Midu 360”.

Hàm lượng vitamin D3, K2 MenaQ7 trong “viên uống 360”, đúng là rất cao.

Nhưng nếu mỗi ngày dùng 2 – 4 ống (loại 180), thì hàm lượng D3 K2 MK7 cũng vượt trội hơn rất nhiều.

Nên nhìn chung, 3 dưỡng chất chính để tăng chiều cao là canxi hữu cơ, vitamin D3, K2 MenaQ7, thì “loại 180” vẫn dồi dào, và tối ưu tốt hơn Midu 360 nhiều.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 37

Nên nếu các bé trên 8 tuổi, “có ý định tăng chiều cao”, thì nên dùng Midu MenaQ7 180 sẽ có kết quả cao hơn.

Midu MenaQ7 360mcg sẽ phù hợp để nuôi dưỡng xương chắc khoẻ, tăng mật độ xương và phù hợp cho người lớn bị loãng xương, thoái hoá xương.

Nếu phân tích thêm nữa, thì mình thấy nhận định này ngày càng đúng và chính xác.

Bởi vì, trong thành phần của Midu MenaQ7 360mcg, còn bổ sung thêm hoạt chất Cartidyss.

Đây là tổ hợp của 4 dưỡng chất: collagen tuýp 2, glucosamine, chondroitin, axit hyaluronic.

Công dụng chính của những dưỡng chất này tái tạo sụn khớp, chống viêm cứng, và lão hoá sụn khớp, ngăn ngừa nguy cơ bào mòn, thoái hoá. Rất cần thiết cho người bệnh thoái hoá khớp, viêm khớp.

Còn “hiệu quả tăng chiều cao” của những dưỡng chất này, sẽ không được đánh giá cao.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 51

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 38

Chưa kể, Midu MenaQ7 360mcg còn đặc chế ở dạng “viên nang cứng”. Nên độ thẩm thấu và tác động sâu, sẽ không sánh bằng dạng dung dịch của Midu MenaQ7 180.

Nên hiện tại, Midu MenaQ7 180mcg sẽ là sản phẩm tăng chiều cao tốt nhất cho bé từ 1 – 15 tuổi.

Nếu bé trên 8 tuổi cũng nên ưu tiên dùng Midu MenaQ7 180mcg, để tăng chiều cao tốt hơn viên uống Midu MenaQ7 360mcg.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 3

Trường hợp, nếu gia đình có ông bà, cha mẹ, bị loãng xương, thoái hoá khớp, thì dĩ nhiên, Midu MenaQ7 360mcg sẽ là lựa chọn ưu tiên.

Tóm lại: Nên mua Midu MenaQ7 nào tốt?

Mình sẽ tóm tắt những ý chính của cả 3 loại Midu MenaQ7, ngay trong bảng chia sẻ dưới đây.

Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

✅ Tiêu chí ❤️ Midu MenaQ7 45mcg ❤️ Midu MenaQ7 180mcg (bán chạy nhất) ❤️ Midu MenaQ7 360mcg (không nên dùng để tăng chiều cao)
✅ Lời khuyên
 • Độ tuổi công bố: 0 – 12 tuổi
 • Nhưng mình khuyên, nên dùng loại này cho bé từ 0 – 1 tuổi, với liều 5ml mỗi ngày
 • Dĩ nhiên, nếu dùng cho “bé trên 1 tuổi” vẫn được, nhưng sẽ không tối ưu, và chi phí lâu dài, tính ra sẽ đắt hơn (so với 180mcg), & cũng mau hết hơn.
 • Độ tuổi công bố: 1 – 15 tuổi
 • Hiện tại, đây là sản phẩm “bán chạy nhất”, và được “tối ưu tốt nhất để phát triển chiều cao”, nên bạn có thể dùng Midu MenaQ7 180 trong độ tuổi 1 – 15 tuổi, như khuyến nghị.
 • Mình thấy, Midu MenaQ7 180mcg tăng chiều cao tốt hơn cả Midu MenaQ7 360mcg. Ngay cả hãng Midu, cũng đã khẳng định điều này, tại 1 bài viết chia sẻ trên website chính hãng.
 • Độ tuổi công bố: bé từ 8 tuổi trở lên, và cho người lớn
 • Nhưng mình khuyên, nên dùng loại này “cho người bị loãng xương, thoái hoá khớp” sẽ có hiệu quả cao nhất
 • Công thức bên trong “không quá tối ưu” cho phát triển chiều cao. Nếu so với loại 180, thì vẫn còn thua kém nhiều.
✅ Đặc chế 
 • Ở dạng dung dịch, thẩm thấu nhanh
 • Hộp 30 ống, mỗi ống 5ml
 • Dùng 1 ống cho bé dưới 1 tuổi
 • Ở dạng dung dịch, thẩm thấu nhanh
 • Hộp 30 ống, mỗi ống 10ml
 • Cần dùng 2 – 4 ống mỗi ngày, tuỳ vào độ tuổi
 • Ở dạng viên uống, thẩm thấu chậm hơn (dạng dung dịch)
 • Có 2 loại: hộp 30 viên, và hộp 90 viên (thành phần như nhau, chỉ khác số lượng viên)
 • Mỗi ngày 1 viên, cho tất cả độ tuổi, kể cả người lớn
✅ Thành phần Hàm lượng dưỡng chất trong 1 ống 5ml:
 • Calci hữu cơ glucoheptonat: 550mg
  Vitamin C: 30mg
 • Vitamin PP: 3mg
 • MenaQ7 (Vitamin K2 as MK-7): 45mcg
 • Magnesi gluconat: 200mg
 • Vitamin B6: 1mg
 • Vitamin D3: 400IU
 • Phụ liệu vừa đủ.
Trong mỗi ống 10ml, gồm có:
 • Calci hữu cơ glucoheptonat: 1100 mg
 • L-Arginine: 100 mg
 • MenaQ7 (Vitamin K2 as MK7): 180 mcg
 • Vitamin B6: 3 mg
 • Magnesi gluconat: 200mg
 • Vitamin D3: 800UI
 • Vitamin PP: 40mg
 • Phụ liệu vừa đủ.
Trong mỗi viên Midu MenaQ7 360, gồm có:
 • Trucal: 700mg (là phức chất có tỷ lệ cân đối 7 khoáng chất.) Hàm lượng canxi bên trong chiếm trên 23.5%
 • L-Arginine: 100mg
 • MenaQ7 (Vitamin K2 as MK7): 360mcg
 • Vitamin D3: 2000UI
 • Kẽm: 5mg
 • Cartidyss: 50mg (là tổ hợp gồm có collagen tuýp 2, glucosamine, chondroitin, axit hyaluronic)
 • Phụ liệu vừa đủ.
✅ Giá bán

195.000đ

360.000đ

499.000đ (30 viên), và 1.388.000đ (90 viên)

Tóm lại:

Nếu bé nhà bạn từ 0 – 1 tuổi, thì nên bổ sung Midu MenaQ7 45mcg sẽ phù hợp.

Còn sản phẩm Midu MenaQ7 180mcg sẽ cực kỳ phù hợp cho bé 1 – 15 tuổi phát triển chiều cao (được đánh giá tốt nhất trong 3 loại).

Còn, Midu MenaQ7 360mcg, sẽ thiên về “tái tạo sụn khớp”, “nâng cao mật độ xương”, cho người lớn tuổi bị thoái hoá xương, loãng xương, không chuyên dụng để tăng chiều cao.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 34
Midu MenaQ7 180mcg vẫn nên dùng cho bé từ 1 – 15 tuổi, để tăng chiều cao tốt hơn

Mặc dù, Midu MenaQ7 360 sử dụng phức chất Trucal tối ưu, nhưng công dụng chính của Trucal chính là “tăng mật độ khoáng xương”, nếu xét kỹ thì hàm lượng canxi trong sản phẩm này tương đối thấp.

Nhiều nơi chia sẻ Trucal có tác dụng “tăng chiều cao”, nhưng đó không phải là công dụng chính của phức chất này. Bố mẹ lưu ý nhé!

Nên, hiệu quả tăng chiều cao của Midu MenaQ7 360 sẽ chậm hơn Midu MenaQ7 180 rất nhiều.

Đánh giá một số thành phần khác trong Midu MenaQ7 có tốt không

Mình nghĩ, nên bỏ qua sản phẩm Midu MenaQ7 360 qua một bên!

Hiện tại, chúng ta sẽ có 2 dòng tăng chiều cao đứng đầu của hãng là Midu MenaQ7 45mcg và 180mcg, phù hợp theo tiến trình phát triển của con.

Ngoài 3 thành phần chính: canxi hữu cơ, vitamin D3, K2 MenaQ7 dồi dào, cả 2 sản phẩm Midu MenaQ7 còn bổ sung thêm một số hoạt chất nổi bật, với công dụng như sau:

 • Vitamin C: bảo vệ xương, và thúc đẩy xương phát triển tốt hơn.
 • Vitamin PP: chuyển hoá dưỡng chất thành năng lượng, cần thiết để xây dựng mô xương hiệu quả
 • Vitamin B6: tạo ra collagen, thúc đẩy phát triển xương khớp
 • Magie: cũng tham gia vào quá trình xây dựng mô xương, thúc đẩy phát triển chiều cao
 • L-Arginine: là axit amin, giúp đầu xương phát triển dài hơn (chỉ có trong Midu MenaQ7 180).

Nhìn chung, tất cả công thức bên trong Midu MenaQ7 45mcg và 180mcg, đều được tối ưu để giúp bé tăng chiều cao hiệu quả.

Đặc biệt, Midu MenaQ7 180mcg là sản phẩm đứng đầu của hãng, để giúp bé tăng chiều cao và hấp thụ canxi tối đa đến xương.

Hơn nữa, đây cũng là dòng sản phẩm để giúp bé nhà mình tăng thêm 3.8 cm trong vòng 2 tháng sử dụng. Nên mình thực sự rất hài lòng.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 24

Dĩ nhiên, nếu so với những sản phẩm khác, thì hiện tại, Midu MenaQ7 vẫn là công thức bổ sung “canxi hữu cơ” hiệu quả, còn kết hợp với “đầy đủ và dồi dào” bộ đôi Vitamin D3 và Vitamin K2 MenaQ7, để giúp chuyển hóa canxi tốt nhất đến xương, cao gấp 15 – 17 lần sản phẩm khác, để giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên VTC10, và đạt được giải thưởng “top 100 sản phẩm tốt nhất”. Nên mình nghĩ, nếu bé trong độ tuổi phát triển từ 1 – 15, thì bố mẹ nên chọn Midu MenaQ7 180 sẽ có kết quả cao. Còn nếu bé sơ sinh, dưới 1 tuổi, thì Midu MenaQ7 45mcg sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cảm nhận Midu MenaQ7 180cmg có tốt không sau 2 tháng sử dụng

Hiện tại, bé Na nhà mình được 3 tuổi 6 tháng, mà chỉ cao 92cm, thấp hơn chuẩn 7 – 8cm (vì chuẩn là 99 – 100cm).

Con cũng gầy guộc, còi xương, đổ mồ hôi trộm, quấy đêm.

Trước đó cũng dùng qua các sản phẩm khác, sữa tăng chiều cao, nhưng hiệu quả không rõ rệt.

Nên sau khi tìm hiểu về canxi hữu cơ, và chất lượng của D3, K2 MenaQ7, mình mới chọn sản phẩm chuyên dụng như Midu MenaQ7, để cho con dùng.

Mình chọn mua loại Midu MenaQ7 180mcg.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 32

Thiết kế dạng dung dịch, dùng tiện lợi, chỉ cho con uống trực tiếp. Không mùi, không màu, cũng không ngọt, không đắn gì cả. Y hệt nước lọc luôn.

Con cũng hết đổ mồ hôi trộm, quấy đêm, và nên con cũng đỡ bị táo bón (hồi đó, dùng sữa có canxi vô cơ nhiều, nên cũng dễ táo bón). Cơ thể cũng cứng cáp hơn, năng động và chạy nhảy suốt cả ngày.

Cơ bản, dùng hết 1 hộp trong 15 ngày, con cũng hết đổ mồ hôi trộm, quấy đêm.

Bổ sung canxi đầy đủ, nên dần dần lấy lại thể trạng, sức khoẻ.

Nhưng do canxi hữu cơ, hấp thu tốt, nên con cũng đỡ bị táo bón.

Hồi đó, mình dùng sữa bột, toàn dùng canxi vô cơ, nên cũng dễ táo bón, lắng cặn.

Còn về phát triển chiều cao, thì 1 hộp chỉ có 0.6cm.

Vì canxi vừa để hồi phục sức khoẻ, cải thiện còi xương, cân bằng lại nồng độ bị thiếu hụt. Nên hàm lượng canxi xây dựng xương khớp cũng chưa đủ.

Nên mình mới quyết định dùng thêm, để con cao lớn tốt hơn.

Cơ thể con cũng cứng cáp hơn, năng động và chạy nhảy suốt cả ngày.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 12

Nhờ hiệu quả đủ chất, nên Midu MenaQ7 đã giúp bé nhà mình cao thêm 1.5cm trong tháng đầu tiên.

Nâng chiều cao tổng thể đến 93.5cm.

Sau 2 hộp, mình cảm nhận được độ hiệu quả thấy rõ. Nhưng cơ bản, con chỉ cao 93.5cm, vẫn còn thấp hơn chuẩn khá nhiều.

Nên chất lượng Midu MenaQ7 vẫn là dòng chuyên dụng, tốt hơn các mẫu khác.

Nên sau đó, mình vẫn kiên trì dùng thêm Midu MenaQ7, để con có kết quả cao hơn.

Ngoài ra, sau này, mình cho con ngủ đủ giấc hơn, ăn đủ chất, vận động, chơi thể thao, để có kết quả tốt hơn.

Trước đây, mình cũng cho con vận động, và cho con ngủ sớm. Nhưng do thiếu canxi, nên con cứ “khó ngủ, không năng động”. Cơ thể bé cũng “lười lười”, mà còn nghiện điện thoại nữa. Nên cũng không vận động gì cả. Tối đến thì khó ngủ, hay giật mình.

Mình cũng bận bịu, và cũng không theo dõi sát xao. Nên con cũng không vận động gì cả.

Còn bây giờ, sau khi sử dụng Midu MenaQ7, con có đủ canxi hiệu quả, mà cũng hồi phục sức khoẻ. Ngủ đủ hơn, không bị thức giấc, giật mình, đổ mồ hôi ướt áo nữa. Nên giấc ngủ được đảm bảo.

Đầy đủ canxi đến xương, nên cơ bản thấy con cứng cáp hơn. Năng động, siêng chạy nhảy, nô đùa cả ngày.

Sáng sớm, dậy là tập thể dục. Đến gần chiều chiều, mình hoặc ba nó, dành thời gian chơi thể thao với con mỗi ngày, xem như vừa giúp con vận động, vừa giúp chúng ta tập thể dục, ra mồ hôi.

Thay vì “nằm ỳ” bấm điện thoại, thì việc vận động cực kỳ tối ưu cho con.

Còn nếu bé nhà bạn còn nhỏ (chưa biết đi, chạy nhảy), thì bạn cũng nên cho con “quơ tay, quơ chân, bò, lẫy”,…. cũng đảm bảo chế độ vận động, và kích thích canxi tăng trưởng tốt.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 52

Nói chung, tháng thứ 2 đó, mình thấy con cải thiện giấc ngủ, đảm bảo chế độ vận động. Mỗi ngày, cho con uống đều đặn 2 ống Midu MenaQ7, uống thêm sữa tươi, sữa chua, và ăn uống đủ chất.

Kết quả, tháng thứ 2, con không chỉ cao thêm 2.3cm, mà còn tăng thêm 1.5kg.

Mình thấy thế, thực sự rất vui luôn. Như kiểu, cố gắng cũng có được kết quả.

Nói chung, đối với các bé nhỏ, một khi tối ưu chế độ dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ, là con sẽ có kết quả nhanh lắm.

Mặc dù sau 2 tháng sử dụng Midu MenaQ7, bé nhà mình có cao thêm khá nhiều. Nhưng vẫn còn thiếu 2 – 3cm so với chuẩn. Nhìn ching, do trước đây dùng “toàn canxi vô cơ”, rồi thiếu vitamin K2 MenaQ7, nên mới bị “hao hụt” nhiều thế này.

Dù bây giờ bổ sung, cải thiện, thì cũng còn tương đối xa chuẩn.

Nhưng giờ đây, mình nghĩ, chỉ cần duy trì sử dụng Midu MenaQ7 và tối ưu giống như tháng trước đó, thì con cũng sẽ nhanh chóng đạt được chiều cao đúng chuẩn thôi.

Mỗi tháng có thể tăng thêm 1.5 – 2cm thì cũng ok.

Vì hiện tại, con đang trong “độ tuổi vàng” phát triển, nên chỉ cần cải thiện tốt, là kết quả mang lại rất cao.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 44

Theo mình, để con phát triển chiều cao, thì ngoài việc chọn sản phẩm chất lượng như Midu MenaQ7, thì thời điểm cải thiện cũng rất quan trọng.

Hiện tại, “6 năm đầu”, và “thời điểm dậy thì” là 2 giai đoạn vàng, để con cao lớn vượt bậc.

Vì trong giai đoạn này, tốc độ phát triển của bé thường rất nhanh.

Chỉ cần đủ chất, “hiệu quả canxi đến xương”, con ăn ngon, ngủ nghỉ, vận động, là sẽ mang lại kết quả cao.

Con vừa tăng cân, tăng chiều cao rõ rệt trong 2 thời điểm vàng này. Nên bố mẹ có thể tận dụng.

Vì nếu bỏ lỡ những giai đoạn này, thì kết quả sau này sẽ không cao.

Giống như nếu con trên 16 tuổi, thì dù chúng ta có cố gắng nhiều đến mấy, thì mỗi năm cũng chỉ cao tối đa được 1 – 1.5cm.

Vì xương khớp ở tuổi 16, đã dần bị “xơ hoá” và cố định. Nên khó cải thiện hơn.

Nếu trước đây, mỗi tháng được 1.5 – 2.5cm, giờ thì mỗi năm, cũng chỉ cao tối đa 1.5cm.

Còn khi bước qua tuổi 19, 20, “xương sẽ bị cốt hoá”, thì quá trình tăng chiều cao sẽ bị ngưng hoàn toàn.

Nên mình thấy, nếu con đang trong độ tuổi phát triển (dưới 16 tuổi), thì bố mẹ nên tận dụng, và cải thiện kịp thời, sẽ có kết quả tốt hơn.

Đừng để con bị còi xương, thấp quá lâu, sẽ cải thiện khó khăn sau này.

Vì tốc độ sẽ chậm dần, “khung xương bị suy còi quá lâu”, nên cũng cải thiện khó khăn hơn.

Nên tốt nhất, bố mẹ nên lựa chọn sản phẩm chất lượng và “sớm cải thiện chiều cao” ngay từ đầu, để đạt kết quả cao hơn.

Hiện tại, bố mẹ có thể tận dụng Midu MenaQ7, để mỗi tháng, con có thể cao tối đa 1.5 – 2.5cm hiệu quả.

Sức khoẻ cũng được hồi phục, con ngủ ngon, cứng cáp, năng động và phát triển tốt trở lại.

Hiện tại, Midu MenaQ7 cũng là sản phẩm chuyên dụng, tối ưu tốt từ canxi hữu cơ, đầy đủ D3, K2 MenaQ7 (với liều lượng gấp 15 – 17 lần các sản phẩm khác), nên chất lượng và hiệu quả cũng cao cấp, & vượt trội hơn rất nhiều.

Hiện tại, khi bé bị thiếu hụt canxi lâu dài, thấp còi, thì khung xương của bé cũng sẽ rất yếu, dễ gãy, thậm chí là biến dạng.

Một số bé bị “chân vòng kiềng”, “chân đi 2 hàng”, chân cong, cũng do thiếu canxi mà ra.

Nên việc đảm bảo “canxi đầy đủ, đều đặn đến xương” từ sản phẩm chuyên dụng Midu MenaQ7, vừa giúp bé hồi phục sức khoẻ, cải thiện chiều cao, và đảm bảo sức khoẻ khoẻ xương khớp tốt hơn.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 21

Hơn nữa, Midu MenaQ7 còn được đặc chế ở dạng tinh chất, dùng ngay trực tiếp. Nên hiệu quả mang lại sẽ luôn cao hơn so với việc pha sữa (ở nhiệt độ cao).

Chất lượng và độ an toàn của Midu MenaQ7 cũng đã được Bộ Y tế, VTC10 chứng nhận, đạt được giải thưởng lớn. Giá bán cũng rẻ và phải chăng.

Nên mình cũng sẽ dùng Midu MenaQ7 đều đặn mỗi tháng, để con luôn có đủ canxi, và cao lớn đạt chuẩn.

Vì bé nhà mình đã có tiền sử bị thiếu hụt, mà nếu lơ là, không bổ sung đầy đủ, thì “nguy cơ thiếu canxi” vẫn có thể xảy ra.

Vì thông thường, nhu cầu canxi cần bổ sung “đủ lượng mỗi ngày”. Chứ không phải bổ sung vài lần là đủ, mà cần sự duy trì, đều đặn cho con.

Hơn nữa, từ giờ đến 15 tuổi, con còn một khoảng thời gian rất dài cho sự phát triển chiều cao. Nên việc cung cấp “canxi đến xương” vẫn cần được duy trì, đảm bảo, để đạt được kết quả cao.

Nên cơ bản, mình cứ tiếp tục dùng Midu MenaQ7, để “con cao thêm”, “đủ canxi” và phát triển tốt nhất.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 23

Sau đây, mình sẽ chia sẻ kỹ hơn về nguồn gốc xuất xứ, công dụng và giá bán của Midu MenaQ7 cho bạn tham khảo thêm nhé!

Nguồn gốc xuất xứ Midu MenaQ7

Hiện tại, Midu MenaQ7 là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của công ty Midu MenaQ7 Việt Nam, tiền thân là công ty Dược phẩm Minh Đức, ra đời từ 2016. Tất cả công thức tăng chiều cao của Midu MenaQ7 đều được nghiên cứu trực tiếp BS Phạm Thị Thanh Hiên chuyên khoa nhi, bệnh viện Phụ sản Trung Ương, với những kiến thức tăng chiều cao hiệu quả.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 31

Mặc dù, Midu MenaQ7 được nghiên cứu bởi công ty Dược phẩm MenaQ7.

Nhưng hiện tại, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, của công ty Dược và Thiết bị Y tế Hà Tây.

Đây cũng là nhà máy dược uy tín, được thành lập từ 01/06/2007, cũng đã được Bộ Y tế và cục quản lý an toàn dược phẩm & thực phẩm kiểm định, và thông qua.

Nên chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của Midu MenaQ7 cũng được đảm bảo hoàn toàn.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 2

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Midu MenaQ7 cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, với cơ chế tác động toàn diện, hiệu quả.

Đặc biệt, Midu MenaQ7 còn nhận được giải thưởng TOP 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023.

Và trong 3 năm ra mắt, Midu MenaQ7 cũng đã đồng hành hơn 162.000 bé cải thiện chiều cao hiệu quả, để con cao lớn đạt chuẩn và khỏe mạnh hơn.

Không những thế, công ty Dược Phẩm Midu MenaQ7 cũng thường xuyên chia sẻ những kiến thức tăng chiều cao khoa học.

Đặc biệt, Midu MenaQ7 còn là đơn vị duy nhất hiện nay, có trung tâm tư vấn và hỗ trợ về kiến thức tăng chiều cao trực tiếp.

Cụ thể, công ty còn mở “Trung tâm Phát triển chiều cao đầu tiên” tại Hà Nội. Địa chỉ tại số 7 phố Sa Đôi, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 49

Đây là địa điểm đầu tiên, và họ dự định sẽ được mở rộng đến nhiều tỉnh thành, trên khắp cả nước, để tăng chiều cao hiệu quả trong từng khu vực, cùng nhiều kiến thức và phương pháp thực sự thiết thực.

Điểm hay của công ty Midu MenaQ7 là sẽ chia sẻ và hướng dẫn chi tiết những phương pháp tăng chiều cao “theo từng độ tuổi của bé”, để mang độ tương thích, phù hợp nhất với thể trạng của mỗi bé, và giúp con có được chiều cao tối ưu.

Hiện tại, mỗi phương pháp mỗi khác tùy vào độ tuổi và thể trạng của con. Nên bạn có thể truy cập vào website chính hãng, để lại tên, SĐT, số tuổi của bé, là sở hữu được sản phẩm chính hãng, cùng nhiều phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất cho con.

Midu Mena Q7 giá bao nhiêu?

Hiện tại, Midu Mena Q7 có giá bán dao động từ 195.000 – 1.388.000đ, tuỳ vào từng loại. Cụ thể:

 • Midu MenaQ7 45mcg: giá 195.000đ, khuyên dùng cho bé 0 – 1 tuổi
 • Midu MenaQ7 180mcg: giá 360.000đ, khuyên dùng cho bé 1 – 15 tuổi
 • Midu MenaQ7 360mcg: giá 488.000đ (loại 30 viên), giá 1.388.000đ (loại 90 viên), nên dùng cho người loãng xương, thoái hoá sẽ phù hợp hơn.

Với cơ chế tác động toàn diện, hiệu quả cao và được “tối ưu hiệu quả từng chất bên trong”, nên Midu MenaQ7 180mcg mới là sản phẩm chuyên dụng, để giúp con tăng chiều cao tối đa.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 8

Midu MenaQ7 mua ở đâu?

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Midu MenaQ7 trực tiếp trên website chính hãng, để được đảm bảo chất lượng bên trong, tránh nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính hãng để lại tên, số điện thoại và địa chỉ là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, giao hàng nhanh 1 – 2 ngày, và được phép mở hộp kiểm tra sản phẩm bên trong.

Đây cũng là nơi, mình đã đặt 4 hộp Midu MenaQ7 180mcg, để giúp con cao 3.8cm trong 2 tháng, an toàn, hiệu quả.

Hiện tại, sản phẩm Midu MenaQ7 chính hãng cũng sẽ có đầy đủ tem mác chống giả.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 7

Đặc biệt, trong khi dùng, mình cũng được dược sĩ công ty thường xuyên chia sẻ những phương pháp ăn uống, giấc ngủ, tập luyện, để tăng chiều cao tốt hơn.

Đây chính là ưu điểm, chỉ khi đặt mua trên website công ty mới được hỗ trợ. Theo hãng cho biết, những hướng dẫn và phương pháp này sẽ được chia sẻ theo từng độ tuổi, và phù hợp nhất với thể trạng của mỗi bé.

Nên những phương pháp của họ sẽ tương thích nhất với từng bé, và giúp con tăng chiều cao tối đa. Vì công ty Midu là đơn vị chia sẻ tăng chiều cao hàng đầu, có nhiều bí quyết tăng chiều cao hiệu quả, và có cả trung tâm bên ngoài nữa.

Nhưng chỉ khi, để lại số điện thoại trên website chính hãng, thì họ mới hỗ trợ hiệu quả cho chúng ta.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 4

Tóm lại: Midu Mena Q7 có tốt không? Có nên mua không?

Vì thực tế, đa phần các sản phẩm sữa bột cũng thường dùng “canxi vô cơ là chính”. Trong sữa cũng “không đủ D3K2 cần thiết”.

Còn nếu xét kỹ các “sản phẩm vitamin D3K2” hiện nay, cũng thường ít vitamin K2MK7, không đủ khuyến nghị, nên hiệu quả hấp thụ canxi cũng bị ảnh hưởng.

Vì thế, nếu bạn đang sử dụng những sản phẩm bổ sung canxi, mà bé vẫn “thấp lùn”, đổ mồ hôi trộm, quấy khóc đêm, thì mình nghĩ bạn nên cân nhắc đến Midu MenaQ7, để có công thức tối ưu, và toàn diện hơn.

Sản phẩm được ứng dụng “công thức tăng chiều cao” chuyên dụng, đã được nghiên cứu kỹ càng, từ canxi hữu cơ, có đủ vitamin D3, và vitamin K2 MenaQ7 với hàm lượng cao, để “canxi đến xương” hiệu quả. Sản phẩm cũng bổ sung nhiều dưỡng chất chuyên dụng, để tăng chiều cao tối ưu.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 9

Nên mình nghĩ, thay vì, chọn mua 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng, “không hiệu quả” thì ngay từ đầu, chúng ta nên đầu tư vào sản phẩm cao cấp, chất lượng như Midu Mena Q7, để giúp con “cao lớn”, hấp thu canxi hiệu quả, và phát triển toàn diện hơn.

Chất lượng của Midu MenaQ7, cũng đã được Bộ Y Tế, VTC10 chứng nhận, “đạt được giải thưởng uy tín”, đến từ thương hiệu uy tín, lâu năm, có kinh nghiệm tăng chiều cao. Đặc biệt, sản phẩm Midu MenaQ7 có thể giúp bé cao lớn 2 – 3cm chỉ trong 1 – 2 tháng đầu tiên (nhất là dòng Midu MenaQ7 180mcg).

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 20

Xem thêm:

Thực hư, Midu MenaQ7 lừa đảo?

Không thể có chuyện Midu Mena Q7 lừa đảo được. Vì chất lượng của Midu MenaQ7 đã được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trực tiếp trên VTC10, và đạt được giải thưởng uy tín. Sản phẩm cũng có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020), và giúp ích cho hàng nghìn bé tăng chiều cao hiệu quả. Sản phẩm cũng có cơ chế tác động toàn diện từ canxi hữu cơ, D3, K2 MK7, cùng nhiều dưỡng chất, đã được kiểm định chất lượng, nên không thể có chuyện lừa đảo.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 16

Nguyên nhân mọi người cho rằng Midu Mena Q7 lừa đảo thường do “tâm lý nghi ngờ”, “tin đồn thổi”, hoặc do tâm lý “nóng vội”, “muốn có kết quả nhanh”.

Mặc dù sản phẩm này có chất lượng tốt, nhưng để tăng chiều cao hiệu quả, bạn cần sử dụng ít nhất từ 1 – 2 tháng đầu tiên. Vì quá trình xây dựng xương khớp cũng đòi hỏi thời gian, không thể diễn ra nhanh chóng.

Nhưng vì là sản phẩm đặc trị, chuyên dụng, nên hiệu quả của Midu Mena Q7 mang lại, sẽ luôn cao hơn so với những dòng sản phẩm khác.

Review Midu MenaQ7 có tốt không hay lừa đảo giá bao nhiêu 180 360 hình 17

Ngoài ra, “Midu Mena Q7 lừa đảo” cũng có thể do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng không hiệu quả thì lại cho rằng sản phẩm “Midu MenaQ7 lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Nhìn chung, Midu Mena Q7 chính hãng vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Chất lượng của sản phẩm Midu Mena Q7 đã được Bộ Y tế, chuyên gia trên VTV2 đánh giá cao trong suốt 3 năm vừa qua. Nên bố mẹ có thể lựa chọn, để cải thiện chiều cao hiệu quả cho bé.

Xem thêm: Sữa HIiup lừa đảo

Cách sử dụng Midu MenaQ7

Thuốc Midu Mena Q7 có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta.

Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn sử dụng của Midu MenaQ7 qua từng sản phẩm:

 • Cách sử dụng Midu MenaQ7 45mcg (1 hộp 30 ống, mỗi ống 5ml): dùng cho trẻ sơ sinh uống 5 ml/ngày, bé dưới 6 tuổi uống 5-10 ml/ngày. Trẻ 6 – 12 tuổi, uống 10 ml/ngày.
 • Cách sử dụng Midu MenaQ7 180mcg (1 hộp 30 ống, mỗi ống 10ml): trẻ 1 – 8 tuổi dùng 2 ống/ngày, trẻ 9 – 14 tuổi dùng 2 – 4 ống/ngày.
 • Cách sử dụng Midu MenaQ7 360mcg: dùng cho bé trên 8 tuổi, người lớn thoái hoá, đều dùng 1 viên/ngày.

Thời điểm uống: Nên uống Midu MenaQ7 sau khi ăn.

Bạn nên dùng ban ngày (sáng, trưa chiều), không nên dùng vào buổi tối. Vì canxi hấp thu cao nhất vào ban ngày.

Kết luận: Thuốc Midu Mena Q7 có tốt không? Có nên mua không?

Hiện tại, mình thấy Midu MenaQ7 vẫn là dòng sản phẩm tăng chiều cao an toàn, hiệu quả cho bé. Chất lượng bên trong đã được nhiều cơ quan uy tín khẳng định, nhận được giải thưởng lớn. Sản phẩm cũng đã giúp bé nhà mình tăng thêm 3.8cm hiệu quả trong 2 tháng đầu tiên, với công thức tối ưu.

Nên nếu bố mẹ có thể cân nhắc Midu MenaQ7 để giúp con có đủ canxi, tăng cường sức khỏe và phát triển chiều cao tốt hơn. Đây là sản phẩm đặc trị, “chuyên dụng”, và mang hiệu quả cao hơn những dòng sản phẩm bổ sung canxi trên thị trường. Nên kết quả rất đáng mong đợi.

Nhưng bạn nên chọn mua Midu MenaQ7 45mcg hoặc 180mcg, để có kết quả cao.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Midu Mena Q7 180mcg có tốt không
 • Midu MenaQ7 tăng chiều cao như thế nào
 • Midu Mena Q7 giá bao nhiêu
 • Tin đồn Midu Mena Q7 lừa đảo có đúng không
 • Midu MenaQ7 có mấy loại, nên mua loại nào

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về canxi Midu MenaQ7 có tốt không, Midu Mena Q7 review thế nào, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để mình giải đáp thêm nha.

Chúc bé nhà bạn cao lớn và phát triển toàn diện nhé.

Xem thêm:

 

4.9/5 - (72 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
2 Comments
cũ hơn
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hương
Hương

sinh năm 2008 là 16 tuổi uống midu mena Q7 180 còn tăng được chiều cao không bs

Mẹ Đây Rồi
Admin
Reply to  Hương

Mình nghĩ vẫn còn được, nhưng cần phải kết hợp nhiều yếu tố như vận động, giấc ngủ nữa, vì độ tuổi này chiều cao bắt đầu chững lại nhiều!