✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » Sinh lý » [SỰ THẬT] Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng? Cẩn thận hàng giả?

[SỰ THẬT] Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng? Cẩn thận hàng giả?

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt thật giả như thế nào?,… Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé. Bởi vì, hiện tại, Minhmen là một trong những dòng sản phẩm chất của sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận, còn được xuất hiện trực tiếp trên VTV1, HTV9, nên cũng được mọi người đánh giá cao.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho sản phẩm sinh lý Minhmen

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 1
Minhmen đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

HTV9 chia sẻ Minhmen trên bản tin thời sự trưa. Đây cũng là một trong những đài truyền hình uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Đài truyền hình HN1 (là đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội) cũng chia sẻ về sản phẩm Minhmen. Đây là đài truyền hình cực kỳ uy tín, được người dân Hà Nội biết đến đông đảo, và được ra đời từ 14/10/1954.

PGS.TS Trần Quốc Bình chia sẻ với phóng viên VTV1 về sản phẩm tăng sinh lý Minhmen

Lưu ý: Minhmen hiện tại có đến 3 loại chính là Minhmen (2020), MinhmenS (2021), và MinhmenN (mẫu từ 2022 cho đến nay).

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 7

Đây là 3 mẫu chính thức, được nghiên cứu trực tiếp bởi công ty Dược phẩm Minh Lương, và kết hợp với PGS.TS Trần Quốc Bình. Đặc biệt, mỗi công thức của Minhmen đều được gửi về Bộ Y tế để kiểm định và thông qua.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 19
Minhmen mẫu 2020
Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 9
MinhmenS mẫu 2020 – 2022
Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 16
MinhmenN từ 3/2022 cho đến nay

Hiện tại, Minhmenn là mẫu mới nhất, với công thức tối ưu gồm 12 thành phần cao cấp (có đủ 5 thành phần của mẫu cũ Minhmens), và còn bổ sung thêm hàu biển, hồng sâm, đông trùng hạ thảo, và nhiều dược liệu quý giá khác.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 6

Ngoài 3 mẫu trên thì sản phẩm Minhmen không còn có thể bất kỳ một mẫu nào khác.

Nhưng thời gian vừa qua, trên thị trường xuất hiện “5 mẫu nhái” sản phẩm Minhmen. Bạn nên cẩn thận trong quá trình chọn mua nhé.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 21

Không chỉ có “5 mẫu nhái”, mà thời gian gần đây, còn xuất hiện Minhmen hàng giả “giống thật, và nhái cả tem chống giả”.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 17

Thuốc Minhmen lừa đảo có nên mua không hình 117
Hàng thật thiết kế “chữ có độ cong”, “kích cỡ vừa”, còn hàng giả, “chữ to – nhỏ, và không có độ cong”

Nên trong bài viết này cũng sẽ tiết lộ thêm cho bạn 10 cách phân biệt Minhmen thật giả, để chọn mua an toàn, và hiệu quả nhất.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Mặc dù, đây là sản phẩm chất lượng, nhưng hiện tại, không phải nhà thuốc nào cũng có bán Minhmen nhé.

Nguyên nhân chi tiết sẽ được chia sẻ ngay sau đây!

[SỰ THẬT] Minhmen có bán ở hiệu thuốc không?

Hiện tại, Minhmen chỉ xuất hiện tại một số các hiệu thuốc như nhà thuốc Minh Hương, nhà thuốc Tuệ Tâm, nhà thuốc Vivita, nhà thuốc Mỹ Nga,… Ngay cả chuỗi nhà thuốc lớn như Long Châu, Pharmicity,… cũng hoàn toàn không có. Nên không phải nhà thuốc, hay ở tình thành nào cũng có sẵn Minhmen, để bạn chọn mua. Đây là thông tin chính thức từ công ty dược phẩm Minh Lương, đơn vị phân phối chính thức và chịu trách nhiệm sản phẩm Minhmen trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Nhiều nơi nói “Minhmen có sẵn ở các tiệm thuốc tây lớn là thông tin chưa chính xác”. Bạn có thể ra các hiệu thuốc hỏi thử xem, có hay không, đa phần đều là không có. Không phải sản phẩm không tốt, mà vì đa phần các hiệu thuốc hiện nay, ít có “nhu cầu nhập Minhmen về bán” trực tiếp. Vì nguy cơ hàng tồn cao. Vì rõ ràng, Minhmen cũng không phải là sản phẩm quá thông dụng như các loại thuốc tây, thuốc ho, cảm sốt. Nên số lượng người đến mua Minhmen rất ít.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 24
MINHMENN chính hãng

Mặc dù, Minhmen cũng khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến, lên cả đài truyền hình HTV9, VTV1. Nhưng không phải nam giới nào trong khu vực nhà thuốc “bị yếu sinh lý” mà cũng biết đến sản phẩm này. Vì họ cũng có thể dùng nhiều cách khác, các sản phẩm khác, chứ cũng không hẳn Minhmen. (Tức là “nhu cầu” và “số lượng” người mua sẽ không cao).

Chưa kể, dù họ biết đến Minhmen, thì mọi người vẫn có thể mua online, chứ cũng không nhất thiết ra mua hiệu thuốc trực tiếp. Nên đứng Dưới góc độ của chủ nhà thuốc thì họ cũng ít khi nhập Minhmen về bán, vì “người mua hiếm”, và “nguy cơ mua online cao”. Nên dù công ty Dược Phẩm Minh Lương (đơn vị chịu trách nhiệm Minhmen), muốn mở rộng đến hiệu thuốc, nhưng đa phần chủ nhà thuốc chỉ chịu “nhập về bán” thời gian đầu. Nhưng sau này, thì hầu như không còn.

Vì rõ ràng, nếu so với “nhu cầu mua thuốc ho, cảm sốt” với số lượng “biết đến và mua Minhmen” thì chúng ta đã thấy được sự khác biệt. Hơn nữa, đa phần nam giới cũng có tâm lý “e ngại” khi nhắc đến chuyện bản thân bị yếu sinh lý (phần đông là thế). Nên việc đặt mua Minhmen trực tiếp tại hiệu thuốc cũng ngày càng ít dần.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 22
MINHMENN mẫu mới 12 thành phần

Bạn hoàn toàn có thể ra các hiệu thuốc gần nhất, để hỏi thăm xem, “Minhmen có bán ở hiệu thuốc không”, nhưng đa phần kết quả đều không có. Vì theo chia sẻ của công ty Minh Lương, thì từ lâu rồi họ cũng chưa xuất hàng đến các hiệu thuốc. Đa phần đều bán qua hình thức online để hỗ trợ nam giới tốt nhất, và cũng có một số chính sách hỗ trợ như tư vấn lịch sự, hỗ trợ freeship, giao hàng nhanh trong 1 – 2 ngày, được phép mở hộp kiểm hàng bên trong. Nhất là khi Minhmen đang làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường.

Ngoài 5 mẫu nhái “dễ nhận biết” (vì thấy ngay khác màu, khác thiết kế), nhưng Minhmen hiện đang bị làm giả tinh vi hơn. Hàng giả có thiết kế “giống thật” Minhmenn, check được mã vạch, và có “cả tem chống giả bên trên”.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 14

Nhưng vì là “tem nhái”, nên nó cũng thiết kế khác hoàn toàn so với tem chống chính hãng.

Điểm khác nhau: Bạn nên xem nhìn kỹ “vào chữ viết trên tem”. Tem giả không thiết kế “cong chữ” như hàng chính hãng, kích cỡ chữ cũng không đúng.

Chưa kể, tem giả còn viền “một lớp xanh” bên ngoài, trong khi hàng thật thì hoàn toàn không có.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 23

Hơn nữa, Minhmenn mẫu mới “luôn có đủ 12 thành phần”, và in tất cả trên hộp. Nhưng hàng giả, thì chỉ “có 3 thành phần”.

Hàng thật “in 12 thành phần”

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 6

Còn hàng giả, dù là mẫu mới MINHMENN, cũng “chỉ in 3 thành phần”

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 25
MinhmenN hàng giả chỉ in “3 thành phần”

Một shop bán Minh men trên Lazada, có quay video sản phẩm, nhưng đó chính là hàng giả. Bạn có thể thấy “tem giả hoàn toàn”, và khi họ xoay sản phẩm thì bạn nhìn thấy rõ “trên hộp chỉ có 3 thành phần”. Trong khi Minhmenn mới nhất, có in đủ 12 thành phần. Ngay cả “mẫu Minhmens cũ 2021”, cũng đã có 5 thành phần rồi.

Chưa kể, một số đánh giá “bóc phốt Minhmen giả” trên Shopee, bạn có thể thấy!

Nào là “không đủ 60 viên”, “hộp đã bị bóc mở”, “không có tem chống giả”.

Và một câu “ngụy biện” của shop bán hàng.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 26

Đổ lỗi cho bên vận chuyển là hoàn toàn không chính xác.

Bởi vì, hàng chính hãng không chỉ có tem chống giả mà phía bên ngoài còn “bọc lớp nhựa kỹ càng” để bảo quản tem và họp bên trong. Chưa kể, hộp thuốc bên trong còn đậy nắp kỹ càng thì phải đủ 60 viên, làm sao do bên vận chuyển được.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 27

Một bạn khác, mua nhầm “Minhmen giả” trên Shopee, còn không hay biết!

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 28

Hàng giả chỉ cố “nhái thiết kế” bên ngoài, nên bên trong sẽ không đủ viên uống, và “không có tờ hướng dẫn sử dụng”.

Trong khi Minhmen chính hãng luôn có đủ tờ hướng dẫn sử dụng kèm theo bên trong hộp. Bạn nên hết sức cẩn thận.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 5
Luôn có đủ HDSD trong hộp

ai mua hàng nhiều trên Shopee, Lazada, cũng biết “hàng giả, hàng nhái” trên đây là chuyện bình thường. Vì tất cả sản phẩm cũng không bao giờ được kiểm duyệt kỹ càng. Trên đây có “cả triệu sản phẩm”, chẳng ai mở từng hộp để kiểm tra chất lượng bên trong. Bằng chứng là đã có người mua Minhmen giả, và nhiều shop bán Minhmen giả trên đây.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 29
Hàng giả tràn lan trên Shopee, Lazada

Thậm chí, khi bạn báo về “bộ phận xử lý của bên Shopee, Lazada”, họ còn không đổ lỗi cho nhiều bên, mà không có ý định chịu trách nhiệm. Vụ việc tương tự, đã từng bị VTV1 lên tiếng.

Nhiều bạn còn tin vào “chỉ số lượt bán” thống kê, lượt đánh giá, tuy cũng có thật, nhưng đa phần chúng đều có thể thuê dịch vụ làm giả được. Bạn có thể lên FB, tìm “dịch vụ shopee”, “dịch vụ Lazada” sẽ xuất hiện hàng loạt. Chẳng hạn như dịch vụ này.

  • Nếu muốn gian hàng “hiện 1k lượt mua” chỉ cần bỏ 990K là có. 
  • Muốn sản phẩm được đánh giá tốt, cũng chỉ cần bỏ tiền ra là có. 

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 31

Dù bên Shopee, Lazada có “khoá shop đó”, thì bọn lừa đảo vẫn có thể tạo ra shop khác. Rồi thuê mấy dịch vụ bên ngoài, để tăng số lượt mua, đánh giá tốt.

Đúng là trên Shopee, Lazada vẫn có hàng chính hãng, nhưng hàng giả, hàng nhái thì cũng tràn lan.

Trước đây, ShopeeMall, LazMall có thể đáng tin cậy, nhưng bọn lừa đảo “cũng có thể thuê” các shop có sẵn (đã được lên Mall), để bán. Tiki cũng bị hàng giả tương tự.

Chưa kể, theo quy định chung của các sàn thương mại điện tử, bạn còn không được quyền “kiểm tra hàng” trước khi thanh toán. Nên càng khiến nguy cơ mua nhầm hàng giả, hàng nhái nhiều hơn.

Nếu bạn tin vào các gian hàng này, hoặc nghĩ “đổi trả dễ dàng”, thì có thể xem lại bản tin của VTV1, hoặc có thể đặt “Minhmen giả” trên đây.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 33

Ngay cả các sàn thương mại điện tử còn “bát nháo” như thế, thì việc mua Minhmen trên facebook, tiktok, hoặc những địa chỉ nhà thuốc không rõ nguồn gốc, càng nguy hiểm hơn.

Giống như mẫu giả Minhmen này, nhìn “sơ đã biết hàng giả”.

Nhưng khi tìm hiểu trên website của iCheck, thì mẫu này được hơn 233 người check.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 32

Tuy nhiên, đây chỉ là số lượng người “check mã vạch”, chắc chắn số lượng người mua và bị lừa còn nhiều hơn thế.

À, mã vạch cũng có thể làm giả một cách dễ dàng. Ngay cả DIENMAYXANH còn khẳng định như thế. Vì họ chỉ cần “dán 1 mã vạch chính hãng”, lên hàng ngàn sản phẩm giả khác, nên cũng dễ dàng qua mặt các công cụ kiểm tra.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 30

Lời khuyên: Nếu muốn mua Minhmen chính hãng, thì hãy tránh xa Facebook, và các sàn thương mại điện tử ra nhé! Vì theo khảo sát của công ty Minh Lương (đơn vị chịu trách nhiệm sản phẩm Minhmen), thì tất cả các gian hàng trên sàn hiện nay trên đều không phải là hàng chính hãng của công ty. Tốt nhất là nên đặt mua trên website chính hãng của công ty Minh Lương, để được kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu.

>>> Mua Minhmenn trên website chính hãng

Nơi mua chính hãng – Freeship, giao nhanh

Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 34
Nên đặt mua MinhmenN trên website chính hãng

Ngoài ra, dù mua Minhmen ở bất kỳ đâu, bạn cũng nên “yêu cầu kiểm tra hàng trước khi thanh toán”, và xem kỹ “10 cách phân biệt thật giả” dưới đây, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Lưu ý thêm: Hiện tại, nhà thuốc vẫn có nguy cơ bán hàng giả. Vì nếu nhà thuốc nhỏ lẻ, nhập hàng từ đơn vị phân phối trung gian, mà không nhập hàng từ công ty chính hãng. Nếu đơn vị phân phối giở trò mà nhà thuốc không kiểm tra kỹ thì bạn vẫn có thể mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng. Nên dù mua ở đâu, việc kiểm hàng và xem xét cách phân biệt thật giả, không bao giờ là thừa cả.

10+ cách phân biệt Minhmen thật giả

✅ 1. Sản phẩm Minhmen chính hãng bây giờ phải là mẫu mới nhất MINHMENN. Nếu bạn mua mẫu cũ Minhmen và Minhmens, thì nguy cơ hàng giả rất cao. Bởi vì, công ty sản xuất đã ngưng sản xuất mẫu cũ từ 1 – 2 năm rồi.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 35

✅ 2. Tem chống giả: Mặc dù, tem này cũng đang “bị làm giả khá nhiều”, và chúng cũng có “ánh kim bảy màu”. Nhưng bạn nên xem kỹ, tem nhái “thiết kế chữ, và đường viền” khác với tem thật. Chưa kể, trên tem chính hãng, sẽ có “hoa văn màu xanh chìm” bên trong tem (như hình), còn hàng giả thì không có.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 15

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 11
Tem thật

✅ 3. Tem chống giả mới nhất (từ 28/5/2023), còn có thêm mã QR, để bạn dễ dàng kiểm chứng.

Thuốc Minhmen lừa đảo có nên mua không hình 123
Tem chống giả mới nhất

Mã QR này mang tính “bảo mật tốt hơn” so với mã vạch. Bởi vì, mã vạch mang tính đại trà, 100 hộp chỉ 1 mã vạch. Còn “mỗi mã QR” chỉ được thiết kế dành riêng cho một sản phẩm. Nên khi kiểm tra bằng ứng dụng, phải truy xuất về đúng sản phẩm chính hãng, và “hiện cả số quét mã QR”. Hàng chính hãng phải là “1 lần quét”.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 40

Chưa kể, trên tem chống giả mới này, luôn có một “số seri” riêng biệt cho từng hộp. Khi kiểm tra mã QR, ứng dụng cũng hiện đủ cả số seri này. Bạn nên xem so sánh cả 2 số seri và trùng khớp với nhau, để đảm bảo hàng chính hãng.

Bạn có thể xem kỹ trong video check mã QR dưới đây!

Dĩ nhiên, khi kiểm tra mã QR sẽ đảm bảo kết quả cao hơn.

Nhưng dù mã vạch vẫn có nguy cơ làm giả. Tuy nhiên, hàng chính hãng cũng phải “truy xuất mã vạch thành công”, và “về đúng công ty dược phẩm Minh Lương”. Nếu truy xuất không được, hoặc không đúng công ty chính hãng, thì bạn nên cẩn thận. Còn nếu truy xuất thành công, thì cũng nên xem xét những cách nhận biết khác (chứ không phải phụ thuộc vào mã vạch nhé).

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 38
Truy xuất về đúng công ty Minh Lương

✅ 4. Bên ngoài hộp Mịnhmenn chính hãng, còn luôn luôn “bọc một lớp nhựa ni lông”, để bảo vệ tem chống giả và sản phẩm bên trong. Nếu bạn thấy, sản phẩm “có dấu hiệu bóc mở”, dù bất kỳ lý do gì, đó đều không phải là hàng chính hãng.

✅ 5. Trên hộp Minhmenn chính hãng cũng phải in đủ 12 thành phần (vì hàng giả, hiện không in đủ số lượng này). Bạn nên cẩn thận.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 39

✅ 6. Trên hộp Minhmenn chính hãng còn phải in đúng “số ĐKSP mới nhất”, được Bộ Y tế cấp (cho mẫu mới). Thực tế thì mỗi lần cải tiến công thức, nhà sản xuất đều gửi Minhmen về Bộ Y tế, để được kiểm duyệt chất lượng và “có thêm số đăng ký mới”. Nên cả 3 sản phẩm Minhmen đều có số đăng ký khác nhau, và riêng biệt.

Minhmen (mẫu 2020) có số ĐKSP là 7547/2020/ĐKSP

Minhmen (mẫu 2020 – 2022) có số ĐKSP là 9516/2020/ĐKSP

Minhmen (mẫu 2022 đến nay) có số ĐKSP là 1658/2022/ĐKSP.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 4
Số ĐK mới nhất

Nếu số ĐK của “mẫu cũ, hoặc không đúng”, thì đó cũng chính là Minhmen hàng giả!

✅ 7. Viên uống Minhmenn chính hãng “có màu đỏ” và “phải đủ số lượng 60 viên”. Vì nhiều bạn đã mua nhầm hàng giả trên Shopee, không đủ số lượng.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 13

Nếu kỹ lưỡng hơn, bạn có thể “gỡ thử 1 viên uống ra”, sẽ thấy bột thuốc bên trong có màu trắng, mịn thơm và không bị vón cục.

Nếu không đủ số lượng, bột thuốc vón cục, thì đó chính là hàng giả.

✅ 8. Minhmenn chính hãng luôn bán đúng giá gốc 690.000đ/hộp 60 viên. Hàng giả thì “tự ý hạ giá”, để leo kéo người dùng. Nên chỉ bán 100 – 200K/hộp. Thậm chí họ bán 2 hộp, chỉ 210K.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 37

Vì thực tế, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (690K/hộp) thì những cửa hàng còn lại lấy hàng “ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Chưa kể, “giá bán 690K/hộp” đã được nhà sản xuất giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua, cũng đã công khai với Bộ Y tế, Bộ Công Thương. Mức giá đó cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối chính hãng.

Nên nếu bạn gặp các sản phẩm rẻ hơn, chúng đều không thuộc “quyền quản lý của công ty chính hãng”.

Vì rõ ràng, đã có nhiều bạn mua hàng giả về nhà, không có tem chống giả, không đủ số lượng.

Và một khi công ty phát hiện hàng rẻ, thì sẽ cung cấp hàng nữa, vậy những nơi đó lấy hàng ở đâu để bán liên tục?

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 36

Một số nơi sẽ nguỵ biện hàng rẻ, là do nhập số lượng nhiều, nhập sỉ, nên mới giá rẻ.

Nhưng điều này cũng rất mâu thuẫn.

Vì nếu nói về độ hàng nhiều, hàng sỉ, thì không có nơi nào qua công ty sản xuất cả.

Họ chỉ đang cố “viện lý do”, để tuông hàng giả ra ngoài. Bạn cứ nghĩ, nếu “bọn lừa đảo” đó chỉ bán 110 – 200K, mà đã có lời, thì giá trị thực của sản phẩm, chỉ có 40 – 70K.

Minhmenn chính hãng có “đông trùng hạ thảo”, “hàu biển”, “hồng sâm (có hàm lượng dưỡng chất, Saponin cao hơn hẳn so với nhân sâm tươi)”, cùng 12 dưỡng chất quý khác, mà giá chỉ có vài chục nghìn, mà còn cam kết chính hãng, thì không thể chấp nhận được.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 2
MinhmenN chính hãng luôn bán đúng giá gốc

✅ 9. Bên trong hộp Minhmenn chính hãng sẽ “luôn kèm theo một tờ hướng dẫn sử dụng”, trong khi hàng chính hãng thì hoàn toàn không có.

✅ 10. Nếu mua đúng Minhmenn chính hãng, sản phẩm sẽ bổ sung 12 thành phần dưỡng chất và ứng dụng công nghệ “siêu vi nano tiên tiến từ Nhật Bản”, để thẩm thấu nhanh, và tác động sâu, “trúng đích”, sẽ giúp bạn cải thiện sinh lý, nâng cao ham muốn và tăng testosterone nội sinh, hiệu quả chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sử dụng. Sản phẩm cũng sẽ nâng cao sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ chỉ trong vòng 1 – 2 tuần sau đó.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 3
Chỉ khi mua đúng hàng chính hãng, mới đảm bảo “an toàn”, “hiệu quả” trong quá trình sử dụng

Quan trọng là sản phẩm chính hãng sẽ “đảm bảo 100% an toàn”, đã được Bộ Y tế chứng nhận, từ thảo dược thiên nhiên, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

Ngược lại, hàng giả hoàn toàn không có được kết quả trên.

Không chỉ “phí tiền” mà hàng giả còn có nguy cơ gây hại rất cao. Vì để bán ra với giá rẻ, chúng đều dùng những dưỡng chất kém chất lượng. Thậm chí là lấy mấy viên con nhộng bán đầy ngoài chợ bỏ vào. Dĩ nhiên, hàng giả cũng không ai kiểm định cả. Nên mức độ gây hại rất cao.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 10
Mẫu cũ, tem giả

Thậm chí, chúng cũng trà trộn vào một số chất cấm, thuốc kích dục gây hại cho sức khỏe. Vì không ai biết “bên trong chứa gì”. Ngay cả hàng giả, mà họ còn dám làm, thì không có chuyện gì là không dám gì.

Nói về chất cấm, ngay cả một số sản phẩm sinh lý “có tên tuổi”, vừa qua còn bị Bộ Y tế phát hiện chất cấm Sildenafil (gây vô sinh, liệt dương). Mà đó đều là những sản phẩm có thương hiệu, mà còn thế. Huống chi là “hàng giả”, không biết “bên trong chứa gì”.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 42

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 41
Nhiều sản phẩm bị Bộ Y tế phát hiện chứa chất cấm bên trong

Dĩ nhiên, nếu mua nhầm hàng giả thì còn nguy hiểm hơn thế. Vì “làm giả” mà họ còn dám làm, thì không có chuyện gì là không dám gì. Bạn nên cẩn thận.

Tóm lại: Trong 3 năm vừa qua, Minhmen chính hãng luôn là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, đã được Bộ Y tế chứng nhận, và còn xuất hiện trên đài truyền hình VTV1, HTV9, HN1, cũng như giúp nam giới có được sinh lý như mong muốn. Nhưng “với mức độ lộng hành của hàng giả hiện nay”, bạn nên tìm hiểu kỹ càng, trong quá trình đặt mua.

Tốt nhất là nên mua Minhmenn chính hãng trên website của công ty Minh Lương, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong. Vì nếu mua nhầm hàng giả “chỉ tổ phí tiền”, mà còn gây hại cho sức khỏe, mà không có được bất kỳ tác dụng gì. Thậm chí, một số người mua nhầm hàng giả, sử dụng không hiệu quả thì đổ lỗi “Minhmen lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 43

Lời khuyên: Tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua Minhmenn trực tiếp trên website chính hãng để đảm bảo mẫu mới nhất, có đủ tem mác, được phép kiểm tra hàng và đảm bảo an toàn, hiệu quả trong 1 – 3 ngày sử dụng.

Tránh xa Facebook, và các sàn thương mại hiện nay, vì đây chính là nơi “mua nhầm hàng giả” nhiều nhất hiện nay. Đây chính là cảnh báo của đại diện công ty Dược Phẩm Minh Lương. Bạn nên cẩn thận.

>>> Mua Minhmenn trên website chính hãng

Nơi mua chính hãng – Freeship, giao nhanh

Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 45
Nên mua Minhmenn chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Cách sử dụng Minhmen, dùng bao lâu hiệu quả?

Khi mua đúng sản phẩm chính hãng thì bạn chỉ cần uống Minhmenn, ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên. Uống sau bữa ăn sáng, bữa trưa 30 phút, hoặc trước khi đi ngủ.

Nên nhìn chung, một hộp 60 viên, có thể dùng được trong vòng 30 ngày. Nhưng Minhmenn mẫu mới nhất, đã được cải tiến hiệu quả, với “12 thành phần, ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến”, để các dưỡng chất “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu” và tập trung nhiều nhất là tuyến thượng thận, và cơ quan sinh dục (trúng đích) để cải thiện sinh lý hiệu quả.

Nên chỉ sau 1 – 3 ngày sử dụng, bạn sẽ thấy ham muốn sẽ được nâng cao, hormone testosterone sản sinh nhiều và cải thiện sinh lực hiệu quả. Sau đó, trong 1 – 2 tuần dùng đều đặn, sản phẩm sẽ giúp bổ thận tráng dương, nâng cao sinh lực, độ bền bỉ, và tăng cường máu đều đặn đến dương vật để kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm cũng sẽ giúp sinh lý được nâng cao và cải thiện trong thời gian sau đó. Nên cơ bản bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp (30 ngày), là đã có được kết quả cao. Dĩ nhiên, kết quả này chỉ đúng với Minhmenn chính hãng thôi nhé.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 46

Chưa kể, nếu so sánh với Rocket 1h (và nhiều sản phẩm sinh lý khác) thì Minhmenn cũng mang lại chất lượng và hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Mặc dù, Rocket 1h khá nổi tiếng, vì là sản phẩm đời đầu và quảng cáo khá rầm rộ. Nhưng thực tế, sản phẩm này chỉ được bào chế từ 3 thành phần cơ bản (gồm có táo đỏ, bạch tật lê, bá bệnh, còn lại là phụ liệu).

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 44

Nếu so với độ hoành tráng của đông trùng hạ thảo, hồng sâm, hàu biển, cùng 12 dưỡng chất khác trong Minhmenn thì còn thua kém rất nhiều.

Vì rõ ràng, “thành phần và dưỡng chất bên trong” sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Nên chúng ta có thể thấy, Minhmenn sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao hơn.

Chưa kể, Rocket 1h cũng không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến. Nên thực tế, bạn cần dùng 3 – 4 hộp Rocket 1h thì kết quả mới bằng 1 hộp Minhmenn chính hãng.

Vì rõ ràng, sản phẩm Rocket chỉ có 3 thành phần, ít hơn 4 lần Minhmen, mà không có “công nghệ nano”, nên khả năng hấp thụ kém, và dưỡng chất đến được “cơ quan đích”, sẽ không được đảm bảo.

Nên đây cũng chính là lý do, nhiều bạn đã sử dụng Rocket 1h và nhiều dòng sản phẩm khác không hiệu quả. Vì đa phần chúng đều “ít thành phần”, “dưỡng chất kém giá trị”, và cũng không được ứng dụng công nghệ “thẩm thấu nano”.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 47

Nên nhờ tối ưu về bảng thành phần và công nghệ ứng dụng, nên chúng ta chỉ cần dùng 1 – 2 hộp “Minhmenn chính hãng”, là đã có được kết quả cao. Sản phẩm không chỉ giúp nâng cao sinh lý, tăng cường ham muốn, mà còn hỗ trợ “hồi phục” cơ quan sinh sản, khỏe mạnh trở lại, để mang lại kết quả cao, lâu dài, bền vững hơn.

Sản phẩm đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ, nên chúng ta cũng có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Hiện tại, chất lượng của Minhmenn cũng đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 đảm bảo hoàn toàn trong suốt 3 năm vừa qua. Nên chúng ta có thể tin tưởng. Vì thế, nếu mua đúng Minhmen chính hãng, thì bạn có thể yên tâm tin dùng, để có được sinh lý và đời sống hôn nhân như mong muốn nhé!

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 48

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 49

Bên cạnh sử dụng Minhmenn, bạn cũng nên hạn chế căng thẳng, thức khuya, không nên uống rượu bia, thuốc lá quá nhiều. Vì đây chính là những nguyên nhân dễ khiến cho sinh lý bị suy giảm. Bạn cũng nên ngủ đủ giấc kết hợp với chế độ ăn uống khoa học tập thể thao, để duy trì sức khỏe cường tráng. Hơn nữa, bạn nên cân chỉnh tần suất và thời gian “yêu” cho phù hợp, để mang lại sự thoải mái của cả đôi bên.

Lưu ý thêm: Minhmenn có thể giúp bạn hồi phục sức khoẻ sinh lý, tăng Testosterone, nâng cao chức năng thận, và cơ quan sinh dục bên trong. Để khi ngừng dùng, bạn vẫn có được kết quả cao. Nhưng kết quả sau đó cũng chỉ duy trì được 1 – 3 tháng. Vì theo quy luật tự nhiên, “sinh lý” sẽ có xu hướng “giảm xuống” theo thời gian, do quá trình lão hóa của bản thân. Nên dù đã hồi phục thì dưới tác động của tuổi tác, và các yếu tố bên ngoài như căng thẳng, chế độ ăn uống không lành mạnh,,…. thì bạn vẫn có thể bị suy giảm sinh lý trở lại.

Do đó, khi đã có được sức khỏe sinh lý dồi dào, bạn có thể ngưng dùng. Nhưng nên giữ gìn đảm bảo sức khỏe và khi thấy có dấu hiệu bị suy giảm sinh lý trở lại thì có thể cân nhắc sử dụng 1 – 2 hộp Minhmenn để có để tăng cường sinh lý và hồi phục trở lại.

Còn nếu bạn có điều kiện, thì mỗi tháng 1 hộp Minhmenn, như một “sản phẩm bổ dưỡng”, để duy trì sức khoẻ đỉnh cao. Sản phẩm an toàn, lành tính, đã được Bộ Y tế (kiểm định đến tận 3 đợt), mà còn xuất hiện trên HTV9, VTV1. Nên bạn có thể đồng hành cùng Minhmen lâu dài, để duy trì sức khoẻ cường tráng và nâng cao sinh lý như mong muốn.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 50

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận: Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Mua ở đâu chính hãng?

Hiện tại, sản phẩm Minhmen cũng không được phân phối quá rộng rãi tại các hiệu thuốc, vì “các chủ hiệu thuốc” đều không có ý định nhập về, do số lượng chọn mua còn hạn chế.

Nên hiện tại, tốt nhất, bạn nên đặt mua Minhmenn trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Vì hiện tại, sản phẩm này đang bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường, với mức độ tinh vi. Ngay cả hàng giả cũng có “tem mác”, và check được mã vạch. Bạn nên cẩn thận hơn, trong quá trình chọn mua.

Bạn nên tránh xa “5 mẫu nhái”, trang bị “đủ 10 cách nhận biết thật giả”, và “chủ động kiểm tra hàng”, để đảm bảo Minhmenn chính hãng, sử dụng an toàn, hiệu quả.

Dĩ nhiên, địa chỉ bán thuốc Minhmen, thì không có nơi nào qua công ty chính hãng. Không nên mua “Minhmen giá rẻ” trên Fb và các sàn thương mại điện tử, để tránh rước nhầm hàng giả về nhà.

Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu chính hãng hình 20
Minhmen có bán ở hiệu thuốc không

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Minhmen có bán ở hiệu thuốc không? Minhmen mua ở đâu? Cách phân biệt Minhmen thật giả? Cách sử dụng thế nào hiệu quả?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Minhmen mua ở đâu”, “Minhmen có bán ở hiệu thuốc không”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn mua đúng Minhmenn chính hãng, để có được “sinh lý dồi dào” và “duy trì lửa yêu” hiệu quả nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.8/5 - (38 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments