Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [VẠCH TRẦN] Thuốc Minhmen có tốt không? Giá bao nhiêu? 10+ cách phân biệt thật giả?

[VẠCH TRẦN] Thuốc Minhmen có tốt không? Giá bao nhiêu? 10+ cách phân biệt thật giả?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Minhmen có tốt không? Minhmen giá bao nhiêu, bán ở đâu? Thực hư, “Minhmen lừa đảo” có đúng không? Cách phân biệt Minhmen thật giả như thế nào?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 4

Trong bài này, ngoài đánh giá chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn chia sẻ cho bạn đầy đủ “cả 3 loại Minhmen” (vì nhiều bạn thấy Minhmen có nhiều tên như: minhmens, minhmenn, minhmen, rồi có dạng viên nang cứng màu đen, rồi viên con nhộng màu đỏ).

Thực ra, Minhmen và Minhmens đều là mẫu cũ của Minhmenn.

Hiện tại, Minhmenn là mẫu mới nhất của hãng, có đến 12 thành phần bên trong. Tuy nhiên, cả 3 dòng sản phẩm Minh Men đều là công thức nghiên cứu của PGS.TS Trần Quốc Bình, và mỗi loại, đều được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong bài viết hôm nay!

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 3

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 6

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 7

Lưu ý: Bài viết chỉ chia sẻ về Minhmenn chính hãng (mẫu mới nhất), với đầy đủ tem mác chống giả, và có thêm mã QR mới nhất (từ đợt sản xuất 5/2023 của hãng).

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 5

Ngoài ra, trong bài viết này, chúng tôi còn “điểm mặt” thêm 5 mẫu Minh Men hàng giả, và 10 cách nhận biết hàng chính hãng.

Ngay cả Shopee, Lazada cũng đang bán Minhmen giả, cũng bị nhiều người phản hồi!

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 54
Trong khi hàng chính hãng luôn đủ 60 viên, có 2 tem chống giả, được “bọc nhựa” kỹ càng, và có HDSD bên trong

Đặc biệt, Minhmenn chính hãng luôn bán đúng giá gốc 690K/hộp, không bao giờ bán 100 – 300K.

Nếu bạn mua hàng giả, hàng rẻ, sử dụng không hiệu quả, sẽ rất “phí tiền”, mà còn gây hại cho sức khoẻ.

Trong khi sản phẩm chính hãng luôn mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 8

[SỰ THẬT] Minhmen là thuốc gì?

Viên uống Minhmen là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới, được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đã có mặt trên thị trường trong suốt 2 năm vừa qua (từ 12/8/2020 cho đến hôm nay).

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Minhmen đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và cũng xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín như HTV9, VTV1, HN1. Nên cũng được nhiều người quan tâm và đánh giá cao.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Bộ Y tế cấp phép cho Minhmenn

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 1
Minhmenn đã được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua

Đặc biệt, Minhmen còn xuất hiện trực tiếp trên bản tin Thời sự trưa của đài truyền hình HTV9. Sản phẩm này được đánh giá là giải pháp tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả cho nam giới, hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên.

Thông tin về Minhmen được xuất hiện trên bản tin chính thức của đài truyền hình HTV9. Không phải dùng “chiêu trò”, hoặc chèn logo như những video giả mạo khác. Bạn có thể xem kỹ trong video dưới đây!

Đài truyền hình HN1 (là đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội) cũng chia sẻ về sản phẩm Minh Men. Đây là đài truyền hình cực kỳ uy tín, được người dân Hà Nội biết đến đông đảo, và được ra đời từ 14/10/1954.

PGS.TS Trần Quốc Bình chia sẻ với phóng viên VTV1 về sản phẩm tăng sinh lý Minhmen 

[ĐÁNH GIÁ] Minhmen có tốt không?

Mặc dù, chuyện sinh lý là vấn đề nhạy cảm. Và nam giới cũng “khá e ngại” mỗi khi nhắc đến.

Nhưng việc “tăng cường sinh lý” là vấn đề cần thiết, và chính đáng, cho những nam giới đang bị “yếu”, suy giảm ham muốn tình dục (do tuổi tác, sức khoẻ và công việc).

Lúc này, bạn có thể cân nhắc đến các sản phẩm sinh lý chất lượng như Minhmen, để mang lại hiệu quả cao cho sức khoẻ nam giới. Bởi vì, đây là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, được bào chế từ 12 thành phần thảo dược thiên nhiên, an toàn, và tốt cho sức khoẻ sinh lý. Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano tiên tiến, để tăng cường khả năng hấp thụ, tác động trực tiếp, và “trúng đích” vào tuyến thượng thận, tinh hoàn (cơ quan sinh dục), để cải thiện sinh lý tối ưu.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 12

Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Minhmen cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Thuốc Minhmen có tốt không hình 2
Minhmen đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 12/8/2020

Dĩ nhiên, với một sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận, thì chúng ta có thể yên tâm về công dụng, và hiệu quả bên trong. Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Minhmen phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần, và công dụng bên trong của sản phẩm.

Cụ thể thì, các chuyên gia y tế sẽ đánh giá về “mức độ an toàn” của sản phẩm (trước tiên). Nếu sản phẩm đó đảm bảo được độ an toàn, họ sẽ phân tích và xem xét kỹ lưỡng những hoạt chất, thành phần bên trong Minh Men, có thực sự tăng cường sinh lý, duy trì sức bền và cải thiện thời gian quan hệ hay không?

Chỉ khi sản phẩm, được chứng nhận an toàn, và đảm bảo hiệu quả thì mới được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 9

Thực tế, không phải sản phẩm sinh lý nào “cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả” cho người tiêu dùng. Bởi vì, hồi tháng 5/2022 vừa qua, Bộ Y tế đã “thu hồi”, và “cấm lưu hành” 2 dòng sản phẩm sinh lý độc hại, chứa chất cấm bên trong. Cụ thể là sản phẩm Bổ Hoàng Dương, và sản phẩm Stony, chứa chất cấm, gây hại và không tốt cho sức khoẻ người dùng.

Thuốc Minhmen có tốt không hình 21

Hơn nữa, hai sản phẩm “độc hại” này cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Chúng đều “tự ý công bố” sản phẩm, mà vẫn chưa được Bộ Y tế thông qua. Mọi công dụng và hiệu quả đều là “quảng cáo suông”, còn chất lượng đằng sau không được đảm bảo. Và sau khi kiểm tra, Bộ Y tế mới phát hiện chất độc, chất cấm bên trong.

So với những sản phẩm chỉ “quảng cáo suông”, “không ai chứng nhận”, thì chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm Minh Men, vì đã được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua, để hỗ trợ cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả hơn cho nam giới. Sản phẩm còn được xuất hiện trên đài truyền hình VTV, và còn được Thầy thuốc Ưu tú Phạm Hoà Lan, và PGS.TS Trần Quốc Bình đánh giá cao.

Thuốc Minhmen có tốt không hình 13

Không chỉ được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận, viên uống Minhmen còn được xuất khẩu trực tiếp sang Nhật, với đầy đủ giấy tờ, và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bởi vì, Nhật Bản là một trong những quốc gia “khó tính” nhất trên thế giới hiện nay. Nên chắc chắn, chất lượng và mức độ hiệu quả của Minhmen đã được đảm bảo, & đánh giá cao.

Không những an toàn từ thiên nhiên, Minhmen còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để cải thiện sinh lý hiệu quả, tác động sâu, “trúng đích”, được nhiều nam giới đánh giá cao và được xuất hiện trên cả VTV1, HTV9. Nên chúng ta có thể yên tâm lựa chọn.

>>> Mua Minhmen trên website chính hãng

Chính hãng 100% – Freeship, giao nhanh, được phép kiểm hàng trước thanh toán

Thuốc Minhmen có tốt không hình 7

Minhmen có mấy loại? Minhmenn, Minhmens hay Minhmen?

Hiện tại, sản phẩm Minhmen trên thị trường có đến 3 loại, trong đó 2 loại cũ và 1 loại mới.

Cả 3 mẫu đều được ra đời từ công ty Dược Phẩm Minh Lương và dưới sự nghiên cứu của PGS.TS. Trần Quốc Bình.

Tuy nhiên, cả 3 sẽ khác nhau về “bảng thành phần”, và “địa chỉ sản xuất”.

Cụ thể:

1. Minhmen (2020)

Mẫu cũ có tên là Minhmen (2020) gồm 3 thành phần, cũng là mẫu đầu tiên, được Bộ Y tế thông qua. 

Mẫu này viên uống bên trong dạng viên nang cứng, có màu đen.

Địa chỉ sản xuất tại công ty Dược Mỹ Phẩm Diamond Pháp.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 29

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 28

2. Minhmens (2021 – 2022)

Sau đó, đổi tên thành Minh MenS (có thêm chữ S), do công ty Minh Lương kết hợp với PGS.TS. Trần Quốc Bình cho ra mẫu mới, có đến 5 thành phần và tăng thêm 2 thành phần so với mẫu trước đó.

Địa chỉ sản xuất cũng đổi sang công ty Dược Phẩm Hà Thành. Dĩ nhiên, chất lượng sẽ cao hơn Minhmen cũ.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 26

Mẫu này viên uống bên trong cũng ở dạng viên nang cứng, và có màu đen.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 27

Mẫu MinhmenS được hãng duy trì từ 2020, 2021 và đến 3/2022.

Sau đó, hãng đã cải tiến công thức và cho ra công thức Minhmenn, để tăng cường sinh lý vượt trội hơn.

3. Minh MenN (mẫu 3/2022 đến nay)

Đặc biệt, vào 3/2022, công ty Minh Lương và kết hợp với PGS.TS. Trần Quốc Bình để cải tiến công thức Minhmen vượt trội, đổi tên thành Minh Menn (có chữ N). Mẫu này có đến 12 thành phần, có cả đông trùng hạ thảo, hàu biển, hồng sâm cực kỳ chất lượng, và tốt hơn 2 mẫu trước đó.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 25

Mẫu này cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua, với công thức 12 dưỡng chất bên trong (mẫu Minhmens chỉ có 5 thành phần).

Địa chỉ của nhà máy sản xuất cũng được chuyển sang công ty Liên Doanh Dược Phẩm E’Loge France, để đảm bảo dưỡng chất và công thức tốt hơn.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 24
Mẫu mới cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua

Đặc biệt, mẫu này chuyển sang dạng viên nang mềm (viên nhộng), có màu đỏ tươi. Bên trong là bột thuốc màu trắng, thơm, mịn màng, và sử dụng an toàn, hiệu quả trong 1 – 3 ngày.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 13

Lưu ý: Hiện tại, Minh Men chỉ sở hữu 3 mẫu trên (không có mẫu khác).

Tất cả đều đã được công ty Minh Lương và PGS.TS. Trần Quốc Bình nghiên cứu, để cải thiện sức khoẻ sinh lý tối ưu (nhất là Minh MenN có đến 12 dưỡng chất), và ứng dụng công nghệ nano “trúng đích”, để cải thiện ham muốn, tăng Testosterone, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả chỉ trong 1 – 3 ngày sử dụng. Sau đó, sản phẩm sẽ giúp bổ thận tráng dương, nâng cao sinh lực, để duy trì độ dẻo dai bền bỉ hơn cho nam giới. 

Quan trọng nhất là mỗi công thức đều đã được Bộ Y tế chứng nhận thông qua, nên chúng ta để đảm bảo chất lượng kỹ càng cho người tiêu dùng.

Sau hơn 3 năm ra mắt, hiện tại, Minhmen là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng cho nam giới, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, và còn xuất hiện trên cả VTV1, HTV9. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 17

Thực hư, Minhmen lừa đảo

Không thể có chuyện “Minhmen lừa đảo” được. Bởi vì, đây là sản phẩm sinh lý chất lượng, được bào chế từ thành phần thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Sản phẩm cũng được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 khẳng định, nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Nếu Minhmen thực sự lừa đảo, độc hại, kém chất lượng, thì sản phẩm đã bị Bộ Y tế “thu hồi”, và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể có mặt trên thị trường suốt 2 năm vừa qua.

Đa phần nguyên nhân mọi người cho rằng “Minhmen lừa đảo” do tâm lý nghi ngờ quá mức gây ra, và cũng có thể dùng nhầm hàng giả, hàng nhái, sử dụng không hiệu quả.

Dĩ nhiên, nếu dùng nhầm hàng giả, thì dù bạn dùng 100 hộp, cũng không hiệu quả, vì chúng chỉ là “sản phẩm làm nhái bao bì hàng chính hãng”. Còn chất lượng và thành phần bên trong sẽ không được đảm bảo. Thậm chí, hàng giả có thể “dùng chất độc, chất cấm” bên trong, cũng không ai biết (Vì làm giả, mà họ còn dám làm, thì không có gì, mà họ không dám). Tốt nhất, bạn nên mua đúng Minhmen chính hãng ngay từ đầu, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 20

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 19

Hơn nữa, Minhmen là thực phẩm chức năng, được bào chế từ thảo dược thiên nhiên. Nên dù có chất lượng, và hiệu quả đến đâu, bạn cũng cần sử dụng tầm 1 – 3 tuần mới thấy công dụng bên trong. Không thể có chuyện “dùng một lần là lên“. Nếu bạn “nôn nóng”, muốn có kết quả nhanh cũng có thể nghi ngờ chất lượng bên trong của Minhmen. Nếu Minhmen có tác dụng nhanh như thế, thì chẳng khác gì “thuốc kích dục”, tăng cường sinh lý “cấp tốc”, trong khi đây là sản phẩm thiên nhiên, nên cũng cần “thời gian” để các dưỡng chất được hấp thu, chuyển hoá.

Nhìn chung, với một sản phẩm thiên nhiên như Minhmen, bạn nên kiên trì sử dụng trong 1 – 3 tuần để đạt được kết quả cao. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp Minhmen, là đã có được kết quả “viên mãn”. Vì 1 hộp Minhmen có thể dùng được 2 – 3 tuần mới hết. Nên bạn chỉ cần chọn mua “đúng hàng chính hãng”, và yên tâm sử dụng, sẽ cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Thuốc Minhmen có tốt không hình 12

Tóm lại: Minhmen có tốt không hay lừa đảo?

Nhìn chung, Minhmen vẫn là sản phẩm sinh lý chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường suốt 2 năm vừa qua, với chất lượng và hiệu quả đã được Bộ Y tế chứng nhận, lên cả VTV1, HTV9, nên bạn có thể tin tưởng.

Còn để tránh nguy cơ hàng giả, thì bạn nên mua viên uống Minhmen đúng giá gốc (690.000đ/hộp), trên website chính hãng, để đạt được kết quả cao.

Mặc dù Minhmen có giá bán tương đối cao, nhưng bạn chỉ cần dùng hộp đầu tiên, là đã có thể cải thiện được tình trạng sinh lý của bản thân.

Hơn nữa, khi mua trên website chính hãng, bạn sẽ đảm bảo sản phẩm chính hãng từ công ty sản xuất, đầy đủ tem chống giả, với ngày sản xuất mới nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, và được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

>>> Mua Minhmenn trên website chính hãng

Đầy đủ tem chống giả, ngày sản xuất mới nhất – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 15

Minhmen có giá cao đến 690.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Sở dĩ, Minhmen có giá bán cao đến 690.000đ/hộp, là bởi vì sản phẩm được bào chế từ 12 loại thảo dược thiên nhiên, theo công thức và nồng độ “chuẩn”, đã được chứng minh an toàn, hiệu quả cho nam giới bị yếu sinh lý. Hơn nữa, Minhmen là một trong những sản phẩm sinh lý “bổ sung nhiều thành phần nhất” hiện nay.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 45

Ngay cả, sản phẩm Rocket 1h cũng chỉ có 3 thành phần cơ bản, cụ thể, gồm có: tảo đỏ, bạch tật lê, và chiết xuất bá bệnh, còn lại là phụ liệu. Nên công bằng mà nói thì Rocket 1h có chất lượng “kém hơn” Minhmen rất nhiều (vì ít thành phần hơn).

Bạn có thể xem bảng thành phần dưới đây của Rocket 1h, chúng chỉ có 3 thành phần bên trong…

Thuốc Minhmen có tốt không hình 22
Rocket 1h chỉ có 3 thành phần cơ bản (tảo đỏ, bạch tật lê, bá bệnh, còn lại là phụ liệu), nên hiệu quả kém hơn rất nhiều

Vì là sản phẩm “đời đầu”, và quảng cáo “khá rầm rộ”, nên Rocket 1h khá nổi tiếng, nhưng thực tế chất lượng mang lại kém hơn Minhmen rất nhiều.

Trong khi đó, viên uống Minhmen được bổ sung đến 12 thành phần thảo dược thiên nhiên, cụ thể gồm có: L-Arginine Hydrochloride, Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Cao kỷ tử, Sâm cau, Bạch tật lê, Chiết xuất hồng sâm, Đông trùng hạ thảo, Hàu biển, Kẽm Gluconate.

Hầu như, tất cả thành phần Rocket 1h đều có sẵn trong Minhmen, nên thực tế, bạn dùng 3 – 4 hộp Rocket 1h thì hiệu quả và chất lượng mới bằng 1 hộp Minhmen.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 46
Minhmen có tác dụng cao cấp, và tốt hơn Rocket 1h rất nhiều

Chưa kể, viên uống Minhmen còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến “Nano đích”, giúp tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng. Còn Rocket 1h thì hoàn toàn không được ứng dụng công nghệ này. Đây là công nghệ tiên tiến, nổi bật của Minhmen, để “tăng hiệu quả thẩm thấu”, và “cải thiện sinh lý hiệu quả hơn” so với nhiều sản phẩm sinh lý thông thường.

Vì thực tế, công nghệ siêu vi Nano sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất thiên nhiên bên trong Minhmen, thành các hoạt chất siêu nhỏ, chỉ vài nanomét (với kích cỡ 1/1 triệu milimét). Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, hầu hết các dưỡng chất (trong viên uống Minhmen) sẽ được thẩm thấu trực tiếp vào tế bào, mang lại hiệu quả thẩm thấu cao gấp nhiều lần so với sản phẩm khác.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 47

Hơn nữa, công nghệ này còn giúp các dưỡng chất trong Minhmen di chuyển, và tập trung nhiều nhất tại tuyến thượng thận, tinh hoàn (và cơ quan sinh dục), nên mang tính “trúng đích” rất cao. Đảm bảo nơi đây có nồng độ dưỡng chất cao nhất, để giúp nam giới cải thiện tình trạng sinh lý, tăng cường ham muốn, và kích thích sản sinh hormone Testosterone an toàn, hiệu quả.

Nên khi ứng dụng công nghệ “Nano trúng đích”, Minhmen sẽ đảm bảo nồng độ dưỡng chất được hấp thu “đúng + đủ” đến bộ phận sinh dục, để cải thiện sinh lý hiệu quả, tác dụng sâu, trực tiếp và trúng đích. Nên Minhmen sẽ mang lại hiệu quả cao hơn Rocket 1h, và nhiều dòng sản phẩm lý khác.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 48

Thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng thành phần thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì hiệu quả mang lại tương đối thấp. Bởi vì, đa phần các dưỡng chất sau khi hấp thụ, sẽ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ trong cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển “phân tán” sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại cơ quan sinh dục (thận, tinh hoàn, dương vật), nên không mang đảm bảo hiệu quả “trúng đích”. “Do chúng tập trung ở những bộ phận khác”, nên kết quả và nồng độ dưỡng chất tại cơ quan “đích” tương đối thấp. Và dĩ nhiên, hiệu quả mang lại sẽ không cao.

Nhìn chung, việc bổ sung 12 thành phần dược tính cao, cùng với công nghệ siêu vi nano tiên tiến, Minhmen sẽ kiểm soát “nồng độ dưỡng chất từ đầu đến cuối quá trình”, mang lại hiệu quả “trúng đích”, và cải thiện sinh lý vượt trội cho người tiêu dùng. Mặc dù Minhmen có giá bán tương đối cao, nhưng đây là sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả, nên bạn có thể cân nhắc.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 49

>>> Mua Minhmen trên website chính hãng

Chuyên gia Nhật Bản Hoshiyama Chikahiro phân tích về hiệu quả của công nghệ “Nano Đích” trong viên uống MinhMens

Vậy, có nên mua Minhmen không?

Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, để có quyết định cho phù hợp.

Bởi vì, chúng ta cần những sản phẩm cao cấp, chất lượng, để cải thiện sinh lý hiệu quả, chứ không phải cần một sản phẩm giá rẻ, độc hại, kém chất lượng.

Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả 1 hộp Minhmen. Nhưng kết quả của 2 trường hợp là rất khác nhau.

Bởi vì, Minhmen là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, đã được xuất khẩu sang Nhật, và được Bộ Y tế, HTV9 chứng nhận. Sản phẩm có cơ chế tác động khoa học, hiệu quả, nên chỉ cần dùng hộp đầu tiên, đã có được kết quả. Tuy nhiên, bạn nên đặt mua Minhmen trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu.

Thuốc Minhmen có tốt không hình 10

Cẩn thận Minh Men hàng giả

Mặc dù, việc đổi mới công thức Minhmen, để giúp mang lại “hiệu quả cao hơn” cho người tiêu dùng.

Nhưng sở dĩ, công ty đổi mới nhiều như thế, là vì sản phẩm này cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường.

Thực ra, ngoài 3 mẫu chính hãng trên, trên thị trường hiện nay, còn xuất hiện thêm 5 mẫu Minhmen hàng giả, hàng nhái khác (rất giống thật).

Bạn nên xem kỹ, để tránh mua nhầm hàng giả về nhà nhé!

❌ Minhmen giả 1: Màu xanh dương nhạt, quá tươi, và xung quanh hộp không có thông tin rõ ràng. Nó cũng có mã vạch, nhưng truy xuất về HỘ KINH DOANH LÝ PHÚ KHƯƠNG (Hà Nội), không phải công ty Minh Lương. Nguy hiểm hơn, khi tìm hiểu “Minhmen” trên trang icheck.vn, thì mẫu này đã có hơn 233 lượt quét trên iCheck (tức là bị lừa rất nhiều). Nhưng chắc chắn, “số người mua” có thể nhiều hơn thế.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 30

Một người mua nhầm hàng giả này, để lại đánh giá tố “lừa đảo”

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 32

❌ Minhmen giả 2: mẫu này có tên Minhmen Super, màu xanh đen (màu rất đậm). Mã vạch truy xuất về HỘ KINH DOANH THUỐC NAM GIA TRUYỀN DÂN TỘC DAO. Số lượng check cũng có 91 người, theo thống kê của iCheck.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 31

❌ Minhmen giả 3: Minhmen này giả “mẫu Minhmens”. Nếu bạn quan sát sẽ thấy, chữ S “to bằng chữ Men”, và “cách khoảng”, trong khi hàng thật, chữ S chỉ bằng “viết liền”, và chỉ bằng “1 nửa” chữ Minhmen”. 

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 33

Hơn nữa, viên thuốc của hàng giả “bị ướt” và “nát”.

Hàng giả này còn dùng “tem chống giả màu trắng, bằng giấy”, trong khi tem chống giả của Minh Men thật là “dạng tem bạc, ánh kim 7 màu”.

Nhưng bạn nên nhớ là mẫu MinhmenS đã bị ngưng sản xuất hơn 1 năm nay rồi. Nên nếu giờ bạn mua, cũng chính là hàng giả nhé! Mẫu mới hiện tại là MINHMENN, và có viên nhộng màu đỏ, có đủ tem chống giả nhé!

❌ Minh Men giả 4: Minhmen giả có viên nang màu nâu. Trong khi hàng thật, thì chỉ có viên nang màu đen, và viên nhộng màu đỏ. KHÔNG CÓ MÀU NÂU. Bạn nên cẩn thận nhé!

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 35

❌ Minhmen giả 5: Hàng chính hãng cũng không phải “vo tròn” như thế này.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 34

10+ cách phân biệt Minhmen thật giả

Khi mua sản phẩm, bạn nên lưu ý 10 cách nhận biết Minh Men chính hãng dưới đây:

✅ 1. Bắt buộc phải là mẫu mới Minhmenn (vì 2 mẫu cũ, đã ngưng sản xuất từ lâu).

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 16

✅ 2. Minhmenn chính hãng có tem chống giả ánh kim 7 màu

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 11

CẬP NHẬT: Mình còn ngạc nhiên hơn, vì hiện tại, hàng giả cũng có tem bạc, ánh kim 7 màu, nhưng bạn xem kỹ nhé!

Hai tem hoàn toàn khác nhau về “dòng chữ ở trên”.

Thiết kế cũng rất khác nhau. Tem giả có “viền xanh dương” bên ngoài, trong khi hàng thật không có.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 44

Hàng giả này đã có mặt trên Shopee, Lazada.

Một gian hàng trên Lazada, “bán hàng giả”, mà còn quay video, mới thấy “lộng hành” thế nào!

Bạn cứ xem mẫu Minhmenn giả này, chỉ có “3 thành phần” trên hộp (còn hàng thật là 12 thành phần).

Khi họ xoay, bạn sẽ thấy rõ. Tem cũng giả luôn nhé!

3. Đặc biệt, Minhmenn mẫu mới nhất (được sản xuất từ ngày 28/5/2023), còn được dán thêm 1 tem để quét mã QR trên hộp.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 19

Khi mua về, bạn có thể quét QR bằng ứng dụng iCheck.

Hiện tại, mã QR chỉ được thiết kế riêng cho “mỗi sản phẩm”, và mỗi lần quét sẽ “hiện được số lần quét” (phải đảm bảo 1 lần quét).

Đặc biệt, khi quét, còn hiện ra cả số seri, để bạn so sánh với “số seri trên tem QR”. Nên mang lại kết quả rất cao.

Bạn có thể xem trong video dưới đây!

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 36

Mã QR này bảo mật và chính xác hơn check mã vạch hơn rất nhiều.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể quét cả mã vạch và mã QR luôn nhé!

4. Mặc dù, mã vạch cũng có nguy cơ làm giả rất cao. Nhưng Minhmen chính hãng cũng phải đảm bảo “truy xuất mã vạch thành công”, và về đúng công ty Minh Lương.

Nhưng bạn nhớ kết hợp thêm các cách khác, chứ không nên “dựa vào mã vạch”.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 17

5. Bên trong là viên nhộng màu đỏ (viên nang màu đen là mẫu cũ).

Đặc biệt, bột thuốc trong viên nang có mùi dễ chịu, cực kỳ tinh mịn và không bị vón cục.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 14

6. Minhmenn chính hãng phải đủ 60 viên và có dán “lớp nhựa” bên ngoài hộp.

Dưới đây là “hậu quả” khi mua Minhmen giá rẻ trên Shopee, hàng cũ, không tem, không đủ số lượng, và một lời “nguỵ biện” không thể chấp nhận.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 39
Bị mua hàng giả trên Shopee

Trong khi Minhmenn chính hãng, luôn có “lớp nhựa” bên ngoài để bảo vệ tem chống giả và sản phẩm bên trong, dù do bên vận chuyển, thì tem vẫn còn tốt.

Và viên uống “đựng trong hộp”, “có nắp”, mà do bên vận chuyển.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 38

Hiện nay mua hàng trên Shopee, Lazada, Tiki gặp “hàng giả” là chuyện bình thường.

Vì trên đây có “cả triệu sản phẩm”, không ai quản lý và kiểm tra từng hộp cả.

Và bạn cũng đừng nghĩ “đổi trả” được. Thậm chí “gọi về sàn thương mại” còn không được giải quyết. Đã từng bị đài VTV1 lên tiếng.

Hiện chỉ có ShopeeMall, LazMall mới đảm bảo chính hãng (dù vẫn có nguy cơ trà trộn, thuê “gian hàng” để bán), nhưng cơ bản thì có thể tin tưởng.

Còn đa phần các “gian hàng thông thường” đều có nguy cơ hàng giả.

Dưới đây là video VTV1 phản ánh về sàn thương mại điện tử

✅ 7. Sản phẩm phải có 12 thành phần, đặc biệt trên hộp mới, sẽ có số đăng ký mới, được Bộ Y tế cấp 2022 (SĐK là: 1658/2022/ĐKSP), các mẫu cũ cũng có “số đăng ký cũ hơn”.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 37
Số ĐKSP mới nhất 2022 (do mẫu mới được bổ sung đến 12 thành phần, nên cần kiểm định 1 lần nữa)

✅ 8. Minhmenn chính hãng luôn bán đúng giá 690.000đ/hộp 60 viên, hàng giả đều bán 100 – 200K/hộp, thậm chí là 2 hộp chỉ 250K. Trong khi giá bán 690K được nhà sản xuất “giữ nguyên” trong suốt 3 năm vừa qua, và áp dụng cho tất cả các đại lý phân phối.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 18

Thậm chí trên Shopee, Lazada, còn bán vài chục nghìn.

Nói chung, tiền nào của nấy.

Shopee, Lazada, còn “không cho kiểm hàng” nữa. 

Nếu bạn tin “đổi trả dễ”, thì chắc bạn “chưa xem video VTV1 phía trên”, hoặc cứ “đặt thử 1 hộp Minhmen giả” trên đây nhé!

Chưa kể, các “đánh giá” trên sàn thương mại, và “chỉ số hiện lượt mua”, hiện tại còn có thể thuê những dịch vụ như này. Giống như muốn hiện “1k lượt mua” chỉ cần bỏ 990K là có. Muốn đánh giá tốt cũng chỉ cần thuê là xong.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 41
“Chỉ số lượt mua”, “đánh giá” trên Shopee, Lazada đều có thể thuê dịch vụ
Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 22
Hàng chính hãng luôn bán đúng giá gốc 690K

✅ 9. Minhmenn chính hãng bên trong hộp còn có tờ hướng dẫn sử dụng và thông tin sản phẩm. Còn mua hàng giả trên Shopee, Lazada sẽ không có.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 42

Trong khi sản phẩm chính hãng luôn có sẵn tờ HDSD trong hộp.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 40

10. Minhmen chính hãng sử dụng hiệu quả trong 1 – 3 ngày là ham muốn nhiều, tăng sinh lý tốt, kéo dài thời gian quan hệ, và KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, vì đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng.

Còn hàng giả thì khác. Hàng giả thì sử dụng không hiệu quả, mà còn gây hại cho cơ thể. Sản phẩm kém chất lượng, không an toàn, vì cũng chưa được kiểm định.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 21
Nên mua Minhmenn chính hãng, trên website chính hãng

Lời khuyên: Để mua đúng hàng thật, thì nên đặt mua Minhmen trên website chính hãng, với đúng giá gốc 690.000đ/hộp, đầy đủ tem mác, được phép kiểm hàng, dùng 1 – 3 ngày hiệu quả.

Bạn nên tránh xa Facebook, sàn thương mại điện tử. Nhất là mấy hàng giá rẻ, không cho kiểm hàng, không đủ tem mác. Đây là cảnh báo và khuyến cáo từ công ty Minh Lương chính hãng.

>>> Mua Minhmenn trên website chính hãng

Nơi mua chính hãng – Freeship, giao nhanh

Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 23

Nguồn gốc xuất xứ thuốc Minhmen chính hãng

Minhmen là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý, được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ Phần Liên Doanh Dược Mỹ Phẩm Diamond Pháp, với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP của WHO. Sản phẩm ra đời là nhờ được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao cấp “Nano trúng đích”, dưới sự cố vấn đặc biệt của PGS.TS Trần Quốc Bình (Chuyên viên Cao cấp, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương). Địa chỉ nhà máy đặt tại: Khu công nghiệp Đồng Văn 2, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam.

Thuốc Minhmen có tốt không hình 19

Sau khi sản xuất, Minhmen được phân phối ra thị trường và chịu trách nhiệm quản lý chất lượng, bởi công ty Cổ Phần Dược Phẩm Minh Lương. Đây cũng là đơn vị phân phối uy tín, đã có mặt trên thị trường suốt 3 năm vừa qua.

Và công ty Minh Lương cũng là đơn vị đã gửi sản phẩm “Minhmen về Bộ Y tế” để được kiểm định, và họ cũng trực tiếp làm việc với các đối tác bên Nhật Bản. Địa chỉ công ty đặt tại: Số 33, ngách 40/79 đường Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Nhìn chung, viên uống Minhmen là sản phẩm uy tín, chất lượng, với nguồn gốc rõ ràng, minh bạch, nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Minhmen hộp bao nhiêu viên?

Một hộp Minhmen có 60 viên, có thể dùng được trong vòng 15 – 30 ngày (tuỳ mức độ “suy giảm” sinh lý). Bạn có thể dùng liều tăng cường, 2 viên – 2 lần/ngày, để đạt được kết quả cao. Hoặc, bạn có thể dùng liều “duy trì”, 1 viên – 2 lần/ngày. Dù chọn “liều nào”, thì bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp Minhmen là đã có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 53

Minhmen giá bao nhiêu? Cẩn thận hàng giá rẻ….

Hiện tại, viên uống Minhmen có giá bán chính hãng là 690.000đ/hộp 60 viên. Đây là mức giá chính thống từ nhà sản xuất, và được giữ “cố định” trong suốt 2 năm vừa qua. Nếu bạn gặp các sản phẩm Minhmen có giá quá rẻ từ 100 – 300K, thậm chí là vài chục nghìn đồng, thì không phải là hàng chính hãng. Bạn nên cẩn thận.

>>> Mua Minhmen trên website chính hãng

Freeship – Giao hàng nhanh – Được phép kiểm hàng trước thanh toán

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 50

Minhmen bán ở đâu chính hãng?

Bạn có thể đặt mua Minhmen tại các hiệu thuốc hoặc các trang bán hàng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chính hãng, thì bạn nên ưu tiên đặt mua Minhmen trên website chính hãng của công ty Diamond Pháp (là đơn vị phân phối và chịu trách nhiệm sản phẩm trên thị trường).

Khi đặt mua trên đây, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Sản phẩm sẽ đảm bảo chính hãng 100%, ngày sản xuất mới nhất. Bạn chỉ cần vào website chính hãng, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng. Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày, freeship. Vì là hàng chính hãng công ty, nên họ cho phép bạn kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán.

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 51

Hơn nữa, trong trường hợp, bạn dùng 2 hộp Minhmen không hiệu quả, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Đây là chính sách cam kết chất lượng của công ty chính hãng, và chỉ được hỗ trợ trên website chính thức (còn những nơi mua khác, không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao).

Bạn hạn chế đặt mua Minhmen có “giá quá rẻ”, tại những nơi kém uy tín, để tránh nguy cơ hàng giả. Hiện tại, Shopee, Lazada cũng đã bị hàng giả trà trộn dễ dàng. Và công ty sản xuất khẳng định, từ lâu, họ đã ngưng “cung cấp hàng” trên Shopee, Lazada…. Nên khi đặt mua trên đây, bạn nên kiểm hàng kỹ càng trước khi thanh toán.

>>> Mua Minhmen trên website chính hãng

Được phép kiểm hàng trước – Nên mua đúng chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

Thành phần Minhmen có tốt không

Minhmen là sản phẩm hỗ trợ cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả, được bào chế từ 12 loại thảo dược thiên nhiên. Cụ thể gồm có: L-Arginine Hydrochloride, Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhục thung dung, Cao kỷ tử, Sâm cau, Bạch tật lê, Chiết xuất hồng sâm, Đông trùng hạ thảo, Hàu biển, Kẽm Gluconate.

Trong đó:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Dâm dương hoắc
 • Hỗ trợ tăng cường ham muốn, cải thiện nội tiết tố sinh dục, làm tăng trọng lượng của thùy trước tuyến yên, tinh hoàn
 • Nâng cao đời sống tình dục, để bạn thăng hoa, hưng phấn, mỗi khi gần gũi.
 • Đây là thảo dược có tác dụng tăng cường sinh lý, được ứng dụng trong nhiều bài thuốc y học cổ truyền hiện nay
✅ Bạch tật lê
 • Có tác dụng bổ thận, cường dương, tăng cường chức năng sinh lý, được xem là “bí quyết” để nam giới hưng phấn trong chuyện ấy
 • Ngoài ra, thành phần này còn hỗ trợ điều trị các tình trạng yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, mãn dục sớm, di tinh, mộng tinh, một cách an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho người tiêu dùng
✅ Cao mật nhân
 • Hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý, giúp điều tiết hormone testosterone trong cơ thể.
 • Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lực, hạn chế căng thẳng, mệt mỏi cho nam giới sau khi lâm trận
✅ Ba kích
 • Ba Kích có chứa anthraglycosid, sắt, kẽm, được là vị thuốc cải thiện sinh lý, ghi nhận trong cuốn “Những cây thuốc, vị thuốc Việt Nam” của giáo sư, Tiến sỹ Đỗ Tất Lợi
 • Loại thảo dược này có tác dụng tốt trong việc tăng cường sinh lý nam giới, hỗ trợ chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương
✅ Sâm cau đen
 • Hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lý, điều trị liệt dương.
 • Giúp nam giới duy trì trạng thái cường dương, kéo dài thời gian quan hệ
✅ Cao bá bệnh
 • Tăng cường sức bền, bổ sung năng lượng cho nam giới
 • Hỗ trợ tăng tiết hooc môn giới tính nam một cách tự nhiên, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý
 • Đây cũng là bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm ở nam giới

Xem thêm:

Công dụng của Minhmen

Viên uống Minhmen sẽ mang lại 5 công dụng vượt trội như sau:

 • Hỗ trợ tăng cường bổ thận, tráng dương, tác dụng trúng đích vào thận, tinh hoàn, để cải thiện sinh lý và tăng cường ham muốn hiệu quả
 • Hỗ trợ tăng sinh hormone Testosterone cho nam giới, giúp nâng cao thời gian cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ
 • Mỗi lần gần gũi, sẽ mang lại khoái cảm cao hơn, giúp bản thân và đối phương hài lòng, thăng hoa trong cảm xúc
 • Sản phẩm sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao sức bền, độ dẻo dai cho nam giới, để các bác lớn tuổi nếu có “nhu cầu” vẫn có thể “ân ái”, mà vẫn tốt cho sức khoẻ
 • Hỗ trợ cải thiện chất lượng, số lượng tinh trùng, nâng cao khả năng thụ thai, có thể dùng cho nam giới vô sinh, hiếm muộn, để sớm có được “tin vui”

Sản phẩm minhmen có tốt không chính hãng, thật giả hình 52

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Minhmen được khuyên dùng cho những người trên 18 tuổi đang mắc các vấn đề về yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh,… Hơn nữa, nếu bạn muốn cải thiện ham muốn của bản thân, để tăng cường khoái cảm, & kéo dài thời gian quan hệ thì cũng có thể tin dùng.

Chống chỉ định: Không được dùng Minhmen cho người dưới 18 tuổi, những người đang trong độ tuổi vị thành niên. Sản phẩm cũng không được dùng cho những người mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Vì viên uống Minhmen có tác dụng bổ huyết, tăng cường lưu lượng máu trong cơ thể, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng. Ngoài ra, viên uống Minhmen là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả mang lại còn tuỳ thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Hướng dẫn cách sử dụng Minhmen

 • Mỗi ngày nên dùng 2 lần, mỗi lần từ 1 – 2 viên
 • Nên uống với nước đun sôi để nguội, sau mỗi bữa ăn sáng tối 
 • Bạn không nên dùng quá liều, không dùng cho người dưới 18 tuổi 
 • Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế uống rượu bia, thuốc lá, thức khuya trong quá trình sử dụng.
 • Bạn nên bổ sung những thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới như hàu biển, tôm cua, trứng, giá đỗ,….
 • Và nên kết hợp với các chế độ tập luyện nhẹ nhàng, để vừa tăng cường công dụng Minhmen, vừa cải thiện sức khỏe tối ưu.  

Một số sản phẩm sinh lý chất lượng khác:

Kết luận: Minhmen có tốt không? Có nên mua không?

Bạn biết không?

“Một khi nam giới bị yếu sinh lý, thì chuyện quan hệ sẽ bị đình trệ, và không thể diễn ra”.

Bởi vì, nam giới là người chủ động, “trực tiếp cầm súng, bắn tên”, và cũng là người “sung sức nhất”, để duy trì “nhịp yêu” trong suốt thời gian quan hệ.

Dù nữ giới có nhu cầu, nhưng nếu bạn bị “yếu”, và “không ham muốn”, thì kết quả cũng không được như mong đợi.

Lúc này, bạn có thể cân nhắc sử dụng Minhmen, để sớm cải thiện tình trạng sức khoẻ sinh lý. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao cho nam giới, nhờ được bào chế từ 12 loại thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ “Nano trúng đích”. Nên chất lượng và hiệu quả đã được khẳng định, bạn có thể cân nhắc. Sản phẩm này còn được xuất khẩu sang Nhật, và được giới thiệu rộng rãi trên nhiều kênh truyền hình uy tín, nên bạn có thể yên tâm tin dùng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Minhmen có tốt không? Minhmen là thuốc gì?Minhmen giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Thực hư “Minhmen lừa đảo” như thế nào? Liệu, có nên mua không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Minhmen có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Qua bài viết “Minhmen giá bao nhiêu, có tốt không”, chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng sinh lý của bạn thân, an toàn, hiệu quả, từ sản phẩm thiên nhiên này nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com