Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào? Nên mua loại nào, để trị táo bón tốt nhất?

[SỰ THẬT] Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào? Nên mua loại nào, để trị táo bón tốt nhất?

Momby Fib có mấy loại? Cốm táo bón Momby Fib hiện tại có 2 loại, gồm có: màu xanh và màu hồng.

Cả 2 loại đều được khuyên dùng cho trẻ bị táo bón, có thể dùng an toàn cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Vậy cụ thể thì Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào? Nên mua loại nào tốt nhất?

[SỰ THẬT] Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào?

Mặc dù, Momby Fib xanh và hồng là 2 dòng riêng biệt.

Nhưng công ty sản xuất lại in thông tin (thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng) giống hệt nhau, khiến không ít bố mẹ càng khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Nhiều bố mẹ tưởng dùng Momby Fib màu xanh và hồng “đều như nhau”, chọn 1 trong 2 là được.

Nhưng thực tế thì không phải thế.

Nếu cả 2 như nhau, thì họ chỉ cần sản xuất “1 loại thôi chứ”. Mắc công tạo ra “2 loại màu xanh, màu hồng” để làm gì?

Vậy cụ thể thì Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 6
Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào

Để giải đáp câu hỏi này, mình có gọi lên bộ phận hỗ trợ của công ty M&B (đơn vị phân phối Momby Fib chính thức), để hỏi thăm về điểm khác nhau của Momby Fib xanh và hồng, để từ đó dễ dàng chọn mua.

Theo công ty chính hãng trả lời là:

✅ Momby Fib xanh lá: có tác dụng “làm mềm phân, tăng nhu động ruột, trị táo bón” nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 1 – 3 ngày.

✅ Momby Fib màu hồng: thì có tác dụng “hồi phục sức khoẻ đường ruột”, ngăn ngừa táo bón quay trở lại.

Nghĩa là: Momby Fib màu xanh thì có tác dụng chính là “trị táo bón”, còn loại Momby Fib màu hồng thì có công dụng “phòng bệnh”, “tăng cường chức năng tiêu hoá”.

Momby Fib màu xanh hồng hình 3

Mặc dù, Momby Fib màu hồng cũng có tác dụng “trị bệnh táo bón”, nhưng sẽ không quá nổi bật, và mang tính đặc trị như Momby Fib màu xanh được.

Cũng như thế, loại Momby Fib màu xanh cũng có tác dụng “cải thiện tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón”, nhưng kết quả không cao như màu hồng.

Do đó, nếu muốn con đại tiện dễ dàng, hết táo bón trong 24 – 48 tiếng, thì bố mẹ nên ưu tiên chọn loại Momby Fib xanh, để mang lại kết quả cao.

Khi tình trạng táo bón của bé được kiểm soát, thì bạn có thể kết hợp thêm Momby Fib màu hồng để “tăng cường sức khoẻ đường ruột”, và ngăn ngừa táo bón quay trở lại.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 2

Momby Fib xanh và hồng: nên mua loại nào? Khi nào cần kết hợp cả hai?

Đầu tiên, bạn nên sử dụng Momby Fib màu xanh trước, để trị táo bón, làm mềm phân, và giúp con đi đại tiện dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Sau khi dùng loại màu xanh, thì bạn mới cần dùng loại màu hồng, để tăng cường chức năng tiêu hoá, và hỗ trợ phòng bệnh táo bón quay trở lại. (Tuy nhiên, bạn không nên dùng màu hồng trước, vì hiệu quả trị táo bón sẽ tương đối chậm hơn so với dòng màu xanh).

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 18

Thông thường, Momby Fib hồng thường “dùng kèm” với Momby Fib xanh, để mang lại kết quả cao.

Nhưng đối với tình trạng táo bón nhẹ “xuất hiện trong vài ngày” trở lại đây, thì bạn chỉ cần dùng loại Momby Fib màu xanh, là đảm bảo chất lượng (mà có thể không cần dùng loại màu hồng vẫn được).

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 5
Nên ưu tiên dùng Momby Fib xanh, để trị táo bón, làm mềm phân tốt hơn

Vậy khi nào, bố mẹ nên kết hợp cả 2 “Momby Fib xanh và hồng” cùng một lúc để đạt được kết quả cao nhất?

Bố mẹ nên kết hợp cả 2 dòng Momby Fib xanh và hồng cùng 1 lúc, để trị táo bón nhanh chóng hơn, được khuyên dùng cho những bé đang bị táo bón ở mức độ nặng, không đi đại tiện được, phải dựa hoàn toàn vào việc tháo, thụt rửa, con mới đi để tiện được. Dù bạn đã dùng nhiều cách, bổ sung nhiều chất xơ, mà vẫn không khỏi.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 21
Nếu kết hợp, thì buổi sáng dùng loại màu xanh, buổi chiều dùng loại màu hồng

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 12

Để biết chính xác “bé bị táo bón nhẹ hay nặng”, thì bạn nên đưa con đến bệnh viện, và gặp bác sĩ, để được chẩn trị tốt hơn. Hoặc cũng có thể dựa vào “kết cấu của phân” và tham khảo những chia sẻ dưới đây, để có được kết luận đúng đắn.

Vì thực tế, tình trạng táo bón của bé được chia theo 5 cấp độ “từ nhẹ đến nặng”, dựa trên tình trạng phân của bé.

Bạn cần xác định mức độ bệnh tình của con, để quyết định chọn mua Momby Fib cho phù hợp.

 Táo bón cấp 1: Phân đầu cứng, đoạn sau mềm. Biểu hiện của táo bón cấp độ nhẹ. Đây là thời điểm vàng để xử lý táo bón. >>> Chỉ cần dùng Momby Fib màu xanh là có tác dụng hiệu quả, hết ngay trong ngày.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 7

❌ Táo bón mức độ 2: có đặc điểm “phân lổn nhổn” như phân dê, vo tròn, từng viên. Bé vẫn tự đi cầu được, nhưng khó khăn, thời gian đại tiện kéo dài hơn. Phải dùng sức nhiều hơn. >>> Dùng Momby Fib màu xanh, tầm 1 – 2 ngày là con sẽ đi mềm phân, và tạo khuôn phân dài, xốp mịn trở lại.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 4

❌ Táo bón mức độ 3: lúc này, phân của bé trở nên khô cứng, đóng cục to. Thời gian mỗi lần đi cầu có khi cách nhau vài ngày tới 1 tuần. Bé rặn rất khó khăn, và có cảm giác đau rát mỗi lần ngồi bồn cầu. >>> Dùng Momby Fib màu xanh, tầm 3 – 5 ngày là phân con đủ nước, xốp mịn trở lại, tạo cơ chế “đại tiện” tự nhiên, bằng cách tăng nhu động ruột, nhuận tràng tốt hơn. Đối với mức độ này, bạn nên dùng từ 1 – 2 hộp Momby Fib màu xanh (hoặc kết hợp cả 2 hồng & xanh), vì ngoài việc trị táo bón, bé cũng cần các dưỡng chất để hồi phục các tổn thương ở hậu môn, và hoàn thiện sức khoẻ đường ruột.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 15

❌ Táo bón mức độ 4: khối phân bên trong tích tụ ngày càng nhiều, to cứng, và rất khó đẩy ra ngoài. Nhiều bé phải dựa hoàn toàn bằng thụt tháo và nhuận tràng. Ở mức độ nghiêm trọng. >>> Bạn nên cho bé dùng thuốc điều trị từ bác sĩ, và kết hợp cả 2 loại Momby Fib xanh và hồng, để giúp con “trị táo bón”, và hồi phục sức khoẻ nhanh chóng. Tần suất thụt rửa sẽ giảm dần, phân cũng mềm hơn sau 1 – 2 tuần sử dụng. Đây là mức độ nặng, nên bé sẽ cần nhiều dưỡng chất hơn, và trong thời gian lâu hơn, để mang lại kết quả cao.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 11

❌ Táo bón mức độ 5: tình trạng này rất nghiêm trọng, phân khuôn to, dính máu, trương phình to, cản trở quá trình hấp thụ. Bé rất khó chịu, khóc la mỗi ngày, hậu môn bị tổn thương, bên ngoài có thể thấy. Tình trạng này chuẩn bị chuyển sang giãn trực tràng, trĩ nặng. >>> Bạn nên thụt rửa đều đặn, để loại bỏ phân ra ngoài, liên tục dùng Momby Fib xanh và hồng, thường xuyên thăm khám bác sĩ, để đạt được kết quả cao nhất.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 8

Nhìn chung, khi con bị táo bón, không đại tiện trong 3 – 4 ngày, thì bố mẹ nên tìm cách khắc phục cho bé. Không nên chủ quan, dẫn đến những tình trạng nặng hơn, sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của con, mà còn kéo dài quá trình điều trị sau này. Nếu bạn bổ sung chất xơ từ bữa ăn, và cho con ăn nhiều sữa chua, thử qua nhiều cách, mà không cải thiện được. Thì tốt nhất, nên chọn các sản phẩm trị táo bón chuyên dụng như Momby Fib, để đạt được kết quả cao. Bố mẹ nên chọn màu xanh trước tiên, trường hợp nặng thì nên kết hợp cả 2 “Momby Fib xanh và hồng”, để cải thiện táo bón tốt nhất.

Và bạn chỉ nên kết hợp cả hai loại “Momby Fib màu xanh và màu hồng” cho bé từ 1 tuổi trở lên. Còn các bé dưới 1 tuổi thì thường sẽ bị táo bón ở mức độ nhẹ, nên chỉ cần dùng loại màu xanh là phù hợp.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 19

Theo thống kê, nếu mỗi ngày bổ sung 2 gói Momby Fib, sẽ bổ sung lượng chất xơ FOS đến 3000mg, cùng hàng tỷ lợi khuẩn, có tác dụng tương đương với: 100 gói men tiêu hóa, hàm lượng chất xơ gấp 200 lần trong rau xanh, cùng khả năng kháng khuẩn, chống viêm gấp 10 lần thuốc kháng sinh, tân dược.

Ngay cả mình khi so sánh hàm lượng chất xơ hòa tan FOS trong Momby Fib, còn cao gấp 4 – 5 lần so với sữa Similac Total Comfort (đây là dòng sữa cải thiện khả năng tiêu hóa, được khuyên dùng cho bé táo bón hiện nay).

Sản phẩm Momby Fib bổ sung 10 thành phần thiên nhiên, cùng lượng chất xơ dồi dào, giúp bé trị táo bón chỉ sau 1 – 3 ngày sử dụng, chất lượng bên trong đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, có thể dùng được cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 10
Momby Fib đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Đặc biệt, cốm táo bón Momby Fib có mùi vị thơm ngọt, dễ uống, nên đã được hơn 600K bố mẹ tin dùng cho bé, và còn được giới thiệu trực tiếp trên VTV3, VTC6. 

Momby Fib có tốt không? Trị táo bón như thế nào?

Momby Fib có khả năng trị táo bón hiệu quả cho bé, nhờ được bào chế từ 10 thành phần thiên nhiên, cùng lượng chất xơ FOS dồi dào, với “1 gói 3g, có lượng chất xơ tương đương với 2kg rau xanh”, nhiều gấp 4 – 6 lần sữa bột.

Sản phẩm còn bổ sung thêm chiết xuất rau chân vịt, chiết xuất đậu bắp, cà rốt, đều là những thực phẩm trị táo bón tự nhiên cho bé, giúp tạo độ nhớt, để phân mềm mịn. Đồng thời cải thiện nhu động ruột, tạo cơ chế đẩy phân tự nhiên, để bé đi đại tiện dễ dàng, loại bỏ phân hiệu quả.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 20

Sở dĩ, cốm táo bón Momby Fib có hiệu quả cao chỉ sau 1 – 3 ngày sử dụng, là bởi vì sản phẩm còn ứng dụng thêm công nghệ siêu vi nano tiên tiến từ Mỹ, giúp các dưỡng chất bên trong thẩm thấu nhanh gấp 200 lần so với công nghệ thông thường.

Cụ thể thì công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong Momby Fib thành “các phân tử siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ dưỡng chất trong Momby Fib, sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể”, và “tập trung nhiều nhất” tại ruột già, để cải thiện táo bón, làm mềm phân tối ưu. Tăng cường nhu động ruột, giảm thời gian lưu phân ở ruột già, tăng cường chức năng hoạt động của trực tràng, để tạo cảm giác muốn đi đại tiện hơn. Nếu cơ thể muốn đi đại tiện thì cơ vòng của trực tràng sẽ giãn ra, nhằm tống phân ra bên ngoài. Hơn nữa, sản phẩm Momby Fib còn giúp tạo độ bôi trơn tốt, để tống khứ phân dễ dàng hơn, hạn chế gây đau nhức ở hậu môn.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 14

Thực ra, nếu không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, thì đa phần các dưỡng chất bên trong Momby Fib sẽ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải, làm hao hụt nồng độ dưỡng chất. Và chúng cũng khó hấp thu hơn, phát huy tác dụng chậm hơn. Nếu có hấp thụ, thì những dưỡng chất còn di chuyển sang nhiều bộ phận khác của cơ thể, mà không tập trung nhiều nhất tại ruột già (và các cơ quan thải phân), nên kết quả mang lại sẽ kém hơn nhiều. Chưa kể đối với những bé sơ sinh, hoặc các bé táo bón thường xuyên, với “hệ tiêu hoá còn non yếu, chưa hoàn thiện”, thì việc ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để giúp con hấp thu nhanh chóng, được xem là lợi thế hàng đầu của Momby Fib.

Nhìn chung, nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, Momby Fib sẽ đảm bảo các dưỡng chất được “hấp thu đúng – đủ”, và tập trung nhiều nhất tại ruột già, giúp giải quyết triệt để tình trạng táo bón, giúp bé thải phân dễ dàng, mà không làm gián đoạn “quá trình tiêu hoá bên trong”. Vì nếu phân cứ tích tụ, to dần, thì bé “cũng không muốn ăn”, vì “có ra”, mới “có vào” (nếu quá trình thải phân bị trì trệ, thì quá trình tiêu hoá, và ăn uống của bé, cũng sẽ bị ảnh hưởng).

Vì thế, không chỉ giúp bé đại tiện dễ dàng, mà Momby Fib còn cung cấp thêm hàng tỷ lợi khuẩn Bacillus subtilis, để cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nâng cao sức khỏe cho hệ tiêu hoá và ngăn ngừa táo bón quay trở lại.

Sản phẩm còn bổ sung thêm bộ 3 vitamin nhóm B (B1, B2, B6), kẽm, giúp bé tăng cường khả năng tiêu hoá, nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng, để bé ăn ngon và lên cân đều đặn.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 13

Hơn nữa, Momby Fib còn bổ sung thêm Lysine, Taurine, giúp con “chữa lành vết thương ở hậu môn” (do quá trình đi phân cứng gây ra), hạn chế tình trạng phân cọ xát, gây tổn thương, đau nhức cho con.

Nhìn chung, Momby Fib là công thức trị táo bón toàn diện cho bé. Vì thực tế, trước khi ra mắt, Momby Fib còn được thông qua 150 kiểm định lâm sàng dựa trên 14.000 bé đang bị táo bón, giúp con đi đại tiện dễ dàng, mềm mại, chỉ sau 1 – 3 ngày sử dụng. Một số trường hợp nặng hơn, thì có thể cảm nhận được trong vòng 4 – 5 ngày. Nhưng nhìn chung, bạn chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên, là bé đi phân dễ dàng hơn rồi.

Nhưng để điều trị táo bón và phòng ngừa biến chứng, thì bố mẹ nên cho bé dùng Momby Fib liên tục từ 2 – 4 hộp (trong 1 – 2 tháng), để con hồi phục chức năng tiêu hoá, cải thiện toàn diện “sức khỏe đường ruột”. Và không để bé bị táo bón làm phiền một lần nào nữa.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 1

Khi tìm hiểu về thành phần, chúng ta có thể thấy: cốm Momby Fib được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, cùng các nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu. Cụ thể gồm có: chất xơ hoà tan FOS, L-Lysin HCL, Taurine, chiết xuất đậu bắp, chiết xuất rau chân vịt, chiết xuất cà rốt, kẽm Gluconate, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 3

Momby Fib cũng rất dễ uống, thơm ngon, hoàn toàn không đắng, nên các bé sẽ hợp tác ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Bạn có thể cho bé ăn trực tiếp, hoặc pha với nước ấm, sữa chua, thức ăn dặm đều được. Sản phẩm này an toàn, và lành tính đến mức có thể dùng được cho cả trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi, và còn có thể dùng được cho cơ địa mẹ bầu. Sử dụng lâu dài, mang lại kết quả cao cho hệ tiêu hoá, mà không ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chất lượng và hiệu quả của Momby Fib đã được Bộ Y tế, VTV3, VTC6 đánh giá cao. Cùng giá bán phải chăng (350K/hộp), bên bố mẹ có thể tin dùng, để sớm giải quyết tình trạng táo bón cho con. Vì nếu kéo dài, hoặc dùng các “phương pháp kém hiệu quả”, có thể khiến bé bị táo bón nặng hơn, làm cản trở quá trình tiêu hoá, khiến con bị kiệt sức, và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, & cân nặng của con.

Xem thêm:

Momby Fib màu xanh và hồng mua ở đâu chính hãng?

Tốt nhất, bạn nên mua Momby Fib màu xanh và hồng trên website chính hãng của nhà sản xuất, để đảm bảo chất lượng bên trong. Không nên ham rẻ, mà đặt mua trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay. Vì theo ghi nhận của nhà sản xuất, hiện tại cốm táo bón Momby Fib cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường.

Vì mức giá “350k/hộp”, là giá bán chính thống từ nhà sản xuất, được giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020 cho đến nay). Giá bán này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối bán lại, nên nếu bạn gặp các sản phẩm có giá rẻ hơn, thì nên cẩn thận hàng giả và nghi ngờ chất lượng bên trong. Vì nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, sẽ rất gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 16

Tốt nhất, bố mẹ nên ưu tiên đặt mua Momby Fib trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu. Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần điền thông tin họ tên, số điện thoại, và địa chỉ trên website chính hãng, là có thể đặt hàng. Lát sau, nhân viên công ty cũng sẽ gọi lại, để hỗ trợ thông tin và lập đơn hàng cho chúng ta.

Không chỉ đảm bảo hàng chính hãng, khi mua trên đây, bạn còn được miễn phí vận chuyển, được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, và có thể đổi trả trong 7 ngày. Trường hợp dùng không hiệu quả thì công ty cũng cam kết hoàn tiền cho bạn.

Sản phẩm chính hãng đảm bảo đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, check mã vạch thành công, mà mùi vị cốm bên trong cũng dễ uống, thơm ngon, tan nhanh trong nước, không bị vón cục, khó uống như hàng giả, hàng kém chất lượng. Bố mẹ nên lưu ý nhé!

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 22
Momby Fib thơm ngon, tan nhanh trong nước

Cách sử dụng Momby Fib xanh và hồng

Nếu chỉ sử dụng một loại Momby Fib màu xanh thì bạn chỉ cần áp dụng các cách sử dụng được khuyến nghị từ nhà sản xuất. Tức là các bé dưới 1 tuổi thì dùng 1/2 gói Momby Fib mỗi ngày, vào buổi sáng. Bé từ 1 – 6 tuổi thì dùng 2 gói/ngày, chia đều vào sáng chiều. Bé trên 6 tuổi, người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú thì nên dùng Momby Fib từ 2 – 3 lần/ngày, mỗi lần 1 – 2 gói.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 17

Còn nếu kết hợp giữa “Momby Fib màu xanh và màu hồng” thì bạn nên chia thời gian để sử dụng cho phù hợp. Theo khuyến nghị từ nhà sản xuất là buổi sáng nên dùng loại màu xanh, còn buổi chiều thì nên loại màu hồng.

Và bạn chỉ nên kết hợp loại Momby Fib màu xanh và màu hồng cho các bé trên từ 1 tuổi trở lên, khi đang bị táo bón ở mức độ nặng.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 18

Bên cạnh sử dụng Momby Fib, bạn cũng nên cho bé bổ sung nhiều chất xơ, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, Nên tìm hiểu về các loại thức ăn dễ gây táo bón để hạn chế sử dụng chúng. Đồng thời bạn cũng nên tạo thói quen cho bé đi đại tiện thường xuyên, không nên nhịn vệ sinh. Nên chọn thức ăn mát, hạn chế ăn đồ nóng,…

Xem thêm:

Kết luận: Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào? Nên mua loại nào?

Đối với tình trạng táo bón “mức độ 1 – 3”, thì bố mẹ nên ưu tiên lựa chọn Momby Fib màu xanh, để điều trị táo bón, giúp con đi phân mềm mịn, dễ dàng hơn chỉ sau vài ngày. Nhưng nếu con bị táo bón nặng, thường xuyên thụt rửa, và gây trương phình, thì bạn nên kết hợp Momby Fib xanh và hồng, đồng thời bố mẹ cũng nên cho con đi thăm khám, để có được chuẩn đoán tốt nhất.

Tức là bạn chỉ nên dùng loại Momby Fib màu xanh riêng lẻ, hoặc “dùng kết hợp cả 2”, không nên dùng “màu hồng riêng lẻ” nhé (vì Momby Fib màu hồng trị táo bón không hiệu quả bằng loại màu xanh). Còn về mức độ an toàn, hiệu quả của Momby Fib, luôn được đảm bảo, và đầy đủ chứng nhận. Nên bố mẹ có thể lựa chọn, giúp con hồi phục sức khoẻ, tiêu hoá tốt, mà không còn bị táo bón quấy rầy.

Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào hình 24
Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào, nên mua loại nào?

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Momby Fib có mấy loại, và muốn so sánh chính xác Momby Fib màu xanh và hồng, cái nào tốt hơn. Momby Fib xanh và hồng khác nhau như thế nào? Nên mua loại nào tốt nhất? 

Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về Momby Fib xanh và hồng, bạn có thể chia sẻ thêm tại phần bình luận dưới đây để mình giải đáp chi tiết nhé. Chúc bé nhà bạn sớm hồi phục sức khoẻ và cải thiện táo bón tối ưu. Với căn bệnh này, bố mẹ nên chọn các sản phẩm cao cấp, để mang lại kết quả cao ngay từ đầu, tránh dùng nhầm hàng “kém chất lượng”, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, mà còn khiến bệnh tình ngày càng nặng hơn. Hiện tại, Momby Fib là dòng sản phẩm trị táo bón #1 cho bé, nên bố mẹ có thể đầu tư cho con.

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com