Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Monkey Junior Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…. [MỚI 4/2024]

[VẠCH TRẦN] Monkey Junior Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ…. [MỚI 4/2024]

Monkey Junior lừa đảo, có thật không? Monkey Junior không hiệu quả, lừa tiền là như thế nào? Đó cũng là thắc mắc chung của nhiều bố mẹ khi tìm hiểu về phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior. Bài viết này sẽ tiết lộ và vạch trần đầy đủ Monkey Junior lừa đảo, để bạn tránh tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

Thực hư Monkey Junior lừa đảo, có đúng không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

1. Cho rằng Monkey Junior lừa đảo do không tìm hiểu kỹ

Monkey Junior được quảng cáo là phần mềm học tiếng Anh dành cho bé từ 0 – 10 tuổi, giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nội dung gồm 2.000 từ vựng, 6.000 mẫu câu và và 56 chủ đề đề khác nhau trong cuộc sống ảnh hình ảnh và video vô vô cùng sinh động trực quan và thú vị, để các bé nhỏ tuổi cũng có thể học được.

Nhưng thực ra, Monkey Junior có hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Và những quảng cáo trên chỉ dành cho bản trả phí, bản miễn phí chỉ có duy nhất 3 bài để bố mẹ có thể trải nghiệm.

Nếu bạn không biết về điều này, có thể nghĩ là Monkey Junior lừa đảo, sao không giống như quảng cáo. Nhưng rất có thể bạn đã sử dụng phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn tính năng và số lượng bài học. Nếu muốn học đầy đủ thì bạn nên chọn gói trả phí cho con.

Monkey lừa đảo hình 1

2. “Yêu cầu chuyển tiền trước” khi mua là Monkey Junior lừa đảo

Monkey Junior chính hãng sẽ có giá bán 490.000đ có thể học được 1 năm. Nhưng dạo gần đây cũng có nhiều cơ sở tự xưng là đại lý chính hãng của Monkey Junior và yêu cầu phụ huynh chuyển tiền, để bán khoá học. Đây cũng là hành vi Monkey Junior lừa đảo, bố mẹ nên đề phòng. Thật ra, Monkey Junior không có hình thức thanh toán online. Mà sử dụng hình thức “trả tiền khi nhận hàng”.

Bởi vì, khi mua Monkey Junior chính hãng, nhân viên công ty sẽ gọi điện trực tiếp để hỗ trợ, và xin địa chỉ nhà của chúng ta. Và khoảng 1 – 3 ngày sau, công ty sẽ gửi cho bạn 1 phong bì, trong đó có chứa tên và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm. Khi nào shipper giao phong bì đến thì bạn mới cần trả tiền. Sẽ không có chuyện hình thức chuyển tiền online đâu nhé. Nếu bạn gặp những tình trạng như thế này đều là Monkey Junior lừa đảo. Họ thường xuất hiện trên Facebook, và các hội nhóm, diễn đàn để rao bán.

Monkey lừa đảo hình 2

3. Monkey Junior lừa đảo thông qua việc mua chung, share tài khoản

Hơn nữa Monkey Junior chính hãng sẽ không thể mua chung, xài chung như những phần mềm khác. Nhiều phụ huynh không tìm hiểu kỹ, cứ nghĩ Monkey Junior có thể mua chung, xài chung được. Thế là liên hệ với những phụ huynh khác “tự xưng là bán Monkey Junior mua chung”, rồi chuyển tiền mua license key về kích hoạt. Nhưng chuyển tiền rồi, mà không sử dụng được.

Thực ra, Monkey Junior đã cảnh báo điều này rất nhiều. Phần mềm này không thể mua chung, xài chung nhiều người. Bởi vì, 1 tài khoản Monkey Junior chỉ được cài đặt trên 2 máy. Nếu tài khoản cài thêm máy thứ 3 thì hệ thống sẽ tự động khóa ngay tài khoản. Nên tình trạng mua chung là không thể tồn tại.

Nếu bố mẹ không tìm hiểu kỹ, mà đã chuyển tiền cho những những đơn vị mua chung thì đó đều là Monkey Junior lừa đảo. Họ thường lên diễn đàn và nói rằng, mình mới dùng 1 máy, và muốn chia sẻ lại giá 200K cho ai muốn học. Thông thường, các đối tượng này sẽ tạo ra nhiều nick ảo, để nhắn trên các group, diễn đàn,…. với ý định “share chung tài khoản”. Giống như diễn đàn dưới đây….

Monkey lừa đảo hình 3

Nếu bạn không biết, mà cứ thế mà chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Rồi họ sẽ chặn facebook, zalo, chứ không cho key license. Hoặc có cho, nhưng không vào được tài khoản. Rõ ràng là hành vi Monkey Junior lừa đảo.

Thông thường 1 tài khoản Monkey Junior chỉ xài được 2 thiết bị. Bạn có thể “mua chung” với 1 người quen cũng ý định cho con học (và họ cũng phải là người uy tín). Bởi vì, một khi tài khoản bị khoá, thì người đăng ký mua có thể liên hệ công ty mở lại dễ dàng. Nhưng, họ sẽ không giải quyết cho những người mua chung đâu nhé!

4. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh nên cũng cho rằng Monkey Junior lừa đảo

Tâm lý cho rằng Monkey Junior lừa đảo, học không hiệu quả, còn đến việc phụ huynh nôn nóng và muốn có kết quả nhanh. Thực ra, để con đạt hiệu quả cao trong quá trình học Monkey Junior thì trong giai đoạn đầu bố mẹ cần đồng hành cùng con ít nhất từ 5 đến 7 ngày để con hiểu hết các tính năng.

Sau đó có thể để bé tự học và trải nghiệm mỗi ngày 10 đến 15 phút. Phải kiên trì ít nhất 3 tháng mới đạt được hiệu quả. Không nên nóng vội, hoặc trách mắng gì con trong quá trình học, để con được tiếp thu được tốt nhất. Và để con trải nghiệm hết chủ đề và các bài học trong Monkey Junior thì cần ít nhất 2 năm.

Monkey lừa đảo hình 5

Nếu bé yêu thích và hứng thú thì thời gian này thật sự không nhiều. Chỉ cần duy trì mỗi ngày là con có thể đạt được. Nhưng bạn có thể yên tâm, vì mỗi bài học của Monkey Junior đều được thiết kế vô cùng sinh động, hấp dẫn với nhiều nội dung hay, kích thích khả năng tư duy sáng tạo học hỏi của bé. Nên việc duy trì mỗi ngày với con là việc hết sức dễ dàng.

Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Monkey, hoặc tham gia vào Group cộng đồng của Monkey Junior để được hướng dẫn cách học hiệu quả cho con.

5. Các bé 0 – 2 tuổi cũng có thể học được Monkey Junior, có vô lý quá không

Monkey Junior là phần mềm Tiếng Anh có thể cho bé từ 0 – 10 tuổi sử dụng. Nghe có vẻ phi lý, bởi vì các bé sơ sinh 0 – 1 tuổi thì làm sao có thể học được ứng dụng này. Đây cũng là một trong những lý do nhiều phụ huynh cho rằng Monkey Junior lừa đảo, không hiệu quả đâu, chỉ quảng cáo thôi.

Thực ra, Monkey Junior sẽ định nghĩa các từ vựng tiếng anh thông qua hình ảnh, video một cách sinh động để những bé sơ sinh cũng có thể học được. Không cần biết nói, biết đọc chỉ cần nghe, và nhìn cũng có thể mang lại hiệu quả cao với Monkey Junior. Bé sẽ được xem như một bộ phim hoạt hình, nhưng không biết đã được tiếp thu từ vựng tiếng Anh trọn vẹn.

Monkey lừa đảo hình 8
Monkey lừa đảo hình 7

Phần mềm này ứng dụng cùng lúc 4 phương pháp hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm cho bé, gồm:

 • Phương pháp đa giác quan Robert C. Titzer
 • Phương pháp kích thích não phải và chụp hình nguyên tử Glenn Doman
 • Phương pháp Phonics kích thước tối đa tư duy và tiềm năng não trái
 • Phương pháp học thông qua trò chơi Game Based Learning.

Việc học từ vựng và mẫu câu thông qua hình ảnh, video sinh động, trực quan sẽ giúp bé nhớ lâu. Trong đó còn lồng ghép nhiều trò chơi mang tính định hướng để con vừa học vừa chơi, tăng khả năng hiệu quả. Đặc biệt hơn, từ vựng mà bé đã học, sẽ luôn lồng ghép vào những bài học tiếp theo để bé ghi nhớ hiệu quả mà không cần cố gắng. Nên các bé từ 0 – 2 tuổi vẫn có thể học được Monkey Junior một cách hiệu quả, mà bố mẹ không cần phải lo lắng.

Sự thật Monkey Junior lừa đảo, có thật không?

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh chất lượng, với hơn 10 triệu lượt tải về. Trong đó có cả những nước đi đầu về tiếng Anh như Mỹ, Anh, Canada,… cũng đang sử dụng. Nên không thể lừa đảo người dùng.

Sự thành công vang dội của Monkey Junior đã được khẳng định ngay từ khi ra mắt. Bởi vì phần mềm này đạt được rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Có thể kể đến như:

 • Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng
 • Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam
 • Giải Nhất thiết kế Doanh nhân châu Á Tokyo, Nhật Bản
 • Top 20 Chương trình Giáo dục sớm phổ biến Tại Mỹ
 • Top 5 app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay
 • Được giới thiệu trực tiếp trên VTV1, HTV9, và nhiều tờ báo chí uy tín như VNExpress, Zing News, Dân Trí, VTV News, Báo Mới, Tuổi Trẻ,…

Monkey lừa đảo hình 6

Phần mềm Tiếng Anh có thể giúp các bé chinh phục tiếng Anh chuẩn bản xứ ngay tại nhà với một mức giá phải chăng cho bố mẹ. Đây là một trong những số ít phần mềm ngôn ngữ “nói được làm được”, và đã đồng hành cùng hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới để cải thiện tiếng Anh mỗi ngày. Nếu thật sự Monkey Junior lừa đảo thì thì phần mềm này đã không tồn tại được 6 năm (từ 2015), và chắc chắn cũng không được bố mẹ, và chuyên gia đánh giá cao như thế.

Monkey Junior giá bao nhiêu, mua ở đâu giá ưu đãi?

Nếu bạn đã sử dụng phiên bản miễn phí và thấy được những lợi ích thực sự của Monkey Junior thì có thể đặt mua phần mềm trên website chính hãng để sở hữu lộ trình học bài bản, chuyên nghiệp.

Hiện tại Monkey Junior có ba gói đăng kí mà bố mẹ có thể lựa chọn:

 • Gói 1 năm, giá 499.000đ
 • Gói 2 năm, giá 699.000đ
 • Gói Monkey Junior trọn đời, giá 1.499.000đ
 • Quà tặng: trọn bộ Flash Card Monkey Junior trị giá 150.000đ
 • Được hỗ trợ tận tình 24/7 trong suốt quá trình học

Cách đặt mua Monkey Junior cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần vào website chính hãng để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt mua dễ dàng. Lát sau sẽ có nhân viên công ty gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình. Khoảng 1 đến 2 ngày sau, shipper sẽ giao phong bì và quà tặng đến tận nhà bạn.

Trong phong bì giao đến sẽ có sẵn tên và mật khẩu đăng nhập vào phần mềm. Và cũng hướng dẫn chi tiết cách tải, cách sử dụng phần mềm Monkey Junior. Hoặc nếu trong quá trình sử dụng, bạn có bất cứ thắc mắc nào, cũng có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ nhanh chóng.

CẬP NHẬT MỚI 11/2021: Monkey Junior đã ra đời phiên bản mới 3.0 với nhiều tính năng ưu việt hơn. Chẳng hạn như bổ sung thêm chức năng nhận diện giọng nói để có thể ghi âm và phân tích khả năng phát âm của bé để từ đó điều chỉnh cho phù hợp. Hoặc tính năng cá nhân hóa ra để phù hợp với lứa tuổi và và khả năng học tập của bé. Cụ thể là khi bố mẹ nhập số tuổi của bé vào phần mềm thì hệ thống sẽ tự động thiết lập lộ trình học tập dựa trên đặc tính và khả năng tư duy của con.

Monkey lừa đảo hình 4

Đặc biệt trong lần cập nhật này Monkey Junior đã phát triển thêm nhiều tích hợp thêm nhiều trò chơi tương tác để bé vừa ôn luyện vừa học tập một cách hiệu quả nhất. Mặc dù thế, giá bán của Monkey Junior vẫn không thay đổi. Còn nội dung cũng vẫn hấp dẫn, sinh động và đạt được hiệu quả cao cho bé.

Xem thêm:

Kết luận: Có nên mua Monkey Junior không?

Monkey Junior lừa đảo, là hoàn toàn không có thật. Bởi vì, Monkey Junior thực sự là ứng dụng học Tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Nếu ngân sách không là vấn đề với bạn, thì mình nghĩ bạn có thể đầu tư cho con theo học ngay từ khi còn nhỏ. Lộ trình và nội dung của phần mềm này được chứng minh hiệu quả hơn gấp 10 lần trung tâm tiếng anh bên ngoài, nhưng giá bán lại ưu đãi hơn rất nhiều.

Nhưng dù thế nào đi nữa, bạn cũng nên cho con học tiếng Anh trong độ tuổi từ 0 đến 10 tuổi. Vì đây là thời điểm vàng để con giỏi được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Monkey Junior lừa đảo, Monkey Junior có tốt không, có nên mua không?

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Monkey Junior lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn sớm thành thạo tiếng Anh nhé!

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com