Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [REVIEW] Monkey Junior Là Gì, Có Tốt Không? Có Hiệu Quả Không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

[REVIEW] Monkey Junior Là Gì, Có Tốt Không? Có Hiệu Quả Không? SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ….

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác phần mềm Monkey Junior có tốt không? Học Monkey Junior có hiệu quả không? Người dùng đánh giá, review Monkey Junior thế nào? Liệu, có nên cho con học Monkey Junior không?… Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết này.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về phần mềm Monkey Junior, để từ đó quyết định chọn mua cho phù hợp.

Review phần mềm Monkey Junior có tốt không

Phần mềm Monkey Junior cho bé học tiếng Anh ra đời để giúp bé học tiếng anh hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ.

Theo các chuyên gia ngôn ngữ, độ tuổi vàng để con học ngôn ngữ là từ 0 – 6 tuổi. Lúc này não bộ của bé phát triển mạnh mẽ nhất, nên khả năng tư duy, học hỏi rất nhanh và hiệu quả.

Nhưng với độ tuổi còn quá sớm như thế, khiến nhiều bố mẹ đau dầu không biết làm cách nào cho con học tiếng anh hiệu quả ngay từ nhỏ. Dĩ nhiên, không thể cho con đến trung tâm tiếng anh, còn các app tiếng anh (trên điện thoại) toàn dành cho trẻ đi học, và người lớn. Không hề phù hợp với độ tuổi và khả năng hiểu biết của con nhỏ.

Do đó, phần mềm Monkey Junior ra mắt và trở thành một cú vang lớn. Bởi vì, đây là phần mềm học tiếng anh trực tuyến được hơn 8 triệu người dùng tại hơn 108 quốc gia.

Monkey Junior có tốt không

Điểm đáng nói là, ứng dụng này dựa trên những phương pháp giáo dục sớm từ Mỹ, để đảm bảo phù hợp cho bé từ 0 – 10 tuổi. Với hơn 3000 từ vựng được truyền tải sinh động qua hình ảnh, video, trò chơi để bé “đắm mình” và yêu thích Tiếng Anh một cách tự nhiên.

Monkey Junior sử dụng giọng đọc chuẩn Anh Mỹ, với nhiều cấp độ học khác nhau. Từ đó cho con một lộ trình học tập khoa học, thú vị và vui vẻ. Ngay cả khi bố mẹ không biết tiếng Anh, vẫn có thể đồng hành cùng con, vì chương trình này thực sự rất dễ học nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Bé từ 0 tuổi đã có thể theo học.

Vậy, Monkey Junior có gì đặc biệt? Có tốt không? Cùng MEDAYROI tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Phần mềm Monkey Junior là gì? Có tốt không?

“Monkey Junior” ra đời năm 2014, là một ứng dụng học ngoại ngữ trên thiết bị điện tử dành cho bé từ 0 – 10 tuổi.

Monkey Junior là gì, có tốt không

Nội dung khóa học gồm 5.500 bài học sinh động được chia thành 3 cấp độ từ dễ – trung bình – nâng cao, giúp bé có thể tiếp thu hơn 3000 từ vựng, với 6000 mẫu câu48 chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Mỗi từ vựng sẽ có hình ảnh và video kèm theo do chính người Anh Mỹ (bản xứ) thu âm trực tiếp.

Với hơn 8 triệu thành viên theo học, Monkey Junior là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay, giúp bé học ngôn ngữ hiệu quả như tiếng mẹ đẻ ngay tại nhà.

Câu hỏi đặt ra là, làm sao bé sơ sinh từ 0 – 3 tuổi có thể học Monkey Junior được, ngay cả khi con chưa biết nói, chưa biết đọc – viết?

Trẻ học tiếng anh không bao giờ giống như cách chúng ta nghĩ.

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy con học ngôn ngữ rất đơn giản. Bé sẽ nhìn hình ảnh, và nghe âm thanh xung quanh. Sau đó, não bé sẽ gắn “hình ảnh, sự vật” đó với một từ ngữ, và liên tục lặp lại từ ngữ đó một cách tự nhiên.

Nói một cách dễ hiểu, bé học ngôn ngữ bằng cách nhận biết từ ngữlặp lại chúng trong cuộc sống. Hai yếu tố này được ứng dụng trong hầu hết 5.500 bài học của Monkey Junior để con có thể “đắm mình” trong tiếng anh mỗi ngày.

Review Monkey Junior có hiệu quả không

Điểm hay của phần mềm Monkey Junior chính là khi con học một từ vựng thì bé sẽ thấy tất cả HÌNH ẢNH MÔ TẢ từ vựng đó.

Chẳng hạn như “Frog – Con ếch”, Monkey Junior sẽ chon bé nghe phát âm từ “Frog” của người bản xứ. Ngoài ra, còn cho con nghe thêm tiếng kêu của ếch, hình ảnh con ếch bám lên cây, nó nhảy và di chuyển như thế nào đều được mô tả đầy đủ.

Có vẻ hơi khó hiểu, bạn có thể tham khảo video mô tả dưới đây nhé!

Mình thấy, đây mới đúng là cách học ngôn ngữ hiệu quả. Bởi vì, hình ảnh mô tả càng CHI TIẾT, SINH ĐỘNG bao nhiêu thì bé sẽ KHẮC GHI từ vựng đó càng LÂU bấy nhiêu, mà không cần cố gắng.

Chưa hết đâu, khi con đã biết từ “Frog – ếch, Dog – chó, Rabbit – thỏ” ở bài trước, thì chắc chắn, bé sẽ gặp lại từ vựng đó trong những bài học sau. Mang tính gợi nhớ và lặp lại một cách tự nhiên, khoa học.

Yếu tố “lặp lại” cũng là điều kiện quan trọng để giúp con học ghi nhớ hiệu quả, mà Monkey Junior áp dụng điều này rất tốt.

Review Monkey Junior học tiếng anh hiệu quả

Hầu hết các cách dạy ngôn ngữ hiện nay chỉ giúp bé nhận biết từ vựng là nhiều. Còn yếu tố gợi nhớ hoàn toàn không được chú trọng đến. Nên khi học xong, bé hầu như sẽ “quên sạch” những cụm từ đã học. Đây cũng chính là lý do, Monkey Junior được các chuyên gia đánh giá cao như thế!

Khi vốn từ đủ rộng, nghe tốt thì con trở nên mạnh dạn tương tác, giao tiếp tốt hơn. Monkey Junior có 3 cấp độ học từ Dễ – Trung Bình – Nâng Cao, và cấu trúc nội dung logic: học từ đơn, cụm từ rồi đến câu đầy đủ. Từ đó giúp cho tiếng Anh thẩm thấu từng chút một vào tiềm thức, để con phản xạ tiếng Anh 1 cách tự nhiên nhất mà không phải suy nghĩ dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Review Monkey Junior có nên mua không

Theo cách này, bé có thể học mọi ngôn ngữ cần thiết cho con. Vì thế, chúng ta vẫn thấy nhiều bé 3 – 6 tuổi đã có thể thành thạo tiếng anh nếu bố mẹ cho con theo học ngay từ nhỏ.

Chẳng hạn như bé Quang Bình 6 tuổi tại chương trình Siêu Trí Tuệ. Bên cạnh “khả năng ghi nhớ siêu phàm”, bé Quang Bình đã thành thạo và có thể nói tiếng anh lưu loát với MC Trấn Thành, khiến mọi người bất ngờ.

Review Monkey Junior được Siêu Trí Tuệ Quang Bình lựa chọn

Thực ra, Quang Bình đã được học Tiếng Anh từ 2.5 tuổi. Theo anh Dương (ba của Quang Bình) chia sẻ với báo Vnexpress rằng:

“Ban đầu tôi chọn cách tự tra từ cho Quang Bình học theo. Càng học bé càng nhớ và thích thú với ngôn ngữ mới trong khi vốn kiến thức của tôi thì không đủ và ngày càng cạn dần.

Bình cũng tự tìm tòi và thích thú các bài hát, bài dạy tiếng anh trên Youtube. Nhưng tôi vẫn chưa thực sự yên tâm, vì đó không phải là cách học bài bản, lâu dài.”

Monkey Junior được Siêu Trí Tuệ Quang Bình lựa chọn

“Tình cờ, tôi được giới thiệu hai phần mềm Monkey Junior và Monkey Stories. Đây đều là những sản phẩm từng đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Tôi quyết định tải và mua cho cháu học thử. Khi thấy con tiến bộ rõ rệt trong cách phát âm, thuộc nhiều từ mới hơn, biết vận dụng những cấu trúc ngữ pháp tự nhiên, tôi biết mình đã đi đúng hướng. Bên cạnh đó, việc học tiếng Anh với Bình thú vị hơn, không bị nhàm chán, khô khan”.

Nhờ ứng dụng phương pháp học từ Monkey Junior, Quang Bình đã thành thạo tiếng Anh và đang theo học tiếng Nhật, Hàn, khi bé mới chỉ mới 6 tuổi.

Nhìn bề ngoài, Monkey Junior không khác gì “một phần mềm trò chơi tiếng anh”. Nhưng thực ra, đây là phần mềm được chuyên gia ngôn ngữ thẩm định kỹ càng, có áp dụng đầy đủ phương pháp giáo dục và lộ trình học rõ ràng, để con tiếp xúc với tiếng Anh dễ dàng như tiếng mẹ đẻ.

[SỰ THẬT] Có nên mua Monkey Junior bản trả phí không?

Monkey Junior là một phần mềm học ngoại ngữ có 2 phiên bản: miễn phí và tính phí.

Có 5 lý do, mình quyết định cho bé Pin ở nhà dùng bản trả phí thay vì dùng bản free. Bởi vì:

 • Thứ 1: bản free bị giới hạn ở 7 bài học, mỗi bài chỉ ngắn 5 – 7 phút. Mặc dù bản miễn phí cho phép bố mẹ trải nghiệm thử, nhưng để con giỏi Tiếng Anh thì bản free hoàn toàn không đáp ứng được. Nên khi tìm hiểu kỹ về Monkey Junior, mình đăng ký bản trả phí luôn cho bé Pin học. Vì bản nâng cấp sẽ có đủ 5.500 bài học với lộ trình học tập chi tiết, từ dễ đến nâng cao, để con học tập hiệu quả.
 • Thứ 2: bản trả phí cũng không quá đắt như mọi người nghĩ. Monkey Junior có giá chỉ 499.000đ/năm, 699.000đ/2 năm, cũng khá rẻ và phải chăng. Hầu như bố mẹ nào cũng có thể đầu tư cho con học.
 • Thứ 3: Monkey Junior là chương trình giáo dục đã được chứng minh hiệu quả cho bé từ 0 – 10 tuổi, nhận được nhiều giải thưởng lớn. Nếu kiên trì cho con học, chắc chắn sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Nên mình cảm thấy yên tâm hơn khi đầu tư cho con học.
 • Thứ 4: Monkey Junior có thể học được 6 ngôn ngữ, chứ không riêng Tiếng Anh. Khi mua bản trả phí, bạn có thể cho con học được tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp và cả tiếng Việt nữa. Vì đây là ứng dụng toàn cầu nên họ có sẵn tiếng Việt cho trẻ nước ngoài theo học. Nếu bé nhà bạn chưa biết nói, thì có thể học cùng lúc tiếng Anh và Tiếng Việt được luôn nhé! Chỉ cần chia thời gian, 10 phút sáng học tiếng Anh và 10 phút chiều học tiếng Việt là ok. Thực ra, chương trình ngôn ngữ của Monkey Junior rất dễ học, bé có thể học cùng lúc nhiều ngôn ngữ mà không cảm thấy khó khăn hoặc căng thẳng gì. Mỗi ngày, Monkey Junior còn gửi tin nhắn nhắc nhở học bài.
 • Thứ 5: khi đầu tư vào Monkey Junior bản trả phí, bố mẹ được hỗ trợ đặc biệt trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi tuần, sẽ thầy cô (có chuyên môn) liên hệ hỏi thăm về tình hình học của bé. Các thầy cô này sẽ lắng nghe, và đưa ra những lời khuyên bổ ích để con học tiếng anh hiệu quả hơn. Mình thấy, họ sẽ chia sẻ rất tận tình và hỗ trợ gần như ngay lập tức cho mình. Hiện tại, chưa có ứng dụng nào có được ưu đãi đặc biệt này. Mình thực sự đánh giá rất cao Monkey Junior.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior có tốt không

Bé Pin nhà mình đang học Monkey Junior đều đặn mỗi ngày nhé!

Con đạt được gì khi theo học Monkey Junior

Khi bé học với Monkey Junior, bé sẽ đạt được những kết quả vượt trội như sau:

 • Phát âm chuẩn bản ngữ vì được nghe hoàn toàn giọng bản ngữ. Với Monkey Junior, ba mẹ không nhất thiết phải giỏi tiếng anh mà vẫn có thể dạy bé học giỏi tiếng anh và phát âm chuẩn ngay từ đầu.
 • Tăng khả năng phản xạ, nghe, nói tiếng anh thông qua tư duy trực diện.
 • Ghi nhớ, sử dụng các từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.
 • Khai mở năng lực ngôn ngữ, bé sẽ biết cách học ngôn ngữ hiệu quả. Làm tiền đề để học thêm tiếng Trung, tiếng Nhật, Hàn,… sau này.
 • Monkey Junior giúp con học tiếng anh hiệu quả, thú vị và thoải mái.

REVIEW MONKEY JUNIOR SAU KHI CHO CON HỌC 8 THÁNG

Mình cho bé Pin học tiếng anh trên Monkey Junior từ lúc bé 5 tuổi. Bây giờ cũng đã hơn 8 tháng. Điểm mình thích ở phần mềm này là nội dung bài học đơn giản và dễ học. Khi học, con vận dụng cả mắt, tai và cả tay nữa, vì có nhiều trò chơi tiếng anh thú vị. Hình ảnh, video chi tiết vô cùng, mỗi lần học, mình hướng dẫn bé phát âm theo. Ban đầu, mình vẫn ngồi học cùng Pin để hướng dẫn và tạo thêm niềm vui cho con. Khoảng 3 tháng gần đây, mình để bé tự học. Nội dung quá hấp dẫn, nên mình thấy bé rất tự giác và tập trung học.

Mỗi lần học chỉ mất 10 – 15 phút thôi. Nhưng được thiết kế quá khoa học, nên bé tiếp thu và ứng dụng rất tốt. Giờ bé nhà mình đã có thể phát âm chuẩn và nói được một số câu tiếng anh cơ bản rồi.

Monkey Junior bé nhận được gì

Và còn rất nhiều lợi ích khác từ phần mềm này. Mình sẽ review chi tiết hơn Monkey Junior tại phần tiếp theo. Bạn đừng bỏ qua nhé!

[REVIEW] Phần mềm Monkey Junior có tốt không?

Khi tìm hiểu, mình mới biết xuất thân của Monkey Junior cũng “KHỦNG” lắm đấy! Chứ cũng không phải “dạng vừa đâu”.

1. Monkey Junior là phần mềm học ngôn ngữ của công ty Early Start, được Tổng thống Mỹ khen tặng, Google tài trợ 100 triệu đô la để phát triển

Trước khi cho bé Pin học, mình cũng tìm hiểu khá kỹ về nguồn gốc của Monkey Junior là từ công ty nào, do ai sáng lập ra.

Wow… phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior có xuất xứ 100% Việt Nam, của công ty Early Star phát triển từ năm 2014. Do anh Đào Xuân Hoàng sáng lập ra, được lấy cảm hứng từ việc học tiếng Anh của con gái mình. Sau hơn 7 năm ra mắt, phần mềm này đã giúp hơn 8 triệu trẻ em tại 108 quốc gia trên thế giới.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior của công ty nào

Càng tìm hiểu kỹ, mình càng cảm thấy bất ngờ vì Monkey Junior đạt quá nhiều thành tích:

Vào năm 2016, bản tin thời sự VTV1, HTV7 và nhiều trang báo lớn như Dantri, Vnexpress, Zing, Baomoi,… đồng loạt đưa tin: Ứng dụng Monkey Junior của Việt Nam đạt giải Nhất sáng kiến toàn cầu 2016, do Tổng thống Mỹ Barack Obama trao tặng, được diễn ra tại thung lũng công nghệ Silicon ở Mỹ.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior đạt giải nhất sáng kiến toàn cầu
Để giành chiến thắng tại một cuộc thi, Monkey Junior đã vượt qua hơn 1.075 hồ sơ đến từ 104 quốc gia trên khắp thế giới, để chứng minh chất lượng và tiềm năng phát triển của mình.

Chưa dừng lại ở đó, Monkey Junior còn nhận được 100.000 USD (hơn 2 tỷ) tài trợ từ Google. Đặc biệt, Google còn hỗ trợ thêm 200 chuyên gia để phát triển hiệu quả dự án này.

Cũng trong năm 2016, Monkey Junior tiếp tục giành được 3 giải thưởng khác: Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt, giải Vàng Công Nghệ Thông Tin Đông Nam Á ASEAN ICT 2016 tại Brunei, giải Nhất Thiết kế cuộc thi Doanh nhân châu Á (AEA) tại Nhật Bản.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior đạt giải thưởng lớn

Hơn 7 năm ra đời, Monkey Junior là một trong 5 phần mềm học tiếng anh được yêu thích nhất trên toàn cầu. Đồng hành cùng hơn 8 triệu bé tại nhiều quốc gia trên TG, nhưng phổ biến nhất là tại Mỹ, Canada, Việt Nam, Úc, Anh, Nhật Bản, Thái Lan,…

Monkey Junior còn vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior bằng khen thủ tướng

Mình cũng có tìm hiểu về anh Đào Xuân Hoàng, là người sáng lập Monkey Junior. Anh sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học Công nghệ Sydney, Úc. Anh cũng là 1 trong 10 doanh nhân trẻ triêu biểu tại Việt Nam suốt nhiều năm liền.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior do ai sáng lập

Thay vì tốn vài triệu học bên ngoài mà chưa chắc có kết quả, thì việc đầu tư vào phương pháp đã được chứng minh như Monkey Junior, quả là quyết định sáng suốt nhất của mình. Nên mình không ngần ngại cho con theo học Monkey Junior để học tiếng Anh chuẩn bản xứ. Và cho hôm nay, bé Pin đã có thể phản xạ tiếng anh tốt, phát âm chuẩn, nghe hiểu được các đoạn hội thoại trên Youtube. Mình thực sự rất vui và hài lòng.

2. Nội dung bài học cụ thể như thế nào?

Không phải tự dưng mà Monkey Junior được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao như thế!

Bởi vì, phần mềm này được nghiên cứu và thiết kế riêng để trẻ sơ sinh từ 0 – 10 tuổi có thể bắt đầu học theo học. Toàn bộ nội dung được xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core State Standards (CCSS) của Mỹ.

Mỗi bài học trong Monkey Junior gồm 4 bước: đầu tiên, con sẽ học nhận biết mặt chữ -> Hình ảnh kèm theo -> Phát âm -> Cách thành lập câu hoàn chỉnh.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior từ vựng

Mỗi từ sẽ luôn được thiết kế đầy đủ mù sắc, hoa văn, hình ảnh và đầy đủ các file ghi âm của người bản xứ. Để con học một lần là nhớ luôn.

Nhưng mình thấy rất lạ, nó HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ PHỤ ĐỀ tiếng Việt ở dưới! Không giống cách người lớn chúng ta học.

Mình có liên hệ với bạn nhân viên hỗ trợ để hỏi thăm về việc này. Vì Monkey Junior không có phần dịch tiếng Việt, không biết bé học tiếng Anh như vậy có hiểu được không?

“Monkey Junior sẽ định nghĩa các từ vựng 100% bằng hình ảnh, âm thanh và video. Nhờ đó, bé có thể hoàn toàn hiểu nghĩa trực tiếp các từ mà không cần phải dịch sang một ngôn ngữ khác như tiếng Việt. Nên anh chị có thể yên tâm ạ.” – Theo bạn tư vấn chia sẻ

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior từ vựng giúp bé phản xạ nhanh

Việc học tiếng anh qua hình ảnh, video giúp tăng khả năng tiếp thu đến 70% so với thông qua từ ngữ hoặc qua một ngôn ngữ khác. Nhờ đó, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh thuần thục và nhanh hơn.

Con sẽ không cần dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt, rồi dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh (như cách học truyền thống). Mà cho bé tiếp xúc với hình ảnh, video 100% Tiếng Anh ngay từ ban đầu, để con hiểu, phản xạ tự nhiên như người bản xứ. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để giúp bé học ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

4. Thiết kế lộ trình học bài bản và khoa học

Lộ trình học của Monkey Junior gồm 3 cấp độ Dễ – Trung Bình – Khó, giúp ba mẹ dễ dàng tìm được bài học phù hợp với độ tuổi và khả năng đọc – hiểu của con.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior lộ trình học chi tiết

Cấp độ dễ bé sẽ học từ vựng. Cấp độ “trung bình” sẽ học cụm từ. Cấp độ “nâng cao” con sẽ học cách thành lập câu hoàn chỉnh.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior lộ trình học bài bản

Monkey Junior gồm 15 khóa học tương ứng với 5.500 bài học, giúp trẻ tự do khám phá những kiến thức mới và thú vị.

Ngoài ra, Monkey Junior còn tạo ra thêm 48 chủ đề gần gũi giúp bé ôn luyện lại từ vựng (đã học) và chơi một số trò chơi tiếng anh bổ ích. Các chủ đề phổ biến như Common Animals (Động vật thường thấy), Body parts (Các bộ phận cơ thể), Actions (Các hoạt động), Vegetables (Rau củ quả),… để con dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống.

Nếu bố mẹ không giỏi tiếng Anh, vẫn có thể học cùng con để cải thiện vốn từ vựng của bản thân, đồng thời giúp Tiếng Anh tràn ngập khắp gia đình.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior lộ trình học

Mỗi bài học kéo dài từ 5 đến 7 phút, được các chuyên gia tính toán hợp lý, để mang đến lượng kiến thức vừa đủ để bé tiếp thu hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

5. Monkey Junior ứng dụng 3 phương pháp giáo dục tốt nhất

Đây là 3 “vũ khí bí mật” trong Monkey junior giúp bé thành thạo tiếng anh như người bản xứ ngay từ nhỏ:

 • Phương pháp Glenn Doman giúp trẻ nhận biết và nhớ từ vựng: là phương pháp học từ vựng thông qua việc nhìn mặt chữ và hình ảnh đại diện cho nghĩa của từ đó. Khi tiếp xúc đủ nhiều, chỉ cần trẻ nhìn thấy từ “pen”, bé sẽ nhớ ngay đến hình ảnh “cây bút”, đồng thời cũng tự nhớ cách đọc từ “pen”. Từ đó giúp bé ghi nhớ từ vựng nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior phương pháp Glenn Doman

 • Phương pháp Phonics giúp bé phát âm toàn diện: là phương pháp tách các từ hoàn chỉnh thành các âm vị nhỏ hơn (VD như từ cat -> c-a-t), sau đó ghép các âm vị với nhau để đánh vần từ “cat” hoàn chỉnh. Phương pháp này giúp trẻ biết cách đọc từ vựng thông qua các chữ PHIÊN ÂM, chứ không phải CHỮ CÁI. Chẳng hạn như chữ “c” trong từ “cat”, được phát âm là /k/, chứ không đọc chữ “ci” trong bảng chữ cái. Hoặc chữ “b” trong từ “boy, baby”, phải phát âm thành /b/, chứ không phải “bi” trong bảng chữ cái.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior phương pháp Phonics

Khi đã thành thạo tất cả 44 quy tắc Phát Âm (Phonics) trong Monkey Junior, trẻ có thể tự mình giải mã các âm trong từ mới, sau đó tự ghép các âm với nhau để phát âm được chính xác hoặc gần chính xác các từ mới cho dù trẻ có thể chưa gặp bao giờ. Đây là phương pháp được ứng dụng hầu hết các lớp học đọc ở Mỹ, để giúp bé phát âm đúng chuẩn bản xứ.

 • Phương pháp “Đa giác quan” để phát huy tất cả giác quan khi học: Với Monkey Junior, bé sẽ học cùng lúc 3 giác quan: thị giác (mắt), thính giác (nghe) và học bằng vận động (chạm tay). Theo tiến sĩ Robert Titzer (Mỹ), khi trẻ được học bằng nhiều giác quan một lúc thì các nơ ron thần kinh sẽ được liên kết nhiều hơn và bền hơn thì khả năng nắm bắt và lưu trữ thông tin của trẻ càng tăng cao và lâu dài hơn.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior phương pháp da giác quan

Nhớ từ vựng – phản xạ nhanh – phát âm chuẩn là 3 lợi ích thực sự mà những phương pháp này mang lại. Mỗi khi học từ vựng mới, bé sẽ hình thành các nơ-ron và liên kết chặt chẽ từ vựng trong não bộ. Từ đó giúp bé học tiếng anh chuẩn bản xứ một cách tự nhiên, khoa học.

>>> ĐĂNG KÝ MONKEY JUNIOR NGAY HÔM NAY
Tặng thêm bảng thẻ Glenn Doman khi mua – Bạn còn được giáo viên hỗ trợ trong suốt quá trình học của con

6. Monkey Junior có hiệu quả không, hay con chỉ đang chơi đùa thôi?

Monkey Junior một chương trình học bài bản với khối lượng kiến thức vô cùng đồ sộ chứa đựng đến 3000 từ vựng, 48 chủ đề. Dĩ nhiên, không thể bắt con học thuộc lòng ở độ tuổi còn quá nhỏ như thế.

Thay vào đó, hơn 200 chuyên gia đã dành 3 năm để biến lượng kiến thức này trở thành những bài học hết sức sinh động, thu hút. Càng nhiều từ vựng, nhiều mẫu câu thì nội dung phải càng hấp dẫn, và giống như trò chơi đến mức trẻ thích thú và không cần cố gắng khi học tập.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior vừa chơi vừa học

Như trò chơi với thẻ học (khi mình mua Monkey junior là được tặng kèm bộ thẻ cực xịn xò đấy ạ), trò ghép hình với chữ (mình in học liệu cho con), trò cắt dán, truy tìm ảnh bị che, trò phân loại, trò hộp bí mật,…

Và một số game có sẵn trong Monkey Junior giúp bé ôn luyện và hào hứng hơn khi học. Game hay khỏi phải cho bé “chép tay” từ vựng…

Mặc dù hình thức bên ngoài rất giống trò chơi, nhưng toàn chứa đựng nội dung học tập hiệu quả được các chuyên gia hàng đầu giáo dục suy nghĩ và thiết lập ra. Nhờ thế, Monkey Junior mới đạt được nhiều giải thưởng quốc tế và đạt được nhiều thành tích vượt trội như ngày hôm nay.

7. Học cùng con để giúp bé phát huy tối đa tiềm năng

Mặc dù Monkey Junior là công cụ học ngôn ngữ chuẩn quốc tế, nhưng bố mẹ cũng nên học cùng con, để hướng dẫn và định hướng con học tập hiệu quả.

Bạn có thể ngồi cạnh con, có thể đọc theo những từ được phát âm trong ứng dụng để khuyến khích bé “bắt chước” theo. Có thể đặt câu hỏi gợi mở và kích thích sự tò mò của trẻ trước mỗi bài học. Chơi game, và trải nghiệm Monkey Junior cùng con, để bé có thêm động lực và hào hứng hơn mỗi khi đến giờ học. Đôi khi cho con làm giáo viên dạy mẹ học nên con đọc theo bài rất to và hào hứng (để dạy mẹ ?)

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior học cùng con

Bạn hãy kiên trì cho con học Monkey Junior ít nhất 3 tháng để bé dần dần cảm thấy hứng thú và đạt hiệu quả cao khi học ngôn ngữ. Ba mẹ hãy cứ kiên trì, từng chút từng chút một học tập cùng con. Đến một ngày không ngờ tới, ba mẹ sẽ hái được quả ngọt mà con mình đã đạt được.

8. Có nên cho con học Monkey Junior trả phí không?

Dĩ nhiên, ai cũng muốn học miễn phí cả. Nhưng bạn cũng nên thông cảm rằng, vì đây là phần mềm được đầu tư chất xám của hơn 200 người và sự hỗ trợ từ những chuyên gia giáo dục đầu ngành. Vì thế, bố mẹ cũng nên cân nhắc đến phiên bản trả phí, để con có được lộ trình học đầy đủ từ Monkey Junior.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior

Hiện phần mềm này có 3 mức giá để bạn lựa chọn:

 • 499.000đ trong 12 tháng
 • 699.000đ trong 2 năm
 • 1.490.000đ trọn đời (tài khoản VIP)

Với chi phí chỉ gần 2.000/ngày (499.000 đồng/12 tháng), ba mẹ đã có thể mang cả thế giới ngôn ngữ đến với con với những bài học vô cùng hấp dẫn, nhưng có tính ứng dụng cực cao.

Và chương trình Monkey Junior được thiết kế lộ trình học đến 15.500 bài học, để giúp con “tắm mình” trong Tiếng Anh suốt 3 năm liền. Còn phiên bản miễn phí chỉ có 7 bài cơ bản, hoàn toàn không đủ số lượng cần thiết cho bé.

Đánh giá Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior

Đặc biệt khi mua qua link khuyến mãi từ MEDAYROI, bạn còn được tặng Bộ Flashcard theo chủ đề trị giá 150.000đ. Tặng bộ phần mềm VMonkey (kho truyện tranh tương tác và 112 bài học vần Tiếng Việt) trị giá 1.199.000đ. Tặng kèm Ebook hướng dẫn học và phương pháp giáo dục hàng đầu tại Mỹ. Hãy tranh thủ ngay nhé!

>>> ĐĂNG KÝ MONKEY JUNIOR ĐỂ CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
Monkey Junior giúp bé học tiếng anh hiệu quả như người bản xứ – Hiện đã có hơn 8 triệu bé đang theo học phần mềm này

9. Người dùng đánh giá, review Monkey Junior thế nào? [HÌNH ẢNH THỰC TẾ]

Dĩ nhiên, để đánh giá chính xác “Monkey Junior có tốt không, có hiệu quả không”, mình cũng không quên tam khảo ý kiên đánh giá từ phía người dùng.

Bởi vì, chỉ có những bố mẹ đã từng cho con học qua thì mới biết chính xác khóa học này như thế nào?

Dưới đây là một số đánh giá, review về phần mềm Monkey Junior mà mình đã ghi nhận được. Bạn có thể tham khảo thêm nhé! Đa phần là khen nhiều, rất ít phụ huynh chê và phàn nàn.

Thùy Đỗ (Tp HCM) chia sẻ: “Cho con học Monkey Junior để bé nghe tốt, phát âm chuẩn, tăng vốn từ; sau đó có những hoạt động khác bên lề cùng chủ đề để vui chơi và tạo hứng thú cho con. Đến bây giờ con đam mê học tiếng Anh với mẹ lắm. Khi nào thấy mẹ rảnh là hỏi “Mẹ ơi! Hôm nay mình có học gì không? Monkey Junior hả mẹ?”. Hihi. Bà mẹ chỉ thích có thế thôi. Con vui, hứng thú học là đủ rồi.”

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior đành giá từ người sử dụng hình 1

Hồng Phúc (Hà Nội) chia sẻ: “Một ngày đẹp trời mình quyết định TRẢI NGHIỆM MONKY JUNIOR cùng con với gói 1 năm. Mình nhớ đó là kỳ nghỉ dịch covit đầu tiên ấy tầm tháng 2/2020. Tuy nhiên từ mua đến học hiệu quả cùng con nó cũng lắm gian nan các bạn ạ. Hồi đó mình còn không biết sẽ học cùng con thế nào, cũng bập bõm hôm học hôm không, rồi cũng bẵng đi mất 2 tháng ấy. Vì lúc đó mình mua của 1 bạn mà nhờ bạn hướng dẫn cài đặt thì bạn nói gọi tổng đài hỗ trợ.? Thế là mình cũng không hỏi han gì nhiều.Cũng may sao lúc đó đủ duyên để kết nối với những điều mình khao khát, từ các nguồn tài liệu nghe, xem và học giúp mình quyết tâm làm lại từ đầu cùng con. Ah nói thêm về cái khoản TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ CỦA MONKEY – mình thực sự rất biết ơn đội ngũ hỗ trợ phải nói là rất nhiệt tình các mẹ ạ: nhẹ nhàng, ân cần và hỗ trợ hết mức luôn. Trân quý và biết ơn vô cùng.

Tiếp tục cái sự học của 2 mẹ con, sau khi đã xác định rõ hướng đi và cách học hiệu quả hơn thì mình duy trì học cùng con đều đặn mỗi ngày. Đến khoảng được 6 tháng sau khi cho con nghe các bài hát theo chủ đề, xem video các bài hát, xem các dạng thẻ mẹ in dán tường, kết hợp học Monkey thì mẹ bắt đầu nhận được quả ngọt đầu tiên là khi con thấy cái chìa khoá mẹ để ở bàn con chỉ và nói KEY, là khi 2 mẹ con đi tập xe đạp con nhìn con diều và nói KITE, và con nhìn con ốc sên con nói SNAIL…”

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior đành giá từ người sử dụng hình 2

“Mình thấy con tiến bộ mỗi ngày qua việc chơi các bài game con đã biết lắng nghe và chọn đúng nhiều hơn chứ không còn chọn sai nhiều như hồi mới học nữa, vậy thôi là mẹ thấy vui lắm lắm, kiểu như tìm được chân ái cuộc đời mình vậy ạ. Mình có thêm động lực để đồng hành cùng con. Giờ con đang học khoá học 4 cấp độ dễ rồi a, mách nhỏ các mẹ ngoài việc học theo từng bài học thỉnh thoảng mình cho con đổi vị với các chủ đề ở mỗi khoá học nha.”

Mẹ Hồ Thị Vui chia sẻ: “App cho học thử 7 bài. Sau khi học thử hết 7 bài bạn rất thích, hứng thú, nghe rồi cũng đọc theo. Mình thấy chương trình cũng khá hay bé dễ tiếp thu nên đã quyết định mua cho Mon khoá học này luôn. Đầu tư cho con không bao giờ là thừa cả.”

Hot Mom Minh Hà (vợ của ca sỹ Lý Hải) cũng đã cho bé nhà mình sử dụng Monkey Junior ngay từ nhỏ để bé phát âm và có nền tảng tiếng anh tốt hơn.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior đành giá từ người sử dụng hình 4

Dưới đây là chia sẻ của mẹ Minh Hà:

“Sau một thời gian tìm hiểu và được một số bạn bè giới thiệu, 2 vợ chồng đã quyết định mua và cho các bé dùng thử App học tiếng anh Monkey Junior. Đây là một App rất hay và thú vị nhé, các hình ảnh minh hoạ hết sức sinh động, vui nhộn và phù hợp với tâm lý của trẻ con. Các bé học Tiếng Anh mà như chơi game vậy, tính tương tác của App rất tốt, mỗi khi bấm vào từng hình ảnh, App sẽ phát ra âm thanh phát âm từ để minh hoạ cho hình ảnh đó, các bé nhà mình cứ tranh nhau bấm, chọn hình, chọn bài như đang thi thố với nhau vậy.

App Monkey Junior đã đoạt giải Nhất Nhân Tài Đất Việt và giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu tại Silicon Valley nên Hà nghĩ các bậc ba mẹ muốn đầu tư ngoại ngữ cho con trẻ ngay từ nhỏ chắc chắn không thể bỏ qua.”

Sau 21 ngày học Monkey Junior, Đăng Khôi (8 tuổi) được cô dạy tiếng anh ở trường khen, con phát âm to, rõ và con luôn chú ý đến âm cuối của từ. Đọc những âm ấy khá chính xác.

Bé Thảo Nhi tự động gọi tên màu sắc của các viên pi-da với phát âm chuẩn bản xứ. Đây là cách con hay ứng dụng Monkey Junior vào cuộc sống.

Bé tự phát âm giống người Mỹ trong đoạn hội thoại có phụ đề, mà không cần hướng dẫn….

Bé 1 – 2 tuổi, chưa biết nói thì sao học Tiếng Anh?

Dưới đây là chia sẻ của mẹ Đà Nẵng cho con học khi bé 19 tháng tuổi:

“Xin chào Monkey Junior! Tôi là mẹ của bé Sammy, 19 tháng tuổi, sống tại Tp Đà Nẵng. Vì quan tâm đến giáo dục sớm cho con nên tôi tìm hiểu và biết đến Monkey Junior nên đã mua chương trình từ lúc con 4-5 tháng tuổi. 2 vợ chồng đều kiên trì cho con học mỗi ngày một bài, có ngày bận rộn quên học nhưng đều cố gắng duy trì cho con. Từ lúc học chỉ là cho vui, ba mẹ chơi games giùm vì con còn nhỏ, đến lúc con lớn tự chọn đc nhưng chưa đúng thì vợ chồng mình cũng vui vẻ chơi cùng con, không đặt nặng kết quả.

Nhưng bất ngờ là khoảng 1 tháng gần đây con bắt đầu chọn đúng, suy nghĩ cẩn thận, biết loại trừ và nhớ cả những từ mới học lần đầu, dù chưa quen mặt chữ, còn cần trợ giúp của ba mẹ. Nhưng kết quả như vậy đã là rất vui rồi.

Mình xin gửi tặng Monkey Junior một số clip bé học, vừa để giúp các phụ huynh khác tự tin kiên trì cho con học Monkey Junior cũng như lựa chọn Monkey Junior cho con.”

>>> ĐĂNG KÝ MONKEY JUNIOR ĐỂ CON HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
Hơn 8 triệu bé đang theo học phần mềm này – Hãy cho con học sớm để con phát âm, phản xạ như người bản xứ nhé!

TÓM LẠI: Có nên cho con học Junior Monkey không?

Monkey Junior là phần mềm học tiếng anh toàn diện giúp bé học giỏi ngôn ngữ tự nhiên, với lộ trình chi tiết và phương pháp học tập hiệu quả.

Nhưng bạn hãy tận dụng giai đoạn từ 0 – 10 tuổi sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Vì trong giai đoạn này, bộ não thiên tài của trẻ có thể hấp thụ ngôn ngữ nhanh chóng, và tự nhiên đạt đến mức đáng kinh ngạc.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua thời gian này, vì càng lớn, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của bé càng trở nên hạn chế. Bé càng khó có được trình độ “bản ngữ” và khả năng ngôn ngữ vượt trội như những bạn bắt đầu sớm.

Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior đành giá từ người sử dụng hình 3

Hai ngôn ngữ chính trong Monkey Junior, mình cho bé Pin nhà mình học, là tiếng Anh và tiếng Việt. Vì đây là 2 ngôn ngữ sử dụng thường xuyên nhất trong cuộc sống. Con học hứng thú và vui vẻ lắm, chứ không cần cố gắng gì nhiều.

Sau hơn 8 tháng, mình đã thấy con có thể nghe hiểu đoạn hội thoại trên Youtube, phản xạ tốt và phát âm cũng chuẩn nữa. Khi nào con học thành thạo tiếng anh, tiếng Việt, mình sẽ định hướng con học thêm tiếng Trung cũng ngay trên phần mềm Monkey Junior. Mặc dù không ép buộc, nhưng mình vẫn muốn khuyến khích con học nhiều ngôn ngữ nhất trong độ từ 5 – 10 tuổi, để con có được hành trang tốt hơn trong tương lai.

So sánh phần mềm Junior Monkey với cách học Tiếng Anh truyền thống

Junior Monkey sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với các cách học Tiếng Anh truyền thống. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí đánh giá Cách học tiếng anh truyền thống Học qua Monkey Junior
Độ tuổi bắt đầu 7 tuổi 0 – 10 tuổi, trong đó bé từ 0 – 6 tuổi là giai đoạn vàng để phát triển ngôn ngữ
Tiêu chuẩn bài học Theo sách giáo khoa hiện hành, hoặc giáo trình trung tâm Dựa trên hệ thống CCSS, là tiêu chuẩnhàng đầu của Mỹ trong việc giản dạy tiếng Anh
Cách học Học qua mặt chữ, nhớ và thuộc lòng từ vựng Học đánh vần: học chữ, nhóm chữ, ghép chữ Học từ: qua hình ảnh, video, âm thanh minh họa theo mô hình flashcard, tương tác trò chơi
Phương pháp học Tùy theo giáo viên hoặc môi trường giảng dạy. Đa phần là theo lối mòn, phương pháp đã bị lỗi thời Ứng dụng 3 phương pháp giáo dục sớm gồm có Glenn Doman, phương pháp Phonics, phương pháp đa giác quan Robert C Titzer
Nội dung Dựa vào nội dung SGK, giáo trình Bao gồm 55.000 bài học, 3.000 từ vựng, 6.000 mẫu câu, 48 chủ đề phổ biến. Cùng với hơn 10.000 file giọng đọc do người bản xứ khác thực hiện.
Cảm giác khi học Áp lực, thôi thúc trẻ phải học Học thông qua chơi đùa, để con tiếp thu Tiếng Anh tự nhiên, thoải mái
Thời gian học Học 2 – 3 buổi/tuần Bé có thể học mỗi ngày, bất cứ lúc nào.

Ưu – nhược điểm của phần mềm Tiếng Anh Junior Monkey

Ưu điểm của Monkey Junior

 • Lượng kiến thức khổng lồ: với hơn 5.500 bài học, 2000 video bài giảng, 10.000 audio giọng đọc, 10.450 hoạt động tương tác, 50 chuyên đề,… Trong đó gồm 3.000 từ vựng, 6000 hình ảnh, 6.000 câu và hơn 200+ luật phát âm. Tất cả sẽ được truyền tải nhẹ nhàng, hiệu quả cho bé.
 • Bé từ 0 – 10 tuổi đã có thể theo học, ngay cả khi bé chưa biết nói, biết đọc – biết viết: bé được học thông qua nghe, nhìn và phát âm theo các bài học trên Monkey Junior. Với lộ trình và phương pháp học hiệu quả, phần mềm này đã đồng hành cùng 8 triệu bạn nhỏ mỗi ngày, để con học được ngôn ngữ chuẩn bản xứ.
 • Vừa học vừa chơi: bé có thể vừa học vừa chơi với các hình ảnh sống động, âm thanh thực, và các trò chơi thú vị khác. Lộ trình học này đã được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu, nên giúp việc học Tiếng Anh hiệu quả mà không làm bé bị áp lực hay chán nản mà sẽ cảm thấy thích thú hơn.
 • Tiếng Anh chuẩn bản xứ: Nội dung khóa học được thiết kế theo 2 chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ, được thu audio trực tiếp từ giọng đọc của người bản xứ. Trong đó, có người già, trẻ em, người lớn, nam nữ,… để bé có thể “tắm mình” trong Tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu.
 • Dễ cài đặt, dễ sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị điện tử như máy tính, máy tính bảng, smartphone. Ngay cả khi không cần Wifi vẫn có thể vào học bình thường.
 • Giá của khóa học cũng tương đối rẻ, chỉ 499.000đ/năm, 699.000đ/2 năm. Đặc biệt khi sử dụng mã giảm giá của Blog MEDAYROI, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Được các bạn giáo viên có chuyên môn hỗ trợ nhiệt tình. Trong quá trình sử dụng, sẽ có các thầy cô thường xuyên liên hệ để hỏi thăm về tình trạng sử dụng, cũng như chia sẻ những phương pháp giúp bé học ngôn ngữ hiệu quả. Đây là chính sách hỗ trợ đặc biệt để bé tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất.

Nhược điểm của Monkey Junior

Theo tìm hiểu, khảo sát trên các diễn đàn, mạng xã hội mình chưa thấy ai phàn nàn về chất lượng cũng như các vấn đề về nội dung của chương trình học tiếng Anh trên Monkey Junior, tuy nhiên dù là phần mềm tốt đến đâu thì cũng luôn có những hạn chế:

 • Dung lượng khá nặng đến 3G: bạn nên cho bé học trên laptop, máy tính bảng sẽ tốt hơn. Vì khi sử dụng smartphone đôi khi cũng bị lag.
 • Mỗi mã kích hoạt Monkey Junior chỉ được phép cài trên tối đa 2 thiết bị. VD trên máy tính 1 lần và trên điện thoại 1 lần. Tuy nhiên, bạn có gọi điện tổng đài 1900 6360 52 để yêu cầu đổi sang thiết bị khác khi cần.

Cách mua phần mềm Junior Monkey cho con

Cách 1: Để được giảm giá 40% khi mua phần mềm Monkey Junior, hãy truy cập trực tiếp vào đường dẫn đến website chính hãng của Monkey Junior đã được MEDAYROI tích hợp sẵn mã giảm giá, khi bạn bấm vào đó, để lại họ tên, sđt là có thể đặt mua.

Cách 2: Gọi điện tổng đài 1900 6360 52 đọc thông tin khách hàng và mã giới thiệu MEDAYROI cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Monkey Junior hỗ trợ 5 hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể lựa chọn theo sở thích để thanh toán dễ dàng.
Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior thanh toán

Cách kích hoạt phần mềm Junior Monkey trên diện thoại và laptop

Nếu bạn muốn tải Monkey Junior thì có thể vào dưới đây để tải trực tiếp về thiết bị của mình:

Smartphone:

Laptop, máy tính bảng: Tải Monkey Junior phiên bản miễn phí, click tại đây để tải.

Sau đó, đăng ký tài khoản. Bản trả phí thì nhớ nhập kèm ãm kích hoạt (do Monkey Junior cung cấp), sau khi thanh toán. Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Junior Monkey:

Bước 1: ngay khi mở ứng dụng Monkey Junior ở màn hình đầu tiên, nếu ai đã mua bản trả phí thì nhập mã kích hoạt tại đây, còn chưa mua thì bấm vào dòng “Nếu chưa có mã kích hoạt, nhấn vào đây” để dùng thử bản miễn phí.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ học, ví dụ mình chọn cho con mình học tiếng Anh và theo chuẩn Tiếng Anh – Mỹ trên Monkey Junior.

Bước 3:chọn cấp độ học trên Monkey Junior theo từ dễ, trung bình, nâng cao.

Bước 4: hoàn tất và bắt đầu học, sau khi hoàn tất xong các bước trên sẽ hiện ra màn hình có nút play, bấm vào đó để bắt đầu học. Phiên bản miễn phí chỉ có 7 bài học, còn bản trả phí sẽ có đủ 5.500 bài học từ dễ đến nâng cao, để con trải nghiệm trọn vẹn.

Trong quá trình học bạn có thể thay đổi ngôn ngữ học, thay đổi cấp độ học, xem các thông tin có liên quan đến chương trình học, tên người học, xem thông báo, cài đặt ngôn ngữ hiển thị, đăng kí mua gói học,

Lưu ý “vàng” khi cho con học Junior Monkey

+ Một môi trường học tập tốt được định nghĩa là môi trường yên tĩnh, không có những thứ làm xao nhãng. Trẻ chỉ có thể tập trung trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Ba mẹ nên tạo cho trẻ khu vực học tập riêng trong nhà. Cũng như không được bày đồ chơi, điện thoại và các bánh kẹo xung quanh.

+ Mỗi ngày chỉ nên cho con học 10 – 15 phút. Bố mẹ cần dừng bài học, tiết học lại khi con vẫn còn hào hứng. “Tuyệt chiêu” này sẽ giữ lại cho trẻ cảm giác muốn được học thêm, và mong chờ đến buổi học tiếp theo. Đây là một trong những cách giúp bé không bị nhàm chán, và đẩy “khao khát” muốn tìm hiểu những thứ mới lạ của trẻ lên nhiều bậc mới.

+ Học đều đặn mỗi ngày vì ngôn ngữ cần có thời gian và kiên trì. Không nên học không đều đặn mà mỗi lần lại học nhiều bài.

+ Mình kết hợp học Monkey junior với Monkey Stories. Sau khi học Junior, mình sẽ tìm bài học trên Stories để con đọc các truyện về chủ đề đó. Để con ôn từ vựng đã học, bổ sung kiến thức ngữ pháp cùng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Ba mẹ không nên mang Monkey Junior để dỗ con khóc hay xoa dịu con. Nếu làm như vậy, trẻ sẽ gắn việc học tập với những cảm xúc và hành động tiêu cực, khiến trước những lần học sau, trẻ sẽ có những hành động tương tự.

+ Ba mẹ cũng không nên cho con học 3 – 4 bài cùng một lúc. Thời gian đầu bé có thể sẽ rất hào hứng, nhưng khi được “cho ăn” quá no và quá nhiều, bé sẽ rất nhanh mất đi sự hứng thú với việc học tập.

+ Không học lại bài đã học, cũng như không cần kiểm tra bài cũ của con. Vì Monkey Junior được xây dựng bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu của Mỹ và Việt Nam, đảm bảo tính kế thừa và tính phát triển. Các bài học sau kế thừa bài học trước, với những tính toán kỹ càng, để tần suất lặp lại vừa đủ và trải đều ở các bài học. Vì vậy, ba mẹ hoàn toàn không cần cho trẻ học lại bài đã học mà vẫn yên tâm rằng trẻ có thể nhớ được kiến thức.

+ Mang từ vựng đã học vào cuộc sống hàng ngày của con. Việc này thực ra rất đơn giản, bố mẹ có thể tạo ra các thẻ học: viết từ vựng lên một tờ giấy trắng và dán vào các đồ vật trong nhà. Khi con ăn bánh, mẹ có thể yêu cầu con tìm từ con biết trên bao bì của túi bánh; khi con đi dạo, mẹ có thể hỏi con thử đọc lại các từ ngữ xuất hiện trên bảng biển tên cửa hàng… Những điều gần gũi xung quanh chính là một cách ôn tập tốt nhất cho các con.

Một số câu hỏi thường gặp về phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior

1. Monkey Junior là gì?

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam và đứng Top 5 Thế giới. Đây là phần mềm học ngôn ngữ hiệu quả cho bé từ 0-10 tuổi, bao gồm tiếng anh, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Pháp, Việt Nam.

2. Monkey Junior có tốt không?

Monkey Junior rất tốt, hiện đã có hơn 8 triệu trẻ em sử dụng. Đây là phần mềm duy nhất áp dụng thành công nhiều phương pháp giáo dục sớm trong quá trình giảng dạy, giúp bé vừa chơi vừa học, để tiếp thu Ngôn ngữ một cách tự nhiên và chuẩn bản xứ.

Bạn có thể lên các diễn đàn mẹ và bé như webtretho, lamchame, group facebook hoặc hỏi các phụ huynh đã từng mua sử dụng cho con để tham khảo thêm nhé.

Có nên cho bé dùng Phần mềm học Tiếng Anh Monkey Junior

3. Monkey Junior bao nhiêu tiền?

Monkey Junior có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí chỉ có được 5 bài học để bé trải nghiệm thử 5 ngày. Còn phiên bản trả phí sẽ có tất cả 5.500 bài học được sắp xếp bài bản và khoa học. Giá tiền phụ thuộc vào gói bạn mua, cụ thể gói 1 năm là 499.000đ, gói 2 năm 699.000, gói trọn đời 1.499.000đ. Nhưng khi tích hợp mã giảm giá từ MEDAYROI bạn sẽ còn được giảm giá thêm 40% nữa đấy.

4. Monkey Junior cài được mấy máy?

Mỗi tài khoản người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị trong 1 ngày. Không giới hạn tổng số thiết bị đăng nhập trong suốt thời gian sử dụng.

5. Monkey Junior có miễn phí không?

Monkey Junior có miễn phí dùng thử gồm 5 bài học, vì vậy các bạn có thể tải ứng dụng về cho con dùng thử. Nếu học xong, cảm thấy hay thì đăng ký mua gói trả phí.

6. Monkey Junior bao nhiêu bài học?

Monkey Junior bản trả phí sẽ có đủ 55.000 bài học được chia thành 3 cấp độ từ dễ – trung bình – nâng cao. Nội dung bài học chứa đựng 3.000 từ vựng, 6.000 mẫu câu và 48 chủ đề gần gũi. Âm thanh được thu trực tiếp từ người bản xứ với hơn 10. 000 file ghi âm từ người già, người trưởng thành, người trẻ, em bé, gồm cả nam và nữ.

7. Monkey Junior có những ngôn ngữ nào?

Monkey Junior là phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay. Tại đây, bé có thể học được 6 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Việt.

Kết luận: Có nên chon bé học phần mềm học tiếng Anh Monkey Junior không?

Ứng dụng Monkey Junior thực sự là món quà “ngôn ngữ” đáng để bố mẹ lựa chọn cho con. Vì đây là chương trình học bài bản, được sắp xếp và thiết kế theo đúng chuẩn Common Core State Standards, là tiêu chuẩn cao nhất trong việc dạy ngôn ngữ cho trẻ em tại Mỹ, được đánh giá rất cao trên thế giới.

Đây quả là một ứng dụng học tiếng Anh thực sự tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bé vẫn rất cần sự đồng hành chỉ dẫn của các bố mẹ trong quá trình học. Hãy đặt mua gói nâng cấp, để được các nhân viên hỗ trợ tốt nhất cách học tiếng anh hiệu quả cho trẻ 0 – 10 tuổi nhé!

Khoa học đã chứng minh là cho trẻ học ngoại ngữ trong khoảng thời gian từ 0 đến 10 tuổi là hiệu quả nhất. Có thể nói đây là thời điểm vàng để phát triển ngôn ngữ.

Vậy nên, quyết định của bạn hôm nay sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của con sau này. Vì thế, bạn nên chọn phương pháp học tập tiếng anh hiệu quả từ Monkey Junior để con phát triển ngôn ngữ tốt nhất nhé.

Hy vọng là những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình review Monkey Junior có tốt không. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn thông minh, khỏe mạnh và nói được nhiều ngôn ngữ nhé!

Xem thêm:

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com