Trang chủ » Mẹ và Bé » Mang thai » [VẠCH TRẦN] Ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ! Có nên mua không?

[VẠCH TRẦN] Ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ! Có nên mua không?

Ngũ cốc Lạc Lạc có 2 dòng sản phẩm là: ngũ cốc dinh dưỡng dành cho mẹ bầungũ cốc lợi sữa mẹ sau sinh.

Tuy công thức hoàn toàn khác nhau, nhưng điểm chung, cả 2 đều là dòng sản phẩm dinh dưỡng “uống trực tiếp vào bên trong“, được khuyến nghị cho “mẹ đang mang thai và cho con bú” – đều là những “cơ địa cực kỳ nhạy cảm”, “cần độ ăn toàn, hiệu quả rất cao”.

Nhưng, chúng ta lại hay tin ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, “sử dụng không hiệu quả”.

Vậy cụ thể, sự việc này như thế nào?

Sự thật thì “ngũ cốc Lạc Lạc có lừa đảo”, “lừa tiền khách hàng” hay không?

“Ngũ cốc bầu Lạc Lạc” và “ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc”, có thật sự an toàn và hiệu quả như thông tin quảng cáo hay không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, để từ đó quyết định “có nên dùng sản phẩm này không”.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 55

[SỰ THẬT] Ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có đúng không?

Thông tin “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo” thường xuất phát từ tin đồn thổi, hoặc do “tâm lý nghi ngờ về chất lượng bên trong”, hoặc đã “mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” mà ra.

Vì thực tế, cả 2 dòng sản phẩm ngũ cốc Lạc Lạc (cho mẹ bầu, và mẹ sau sinh) đều đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngay từ khi ra mắt. Thành phần bên trong đều được bào chế từ các loại hạt thiên nhiên. Sản phẩm còn đến từ thương hiệu Secret Life uy tín, lâu năm trên thị trường, thường xuyên nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành dược phẩm. Đặc biệt còn xuất hiện trên cả đài truyền hình VTC2, HTV9, VTC6,…. thì chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

VTC6 đưa tin công ty đạt TOP 10 thương hiệu Tin Cậy sản phẩm Chất lượng dịch vụ tận tâm 2021

HTV9 đưa tin về chất lượng ngũ cốc Lạc Lạc của công ty Secret Life, đã nhận được giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020.

Và 19/11/2022 vừa qua, công ty Secret Life còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu Vàng Asean (được tổ chức tại Singapore)

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc được xuất hiện trên VTC2 thông qua chương trình “Góc Nhìn người tiêu dùng”.

Nhìn chung, ngũ cốc bầu và ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc là 2 dòng sản phẩm chất lượng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh (với hai công thức dinh dưỡng riêng biệt), đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, cũng như được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả. Sản phẩm còn nhận được nhiều giải thưởng lớn, còn lên được HTV9, VTC2, VTC6,….. Nên chúng ta có thể tin tưởng vào chất lượng bên trong.

Đặc biệt, công ty Secret Life là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực mẹ và bé.

Công ty đã được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016, sau đó lấy tên thương hiệu “Secret Life” và chính thức đi vào hoạt động từ 2018 cho đến nay.

Bên cạnh hai dòng ngũ cốc Lạc Lạc, công ty còn khẳng định chất lượng thông qua nhiều dòng sản phẩm uy tín khác như: bột ăn dặm Lạc Lạc, trà thảo mộc Lạc Lạc, dầu húng chanh Minion Gold, cốm ăn ngon Minion Happy, ngũ cốc lá hẹ Lạc Lạc, mầm đậu nành Lạc Lạc, máy hút sữa Felix, bộ chăm sóc phụ khoa cao cấp L’amor,….

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 56

Trong suốt 5 năm hoạt động, công ty Secret Life đã nhận được nhiều giải thưởng cực kỳ uy tín trong ngành dược phẩm. Cụ thể gồm có:

  • Top 100 Nhãn Hiệu Thương Hiệu Việt năm 2017
  • Top 10 Sao Vàng thương hiệu Việt Nam 2019
  • Top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Uy Tín 3 Miền năm 2020
  • Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020
  • Top 10 thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2021
  • Top 10 thương hiệu vàng Asean 2022 (được tổ chức tại Singapore)

Nếu thực sự, ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, kém chất lượng, thì chắc chắn cũng không nhận được những giải thưởng uy tín như thế này….

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 57

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 47

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 37
Top 10 thương hiệu vàng Asean 2022

Ngoài ra, công ty Secret Life đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh trong quá trình sản xuất.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 46

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 39

Đặc biệt, ngũ cốc bầu Lạc Lạc Plus còn viện Kiểm định Vệ sinh An toàn Thực phẩm Quốc gia (NIFC) chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 40
Ngũ cốc bầu Lạc Lạc đã được Viện Kiểm định Quốc gia chứng nhận ngày 5/11/2021

Vì đây là sản phẩm dành riêng cho bà bầu, nên quá trình kiểm định, xem xét, đòi hỏi độ “chuyên sâu” và “cực kỳ gắt gao”. Cụ thể, ngũ cốc bà bầu Lạc Lạc phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm có “thực sự an toàn, lành tính cho mẹ bầu không”, “có đầy đủ dinh dưỡng và giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh không”,…

Chỉ khi mọi thứ được đảm bảo, thì sản phẩm mới được viện Kiểm Định Quốc Gia chứng nhận chất lượng. Rõ ràng, nếu thật sự “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, “độc hại”, “kém chất lượng” thì chắc chắn đã không thể đạt được chứng nhận này rồi.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 1
Ngũ cốc Lạc Lạc vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 50

Có thể bạn chưa biết, ngũ cốc Lạc Lạc “cho mẹ bầu” và “ngũ cốc lợi sữa cho mẹ sau sinh” là 2 dòng sản phẩm “đầu tiên” của công ty Secret Life, cũng đã được ra mắt trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2018 cho đến nay).

Nếu thực sự, “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, “độc hại”, “kém chất lượng”, thì chắc chắn, sản phẩm đã bị Bộ Y tế “thu hồi” và “cấm lưu hành” từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 6
Nếu ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, độc hại, thì đã bị Bộ Y tế “thu hồi” và “cấm lưu hành” từ lâu (chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua)

Đối với cơ quan uy tín như Bộ Y tế, một khi “sản phẩm có dấu hiệu lừa đảo”, “độc hại”, thì chắc chắn họ sẽ vào cuộc, điều tra, kiểm định lại tất cả sản phẩm, để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cho người dùng.

Chẳng hạn, vừa qua, Bộ Y tế, Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm cũng đã thu hồi nhiều dòng sản phẩm giảm cân, “chứa chất độc, chất cấm bên trong”, gây nguy hiểm cho sức khoẻ người tiêu dùng như kẹo dứa giảm cân VIC, cà phê giảm cân Go Coffee,…. Vụ việc này được đăng tải trực tiếp trên báo Pháp Luật, Tuổi Trẻ, báo Thanh Niên và nhiều trang báo lớn. Bạn có thể tham khảo.

Vì sau quá trình “hậu kiểm” của Bộ Y tế, cả 2 dòng sản phẩm nầy đều chứa một hàm lượng lớn chất cấm bên trong. Cụ thể là 2 chất cấm Sibutramine, Phenolphthalein, là hai chất “cấm dùng”, vì có thể gây hại cho gan, tim, thận, và dẫn đến nguy cơ ung thư.

Tác hại kẹo dứa giảm cân hình 7

Dĩ nhiên, cả hai dòng sản phẩm này đã nhanh chóng bị Bộ Y tế trực tiếp thu hồi, xử phạt và cấm lưu hành trên thị trường.

Rõ ràng, đây mới đúng là những sản phẩm “lừa đảo”, “độc hại”, “kém chất lượng”.

Câu hỏi đặt ra là:

Ngũ cốc Lạc Lạc có lừa đảo, độc hại và bị cấm lưu hành như thế này không?

Chắc chắn là KHÔNG rồi.

Vì rõ ràng, ngũ cốc Lạc Lạc vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai.

Những thông tin nói “Lạc Lạc lừa đảo” đều do tâm lý nghi ngờ, tin đồn thổi không căn cứ. Hoặc cũng do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Còn sản phẩm chính hãng, vẫn mang lại độ an toàn và hiệu quả cho mọi người.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 2

Ngoài ra, một nguyên nhân khác, mọi người cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo” là do tâm lý “nóng vội”, nôn nóng có kết quả nhanh. Nhất là dòng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc cho mẹ sau sinh. Đa phần hơn 83% mọi người sẽ cảm nhận hiệu quả trong 3 – 5 ngày, số khác thì nhanh hơn, chậm hơn một chút. Bạn nên kiên trì sử dụng, vì chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên, là cũng đã cảm nhận được chất lượng bên trong. (Vì 1 hộp có thể dùng đến 2 tuần, nhưng nên đặt mua ở website chính hãng, để họ chia sẻ thêm nhiều phương pháp hiệu quả, để bạn nhanh chóng “gọi sữa về”).

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 14

Còn về sản phẩm “ngũ cốc bầu Lạc Lạc” lại được chia sẻ về công dụng “dinh dưỡng vào con, ít vào mẹ” rất nhiều. Mình cũng có chia sẻ “cơ chế này” ở phần tiếp theo bạn có thể theo dõi (vì ngũ cốc này sẽ “đảm bảo dinh dưỡng cho bé”, mà hỗ trợ giữ dáng, kiểm soát cân nặng cho mẹ). Tuy nhiên, chúng ta cũng cần có thời gian sử dụng và cảm nhận hiệu quả của quá trình này.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 5

Và bạn cũng nên biết rằng, để “con khoẻ, mẹ kiểm soát cân nặng tốt”, thì chúng ta cũng cần “ăn uống đủ 3 bữa chính, 3 bữa phụ”, và cũng nên “hạn chế ăn vặt” (vì mẹ bầu rất hay thèm vặt, có khi chúng ta ăn những món “không có giá trị dinh dưỡng gì”, thậm chí thèm những món bị cấm kỵ. Do đó, khi thèm, thì bạn nên dùng ngũ cốc, và chủ động ăn trái cây, sữa chua,… để kiểm soát cơn thèm tốt hơn). Nhìn chung, ngũ cốc bầu Lạc Lạc vẫn đảm bảo chất lượng, nhưng chúng ta cũng nên sử dụng đúng cách, chú trọng ăn uống, để đạt được kết quả cao.

Tóm lại: ngũ cốc Lạc Lạc có lừa đảo không? Có nên mua không?

Rõ ràng, ngũ cốc Lạc Lạc là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai. Ngay cả việc được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTC2, VTC6,… được Bộ Y tế chứng nhận, đạt được nhiều giải thưởng uy tín, thì cũng đã nói lên được chất lượng và độ uy tín của ngũ cốc Lạc Lạc. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện, thì bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng cho bản thân.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 8

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 18

Tuy nhiên “có mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu của mỗi người. Nhưng chất lượng của sản phẩm đã được khẳng định và đảm bảo, không thể có chuyện lừa đảo được.

Nếu bạn cứ khăng khăng cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, “kém chất lượng”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, HTV9, VTC6, VTC2 đang tiếp tay cho sản phẩm “lừa đảo”. Biết hàng kém chất lượng mà còn thông qua hay sao?

Chắc chắn là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nên họ chỉ thực sự tin tưởng, giới thiệu những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Nhất là mẹ bầu, mẹ sau sinh, nên tiêu chí về “chất lượng” luôn được đặt lên hàng đầu.

Chỉ khi sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả, thì họ mới thông qua và trực tiếp đưa tin.

Đánh giá ngũ cốc Lạc Lạc có tốt không?

Thực tế, “cũng do tâm lý nghi ngờ”, “chưa hiểu rõ chất lượng bên trong”, nên một số người mới cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”. (Thậm chí họ nhận định sản phẩm này lừa đảo, “không hiệu quả”, ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào).

Ngay sau đây, mình sẽ phân tích kỹ hơn về “chất lượng và cơ chế hoạt động” của từng dòng sản phẩm ngũ cốc Lạc Lạc, để bạn hiểu rõ hơn nhé.

1. Đánh giá chất lượng ngũ cốc bầu Lạc Lạc có tốt không?

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc là sản phẩm có thể dùng được cho tất cả các mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai (dù bạn đang ở giai đoạn nào, tháng nào trong thai kỳ, cũng có thể sử dụng được ngũ cốc dinh dưỡng này).

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 11

Ngũ cốc Lạc Lạc này được bào chế từ 36 loại hạt dinh dưỡng được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nhật, Châu Âu.

Sản phẩm được đánh giá cao, vì bổ sung đầy đủ 5 đại dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu (vẫn đủ đạm – béo – carbohydrate – vitamin – và khoáng chất, để bồi bổ cơ thể). Nhưng sở dĩ được gọi là “ngũ cốc BÀ BẦU” vì công thức dinh dưỡng bên trong còn “tập trung bổ sung đầy đủ” cho các dưỡng chất quan trọng cho thai kỳ như sắt, canxi, kẽm, DHA, axit folic, đạm, Omega 3-6-9, (cùng nhiều khoáng chất thiết yếu khác).

Từ đó giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh, cái thiện được tình trạng ốm nghén, táo bón, tiền sản giật, tiểu đường thai kỳ, hạn chế nguy cơ sinh non, biếng chứng nguy hiểm. Đồng thời, ngũ cốc bầu Lạc Lạc sẽ giúp thai nhi phát triển toàn diện cả về thể chất, lẫn trí não, ngay từ trong bụng mẹ.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 9

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 36
Thành phần ngũ cốc bầu Lạc Lạc 

Thực tế thì trên hộp ngũ cốc chỉ liệt kê 36 loại hạt dinh dưỡng. Họ không in, “không liệt kê những dưỡng chất” và giá trị dinh dưỡng bên trong của sản phẩm.

Nhưng khi mình tìm hiểu về “giá trị dinh dưỡng bên trong của từng loại hạt”, thì thấy rõ, chúng cũng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi.

Chỉ tính riêng hạt sachi, đã bổ sung rất nhiều protein, chất xơ, canxi, sắt, kẽm, vitamin E, omega 3-6-9, carbohydrate, kali, tryptophan, vitamin A, magie, magie,… Nếu phân tích thêm quả óc chó, yến mạch, cùng 36 loại hạt khác, thì hàm lượng dinh dưỡng của ngũ cốc bầu Lạc Lạc cũng rất dồi dào đấy nhé!

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 12

Ngũ cốc Lạc Lạc cho bà bầu có tốt không?

Đánh giá tổng quan thì, hàm lượng dinh dưỡng trong ngũ cốc bầu Lạc Lạc “cũng tương tự như trong các loại sữa bầu hiện nay”.

Nhưng điểm đặc biệt là ngũ cốc bầu Lạc Lạc “hoàn toàn không chứa đường”, không sử dụng hương liệu. Nên mùi vị thanh nhạt, và cực kỳ dễ uống, không bị “quá ngọt, béo ngậy” như sữa bầu. Ngũ cốc còn giúp cải thiện tình trạng táo bón, tiểu đường, hạn chế tình trạng ốm nghén, ngăn ngừa nguy cơ sinh non, tiền sản giật (và nhiều tình trạng khác), mà sữa bầu không thể làm được.

Hơn nữa, “lượng calo” trong ngũ cốc cũng cực kỳ ít, nhưng lại cung cấp “hàm lượng đạm, chất xơ cực kỳ cao”. Một mặt vẫn “đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho bé”, đồng thời cũng “hỗ trợ giữ dáng và kiểm soát cân nặng cho mẹ bầu. Sản phẩm cũng giúp mẹ bầu “kiểm soát cơn thèm ăn” tối ưu, tạo cảm giác no lâu, tốt cho vóc dáng và cân nặng.

Nhờ thế, người ta mới gọi ngũ cốc bầu Lạc Lạc chính là dòng sản phẩm “dinh dưỡng hấp thụ nhiều vào bé, ít vào mẹ”, giúp nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh, đảm bảo cân nặng, trí não và chiều dài đạt chuẩn, nhưng không khiến mẹ bầu bị tăng cân quá đà, tốt cho vóc dáng, làn da, và sức khoẻ của mẹ. Đó chính là “cơ chế ăn uống khoa học” cho các mẹ bầu, vừa giúp thai nhi đủ chất, mà vẫn giúp mẹ có được vóc dáng tối ưu.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 10
“Dinh dưỡng hấp thụ vào bé, ít vào mẹ”, tức là đảm bảo đủ chất, để cho con luôn khỏe mạnh, phát triển tốt, mẹ bầu vẫn khoẻ đẹp, duy trì vóc dáng tối ưu.

Nhiều bạn không hiểu “cơ chế này”, nên cứ nghi ngờ chất lượng bên trong. Nhưng rõ ràng, ngũ cốc bầu Lạc Lạc đã giúp hàng ngàn mẹ bầu đạt được điều này trong suốt 5 năm vừa qua.

Không chỉ dễ uống, dinh dưỡng cao, đầy đủ, mà ngũ cốc Lạc Lạc còn tốt cho vóc dáng, nuôi dưỡng thai nhi phát triển toàn diện. Nên đây cũng là một trong những sản phẩm dinh dưỡng “đáng để mẹ bầu” đồng hành trong suốt giai đoạn mang thai.

Giá bán: 299.000đ/hộp 30 gói (giá này là chính thức từ công ty, vì được “in trực tiếp trên bao bì hộp” luôn nhé. Cẩn thận và xem xét kỹ, nếu mua các sản phẩm có giá rẻ hơn).

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 49

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 19

Nếu mẹ bầu có ý định “sinh mổ” và muốn kích sữa non về (ngay sau khi sinh), thì từ tuần 38, có thể dùng thêm ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc (ở dưới). Vì thực tế, khi sinh mổ, mẹ sẽ trải qua nhiều loại thuốc tê, thuốc kháng sinh, và còn phải chịu đau từ vết thương mổ, nên mẹ rất dễ bị “tắc ti”, “ít sữa”, mất sữa trong những ngày đầu (thậm chí là kéo dài trong nhiều tuần sau đó). Nên việc dùng kèm thêm ngũ cốc lợi sữa ngay từ bây, sẽ đảm bảo đủ sữa cho bé, và “hạn chế được tình trạng xấu nhất”.

2. Đánh giá chất lượng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc là sản phẩm thiên nhiên, được bổ sung đến 39 loại hạt dinh dưỡng, có tác dụng lợi sữa, giúp mẹ nhanh chóng gọi sữa về, hỗ trợ cải thiện tình trạng ít sữa, tắc sữa ở mẹ sau sinh. Sản phẩm sẽ hỗ trợ tăng chất lượng và số lượng sữa, để bạn có được bầu sữa căng tròn, về nhiều và đầy đủ cho bé “tu ti đủ 8 – 12 cữ” mỗi ngày.

Ngoài ra, ngũ cốc này còn giúp mẹ phục hồi thể trạng sau sinh, nhanh chóng lấy lại vóc dáng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hạn chế tình trạng cáu gắt, trầm cảm sau sinh.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 22
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

Về khả năng “lợi sữa”, kích sữa về nhanh chóng, là nhờ vào, thành phần dinh dưỡng bên trong. Cụ thể thì ngũ cốc Lạc Lạc có bổ sung những loại hạt có tác dụng “tăng tiết sữa”, tăng cường quá trình sản xuất sữa.

Hạt cỏ cà ri (còn gọi là methi trong tiếng Ấn Độ, tiếng Anh gọi là Fenugreek) có bổ sung hoạt chất galactagogues,diosgenin và phytoestrogen, có tác dụng tăng tiết hormone prolactin, để thúc đẩy lượng sữa sản xuất nhiều hơn. Theo báo 24h cho biết: hạt cỏ cà ri có thể tăng lượng sữa lên đến 300 – 500%, sữa về nhanh nhiều chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ. Ngoài ra, yến mạch có tác dụng lợi sữa, kích thích quá trình sản xuất sữa là nhờ có bổ sung “saponin, estrogen thực vật và beta-glucan”, giúp tăng mức độ hormone Prolactin, để tuyến sữa hoạt động tốt, thông tắc tia sữa tốt hơn.

Đó chỉ là 2 loại hạt cơ bản bên trong ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc. Theo mình phân tích thì ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có đến 22 loại hạt có tác dụng “kích thích sữa về nhanh, nhiều”. Cụ thể gồm có: hạt methi Ấn Độ (còn gọi là hạt cỏ cà ri), hạt lanh, hạt thì là, yến mạch, phấn hoa, chà là đỏ, hạt ý dĩ, các loại đậu xanh-đen-trắng-đỏ, hạt kê, gạo lức, đại mạch, đậu nâu, kiều mạch, đậu hà lan,…

Những loại hạt sẽ cung cấp đầy đủ những dưỡng chất quan trọng để giúp mẹ gọi sữa về nhanh chóng. Những dưỡng chất này sẽ kích thích nang sữa được lưu thông, và tăng cường hormone prolactin, hỗ trợ tuyến sữa hoạt động trở lại, để quá trình tạo sữa diễn ra suôn sẻ hơn. Nhờ đó, sữa về nhanh, nhiều và đầy đủ hơn.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 21

Ngoài 22 loại hạt “kích sữa về”. thì sữa Lạc Lạc còn bổ sung thêm nhiều loại hạt khác có tác dụng “tăng chất lượng sữa mẹ, giúp sữa mẹ đậm đặc, thơm ngon, và dinh dưỡng hơn”.

Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi nhiều thời gian, để đảm bảo “cơ thể đủ chất”, lượng Prolactin tiết ra ngày càng nhiều, cải thiện tuyến sữa tốt hơn. Thông thường, khoảng tầm 1 – 2 tuần, hoặc nhanh nhất là 3 – 5 ngày, thì sữa mẹ sẽ bắt đầu về. Sau đó, số lượng ngày càng tăng lên, càng nhiều, và đều đặn hơn.

Nhiều bạn nôn nóng, muốn có sữa nhanh cho bé thì có thể cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”. Nhưng nếu so với những dòng lợi sữa khác, thì rõ ràng, ngũ cốc Lạc Lạc có bổ sung “nhiều thành phần nhất hiện nay”. Có đến 22 loại hạt “kích sữa”, còn 17 loại hạt “giúp sữa mẹ đậm đặc, dinh dưỡng hơn” (trong khi những sản phẩm khác chỉ có từ 4 – 5 thành phần cơ bản, nên chất lượng và hiệu quả sẽ kém hơn rất nhiều). Bạn cần thời gian, để ngũ cốc Lạc Lạc phát huy tác dụng tối đa.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 53
Thành phần ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 23

Để tránh nôn nóng, áp lực “gọi sữa về” thì trong khi bị tắc sữa, ít sữa, bạn có thể tận dụng các dòng “sữa công thức có chứa sữa non”, để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, và tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh (như một giải pháp dinh dưỡng tạm thời). Khi nào có sữa, thì có thể cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Trong giai đoạn này, bạn “không nên quá nóng vội” dễ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Ngoài ra, trong khi dùng ngũ cốc Lạc Lạc, bạn nên kết hợp thêm 3 việc khác: là thường xuyên hút sữa, chú trọng ăn uống và giữ tâm lý thoải mái. Trong đó, việc “hút sữa, vắt sữa” được xem là quan trọng nhất, cần thực hiện liên tục. Vì sữa mẹ hoạt động theo cơ chế “cung – cầu”. Nên việc “hút sữa” giúp tạo động tác “bú sữa” giống như của bé, giúp cơ thể sản sinh prolactin hiệu quả hơn, hỗ trợ sữa về nhanh và nhiều hơn. Đồng thời, bạn cũng cần ăn uống lành mạnh và giữ tâm lý thư thái, để mang lại kết quả tốt hơn.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 30

Review ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không?

Ngoài công dụng lợi sữa, “ngũ cốc Lạc Lạc cho mẹ sau sinh” còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp mẹ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, cung cấp năng lượng, giải độc, nâng cao khả năng tiêu hóa cho cơ thể.

Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ cân bằng nội tiết tố bị thiếu hụt nhiều sau khi sinh, giúp nhanh chóng lấy lại sắc xuân, cải thiện sinh lý, nhan sắc, và hạn chế tình trạng rối loạn tâm lý, trầm cảm sau sinh (do thiếu hụt estrogen quá nhiều).

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc còn bổ sung thêm vitamin A, E, C giúp nhanh chóng cải thiện làn da, hỗ trợ loại bỏ các vết thâm sạm, đen da,….. Đặc biệt, các loại hạt ngũ cốc bên trong không chỉ cung cấp nhiều dinh dưỡng, tăng tiết sữa, mà còn cung cấp lượng đạm, chất xơ dồi dào, có tác dụng hỗ trợ giảm cân, giữ dáng cực tốt cho mẹ sau sinh.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 50

Nhờ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho sữa mẹ, nên sản phẩm còn giúp bé tăng cân, phát triển khoẻ mạnh, và giúp mẹ “tự tin nuôi con hoàn toàn bằng các dưỡng chất quý giá từ sữa mẹ”. Đặc biệt, nếu dùng kiên trì từ 1 – 2 tháng (tầm 1 – 3 hộp) thì sẽ giúp tuyến sữa được lưu thông, cơ quan sản xuất sữa được hồi phục. Sau đó, thì bạn có thể ngưng dùng, mà lượng sữa vẫn tiết ra đều đặn, dinh dưỡng, để có thể cho con bú mỗi ngày.

Giá bán: 299.000đ/hộp 30 gói (giá bán này cũng được in trực tiếp trên hộp, bạn nên cẩn thận khi mua các sản phẩm ngũ cốc Lạc Lạc có giá quá rẻ, để tránh rước nhầm hàng giả về nhà)

Cách phân biệt ngũ cốc Lạc Lạc thật giả

Dĩ nhiên, nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì chắc chắn, bạn cũng sẽ “không cảm nhận được bất kỳ tác dụng nào” trong quá trình sử dụng ngũ cốc Lạc Lạc (thậm chí còn gây hại cho cơ thể). Do đó, bạn có thể tham khảo 5 cách nhận biết ngũ cốc Lạc Lạc thật giả dưới đây, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng nhé!

CẢNH BÁO: Mặc dù, bạn có thể “kiểm tra mã vạch” để truy xuất thông tin sản phẩm. Tuy nhiên, với công nghệ làm giả hiện nay, mã vạch vẫn có thể làm giả một cách tinh vi, và có thể qua mặt những công cụ check mã vạch dễ dàng. Vì các đơn vị làm giả chỉ cần “copy 1 mã vạch thật”, rồi dán lên hàng ngàn hàng giả khác, thì có thể “truy xuất thông tin thành công”. Do đó, việc kiểm tra mã vạch chỉ là bước tham khảo thêm. Bạn vẫn nên áp dụng tất cả 5 cách dưới đây để có được kết luận đúng đắn.

✅ 1. Sản phẩm chính hãng “sẽ có đủ mã laser” ở mặt trước và mặt sau hộp sản phẩm: Kể từ tháng 12/2022, cả 2 dòng ngũ cốc Lạc Lạc cho bà bầu và mẹ sau sinh (của công ty Secret Life) “đều được in thêm mã Laser ở mặt trước và mặt sau” của hộp. Mã laser này là một dãy số có 11 ký tự (cả số và chữ), được in chìm, và có kích thước khá lớn. Hơn nữa, mã laser này cũng chính là “số lô sản xuất” của sản phẩm. Bạn có thể xem kỹ tại hình ảnh dưới đây. Nếu sản phẩm bạn mua “không có mã laser”, thì có thể đó là “hàng giả” hoặc hàng tồn, hàng kém chất lượng.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 52

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 29
Sản phẩm chính hãng có mã laser ở trước và sau hộp

✅ 2. Có “tem chống giả” dán ngay tại vị trí mở hộp: Trước đây, tem chống giả của ngũ cốc Lạc Lạc chính là “dạng tem trong suốt”, phía trên có in logo DR Maya màu xanh lá (DR Maya là thương hiệu con của công ty Secret Life). Nhưng kể từ 12/2022, công ty Secret Life đã đổi tem chống giả sang “dạng tem bạc”, thiết kế dày dặn, khó xé rách. Và “không trong suốt” như tem cũ. Hơn nữa, tem này sẽ có “ánh kim 7 màu” dưới ánh sáng, và phía trên còn có ghi thông tin là “Tem chống giả của công ty Secret Life”.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 32

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 28
Tem chống giả mẫu mới
Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 51
Tem chống giả cũ

Đặc biệt, khi tháo tem, mở hộp, thì phần “bạc ánh kim” sẽ dính vào bao bì của hộp.

Nếu sản phẩm bạn mua “không có tem chống giả”, hoặc có dấu hiệu “bóc mở” thì rất có thể đó là hàng giả và hàng kém chất lượng.

✅ 3. Nhận biết qua mùi vị của ngũ cốc: Cả 2 loại ngũ cốc Lạc Lạc hoàn toàn không đường, không hương liệu, nên có mùi vị thanh nhạt, dễ uống (ngay cả người nhạy cảm với mùi vị, mẹ bầu bị “nghén nặng” cũng có thể dùng). Nếu sản phẩm bạn mua có vị “quá ngọt”, béo ngậy, hoặc tanh hôi, khó uống, thì đó có thể là hàng giả.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 43

Ngay cả “ngũ cốc trước khi pha” của hàng thật, cũng có độ mịn cao, được nghiền nát tối ưu. Dù chưa pha, nhưng ngũ cốc cũng có thoang thoảng hương thơm nhẹ, dễ chịu.

Ngược lại, nếu ngũ cốc của bạn mua, bị vón cục nhiều, có mùi lạ, hắc hôi, quá nồng, thì cũng không phải hàng chính hãng. Đa phần hàng giả chỉ cố tình “nhái về hình thức bề ngoài” của hàng thật, còn chất lượng và mùi vị bên trong sẽ không được đảm bảo. Nên chỉ cần pha thử 1 ly, thì bạn sẽ phát hiện ra ngay. Nhìn chung, đây cũng được xem là một trong những cách chính xác để giúp bạn nhận biết hiệu quả “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, “hàng giả”, hàng thật một cách dễ dàng.

✅ 4. Ngũ cốc Lạc Lạc chính hãng phải có đủ thư cảm ơn, giấy bảo hành và “tem cào trúng thưởng”: Trước đây, “thư cảm ơn” và “phiếu bảo hành” được tách rời ra thành 2 tờ giấy đi kèm với sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, kể từ 2/2023, thông tin của 2 loại giấy này “đã được gộp chung lại làm một”. Phía trước là lời cảm ơn của công ty, còn phía sau là phiếu bảo hành. Cụ thể, công ty sẽ cảm ơn bạn đã mua hàng, và cam kết sẽ đền bù 100 triệu cho bất kỳ ai (chứng minh được “sản phẩm chính hãng từ công ty” có chứa hóa chất độc hại bên trong), và bạn cũng được phép đổi trả 7 ngày nếu gặp phải lỗi từ nhà sản xuất.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 31
Thư cảm ơn – Phiếu bảo hành sản phẩm

Không chỉ “gộp chung thư cảm ơn – tem cam kết”, mà sản phẩm chính hãng, mẫu mới nhất hiện nay, còn có thêm “tem cào trúng thưởng” từ công ty sản xuất. Bạn có thể xem kỹ tại hình dưới đây. Hãy nhớ là, “tem cào” trúng thưởng thì có thể cào được mã phía trên nhé. (vì hàng giả, thường nhái thiết kế tem cào, nhưng hoàn toàn không cào được).

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 45
Tem cào trúng thưởng

✅ 5. Nhận biết qua cảm nhận sử dụng: Khi nhắc đến “hàng giả”, “hàng kém chất lượng”, thì tất cả chúng đều không được đầu tư kỹ lưỡng cả về nguyên liệu, thành phần và quy trình sản xuất bên trong. Nên chắc chắn, chất lượng và độ an toàn bên trong sẽ không thể sánh bằng hàng chính hãng được. Do đó, nếu bạn sử dụng ngũ cốc, có dấu hiệu bị kích ứng, bị đau bụng, khó chịu, tiêu chảy hoặc gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, ảnh hưởng sức khỏe,… thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bởi vì, toàn bộ chất lượng của ngũ cốc Lạc Lạc (chính hãng) đã được Bộ Y tế, Viện Kiểm Định quốc gia chứng nhận, thông qua, thành phần thiên nhiên, lành tính. Nên chắc chắn, sản phẩm có thể tương thích với bất cứ thời điểm nào của mẹ bầu, mẹ sau sinh (kể cả cho những mẹ bị tiểu đường thai kỳ, tiền sản giật, có nguy cơ sinh non, huyết áp cao. tim mạch,…. Còn hàng giả thì không thể làm được.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 16

Vì đa số các mẹ dùng nhầm hàng giả, gặp phải tình trạng kích ứng, nên mới gửi “phản hồi về công ty”, thì mới có chia sẻ trên. Còn bạn, khi nghi ngờ đó là hàng giả, thì không nên dùng nhé.

Nhìn chung, chỉ cần 4 tiêu chí đầu tiên, bạn cũng đã xác định được hàng giả rồi, đúng không nào? Chỉ khi đảm bảo đúng hàng chính hãng, thì mới dùng cho bản thân nhé.

Ngoài ra, ngũ cốc Lạc Lạc có giá bán chính hãng là 299.000đ/hộp 30 gói. Đây là giá bán chính thức từ công ty, được in trực tiếp phía sau hộp và áp dụng cho tất cả các đại lý, & nhà phân phối bán lại. Nên nếu bạn mua các sản phẩm ngũ cốc Lạc Lạc có giá rẻ hơn, chỉ từ 100 – 200K thì nên cẩn thận nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 25

Bên cạnh đó, những “nơi mua dễ gặp phải hàng giả nhất hiện nay” là: Facebook, Zalo và các sàn thương mại điện tử hiện nay. Bạn cũng nên cẩn thận.

Nếu có nhu cầu đặt mua, tốt nhất, bạn nên mua ngũ cốc Lạc Lạc “đúng giá gốc” trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng bên trong. Khi mua trên đây, bạn sẽ nhận được ngũ cốc Lạc Lạc chính hãng 100% từ công ty Secret Life với ngày sản xuất gần nhất, mẫu mã mới nhất, đầy đủ tem mác, mã laser, tem cào trúng thưởng, thư cảm ơn – phiếu bảo hành,…. Và bạn cũng được phép “kiểm hàng trước khi thanh toán”, được phép đổi trả trong vòng 7 ngày.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 42

Tóm lại: có 4 lý do, mọi người cho rằng ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo

❌ 1. Tâm lý “nghi ngờ” mà ra: Tâm lý nghi ngờ này xuất hiện thì có thể do chưa hiểu rõ “cơ chế hoạt động”, chưa tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm. Hoặc trước đó, dùng các sản phẩm kém chất lượng, “không đạt được hiệu quả cao”, nên cũng dễ nghi ngờ chất lượng của ngũ cốc Lạc Lạc. Thậm chí nhiều người cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo” ngay cả khi chưa dùng, chưa tìm hiểu lần nào. Nhưng rõ ràng, sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, còn xuất hiện trên VTC2, HTV9, VTC6, được hàng triệu mẹ tin dùng (trong suốt 5 năm vừa qua). Nên chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 54
“Ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, cũng do tâm lý nghi ngờ, chưa tìm hiểu kỹ

❌ 2. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: Cái này thì quá rõ ràng. Chắc chắn, nếu mua nhầm ngũ cốc Lạc Lạc hàng giả, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tác dụng nào, mà còn gây hại cho sức khoẻ. Hiện tại, cũng có người, “dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng”, đến khi không hiệu quả, thì cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã dùng nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi (vì hàng giả hiện nay cũng rất giống thật, bạn nên cẩn thận). Tốt nhất, bạn nên đặt mua ở nơi uy tín và tham khảo 5 cách phân biệt phía trên, để tránh “rước hoạ vào thân”, rước nhầm hàng giả về nhà (nhất là trong giai đoạn mang thai và cho con bú).

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 34
Nên mua trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu

❌ 3. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh: Mặc dù, ngũ cốc Lạc Lạc là sản phẩm uy tín, chất lượng. Nhưng bạn cần kiên trì sử dụng, mới có thể cảm nhận được hiệu quả bên trong. Không nên nóng vội, muốn có kết quả nhanh, có thể ảnh hưởng đến tâm lý và trải nghiệm sử dụng. Nhất là dòng ngũ cốc lợi sữa, thường cần từ 3 – 7 ngày thì mới cảm thấy hiệu quả lợi sữa (sữa mẹ về nhanh, nhiều và đầy đủ).

Nhưng chúng ta có thể “thông cảm được cho các mẹ”. Vì đa số các mẹ ít sữa, mất sữa, “luôn có tâm lý cực kỳ nóng vội”, “muốn nhanh chóng có lại sữa mẹ”, để nuôi con. Trong khi kiên trì dùng ngũ cốc, bạn có thể cho bé “dùng tạm” sữa ngoài, để cải thiện tốt tuyến sữa của bản thân.

Thực tế, việc cải thiện tuyến sữa cũng cần nhiều thời gian để “cơ thể hấp thu đủ chất”, tăng cường lưu thông. Bạn nên kiên trì sử dụng để cảm nhận chất lượng bên trong. Nhưng nhìn chung, bạn chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên là kết quả như mong muốn. Muốn có kết quả nhanh hơn, bạn có thể kết hợp thêm 3 cách khác nhé (là hút sữa, chú trọng ăn uống, nghỉ ngơi – giữ tâm lý thoải mái).

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 58

Hoặc khi sử dụng “ngũ cốc bầu Lạc Lạc”, bạn cũng trông đợi hiệu quả “giảm cân cho bản thân”, “tăng cân cho thai nhi”,…. thì những kết quả này cũng đòi hỏi có thời gian, và kiên trì sử dụng lâu dài nhé (khoảng từ 1 – 3 hộp). Đồng thời, bạn cũng cần ăn uống khoa học, đủ bữa, và kiểm soát tốt thói quen “thèm vặt” nữa.

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo” cũng có thể do tin đồn thổi từ đối thủ cạnh tranh mà ra, để nhằm hạ thấp uy tín của sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Họ có thể lên mạng, nói dùng ngũ cốc Lạc Lạc không hiệu quả, mà còn bị ngộ độc, gây hại, kích ứng,… nhưng hoàn toàn không cung cấp được bất kỳ bằng chứng nào. Nhìn chung, đứng trước, những thông tin một chiều như thế này, thì bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì rõ ràng, sản phẩm đã được Bộ Y tế, HTV9, VTC2 đánh giá cao, còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Còn nếu ai kết luận “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo” thì nên yêu cầu họ cung cấp “bằng chứng”, cơ sở thuyết phục, chứ không chỉ đơn thuần là tung tin, mà hoàn toàn không có chứng cứ thuyết phục nào. (Nếu họ tự tin, thì có thể báo lên cơ quan chức năng, Bộ Y tế, để họ vào cuộc xác minh, nhưng hầu như không có ai làm thế cả.)

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 48

LƯU Ý: Nếu bạn có thể chứng minh “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, “độc hại” thì có thể tố cáo lên Bộ Y tế, và cổng thông tin của đài VTV, để họ vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch. Bạn cũng cần có đủ “bằng chứng” trong tay, tức là, “bạn căn cứ vào đâu nói sản phẩm này lừa đảo”. Ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo độc hại thế nào, chứa chất cấm gì, đã gây hại gì cho bạn,…. Khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện đều cần có “chứng cứ”, “cơ sở thuyết phục”, chứ không chỉ đơn thuần là nghi ngờ, vu khống, tung tin đồn,….

      Xem thêm nội dung liên quan:

Kết luận: Ngũ cốc Lạc Lạc có lừa đảo không? Có nên mua không?

Đến cuối cùng, chúng ta có thể khẳng định: cả 2 dòng ngũ cốc Lạc Lạc cho mẹ bầu và mẹ sau sinh của công ty Secret Life, vẫn là sản phẩm chất lượng, an toàn, lành tính, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Hiện tại, có 4 lý do chính, mọi người cho rằng ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo. Tất cả là do tâm lý nghi ngờ, mua nhầm hàng giả, tung tin đồn hoặc nóng vội mà ra. Hoàn toàn không phải “Bộ Y tế đích thân tuyên bố ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, rồi cấm lưu hành”.

Mặc dù, bạn có thể tin vào “các tin đồn vô căn cứ đó”, đó là quyết định của bạn. Nhưng riêng mình, mình sẽ tin vào Bộ Y tế, đài truyền hình HTV9, VTC6, VTC2, các chứng nhận kèm theo và giải thưởng uy tín của sản phẩm.

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 27

Sự thật ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo, có nên mua không hình 41
Ngũ cốc Lạc Lạc đã được Bộ Y tế, Viện Kiểm Định đánh giá cao, cũng đã được HTV9, VTC2, VTC6 khẳng định chất lượng

Nhìn chung, nếu bạn có nhu cầu sử dụng, tăng cường dinh dưỡng, kích thích sữa về, thì có thể cân nhắc chọn mua ngũ cốc Lạc Lạc. Nhưng nhớ chọn sản phẩm chính hãng từ công ty, để đảm bảo chất lượng nhé.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo. Nguyên nhân tại sao mọi người cho rằng “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, cùng 4 lý do đằng sau. Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không? Cũng như chia sẻ thêm 5 cách nhận biết “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo” hàng giả, hàng kém chất lượng, để bạn có thể chọn mua đúng hàng chính hãng công ty.

Nếu bạn có thể bất cứ thắc mắc nào khác về “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Chúc mẹ và bé khỏe mạnh, và đầy đủ dinh dưỡng nhé!

Xem thêm:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments