Trang chủ » Mẹ và Bé » Sau sinh » [SỰ THẬT] Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 9/2023]

[SỰ THẬT] Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 9/2023]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Mọi người đánh giá, review ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc như thế nào? Cơ chế hoạt động ra sao?,…. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc là sản phẩm được bào chế từ 39 loại hạt dinh dưỡng, có tác dụng cải thiện số lượng và chất lượng sữa mẹ, giúp gọi sữa về nhiều, nhanh chóng. Sản phẩm được khuyên dùng cho những mẹ sau sinh đang gặp phải tình trạng tắc sữa, ít sữa, và muốn cải thiện sữa mẹ đậm đặc và thơm ngon hơn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 50

Nhưng mình nói thật, dùng cái này phải kiên nhẫn và kết hợp thêm hút sữa, thì mới gọi sữa về nhanh chóng, hiệu quả. Mình cũng bị tắc sữa, nên biết đến ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, và dùng đến 4 – 5 ngày thì sữa mới bắt đầu tiết ra. Nhiều mẹ thì 2 – 3 ngày là có hiệu quả, số khác thì lâu hơn. Khi dùng, mình cũng muốn “uống xong” là sữa về luôn. Nhưng thực tế thì đến 5 ngày mới có.

Bên cạnh chia sẻ cảm nhận, trong bài này, mình cũng sẽ phân tích rõ “cơ chế hoạt động của ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc” để bạn hiểu rõ hơn về chất lượng và hiệu quả bên trong. Cụ thể thì ngũ cốc lợi sữa thì nhờ vào “hoạt chất nào”, có hiệu quả thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Hi vọng giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn mua.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 35
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc chính hãng

[SỰ THẬT] Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không?

Chẳng ai muốn “bị mất sữa, tắc sữa”, khi nuôi con bằng sữa mẹ. Mình cũng thế.

Sau khi sinh mổ, nhờ sự hướng dẫn của bác sĩ, may mắn là sữa mình có về, bé bú sớm, hưởng trọn sữa non (sữa đầu trong 1 – 2 ngày sau sinh).

Nhưng mình không hiểu sao, tầm khoảng 2 tuần sau đó, thì sữa tự nhiên ít dần, và không đủ sữa cho con bú.

Ban đầu, mình cũng bình tĩnh, tìm hiểu nguyên nhân, rồi cứ cho con bú đúng cách, bú đều đặn, uống đủ nước, tâm lý thoải mái, là ok.

Nhưng sau đó, mình chẳng thể bình tĩnh nỗi. Vì sữa vẫn không ra, không đủ cho con.

Nguyên ngày hôm đó, con khóc la vì đói. Sữa thì không có. Nên mình đành chạy ra các cửa hàng, để mua sữa Colosbaby (loại có sữa non, cũng thấy quảng cáo trên TV), mua để dùng đỡ cho con.

Mình cũng biết, mấy cái này thì thua xa sữa mẹ. Vừa thiếu kháng thể, vừa khiến con khó tiêu, dễ gây táo bón.

Nhưng trong lúc này, mình không còn cách nào khác. Miễn là con “đỡ đói” hơn.

Mặc dù, trên trang sức khoẻ có nói, phải “giữ tâm lý thoải mái” thì mới kích thích sữa mẹ về nhiều.

Nhưng ai trải qua thì mới hiểu.

Mình sốt ruột, lo lắng, gần như khủng hoảng tâm lý.

Không thể nào bình tĩnh được luôn. Vì đã qua nhiều ngày, áp dụng nhiều cách, hút sữa, ăn uống nữa, mà sữa không về.

Mình cũng đã ăn mấy món mệnh danh là “vua lợi sữa” các kiểu, như canh chân giò, rau ngót, nước chè vằng, đu đủ,… sáng trưa chiều đều ăn. Khoảng 3 – 4 ngày liên tiếp, chả có chút tín hiệu gì.

Mình buồn đến mức phát khóc. Gia đình, ông xã có động viên, nhưng cũng không khá lên được.

Mới sinh mổ, rất mệt, mà còn bị cái này nữa, mình cũng không còn đủ kiên nhẫn, thoải mái gì. Mình cũng biết, sữa mẹ “lâu ngày không tiết ra”, thì sẽ ngưng luôn á.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 52

Nhìn con một hồi mình nghĩ, buồn thế là đủ.

Nếu muốn tốt cho con, thì phải gác lại cảm xúc.

Theo như mình tìm hiểu thì sữa mẹ được sản xuất theo “cơ chế cung – cầu”.

Dù không có sữa, mình cũng phải tạo động tác “hút sữa”, để kích sữa về. (Mình “hút sữa bằng máy” đều đặn mỗi ngày, trong vài tiếng, để gọi sữa về).

Trong lúc này, mình dành thời gian tìm cách khác xem sao.

Mấy chị trong hội nhóm thì khuyên mình dùng thử mấy loại viên uống lợi sữa như Mabio, Betimum, Ích Mẫu Lợi Nhi,….

Có người khen, người chê, đủ kiểu.

Tự nhiên, mình lại khá ấn tượng với ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc. Cơ bản, vì nó có chứa đến 39 loại hạt, trong khi các loại viên uống lợi sữa khác “chỉ có khoảng 5 – 6 thành phần là cùng rồi”. Nên lúc đó, mình thấy ngũ cốc có vẻ “cao cấp”, “nặng đô hơn” một chút.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 49
Ngũ cốc Lạc Lạc cung cấp đến “39 loại hạt dinh dưỡng”, nhiều nhất hiện nay, có tác dụng “kích sữa về nhiều” sau 3 – 7 ngày sử dụng

Dưới đây là một số thông tin mình tìm hiểu được về ngũ cốc Lạc Lạc….

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc đã được lên đài truyền hình VTC2, HTV9, VTC6, cũng như đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng

Dòng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc là sản phẩm có tác dụng “tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ”, của công ty TNHH TM DV Secrect Life. Đây cũng là một trong những thương hiệu mẹ & bé nổi tiếng, nhận được nhiều giải thưởng uy tín như:

  • Top 100 Nhãn Hiệu Thương Hiệu Việt năm 2017
  • Top 10 Sao Vàng thương hiệu Việt Nam 2019
  • Top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Uy Tín 3 Miền năm 2020
  • Top 10 thương hiệu tin cậy sản phẩm chất lượng dịch vụ tận tâm 2021
  • Top 10 thương hiệu vàng Asean 2022 (được tổ chức tại Singapore, ngày 19/11/2022)

VTC6 đưa tin công ty Secrect Life đạt TOP 10 thương hiệu Tin Cậy sản phẩm Chất lượng dịch vụ tận tâm 2021

HTV9 đưa tin về chất lượng ngũ cốc Lạc Lạc của công ty Secret Life, đã nhận được giải thưởng Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020.

Ngay từ năm 2018, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc đã được xuất hiện trên VTC2 thông qua chương trình “Góc Nhìn người tiêu dùng”.

Và 19/11/2022 vừa qua, công ty Secret Life còn nhận được giải thưởng TOP 10 thương hiệu Vàng Asean (được tổ chức tại Singapore)

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 19

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc là sản phẩm đầu tiên của công ty Secret Life (ra đời từ 2017).

Mẫu ngũ cốc lợi sữa đầu tiên của công ty chỉ có 23 loại hạt dinh dưỡng, mà đã nhận được nhiều giải thưởng, được đông đảo các mẹ biết đến, và còn lên được đài truyền hình uy tín.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 20
Chỉ có “23 loại hạt thôi” mà đã nổi tiếng, giúp ích nhiều mẹ sau sinh lấy lại sữa nhanh chóng chỉ trong 3 – 7 ngày sử dụng

Nhưng vào tháng 10/2022 vừa qua, công ty Secret Life đã nâng cấp ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, và cho ra phiên bản MỚI NHẤT với công thức cao cấp gồm 39 loại hạt dinh dưỡng. Mẫu mới này giữ nguyên 23 loại hạt cũ, và
“bổ sung thêm 16 loại hạt khác”.

Dĩ nhiên, công dụng “lợi sữa” của ngũ cốc Lạc Lạc MẪU MỚI đảm bảo chất lượng và ưu việt hơn mẫu cũ nữa rồi. 

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 23
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc mẫu mới nhất
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 21
Bổ sung đến 39 thành phần

Và cho đến hiện tại, ngũ cốc Lạc Lạc là sản phẩm lợi sữa “có chứa nhiều thành phần nhất” hiện nay.

Ngũ cốc Lạc Lạc chứa “nhiều thành phần lợi sữa nhất” hiện nay [CỤ THỂ LÀ NHỮNG CHẤT NÀO]

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc được bào chế từ 39 loại hạt dinh dưỡng có tác dụng “tăng tiết sữa mẹ”, giúp sữa về nhanh, nhiều và dinh dưỡng hơn. Bảng thành phần chi tiết đều được “in trực tiếp trên hộp” để bạn dễ dàng theo dõi.

Cụ thể gồm có: Mè đen, yến mạch, phấn hoa, hạt Methi Ấn Độ, hạt macca, hạt lanh, hạt diêm mạch, chia Úc, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí đỏ, hạt ý dĩ, kê, gạo lứt ta, gạo lứt Nhật, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng, hạt bắp, đại mạch, đậu nâu, đậu lectin, hạt amaranhth, hạt linh thảo, đậu lăng xanh, kỳ tử, bạch quả, hạt thông, hạt hướng dương, đậu hà lan, chà là đỏ, táo đỏ, kiều mạch, hạt dẻ, hạt sachi, hạt dầu gai, hạt thì là.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 17
Bảng thành phần được in trực tiếp trên hộp

Nhưng cụ thể thì “những hạt nào” có tác dụng lợi sữa, kích thích sữa về nhanh nhiều, hiệu quả?

Để giải đáp câu hỏi này, mình có dành một chút thời gian, để phân tích công dụng của “39 loại hạt” bên trong ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc.

Sau đó, mới nhận thấy, dòng ngũ cốc này có tác dụng lợi sữa thật sự.

Đứng đầu là công dụng lợi sữa của hạt Methi Ấn Độ.

Ban đầu, mình nghe tên tưởng xa lạ!

Nhưng khi tìm hiểu mình mới biết, hạt Methi cũng chính là hạt của cây “cỏ cà ri” (tên Ấn Độ là “Methi-ke-patte”, nên gọi là hạt Methi, còn tiếng anh là Fenugreek).

Mình biết được thông tin này, khi đọc báo Thanh Niên tìm hiểu công dụng của hạt Methi mới biết.

Bài báo đó khá lâu rồi từ 2012 lận, nhưng họ có đề cập “hạt Methi chính là hạt cỏ cà ri”.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 1
Hạt methi cũng chính là hạt cỏ cà ri

Bạn có thể xem lại tại: https://thanhnien.vn/tac-dung-cua-hat-methi-doi-voi-suc-khoe-18570370.htm

Và đa phần, những mẹ ít sữa đều biết, hạt cỏ cà ri (hạt Mathi) từ lâu đã được chứng minh rất tốt trong việc lợi sữa cho mẹ. (có “cơ chế tác động hiệu quả” và “nghiên cứu lâm sàng” luôn nhé.)

Sở dĩ, cỏ cà ri (hạt Mathi Ấn Độ) có tác dụng “lợi sữa” vượt trội là nhờ bên trong hạt cỏ cà ri, có chứa “nhiều hoạt chất galactagogues”,có tác dụng tăng tiết hormone prolactin (làm nhiệm vụ sản xuất sữa mẹ). Từ đó, giúp sữa mẹ tiết ra nhiều hơn, cải thiện được tình trạng ít sữa của mẹ. Ngoài ra, hoạt chất diosgenin và phytoestrogen (trong cỏ cà ri) còn hỗ trợ tăng cường thêm nước và chất béo cho sữa mẹ, để thúc đẩy sản xuất lượng sữa nhiều hơn.

Theo báo 24h cho biết: Hạt cỏ cà ri có khả năng kích thích tuyến sữa phát triển và tăng sản lượng sữa vượt trội, có thể tăng lượng sữa lên đến 300-500% trong vòng 24 giờ đồng hồ.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 2

Nghiên cứu được công bố vào 2/2011, được thực hiện với 66 bà mẹ đang bị tình trạng ít sữa. Kết quả cho rằng: lượng sữa của mẹ tăng lên khi sử dụng cỏ cà ri, và mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với những người dùng giả dược và nhóm không dùng gì.

Mình có thể lên google để tìm hiểu “cỏ cà ri lợi sữa như thế nào”, thì kết quả trả về đến 53 triệu trang viết về chủ đề này. Điều này cũng khẳng định được công dụng lợi sữa của hạt cỏ cà ri (Methi) nhé!

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 18

Bên cạnh đó, hạt cỏ cà ri còn có tác dụng hạ cholesterol, và hạn chế những chất không tốt cho cơ thể (như lipoprotei, triglyxerit). Đồng thời hỗ trợ “khả năng tiêu hoá”, giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Nhờ đó sữa mẹ sẽ tiết ra nhiều hơn, đậm đặc, và giàu dinh dưỡng. Cỏ cà ri cũng đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ công nhận là an toàn. Nên mình cũng có chút lòng tin với ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 8
Ngũ cốc Lạc Lạc bổ sung dồi dào hạt cỏ cà ri Methi, có tác dụng lợi sữa dồi dào

Thấy có chút động lực tìm hiểu, mình bắt đầu tìm hiểu tiếp!

Và phát hiện:

Ngoài hạt cỏ cà ri, ngũ cốc Lạc Lạc còn bổ sung thêm 21 loại hạt có tác dụng lợi sữa, kích thích sữa về nhanh chóng, hiệu quả.

Cơ chế tác động của từng hạt, mình sẽ giải đáp chi tiết sau đây:

✅ 1. Yến mạch: đây cũng là một trong những thực phẩm lợi sữa hàng đầu hiện nay. Bởi vì, trong yến mạch có chứa saponin, estrogen thực vật và beta-glucan, giúp tăng mức độ hormone Prolactin, để tuyến sữa hoạt động tốt, hình thành các nang sữa, giúp quá trình sản xuất sữa mẹ diễn ra suôn sẻ và ngày càng nhiều hơn.

Công dụng lợi sữa của Yến Mạch được HelloBacsi khẳng định (HelloBacsi cũng là một trong trang sức khoẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam)

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 15

✅ 2. Phấn hoa: là những “tế bào sinh sản của các loài hoa”, được ông thợ thu lượm về. Mỗi hạt phấn hoa có từ 3 – 5 triệu tế bào, giá trị dinh dưỡng rất cao, giúp nâng cao sức khỏe cho mẹ sau sinh, và hỗ trợ cải thiện chất lượng sữa mẹ, giúp “sữa mẹ dinh dưỡng, và đậm đặc hơn”. (Vì thực tế, phấn hoa chính là những tế bào dùng để nuôi ong non phát triển).

✅ 3. Mè đen (còn gọi là vừng đen): có tác dụng tăng cường máu huyết đến các tế bào mô ngực, giúp quá trình sản xuất sữa hoạt động hiệu quả, để sữa mẹ về nhanh, dồi dào hơn. Và thực tế, chỉ cần uống nước mè đen xay nhuyễn hòa tan với nước sôi, khoảng tầm 4 ngày là lượng sữa đã được cải thiện. Nên đây cũng là thực phẩm được trang sức khoẻ Vinmec khuyên dùng khi đang thiếu sữa, tắc sữa. Công dụng lợi sữa của mè đen cũng khá nổi tiếng và sử dụng.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 14
Hiện tại, cũng có rất nhiều trang báo chia sẻ về công dụng lợi sữa, kích sữa về của mè đen

✅ 4. Óc chó: chất đạm và chất béo trong hạt óc chó sẽ tham gia vào quá trình tổng hợp, sản xuất sữa mẹ, giúp mẹ sau sinh có nhiều sữa cho con bú.

À, mình chỉ đề cập công dụng “kích sữa về” thôi nhé, chứ mấy loại hạt dinh dưỡng này cũng còn rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ của mẹ sau sinh, như “hạt óc chó” rất tốt cho tim mạch và não bộ. Mấy dưỡng chất bên trong còn có tác dụng “tăng cường chất lượng sữa mẹ”.

Tuy nhiên, mình bị tắc sữa, ít sữa, nên điều mà mình quan tâm nhiều nhất là công dụng “kích sữa”, “tăng tiết sữa” của các hạt này nhé!

Còn 10 mấy hạt nữa nha….

✅ 5. Hạnh nhân: Các axit béo không bão hòa trong hạnh nhân sẽ làm “tăng số lượng sữa mẹ”, để bạn có nhiều sữa hơn.

✅ 6. Hạt bí đỏ có tác dụng thông sữa sau sinh, kích thích sản xuất sữa mẹ.

✅ 7. Hạt ý dĩ chứa Hidrocacbonat có nhiệm vụ kích thích tuyến sữa hoạt động hiệu quả, giúp tăng tiết sữa, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh. Hạt ý dĩ có tác dụng “nâng cao về số lượng, và cả chất lượng cho sữa mẹ”, đã được Vinmec chia sẻ và đề cập. (Đây cũng là trang sức khoẻ uy tín hiện nay).

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 11

✅ 8. Hạt kê được xem là “bài thuốc trị mất sữa sau sinh” hiệu quả.

✅ 9. Chà là đỏ: theo Medlatec cho biết, trong quả chà là đỏ có chứa các hợp chất tác động đến hormone oxytocin và prolactin kích thích tăng tiết sữa tốt hơn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 19

✅ 10-11. Gạo lứt ta, gạo lứt Nhật: Theo chuyên gia sức khỏe Philippines, Abbie Yabot cho biết, gạo lứt sẽ giúp sữa mẹ thơm, đặc, dồi dào hơn. Từ lâu, chị em cũng hay dùng nước gạo lứt rang để cải thiện tình trạng thiếu sữa, mất sữa, tắc tia sữa.

✅ 12. Hạt thì là: Theo công bố trên tạp chí Journal of Ethnopharmacology khẳng định rằng các hoạt chất trong “hạt thì là” có tác dụng kích thích sản sinh estrogen và prolactin, cần thiết trong quá trình sản xuất sữa mẹ.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 13

✅ 13 – 14 – 15 – 16: Các loại đậu (đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng) giúp bổ sung thành phần flavonoid, carotenoid, polyphenol giúp kích thích tuyến sữa hoạt động, mang lại nguồn sữa mẹ dồi dào và chất lượng hơn.

✅ 17-18. Đậu hà lan, hạt dẻ: theo VOV cho biết, đậu hà lan không chỉ bồi bổ cơ thể, mà còn giúp trị thiếu sữa ở sản phụ. Còn hạt dẻ sẽ giúp sữa mẹ thơm hơn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 16

✅ 19-20-21: Đại mạch, đậu nâu, kiều mạch đều có tác dụng kích thích tuyến yên sản sinh ra hormone Prolactin, giúp thông tắc tia sữa giúp sữa chảy ra đều đặn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 7
Ngũ cốc Lạc Lạc bổ sung đến 22 loại hạt có tác dụng “tăng tiết sữa”, “kích thích sữa về” hiệu quả

Có thể thấy, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc bổ sung đến 22 loại hạt có tác dụng kích sữa, tăng tiết sữa hiệu quả cho mẹ sau sinh.

Còn 17 loại hạt còn lại, tuy không có tác dụng lợi sữa (kích thích sữa về nhanh, nhiều), nhưng cũng góp phần tăng cường “chất lượng sữa mẹ”, “bổ sung đủ chất”, để sữa mẹ đậm đặc, thơm ngon, và giúp bé lên cân, phát triển tốt hơn. Nhìn chung, ngũ cốc Lạc Lạc cũng là một trong những sản phẩm có “nhiều thành phần lợi sữa nhất hiện nay”.

Cụ thể, 17 loại hạt có tác dụng tăng cường “chất lượng sữa mẹ”, gồm có: hạt macca, hạt lanh, hạt diêm mạch, chia Úc, hạt điều, hạt bắp, đậu lectin, hạt amaranhth, hạt linh thảo, đậu lăng xanh, kỳ tử, bạch quả, hạt thông, hạt hướng dương, táo đỏ, hạt sachi, hạt dầu gai.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 6
Uống ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc thì từ 3 – 7 ngày là sữa về, dinh dưỡng, đậm đặc và đủ chất cho con

Người dùng đánh giá, review ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc thế nào?

Để hiểu hơn về chất lượng sản phẩm, mình cũng có tham khảo khá nhiều đánh giá, phản hồi từ người đã dùng. Đa phần là khen nhiều, nói dùng 2 – 4 ngày là có tác dụng. Số khác thì nói dùng lâu hơn, đến gần 1 tuần sữa mới nhiều.

Review Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không hình 2

Review Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không hình 4

Review Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không hình 1

Review Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không hình 3

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có hiệu quả không? Cơ chế hoạt động thế nào?

Sở dĩ, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc mang lại hiệu quả lợi sữa trong 3 – 7 ngày sử dụng, là nhờ được ứng dụng “công thức lợi sữa độc quyền từ 39 loại hạt”, đã được Viện Dinh Dưỡng và Bộ Y tế kiểm định, mang tính chuyên dụng, và đặc trị cho các mẹ tắc sữa, ít sữa.

Hơn nữa, ngũ cốc Lạc Lạc còn được ứng dụng thêm “2 công nghệ tiên tiến” để đẩy nhanh quá trình hấp thu, chuyển hóa dinh dưỡng và giúp tuyến sữa hoạt động tốt hơn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 36
Ngũ cốc Lạc Lạc còn được “ứng dụng thêm 2 công nghệ tiên tiến” giúp lợi sữa tối ưu

Cụ thể thì sản phẩm còn được ứng dụng thêm “công nghệ nghiền nát cấp độ cao” (giúp nghiền nát, mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng, và giữ nguyên hiệu quả của các hoạt chất bên trong). Sau đó, ngũ cốc còn ứng dụng thêm “công nghệ nano tiên tiến”, để các dưỡng chất (sau khi nghiền nát), sẽ được “phân tách” thành các hoạt chất siêu nhỏ, chỉ vài nano mét.

Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên sau khi uống, toàn bộ các hoạt chất (trong ngũ cốc Lạc Lạc) sẽ được hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể, đảm bảo các dưỡng chất trong ngũ cốc sẽ hấp thu nhanh, di chuyển và tập trung nhiều nhất tại các mô sữa (và cơ quan sản xuất sữa). Từ đó kích thích nang sữa phát triển, tăng cường hormone prolactin và oxytocin tiết ra nhiều hơn, giúp thông tắc tia sữa, đồng thời “bổ sung đủ chất”, để sữa mẹ về “nhanh, nhiều và dinh dưỡng hơn”.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 37

Thực ra, nếu chỉ đơn thuần sử dụng các loại hạt thiên nhiên (có tác dụng lợi sữa), mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến thì hiệu quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Bởi vì, ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất bên trong sẽ bị enzym tiêu hóa phân giải, dễ biến đổi hoạt chất, và làm hao hụt nồng độ bên trong.

Vì không ứng dụng công nghệ Nano (kích thước siêu nhỏ), nên đa phần các hoạt chất đều có kích thước phân tử to, và chúng cũng kém hấp thu. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này cũng không di chuyển và tập trung tại cơ quan sản xuất sữa, mà di chuyển sang nhiều cơ quan khác. Nên chất lượng mang lại cũng kém hơn ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc rất nhiều.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 38
Mẹ Ngọc Yến, một người đã sử dụng ngũ cốc Lạc Lạc, sau 2 ngày, là sữa về nhiều thế này

Nhìn chung, nhờ ứng dụng 39 loại hạt dinh dưỡng “có khả năng lợi sữa cao”, cùng công nghệ nghiền nát, và công nghệ nano tiên tiến, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc sẽ giúp cơ thể mẹ “hấp thu đúng – đủ dưỡng chất cần thiết”. Và giúp các dưỡng chất này “tập trung nhiều nhất” tại ở các tuyến sữa (cơ quan sản xuất sữa), để tăng cường hormone prolactin tốt hơn, đẩy nhanh quá trình tăng tiết sữa mẹ, để bạn có được bầu ngực dinh dưỡng, và đầy đủ cho con. Từ đó giúp bé lên cân đều, khỏe mạnh, và phát triển toàn diện cả thể chất & trí tuệ.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 3

Một số công dụng khác của ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

Theo hãng quảng cáo, thì ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc còn có tác dụng hỗ trợ hồi phục sức khoẻ, nhanh lành vết thương cho mẹ sau sinh. Hỗ trợ tiêu hóa, cân bằng nội tiết tố, vì sau khi sinh estrogen sẽ bị giảm một cách trầm trọng.

Ngoài ra, tình trạng mẹ “trầm cảm, lo lắng, cáu gắt” nhiều, cũng được cải thiện khi sử dụng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc.

  • Thứ nhất là ngũ cốc sẽ cân bằng estrogen (hormone chi phối nhiều đến sinh lý, và hệ thần kinh của mẹ), nên cảm xúc và tinh thần của mẹ cũng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.
  • Thứ 2, trong ngũ cốc có chứa nhiều loại như yến mạch, mè đen, cỏ cà ri, hạt macca,…. có bổ sung lượng tryptophan dồi dào, giúp cơ thể sản xuất nhiều chất dẫn truyền thần kinh serotonin. Đây được xem là hormone “hạnh phúc”, có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện chứng “trầm cảm”, lo lắng sau sinh, làm thư giãn thần kinh, cải thiện tâm trạng rất tốt.
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 30
Ngũ cốc Lạc Lạc cũng rất tốt cho sức khoẻ của mẹ, và đảm bảo dinh dưỡng cho bé (bú mẹ)

Nhưng mình nói thật nếu “dùng ngũ cốc này mà không ra sữa”, thì dù có cải thiện tâm trạng thế nào cũng vô ích. Nên mình mới bắt đầu sử dụng, để xem “ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có thật sự hiệu quả không”.

À khoan, để mình nói thêm một chút về “độ an toàn của dòng ngũ cốc này. Vì chỉ khi đảm bảo an toàn, thì chúng ta mới yên tâm sử dụng lâu dài đúng không nào?

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có an toàn không?

Theo như mình tìm hiểu, ngũ cốc này có độ an toàn, và lành tính cao, vì thực tế, nó đã có thể dùng được cho “mẹ bầu ở tuần 38 trở đi” để kích sữa non về nhanh á. Mà chúng ta đều biết, tất cả những dòng sản phẩm dành cho bà bầu, đều phải TUYỆT ĐỐI AN TOÀN, không gây hại cho sức khoẻ.

Mình cũng thấy, ngũ cốc lợi sữa này không chất bảo quản, không hương liệu hoá học. Còn những nguồn nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Mỹ, Ấn Độ, Nhật, Úc, một số khác thì được nuôi trồng tại “vùng nguyên liệu đạt chuẩn” của công ty Secret Life.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 31

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, được nhiều mẹ sử dụng trong suốt 5 năm qua (từ 2018). Nên mình cũng khá yên tâm về độ an toàn của sản phẩm này.

Thấy vui nhất, là phiếu bảo hành 100 triệu á. Ai chứng minh sản phẩm chính hãng “từ công ty” có chứa hoá chất, thì công ty sẽ bồi thường cho bạn. Hiện cũng chưa có trường hợp nào như thế, nhưng khi có được tem bảo hành này, thì mình thấy cũng yên tâm hơn phần nào.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 32
Phiếu bảo hành 100 triệu (phiếu cũ)
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 4
Phiếu bảo hành mới nhất

Review ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc và cảm nhận sử dụng

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, cũng khiến mình “khá mong đợi” trong khi dùng. Nhưng thực ra, dùng 2 ngày đầu, mình không thấy có chút khởi sắc gì.

Mình cũng bực lắm, có gọi lên công ty “hỏi cho ra lẽ”.

Bạn tư vấn cũng khá thân thiện, có trấn an mình. Rồi có nói, có mẹ dùng 2 – 3 ngày là có, có mẹ thì đến tận 5 – 7 ngày. Chị kiên nhẫn dùng thêm giúp em nha. Vì dù gì 1 hộp cũng dùng đến 2 tuần lận. Đa phần các mẹ dùng từ 3 – 7 ngày là có tác dụng, và có thể cảm nhận hiệu quả chỉ trong 1 hộp đầu tiên ạ.

Bạn đó còn nói thêm: “nếu muốn có kết quả nhanh hơn, chị nên kết hợp uống đủ nước, hút sữa thường xuyên và kết hợp chế độ ăn lợi sữa (như trái cây, và các món ăn gì đó lợi sữa), rồi còn nghỉ ngơi nữa. Vì sau khi sinh, thể trạng yếu, thiếu chất, cũng lâu có sữa hơn ạ.”

Ban đầu, mình cũng không mấy hài lòng, nhưng mình nghĩ, giờ mà mua dòng khác, cũng chưa chắc “có tác dụng”.

Vì vốn dĩ, thành phần của nó ít hơn 5 – 6 lần ngũ cốc này.

Và ngũ cốc Lạc Lạc, nó còn ra đời trước mấy dòng kia, và có kinh nghiệm hơn (thì mấy dòng khác có đảm bảo không, thấy nhiều mẹ nói mabio và vài sản phẩm lợi sữa khác, phải dùng 2 – 3 hộp mới có tác dụng, thậm chí là nhiều hơn).

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 40

Và “cái gì cũng cần có thời gian”.

Nhìn lại, thì mình cũng chỉ mới “dùng có 3 ngày”, chưa nhiều lắm.

Nên cứ tiếp tục dùng xem thế nào.

Cũng áp dụng thêm các cách khác. Hy vọng là sớm ngày có sữa.

Ngày nào mình cũng cầu nguyện, rồi tự trấn an mình, nỗ lực và xem xét ăn uống.

Vì giờ nóng vội cũng chẳng làm được gì.

Con uống sữa bột, thấy cũng ổn ổn, nên mình cũng đỡ lo hơn.

Dùng thêm 2 ngày nữa, kết hợp các cách khác, mình thấy bầu ngực mình có căng tức, nhưng sữa chưa về nhiều.

Tuy nhiên, ngày hôm sau, sữa mình bắt đầu ra nhiều hơn.

Không phải về “ướt áo”, nhưng mình cũng đủ sữa để con bú được gần 2 cữ. Trước thì hầu như mất sữa luôn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 41
Đợt đó, hút ra cỡ nhiêu đây nè (giờ thì nhiều hơn)

Tự nhiên, mình thấy nhẹ nhõm hơn, vì sau bao cố gắng, thì con cũng uống được sữa mẹ.

Cũng gần 1 tuần chưa bú mẹ, giờ được bú, mình cũng thấy mừng và vui lắm.

Coi như cũng bắt đầu có tín hiệu.

Cả nhà mình đều vui lắm.

Mình cứ thế dùng tiếp, nỗ lực hút sữa, uống đủ nước, ăn uống đủ chất.

Đến ngày thứ 5, mình thấy ra sữa nhiều hơn một chút.

Nhưng mình để ý thấy, lượng sữa đầu, khá loãng. Sau đó mới đặc hơn.

Mà dù loãng hay đặc gì, mình cũng đều cho con uống hết.

Vì sữa loãng, tuy ít chất, nhưng vẫn có kháng thể dồi dào nhé.

Cũng rất tốt, chứ bỏ thì phí phạm.

Nãy giờ quên nói về mùi vị của ngũ cốc.

Loại này cũng khá dễ uống, vị nhạt, không đường nha.

Vì nó cũng hỗ trợ giảm cân, cải thiện đường huyết (cho mẹ nào bị tiểu đường thai kỳ, cho đến sau sinh).

Còn mẹ nào muốn ngọt hơn, thì có thể bỏ chút đường, sữa, cũng được nhé!

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 42
Đây là ngũ cốc khi pha nước ấm, có vị nhạt, màu nâu (hạt đen đen là hạt chia nhé, hạt này thì không có nghiền nát)
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 43
Đây là ngũ cốc, mình có pha thêm 1 chút sữa tươi, nó có màu trắng một tý

À, quên nhắc các mẹ. Bạn nên nhớ tránh mấy loại thực phẩm “dễ gây mất sữa” ra nhé.

Mình thấy cũng có gần 30 thực phẩm, nhiều ghê thật.

Trong đó có mấy loại “rất gần với chúng ta” chẳng như bắp cải, rau diếp cá, khổ qua, tỏi ớt, dưa hấu, cam quýt,…. Bạn nhớ tìm hiểu kỹ nha.

Cẩn thận là tốt nhất.

Mình nghĩ, lỡ “không biết” mà ăn phải, thì dù có dùng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc (và áp dụng mấy cách khác), thì kết quả cũng “sẽ rất lâu”.

Nên sau đó, mình cũng đã “xoá sổ” mấy thực phẩm đó, hầu như không dùng luôn (phòng bệnh hơn trị bệnh).

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 45
Bạn nhớ tìm hiểu đầy đủ hơn trên mạng nhé

Nhớ lại, mấy tuần trước, hình như, mình có ăn mấy loại trong số này (như ớt tỏi, và quýt á).

Không biết có phải nguyên nhân này ít sữa, rồi mất luôn hay không. Thấy ghê ghê.

Và thông thường, “việc mất sữa” thì đôi khi lại rất nhanh, “đột ngột”.

Còn muốn “có lại” thì quả là không dễ. Phải tốn nhiều thời gian, nỗ lực.

Ngay cả việc hút sữa liên tục cũng đã cần sự kiên trì rồi đó các mom (hic hic).

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 9
Bé nhà mình cũng chịu “hợp tác” với sữa ngoài lắm, mình cũng đỡ áp lực hơn

Còn mấy công dụng, giảm cân, đẹp da, hỗ trợ thư giãn của Lạc Lạc, thì mình cũng không quan tâm lắm.

Vì mình chỉ muốn có sữa cho con thôi.

Với lại mới dùng có gần nửa hộp, chắc cũng không hiệu quả gì nhiều đâu. (Chắc phải dùng vài hộp thì mới cảm nhận mấy công dụng về làn da, giảm cân,…).

Nhưng kể từ khi có sữa, mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn, chắc cũng nhờ một phần Lạc Lạc hỗ trợ cả về mặt lợi sữa, và “thư giãn tinh thần”.

Tầm 1 tuần sử dụng, sữa mình bắt đầu ra nhiều hơn, và thay thế dần dần sữa công thức ở mỗi cữ bú.

Bé nhà mình cũng dễ tính, đổi sữa cũng khá dễ.

Mà cũng đúng thôi, không có “sữa gì ngon, và bổ dưỡng cho bé” hơn sữa mẹ.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 10

Mình dùng hết hộp đầu tiên, tầm khoảng 2 tuần á, mình thấy sữa ra nhiều hơn trước.

Giờ thì có thể cho con bú 4 – 5 cữ, và sữa có dấu hiệu tăng lên. Nhưng cũng sợ “tuyến sữa chưa hoạt động ổn định”, cũng “chưa thông” hoàn toàn.

Nên quyết định đặt thêm 2 hộp nữa, để dành dùng dần.

Mình vẫn ăn thực phẩm lợi sữa, uống đủ nước nhé.

Vì mình muốn sữa về nhiều, dinh dưỡng, và thay thế hoàn toàn “sữa bột” luôn.

Giờ 4 – 5 cữ là sữa mẹ, còn 2 – 3 cữ vẫn là sữa bột. Tuy nhiên, mình sẽ cố gắng.

Nhìn chung, dòng Lạc Lạc này cũng có tác dụng, nhưng phải kiên trì, không nên nóng vội quá các mẹ ạ.

Nếu sau 3 ngày dùng ngũ cốc Lạc Lạc, vẫn chưa có sữa, thì bạn nên áp dụng thêm các cách khác nhé (sẽ đảm bảo hơn).

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 46

Mặc dù, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc mang tính “chuyên dụng”, có “công thức đặc trị từ 39 loại hạt, để “kích sữa về” nhanh chóng. Và cũng có người “chỉ dùng Lạc Lạc thôi” cũng đã có sữa.

Nhưng mình nghĩ, việc áp dụng nhiều phương pháp như hút sữa, uống nước, ăn uống khoa học, chú trọng lợi sữa, tránh thực phẩm tắc sữa,,… cũng rất cần thiết. Tốt hơn, chứ không thừa đâu.

Mình nghĩ, bạn nên áp dụng đa dạng nhiều cách, để sữa nhanh về hơn (so với việc chỉ phụ thuộc vào “1 mình ngũ cốc Lạc Lạc”). Nhất là việc hút sữa á, mình đánh giá là quan trọng nhất.

Đúng là chỉ cần 1 hộp đầu tiên, là đã có sữa nhiều hơn. Nhưng việc chờ đợi, kiên trì trong 4 – 5 ngày đầu tiên, mình cũng hơi bị ám ảnh.

Mình nghĩ, trong giai đoạn này, mẹ vẫn nên dùng thêm “sữa bột” để cứu cánh, sẽ đỡ áp lực hơn (nếu sữa mẹ ít, mà vẫn có, thì dùng xen kẽ).

Còn đỡ hơn con bị đói, khóc la, tội con lắm. Rồi chúng ta tự trách bản thân, lo lắng, áp lực thêm.

Khi nào sữa mẹ nhiều trở lại, thì thay thế hoàn toàn luôn cũng được.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 47

Trong khi dùng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, mình cũng cảm nhận “sâu sắc” về chất lượng của dòng này.

Nên mình có note lại 7 ưu điểm và 4 hạn chế, cho bạn tham khảo thêm nhé!

Đánh giá ưu – nhược điểm ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

7 ưu điểm ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

✅ Thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mẹ – bé, nhận được nhiều giải thưởng lớn, và được xuất hiện trên HTV9, VTC2, VTC6,….

✅ Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc luôn cải tiến công thức, để tăng hiệu quả cao hơn. Ngũ cốc mẫu cũ ra mắt từ 2018, chỉ có 26 loại hạt, đã được sự tín nhiệm cao từ các mẹ sau sinh. Và đến 2022, thì ngũ cốc cho ra mẫu mới, tăng đến 39 loại hạt, và đúng đầu trong 5 loại ngũ cốc lợi sữa cao cấp nhất hiện nay.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 33

✅ Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc cũng là dòng sản phẩm “bổ sung nhiều thành phần nhất” hiện nay, cao gấp 5 – 6 lần các sản phẩm khác. Trong đó có đến 22 loại hạt có tác dụng “kích sữa”, “tăng cường quá trình sản xuất sữa”, để sữa nhiều hơn, hỗ trợ cải thiện tình trạng ít sữa, tắc sữa tốt hơn. Còn 17 loại hạt còn lại thì có tác dụng “tăng cường chất lượng sữa mẹ”, giúp sữa mẹ đậm đặc, thơm ngon, đủ chất. Nhất là có đủ DHA, đạm, sắt, kẽm, canxi, Axit folic, vitamin A, B1, B2, B6, B12, vitamin C, D, E, magie, photpho, kali…. cùng nhiều dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ bé phát triển toàn diện cả thể chất và tinh thần.

Giá bán rẻ, phải chăng. Chỉ có 299K/hộp, hầu như mẹ nào cũng có thể sở hữu.

Một hộp 30 gói, dùng khá lâu mới hết, thông thường là đến 2 tuần.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 51
Ngũ cốc Lạc Lạc được nhiều mẹ lựa chọn, đánh giá cao trong suốt 5 năm vừa qua

Hiệu quả nhanh nhất là 3 – 5 ngày đầu tiên, chậm nhất là từ 7 – 10 ngày. Vì cần có thời gian, để các dưỡng chất tác động vào cơ quan tiết sữa, để sữa về nhanh, nhiều và dinh dưỡng hơn. Nhìn chung, chúng ta có thể cảm nhận ngay trong hộp đầu tiên.

Thành phần thiên nhiên, an toàn, lành tính, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Thậm chí có thể dùng được cho mẹ bầu ở những tháng cuối thai kỳ.

4 nhược điểm ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc

Riêng cảm nhận của mình, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc còn 4 hạn chế dưới đây:

❌ Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc còn giúp “cải thiện vóc dáng, hỗ trợ giảm cân, cải thiện tâm trạng, giúp làn da tươi trẻ, mịn màng hơn”. Nhưng mình nghĩ, những hiệu quả này sẽ cần “thời gian sử dụng lâu dài” mới có thể cảm nhận được (vì dùng xong 1 hộp, mình hầu như không thấy rõ mấy tác dụng).

Hiệu quả lợi sữa của ngũ cốc Lạc Lạc mang lại còn tuỳ vào “từng cơ địa” và “sự quyết tâm” của mỗi người. Nhiều mẹ dùng 3 – 5 ngày là có tác dụng, số khác thì 5 – 7 ngày hoặc lâu hơn. Nói chung, dùng cũng cần sự kiên trì, nỗ lực, có thể “nhờ sự tư vấn” trong khi dùng, để có kết quả nhanh hơn. (Nôn nóng quá, thì cũng sữa “tiết ra ít hơn”, vì nó khiến tâm trạng mình cực kỳ căng thẳng mà.)

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 34

Trên hộp chỉ có “bảng thành phần nguyên liệu”, còn cụ thể “hàm lượng bao nhiêu” thì không công khai. Hãng cũng chỉ nói “sản phẩm này lợi sữa”. Còn cụ thể thì “hạt nào giúp lợi sữa, bao nhiêu hạt, cơ chế của từng hạt ra sao”, thì không ai chia sẻ. Ngay cả trên website chính hãng, không nói rõ điều này. Còn “hạt Methi”, sao không đề cập “cỏ cà ri”, sẽ dễ hiểu hơn. Vì mình thấy, cỏ cà ri là từ “thông dụng hơn” hạt methi. (Mà nói chung, những khó khăn này, mình đã giúp bạn tìm hiểu. Cụ thể từng loại hạt bên trong, và chia sẻ rất kỹ ở phần trên. Bạn có thể xem lại.)

❌ Thực tế, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc sẽ KHÔNG ĐƯỢC DÙNG cho những người bị bướu cổ, ung thư tuyến giáp (vì cản trở hấp thu iot), không được dùng chung với mật ong (dễ gây khó tiêu, đầy bụng). Tuy nhiên, những thông tin lưu ý này, lại không được thể hiện ở phần hướng dẫn sử dụng bên ngoài bao bì. Nếu bạn đang ở trong đối tượng này, thì bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 48

Nhìn chung, ngoài những hạn chế này, còn về chất lượng và hiệu quả lợi sữa của ngũ cốc Lạc Lạc, cũng đã được khẳng định qua nhiều năm qua. Mình cũng đã dùng thử, thấy cũng khá ok. Đang dùng hộp thứ 2, sữa cũng càng lúc càng nhiều hơn. Mọi thứ dần ổn định, bé nhà mình vẫn khoẻ, và tăng cân đúng chuẩn. Nên không có gì quá lo nữa. Riêng mình thì vẫn áp dụng “các cách lợi sữa” thêm một thời gian nữa (chắc đến khi cho bé ăn dặm, cỡ 6 tháng), để đảm bảo an toàn hơn (vì bị 1 lần thôi, cũng đã sợ lắm rồi). Chúc bạn sớm gọi sữa về hiệu quả nhé!

Sau đây, mình sẽ chia sẻ thêm về hướng dẫn sử dụng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, giá bán, nơi mua, cách nhận biết thật giả,… để bạn tham khảo thêm nhé!

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc giá bao nhiêu?

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc chính hãng được bán với giá là 299.000đ/hộp 30 gói.

Mức giá này đã được nhà sản xuất niêm yết trực tiếp lên trên hộp.

Bạn cũng nên cẩn thận khi mua ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có giá quá rẻ. (Vì rất có thể, đó là những sản phẩm “không thuộc quyền kiểm soát” của công ty.)

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 24

Mình nghĩ, với một sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ sau sinh, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sữa của con (như Lạc Lạc) thì tốt nhất, chúng ta nên ưu tiên chọn “sản phẩm chính hãng, chất lượng” ngay từ đầu.

Không nên “thích giá rẻ quá” để tránh rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà. Sử dụng không hiệu quả, mà còn gây hại cho cơ thể.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc mua ở đâu chính hãng?

Hiện tại, bạn có thể mua ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, mình nghĩ, bạn nên ưu tiên chọn mua trên website chính hãng của công ty sản xuất, để đảm bảo “hàng chuẩn chính hãng” ngay từ ban đầu.

Mình cũng đặt mua chính hãng trên đây, nên sử dụng khá hiệu quả. Đặc biệt, chúng ta còn được hỗ trợ thông tin trong suốt thời gian sử dụng, để nhanh chóng kích thích sữa về nhanh, nhiều hơn.

Ngoài ra, chúng ta còn được miễn phí vận chuyển, và được phép “mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong” trước khi thanh toán.

Khi kiểm tra, mình sẽ xem mã laser, tem chống giả, tem cào trúng thưởng, thư cảm ơn, tem bảo hành,…. (Đây đều là những điểm nhận biết hàng chính hãng). Nên khi dùng, mình cũng cảm nhận được chất lượng bên trong. Khoảng tầm 5 ngày thì sữa đã về khá nhiều.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 22

Sau đây, mình sẽ chia sẻ kỹ hơn cho bạn 4 cách phân biệt thật giả, để giúp bạn chọn đúng hàng chính hãng, sử dụng an toàn, hiệu quả nhé.

CẢNH BÁO: Bạn nên cẩn thận, vì “việc kiểm tra mã vạch” không thật sự chính xác để phân biệt thật giả đâu nhé. Với công nghệ làm giả hiện nay, các hàng giả, hàng nhái vẫn có thể kiểm tra mã vạch thành công như hàng chính hãng được.

Vì thực tế, các đơn vị làm giả chỉ cần “copy một mã vạch của hàng thật”, rồi dán lên hàng ngàn sản phẩm giả khác, để qua mặt được công cụ kiểm tra. Ngay cả DIENMAYXANH cũng có bài viết khẳng định “mã vạch không chính xác để phân biệt thật giả đâu nhé”.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 12

Bạn thử nghĩ mà xem: Nếu mã vạch còn hiệu quả như thế, thì nhà sản xuất đã không thiết kế thêm tem chống giả, mã laser để làm gì rồi. (Vì bạn chỉ cần kiểm tra mã vạch là biết thật giả, làm mấy cái này để làm chi).

Thế mới thấy, việc kiểm tra mã vạch chỉ là cách tham khảo thêm (chứ không phải yếu tố quyết định).

Chúng ta vẫn cần thêm những cách khác hiệu quả hơn, để nhanh chóng xác định hàng chính hãng và mang lại kết quả chính xác hơn.

Cách phân biệt ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc thật giả

Dưới đây là 4 cách nhận phân biệt ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc thật giả chính xác và hiệu quả nhất hiện nay.

✅ Cách 1: Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc chính hãng, mẫu mới nhất có thiết kế thêm “mã laser” ở phía trước và phía sau hộp. Mã laser này được in chìm, to rõ. Và dãy số laser cũng “chính là số lô sản xuất” của sản phẩm. Bạn cần so sánh “với số lô sản xuất” của sản phẩm mình mua phải đồng nhất với nhau.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 18
Mã laser ở trước
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 17
Mã laser cũng chính là Lô Sản Xuất (LSX) của sản phẩm

✅ Cách 2: Nhận biết qua tem chống giả: Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc mẫu mới nhất sẽ có tem chống giả thiết kế bằng tem bạc, ánh kim 7 màu, phía trên có ghi là “Tem chống giả của công ty TNHH TM DV Secret Life”. Còn mẫu cũ, thì tem chống giả thiết kế trong suốt, phía trên có logo DR Maya (là thương hiệu con của công ty Secret Life). Bạn nên đặt mua trên website công ty để đảm bảo ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc mẫu mới nhất, và được phép mở hộp để bạn có thể kiểm tra tem mác và mã laser, để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 26
Tem chống giả cũ
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 25
Tem chống giả mới nhất

Xem thêm: Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có hàng giả không

✅ Cách 3: Hàng chính hãng có đủ thư cảm ơn, tem bảo hành và tem cào trúng thưởng (tem cào trúng thưởng này áp dụng từ tháng 1/2023, mới là hàng chính hãng chứ không phải là “tem giả, cào không được”). Đối với mẫu cũ, “thư cảm ơn, tem bảo hành 100tr” thiết kế thành 2 tờ giấy riêng biệt. Thì mẫu mới nhất, họ gộp hai tờ giấy này thành 1, phía trước là “thư cảm ơn”, phía sau là thông tin của “tem bảo hành 100 triệu”. (Nếu sản phẩm không có đủ thư cảm ơn – tem bảo hành – tem cào trúng thưởng, thì chắc chắn đó là hàng giả, hàng kém chất lượng)

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 5
Mẫu cũ, tách ra làm 2
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 16
Mẫu mới nhất, gộp lại thành 1
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 11
Mẫu mới 2023, thì còn có thêm tem cào trúng thưởng

✅ Cách 4: Xem xét mùi vị và cảm nhận sử dụng: Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc chính hãng đã được nghiền nát các loại hạt ngũ cốc ở kích thước siêu nhỏ, nên rất mịn màng. Ngũ cốc có mùi thơm thoang thoảng, không bị hắc hôi, khó chịu. Bột cũng không bị vón cục như hàng giả. Ngũ cốc chính hãng sau khi pha sẽ có vị nhạt, thanh đạm, dễ uống. Vì là sản phẩm chất lượng nên đảm bảo 100% an toàn, lành tính, có thể dùng bất kỳ mẹ sau sinh nào, mà không bị ảnh hưởng gì cho sức khoẻ.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 27

Còn ngược lại, hàng giả, sẽ mùi vị khó uống, tanh hôi, quá nồng, và cũng không đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Nhìn chung, dù hàng giả có giống thật, và tinh vi đến mức nào, thì chắc chắn chất lượng và mùi vị bên trong cũng không thể nào sánh bằng so với hàng chính hãng được. Nên đây cũng được xem là một trong những “cách phân biệt ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc thật giả” chính xác và hiệu quả nhất hiện nay.

      Xem thêm nội dung liên quan:

Cách sử dụng, cách pha ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc: cùng những lưu ý quan trọng

Cách pha ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc: bạn lấy 1 gói ngũ cốc pha với 30ml nước ấm ở 40 – 50 độ C, khuấy đều. Sau đó cho thêm vào 200 – 220ml nước nóng, khuấy đều và thưởng thức. Bạn có thể bỏ thêm đường, sữa, nước đá tùy vào sở thích.

Bạn nên uống ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc trước khi ti bé, hoặc trước khi hút sữa 15 – 20 phút. Nên uống nóng, để đạt kết quả tối đa.

Ngày dùng 2 – 3 lần, và nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 28
Ngũ cốc Lạc Lạc có pha thêm 1 chút sữa

Lưu ý: Không được dùng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc cho trẻ em, không dùng cho người đang bị bướu cổ, ung thư tuyến giáp. Không được pha ngũ cốc với mật ong, để tránh gây chướng bụng, khó tiêu. Ngoài sử dụng ngũ cốc lợi sữa, bạn cũng nên uống nhiều nước, thường xuyên hút sữa, chú trọng ăn uống, nghỉ ngơi, để tuyến sữa hoạt động tốt hơn.

Xem thêm: Cách pha ngũ cốc Lạc Lạc, uống khi nào

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc lừa đảo, có đúng không?

Do quá nôn nóng muốn có sữa, nên đôi lúc, chúng ta cũng có thể nghi ngờ “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, “dùng không hiệu quả”.

Nhưng thực tế, hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào mọi cơ địa của mỗi người. Bạn nên sử dụng kiên trì, vì thực tế, chỉ cần sử dụng hộp ngũ cốc đầu tiên, là đã thấy sữa về nhanh chóng, an toàn và đầy đủ dinh dưỡng.

Mình nghĩ, không thể có chuyện “ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc lừa đảo” được. Bởi vì, sản phẩm này đã có mặt suốt 5 năm vừa qua, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả. Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc còn xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín như HTV9, VTC2, VTC6,… Nên chắc chắn, chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 6

Nếu mọi người vẫn cứ khăng khăng cho rằng: “ngũ cốc Lạc Lạc lừa đảo”, kém chất lượng, vậy chẳng lẽ nói, Bộ Y tế, HTV9, VTC2, VTC6 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng, mà còn thông qua hay sao?

Chắc chắn là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị kiểm định uy tín hiện nay.

Và họ chỉ thật sự đánh giá cao nhưng sản phẩm nào đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng.

Chưa kể, tình trạng “lừa đảo”, “dùng không hiệu quả”, cũng có thể do bạn đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc do tin đồn thổi từ đối thủ cạnh tranh, “bịa ra”, để hạ thấp uy tín thương hiệu. (Trong khi sản phẩm chính hãng vẫn được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.)

Nếu bạn cho rằng “lừa đảo” thì hãy đưa ra “bằng chứng”, cơ sở thuyết phục, chứ không chỉ đơn thuần là nghi ngờ hoặc tung tin đồn thổi.

Trong trường hợp, bạn chứng minh mua “đúng sản phẩm chính hãng”, mà sử dụng không an toàn, hiệu quả thì công ty sẽ cam kết bồi thường đến 100 triệu. Tuy nhiên hiện tại không có một trường hợp nào như thế cả.

Nhìn chung, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 4
Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Tất cả “chuyện này” là do tâm lý “nôn nóng”, “nghi ngờ chất lượng” hoặc do mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng mà ra.

Trong khi sản phẩm chính hãng vẫn nhận được nhiều giải thưởng uy tín, được Bộ Y tế và đài truyền hình đánh giá cao trong suốt 5 năm vừa qua. Nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng.

Ngũ cốc bầu Lạc Lạc có lợi sữa không? So sánh ngũ cốc bầu và ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc?

Ngũ cốc Lạc Lạc cho bà bầu, cũng có bổ sung một số các loại hạt, có tác dụng lợi sữa như yến mạch, hạnh nhân, mè đen, quả óc chó, gạo lứt, chà là đỏ, hạt thì là…. Tuy nhiên, so với dòng ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc, thì hiệu quả sẽ kém hơn rất nhiều. Vì công dụng chính của ngũ cốc bầu Lạc Lạc là cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho quá trình mang thai. Còn nếu xét về hiệu quả lợi sữa thì ngũ cốc Lạc Lạc lợi sữa mới là sản phẩm chuyên dụng, và đặc trị hơn.

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 39

Nếu bạn đang mang thai, thì có thể dùng ngũ cốc bầu Lạc Lạc trong suốt thai kỳ. Và trong 3 tuần cuối cùng, thì nên dùng thêm ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc sẽ nhanh chóng gọi sữa về hơn (nhất là những mẹ có ý định sinh mổ).

Tham khảo thêm: Ngũ cốc Lạc Lạc uống từ tháng thứ mấy

Kết luận: Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Có nên mua không?

Nếu chỉ đánh giá chất lượng thì mình đánh giá, ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc mang đến chất lượng tốt cho mẹ sau sinh, với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, chứa đến 39 loại hạt dinh dưỡng có tác dụng lợi sữa, vừa giúp tăng chất lượng và cải thiện số lượng sữa mẹ. Hỗ trợ phục hồi thể trạng, và tốt cho sức khoẻ.

Nhưng còn về “hiệu quả lợi sữa”, thì còn tuỳ thuộc vào cơ địa và thể trạng mỗi người. Mặc dù hãng quảng cáo là 3 – 5 ngày, nhưng mình dùng lâu hơn dự định này, và còn áp dụng các cách khác. Tuy nhiên, cơ bản thì cũng chỉ cần hộp đầu tiên là đã có được tin vui rồi (trong khi mấy loại khác dùng từ 2 – 3 hộp, thậm chí là nhiều hơn).

Ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Giá bao nhiêu? hình 29

Còn “có nên mua hay không”, thì cũng còn tuỳ vào quyết định và nhu cầu của mỗi người. Nhưng mình nghĩ, nếu bạn đang phải khổ sở vì bị ít sữa, sữa loãng, hoặc bị mất sữa đột ngột (như mình), đã thử nhiều cách vẫn không có kết quả, thì có thể dùng thử loại này. Nhưng bạn nên dùng đúng cách, và tìm hiểu kỹ các tiêu chí nhận biết thật giả, để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không? Ngũ cốc Lạc Lạc mua ở đâu chính hãng, giá bao nhiêu? Cách pha ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ câu hỏi nào khác về “ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc có tốt không, có nên mua không”. bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, chúng ta cùng thảo luận nhé. Vì mình cũng đã dùng và khá hiểu về sản phẩm này, nên cũng muốn giúp đỡ cho bạn.

Cuối cùng, chúc bạn sớm có được nguồn sữa dồi dào cho bé nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments