Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [VẠCH TRẦN] Thuốc Nhất Nam Dương XM lừa đảo? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW]

[VẠCH TRẦN] Thuốc Nhất Nam Dương XM lừa đảo? Có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Nhất Nam Dương có tốt không? Nhất Nam Dương là thuốc gì?

Sản phẩm có thực sự an toàn và nâng cao sinh lý như thông tin mô tả không?

Nhất Nam Dương giá bao nhiêu, mua ở đâu? Thực hư “Nhất Nam Dương lừa đảo”, có đúng không? Có nên mua không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 23

Nhất Nam Dương là thuốc gì?

Hiện tại, Nhất Nam Dương Xứ Mường là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý, nâng cao sinh lực cho phái mạnh. Sản phẩm được bào chế từ 9 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức “đặc trị”, “chuyên dụng” để nâng cao sinh lý, tăng cường testosterone và kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả cho nam giới. Đứng đầu như bạch tật lê, lộc nhung, bá bệnh, ba kích, đông trùng hạ thảo, cùng nhiều dược liệu quý giá khác.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 5

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 19

Đặc biệt, sản phẩm Nhất Nam Dương cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, trong suốt 3 năm (từ 9/2021 cho đến nay). Nên đây cũng là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, hiệu quả cho nam giới. Nên không thể có chuyện “Nhất Nam Dương lừa đảo” được.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 2
Nhất Nam Dương đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 8/9/2021
Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 3
Sản phẩm cũng được kiểm định an toàn, hiệu quả

Tuy nhiên, nếu bạn bị suy giảm sinh lý thì có thể đến bác sĩ để được kiểm tra và thăm khám. Còn việc sử dụng Nhất Nam Dương như sản phẩm hỗ trợ, “bổ dưỡng” để nâng cao ham muốn, tăng cường sinh lý cho nam giới. Không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiện tại, một số website, người bán hàng không nói rõ về điều này, nên đã bị một số bài báo lên tiếng và bị “vi phạm quảng cáo”.

Nhưng bạn nên lưu ý rằng, những vi phạm này “chỉ xuất phát từ những website và người bán hàng”, hoàn toàn không thể kết luận sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng được.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 8

Vì rõ ràng, chất lượng và hiệu quả bên trong của Nhất Nam Dương đều đến từ 9 loại thiên nhiên như bạch tật lê, lộc nhung, bá bệnh, ba kích,…. Đây đều là những thành phần “quen thuộc” trong nhiều bài thuốc Đông y hiện nay, đã được chứng minh công dụng “bổ thận, tráng dương”, và “tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả”. Nên chất lượng của Nhất Nam Dương và những dược chất bên trong đã được kiểm định kỹ càng. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Còn việc “vi phạm quảng cáo”, thường xuất hiện từ những đối tượng bán hàng, còn chất lượng và các bài thuốc “tăng cường sinh lý” từ 9 thảo dược bên trong đã được đảm bảo an toàn.

Hiện tại, không chỉ riêng có Nhất Nam Dương, mà ngay cả Rocket 1h, Trường Xuân Vương, và nhiều dòng sinh lý cũng từng bị cảnh báo tương tự. Cũng đều do các đối tượng “bán hàng vi phạm” gây ra.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 32

Nhưng dĩ nhiên, việc đó cũng không thể kết luận “Nhất Nam Dương lừa đảo”, “Rocket 1h lừa đảo được”. Vì đây đều là những sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, từ dược liệu thiên nhiên, để giúp cải thiện sinh lý tối ưu cho nam giới.

Đặc biệt, Nhất Nam Dương là một trong những dòng sản phẩm tăng cường sinh lý “có chứa nhiều thành phần nhất” hiện nay. Sản phẩm cung cấp đến 9 thành phần thảo dược, còn sản phẩm Rocket 1h chỉ có “3 thành phần cơ bản”, ít hơn rất nhiều.

Hiện tại, Rocket 1h được bào chế từ 3 thành phần khác cơ bản. Gồm có: bạch tật lê, bá bệnh, chiết xuất tảo đỏ, còn lại là phụ liệu.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 39

Hơn nữa, chúng ta đều biết, “thành phần và dưỡng chất bên trong” cũng quyết định rất lớn đến chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Nên rõ ràng, với “với công thức từ 9 thành phần dưỡng chất”, thì Nhất Nam Dương sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cao hơn gấp 3 – 4 so với sản phẩm Rocket 1h “chỉ có 3 thành phần”. Chưa kể, đa phần những thành phần trong Rocket 1h “đều có sẵn” bên trong sản phẩm Nhất Nam Dương.

Ngoài ra, Nhất Nam Dương Xứ Mường còn bổ sung thêm những thành phần quý giá khác như sâm cau, đông trùng hạ thảo, còn ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, để giúp dưỡng chất hấp thụ nhanh, và tăng cường sinh lý hiệu quả chỉ trong 1 – 3 ngày đầu tiên.

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, Nhất Nam Dương đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 35

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ càng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm “có thực sự an toàn và nâng cao sinh lý hiệu quả cho nam giới hay không”.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm “an toàn, hiệu quả” thì mới được Bộ Y tế “đóng một đỏ”, chứng nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 31

Hiện tại tất cả các sản phẩm trước khi lưu hành trên thị trường, đều phải được Bộ Y tế kiểm định và thông qua. Nhưng chúng ta cũng thấy, trên thị trường hiện nay, cũng xuất hiện những sản phẩm “kém chất lượng”, “tự ý công bố sản phẩm” mà hoàn toàn chưa được Bộ Y tế kiểm định.

Thậm chí, một số sản phẩm còn sử dụng “chất cấm”, chất độc hại, “chất kích dục” bên trong. Chẳng hạn như sản phẩm Bổ hoàn Dương, bổ thận Stony, Adam Xmen,… đã bị Bộ Y tế lên tiếng cảnh báo trong thời gian qua.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 41

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 40

Nếu trước đây, bạn sử dụng các sản phẩm sinh lý, mà gặp phải tình trạng tác dụng phụ, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi,…. thì rất có thể, đó là dòng sản phẩm kém chất lượng, “độc hại”, và cũng “chưa được cấp phép lưu hành”.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng” như thế này thì rõ ràng, “chất lượng” và “hiệu quả” của Nhất Nam Dương sẽ đảm bảo tốt hơn rất nhiều. Vì ngay từ khi ra mắt, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, từ “9 loại dược liệu thiên nhiên”, và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng hiện nay. Nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thực hư, Nhất Nam Dương lừa đảo

“Nhất Nam Dương lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Bởi vì, chất lượng của sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận, với cơ chế tác động “từ 9 dưỡng chất thiên nhiên” và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến bên trong, giúp mang lại hiệu quả cao cho sinh lý nam giới. Hơn nữa, sản phẩm Nhất Nam Dương cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua, cũng như được nhiều người lựa chọn, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Vì nếu thật sự “Nhất Nam Dương lừa đảo”, độc hại, kém chất lượng, thì sản phẩm đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 26

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, Nhất Nam Dương còn được chia sẻ trên nhiều trang báo uy tín như Dân Trí, Vnxpress, báo 24h, báo Sức Khoẻ Đời Sống (cơ quan Ngôn Luận của Bộ Y tế),…. Nên chất lượng và hiệu quả cũng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Hiện tại, nguyên nhân mọi người cho rằng “Nhất Nam Dương lừa đảo” cũng xuất phát từ tin đồn thổi, nghi ngờ vô căn cứ, hoặc mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng trên thị trường. Còn chất lượng của Nhất Nam Dương chính hãng, đã được đảm bảo kỹ càng.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 17
Nhất Nam Dương chính hãng sẽ có 2 tem cào được cấp bởi Bộ Công An

Hiện tại, sản phẩm này được bào chế từ “dược liệu thiên nhiên”, theo công thức đặc trị và ứng dụng công nghệ tiên tiến, để “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”, và giúp dưỡng chất phát huy tác dụng hiệu quả. Chất lượng của Nhất Nam Dương tốt hơn gấp 3 – 4 lần Rocket 1h, và nhiều dòng sản phẩm “vô danh” khác. Nên rất đáng để bạn cân nhắc.

Nhất Nam Dương có tốt không? Dùng bao lâu hiệu quả?

Sở dĩ, Nhất Nam Dương giúp nam giới tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả là nhờ được bào chế từ 9 loại dưỡng chất “với số lượng nhiều nhất hiện nay”, kết hợp theo công thức “đặc trị”, để nâng cao ham muốn, và hồi phục sức khoẻ sinh lý tối ưu. Sản phẩm cũng đảm bảo an toàn, lành tính, không tác dụng phụ cho người sử dụng.

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất, sản phẩm Nhất Nam Dương còn được ứng dụng thêm “công nghệ nano tiên tiến”, để tăng hiệu quả thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp nhiều lần (so với các sản phẩm thông thường).

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 7

Cụ thể, công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” 9 dưỡng chất bên trong Nhất Nam Dương, thành các “phân tử siêu nhỏ”, chỉ vài nanomét (bằng 1/1 triệu milimet).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ những dưỡng chất bên trong Nhất Nam Dương sẽ được “thẩm thấu nhanh, và trực tiếp vào cơ thể”, mà không bị hao hụt trong quá trình hấp thụ.

Chưa kể, công nghệ này cũng giúp các dưỡng chất bên trong “tập trung đúng – đủ, nhiều nhất tại tuyến thượng thận, dương vật và cơ quan sinh lý bên trong”, để mang lại hiệu quả trúng đích, tăng cường sinh lý và nâng cao sức khỏe toàn diện.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 6

Trong khi đó, các sản phẩm sinh lý trên thị trường chỉ đơn thuần sử dụng dược liệu thiên nhiên, mà “hoàn toàn không được ứng dụng công nghệ tiên tiến”. Nên kết quả mang lại cũng thấp hơn rất nhiều so với Nhất Nam Dương.

Bởi vì, nếu không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, thì đa phần các dưỡng chất bên trong sẽ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể “phân giải” và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển “phân tán” sang các bộ phận khác trong cơ thể, mà không tập trung hiệu quả tại tuyến đường thận, và cơ quan sinh dục bên trong. Hiệu quả “trúng đích thấp”. Nên kết quả mang lại cũng thấp hơn rất nhiều so với Nhất Nam Dương.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 1

Đây cũng chính là lý do, bạn sử dụng Rocket 1h và nhiều dòng sản phẩm khác “không đạt được kết quả cao”. Vì rõ ràng, những sản phẩm này không chỉ “ít thành phần”, mà còn “không được ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”. Nên hiệu quả thẩm thấu và cải thiện sinh lý cũng kém hơn rất nhiều.

Chưa kể, một số sản phẩm còn sử dụng “chất cấm”, “chất kích dục” gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nên tốt nhất, bạn nên ưu tiên lựa chọn Nhất Nam Dương để đảm bảo an toàn, cải thiện sinh lý và nâng cao sinh lực hiệu quả.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 4

Hiện tại, Nhất Nam Dương có thể giúp bạn tăng cường ham muốn tăng sinh Testosterone trở lại trong 1 – 3 ngày, để có cảm giác “rạo rực”, “ham muốn nhiều hơn”.

Sau đó, sản phẩm cũng dần nâng cao thể trạng, cải thiện chức năng của tuyến thượng thận, tăng sinh hormone Oxit nitric (NO) tự nhiên, để bơm máu đều đặn đến thể hang dương vật, giúp tăng sức bền và “kéo dài thời gian quan hệ” hiệu quả, và “dần dần được nâng cao” chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng.

Đặc biệt, khi sử dụng từ 3 – 4 tuần, sản phẩm sẽ bổ sung đầy đủ các dưỡng chất “thấm nhanh, trúng đích”, để nâng cao sinh lực và “hồi phục thể trạng tối ưu”. Từ đó giúp bạn tự sản sinh hormone Testosterone, NO nội sinh, và giúp cơ thể có được ham muốn tự nhiên, đạt được sinh lực dồi dào, “khoái cảm như mong muốn”. Hiệu quả có thể duy trì hiệu quả ngay cả khi ngưng dùng sản phẩm.

Hơn nữa, trong khi dùng từ 3 – 4 tuần, bạn cũng dần cải thiện được các tình trạng suy giảm sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, để cơ thể bền bỉ, dẻo dai, “sung mãn”, và có được đời sống sinh lý khoẻ mạnh trở lại.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 9

Nhìn chung, quá trình “hồi phục này” nhanh hay chậm cũng tuỳ vào mức độ nặng nhẹ của mỗi người. Nhưng thông thường, chỉ từ 1 – 2 tháng sử dụng Nhất Nam Dương, bạn sẽ có được sinh lý dồi dào, và hồi phục các cơ quan chức năng bên trong. Cơ thể cũng dẻo dai, bền bỉ hơn, để giúp bạn có được thời gian ân ái “lâu dài”, nhiệt huyết, với đời sống tình dục viên mãn, thăng hoa hơn. Khi cơ thể được hồi phục, bạn có thể ngưng dùng sản phẩm, mà vẫn có được kết quả tối ưu. Đây là cơ chế hồi phục tối ưu mà rất ít sản phẩm có được.

Đặc biệt, Nhất Nam Dương được bào chế với “1 hộp gồm 50 viên”, có thể dùng được trong vòng 25 ngày. Nên nhìn chung, bạn chỉ cần sử dụng từ 1 – 2 hộp là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 12

Hơn nữa, chất lượng của Nhất Nam Dương cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng, từ 9 dưỡng chất thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần Rocket 1h.

Nên hiện tại, Nhất Nam Dương vẫn là một trong những dòng sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáng để bạn cân nhắc, lựa chọn, để nâng cao ham muốn, tăng cường độ dẻo dai, bền bỉ, và hồi phục sức khỏe toàn diện trở lại. Sản phẩm an toàn từ thiên nhiên, không tác dụng phụ, không lệ thuộc. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, để hồi phục sức khoẻ tối ưu.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 10
Sản phẩm chính hãng luôn “có 2 tem” và kèm theo “phiếu cam kết an toàn”

Nhất Nam Dương có giá cao đến 650.000đ, liệu có nên mua không?

Mặc dù, Nhất Nam Dương có giá bán cao đến 650.000đ/hộp 50 viên, có thể dùng được trong vòng 25 ngày. Nhưng cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp đầu tiên, là đã có thể cảm nhận được hiệu quả nâng cao ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ để có được đời sống tình dục bền bỉ, sung mãn như mong muốn.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 14

Sở dĩ, Nhất Nam Dương có giá bán cao đến 650K/hộp, là bởi vì sản phẩm này được bào chế “từ 9 loại dược liệu thiên nhiên”, với công thức chuyên dụng, “nhiều thành phần nhất hiện nay”. Trong đó, có cả những dược liệu “quý giá” như sâm cau, đông trùng hạ thảo,…

Hơn nữa, sản phẩm này còn được “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, nên giá bán hiện tại cũng tương đối cao hơn so với nhiều loại khác. Dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả của Nhất Nam Dương luôn được đảm bảo, và cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 30

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm sinh lý khác “vừa ít thành phần”, “tác động kém”, “giá rẻ”, “chưa được kiểm định”, “chứa chất độc, chất cấm bên trong” thì ngay từ đầu, chúng ta nên ưu lựa chọn những sản phẩm cao cấp, chất lượng như Nhất Nam Dương để mang lại kết quả cao, nâng cao sinh lý lâu dài, hiệu quả. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ngay trong hộp đầu tiên.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 13

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 16

Mặc dù, sản phẩm này có giá bán tương đối cao, nhưng cơ chế tác động, “độ an toàn và hiệu quả” của Nhất Nam Dương đã được đảm bảo hoàn toàn. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận, còn được xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín quốc gia như 24h, Dân Trí, báo Sức Khỏe Đời Sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),… Nên bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

✅ Báo Dân trí (là trang báo điện tử uy tín, được nhiều lượt xem nhất hiện nay, do trực tiếp quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Dương cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả: https://dantri.com.vn/suc-khoe/nhat-nam-duong-tpbvsk-ho-tro-khac-phuc-tinh-trang-yeu-sinh-ly-hieu-qua-20200604172428213.htm

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 45

✅ Báo Sức khỏe Đời sống (là trang báo sức khỏe uy tín, và là cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế) cũng đánh giá cao chất lượng sản phẩm Nhất Nam Dương, được xem là bài thuốc đông y, ứng dụng công nghệ hiện đại, để cải thiện sinh lý an toàn, bền vững: https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-dong-y-khac-phuc-yeu-sinh-ly-nam-gioi-hieu-qua-ben-vung-an-toan-169173657.htm

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 44

✅ Báo 24h chia sẻ Nhất Nam Dương “là sản phẩm tăng cường testosterone, nâng cao thể lực, bổ thận, tráng dương an toàn hiệu quả cho nam giới, từ 100% dược liệu thiên nhiên, không tác dụng phụ”. Cụ thể tại: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tpbvsk-nhat-nam-duong-giai-phap-khac-phuc-tinh-trang-yeu-sinh-ly-hieu-qua-c683a1152377.html

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 43

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 11

Nhìn chung, sau hơn 3 năm ra mắt, đến thời điểm hiện tại, Nhất Nam Dương vẫn là một trong những dòng sản phẩm tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả và tác động toàn diện cho sức khỏe nam giới. Tất cả là nhờ công thức đặc trị từ “9 dược liệu thiên nhiên”, nhiều nhất hiện nay, cùng với “công nghệ nano tiên tiến”, để thẩm thấu nhanh, tác động sâu đến vùng bệnh. Từ đó giúp bạn cải thiện sinh lý, nâng cao ham muốn, duy trì độ bền bỉ, dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ và hồi phục sức khỏe toàn diện. Kết quả mang lại của Nhất Nam Dương sẽ tốt hơn rất nhiều so với những sản phẩm trên thị trường.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 20

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 18

Chưa kể, nếu mua nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Nhất Nam Dương. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại sẽ thấp hơn rất nhiều. Bởi vì, chất lượng và hiệu quả của Nhất Nam Dương đã được Bộ Y tế chứng nhận, với cơ chế tác động toàn diện, “thẩm thấu nhanh, và tác động sâu,” từ 9 dược liệu thiên nhiên, nhiều nhất hiện nay. Nên sản phẩm mang lại kết quả tối ưu, cải thiện sinh lý, an toàn, bền vững. Nên hiện tại, bạn chỉ cần sử dụng 1 hộp Nhất Nam Dương là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Nếu sau khi “sử dụng một hộp”, bạn cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong, thì có thể sử dụng lâu dài thêm 1  – 2 hộp. Việc này sẽ giúp cơ thể hồi phục sức khỏe tối ưu, lâu dài, cũng như hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hiệu quả. Sản phẩm cũng sẽ giúp “nâng cao thể trạng”, “tác động toàn diện” cơ quan sinh lý, để giúp mang lại kết quả bền vững và duy trì sinh lực lâu dài, hiệu quả, để giúp bạn có được sung mãn, thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 38

Nguồn gốc xuất xứ Nhất Nam Dương Xứ Mường

Bài thuốc Nhất Nam Dương được bào chế theo công thức bí truyền của dân tộc Mường. Nhưng sau đó, sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy theo quy trình công nghệ hiện đại của Đức, đạt chuẩn GMP, của Công ty TNHH sản xuất – Y dược phẩm Vĩnh Điển.

Còn các nguyên liệu thảo dược bên trong Nhất Nam Dương đều được nuôi trồng tại vùng canh tác hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO, để đảm bảo độ an toàn, lành tính và “kiểm soát chất lượng cao nhất “ngay từ nguyên liệu đầu vào. Hiện tại, sản phẩm Nhất Nam Dương được phân phối và chịu trách nhiệm bởi công ty TNHH Đông Y xứ Mường.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 21

Sản phẩm này không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, mà còn được kiểm định kỹ càng về độ an toàn và lành tính bên trong, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận kèm theo. Hiện tại, Nhất Nam Dương cũng được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang báo uy tín hàng đầu như: Dân Trí, Sức Khỏe Đời Sống, báo 24h, cũng như giúp nhiều nam giới lựa chọn để tăng cường sinh lý an toàn, hiệu quả, hồi phục sức khỏe lâu dài, bền vững.

Thành phần Nhất Nam Dương có tốt không

Nhất Nam Dương được bào chế theo công thức đặc trị cho nam giới bị yếu sinh lý, để cải thiện sức khỏe và nâng cao sinh lực tối ưu. Cụ thể Nhất Nam Dương gồm 9 thành phần: bạch tật lê, lộc nhung, bá bệnh, ba kích, nấm ngọc cẩu (tỏa dương), dâm dương hoắc, nhục thung dung, sâm cau, đông trùng hạ thảo.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 24

Toàn bộ những thành phần bên trong Nhất Nam Dương, cũng đã được nhà sản xuất gửi về Bộ Y tế để được chứng nhận và thông qua. Nên bạn có thể tin tưởng.

Dưới đây là bảng phân tích công dụng cụ thể của từng thành phần bên trong. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Bạch tật lê
 • Kích thích sản xuất Testosterone theo cơ chế nội sinh, để nâng cao ham muốn và tăng cường sinh lực trở lại
 • Bổ sung hoạt chất protodioscin giúp tăng tần suất yêu, và nâng cao khả năng cương cứng cho cậu nhỏ
 • Hỗ trợ bổ thận tráng dương, để hồi phục sức khỏe lâu dài
✅ Lộc nhung (Nhung hươu)
 • Bổ sung hoạt chất axit uronic, có tác dụng tăng cường sinh lực, tạo cảm giác hưng phấn, nâng cao ham muốn
 • Ngoài ra, Lộc Nhung còn bổ sung thêm hoạt chất Pantocrin, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, di tinh, hoạt tinh, dương vật không cương cứng
 • Không những thế, hai hoạt chất Chondroitin, Glycosaminoglycans trong Lộc Nhung còn giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp, bổ thận, cải thiện đau lưng, mỏi gối, để duy trì độ bền vững, dẻo dai mỗi khi quan hệ
✅ Bá bệnh
 • Trong Bá Bệnh có chứa thành phần Anxiolytic để giúp tăng cường sức khỏe, duy trì độ khỏe khoắn, bền bỉ cho cơ thể trước và sau khi lâm trận, không bị mệt mỏi
 • Thảo dược này còn cung cấp nhiều hoạt chất cần thiết như Quassinoid, Triterpen, Alcaloid Canthin, Alcaloid Carbolin để gia tăng Testosterone nội sinh bên trong cơ thể, giúp nâng cao ham muốn, hạn chế tình trạng mãn dục sớm, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả
 • Ngoài ra, Bá Bệnh còn giúp ức chế hoạt động của estrogen, để tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng hiệu quả cho nam giới.
✅ Ba kích
 • Bổ sung sắt, kẽm và hoạt chất anthraglycosid, để tăng cường hormone Testosterone nội sinh, để cải thiện các triệu chứng suy giảm sinh lý nam giới
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu, mãn dục sớm
✅ Nấm ngọc cẩu
 • Bổ sung dồi dào carpaine, trigonelline, L-arginin và anthoxyanozit, có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường lưu thông máu huyết đến dương vật, để kéo dài thời gian quan hệ
 • Hỗ trợ cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, đã được đánh giá cao trong Y học Cổ truyền và Y học Hiện đại
✅ Dâm dương hoắc
 • Trong dâm dương hoắc có chứa hoạt chất icariin, kết hợp với phytosterol, alkaloid, Flavonoid, saponosides, giúp tăng cường lưu thông máu huyết, tăng cường sản sinh nitric oxit ở dương vật, cải thiện khả năng cương cứng, duy trì độ bền bỉ kéo dài
 • Dâm dương hoắc cũng chứa nhiều L-Arginine, giúp cải thiện ham muốn tình dục, cùng nhiều dưỡng chất quan trọng khác, để hỗ trợ cải thiện các chứng liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau mỏi gối, gân cốt co rút,…
✅ Nhục thung dung
 • Trong Nhục thung dung, có chứa nhiều hoạt chất Boschnaloside, Orobanin, Betaine, hoạt động như hormone sinh dục, để tăng cường ham muốn, cải thiện sức khỏe tình dục
 • Hỗ trợ duy trì hoạt động của tuyến thượng thận, điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, tiểu buốt, tiểu rắt.
✅ Sâm cau 
 • Bổ sung hoạt chất cycloartan triterpen saponin, giúp tăng cường Testosterone nội sinh, để nâng cao ham muốn, duy trì hưng phấn và hồi phục sức khỏe cho nam giới
 • Ngoài ra, sâm cau còn bổ sung hàm lượng lớn curculigin A, giúp kích thích ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ, tăng gấp đôi trọng lượng tinh hoàn, để cải thiện chất lượng cuộc yêu hiệu quả
✅ Đông trùng hạ thảo
 • Đây là thành phần quý giá, đắt đỏ, bên trong được bổ sung 2 hoạt chất quan trọng Adenosine và Cordycepin, có tác dụng bồi bổ sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương, để lâm trận bền bỉ, dẻo dai, và duy trì sức khỏe sinh lý lâu dài
 • Ngoài ra, hoạt chất Polysaccharide trong Đông trùng hạ thảo, còn giúp nam giới hưng phấn, tăng cường lưu thông khí huyết, cường dương, và có được phong độ bền vững, dẻo dai
 • Hơn nữa, đông trùng hạ thảo còn bổ sung đến 17 axit amin, cùng với nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết, để tăng cường sức khỏe, phục hồi sinh lực, để bạn luôn khoẻ mạnh trong khi quan hệ, và xuất tinh vẫn khoẻ khoắn, duy trì sức khoẻ sinh lý lâu dài

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 27

Công dụng sản phẩm Nhất Nam Dương XM

Nhờ công thức chuyên dụng từ 9 thành phần dưỡng chất và ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên Nhất Nam Dương sẽ mang lại 6 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Giúp cơ thể sản sinh testosterone, để tăng cường ham muốn, bổ thận, tráng dương, mang lấy lại cảm giác sung mãn, phong độ mỗi khi lâm trận
 • Tăng cường hormone Oxit Nitric (NO) để bơm máu đều đặn đến dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, giúp cuộc yêu bền chặt và làm nàng lên đỉnh lâu hơn
 • Hỗ trợ cải thiện các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý
 • Làm chậm quá trình mãn dục sớm, giúp nam giới tràn trề sinh lực, mang lại cảm giác thăng hoa, thoả mãn cho bản thân và đối phương mỗi khi ân ái
 • Nâng cao sức khỏe cho cơ thể, cải thiện cơ bắp và độ dẻo dai, giảm tình trạng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, để giúp bạn duy trì sức lực trong suốt 20 – 30 phút và cơ thể sau khi xuất tinh vẫn thoải mái, khỏe mạnh
 • Bổ sung các dưỡng chất bồi bổ toàn bộ cơ quan sinh dục, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng, để hỗ trợ khả năng thụ thai

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 25

Độ hiệu quả: Bạn có thể nâng cao ham muốn, “dâng trào cảm xúc” trở lại chỉ sau 1 – 3 ngày sử dụng. Sau đó, trong một hộp đầu tiên, sản phẩm sẽ nâng cao sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ, để bạn có được khoái cảm, thăng hoa mỗi khi gần gũi. Tuy nhiên, để hồi phục sức khỏe toàn diện, lâu dài, bền vững thì bạn nên kiên trì sử dụng 2 – 3 hộp Nhất Nam Dương, để cơ thể bổ sung đủ chất và hồi phục thể trạng, sinh lực tối ưu.

Nhất Nam Dương giá bao nhiêu?

Hiện tại, Nhất Nam Dương có giá bán dao động từ 650.000 – 750.000đ/hộp 50 viên, dùng được 25 ngày.

Mặc dù, giá bán này tương đối cao, nhưng bạn chỉ cần sử dụng một hộp đầu tiên là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Hơn nữa, nếu đặt mua trên website chính hãng, thì bạn còn được hưởng chính sách ưu đãi, với giá “chỉ 650K/hộp”, và áp dụng trong tháng 2/2024.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 29

Thuốc Nhất Nam Dương bán ở đâu?

Hiện tại, Nhất Nam Dương cũng chưa được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc bên ngoài. Nên tốt nhất, bạn nên đặt mua Nhất Nam Dương trực tiếp trong website công ty, để kiểm soát được chất lượng, và hiệu quả ngay từ ban đầu.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website của công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm Nhất Nam Dương chính hãng sẽ được giao đến tận nhà bạn, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Vì là sản phẩm chính hãng, nên khi sản phẩm giao đến, bạn cũng có thể mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 17

Sản phẩm chính hãng sẽ có ngày sản xuất mới nhất, đầy đủ 2 tem chống giả, mã cào xác nhận, và có đủ tem cam kết. Khi dùng, sản phẩm chính hãng sẽ cải thiện sinh lý an toàn, hiệu quả ngay trong hộp đầu tiên, không tác dụng phụ.

Đặc biệt, chỉ khi mua trên website chính hãng, bạn mới có được giá bán ưu đãi 650K/hộp.

Hơn nữa, trong trường hợp, nếu dùng 1 hộp không hiệu quả, thì nhà sản xuất sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho bạn. Đây là chính sách cam kết chất lượng từ đơn vị sản xuất, để đảm bảo uy tín, hiệu quả của sản phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, chính sách này chỉ được áp dụng cho những khách hàng đặt mua trực tiếp trên website của công ty. Vì họ được lưu lại SĐT, vào danh sách người mua trực tiếp. Còn những nơi mua khác thì sẽ không được hỗ trợ.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 33

Bạn cũng nên hạn chế đặt mua Nhất Nam Dương trên Facebook và những sàn thương mại điện tử hiện nay. Vì nguy cơ hàng giá cao, cũng như không cho kiểm hàng.

Hơn nữa, Shopee, Lazada vừa qua cũng đã bị VTV1 lên tiếng, về vụ người dùng “mua nhầm hàng giả”, mà họ “đùn đẩy”, “đổ lỗi”, không có ý định chịu trách nhiệm. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ. Tốt nhất, nên đặt mua trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu.

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định Nhất Nam Dương

Đối tượng sử dụng: Viên uống Nhất Nam Dương được khuyên dùng cho nam giới trên 18 tuổi, đang gặp phải các vấn đề suy giảm sinh lý, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương. Nam giới căng thẳng, suy giảm ham muốn tình dục, mãn dục sớm. Nam giới vô sinh, hiếm muộn do tuổi tác và chất lượng tinh trùng kém. Hoặc dùng cho nam giới có nhu cầu bồi bổ sức khỏe sinh lý, nâng cao chất lượng phòng the.

Chống chỉ định: Không dùng Nhất Nam Dương cho phụ nữ, trẻ em. Những người đang gặp phải các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, tai biến thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, Nhất Nam Dương là thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sinh lý, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 34

      Xem thêm nội dung liên quan:

Cách sử dụng Nhất Nam Dương

Nhất Nam Dương có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta. Dưới đây là cách sử dụng Nhất Nam Dương trực tiếp từ nhà sản xuất, bạn nên tham khảo thêm nhé:

 • Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Uống sau bữa ăn 30 phút, dùng vào buổi trưa và tối
 • Bạn nên sử dụng 2 – 3 hộp, để mang lại kết quả lâu dài, và hồi phục sức khỏe tối ưu

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, tập luyện hợp lý, để hồi phục sinh lý lâu dài toàn diện.

Hạn chế hút thuốc, rượu bia, thức khuya,…. vì đây cũng là những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh lý, nồng độ testosterone và chất lượng tinh trùng bên trong.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 37

Tác dụng phụ của Nhất Nam Dương là gì

Nhất Nam Dương được bào chế từ 9 thành phần dược liệu thiên nhiên, an toàn, lành tính, đã được Bộ Y tế chứng nhận kiểm định, thông qua. Nên nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng đối tượng khuyến nghị thì Nhất Nam Dương sẽ đảm bảo an toàn, nâng cao sinh lý hiệu quả, tốt cho sức khỏe, không tác dụng phụ.

Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 15

Kết luận: Nhất Nam Dương có tốt không hay lừa đảo? Có nên mua không?

Mặc dù, “có mua hay không” là tùy vào quyết định và nhu cầu của mỗi người. Nhưng hiện tại, bài thuốc Nhất Nam Dương vẫn là sản phẩm chất lượng, uy tín, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Nhất Nam Dương đã được chứng minh kỹ càng, đến từ 9 dưỡng chất thiên nhiên và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, để “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu” trực tiếp đến thận và cơ quan sinh lý bên trong.

Nhờ thế, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ, có được ham muốn, duy trì sức khỏe bền bỉ, dẻo dai mỗi khi lâm trận, cũng như mang lại đời sống tình dục viên mãn, thăng hoa cho cả hai.

Sau đó, sản phẩm cũng sẽ giúp bạn hồi phục sức khỏe và nâng cao thể trạng tối ưu. Nên sau 2 – 3 hộp Nhất Nam Dương, bạn có thể ngừng sử dụng, mà vẫn có được sinh lý dồi dào như mong muốn.

;Nhất Nam Dương có tốt không là thuốc gì lừa đảo giá bao nhiêu hình 28

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Nhất Nam Dương là thuốc gì
 • Nhất Nam Dương có tốt không 
 • Nhất Nam Dương giá bao nhiêu, mua ở đâu 
 • Thực hư Nhất Nam Dương lừa đảo, có đúng không 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Nhất Nam Dương có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe và có được sinh lý dồi dào nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (58 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments