Trang chủ » Đồ gia dụng » 【TOP 5】Nồi Chiên Không Dầu KHÔNG CẦN LẬT TRỞ, Chín Đều 2 Mặt

【TOP 5】Nồi Chiên Không Dầu KHÔNG CẦN LẬT TRỞ, Chín Đều 2 Mặt

Hầu như nồi chiên không dầu nào cũng “tự xưng” không cần trở lật khi chiên nướng nhưng kì thực không phải như thế.

Hiện tại, chỉ có 5 dòng nồi chiên không dầu không cần lật trở khi nấu, đó là Philips, Klarstein, Nagakawa, Kalite Q10 và các loại “nồi chiên không dầu kiêm lò nướng” mới làm được chuyện này.

Tại bài viết hôm nay, mình sẽ review cho bạn 5 nồi chiên không dầu không cần lật này, cũng như giải thích lý do tại sao “những nồi chiên này không cần trở lật mà thức ăn vẫn chín đều, vàng ngon”. Bắt đầu ngay nhé!

Nồi chiên không dầu Philips HD9220/20 có tốt không?

Hơn 95% nồi chiên không dầu đều phải lật khi nấu

Sau một thời gian sử dụng, chị Đặng Thị Hồng Dinh có chia sẻ: “Mình đã dùng nồi được 1 tuần, làm kha khá món từ gà, vịt, cá, nem, bánh bông lan, bánh mì đều ổn. Nồi to thoải mái cho gia đình 6 người, khi nướng chỉ cần hẹn giờ và lật 1 – 2 lần”

Review Nồi chiên không dầu không cần lật

Đúng thế, ngay cả nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF357BLK 5.2L mẫu mới nhất 2020, cũng cần phải lật trở 1 – 2 lần khi nấu.

Bạn Hà Thảo cũng nhận xét tương tự: “… nồi không bị móp. xài dễ dàng, vì mới xài nên đồ ăn chín quá lửa, nhưng phải lật mặt khi nướng để đều 2 mặt“.

Review Nồi chiên không dầu không cần lật hình 1

“Đã sử dụng 2 tháng rồi. Mẫu mã đẹp dễ lâu chùi, nấu cũng dễ vì có sẵn cài đặt, nhưng phải canh thời gian lật mặt để chín đều hơn. – Bạn Tú Minh chia sẻ.

Review Nồi chiên không dầu không cần lật hình 2

Hơn 95% nồi chiên không dầu hiện nay từ Lock&Lock, Tefal, Lotte, Magic Korean, Mishio, Kenta,… đều cần phải lật trở thức ăn khi nướng. Nếu không, thức ăn sẽ không chín vàng, đều mặt.

Lợi ích “BẤT NGỜ” của nồi chiên không dầu không cần lật

Nếu sở hữu một sản phẩm nồi chiên không dầu không cần lật, bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ 3 lợi ích dưới đây:

 • Bạn có thể làm việc khác khi nồi đang nấu. Không cần dành thời gian lật trở và canh bếp. Nồi chiên không dầu không cần lật, sẽ phát chuông báo sau khi hết thời gian cài đặt. Tiếng chuông đủ lớn, ngay cả khi đang làm việc khác, cũng có thể nghe thấy và quay lại kiểm tra “thành quả”.

Có thể làm việc khác khi dùng Nồi chiên không dầu không cần lật

 • Thức ăn chín đều từ trên xuống dưới, giòn ngon hơn hẳn những sản phẩm thông thường. Do được gia nhiệt tốt, cân bằng nhiệt chuẩn, “nồi chiên không dầu không cần lật” giúp nâng cao chất lượng và dinh dưỡng món ăn. Đem lại bữa ăn thơm ngon đúng điệu cho gia đình.

Nồi chiên không dầu không cần lật nấu ăn ngon hơn

 • Mặc dù không cần trở lật, nhưng nếu bạn muốn kiểm tra thức ăn bên trong. Bạn chỉ cần kéo khay chiên ra là được. Bởi vì, lúc này, “nồi chiên không dầu không cần lật” sẽ tự pause chương trình đang chạy, ngắt điện an toàn. Khi cho giỏ chiên vào, nồi sẽ chạy tiếp chương trình đang nấu cho đến khi hoàn thành.

Nồi chiên không dầu không cần lật an toàn khi mở nồi

Một số blog chia sẻ, nồi chiên Lock&Lock, Lotte, Bluestone, Cosori không cần lật là thông tin chưa chính xác. Vì tất cả, nồi chiên không dầu không cần lật là nhờ có 2 thiết kế này…

2 thiết kế đặc biệt giúp nồi chiên không dầu “không cần lật” khi nấu, ít ai chia sẻ….

1. Đáy khay “hình sao” tản nhiệt

Không quá khó để tìm ra sự khác biệt giữa đáy khay của nồi chiên không dầu Philips, Klarstein, Nagakawa và những sản phẩm thông thường:

 • Đáy khay của 3 “em này” được thiết kế hình sao, có độ nhô lên theo nếp, giống một chiếc cánh quạt. Nhờ đó, khi lượng nhiệt được tỏa từ trên xuống, sẽ được “đánh bật trở lên”, giúp gia nhiệt hiệu quả cho cả mặt trên lẫn mặt dưới của thực phẩm.

Nồi chiên không dầu không cần lật nhờ đáy khay hình sao

Theo cơ chế này…

Nguyên lý hoạt động nồi chiên không dầu

Luồng khí nóng bật lên rất mạnh, giúp trải đều mặt dưới của thực phẩm.

 • Còn nồi chiên không dầu Lock&Lock, Tefal, Bluestone, Lotte và những chiếc khác, thiết kế “dạng đáy bằng”, tản nhiệt kém hơn. Do đó, khi nấu, bạn cần mở nồi để trở lật thức ăn bên trong. Nếu không, món ăn sẽ chín không đều, và thường bị cháy xém ở trên, còn ở dưới thì vẫn chưa vàng (do nhiệt được tập trung ở phần trên nhiều hơn.)

Tại sao Nồi chiên không dầu không cần lật khi nấu

Nhờ đáy khay tản nhiệt, nồi chiên không dầu Philips, Klarstein và Nagakawa phủ nhiệt đều và hiệu quả cho cả 2 mặt thức ăn. Nhưng, bạn có thể thấy, nồi Philips thiết kế “nhô cao” và tinh tế hơn, giúp tản nhiệt tốt hơn 2 mẫu còn lại.

Nhưng, Klarstein và Nagakawa lại có thêm “vũ khí bí mật thứ 2” mà Philips “chịu thua” không có. Đó là….

2. Trục xoay tròn 360 độ, giống như 1 chiếc lò nướng

Đây là thiết kế của nồi chiên không dầu Klarstein, Nagakawa, Kalite,… chứ Philips vẫn chưa có (ở thời điểm hiện tại).

Nồi chiên không dầu không cần lật nhờ trục xoay tròn đều

Trên bảng điều khiển, nồi tích hợp chế độ xoay tròn, nên khi gắn thêm xiên quay hoặc lồng đựng thực phẩm thì thức ăn sẽ tự động xoay đều (xoay liên tục theo vòng tròn 360 độ) trong suốt quá trình nấu. Nhờ đó, nồi chiên không dầu không cần lật trở khi nấu. Rất tiện lợi và hữu ích. Được biết, “xiên và lồng đựng” là 2 trong số những phụ kiện tặng kèm khi mua 2 chiếc nồi này.

Review Nồi chiên không dầu không cần lật nhờ trục quay 360 độ

Một số nồi chiên không dầu kiêm lò nướng hiện nay cũng có chức năng không cần lật đấy nhé! Đây là mẫu nồi chiên không dầu mới nhất trong thời gian gần đây, ra đời nhờ sự kết hợp của lò nướng và nồi chiên không dầu.

Các dòng nồi này cũng được đánh giá cao nhờ khả năng chiên nướng không cần lật, và có thể nướng nhiều khay đồ ăn khác nhau. Cơ chế quay đều như thế này nhé….

So sánh nồi chiên không dầu Kalite Q10 và Q12 hình 5
Tự động quay đều liên tục, giúp thức ăn chín ngon 2 mặt

Bên cạnh đó, nồi chiên không dầu kiêm lò nướng còn được thiết kế cửa kính trong suốt, đèn sáng bên trong giúp bạn dễ dàng theo dõi thức ăn hơn các dòng nồi chiên truyền thống.

Mình có viết một bài chi tiết đánh giá đầy đủ về chiếc nồi chiên không không dầu này, và cũng đề xuất ra 11 sản phẩm. Bạn có thể xem lại bài viết đó tại đây: TOP 11 nồi chiên không dầu kiêm lò nướng tốt nhất hiện nay.

[REVIEW] TOP 11 Lò Nướng Kiêm Nồi Chiên Không Dầu Loại Nào Tốt Nhất - Giá Rẻ Hiện Nay [MỚI 9/2021]

Một số nồi chiên không dầu hiện nay như nồi chiên Nine Shield, Rapido 6.5L, nồi chiên Chef Chef 7.5L, nồi chiên Lock&Lock 6.5L,…. là những mẫu mới có gắn thêm 1 “tay quay” tự động đảo đều thức ăn trong nồi.

Nhưng thực tế, nó chỉ hiệu quả để rang lạc, chiên khoai tây, còn các món thịt, cá,… “tay quay” này sẽ “dồn thức ăn” về một chỗ, khiến thức ăn lâu chín, thậm chí còn bị “bở nát” (không kiểm soát khả năng đảo đều).

Nồi chiên không dầu có tay quay đều không hiệu quả

Do đó, hiện tại chỉ có nồi chiên không dầu Philips, Klarstein, Nagakawa và các dòng “kết hợp nồi chiên và lò nướng” mới chính xác là những loại nồi chiên không dầu “không cần lật khi nấu”, được nhiều bạn chọn mua. Bạn có thể xem thêm phần review dưới đây, để hiểu hơn từng thương hiệu nhé!

[TOP 5] Nồi chiên không dầu không cần lật mặt tốt nhất hiện nay

1. Nồi chiên không dầu Philips không cần lật khi nấu, đến từ Hà Lan

Nồi chiên không dầu Philips (hay nồi chiên chân không Philips) là sản phẩm của thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu đến từ Hà Lan.

Review Nồi chiên không dầu Philips không cần lật hình 2

Đánh giá thương hiệu Philips

Đây là thương hiệu sáng lập ra “nồi chiên không dầu đầu tiên” từ năm 2010 tại Châu Âu và bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam hồi 2014. Có thể bạn chưa biết, công nghệ Rapid Air được ứng dụng trong hầu hết các dòng nồi chiên không dầu hiện nay, là do Philips sáng tạo ra. Hiện tại, Philips sở hữu dòng nồi chiên không dầu cao cấp, với độ bền và chất lượng cực cao, giá bán từ 3 – 7 triệu đồng.

Đánh giá: Nồi chiên không dầu Philips có tốt không?

Trước khi kết luận nồi chiên không dầu Philips có tốt không, có đáng mua hay không, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu nhược điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé:

 • Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại.
 • Công suất lớn (phổ biến từ 1400 đến 2200W), cao hơn hẳn những nồi chiên dùng dung tích, giúp chế biến nhanh chóng.
 • Nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 80 – 200 độ, thời gian 0 – 30 phút, có loại đến 60 phút. Khi nấu có thể rút khay ra an toàn, vì nồi tự ngắt điện và pause chương trình đang chạy.
 • Vỏ nồi thường được làm bằng nhựa cao cấp với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Lòng nồi được phủ lớp chống dính cực bền (có bạn sử dụng đến 2 năm vẫn không tróc) giúp thức ăn ít bị bám dính và việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản hơn. Khay nồi Philips luôn nặng và chắc chắn hơn các dòng khác.
 • Ứng dụng công nghệ Rapid Air và công nghệ TurboStar (là đáy hình sao, hình quạt như mình đã phân tích) giúp chiên nướng thực phẩm chín đều, giòn bên ngoài, mềm bên trong hoàn toàn bằng khí nóng, không cần dùng dầu (hoặc dùng ít). Ngoài ra, những công nghệ này còn hạn chế tối đa mùi thức ăn, giúp căn bếp của bạn thông thoáng, dễ chịu hơn mỗi khi nấu nướng.
 • Có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như khoai tây chiên, bánh, thịt quay, làm bánh, nướng nguyên con gà, pizza,…

Review Nồi chiên không dầu Philips không cần lật

 • Nhược điểm: hạn chế duy nhất của nồi chiên không dầu Philips có giá rất cao, dao động từ 3 – 7 triệu đồng 1 chiếc, cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của Philips chưa có hãng nào “vượt mặt”. Nếu bạn “dư dả” ngân sách thì Philips là nồi chiên không dầu “không cần lật” tốt nhất, đáng để bạn chọn mua và trải nghiệm.

2. Nồi chiên không dầu không cần lật mặt Kalite Q10 và Q12

Ra đời từ năm 2019, Kalite nhanh chóng trở thành thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Úc. Trong số 5 sản phẩm nồi chiên không dầu của hãng, phải kể đến 2 chiếc nồi chiên không dầu không cần trở lật, với vẻ ngoài vô cùng độc đáo bằng sự kết hợp của lò nướng và nồi chiên không dầu truyền thống. Đó là:

 • Nồi chiên không dầu Kalite Q10 (10L)
 • Nồi chiên không dầu Kalite Q12 (12L)

Nồi chiên không dầu không cần lật mặt tốt nhất hình 2

Như đã đề cập trước đó, nồi chiên không dầu Kalite sử dụng công nghệ “tự động quay đều” để chiên nướng chín đều, vàng mặt các loại thức ăn mà không cần trở lật khi nấu. Đặc biệt, nhờ dung tích lớn đến 10 – 12L, nồi có thể cùng lúc nướng được 2 – 3 khay thực phẩm khác nhau. Đáp ứng tốt nhất cho gia đình từ 3 – 8 người.

Nồi chiên không dầu không cần lật mặt tốt nhất hình 1

Đặc biệt hơn, nồi chiên không dầu Kalite thiết kế dây mayso và diện tích quạt đối lưu “to rộng” hơn các sản phẩm khác. Từ đó giúp quá trình gia nhiệt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Nồi được trang bị công nghệ Rapid Air, với công suất đến 1800W, giúp nấu nướng nhanh chóng. Ngay cả, việc nướng nguyên con gà 2Kg, cũng chỉ mất tối đa 30 phút.

Nồi chiên không dầu không cần lật mặt tốt nhất

Đặc biệt, 2 chiếc nồi chiên không dầu Kalite, có trang bị cửa kính trong suốt, cách nhiệt hoàn toàn để bạn dễ dàng theo dõi món ăn bên trong. Đặc biệt, trang bị bảng điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng, với nhiều chế độ nấu sẵn đã được nhà sản xuất thiết kế sẵn nhiệt độ và thời gian. Bạn chỉ cần bỏ nguyên liệu vào, chọn chế độ thì nồi sẽ tự nấu, tự đảo đều cho mình.

Nồi sử dụng chất liệu cao cấp, bền tốt như nhựa ABS, inox 304, thép chống gỉ. Và các phụ kiện kèm theo đều được phủ lớp chống dính Ceramic cao cấp, có độ bền lên đến 10 năm.

Điểm khác nhau cơ bản giữa nồi chiên không dầu Kalite Q10 và Q12 là về dung tích, chế độ nấu, giá tiền và thời gian bảo hành.

Đánh giá  Kalite Q10 Kalite Q12 
 Dung tích 10L 12L
 Chế độ nấu sẵn 9 chế độ nấu sẵn 17 chế độ nấu sẵn
 Giá bán 2.790.000đ 3.790.000đ
 Bảo hành 12 tháng 24 tháng

So sánh nồi chiên không dầu Kalite Q10 và Q12 hình 13

Nhìn chung, nồi chiên không dầu Kalite Q10 sẽ đáng mua hơn Q12. Vì tất cả chế độ nấu ở Q12 đều không cần thiết, hoàn toàn có thể tự cài đặt trên nồi Q10 dễ dàng. Bạn có thể xem review nồi chiên không dầu Kalite Q10 để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: So sánh nồi chiên không dầu Kalite Q10 và Q12

3. Nồi chiên không dầu kiêm lò nướng Lock&Lock EJF696BLK (12L)

Lock&Lock có đến 24 mẫu nồi chiên không dầu khác nhau, và trong đó cũng có dòng “nồi chiên không dầu kết hợp với lò nướng” vô cùng độc đáo, và có sẵn chế độ “tự quay đều” để món ăn chín ngon, mà không cần trở lật. Đây là thương hiệu nồi chiên không dầu tốt nhất Hàn Quốc, được đánh giá cao nhờ giá thành phải chăng, chất lượng bền tốt, được nhiều người chọn mua hiện nay.

Nồi chiên không dầu không cần lật mặt tốt nhất hình 3

Nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF696BLK (12L) là mẫu mới của hãng cho ra mắt trong thời gian gần đây. Với vẻ ngoài là một chiếc lò nướng, nhưng công nghệ bên trong đều được kế thừa từ chiếc nồi chiên không dầu.

So với nồi chiên không dầu Kalite, thì hãng này thiết kế bảng điều khiển sang trọng, nhạy và các phím bấm rõ ràng, sắc nét hơn. Sử dụng chất liệu bền tốt từ nhựa ABS cao cấp, inox 304, thép không gỉ, và một bộ phụ kiện (7 món) kèm theo để bạn dễ dàng vào bếp.

Nồi chiên không dầu không cần lật mặt tốt nhất hình 4

Tuy nhiên, nồi vận hành khá ồn và khá chiếm diện tích một chút. Bù lại, nồi chiên không dầu Lock&Lock EJF696BLK có dung tích KHỦNG đến 12L, giúp bạn chiên nướng nguyên con gà 2.5kg một cách dễ dàng. Công suất nồi đến 1800W, bảng điều khiển cảm ứng với 10 chế độ nấu sẵn, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình sử dụng.

Giá bán: 3.200.000đ. Nhưng mình vẫn đề xuất, nồi chiên không dầu Kalite Q10 hơn nhé!

Mình cũng đã từng so sánh nồi chiên không dầu Kalite Q10 và Lock&Lock 12L, thì nồi Kalite gia nhiệt tốt hơn Lock&Lock. Giá bán cũng phải chăng hơn, đặc biệt Kalite có tặng kèm một quyển công thức nấu ăn, để bạn tự tin nấu ra hàng trăm món ăn khác nhau.

4. Nồi chiên không dầu Klarstein không cần lật khi nấu, nội địa Đức

Review Nồi chiên không dầu Klarstein không cần lật

Đánh giá thương hiệu Klarstein

Klarstein là một trong 10 thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu tại Đức. Nồi chiên không dầu Klarstein luôn tạo điểm nhấn mạnh với khách hàng bởi thiết kế bắt mắt, mới lạ. Trông chẳng khác gì một chiếc lò nướng, với đầy đủ các phụ kiện bổ trợ như: khay sâu lòng, khay nướng, xiên quay nướng gà nguyên con, lồng nướng, dụng cụ gắp thức ăn. Giá bán tầm trung, dao động từ 3 – 5 triệu đồng.

Nồi chiên không dầu Klarstein 9L điện tử phụ kiện gồm 5 món

Đánh giá: Nồi chiên không dầu Klarstein có tốt không?

Ưu điểm:

 • Dung tích lớn 5.4L, 9L, 10L, và 14L phù hợp cho gia đình từ 3 – 8 người. Có thể nấu nướng được bất kỳ thực phẩm nào, dù to hay nhỏ.
 • Vỏ ngoài thiết kế theo công nghệ Cool Touch, cách nhiệt hoàn hảo. Không hề nóng khi chạm vào. Lòng nồi được làm bằng thép không gỉ, có tráng thêm một lớp chống dính dày dặn, bền đến 3 năm sử dụng. Vô cùng chắc chắn.

 • Nồi ứng dụng đến 2 công nghệ tiên tiến là AirDynamics 3D và công nghệ đèn Halogen, giúp gia nhiệt trong toàn bộ lòng nồi chỉ bằng khí nóng đối lưu ở nhiệt độ cao. Chiên nướng giòn ngon chín đều các loại thực phẩm.
 • Tự động tắt máy vào cuối chương trình hoặc mở nắp. Dễ dàng tháo rời phụ kiện để nấu nướng và vệ sinh.
 • Lớp kính chống nhiệt trong suốt giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát trạng thái thực phẩm bên trong
 • Có thêm chức năng điều khiển từ xa, tích hợp trên Smartphone qua App Klarstein thông minh (với nồi 10L và 14L)
 • Nhược điểm: Nồi thiết kế khá to, chiếm diện tích. Công suất thấp hơn Philips, Nagakawa nên sẽ nấu chậm hơn 5 – 10 phút.

Đừng bỏ qua: 

+ Review nồi chiên không dầu Klarstein có tốt không?
+ Cách sử dụng nồi chiên không dầu Klarstein

5. Nồi chiên không dầu Nagakawa không cần lật khi nấu, thương hiệu Việt

Review Nồi chiên không dầu Nagakawa không cần lật hình 2

Đánh giá: Nồi chiên không dầu Nagakawa có tốt không?

Ưu điểm:

 • Sở hữu thiết kế độc đáo, như 1 chiếc lò nướng thủy tinh. Tích hợp thêm trục xoay lò nướng thông minh tự đảo chiều 360° giúp thực phẩm chín ngon và đều hơn.
 • Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 0 – 240°, thời gian từ 0 – 60 phút, nấu nướng đa dạng, với nhiều món ăn thơm ngon như: Khoai tây chiên, cánh gà nướng, khoai lang nướng, thịt nướng và làm bỏng ngô, hâm nóng lại đồ ăn…
 • Sở hữu dung tích lớn 6L, 9L, giúp bạn chiên khối lượng lớn thực phẩm một cách dễ dàng. Thậm chí nướng nguyên con gà, vịt, hoặc một con cá to,… Nắp nồi trong suốt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm trong khi được chế biến
 • Đặc biệt hơn với khoang lò với chống dính cao cấp Whitford – USA, có thể tháo rời vô cùng tiện ích. Lớp chống dính này giúp thực phẩm không bị dính hoặc bám vào thành/lòng nồi, giúp việc lau rửa nhẹ nhàng hơn.
 • Tích hợp chế độ tự động ngắt bảo vệ khi quá tải nhiệt, ngừng gia nhiệt khi đột ngột mở khoang lò đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, đồng thời làm tăng tuổi thọ cho nồi và phòng chống cháy nổ.
 • Giá bán rẻ, dao động từ 2 – 4 triệu đồng.
 • Nhược điểm: không phổ biến như nồi chiên không dầu Philips và Klarstein, ít người dùng.

Đánh giá thương hiệu Nagakawa

Nghe qua cái tên “Nagakawa” thì tưởng là thương hiệu Nhật Bản, nhưng thực chất Nagakawa là một thương hiệu “thuần Việt”, được thành lập vào năm 2002 tại tỉnh Vĩnh Phúc với tổng số vốn đầu tư khoảng 100 tỷ. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Nagakawa đạt được nhiều giải thưởng lớn như:

 • Top 10 thương hiệu vàng vì sức khoẻ người Việt năm 2019
 • Cup vàng sản phẩm thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu 2018
 • Top 10 Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích lần thứ VI – 2015.
 • Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2015 – Top Brands.​
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014.
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần V – năm 2014.
 • Hiện tại, Nagakawa có hơn 80 trung tâm bảo hành tại 63 tỉnh thành, cung cấp các sản phẩm gia dụng chất lượng cao, giá rẻ, phải chăng.

Kết luận: Nồi chiên không dầu nào không cần lật tốt nhất?

Đến đây, bạn đã biết được nồi chiên không dầu nào không cần lật rồi, đúng không nào? Còn để quyết định chọn mua loại nào, thì còn tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của nhiều gia đình nhé!

Dưới đây là 3 gợi ý để giúp bạn chọn mua nồi chiên không cần lật tốt nhất:

 • Nếu bạn không dư giảkhông có quá nhiều nhu cầu sử dụng nồi chiên không dầu: Nồi chiên không dầu Nagakawa là lựa chọn phù hợp.
 • Nếu bạn muốn sử dụng nồi chiên không dầu chất lượng bề tốt, giá bán ổn định: Nồi chiên không dầu Kalite Q10, Klarstein, Lock&Lock 12L là lựa chọn tốt hơn.
 • Còn nếu bạn có tài chính dư giả và nhu cầu sử dụng nhiều: Nồi chiên không dầu Philips cao cấp sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu trong gia đình.

Nhìn chung, tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn nồi chiên không dầu không cần lật phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu nồi chiên không dầu không cần lật. Nồi chiên không dầu nào không cần lật tốt nhất?

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình. Nếu có thêm thắc mắc nào về “nồi chiên không dầu không cần lật” thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Nếu thấy hữu ích thì Like&Share ngay nhé!

XEM THÊM:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận