✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » Tiểu đường » [Vạch Trần] Nutrizabet giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

[Vạch Trần] Nutrizabet giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Nutrizabet giá bao nhiêu, có tốt không? Nutrizabet là sản phẩm ngũ cốc được bào chế từ 14 thành phần thảo dược thiên nhiên, có tác dụng ổn định đường huyết, cải thiện sức khỏe cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả và xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín quốc gia. Nên cũng được nhiều người tin dùng trong suốt 1 năm vừa qua.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác ngũ cốc Nutrizabet có tốt không? Sữa Nutrizabet giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng? Ngũ cốc Nutrizabet hiệu quả như thế nào? Cơ chế tác động ra sao? Liệu, có nên mua không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 1

[SỰ THẬT] Có nên mua Nutrizabet không?

Khi mắc bệnh tiểu đường, có thể chúng ta không chỉ mệt mỏi, khát nước, vết thương lâu lành, mà còn gây ra tình trạng suy dinh dưỡng, sụt cân và dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm cho tim, thận, và thần kinh.

Do đó, trong y khoa, việc ổn định và giảm chỉ số đường huyết luôn được nhiều người đánh giá cao, để hỗ trợ điều trị và kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả.

Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, bạn có thể cân nhắc đến ngũ cốc Nutrizabet để hỗ trợ ổn định đường huyết, và nâng cao sức khoẻ tối ưu. Đây là sản phẩm được bào chế từ 14 loại thảo dược thiên nhiên, đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho sản phẩm Nutrizabet

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 13
Nutrizabet đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả 12/5/2021 

Đặc biệt, ngũ cốc Nutrizabet còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV2. Nên bạn có thể yên tâm về chất lượng bên trong.

Tất cả các bản tin về Nutrizabet đều được xuất hiện trên kênh thời sự chính thống. Bạn có thể xem kỹ tại những video dưới đây!

HTV9 chia sẻ ngũ cốc Nutrizabet trên thời sự Trưa, chứng nhận đây là sản phẩm có tác dụng ổn định đường huyết chất lượng, nhờ được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ nghiền sinh học Cryogen tiên tiến

VTV2 đưa tin về sữa ngũ cốc Nutrizabet, và chứng nhận sản phẩm này sẽ giúp người bệnh ổn định đường huyết hiệu quả, nâng cao dinh dưỡng tối ưu và hạn chế biến chứng nguy hiểm

Nhìn chung, sản phẩm Nutrizabet được mọi người đánh giá cao về khả năng ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín như HTV9, VTV2, cũng đã nói lên được chất lượng và mức độ hiệu quả của sản phẩm này.

Sản phẩm được bào chế từ 14 loại thảo dược thiên nhiên, và ứng dụng công nghệ nghiền Cryogen tiên tiến, để tăng cường khả năng hấp thu và chuyển hóa đường huyết tốt hơn. Trong khi dùng, ngũ cốc Nutrizabet sẽ hỗ trợ làm lành, phục hồi chức năng hoạt động của tuyến tuỵ, đẩy nhanh quá trình tăng tiết insulin nội sinh. Đồng thời, hỗ trợ chuyển hóa các tế bào đường huyết “dư thừa” trong máu, hạn chế khả năng hấp thụ glucoso vào máu. Từ đó duy trì sức khỏe lâu dài, ổn định đường huyết hiệu quả cho người bệnh tiểu đường.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 9

Đặc biệt, sản phẩm còn trải qua 8 cuộc kiểm định chất lượng từ chuyên gia Bộ Y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Ngũ cốc Nutrizabet còn được được sản xuất tại công ty Bigfa đạt tiêu chuẩn GMP và được Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Đình toán Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng lâm sàng đánh giá cao.

Với thành phần 100% thiên nhiên, đã được kiểm định kỹ càng, nên bạn có thể yên tâm dùng Nutrizabet mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và ổn định đường huyết hiệu quả. Hoàn toàn không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người tiêu dùng. Ngay cả người lớn tuổi, người bệnh tiểu đường nặng, hoặc mắc thêm nhiều bệnh khác (trong cơ thể), cũng có thể dùng an toàn.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 2

Mặc dù, ngũ cốc Nutrizabet là sản phẩm chất lượng, nhưng “hiệu quả mang lại” còn tùy thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người. Nhất là đối với những người bệnh tiểu đường “vừa – nhẹ”, sản phẩm Nutrizabet sẽ mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ ổn định đường huyết về mức an toàn, ngăn ngừa tình trạng “đường cao”, hạn chế tình trạng mệt mỏi, sụt cân cho người bệnh. Thậm chí, một số người bệnh nhẹ, còn thấy “cơ thể khoẻ lên”, chỉ số đường huyết về mức gần với người bình thường, tức là dưới < 140 mg/dL (7,8 mmol/l).

Tuy nhiên, đối với những người bệnh tiểu đường “nặng”, đã xuất hiện biến chứng”, thì bạn vẫn nên kiên trì dùng thuốc điều trị từ bác sĩ, thường xuyên thăm khám, và theo dõi tình trạng sức khỏe. Lúc này, bạn cũng có thể dùng thêm ngũ cốc Nutrizabet như một sản phẩm “hỗ trợ” dinh dưỡng, để đẩy nhanh quá trình hồi phục và cải thiện sức khỏe tối ưu.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 6
Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet được chứng nhận TOP 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

Đối với những trường hợp nhẹ, thì bạn chỉ cần sử dụng 1 – 2 tuần sữa Nutrizabet là đã cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Còn đối với những tình trạng nặng, cơ bản, bạn cũng chỉ cần dùng Nutrizabet từ 2 – 3 tuần cũng đã “phần nào” cảm nhận được chất lượng bên trong. Chắc chắn là “không thể hạn chế biến chứng”, nhưng khi dùng 2 – 3 tuần, chắc chắn, bạn cũng sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn, ăn ngon, ngủ tốt, cơ thể hấp thu tốt hơn. Đường huyết cũng giảm ít nhiều, và hạn chế tình trạng mệt mỏi, tiểu đêm, khát nước,…. (bạn sẽ cảm nhận được những hiệu quả này).

Nhìn chung, chất lượng và hiệu quả của ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet đã được Bộ Y tế khẳng định, và được HTV9, VTV2 đánh giá cao. Nên bạn có thể tin tưởng. Đây là sản phẩm dinh dưỡng, sẽ giúp bạn khoẻ hơn, ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm. Nên nếu có nhu cầu, và điều kiện, thì bạn có thể cân nhắc, để cải thiện sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 4

Thực hư, Nutrizabet lừa đảo

Ngũ cốc Nutrizabet là sản phẩm chất lượng, đã được xuất hiện trực tiếp trên VTV2, HTV9 và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn. Nên không thể có chuyện lừa đảo được. Hiệu quả của sản phẩm này mang lại là nhờ được bào chế từ 14 loại thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao, theo cơ chế tác động khoa học, để chuyển hóa và cải thiện đường huyết tối ưu. Hạn chế các biến chứng nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 5

Đa phần, mọi người cho rằng Nutrizabet lừa đảo, là do tâm lý nghi ngờ hoặc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Còn sản phẩm chính hãng thì vẫn được các chuyên gia và đài truyền hình đánh giá cao.

Nếu bạn vẫn nhất quyết cho rằng “Nutrizabet lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV2, HTV9 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn thông qua, hay sao?

Chắc chắn là không thể có chuyện đó. Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên họ chỉ thực sự, giới thiệu những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường.

Đặc biệt, hồi 15/9/2022 vừa qua, ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet còn nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2022, được phát sóng trực tiếp trên VTC6. Nên không thể có chuyện “lừa đảo được”

Bạn có thể xem video nhận giải trên VTC6 dưới đây!

Nhìn chung, “có mua hay không” là tuỳ mỗi người, nhưng còn Nutrizabet, vẫn là sản phẩm ổn định đường huyết hiệu quả. Hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 7

Tuy nhiên, ngũ cốc Nutrizabet chỉ là thực phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, không phải là thuốc, nên hiệu quả mang lại chỉ ở mức “tương đối”, “không thể dùng 1 lần là giảm đường huyết”. Mà bạn cần sử dụng Nutrizabet từ 1 – 2 tuần, mới cảm nhận được chất lượng, và hiệu quả bên trong.

Đánh giá tổng quan, thì Nutrizabet vẫn là sản phẩm ổn định đường huyết chất lượng, để giúp bạn nâng cao sức khoẻ, và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. Nutrizabet hoàn toàn không phải là “sản phẩm lừa đảo” như nhiều người đã đồn thổi. Vì rõ ràng, chất lượng của sản phẩm Nutrizabet đã được Bộ Y tế, HTV9, VTV2 khẳng định, nhận được giải thưởng lớn, uy tín, nên bạn có thể cân nhắc.

Nutrizabet có giá cao đến 680.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Đa phần, bệnh tiểu đường tương đối khó trị, nên hầu hết các sản phẩm tiểu đường chất lượng đều có giá bán tương đối cao.

Cụ thể, một hộp ngũ cốc Nutrizabet có giá bán chính hãng là 680.000đ/hộp 30 gói, có thể dùng được 10 ngày.

Mặc dù, mức giá này tương đối cao, nhưng thực tế, bạn chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên, là đã cảm nhận được phần nào về chất lượng và hiệu quả bên trong. Cụ thể, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe hơn, ổn định đường huyết, ăn ngon, hấp thu tốt, hạn chế mệt mỏi, tiểu đêm,….Sau đó, bạn có thể dùng thêm, tùy vào nhu cầu và mức độ bệnh tình của bản thân.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 8
Nên mua ngũ cốc Nutrizabet chính hãng

Sở dĩ, Nutrizabet có giá bán cao đến 680.000đ, là bởi vì sản phẩm này được bào chế đến 12 thành phần thảo dược thiên nhiên, theo công thức và hàm lượng “chuẩn”, đã được chứng minh lâm sàng, tốt cho người bệnh tiểu đường. Và cho đến hiện tại, đây cũng là một trong những sản phẩm tiểu đường cung cấp nhiều thành phần nhất hiện nay, đã được chứng minh tốt cho người bệnh tiểu đường.

Đặc biệt, trong suốt quá trình sản xuất, sản phẩm Nutrizabet còn được ứng dụng thêm công nghệ “nghiền sinh học nhiệt độ mặt trăng” Cryogen, vô cùng tiên tiến, để tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy chất dụng tối ưu. Cụ thể, công nghệ này sẽ sẽ giúp “phân tách”, và nghiền mịn tất cả các thành phần thảo dược có trong Nutrizabet, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ có kích thước 125micro mét (bằng 1/20 đường kính sợi tóc).

Nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, hầu hết các hoạt chất và thành phần dinh dưỡng bên trong Nutrizabet đều được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, hiệu quả đến 98%. Sau đó, các dưỡng chất này sẽ trực tiếp tồn tại trong máu, để chuyển hóa đường huyết, Dư thừa bên trong máu thành năng lượng và một phần được đào thải ra ngoài đồng thời các dưỡng chất siêu nhỏ này sẽ tác động sâu trực tiếp đến tuyến tụy để phục hồi chức năng, và hỗ trợ sản sinh Insulin nội sinh, cải thiện đường huyết tối ưu.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 18

Nhìn chung, đây là cơ chế tác động khoa học, an toàn, hiệu quả hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm thông thường khác. Vì đa phần, các sản phẩm tiểu đường hiện nay đều không được ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nên hầu hết các dưỡng chất bên trong sản phẩm, sau khi uống, sẽ bị enzyme tiêu hoá (trong cơ thể), trực tiếp phân giải, dễ “làm hao hụt” các dưỡng chất bên trong.

Không có công nghệ tiên tiến, chúng cũng hấp thụ chậm hơn. Nếu hấp thụ được, thì những dưỡng chất này sẽ “di chuyển phân tán”, sang nhiều bộ phận khác, mà “không tập trung nhiều nhất” tại tuyến tụy và hệ thống mạch máu. Nên kết quả sẽ kém hơn Nutrizabet rất nhiều.

Nhớ mức độ an toàn và hiệu quả như thế, nên ngay từ khi ra mắt, sữa Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, cũng như xuất hiện trên các đài truyền hình VTV2, HTV9. Ngay cả một số báo lớn cũng được đề cập đến sản phẩm này, chẳng hạn như:

 • Báo Dân Trí (là trang báo uy tín được thành lập hơn 16 năm nay)
 • Báo Sức Khỏe Đời Sống (là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, là trang báo uy tín trong lĩnh vực sức khoẻ)
 • Báo VTV News (là báo điện tử của đài truyền hình VTV Việt Nam).

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 16

Tóm lại, có nên mua Nutrizabet không? Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán, để có quyết định cho phù hợp.

Bởi vì, đối với người bệnh tiểu đường, thì chúng ta chỉ cần những sản phẩm “cao cấp”, chất lượng đã được chứng minh hiệu quả, để kiểm soát đường huyết và nâng cao sức khỏe tối ưu.

Bạn không nên dùng những sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ, không mang lại hiệu quả cao. Thậm chí, một số sản phẩm còn chưa được Bộ Y tế cấp phép, và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

Tốt nhất, bạn nên mua các sản phẩm cao cấp như Nutrizabet, để “đảm bảo chất lượng ngay từ đầu”, và mang lại sức khỏe tối ưu.

Nutrizabet là sản phẩm tiểu đường cao cấp, chất lượng

Nếu bạn thích “giá rẻ”, mà mua nhầm 2 – 3 sản phẩm “kém chất lượng”, thì lúc này, giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp Nutrizabet 680.000đ. Nhưng chắc chắn kết quả mang lại sẽ thấp hơn rất nhiều.

Bởi vì, công dụng và hiệu quả của ngũ cốc Nutrizabet đã được Bộ Y tế khẳng định, HTV9, VTV2 đánh giá cao. Nên bạn có thể tin tưởng sử dụng lâu dài. Sản phẩm từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao, nên thân thiện cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bạn nên mua Nutrizabet trên trực tiếp trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Hiện tại, sản phẩm này cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Bạn nên cẩn thận và chọn mua kỹ càng.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 17
Nên mua Nutrizabet trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu

Nguồn gốc xuất xứ Nutrizabet

Ngũ cốc Nutrizabet là sản phẩm “đặc chế” dành cho người bệnh tiểu đường, được sản xuất trực tiếp tại Công ty cổ phần dược phẩm BIGFA. Có địa chỉ đặt tại: KCN Lương Sơn, xã Hòa Sơn, Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đây là một trong những công ty sản xuất thực phẩm chức năng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng GMP của WHO.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 15

Trong suốt quá trình sản xuất, sản phẩm Nutrizabet được bào chế từ 100% dưỡng chất thiên nhiên, ứng dụng công nghệ cao, để các dưỡng chất bên trong được nghiền ở mức nhỏ nhất, để tăng cường hiệu quả thẩm thấu và ổn định đường huyết vượt trội. Sau khi sản xuất, sản phẩm Nutrizabet được công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TCG Việt Nam trực tiếp phân phối và quản lý chất lượng trên thị trường.

Đây cũng là đơn vị chịu trách nhiệm “gửi sản phẩm Nutrizabet” về Bộ Y tế, để được kiểm định, thông qua. Nên bạn có thể tin tưởng. Địa chỉ của công ty TCG đặt tại: Tầng 1, số 44 Nguyễn Viết Xuân, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thành phần ngũ cốc sữa Nutrizabet có tốt không

Sữa ngũ cốc Nutrizabet được bào chế từ 14 loại dưỡng chất thiên nhiên, đã được chứng minh hiệu quả cho người mắc bệnh tiểu đường. Cụ thể gồm có: chiết xuất dây thìa canh, ALA, hoài sơn, đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, đậu nành, đậu xanh, gạo lứt, yến mạch, hạt sen, mè đen, Isomalt, sữa gầy, Whey protein.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 14

Tất cả các thành phần này đều đã được Bộ Y tế kiểm định, thông qua, hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Với công dụng cụ thể như sau:

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Chiết xuất dây thìa canh
 • Hoạt chất gymnemic acid trong dây thìa canh, có tác dụng ức chế hấp thu Glucose ở ruột, đồng thời tăng tiết Insulin của tuyến tuỵ, để cải thiện đường huyết hiệu quả.
✅ ALA
 • Theo nghiên cứu, hoạt chất alpha lipoic acid (ALA) có tác dụng hỗ trợ giảm đường huyết hiệu quả đến 64%, bằng cách giúp cơ thể tăng tiết Insulin tự nhiên, và cải thiện chức năng đào thải glucose dư thừa trong cơ thể.
✅ Bột hoài sơn
 • Theo nghiên cứu của Trường Đại học Y Dược Huế cho thấy Hoài sơn có chứa các men giúp thủy phân “đường dư thừa” trong cơ thể, nên có tác dụng làm giảm đáng kể mức độ đường máu ở người bệnh tiểu đường, và hạn chế các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.
✅ Đậu đen xanh lòng
 • Đây cũng là thành phần tốt cho người bệnh tiểu đường, bởi vì chứa hàm lượng chất xơ dồi dào, giúp làm chậm quá trình hấp thu Glucose ở ruột vào trong máu, làm giảm chỉ số đường huyết hiệu quả.
 • Ngoài ra, đậu đen xanh lòng còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết, có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, mà không ảnh hưởng đến đường huyết trong cơ thể.
✅ Đậu đỏ
 • Từ lâu, đậu đỏ có tác dụng hỗ trợ giảm cân, ổn định huyết áp, kiểm soát đường huyết hiệu quả. Nên cũng được khuyên dùng cho người bệnh tiểu đường.
 • Đồng thời, các dưỡng chất trong đậu đỏ còn có tác dụng, cải thiện chức năng của thận, tốt cho sức khỏe tim mạch, và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.
✅ Đậu nành
 • Trong đậu nành có chứa rất nhiều hoạt chất isoflavone, có tác dụng giảm lượng đường huyết trong máu, nâng cao sức khỏe tim mạch.
 • Đồng thời hạn chế khả năng hấp thu Glucose ở ruột, được chứng minh cải thiện sức khỏe hiệu quả cho người bệnh tiểu đường, đái tháo đường
✅ Đậu xanh
 • Đậu xanh sẽ bổ sung nhiều chất xơ, protein, giúp lượng đường được giải phóng chậm hơn, kiểm soát đường huyết tốt hơn mỗi ngày
 • Ngoài ra, 2 hoạt chất chống Oxy hóa vitexin và isovitexin có trong đậu xanh, còn có tác dụng giúp insulin (ở tuyến tụy) hoạt động hiệu quả hơn, để kiểm soát bệnh tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm (khi đường huyết cao gây ra).
✅ Gạo lứt
 • Từ lâu, các bác sĩ luôn khuyên người tiểu đường nên dùng “gạo lứt” thay cho đậu trắng, bởi vì gạo lứt có khả năng giảm lượng đường trong máu và hạ chỉ số đường glucose (hemoglobin A1c) tốt hơn
 • Ngoài ra, việc bổ sung gạo lứt thường xuyên và lâu dài, còn giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện hệ thống tim mạch và các chức năng nội mô, để người bệnh khoẻ khoắn và tốt hơn
✅ Yến mạch
 • Yến mạch là thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, nhưng bổ sung lượng chất xơ Beta Glucan cao, giúp hạn chế Glucozơ hấp thụ vào trong máu.
 • Ngoài ra, beta glucan còn hỗ trợ tăng cường Insulin, để cải thiện sức khoẻ tốt cho người bệnh tiểu đường tuýp 2
✅ Hạt sen
 • Hạt sen chứa nhiều chất xơ và 2 hoạt chất cần thiết (alcaloid, isoquinoline), có tác dụng ổn định đường huyết, nâng cao sức khỏe tối ưu cho người tiểu đường.
✅ Mè đen
 • Mè đen có 3 tác dụng chính cho người bệnh tiểu đường là: hỗ trợ tăng nồng độ Insulin trong cơ thể, đẩy lùi các triệu chứng mệt mỏi, khó chịu ở bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời hỗ trợ giảm “căng thẳng cho tim”, ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch ở những người đường huyết cao.
✅ Đường Isomalt tốt cho đường huyết
 • Đường Isomalt chứa chỉ số đường huyết và lượng calo thấp nhất hiện nay. Nên đường Isomalt từ lâu đã được các trung tâm y tế và bệnh viện trên toàn thế giới khuyên dùng cho người bệnh tiểu đường.
 • Thành phần này sẽ giúp tạo độ ngọt cho ngũ cốc Nutrizabet, để dễ uống, thơm ngon, mà không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể.
✅ Whey protein
 • Đạm Whey (Whey protein) có tác dụng ổn định đường huyết và giảm huyết áp hiệu quả cho người tiêu dùng.

Công dụng của ngũ cốc Nutrizabet

Ngũ cốc Nutrizabet là sản phẩm được sản xuất cho người tiểu đường, với 5 công dụng vượt trội dưới đây:

 • Hỗ trợ ổn định đường huyết, chuyển hóa các tế bào đường dư thừa trong cơ thể thành năng lượng và một phần, sẽ đào thải ra ngoài
 • Hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể, hạn chế các triệu chứng tiểu đêm, mệt mỏi, kém hấp thu, sụt cân
 • Cải thiện sức khỏe, để người bệnh luôn khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt và kiểm soát bệnh tối ưu
 • Dùng lâu dài, ngũ cốc Nutrizabet sẽ hỗ trợ hồi phục chức năng tuyến tuỵ, tăng cường Insulin nội sinh trong cơ thể, để cải thiện đường huyết lâu dài, bền vững cho người dùng
 • Hạn chế cấp tối đa các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh tiểu đường về thận, gan, tim mạch, thị lực

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 3

Nutrizabet giá bao nhiêu?

Trong suốt 1 năm ra mắt, ngũ cốc Nutrizabet được giữ nguyên với mức giá bán chính hãng là 680.000đ/hộp 30 gói. Mặc dù, đây là giá bán tương đối cao, nhưng mức giá này đã được “giữ nguyên”, và “cố định” trong suốt 1 năm vừa qua. Bạn không nên mua rẻ hơn, vì nguy cơ hàng giả cao.

Thực tế, đây là giá bán đã được nhà sản xuất niêm yết và công bố với Bộ Y tế, Bộ Công Thương. Và giá bán này cũng được áp dụng cho hầu hết các đại lý và nhà phân phối chính hãng. Nên nếu bạn gặp các sản phẩm Nutrizabet có giá rẻ hơn từ 100 – 300K (thậm chí là vài chục nghìn đồng), thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 19

Tốt nhất, bạn nên đặt mua ngũ cốc Nutrizabet trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong. Vì nếu mua nhầm hàng giả, không những không mang lại tác dụng gì, mà còn dễ gây hại cho sức khỏe.

Nutrizabet mua ở đâu chính hãng?

Theo nhà sản xuất cảnh báo, thì họ đã phát hiện đang bị làm giả làm nhái khác nhau trên thị trường nên khuyên người tiêu dùng ưu tiên đặt mua trên website chính hãng để được kiểm soát chất lượng ngay từ ban đầu.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần vào website chính hãng tìm hiểu thông tin, nếu có nhu cầu thì có thể để lại tên, SĐT là nhân viên công ty sẽ gọi lại để hỗ trợ thông tin, tư vấn và hỗ trợ đặt hàng cho mình. Khi đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng 100%, với ngày sản xuất và mẫu mã mới nhất. Bạn cũng được freeship, và được kiểm hàng trước khi thanh toán.

Ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet hình 12

Ngoài ra, khi đặt mua trên website chính hãng, bạn sẽ còn được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng, miễn phí vận chuyển. Sản phẩm chính hãng sẽ được giao đến tận nhà bạn, chỉ trong vòng 1 – 3 ngày sau đó. Vì là hàng chính hãng, nên công ty cho phép bạn kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán.

Bạn nên hạn chế đặt mua Nutrizabet trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay. Vì nguy cơ “hàng giả trà trộn” tương đối cao. Và từ lâu, nhà sản xuất đã không phân phối nguồn hàng lên những kênh này. Bạn nên cẩn thận.

Xem thêm:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: Nutrizabet là sản phẩm “đặc trị” cho người bệnh tiểu đường, đái tháo đường tuýp 1, tuýp 2. Và cũng được khuyên dùng cho những người có “nguy cơ bị đái tháo đường cao” như người cao tuổi, người thể trạng béo phì, người ăn nhiều đường và đang có chỉ số đường huyết tương đối cao. Đây là sản phẩm an toàn, nên có thể dùng cho bất kỳ đối tượng nào trên 18 tuổi, người lớn tuổi và kể cả những người đang mắc bệnh tiểu đường cùng với bệnh dạ dày, tim mạch, huyết áp,…. cũng có thể tin dùng

Chống chỉ định: Không nên dùng Nutrizabet cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú. Hạn chế dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Ngoài ra, ngũ cốc Nutrizabet là sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả mang lại còn tùy thuộc vào từng thể trạng và bệnh tình của mỗi người.

Hướng dẫn cách sử dụng ngũ cốc tiểu đường Nutrizabet

Để sử dụng an toàn, hiệu quả, thì trước khi dùng, bạn nên đảm bảo sản phẩm Nutrizabet (bạn mua) là hàng chính hãng 100% từ công ty sản xuất. Bạn nên biết rõ đặc điểm nhận biết hàng chính hãng, cũng như biết giá gốc, “Nutrizabet giá bao nhiêu”, và nơi mua uy tín, để xác định hành chính hãng, và cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Và sau đó, bạn có thể sử dụng ngũ cốc Nutrizabet theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bạn cần chuẩn bị 100 – 250ml nước ấm (ở 40 – 50 độ C), sau đó cho 1 gói bột Nutrizabet vào bên trong, khuấy đều, để bột tan hết thì có thể uống
 • Mỗi ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 1 gói, để đảm bảo hiệu quả như mong muốn
 • Bạn có thể uống Nutrizabet sau bữa ăn hoặc có thể thay thế bữa ăn sáng hàng ngày.
 • Bạn nên kiên trì sử dụng trong vòng từ 1 – 3 tuần, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Sau đó thì có thể dùng Nutrizabet lâu dài hơn, để kiểm soát bệnh và ngăn ngừa biến chứng tối ưu.

Xem thêm:

Kết luận: Nutrizabet có tốt không? Có nên mua không?

Mặc dù, mới chỉ ra mắt trong thời gian gần đây, tuy nhiên ngũ cốc Nutrizabet vẫn được nhiều chuyên gia y tế và đài truyền hình đánh giá cao. Nhờ mang lại chất lượng, hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường.

Sản phẩm này được bào chế từ 100% thiên nhiên, ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến, để cải thiện được huyết tối ưu. Đây cũng là sản phẩm tiểu đường được nhiều người tin dùng trong suốt 1 năm vừa qua. Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể chọn mua, để sớm ổn định đường huyết và cải thiện sức khỏe tối ưu.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu ngũ cốc Nutrizabet giá bao nhiêu? Sữa Nutrizabet có tốt không? Mua ở đâu chính hãng? Nutrizabet có hiệu quả và cơ chế tác động như thế nào?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về ngũ cốc Nutrizabet giá bao nhiêu, có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn bạn luôn khỏe mạnh và sớm ổn định đường huyết nhé.

      Xem thêm nội dung liên quan:

4.9/5 - (18 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments