Trang chủ » Sức khoẻ » Sinh lý » [SỰ THẬT] Penirum Pro+ có tăng kích thước không? Hiệu quả như thế nào?

[SỰ THẬT] Penirum Pro+ có tăng kích thước không? Hiệu quả như thế nào?

Penirum có tăng kích thước không? Penirum Pro+ tăng kích thước “cậu nhỏ” như thế nào, theo cơ chế ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Bởi vì, rất nhiều người quảng cáo “Penirum Pro+ tăng cường sinh lý, tăng chiều dài và cải thiện kích thước dương vật”, rồi nào là tăng 2 – 3cm chỉ trong vài tuần, có dễ dàng như thế hay không? Trong khi thực tế muốn tăng kích thước dương vật, bạn cần dùng lâu hơn như thế rất nhiều.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp chính xác “Penirum Pro+ có tăng kích thước không” và cơ chế hoạt động như thế nào? Penirum Pro+ có tốt không, hiệu quả ra sao?,…. Hi vọng những chia sẻ dưới đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về sản phẩm Penirum Pro+ trước khi quyết định chọn mua cho an toàn, phù hợp.

[SỰ THẬT] Penirum Pro+ có tăng kích thước không?

Penirum Pro+ có khả năng tăng kích thước và chiều dài dương vật, nhờ bổ sung nhiều dưỡng chất, axit amin, protein và khả năng tăng cường máu huyết lưu thông hiệu quả, dồn nhiều dưỡng chất vào các hang mạch, giúp nuôi dưỡng dương vật trở nên to khoẻ và bền bỉ hơn mỗi khi quan hệ.

Sản phẩm Penirum Pro+ được bổ sung nhiều thành phần có khả năng “tăng kích thước dương vật”, cụ thể gồm có: Bạch tật lê, dâm dương hoắc, L-Carnitine fumarat, Nấm tỏa dương, L-Arginine HCl, Selen 2000ppm,… Tất cả những thành phần này sẽ được bổ sung đều đặn vào cơ thể, để cung cấp axit amin và có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu lưu thông đến dương vật, để bạn sớm có được cậu nhỏ to rộng, và dài hơn.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 6

Tuy nhiên, không thể có chuyện “sử dụng 1 – 2 tuần là cậu nhỏ sẽ dài 2 – 3cm”. Mặc dù Penirum Pro+ có khả năng tăng kích thước dương vật, nhưng thực tế, bạn cần dùng liên tục ít nhất 1 – 2 tháng mới đạt kết quả cao. Vì thực tế, “việc tăng kích thước dương vật” đòi hỏi nhiều thời gian và đáp ứng đầy đủ dưỡng chất, thì mới phát huy tác dụng.

Vì thế, bạn cần sử dụng ít nhất từ hộp thứ 2, mới cảm nhận được công dụng này. Nên nếu bạn muốn tăng cường kích thước cậu nhỏ thì nên ưu tiên dùng viên uống Penirum Pro+, để sớm có được kích thước to khoẻ, thu hút, và bền bỉ hơn mỗi khi gần nàng. Đặc biệt, ngay cả khi ngưng dùng, kích cỡ này vẫn được giữ nguyên một cách lâu dài, mà không cần phải dùng liên tục.

Nhờ “bổ sung dưỡng chất từ sâu bên trong”, nên sản phẩm Penirum Pro+ sẽ giúp xây dựng và nuôi dưỡng “cậu nhỏ” một cách tự nhiên, an toàn, bền vững. Trong suốt quá trình sử dụng, cậu nhỏ sẽ được bổ sung tế bào và axit amin thường xuyên, để phát triển to khoẻ và cố định kích thước. Nên ngay cả khi ngưng dùng, bạn vẫn sở hữu cậu nhỏ “to dài”, và “vạm vỡ” như mong muốn, để từ đó giúp bạn “chạm sâu”, và “làm nàng lên đỉnh” lâu hơn mỗi khi quan hệ.

Trong 1 – 2 tháng sử dụng, Penirum Pro+ sẽ giúp tăng kích thước cậu nhỏ tăng lên 2 – 4cm, và tăng chiều dài tổng thể đến 12 – 15cm, để bạn “tự tin” và “thu hút” hơn mỗi khi lâm trận.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 4

Theo báo Sức Khoẻ Đời Sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) cho biết: viên uống Penirum Pro+ tăng kích thước dương vật tốt hơn so với các loại gel, và kem thoa bên ngoài. Bởi vì, các dòng sản phẩm “bôi bên ngoài” chỉ có tác dụng tạm thời, gây trương tế bào bên ngoài. Và sau khi ngưng dùng thì “mất tác dụng”, dương vật sẽ quay lại như cũ.

Chưa kể, một số loại gel, kem thoa kém chất lượng còn khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương, sưng phồng, viêm nhiễm, và gặp phải nhiều tác dụng phụ. Nên việc sử dụng viên uống Penirum Pro+, sẽ mang lại kết quả cao hơn.

Hơn nữa, sản phẩm này còn được Bộ Y tế kiểm định an toàn, hiệu quả, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và mức độ hiệu quả bên trong.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 2
Penirum Pro+ được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 14/5/2021 

Đặc biệt, viên uống Penirum Pro+ còn được bổ sung đến 13 dưỡng chất cải thiện kích cỡ và tăng cường sinh lý hiệu quả. Hiện tại, Penirum Pro+ là sản phẩm bổ sung nhiều thành phần nhất hiện nay. Cụ thể gồm có: sâm cau, bạch tật lê, nhục thung dung, dâm dương hoắc, khởi tử, ba kích, đương quy, kẽm gluconat, L-Carnitine fumarat, đông trùng hạ thảo, nấm tỏa dương, selen, L-Arginine HCl. Tất cả các thành phần này đều có tác dụng tốt trong việc tăng cường sinh lý, và nâng cao kích thước hiệu quả.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 8
Penirum Pro+ bổ sung đến 13 dưỡng chất bên trong

Thực tế, nếu so sánh với Rocket 1h, thì sản phẩm Penirum Pro+ còn mang lại hiệu quả và cao cấp hơn rất nhiều. Mặc dù, Rocket 1h là sản phẩm sinh lý khá nổi tiếng, và được quảng cáo rầm rộ trong suốt nhiều năm vừa qua. Nhưng thực chất, đây là một sản phẩm “kém chất lượng”, và chỉ được bào chế từ “3 thành phần cơ bản” (gồm có: tảo đỏ, bạch tật lê, và chiết xuất bá bệnh, còn lại là phụ liệu.) Nên hiệu quả mang lại tương đối thấp.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 9
Rocket 1h chỉ có 3 thành phần cơ bản, nên hiệu quả mang lại tương đối thấp 

Trong khi đó, viên uống Penirum Pro+ được bổ sung đến 13 dưỡng chất thiên nhiên, “nhiều gấp 4 lần” Rocket 1h, nên chất lượng mang lại cực kỳ vượt trội. Và cũng chỉ có duy nhất sản phẩm Penirum Pro+ mới có tác dụng “tăng cường kích thước dương vật”, còn Rocket 1h thì hoàn toàn không có tác dụng này. Nên đây cũng chính là lý do, mọi người đánh giá cao Penirum Pro+ vượt trội hơn Rocket 1h và nhiều sản phẩm sinh lý khác trên thị trường.

Một số sản phẩm sinh lý nổi tiếng như Sâm Alipas, viên sủi Xtraman, Trường Xuân Vương, Cao Sìn Sú,… cũng không đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt như Penirum Pro+. Chúng cũng không có “nhiều thành phần”, và cũng không có khả năng kích thước như Penirum Pro+.

Hơn nữa, trong hơn 1 năm ra mắt, sản phẩm Penirum A+ đã giúp ích cho hơn 83.000 nam giới tăng cường khoái cảm, và có được “cậu nhỏ” to khoẻ, bền bỉ mỗi khi quan hệ. Sản phẩm này còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và nhận được nhiều chứng nhận uy tín trong ngành như:

  • Đạt chứng nhận “Hệ thống xác định đánh giá và kiểm soát an toàn thực phẩm” (HACCP) do cục quản lý chất lượng cấp
  • Đạt quy tắc thực hành sản xuất tốt (GMP) của WHO
  • Chứng nhận chất lượng an toàn, hiệu quả, phù hợp với quy định an toàn thực phẩm bởi Cục VSATTP – Bộ Y tế Việt Nam cấp phép.
  • Được hơn 92% nam giới hài lòng chỉ sau 2 – 3 tuần sử dụng

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 5

Tóm lại: Viên uống Penirum Pro+ là sản phẩm tăng cường chức năng sinh lý, và cải thiện kích thước dương vật hiệu quả. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính. Mặc dù, giá bán tương đối cao đến 590.000đ/hộp, nhưng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ trong hộp đầu tiên.

Penirum Pro+ có giá bán đến 590.000đ, liệu có nên mua không?

Sợ dĩ, Penirum Pro+ có giá bán cao đến 590.000đ/hộp, là bởi vì sản phẩm này được bào chế từ 13 loại thành phần thảo dược thiên nhiên (theo công thức riêng biệt), đã được chứng minh hiệu quả trong việc “tăng cường chức năng sinh lý” và “cải thiện kích thước dương vật cho người tiêu dùng. Sản phẩm được bào chế ở dạng viên uống, được nghiên cứu kỹ lưỡng, theo quy trình hiện đại, khép kín, để đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình sản xuất, viên uống Penirum Pro+ còn được ứng dụng trong công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến, giúp tăng cường khả năng thẩm thấu, tác động sâu, trực tiếp và mang lại hiệu quả cao lên gấp nhiều lần.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 1

Cụ thể thì công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong sản phẩm Penirum Pro+, thành các hoạt chất siêu nhỏ chỉ vài Nanomét (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích thước nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, Penirum Pro+ sẽ giúp các dưỡng chất hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể. Sau đó, di chuyển chúng đến đúng vị trí thận, tinh hoàn và cơ quan sinh dục nam, để tăng sinh hormone Testosterone nội sinh, nâng cao nhu cầu ham muốn, duy trì khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ. Nhờ hấp thụ đầy đủ và chính xác, nên Penirum Pro+ cũng giúp máu huyết bơm đều đặn, và bổ sung nhiều axit amin cần thiết, để giúp bạn sở hữu “cậu nhỏ” to khoẻ, bền bỉ và “sung sức” hơn mỗi khi quan hệ.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 3

Thực ra, nếu Penirum Pro+ chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì hiệu quả mang lại sẽ thấp hơn rất nhiều. Bởi vì, đa phần các dưỡng chất sẽ bị enzym tiêu hóa trong cơ thể phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung tại thận, tinh hoàn (và bộ phận sinh dục). Nên kết quả mang lại sẽ thấp và chậm hơn rất nhiều.

Nhìn chung, sản phẩm Penirum Pro+ có cơ chế hoạt động khoa học, hiện đại, và mang lại kết quả cao cho người tiêu dùng. Công thức tối ưu, vừa bổ sung dồi dào 13 dưỡng chất thiết yếu, vừa ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, viên uống Penirum Pro+ sẽ giúp các dưỡng chất hấp thu “đúng – đủ” đến vị trí vùng thận và cơ quan sinh dục. Từ đó mang đến hiệu quả tăng cường kích thước và cải thiện sinh lý vượt trội. Mặc dù giá bán tương đối cao, nhưng chất lượng và hiệu quả của Penirum Pro+ đã được khẳng định, bạn có thể cân nhắc.

Penirum Pro+ có tăng kích thước không hình 7
Penirum Pro+ chính hãng có đầy đủ tem chống giả ngay tại vị trí mở hộp

Xem thêm:

Kết luận: Penirum Pro+ có tăng kích thước không? Có nên mua không?

Penirum có tăng kích thước không? Rõ ràng, Penirum Pro+ là sản phẩm tăng cường sinh lý và cải thiện kích thước chất lượng, an toàn, hiệu quả, mà bạn có thể chọn mua. Công thức chứa đến 13 dưỡng chất (nhiều nhất hiện nay), cùng ứng dụng công nghệ cao, đã được Bộ Y tế kiểm định. Nên nếu có nhu cầu, bạn có tin dùng Penirum Pro+ để cải thiện tình trạng sinh lý của bản thân. Sản phẩm này sẽ giúp tăng sinh hornone Testosterone, hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng yếu sinh lý, giúp dương vật cương cứng và ngày càng to khoẻ, phát triển hơn.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Penirum Pro+ có tăng kích thước không? Sản phẩm Penirum Pro+ tăng kích thước dương vật như thế nào? Cơ chế hoạt động và hiệu quả ra sao?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Penirum Pro+ có tăng kích thước không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn sớm tăng cường sinh lý và sở hữu cậu nhỏ to dài như mong muốn nhé!

      Xem thêm nội dung liên quan:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com