✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » Phong Thủy Phòng Làm Việc Nữ Kỷ Mùi 1979: Mang Tài Lộc Cả Năm

Phong Thủy Phòng Làm Việc Nữ Kỷ Mùi 1979: Mang Tài Lộc Cả Năm

Phong thủy phòng làm việc nữ Kỷ Mùi 1979 cần chú ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo sự thuận lợi và tài vượng cho chủ nhân. Mình sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu tính cách người tuổi Kỷ Mùi 1979

• Năm sinh dương lịch: 1979
• Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
• Mệnh: Hỏa
• Ngũ hành: Thiên thượng Hỏa – Lửa trên trời

Người tuổi Mùi nói chung và người Kỷ Mùi 1979 nói riêng, là những người có năng lượng dồi dào, chịu đựng áp lực lớn. Họ luôn kiên cường trước mọi tình huống, chăm chỉ, tỉ mỉ xử lý mọi việc.

Đặc biệt, trong công việc, người Kỷ Mùi 1979 biết cách hệ thống và lập kế hoạch từ trước, đề ra kỷ luật để tuân thủ trong suốt quá trình thực hiện đề án. Chính vì thế, công việc cũng như cuộc sống của họ luôn duy trì được sự ổn định.

Tuy nhiên người tuổi Kỷ Mùi 1979 lại có tính nhút nhát, thích lui về hậu trường nhiều hơn và đấu tranh. Trong mọi trường hợp họ khá thận trọng nên nhiều khi thường chịu thiệt thòi. Họ thích bổ sung quan điểm của mình nhưng không muốn nắm giữ vị trí lãnh đạo. Nhưng một khi làm lãnh đạo họ lại làm việc rất tốt.

Hướng đặt bàn làm việc nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Nếu nói chung thì bàn làm việc của người tuổi Kỷ Mùi nên có góc hướng về phía Bắc. Đối với giới tính nam – nữ sẽ có cách kê hướng bàn khác nhau, nhưng đối với tuổi Kỷ Mùi 1979 thì nam và nữ có chung phương vị thần tài cũng như hướng bàn nên tránh cũng giống y hệt nhau.

• Hướng Đông Nam (Diên Niên): Các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được cải thiện tối đa tạo nên động lực vững chắc để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

• Hướng Nam (Sinh Khí): Nguồn tài lộc được tăng cường, danh tiếng thu hút và bạn ngày càng phát triển sự nghiệp hơn.

• Hướng Bắc (Thiên Y): Cải thiện tình trạng sức khỏe, giảm thiểu tình trạng đau ốm vặt ảnh hưởng đến công việc.

• Hướng Đông (Phục Vị): Sức mạnh tinh thần luôn được củng cố đem lại nhiều tiến bộ cho bản thân và may mắn trong sự nghiệp.

Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi nên tránh đó là: hướng Tây ( Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc ( Lục Sát), hướng Tây Nam (Họa Hại).

Phong thủy phòng làm việc nữ Kỷ Mùi 1979 hình 3

Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

1. Về màu sắc

Nữ sinh năm 1979 nên chọn chiếc bàn mang màu sắc bản mệnh như màu đỏ, nâu đỏ, tím, hồng và màu đại diện cho hành Mộc là màu xanh. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa mang lại nhiều may mắn và vượng khí tốt cho chủ nhân.

2. Về kiểu dáng

Nữ sinh năm 1979 hãy ưu tiên chọn chiếc bàn làm việc có hình dạng thuôn dài, hình chữ nhật và có thiết kế đơn giản. Kiểu bàn này vừa hợp phong thủy lại lại có độ rộng vừa đủ mang đến sự hiện đại, tiện nghi cho không gian văn phòng thêm ấn tượng hơn.

3. Về chất liệu

Tuổi này thuộc mệnh Hỏa nên phù hợp chọn những chiếc bàn gỗ tượng trưng cho mệnh Mộc và hạn chế sử dụng chất liệu kim loại của mệnh Kim. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những chiếc bàn làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tạo nên sự sang trọng và quý phái cho cả không gian.

Lưu ý: Khi lựa chọn bàn giám đốc cũng nên chú ý đến kích thước bàn làm việc để bàn cân xứng với không gian và các món nội thất văn phòng khác.

Không nên chọn bàn có kích thước quá chật sẽ làm giám đốc giảm hưng phấn làm việc, mà cũng không nên chọn bàn giám đốc quá rộng tạo cảm giác bất an, bất ổn cho người dùng. Nếu bạn đang cần tìm các mẫu bàn lãnh đạo có màu sắc, kiểu dáng hợp phong thủy mời tham khảo tại danh mục: Bàn giám đốc DKF.

Phong thủy phòng làm việc nữ Kỷ Mùi 1979 hình 2

Màu sắc ghế văn phòng cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Người mệnh Hỏa như nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn ghế văn phòng có màu sắc là màu xanh lục hoặc màu đỏ là phù hợp nhất. Vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người sinh năm 1979.

Màu sắc tủ tài liệu cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Có thể chọn màu sắc tủ tài liệu cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 tương tự như màu với bàn và ghế là việc. Nó vừa đảm bảo tính đồng bộ mà vẫn đảm bảo các yếu tố phong thủy, vì các màu này đều có thể áp dụng vào các sản phẩm nội thất khác nhau.

Phong thủy phòng làm việc nữ Kỷ Mùi 1979 hình 1

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Để hợp theo phong thủy, các món đồ vật đặt trên bàn làm việc nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 cũng cần có 1 nguyên tắc, quy định rõ ràng như sau:

• Nên đặt trên bàn làm việc một cột tháp thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

• Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

• Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

• Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

• Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn.

• Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

• Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

• Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn.

• Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

• Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Như vậy, với hướng đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Kỷ Mùi 1979 và chú ý khi lựa chọn bàn làm việc giám đốc cho mệnh Hỏa kể trên phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề phong thủy phòng giám đốc đơn giản, nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Phong thủy phòng làm việc nữ Kỷ Mùi 1979 hình 4
Nên đặt trên bàn làm việc một cột tháp thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy

Một số điều cần tránh khi bài trí phòng làm việc cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

  • Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
  • Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …).
  • Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  • Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
  • Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  • Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
  • Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Xem thêm:

Kết luận

Mong rằng những thông tin chia sẻ về phong thủy trong đặt hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 trên đây đã hữu ích dành cho bạn. Liên hệ với Nội thất Đức Khang để được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ nội thất khác qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang

Xưởng sản xuất: Xứ Ngõ Gỗ, thôn Sinh Liên, xã Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0915 256 266 – 0967 276 668 – 0981 503 868
Email: noithatduckhang@gmail.com

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments