✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » [SỰ THẬT] Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không? Có thực sự an toàn và hiệu quả không?

[SỰ THẬT] Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không? Có thực sự an toàn và hiệu quả không?

Thông thường, đối với các loại thuốc bổ trứng, tăng khả năng thụ thai, thường dễ chứa một số các hóa chất tân dược bên trong, để gây tác hại cho cơ thể và sức khoẻ bên trong. Còn viên uống Phượng Mẫu Đan, cũng là sản phẩm tăng hiệu quả thụ thai, và nâng cao sức khỏe sinh sản cho nữ giới. Vậy thực sự thì Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không? Nếu dùng lâu dài, Phượng Mẫu Đan có an toàn cho sức khỏe không? Tham khảo ngay để có được câu trả lời chính xác.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 16
Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không

[SỰ THẬT] Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không?

Đa phần các loại thuốc kích trứng, thuốc bổ trứng trên thị trường hiện nay, đều tiềm ẩn tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, Phượng Mẫu Đan là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn cho nữ giới. Không phải là thuốc tây, thuốc tân dược.

Sản phẩm Phượng Mẫu Đan cũng được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài, mà không gây hại cho sức khoẻ.

Sản phẩm này an toàn và lành tính đến mức độ, bạn có thể dùng được “trước bữa ăn”, ngay cả khi bụng đói. Thực tế, đó là cách sử dụng của Phượng Mẫu Đan, đã được nhà sản xuất niêm yết trực tiếp trên hộp. (Bạn cần uống “trước bữa ăn tối” 2 viên và trước khi đi ngủ 2 viên).

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 1
Phượng Mẫu Đan có thể dùng được “trước bữa ăn”

Nhìn chung, chỉ có những sản phẩm nào thật sự an toàn, lành tính, “thân thiện cho sức khỏe”, tốt cho dạ dày, thì mới được khuyến nghị dùng trước bữa ăn như thế. Vì nếu không an toàn và chứa nhiều hoạt chất, thì dùng trước ăn, chắc chắn sẽ gây “tác dụng phụ” cho dạ dày.

Đa phần các loại thuốc hiện nay đều chỉ dùng sau bữa ăn. Hiếm hoi những sản phẩm an toàn, lành tính, mới được khuyến nghị dùng trước bữa ăn, để đảm bảo tốt cho sức khoẻ.

Phượng Mẫu Đan được bào chế hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên, cụ thể gồm có: cao Ferti Japonica (hỗn hợp cao Ngải Nhật và đỗ đen), nhục thung dung, nghệ vàng, ích mẫu, ngải cứu, hương phụ, Inositol.

Ngay cả Inositol, nghe tưởng xa lạ, thực tế đó là Vitamin B8, cũng từ các dược liệu thiên nhiên, có nhiều trong ngũ cốc, đậu, các loại hạt, rau xanh,…

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 12

Hiện tại, tất cả hàm lượng dinh dưỡng bên trong Phượng Mẫu Đan cũng đã được nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo theo công thức đặc trị cho phụ nữ vô sinh, hiếm muộn, khó có con. Để tăng cường bổ trứng, đều kinh, rụng trứng đều, niêm mạc dày và tăng cường sức khỏe sinh sản cho nữ giới.

Hàm lượng dưỡng chất bên trong của Phượng Mẫu Đan cũng đã được Bộ Y tế kiểm duyệt kỹ càng, đánh giá cao, thông qua 8 cuộc phân tích chuyên môn, trước khi được đưa ra ngoài thị trường.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 11
Phượng Mẫu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 30/11/2019

Sau 4 năm ra mắt, Phượng Mẫu Đan đã đồng hành hơn 2.100 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, để nâng cao sức khỏe, cải thiện buồng trứng và chức năng sinh sản, để sớm có được tin vui. Số liệu này được thống kê từ 2020 (con số 500 vợ chồng), và 2021 (hỗ trợ cho 1.600 người).

Đặc biệt, cũng vào năm 2021, Phượng Mẫu Đan của công ty Happy Phar còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”, do hội Thực phẩm chức năng trao tặng.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 2

Để có được giải thưởng này, sản phẩm phải xét duyệt thông qua 13 tiêu chí gắt gao, cả về thành phần, công dụng và hiệu quả bên trong. Nên chắc chắn về mức độ an toàn và hiệu quả của Phượng Mẫu Đan thì bạn có thể tin tưởng.

Một số tác dụng phụ của các loại thuốc bổ, trứng kích trứng hiện nay, được Vinmec chia sẻ và ghi nhận như: đầy hơi, khó chịu, nhức đầu, chóng mặt, khô âm đạo, đổ mồ hôi, nhịp tim nhanh, căng vú, chảy máu kinh nguyệt bất thường, khó ngủ, Nổi mụn trứng cá,…. Đó là tác dụng phụ của một số loại thuốc kích trứng và bổ trứng hiện nay như Clomid, Letrozole, Gonadotropins, GnRH Agonist.

Những loại thuốc này được bác sĩ chỉ định cho bệnh nhân, trong quá trình điều trị các bệnh phụ sản, hiếm muộn, để nâng cao sức năng sinh sản. Nhưng tất cả những loại này cũng chỉ “dùng trong một thời gian ngắn”, với liều lượng hợp lý, để tránh tác dụng phụ bên trong.

Còn Phượng Mẫu Đan thì là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, không phải là thuốc điều trị, cũng như được bào chế từ dược liệu thiên nhiên. Nên đảm bảo an toàn và lành tính hơn.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 15

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 9

Nếu thuốc tây “chỉ dùng tầm 1 – 2 tuần là ngưng”, thì Phượng Mẫu Đan có thể dùng liên tục từ 3 – 6 tháng, hoặc lâu hơn, vẫn đảm bảo an toàn tốt cho sức khỏe, cần thiết cho quá trình hồi phục chức năng sinh sản. Nhưng hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Sản phẩm cũng có thể dùng an toàn cho cả người đã từng bị sảy thai, nạo phá thai, thai lưu, đa năng buồng trứng, AMH thấp, để “bổ trứng, dự trữ trứng nhiều, dày niêm mạc”. Nhưng đây đều là những “đối tượng cực kỳ nhạy cảm”, mà không phải sản phẩm nào cũng có thể dùng được. Trong khi đó, Phượng Mẫu Đan vẫn đáp ứng tốt, nên bạn có thể tin tưởng độ lành tính và chất lượng bên trong.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 4

Và sau hơn 4 năm ra mắt, hiện tại cũng chưa ghi nhận được bất kỳ trường hợp tác hại, tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng Phượng Mẫu Đan. Nên bạn có thể yên tâm.

Lưu ý trong khi dùng Phượng Mẫu Đan để không bị tác dụng phụ

Mặc dù, viên uống Phượng Mẫu Đan là sản phẩm an toàn và lành tính, nhưng trong quá trình sử dụng, bạn nên dùng đúng liều lượng khuyến nghị. Không được tự ý tăng liều, để tránh ảnh hưởng sức khoẻ. (Vì đa phần dùng “liều cao” sản phẩm nào, cũng đều có thể gây tác hại, và tác dụng phụ nhất định. Bạn nên lưu ý.)

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 3

Đồng thời, bạn cũng dùng Phượng Mẫu Đan cho phụ nữ trên 18 tuổi, không dùng người dưới độ tuổi này. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm.

Hiện tại, Phượng Mẫu Đan được khuyên dùng cho những phụ nữ “mong con”, hoặc cũng có thể dùng được cho phụ nữ sau khi sinh, để hồi phục sức khỏe, cân bằng nội tiết tố và cải thiện chức năng sinh sản (sau quá trình sinh nở).

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 5

Nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc Tây, thuốc điều trị, theo chỉ định của bác sĩ, thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi dùng Phượng Mẫu Đan, để phân chia thời gian hợp lý.

Sản phẩm này có chất lượng tốt và lành tính đến mức độ, một số bệnh viện phụ sản còn khuyên dùng và trực tiếp kê đơn cho bệnh nhân. Chẳng hạn như: bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội. Đồng thời, Phượng Mẫu Đan cũng là sản phẩm duy nhất được xuất hiện 2 lần tại hội thảo Sức khỏe Sinh sản HASAR, lớn nhất cả nước, quy tụ hơn 200 chuyên gia và bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sinh sản. Sản phẩm Phượng Mẫu Đan cũng nhận được các Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ cấp cao tại hội nghị khuyên dùng, nhờ sự “tương thích cao nhất” cho phụ nữ bị vô sinh hiếm muộn, và đáp ứng với những “kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sinh sản”.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 15

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và chất lượng bên trong, thì bạn cũng nên chọn mua đúng Phượng Mẫu Đan chính hãng, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Sản phẩm chính hãng sẽ được đóng gói trong hộp carton kỹ càng, phía bên ngoài còn in logo của công ty Happy Phar.

Cách sử dụng Phượng Mẫu Đan, cách uống hình 4

Hộp viên uống bên trong được dán “2 tem chống giả”, phía trên in rõ thông tin của công ty sản xuất, công ty phân phối. Và cả 2 tem, đều phản quang 7 màu, dưới ánh sáng.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 13

Bên trong có 4 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Trên mỗi vỉ sẽ có những thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch, mã QR trong quá trình sử dụng.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 7

Đặc biệt, Phượng Mẫu Đan chính hãng luôn được tặng kèm thêm “một quyển sổ hướng dẫn nguyên tắc thụ thai 5T”, và thư cảm ơn, tri ân từ công ty Happy Phar.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 19

Hiện tại, Phượng Mẫu Đan có tác dụng chính là điều hòa kinh nguyệt, cải thiện chu kỳ rụng trứng, để đảm bảo chất lượng trứng khỏe, trứng trưởng thành, đạt chuẩn, cần thiết cho quá trình thụ tinh. Sản phẩm cũng giúp nuôi dưỡng tử cung khỏe mạnh, làm dày niêm mạc, để quá trình “làm tổ” của phôi thai diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Sản phẩm này còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm khô hạn, nâng cao chức năng sinh lý, tốt cho người bị đa nang buồng trứng, AMH thấp, những bạn đang bị niêm mạc tử cung mỏng (do sảy thai, nạo thai, thai lưu), có thói quen uống thuốc người thai,….

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm Phượng Mẫu Đan còn giúp điều tiết cơ thể, nâng cao sức khỏe sinh sản cho nữ giới, cần thiết cho quá trình thụ thai tự nhiên. Hoặc những bạn đang có ý định thực hiện IUI/IVF (thụ tinh nhân tạo), cũng có thể sử dụng Phượng Mẫu Đan “để bổ trứng, tử cung khỏe”.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 20

Lưu ý: Mặc dù, đây là sản phẩm chất lượng, an toàn, lành tính, nhưng “do có nhiều nguyên nhân hiếm muộn”, cùng với “mức độ nặng nhẹ khác nhau”. Nên để có con được, bạn nên kiên trì sử dụng, chú trọng ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi, và theo dõi sức khoẻ thường xuyên. Không nên nóng vội trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Tóm lại: Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không? Có nên mua không?

Hiếm muộn, khó đậu thai,… là tình trạng không ai muốn, ở những cặp vợ chồng “mong con”!

Nếu cơ thể bạn có dấu hiệu “kinh nguyệt không đều, trứng yếu, dự trữ trứng thấp, niêm mạc mỏng, hay đang bị khô hạn, yếu sinh lý”, thì việc tăng cường sức khoẻ từ Phượng Mẫu Đan được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả.

Hiện tại, đây là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ thụ thai tốt nhất trên thị trường, với cơ chế tác động khoa học, hỗ trợ điều trị chuyên sâu. Phượng Mẫu Đan có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thụ thai khác, cũng “hiệu quả không kém gì” thuốc tây, thuốc bổ trứng, kích trứng, nhưng an toàn, lành tính, mà còn “hiệu quả toàn diện cho cơ quan sinh sản”. Nên đáng để bạn đầu tư.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 18

Hơn nữa, giá bán của một hộp Phượng Mẫu Đan tương đối phải chăng, chỉ có 560.000đ/hộp. So với mặt bằng chung, giá bán này đã tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm thụ thai khác. Vì thực tế, một số dòng còn có giá lên đến 800, 900K, thậm chí là 1 triệu, mà cũng không có cơ chế tác động chuyên sâu như Phượng Mẫu Đan. Nhìn chung, với mức giá ổn định, phải chăng, sẽ phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết mọi người và bạn cũng có thể đồng hành lâu dài (cho đến khi có được “tin vui”.

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 8

Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không hình 10

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không”. Phượng Mẫu Đan có an toàn và hiệu quả không? Chất lượng, hiệu quả và cơ chế tác động như thế nào? 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về câu hỏi “Phượng Mẫu Đan có tác dụng phụ không”, cùng những thắc mắc xoay quanh sản phẩm này, thì bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ chi tiết. 

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sớm có được tin vui nhé!

Cách tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng, cũng rất cần thiết cho quá trình thụ thai. Bạn có thể dùng thêm Menxeed Pro, Ago Dad, Perfect gel tăng thụ thai có tốt không,….. để giúp 2 vợ chồng sớm có được tin vui.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments