✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho mẹ » [VẠCH TRẦN] Phượng Mẫu Đan lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

[VẠCH TRẦN] Phượng Mẫu Đan lừa đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

Việc vô sinh, hiếm muộn, vốn dĩ là rất khó điều trị, vậy cụ thể thì Phượng Mẫu Đan có thể làm được gì? 

Tại sao mọi người cho rằng “Phượng Mẫu Đan lừa đảo“? 

Sự thật thì Phượng Mẫu Đan có giúp tăng hiệu quả thụ thai như quảng cáo không?,….

Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. 

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “Phượng Mẫu Đan lừa đảo” để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp. 

[SỰ THẬT] Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có đúng không?

Theo thông tin từ Vinmec, Hello Bacsi, Bệnh viện Tâm Anh,…. đều nói rằng “hiếm muộn, vô sinh, khi phát hiện sớm và dùng đúng phương pháp thì vẫn có thể chữa được, để giúp bạn có thai thành công”.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 1

Vì thực tế, nếu bạn bị hiếm muộn, “khó có con”, đến từ các nguyên nhân cơ bản như kinh nguyệt không đều, trứng kém chất lượng, dự trữ trứng thấp, đa nang buồng trứng, nội tiết tố bị suy giảm, niêm mạc tử cung mỏng…. thì hầu hết, những trường hợp này đều có thể cải thiện sức khoẻ, và “thụ thai thành công”.

Nếu bạn đang gặp phải một trong những trường hợp trên, thì đa phần đều có thể cải thiện và điều trị hiệu quả, chưa hẳn là quá thất vọng đâu nhé!

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 6

Nguyên nhân chính, mọi người cho rằng Phượng Mẫu Đan lừa đảo, là do tâm lý “TUYỆT VỌNG”, mất hy vọng mà ra.Vì đa phần, mọi người cứ nghĩ vô sinh, hiếm muộn là không thể cải thiện được. Nên vô tình cho rằng, tất cả các sản phẩm thụ thai đều “kém chất lượng, không hiệu quả”.

Nếu bạn đang bị hiếm muộn, do một trong những nguyên nhân trên thì Phượng Mẫu Đan vẫn mang lại chất lượng và hiệu quả cao, để điều hoà kinh nguyệt, ổn định quá trình rụng trứng, nuôi dưỡng trứng khoẻ, dự trữ trứng nhiều, và chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 3

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 7

Còn riêng về Phượng Mẫu Đan, thì đây vẫn là “sản phẩm thụ thai” chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Bởi vì, chất lượng của Phượng Mẫu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, ngay từ khi ra mắt.

Sản phẩm đã nhận được giải thưởng Vàng vì Sức khỏe Cộng Đồng 2021, do Hội Thực phẩm chức năng xem xét, dựa trên 13 tiêu chí và phải vượt qua hàng ngàn sản phẩm khác trên thị trường. Nên không thể có chuyện “Phượng Mẫu Đan lừa đảo” được.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 11

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 19
Phượng Mẫu Đan nhận được giải thưởng Vàng vì Sức khỏe Cộng Đồng 2021

Hơn nữa, Phượng Mẫu Đan cũng đã mặt trên thị trường suốt 4 năm vừa qua (từ 11/2019).

Nên nếu thực sự “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”, “kém chất lượng” thì chắc chắn, đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành từ lâu.

Vì thực tế, trên thị trường có đến cả nghìn sản phẩm, và “tất cả chỉ biết nói tốt về chính mình”. Nên Bộ Y tế được xem là đơn vị kiểm định chất lượng, có đủ độ uy tín và chuyên môn, để “kiểm chứng” công dụng và chất lượng bên trong.

Do đó, hầu hết các sản phẩm “trước khi công bố ra thị trường”, đều phải được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, để xem xét kỹ lưỡng về công dụng và mức độ an toàn bên trong.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 12

Dĩ nhiên, với những sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua, thì chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả bên trong.

Và sản phẩm Phượng Mẫu Đan (của công ty Happy Phar), cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả ngay từ khi ra mắt

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 3
Phượng Mẫu Đan là sản phẩm thụ thai chất lượng, an toàn, hiệu quả

Chắc chắn, nếu Phượng Mẫu Đan có dấu hiệu “lừa đảo”, kém chất lượng, thì ngay từ đầu, cũng không được Bộ Y tế thông qua.

Vì để có được chứng nhận này, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế để họ xem xét kỹ lưỡng công dụng và hiệu quả bên trong. Họ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng những thành phần, dưỡng chất, và phân tích chuyên sâu, để đảm bảo sản phẩm thực sự an toàn, giúp ích cho sức khoẻ sinh sản như thông tin mô tả.

Nếu mọi thứ được thông qua, thì sản phẩm sẽ được đóng một đỏ và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Ngoài ra, trong suốt 4 năm vừa qua, Phượng Mẫu Đan cũng đã đồng hành cùng hơn 2.500 cặp vợ chồng hiếm muộn cải thiện sức khoẻ và có được tin vui, sau nhiều năm chờ đợi.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 16

Và bằng chứng thuyết phục nhất là: Phượng Mẫu Đan đã được chứng nhận “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Dĩ nhiên, chỉ có những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, “giúp ích cho người tiêu dùng” thì mới nhận được những giải thưởng cao quý như thế này.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 37
Phượng Mẫu Đan cho nữ giới hiếm muộn (còn Long Phụ Đan cho nam giới hiếm muộn)

Ngoài ra, cũng có thể, do trước đây, bạn đã dùng nhiều các sản phẩm thụ thai “kém chất lượng”, không hiệu quả. Nên khi tiếp xúc với Phượng Mẫu Đan, cũng sinh ra tâm lý nghi ngờ, thậm chí là “ác cảm” với các sản phẩm hỗ trợ thụ thai. Tốt nhất, bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau để có được kết luận đúng đắn. Vì mình thấy, nhiều bạn đưa ra nhận định “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”, ngay cả khi chưa dùng, chưa tìm hiểu lần nào.

Không những thế, nguyên nhân mọi người cho rằng “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”, cũng có thể do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Vì đây cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn, nên cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Nếu hiện tại, bạn sử dụng Phượng Mẫu Đan không hiệu quả, thì nên xem lại sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không, thông qua 5 cách nhận biết dưới đây nhé!

Vì có nhiều người dùng nhầm hàng giả, hàng nhái, không hiệu quả, rồi cho rằng “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Bạn nên kiểm tra và xem xét kỹ càng, trước khi chọn mua và sử dụng nhé!

Dưới đây 5 cách nhận biết Phượng Mẫu Đan chính hãng:

1. Phượng Mẫu Đan chính hãng sẽ được đóng gói trong hộp carton kỹ càng, phía bên ngoài còn in logo của công ty Happy Phar.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 24

2. Bao bì bên ngoài của hộp sản phẩm, được dán “2 tem chống giả”. Cả 2 tem, đều phản quang 7 màu, dưới ánh sáng. Phía trên tem còn in rõ thông tin của công ty sản xuất, công ty phân phối.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 15

3. Bên trong có 4 vỉ, mỗi vỉ 10 viên. Trên mỗi vỉ sẽ có dán thêm “1 tem chống giả”, và in thêm “những thông tin chi tiết về sản phẩm”.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 25

4. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra mã vạch, mã QR trong quá trình sử dụng.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 29

5. Đặc biệt, Phượng Mẫu Đan chính hãng luôn được tặng kèm thêm “một quyển sổ hướng dẫn nguyên tắc thụ thai 5T”, và thư cảm ơn, tri ân từ công ty Happy Phar.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 33

Còn nếu bạn mua đúng hàng chính hãng, thì mình nghĩ, bạn nên kiên trì sử dụng Phượng Mẫu Đan, để cảm nhận được hiệu quả bên trong. Mặc dù, sản phẩm này đã giúp cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được tin vui, hạnh phúc và “đón con thành công”. Nhiều trường hợp “sau 2 tháng dùng Phượng Mẫu Đan có được 2 vạch”, còn được đăng trực tiếp trên báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế), báo 24h, báo Eva,… Xuất phát từ câu chuyện thực tế, và đảm bảo chất lượng, thì Phượng Mẫu Đan mới nhận được giải thưởng uy tín.

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng hiệu quả của sản phẩm mang lại, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào bệnh tình và thể trạng của mỗi người. Có những bạn gặp phải tình trạng hiếm muộn ở mức độ nhẹ do kinh nguyệt không đều, thì chỉ cần sử dụng 2 – 3 tuần là có thể điều tiết lại sức khỏe và cảm nhận được chất lượng bên trong. Tuy nhiên, những trường hợp nặng hơn như đa nang buồng trứng, dự trữ trứng AMH thấp, trứng kém chất lượng, niêm mạc tử cung mỏng,….. thì nên sử dụng kiên trì, chăm sóc sức khoẻ lâu dài, và thăm khám bác sĩ thường xuyên, để có được kết quả cao.

Mình cũng hiểu, tâm lý chung của nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn hiện nay, đa phần đều khá nóng vội, muốn có kết quả nhanh. Vì hơn ai hết, chúng ta đã dùng nhiều phương pháp, dùng nhiều cách khác nhau, mà vẫn chưa có được tin vui, thì lòng kiên nhẫn cũng bị vơi đi phần nào.

Tuy nhiên, nếu bình tĩnh và xem xét lại, thì chúng ta phải thật sự nhận định rõ: Việc mang thai tự nhiên, chỉ thật sự đến, khi sức khỏe sinh sản được đảm bảo và hồi phục hoàn toàn. Để cơ thể rụng trứng đều đặn mỗi tháng, và có được nang trứng chất lượng, khoẻ mạnh, để thụ tinh thành công với tinh trùng. Các tình trạng AMH thấp, buồng trứng đa nang, trứng kém, cũng cần được cải thiện, và nâng cao, để việc thụ thai diễn ra suôn sẻ hơn. Sau khi phôi thai hình thành, thì niêm mạc tử cung cũng cần có độ dày khoẻ mạnh (dày khoảng 8 – 12mm), nếu mỏng quá, thì thai nhi “khó làm tổ”, cũng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Nên mình nghĩ, bạn hãy “hít thở sâu”, bình tĩnh và kiên trì sử dụng, để có được kết quả như mong muốn. Nếu nóng vội quá, thì cũng không tốt.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 20

Theo mình thấy, trên hành trình “tìm con” này, việc quan trọng là tìm đúng phương pháp, nhưng việc kiên nhẫn, quyết tâm còn quan trọng hơn. Và cách hữu hiệu nhất, để mình “lên tinh thần”, và giữ vững được lòng quyết tâm, trên hành trình tìm con là mình sẽ tìm đọc những câu chuyện “tìm con gian nan” của các cặp vợ chồng hiếm muộn. Lúc đầu, trường hợp của mình, đã là khó khăn nhất rồi. Nhưng đến khi đọc qua mấy câu chuyện cảm động đó, mình mới thấy họ còn quyết tâm và khát khao đến nhường nào!

Chẳng hạn như câu chuyện của vợ chồng anh Cận và chị Thuỷ được đăng trên báo Afamily, họ đã thụ tinh nhân tạo IVF đến 3 lần, và chuyển phôi đến gần 10 lần, mới có được “tin vui”. Nhưng thai đậu đầu tiên, lại bị bất thường nhiễm sắc thể 21 (hội chứng Down), buộc phải bỏ thai, trong sự tiếc nuối tột cùng.

Cuối cùng, họ vực dậy tinh thần, điều dưỡng lại cơ thể để 1 năm sau, làm tiếp IVF, và sau đó mới có con thành công. Anh chị sau 17 năm cố gắng, sau gần 10 lần chuyển phôi, qua 3 đợt IVF, và đã có được “trái ngọt” sau nhiều năm ròng rã.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 50

Câu chuyện của anh Cận và chị Thuỷ tại đây! Tuy nhiên, trường hợp của anh chị là “hiếm muộn nặng”, cần tìm đến thụ tinh nhân tạo IVF và chuyển phôi rất nhiều lần (từ ống nghiệm vào cơ thể). Còn đa phần, hơn 80% các nguyên nhân khó có con hiện nay, xuất phát từ kinh nguyệt không đều, chất lượng trứng kém, niêm mạc tử cung, thì có thể điều dưỡng lại dễ dàng hơn như thế. Mình cũng thấy còn rất nhiều câu chuyện hay, để bạn tìm đọc và có được kinh nghiệm tìm con. Nhưng quan trọng là giữ được “lửa quyết tâm”, và kiên trì đến cùng, để giúp các thiên thần nhỏ hạ cánh thành công nhé! (Xem câu chuyện hay tại: https://afamily.vn/hanh-trinh-tim-con.html)

Giống như mình nói, kiên trì, quyết tâm là rất quan trọng. Còn việc tìm đúng phương pháp và sản phẩm chất lượng cũng quan trọng không kém. Nên ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ thêm về cơ chế hoạt động của Phượng Mẫu Đan, trong việc hỗ trợ thụ thai, điều dưỡng trứng khoẻ như thế nào? Nhiều bạn chưa biết rõ, nên cũng dễ dàng nghi ngờ vào chất lượng của “em này”.

Phượng Mẫu Đan có tốt không? Hiệu quả như thế nào?

Phượng Mẫu Đan được bào chế từ 7 thành phần thảo dược thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng, có tác dụng nuôi dưỡng trứng khoẻ, điều hoà kinh nguyệt (để trứng rụng đều hơn), làm dày niêm mạc, và tăng hiệu quả thụ thai cho người tiêu dùng.

Trong đó: Nhục Thung Nhung có tác dụng bổ trứng, và tăng cường độ khoẻ mạnh cho nang trứng trưởng thành. Vì mỗi tháng, chị em chúng ta, chỉ có duy nhất 1 lần rụng trứng. Do đó, trong đợt đó, thì phải có tối thiểu 1 quả trứng khoẻ, đạt chuẩn, để giao phối được với tinh trùng. Nếu “thụ tinh được” thì quá tốt đẹp. Còn thực tế, chị em hiếm muộn thì có chu kỳ rụng trứng không đều, mà dù có rụng trứng được, đôi khi cũng không có được “em trứng” nào khoẻ mạnh cả. Nên quan trọng nhất là việc “bổ trứng”, để đảm bảo trứng khoẻ, cần thiết cho quá trình thụ thai.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 30

Vì chỉ có trứng khoẻ, thì mới xuất hiện trong chu kỳ rụng trứng, và có thể tồn tại lâu dài tại ống dẫn trứng trong suốt 12 – 24 tiếng, để đợi tinh trùng đến, và thụ tinh thành công. Ngoài ra, một quả trứng khoẻ còn đảm bảo yếu tố “gen di truyền, và nhiễm sắc thể bên trong”. Vì không ít trường hợp, khi trứng và tinh trùng thụ tinh thành công, nhưng sau khi hợp tử hình thành, chúng lại bị ảnh hưởng nhiễm sắc thể, gây biến dạng, hoặc đột biến, khiến phôi thai không phát triển được. Chẳng hạn như câu chuyện của anh Cận và chị Thuỷ, xảy ra hiệu chứng Down, cũng do ảnh hưởng ở nhiễm sắc thể 21. Do đó, một quả trứng khoẻ, sẽ rất cần thiết để phôi thai hình thành và phát triển xuyên suốt trong tử cung, và hạn chế tối đa các biến chứng khác.

Việc điều hoà kinh nguyệt, có thể trông đợi vào 4 thành phần trong Phượng Mẫu Đan (Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải Cứu, Ngải Nhật), để kinh nguyệt trở lại mức ổn định. Vì dù sớm kinh, hay chậm kinh, thì cũng đều là biểu hiện của việc “rụng trứng không đều”. Nếu càng xa chu kỳ kinh đều (28 – 30 ngày), thì việc giải phóng rứng sẽ bị ảnh hưởng, và đây cũng là biểu hiện của chất lượng trứng bị suy giảm bên trong.

Nên trong 2 – 3 tuần sử dụng, Phượng Mẫu Đan có tác dụng điều hoà kinh nguyệt trở lại cho bạn. Và cái hay nhất, là khi biết được “chu kỳ kinh nguyệt”, thì bạn cũng sẽ biết rõ thời điểm rụng trứng, để canh ngày “gần chồng”, và có được kết quả cao nhất. Cụ thể, nếu chu kỳ kinh nguyệt là X ngày, thì thời điểm rụng trứng là X-18 đến ngày X-11. Chẳng hạn, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày, thì bạn nên quan hệ đều đặn từ ngày thứ 12 đến ngày 19, vì đây là thời điểm rụng trứng của cơ thể. Hãy nhớ mỗi tháng chỉ có duy nhất 1 lần rụng trứng, và đa số trường hợp chỉ có 1 nang trứng khoẻ mạnh, và trứng khoẻ nhất cũng chỉ tồn tại 24h. Nên việc điều dưỡng trứng khoẻ và điều hoà kinh nguyệt (ổn định chu kỳ rụng trứng), là công dụng của Phượng Mẫu Đan mà bạn có thể cảm nhận được.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 58

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 34

Khi trứng khoẻ và thụ tinh thành công, thì sẽ di chuyển đến niêm mạc tử cung để “làm tổ” và phát triển lâu dài. Do đó, niêm mạc tử cung cũng cần ổn định, và độ dày nhất định (theo khuyến nghị là 8 – 12mm), để phôi thai hình thành và phát triển tốt nhất. Nếu bạn bị suy giảm nội tiết tố, hoặc đã từng uống thuốc tránh thai (trước đây), hoặc có tiền sử nạo thai, phá thai, sảy thai,… thì niêm mạc tử cung cũng mỏng hơn mức khoẻ mạnh. Nên dù trứng khoẻ và gặp được tinh trùng, mà nếu lớp niêm mạc tử cung quá mỏng, thì việc “bám rễ” cũng sẽ rất khó khăn. Do đó, việc bồi bổ cơ thể và làm dày niêm mạc được xem là công dụng hiệu quả của viên uống Phượng Mẫu Đan.

Lúc này, sản phẩm sẽ bổ sung Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải Cứu, có tác dụng tăng cường lưu thông máu huyết đến niêm mạc tử cung, để làm dày và hồi phục sức khoẻ. Việc cân bằng nội tiết tố estrogen, và progesterone, cũng sẽ giúp niêm mạc tử cung hồi phục tốt hơn. Và việc tăng cường nội tiết tố cũng là công dụng của Phượng Mẫu Đan, nên bạn có thể yên tâm về độ ổn định và độ dày của chất lượng tổ cuối cùng.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 48

Một số tình trạng đa nang buồng trứng, AMH thấp (AMH là dự trữ trứng kém, ít trứng chất lượng), cũng sẽ cản trở quá trình thụ thai. Hoạt chất Inositol trong Phượng Mẫu Đan đã được chứng minh có tác dụng cải thiện 70% trường hợp đa nang buồng trứng, và giúp bạn mang thai hiệu quả, cũng như hạn chế các biến chứng trong quá trình mang thai. Đây là kết quả tại một nghiên cứu của Úc, trên 3602 bệnh nhân đa nang và sử dụng Inositol trong suốt 2 tháng. Vì khi gặp phải tình trạng “đa nang”, thì việc rụng trứng sẽ không được đảm bảo, tỷ lệ thụ thai cũng thấp. Mà nếu có thai được, thì biến chứng thai kỳ cũng rất cao. Nên nếu bạn gặp phải trường hợp này thì việc sử dụng Phượng Mẫu Đan cũng được xem là giải pháp an toàn, hiệu quả. Còn khi AMH thấp, thì việc chăm sóc buồng trứng chất lượng, khoẻ mạnh và gia tăng số lượng trứng bên trong, sẽ vẫn giúp bạn có được tin vui như mong muốn.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 43

Mình thấy, hiện tại 80% trường hợp vô sinh hiếm muộn ở nữ thường xuất phát từ chu kỳ kinh nguyệt không đều, chất lượng trứng kém, rụng trứng không ổn định, niêm mạc mỏng, hoặc bị AMH thấp, đa nang buồng trứng,…. Dĩ nhiên, những trường hợp này thì bạn có thể sử dụng Phượng Mẫu Đan, để điều tiết sức khoẻ và hồi phục thể trạng tốt hơn.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại!

Hiện tại, một số tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở mức độ nặng như tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cung hoặc các trường hợp liên quan đến “bẩm sinh” trong cấu trúc buồng trứng (cản trở quá trình thụ thai),…. thì việc sử dụng Phượng Mẫu Đan sẽ không hiệu quả (chiếm khoảng 10 – 20% trường hợp). Vì đa phần những trường hợp này, đều phải can thiệp y tế chuyên sâu và thường tìm đến phương pháp “thụ tinh nhân tạo IUI/IVF” thì mới có kết quả cao, chứ không thể thụ thai tự nhiên.

Chẳng hạn như tắc vòi trứng, thì trứng rụng sẽ không đi ra ngoài, để giao phối với tinh trùng được. Do đó, bác sĩ sẽ chọc trứng, để lấy trứng chất lượng, và cho thụ tinh với tinh trùng trong ống nghiệm (IVF), thì mới hình thành được phôi thai.

Vậy tại sao những người thụ tinh nhân tạo IUI/IVF vẫn được khuyên dùng Phượng Mẫu Đan?

Dù không có “tác dụng thụ thai”, nhưng những trường hợp nặng, hoặc chuẩn bị thực hiện IUI/IVF vẫn có thể sử dụng được Phượng Mẫu Đan. Vì trước khi thực hiện thụ tinh nhân tạo, bác sĩ vẫn cần xem xét chất lượng trứng bên trong. Và chỉ thực hiện IUI/IVF, khi trứng khoẻ, đạt chuẩn, thì quá trình thụ tinh trong ống nghiệm mới diễn ra suôn sẻ. Do đó, bạn có thể dùng Phượng Mẫu Đan để điều tiết lại sức khoẻ, nuôi dưỡng trứng khoẻ, và trứng rụng tự nhiên, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho quá trình IUI/IVF. Đây cũng chính là lý do, Phượng Mẫu Đan mới được khuyên dùng cho cả những bạn muốn điều dưỡng sức khoẻ để thụ tinh tự nhiên hoặc thực hiện IUI/IVF.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 10

Sản phẩm cũng đã giúp cho hơn 500 cặp vợ chồng hiếm muộn “có được tin vui” vào năm 2020. Và chỉ 1 năm sau đó, Phượng Mẫu Đan đã giúp cho hơn 1.600 chị em vô sinh, tăng tỷ lệ thụ thai thành công, cả theo phương pháp thông thường và phương pháp thụ tinh IUI/IVF, nhận được giải thưởng Vàng vì sức khoẻ cộng đồng. Đến thời điểm hiện tại, viên uống Phượng Mẫu Đan đã giúp cho hơn 2.500 vợ chồng đón bé thành công trong niềm hạnh phúc ngập tràn.

Những câu chuyện thực tế được chia sẻ trực tiếp trên báo 24h và báo Sức Khoẻ Đời Sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế). Sau 2 tháng sử dụng Phượng Mẫu Đan, chị Cảnh (ở Quảng Nam) đã có được tin vui và 2 vạch như mong muốn, nhờ hiệu quả điều hoà kinh nguyệt và bổ trứng trở lại!

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 54

Báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế) cũng chia sẻ, bạn có thể dùng Phượng Mẫu Đan để điều hoà kinh nguyệt, bổ trứng và cải thiện sức khoẻ sinh sản. Cụ thể tại: https://suckhoedoisong.vn/muon-bo-trung-dieu-hoa-kinh-nguyet-uong-phuong-mau-dan-co-tot-khong-169192648.htm

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 52

Và đây cũng là sản phẩm được xuất hiện trực tiếp trong 2 đợt hội thảo Hỗ trợ sinh sản Hà Nội (HASAR) lớn nhất miền Bắc, được diễn ra vào 2020-2021. Hội thảo quy tụ hơn 200 chuyên gia, và các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản trên khắp cả nước. Vui nhất là dựa trên các báo cáo về sức khỏe sinh sản hiện tại, thì Phượng Mẫu Đan có thể đáp ứng tốt ở nhiều khía cạnh cho phụ nữ vô sinh, hiếm muộn, để mang lại hiệu quả và tương thích cao cho người sử dụng. Nên mình nghĩ, chúng ta có thể tin dùng, để điều tiết sức khoẻ tốt hơn.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 9

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 26

Dưới đây là chia sẻ của GS.TS.BS Nguyễn Đình Tảo về bài thuốc Phượng Mẫu Đan. (Hiện là chủ tịch Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội; Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghiên cứu Công nghệ Phôi, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa 16A Hà Đông).

Đúng là việc điều dưỡng sức khoẻ còn tuỳ vào mức độ nặng nhẹ và bệnh tình của mỗi người, không ai giống ai. Nhưng nếu bạn đang bị chậm kinh, rụng trứng không đều, chất lượng trứng kém, AMH thấp, đa nang buồng trứng, thì có thể yên tâm sử dụng Phượng Mẫu Đan. Vì sản phẩm này đã có kinh nghiệm hơn 4 năm để giúp những trường hợp trên thụ thai thành công.

Và một trong những lý do mình quyết định sử dụng Phượng Mẫu Đan là vì, các chuyên gia và bác sĩ sinh sản của công ty HappyPhar, đều là những người giàu kinh nghiệm và đã “gieo mầm hạnh phúc” cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Trên hội nhóm của HappyPhar – Phượng Mẫu Đan, họ không chỉ chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kiến thức và cả những phương pháp thụ thai thực tế. Quan trọng là mình luôn được hỗ trợ và chia sẻ những lời khuyên bổ ích trên hành trình tìm con. Đôi khi mình lại “kiệt sức và muốn gục ngã”, nhưng các bác sĩ luôn động viên, và đồng hành cùng mình, đến hôm nay mình đã có thai được 4 tháng rồi.

Trước đó, mình bị đa nang buồng trứng và cũng mong con 3 năm, nhưng cũng vô vàn khó khăn. Mình cũng chật vật tìm giải pháp, cũng tính đi thực hiện thụ tinh nhân tạo IVF, nhưng chi phí khá cao. Mình tính điều dưỡng lại sức khoẻ, và chuẩn bị “đủ vốn” thì mới IVF được. Do đó, mình sử dụng Phượng Mẫu Đan khoảng 3 tháng, và chăm sóc sức khoẻ định kỳ, thì lại thấy cơ thể “rạo rực”, và biểu hiện lạ. Linh cảm, và mình thử que, thì thấy 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. Mình cũng bán tín bán nghi, đến khi siêu âm thì mới biết thai đã được 3 tuần 5 ngày, và vào tử cung ổn định. Cảm xúc vỡ oà luôn. Mình cũng biết chúng ta sẽ rất nản lòng khi chưa có được kết quả. Nhưng đừng để trong lòng, mà hãy chia sẻ với người thân, bạn bè để cùng nhau vượt qua.

Mình luôn có sự đồng hành của chồng, gia đình, và bác sĩ Nga trong Group hiếm muộn từ Phượng Mẫu Đan, nên mình không cảm thấy quá đơn độc.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 8

Mình nghĩ, chúng ta đều không biết được “thiên thần sẽ hạ cánh” khi nào, nhưng mình nghĩ, cơ bản nhất thì việc điều dưỡng và chăm sóc lại sức khoẻ là quan trọng nhất. Hãy nghĩ con cái ở trên thiên đàng, đang thử thách xem tình yêu của chúng ta dành cho con đủ lớn và nhiều như thế nào! Bạn có thể vào website công ty, để được tư vấn và hỗ trợ thêm để có được liệu pháp cải thiện sức khoẻ phù hợp (>>> Đến website chính hãng, để tư vấn và hỗ trợ miễn phí).

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 13

Dưới đây là một số câu chuyện khác từ các mẹ đã có thai thành công sau khi dùng Phượng Mẫu Đan!

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 45

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 40

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 41

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 42

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 44

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 5

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 23

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 14

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 32

Phượng Mẫu Đan vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai!

Mình nghĩ, nếu thực sự, Phượng Mẫu Đan lừa đảo, độc hại, kém chất lượng thì sản phẩm này đã bị Bộ Y tế thu hồi, và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua.

Chẳng hạn như vừa qua, Bộ Y tế đã xử lý, và thu hồi nhiều sản phẩm độc hại, kém chất lượng trên thị trường. Điển hình nhất là sản phẩm kẹo dứa giảm cân VIC, “tự ý công bố ra thị trường, mà chưa được cấp phép”. Chưa kể, sau quá trình hậu kiểm, Bộ Y tế còn phát hiện ra 2 chất cấm bên trong, có thể gây ung thư, hại cho tim, gan.

Ý mình muốn nói là, nếu sản phẩm có dấu hiệu lừa đảo, kém chất lượng, thì Bộ Y tế sẽ vào cuộc xử lý và giải quyết. Nên sản phẩm được Bộ Y tế công nhận ngay từ đầu, và nhận được giải thưởng lớn như Phượng Mẫu Đan thì chúng ta có thể tin tưởng.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 38

Cũng theo WHO chia sẻ, thì đối với những cặp vợ chồng, dưới 35 tuổi, “thả tự nhiên nhiều tháng”, vẫn không có kết quả, thì nên cải thiện sức khỏe sinh sản trong vòng 1 năm đầu tiên, để mang lại tỷ lệ đậu thai cao hơn. Lúc này, bạn có thể dùng các sản phẩm hỗ trợ thụ thai như Phượng Mẫu Đan, để đạt được kết quả cao. Vì thực tế, “khó có con”, có thể do các nguyên nhân cơ bản, ở 80% trường hợp “có thể điều chỉnh được”, chưa hẳn là quá thất vọng nhé.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 17

Đôi khi, áp lực quá, thì mình tự nhủ bản thân “con cái đến với mình còn vào sự tuỳ duyên”. Câu nói đó, tuy nghe có vẻ buông xuôi, nhưng đồng thời cũng nhắc mình là “khi đủ duyên thì con sẽ được chào đời”. Cơ bản mình nghĩ thế! Hãy tạo “đủ duyên lành”, và tạo mọi “điều kiện tốt nhất về mặt sức khoẻ”, để sẵn sàng chờ con chào đời. Mình nghĩ, ngoài việc thăm khám bác sĩ, thì chúng ta có thể dùng Phượng Mẫu Đan để nuôi dưỡng trứng khoẻ, và chăm sóc cơ thể tốt nhất cho quá trình thụ thai.

Nếu so với những sản phẩm thụ thai khác trên thị trường, thì mình vẫn ưu ái Phượng Mẫu Đan hơn. Mình đã dùng vài loại trước đây, có cả Elevit, Ago Mom, Blackmore,…. thì đa phần, đều chỉ “bổ sung các chất cho quá trình mang thai”, mà không nói rõ, cơ chế tác động “tăng hiệu quả thụ thai”. Cụ thể, sản phẩm bổ trứng như thế nào, cải thiện sức khoẻ sinh sản ra sao, thì hoàn toàn không được nói rõ. Hơn nữa, cũng không có gì đảm bảo, sử dụng những sản phẩm này, chúng ta sẽ có được tin vui như mong đợi. Nên mình mới bắt đầu chuyển sang Phượng Mẫu Đan. Vì cơ bản, sản phẩm này vẫn có 2 bằng chứng về độ hiệu quả là: nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng”, và trong 4 năm qua, đã giúp cho hơn 2.500 mẹ hiếm muộn có được hạnh phúc như mong đợi (trong đó có mình), nhiều câu chuyện còn lên cả báo Sức Khoẻ Đời Sống, báo 24h, báo Eva.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 35

Hơn nữa, việc điều tiết sức khoẻ sinh sản, thường sẽ đòi hỏi nhiều thời gian. Nên mình vẫn đánh giá cao những sản phẩm an toàn, lành tính, để dùng lâu dài, mà không gây hại gì. Về điểm này, thì Phượng Mẫu Đan cũng đảm bảo tốt. Vì chúng ta có thể sử dụng liên tục (nhưng đúng liều nhé), thì rất an toàn cho sức khoẻ, mà không gặp bất cứ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, sản phẩm này an toàn và lành tính đến mức có thể dùng được cả “trước bữa ăn tối”. Dĩ nhiên, chỉ có những sản phẩm an toàn và lành tính, mới có thể dùng được “ngay cả khi bụng đói như thế”.

Phượng Mẫu Đan có tốt không, có tác dụng gì, giá bao nhiêu hình 50

Ngoài ra, khi dùng lâu dài, thì yếu tố về chi phí cũng rất quan trọng. Phượng Mẫu Đan cũng có giá bán khá rẻ, chỉ có 560.000đ/hộp 40 viên, trong khi các dòng sản phẩm khác thì lại có giá 800 – 900K, thậm chí là 1 triệu mấy. Mà chất lượng bên trong cũng không được toàn diện và hiệu quả như Phượng Mẫu Đan, nên mình thấy sản phẩm này được tối ưu và phù hợp với đông đảo với ngân sách của chị em chúng ta.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 18

Theo nhà sản xuất cho biết, Phượng Mẫu Đan cũng được xuất hiện tại nhiều bệnh viện phụ khoa lớn như bệnh viện phụ sản Trung Ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ,… cũng như được nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành khuyên dùng, và kê đơn trực tiếp cho bệnh nhân. Sản phẩm cũng đã có mặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và phân phối đi đến 15 quốc gia khác trong nhiều năm vừa qua. Nên đây cũng là điểm cộng rất to, để nói về độ hiệu quả và phổ biến của sản phẩm này.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 21

Sử dụng Phượng Mẫu Đan, khi nào có thai được?

Mặc dù, chưa thể “trả lời 1 con số cụ thể”, nhưng mình thấy, để quá trình thụ thai được đảm bảo, bạn cần:

  • Kinh nguyệt ổn định
  • Chu kỳ rụng trứng đều đặn
  • Trứng nhiều, dự trữ trứng cao
  • Trứng khoẻ, trứng đạt tiêu chuẩn (RẤT QUAN TRỌNG, vì chỉ có trứng khoẻ mới tồn tại lâu sau khi rụng, giao hợp với tinh trùng hiệu quả, hoà hợp, tương thích cao. Và phôi thai sau khi thụ tinh, cũng phụ thuộc vào trứng ban đầu, để hình thành, và phát triển tốt, không gặp trở ngại nào)
  • Niêm mạc tử cung dày (nơi làm tổ cuối cùng, và đảm bảo niêm mạc dày đúng chuẩn 8-12mm, nếu quá mỏng, hoặc quá dày, đều rất khó đậu thai. Nếu từng sảy thai, nạo thai, thì niêm mạc tử cung cũng bị mỏng)
  • “Nội tiết tố” trong cơ thể cũng phải ổn định
  • Sức khoẻ sinh sản được đảm bảo, không bị gặp tình trạng hiếm muộn nào

Sẽ không có phương pháp thụ thai nào có thể nói rõ được số liệu cụ thể, ngay cả thụ tinh IVF, thì khả năng thành công cũng ở mức tương đối và còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng cơ bản, nếu bạn muốn điều tiết lại cơ thể, nâng cao chất lượng buồng trứng, và cơ quan sinh sản bên trong, thì có thể cân nhắc Phượng Mẫu Đan, để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Nhờ công thức đặc trị từ 7 dược liệu thiên nhiên, cùng cơ chế tác động khoa học, Phượng Mẫu Đan sẽ giúp hồi phục sức khoẻ, nâng cao khả năng sinh sản tốt hơn các sản phẩm khác trên thị trường.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 2

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 47

Theo thống kê từ nhà sản xuất, nếu bệnh nhân bị trễ kinh, 40-50 ngày mới có 1 lần, niêm mạc tử cung mỏng, thì sau khoảng 2 tháng uống Phượng Mẫu Đan, chu kỳ kinh đều trở lại, niêm mạc dày đẹp, ổn định để thai hình thành.

Bệnh nhân niêm mạc mỏng, giảm ham muốn, kinh nguyệt thưa 2-3 tháng mới có 1 lần. Thì sau một tháng đầu tiên, Phượng Mẫu Đan sẽ giúp cân bằng lại nội tiết tố, tăng cường ham muốn, giảm khô hạn, để quá trình giao hợp diễn ra suôn sẻ. Sau khoảng 3 tháng uống Phượng Mẫu Đan, chu kỳ kinh nguyệt đều trở lại, rụng trứng đều đặn, dự trữ trứng nhiều, khoẻ mạnh, sẵn sàng thuận lợi để đậu thai.

Một số tình trạng bị đa nang buồng trứng, AMH thấp, niêm mạc mỏng (do sảy thai, nạo thai hoặc do nội tiết tố kém) cũng sẽ dần được hồi phục và cải thiện trong 2 – 3 tháng, chậm nhất là 6 tháng.

Bạn cần phải sử dụng Phượng Mẫu Đan kiên trì từ 3 – 6 tháng để cảm nhận chất lượng bên trong. Và hiệu quả đầu tiên, là ổn định kinh nguyệt và đảm bảo chu kỳ rụng trứng diễn ra tự nhiên.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 46

“Không bỏ cuộc”, thì có cơ hội THÀNH CÔNG.

Còn nếu “từ bỏ” thì kết quả sẽ là KHÔNG!

Nhìn chung, “việc tìm con” chỉ thực sự dễ dàng, đối với các cặp vợ chồng hiếm muộn mức độ nhẹ, dễ điều chỉnh. Còn nếu “vô sinh, hiếm muộn mức độ nặng”, thì thử thách thời gian sẽ càng khó khăn hơn. Nhưng chúng ta nên vững tin, quyết tâm, và kiên trì đến cùng, thì chắc chắn sẽ có được “quả ngọt” trong một tương lai không xa.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 59

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 52

Tóm lại: Có nên mua Phượng Mẫu Đan không?

Đến thời điểm hiện tại, Phượng Mẫu Đan vẫn là sản phẩm hỗ trợ sinh sản cho nữ giới an toàn, hiệu quả, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Hiện tại có 4 lý do chính, mọi người cho rằng “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”: đó là tâm lý nghi ngờ chất lượng bên trong, mất hy vọng, sử dụng nôn nóng, hoặc do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Nhưng rõ ràng, chất lượng của Phượng Mẫu Đan (chính hãng) đã được Bộ Y tế khẳng định, nhận được “Sản phẩm Vàng”, và được chuyên giá, Hội Thực Phẩm chức năng đánh giá cao. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 53

Để mang lại kết quả cao, bạn nên liên hệ với dược sĩ của Phượng Mẫu Đan, để đặt mua chính hãng, và có được phương pháp cải thiện hiệu quả, và tốt nhất.

Nhìn chung, việc sử dụng Phượng Mẫu Đan sẽ giúp bạn tạo điều kiện thuận lợi nhất, để nâng cao sức khỏe sinh sản cho nữ giới trong quá trình đậu thai. Đầu tiên, sản phẩm sẽ ổn định kinh nguyệt, cải thiện chất lượng buồng trứng, kích thích cơ chế rụng trứng tự nhiên, đảm bảo độ khỏe của trứng, độ dày niêm mạc tử cung. Đồng thời cân bằng nội tiết tố, và tạo môi trường thuận lợi, để đảm bảo thai nhi hình thành, sinh trưởng và phát triển khoẻ mạnh, ổn định lâu dài. Phượng Mẫu Đan sẽ giúp bạn tạo điều kiện thuận lợi nhất, để thụ thai tự nhiên, thành công. Nhưng nếu bạn muốn thụ tinh nhân tạo IUI, IVF thì cũng có thể sử dụng để nuôi trứng khoẻ!

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 57

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 55

Xem thêm:

“Phượng Mẫu Đan lừa đảo” cũng có thể xuất phát từ tin đồn thổi, mà cũng chưa có cơ sở thuyết phục

Một trong những nguyên nhân “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”, cũng có thể xuất phát từ tin đồn thổi từ các đối thủ cạnh tranh, muốn “dìm hàng”, “hạ thấp uy tín” của sản phẩm. Mặc dù, xã hội ngày càng phát triển, nhưng nhìn chung, những cách cạnh tranh không lành mạnh như thế này vẫn thường xuyên diễn ra.

Vì trong lĩnh vực “hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn”, thì cũng có nhiều dòng sản phẩm, phương pháp và cách điều trị khác nhau. Nên mức độ cạnh tranh ngày càng lớn.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 51
Phượng Mẫu Đan lừa đảo cũng có thể là “tin đồn thổi” từ đối thủ cạnh tranh

Nhất là đối với những sản phẩm nổi tiếng và phổ biến như Phượng Mẫu Đan, thì nhiều đối thủ cạnh tranh sẽ muốn dìm hàng, hạ thấp uy tín bên trong. Thậm chí, họ có thể lên mạng để tung tin đồn “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”, độc hại, chứa chất cấm, dùng không hiểu quả, ngộ độc, thậm chí là nhập viện. Nhưng hoàn toàn KHÔNG đưa ra được bằng chứng, hoặc cơ sở thuyết phục nào.

Nhìn chung, đứng trước những thông tin một chiều, thì tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì rõ ràng, chất lượng của Phượng Mẫu Đan đã được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm cũng nhận được “Giải thưởng vàng về sức khỏe cộng đồng đồng”, cũng như giúp ích cho hơn 2.500 vợ chồng hiếm muộn, trong suốt 4 năm vừa qua.

Nếu tự tin khẳng định “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”, thì bạn có thể tố cáo lên Bộ Y tế qua hotline 1900.9095, hoặc có thể liên hệ cổng thông tin của đài VTV Việt Nam (0983456456 hoặc 0243.8355931), để họ vào cuộc xác minh. Nếu đúng như thế, thì họ sẽ trực tiếp xử lý và thu hồi sản phẩm. Nhưng để khi làm được chuyện này, thì bạn nên có đủ bằng chứng và “cơ sở thuyết phục trong tay”. Vì một khi cơ quan chức năng vào cuộc thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch.

Sau gần 4 năm ra mắt, hiện tại, không có một đơn vị uy tín nào khẳng định “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”. Nếu sản phẩm này lừa đảo, độc hại thì mình cũng đã cảnh báo cho bạn ngay từ đầu. Nhưng hiện tại, tất cả thông tin chỉ đơn thuần là lời đồn, và do tâm lý nghi ngờ mà ra, cũng không có một cơ sở chính thống nào.

Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không hình 54

Kết luận về Phượng Mẫu Đan lừa đảo, có nên mua không?

Đánh giá tổng quan thì Phượng Mẫu Đan là sản phẩm nâng cao sức khoẻ sinh sản chất lượng, cho chị em phụ nữ “không may bị hiếm muộn, khó có con”. Độ hiệu quả tương đối cao, khi đã đồng hành cùng 2.500 vợ chồng hiếm muộn. Với nhiều câu chuyện còn được lên báo, và đài truyền hình. Sản phẩm cũng chất lượng đến mức nhận được “Giải thưởng vàng” uy tín. Nên không có chuyện “lừa đảo được”.

Mặc dù, Phượng Mẫu Đan là sản phẩm chất lượng, nhưng hiệu quả “có con” thì còn tuỳ vào cơ địa, sức khoẻ, thể trạng, và cơ duyên của mỗi người.

Nhìn chung, nếu mua đúng sản phẩm chính hãng, thì bạn nên kiên trì sử dụng, canh thời điểm rụng trứng, thăm khám sức khoẻ định kỳ, chú trọng ăn uống, giấc ngủ tập luyện, phải giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn “con yêu sẽ đến với bạn” ở tương lai không xa.

Hãy nghĩ con cái ở trên thiên đàng, đang thử thách xem tình yêu của chúng ta dành cho con đủ lớn và nhiều như thế nào!

Hãy kiên trì đến cùng, để có được quả ngọt nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “Phượng Mẫu Đan lừa đảo”. Tại sao mọi người cho rằng Phượng Mẫu Đan lừa đảo? Phượng Mẫu Đan có tốt không, cơ chế hoạt động thế nào, cùng nhiều lời khuyên hữu ích!

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “Phượng Mẫu Đan lừa đảo” cũng như các câu hỏi về sản phẩm này, thì bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. 

Chúc bạn sớm có “được tin vui”, và “hạnh phúc như mong muốn” nhé!

4.9/5 - (37 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments