Trang chủ » Thiết bị điện tử

[REVIEW] Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp POS365 Là Gì? Có Tốt Không?

POS365 là gì? POS365 là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây được hơn 65.000 khách hàng sử dụng hiện nay. Với nhiều các tính năng tuyệt vời phục vụ cho việc quản lý và bán hàng, hãy cùng xem POS365 có những gì mà giúp các chủ kinh doanh lựa chọn nhiều như vậy nhé!

[REVIEW] Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp POS365

POS365 là một ứng dụng thông minh, giúp các chủ kinh doanh, các nhà bán lẻ như chủ shop thời trang, quán spa, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thú cưng,…. có thể vận hành hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Hãy cùng Review những tính năng nổi bật mà thương hiệu này sở hữu nhé:

1. Giao diện đơn giản, trực quan

Với thiết kế giao diện đẹp, đơn giản và có thể thay đổi màu sắc theo mong muốn của bạn. POS365 là một trong số những phần mềm được đánh giá là có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Ngay cả khi bạn chưa biết gì về sản phẩm.

Thao tác sử dụng nhanh chóng, chỉ vài giây là bạn có thể hoàn tất giao dịch thanh toán với khách hàng.

Ngoài ra, POS365 cũng hiển thị màn hình thu ngân một cách tập trung, giúp nâng cao hiệu quả, năng suất hoạt động của nhân viên tại cửa hàng.

Review phần mềm quản lý bán hàng POS365 hình 5
Giao diện đẹp mắt, đơn giản và dễ sử dụng

2. Quản lý kho 4.0

Hàng hóa tồn kho, hàng hóa ế ẩm không bán được chắc chắn là nỗi lo của nhiều chủ kinh doanh bán lẻ đúng không nào? POS365 là phần mềm cho phép bạn theo dõi hàng hóa còn tồn trong kho một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm.

Đặc biệt, số liệu hàng hóa trong kho được tự động hóa với giao dịch thanh toán hay khi nhập hàng. Giúp bạn quản lý lượng hàng của mình theo thời gian thực.

Review phần mềm quản lý bán hàng POS365 hình 4
Quản lý kho hàng theo thời gian thực đảm bảo chính xác

Biết được hàng hóa trong kho và lên định mức hàng tồn giúp bạn nhập hàng được kịp thời. Cũng như lên kế hoạch tiếp thị, khuyến mãi và giảm lượng hàng tồn kho một cách hiệu quả hơn.

3. Sử dụng trên nhiều thiết bị

Khác với những thương hiệu phần mềm bán hàng khác, POS365 là phần mềm có thể sử dụng trên nhiều các thiết bị khác nhau, hoàn toàn miễn phí. Trong khi ở nhiều thương hiệu khác, bạn sẽ phải mất thêm chi phí khi Sử dụng thêm thiết bị khác hoặc lập thêm tài khoản.

Bằng việc ứng dụng nền tảng điện toán đám mây trong phần mềm của mình. POS365 cho phép các chủ cửa hàng phân quyền nhiều tài khoản sử dụng khác nhau và có thể truy cập bằng nhiều tài khoản cùng một lúc.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 có thể sử dụng trên các thiết bị như: Máy tính PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy pos bán hàng, Laptop,…

Review phần mềm quản lý bán hàng POS365 hình 6
Sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau miễn phí

4. Quản lý từ xa

Bạn không thể lúc nào cũng có mặt tại cửa hàng để quản lý mọi hoạt động kinh doanh của mình. POS365 giúp bạn có thể theo dõi, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh thông qua phần mềm bất cứ lúc nào.

Chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể truy cập hoạt động của cửa hàng mình. Theo dõi nhân viên, quản lý các giao dịch và hoạt động xuất nhập kho,…

Review phần mềm quản lý bán hàng POS365 hình 8
Quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ xa ngay trên điện thoại

5. Thanh toán bằng nhiều hình thức

Thời đại công nghệ phát triển, đi kèm với ảnh hưởng thói quen từ dịch Covid-19 đã khiến cho nhiều khách hàng yêu thích hình thức thanh toán không tiền mặt.

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay và hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch theo nhiều cách khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán thông qua tiền mặt, thẻ ngân hàng, ví điện tử, mã QR code, thẻ tín dụng,…. rất tiện lợi đúng không nào.

Review phần mềm quản lý bán hàng POS365 hình 7
Nhiều hình thức thanh toán khác nhau dành cho khách hàng

6. Quản lý khách hàng

Bạn muốn thực hiện chương trình tích điểm khách hàng? POS365 có tính năng tích điểm khách hàng, đổi điểm thưởng giúp bạn có thể thực hiện chương trình khuyến mãi này mà không cần thẻ tích điểm.

Review phần mềm quản lý bán hàng POS365 hình 3
Quản lý khách hàng nhanh chóng, tiện lợi

Chỉ cần lưu giữ thông tin, số điện thoại của khách hàng và thực hiện tích điểm ngay trong mỗi lần giao dịch là xong. Mọi thông tin cũng được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. Dữ liệu an toàn, lưu trữ không giới hạn và có thể kết nối bất cứ lúc nào.

7. Bán hàng online, offline

POS365 là phần mềm tuyệt vời, cho phép bạn có thể bán hàng ngay cả trong trường hợp mất kết nối Internet. Các giao dịch bán hàng, lưu trữ thông tin khách hàng,…. được thực hiện ngay cả khi mất mạng. Điều này đảm bảo cho quá trình vận hành, hoạt động kinh doanh cửa hàng được diễn ra liên tục mà không gặp bất cứ trục trặc nào.

Khi có kết nối Internet trở lại, mọi thông tin ngay lập tức được đồng bộ hóa tự động lên nền tảng điện toán đám mây. Đảm bảo cho dữ liệu được lưu trữ an toàn và không phải thực hiện các hành động phức tạp nào khác.

Review phần mềm quản lý bán hàng POS365 hình 2
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cả online và offline

8. Giá rẻ

Với nhiều những tác dụng, ưu điểm mà phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp POS365 mang lại. Thật khó tin khi giá thành của phần mềm này lại rất rẻ và hợp lý.

Chỉ khoảng 3.000 đồng/ngày là các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình trọn bộ tính năng của POS365 mà không mất thêm các chi phí phát sinh khác.

Các gói của POS365 để các bạn có thể tham khảo:

  • Gói sử dụng 1 năm: 1.650.000 đồng
  • Gói sử dụng 3 năm chỉ: 3.300.000 đồng
  • Gói sử dụng trọn đời: 6.600.000 đồng

Đặc biệt, khi mua phần mềm, các bạn nhận được hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng và nhận hỗ trợ 24/7. Rất yên tâm đúng không nào.

Ngoài bán phần mềm bán hàng, POS365 cũng cung cấp các thiết bị phục vụ cho quá trình bán hàng. Ví dụ như: máy in hóa đơn, máy in tem, máy pos bán hàng cầm tay, máy quét mã vạch, giấy in tem, giấy in hóa đơn, két tiền, máy bán hàng Sunmi,….

TÓM LẠI: Có nên mua phần mềm quản lý bán hàng POS365 không?

Hiện nay, POS365 là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng nhiều nhất. Không chỉ vì những tính năng, giá thành rẻ mà còn vì chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng. Đây chính là phần mềm tuyệt vời mà các chủ kinh doanh không thể bỏ qua nếu muốn tăng năng suất làm việc và hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments