Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Pregmom có tốt không? Là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Bán ở đâu? [REVIEW 2/2024]

[SỰ THẬT] Pregmom có tốt không? Là thuốc gì? Giá bao nhiêu? Bán ở đâu? [REVIEW 2/2024]

Pregmom là thuốc gì? Bào tử lợi khuẩn Pregmom là sản phẩm nổi bật, giúp bổ sung 3 tỷ lợi khuẩn cần thiết, để ức chế, tiêu diệt, đào thải các vi khuẩn có hại trong đường ruột, giúp cải thiện tình trạng táo bón, biếng ăn, ổn định hệ vi sinh đường ruột, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng và hạn chế nguy cơ bệnh vặt. Sản phẩm an toàn và lành tính đến mức, có thể dùng được cho bất kỳ đối tượng nào, ngay cả trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú cũng có thể yên tâm sử dụng.

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không? Pregmom là thuốc gì? Pregmom giá bao nhiêu? Liệu, có nên mua không? Cách sử dụng Pregmom cho trẻ sơ sinh và người lớn như thế nào? Nên uống trước hay sau bữa ăn?,…. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là thuốc gì hình 16

Pregmom có tốt không cho bé mấy tuổi hình 199

Pregmom là thuốc gì?

Pregmom là bào tử lợi khuẩn đa chủng được chiết xuất ở dạng nước đầu tiên và độc quyền trên thế giới, của Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – giảng viên Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản, có 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu khoa học tại Nhật Bản.

Đây là sản phẩm cung cấp bào tử lợi khuẩn thuần khiết, với hàm lượng cao nhất hiện nay, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, loại bỏ tình trạng táo bón, biếng ăn, ổn định hệ vi sinh đường ruột.

Ngay từ khi ra mắt, bào tử lợi khuẩn Pregmom đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTV1.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không
Bào tử lợi khuẩn Pregmom đã được Bộ Y tế chứng nhận

VTV1 cũng đánh giá rất cao chất lượng của bào tử lợi khuẩn Pregmom

Các sản phẩm bào tử lợi khuẩn của Livespo còn được xuất hiện trên HTV9

[SỰ THẬT] Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Một ống bào tử Pregmom sẽ cung cấp đến 3 tỷ lợi khuẩn cho đường ruột, gồm 3 chủng khác nhau: Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom khác với lợi khuẩn thông thường, vì các bào tử này đều đã được “chuẩn hóa” hàm lượng, và còn tích hợp thêm “lớp vỏ bảo vệ” bên ngoài, để tăng khả năng chống chọi tốt. Giúp chúng hấp thu nhanh chóng, và tồn tại lâu dài tại đường ruột (hiệu quả đến 99%), mà không bị axit dạ dày và men tiêu hóa phá hủy (như các lợi khuẩn thông thường).

Nhờ đó, khi đến đường ruột, các bào tử lợi khuẩn trong Pregmom sẽ đảm bảo “đầy đủ nồng độ” và “hàm lượng lợi khuẩn” bên trong, mà không bị mất đi trong quá trình hấp thụ.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không hình 5

Chưa kể, khi đến được đường ruột, các lợi khuẩn này sẽ “thoát khỏi lớp vỏ bao tử”, và có thể “tự nhân số lượng” lên gấp nhiều lần, để ức chế, tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong đường ruột. Từ đó, loại bỏ nhanh chóng tình trạng táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và bảo vệ đường ruột một cách lâu dài, hiệu quả.

Nhìn chung, ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận, có mặt trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2017), và còn xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình uy tín VTV1, thì cũng đã nói lên được chất lượng và mức độ hiệu quả của bào tử lợi khuẩn Pregmom so với các sản phẩm lợi khuẩn khác trên thị trường.

Hiện tại, trên thế giới, vẫn chưa có một loại sản phẩm lợi khuẩn nào, có thể bổ sung “cùng lúc 3 chủng lợi khuẩn” cho đường ruột. Hơn nữa, các sản phẩm lợi khuẩn thông thường còn dễ bị “mất dần tác dụng” và giảm số lượng trong suốt quá trình tiêu hóa.

Dù được quảng cáo là “bổ sung vài chục tỷ lợi khuẩn”, nhưng thực tế, chỉ một lượng rất nhỏ được hấp thụ vào cơ thể. Vì chúng không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để bảo vệ lợi khuẩn bên trong. Nên sau khi hấp thụ, toàn bộ lợi khuẩn sẽ bị enzym tiêu hóa phân giải và đào thải ra ngoài. Nên hiệu quả mang lại thấp hơn bào tử Pregmom rất nhiều.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom sẽ đảm bảo bổ sung 3 chủng lợi khuẩn cần thiết, với “hàm lượng cao nhất” và “sẽ giữ nguyên chúng” trong suốt quá trình hấp thụ, để tăng cường khả năng tiêu hóa, loại bỏ hại khuẩn và mang lại tác dụng lâu dài, bền vững cho đường ruột.

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 3

Tại vị trí đường ruột, các lợi khuẩn này sẽ có tác dụng “tranh chỗ bám” của các hại khuẩn, và đẩy chúng ra ngoài, để hại khuẩn chất dần và theo phân, loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cơ thể.

Sản phẩm giúp bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bacillus vào tận ngóc ngách của đường ruột nhờ dạng nước, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, đặc biệt là bệnh táo bón, biếng ăn, tiêu hoá kém của bé.

Các bào tử lợi khuẩn trong Pregmom sinh sống và phát triển ngay trong điều kiện không có dinh dưỡng, nhiệt độ cao đến 80 độ C, và sống được vùng acid dạ dày. Khi đến đúng vị trí đường ruột, thì chúng sẽ “nảy mầm” và sinh sống trực tiếp tại đó. Đây là cơ chế hoạt động khoa học của bào tử lợi khuẩn, mà các sản phẩm khác không thể làm được.

Có thể nói, nhờ lớp vỏ bảo vệ bên ngoài, nên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Pregmom có thể tồn tại “vô hạn theo thời gian” trong đường ruột, để phát huy tác dụng, và mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm lợi khuẩn thông thường.

Giống như sữa chua Probi cũng quảng cáo “bổ sung 13 tỷ lợi khuẩn”, nhưng thực tế “bao nhiêu” lợi khuẩn trong số chúng được tồn tại trong đường ruột thì không ai đảm bảo (vì không được ứng dụng lớp vỏ bảo vệ như Pregmom).

Bào tử lợi khuẩn Pregmom tốt hơn Probi nhiều
Bào tử lợi khuẩn Pregmom tốt hơn Probi nhiều

Chưa kể, Probi cũng chỉ bổ sung “1 chủng lợi khuẩn duy nhất” là Lactobacillus, và lượng “13 tỷ lợi khuẩn này” được tính cho dung tích một chai Probi 65ml. Trong khi đó, 3 tỷ lợi khuẩn của Pregmom được tính cho dung tích 5ml.

Nếu tính đúng 65ml, thì cần đến 13 ống 5ml (bào tử Pregmom), tức là sẽ bổ sung đến 39 tỷ lợi khuẩn, nhiều gấp nhiều lần Proboi. Mà bào tử bên trong còn có 3 chủng có lợi khác nhau, và được bảo toàn về hàm lượng dưỡng chất bên trong.

Nên thực tế, thì bào tử lợi khuẩn Pregmom tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm lợi khuẩn có mặt trên thị trường. Chưa kể, một số sản phẩm hiện nay còn dựa trên công thức của bào tử lợi khuẩn Pregmom, nhưng vẫn chưa có được kết quả vượt trội như Pregmom Livespo.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là thuốc gì hình 11

Bào tử lợi khuẩn Pregmom trị táo bón như thế nào?

Táo bón thường xuất hiện nhiều nhất ở phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh trên 6 tháng tuổi, thường có một số các dấu hiệu thường gặp là “đi phân cứng, rắn, to”. Mỗi lần đi đại tiện sẽ trở nên rất khó khăn, mất sức, và thời gian đi cũng kéo dài từ 15 – 30 phút (hoặc lâu hơn).

Sở dĩ, bào tử lợi khuẩn Pregmom có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, là bởi vì, các lợi khuẩn (trong Pregmom) sẽ có tác dụng hồi phục chức năng của nhu động ruột, tăng lực đẩy của các cơ trơn, để loại bỏ nguyên nhân gây táo bón, tăng tần suất đi ngoài.

Hơn nữa, lợi khuẩn Bacillus subtilis (trong Pregmom) còn có tác dụng làm mềm cấu trúc phân, tạo thành khuôn mềm, để phân có độ nhớt, không bị cứng rắn. Từ đó giúp phân dễ dàng được đào thải ra ngoài, cải thiện tình trạng táo bón hiệu quả. Hiện tại, việc bổ sung lợi khuẩn Pregmom được xem là một trong 3 cách “trị táo bón an toàn – hiệu quả nhất”, đã được các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện quốc tế Vinmec khuyên dùng.

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 4

Nhưng bên cạnh sử dụng lợi khuẩn Pregmom, khi mắc bệnh táo bón, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống nhiều chất xơ và bổ sung đầy đủ lượng nước cần thiết, để làm mềm phân, tạo khuôn và giúp việc đi đại tiện dễ dàng hơn.

Một số thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ hiện nay như ngũ cốc, yến mạch, rau xanh trái cây, bơ, chuối, cam, bí ngô, đu đủ, bông cải xanh,…. Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì thói quen uống đủ 1.5 – 2L nước/ngày, nên đi đại tiện thường xuyên, và không nên “nhịn đại tiện”, “nín giữ phân”,….

Quan trọng là bố mẹ nên áp dụng nhiều phương pháp để loại bỏ hiệu quả tình trạng táo bón, hỗ trợ bé ăn uống ngon miệng, tiêu hóa tốt và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Ngay cả việc “thải phân & đi đại tiện” cũng được xem là một trong những giai đoạn quan trong trong quá trình tiêu hoá.

Thậm chí, nhiều mẹ còn “xem tình trạng và màu sắc” của phân, để đánh giá mức độ hấp thu dinh dưỡng của con. Khi nào “phân con mềm xốp, có độ tươi, tạo thành khuôn” là chứng tỏ con hấp thu dinh dưỡng tốt, và có khả năng tăng cân, phát triển cơ thể tốt hơn.

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 2

Dĩ nhiên, khi con mắc bệnh “táo bón”, “khó khăn trong khi đi đại tiện”, cũng sẽ làm “gián đoạn” chu trình hấp thu dinh dưỡng – tiêu hoá – thải phân của bé.

Nếu tình trạng táo bón kéo dài liên tục, có thể khiến bé ăn ít hơn, chậm cân, hấp thu dinh dưỡng kém, và gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm khác cho đường ruột (như tắc ruột, ung thư trực tràng, cản trở tuần hoàn máu,….).

Do đó, bố mẹ có thể lựa chọn bào tử lợi khuẩn Pregmom, và kết hợp thêm chế độ ăn uống giàu chất xơ, uống đủ nước để cải thiện tình trạng táo bón cho bé một cách tối ưu, hiệu quả. Sản phẩm an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú. Hơn nữa, ngay khi cải thiện được tình trạng táo bón, đường ruột hoạt động khỏe mạnh, với nguồn lợi khuẩn dồi dào thì bạn có thể ngưng dùng, hoàn toàn không cần phụ thuộc vào sản phẩm.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không hình 9

Theo TS. BS Nguyễn Thị Quỹ (Phó chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội, Trưởng ban kiểm tra Hội Tiêu hóa Việt Nam) cho biết, bào tử lợi khuẩn Pregmom hoàn toàn có khả năng hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, kích thích tiêu hóa giúp bé ăn ngon. Sau 2 – 3 ngày sử dụng sản phẩm, các bào tử vi khuẩn nảy mầm thành lợi khuẩn, trẻ sẽ thấy bụng dễ chịu hơn, phân khuôn đẹp và mềm hơn, trẻ dễ đi vệ sinh hơn. Sau 1 đến 2 tuần, trẻ đi đại tiện thường xuyên hơn, đều đặn và phân đẹp, thức ăn bắt đầu được hấp thu tốt hơn. Sau 1 tháng sử dụng, hệ vi sinh trong đường ruột sẽ hoạt động ổn định, bé sẽ ăn ngon hơn, lên cân nhanh hơn và ít bị rối loạn tiêu hóa hơn.

LỜI KHUYÊN: Nếu bé bị táo bón nặng, bạn cũng có thể tận dụng thêm một số các sản phẩm bổ sung chất xơ, hoặc sử dụng các thực phẩm chức năng điều trị táo bón ở trẻ (với lượng chất xơ cao chẳng hạn như Soki Miter, Momby Fib, men AZ48), để điều trị táo bón hiệu quả.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom trị biếng ăn như thế nào?

Tình trạng “biếng ăn” cũng là vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ em, có thể gây mất cân bằng dinh dưỡng, và khiến bé chậm cân, kém phát triển.

Nguyên nhân chính của tình trạng biếng ăn cũng do “khả năng tiêu hóa thức ăn kém”, hấp thu dinh dưỡng chậm, dễ gây nặng bụng, đầy hơi, khiến bé luôn trong trạng thái “no bụng”, không muốn ăn thêm. Nhất là đối với các bé nhỏ, chưa vận động, chưa tiêu tốn nhiều năng lượng, thì khả năng “tiêu hoá” cũng kém hơn bình thường. Từ đó, dẫn đến tình trạng biếng ăn, và gây ra hậu quả về việc mất cân bằng dinh dưỡng.

Theo báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế) cho biết: “Khi trẻ bị biếng ăn trong 2 năm đầu đời sẽ có nguy cơ nhẹ cân nhiều hơn gấp 3 lần, và thua kém 22% (về mặt thể chất, trí tuệ) so với các trẻ có chế độ ăn uống đầy đủ.” Nhất là những bé trong độ tuổi phát triển, thì chế độ dinh dưỡng đầy đủ là rất quan trọng, để phát triển đầy đủ cả thể chất và tinh thần. Nếu bé thường xuyên bị “biếng ăn” thì con sẽ không có cơ hội hấp thu những dưỡng chất quan trọng.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không hình 7

Việc bổ sung bào tử lợi khuẩn Pregmom là rất cần thiết để tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng, chuyển hóa thức ăn dư thừa, giúp điều trị hiệu quả tình trạng biếng ăn cho bé.

Cụ thể trước khi hấp thu đến đường ruột, lợi khuẩn Bacillus clausii (trong Pregmom) sẽ tham gia vào quá trình sản xuất enzym tiêu hóa như amylase, protease, lipase, cellulase, và tổng hợp các vitamin nhóm B cần thiết để chuyển hóa thức ăn dư thừa trong ruột thành năng lượng và đẩy nhanh quá trình hấp thu dưỡng chất.

Nhờ đó, thức ăn sẽ được tiêu hóa hoàn toàn ngay sau khi ăn, để hạn chế tối đa tình trạng đầy bụng khó tiêu, giúp bé ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn một cách khoa học, lâu dài, và hiệu quả cho bé.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 20

Bào tử lợi khuẩn Pregmom còn giúp nâng cao sức đề kháng hiệu quả

Hệ tiêu hóa cũng sẽ tác động rất lớn đến hệ miễn dịch của cơ thể.

Bởi vì, 70% hệ miễn dịch và kháng thể cần thiết như IgA, IgG, đều nằm ở đường ruột.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 16

Giống như, dạo gần đây, Vinamilk có quảng cáo, về việc ăn sữa chua mỗi ngày sẽ là cách để “phòng xa bệnh tật”. Theo PGS.TS Nguyễn Thị Lâm (nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cho biết: “Bởi vì, trong sữa chua có chứa nhiều men vi sinh, và lợi khuẩn cần thiết cho hệ tiêu hoá, để giúp cải thiện hệ miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật tối ưu”.

Và điều này một lần nữa, khẳng định tầm quan trọng của “các lợi khuẩn, và men vi sinh” đối với hệ miễn dịch khoẻ mạnh, để tăng cường sức đề kháng, và phòng ngừa bệnh tật tối ưu.

Tuy nhiên, một hũ sữa chua Vinamilk hiện tại cũng chỉ “bổ sung 12 triệu lợi khuẩn”, vẫn còn thua xa so với con số “3 tỷ” bào tử lợi khuẩn của Pregmom. Hơn nữa, cả 3 chủng lợi khuẩn Bacillus đều có khả năng sản sinh kháng thể tự nhiên IgA, để tăng cường sức đề kháng, tiêu diệt những vi khuẩn gây hại, loại trừ mầm bệnh và củng cố hệ miễn dịch vượt trội cho cơ thể.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 23

Thuốc Pregmom giúp đường ruột khoẻ mạnh, ổn định hệ vi sinh hiệu quả

Khi sử dụng từ 1 – 2 hộp, bào tử lợi khuẩn Pregmom sẽ giúp cho đường ruột trở lại trạng thái cân bằng, ổn định “với tỉ lệ vàng”: 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn.

Tỷ lệ này sẽ được giữ vững lâu dài ngay cả khi ngưng sử dụng sản phẩm, để giúp đường ruột, hệ tiêu hoá luôn hoạt động khỏe mạnh trở lại, tạo tiền đề vững chắc, để bé ăn ngon, tiêu hoá tốt, và không lo tình trạng táo bón, biếng ăn, ốm vặt,….

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là thuốc gì hình 13

Đối với bào tử lợi khuẩn Pregmom, chúng ta không chỉ ấn tượng với số lượng “3 tỷ lợi khuẩn”, cùng khả năng “tồn tại lâu dài trong mọi điều kiện khắc nghiệt”. Mà đây còn là sản phẩm duy nhất hiện nay bổ sung bào tử lợi khuẩn chủng Bacillus coagulans (chỉ có mặt duy nhất trong men vi sinh Pregmom).

Bên cạnh công dụng trị táo bón, biếng ăn, lợi khuẩn Bacillus coagulans còn có khả năng tăng cường sản sinh acid lactic, giúp đưa môi trường đường ruột về trạng thái acid nhẹ. Tạo điều kiện lý tưởng để giúp lợi khuẩn đường ruột phát triển nhanh chóng, và loại bỏ triệt để các vi khuẩn có hại, ra khỏi đường ruột. Từ đó, đưa tỷ lệ “hệ vi sinh đường ruột” về mức cân bằng, và giữ kết quả này lâu dài, hiệu quả, ngay cả khi ngưng dùng.

Pregmom đảm bảo hiệu quả cao ngay cả khi ngưng dùng

Thực tế, một khi tình trạng táo bón, biếng ăn và bệnh tiêu hoá của bé được kiểm soát, và sức khoẻ cũng dần ổn định, & hồi phục hơn, thì bạn hoàn toàn có thể ngưng dùng Pregmom (mà vẫn yên tâm về sức khoẻ đường ruột bên trong.)

Vì trước đó, bào tử Pregmom đã bổ sung rất nhiều lợi khuẩn từ 3 chủng cần thiết để hồi phục sức khoẻ đường ruột.

Chưa kể, những lợi khuẩn này có khả năng “bám dính tốt”, “tồn tại lâu dài” ở mọi điều kiện khắc nghiệt để duy trì kết quả lâu dài bền vững.

Đặc biệt, Pregmom còn có khả năng nuôi dưỡng môi trường axit nhẹ trong đường ruột (pH<2). Môi trường này giống như “một nguồn thức ăn cần thiết” để nuôi dưỡng lợi khuẩn sinh sôi, phát triển lâu dài. Lúc này, Pregmom tạo cơ chế “tự vận hành” cho lợi khuẩn, để kiểm soát sức khoẻ đường ruột tối ưu, loại bỏ hại khuẩn hiệu quả (ngay cả khi ngưng dùng).

Do đó, sau một thời gian sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom, bạn có thể ngưng dùng, mà vẫn có thể yên tâm về sức khỏe đường ruột bên trong. Đây là điều, mà rất ít sản phẩm lợi khuẩn có thể làm được.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là thuốc gì hình 14

Có nên mua bào tử lợi khuẩn Pregmom không?

Những lợi khuẩn trong Pregmom đều là những hoạt chất cần thiết, đã được chứng nhận trong việc tăng cường tiêu hóa, điều trị táo bón, biếng ăn. Sản phẩm cũng được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, xuất hiện trên đài truyền hình uy tín VTV1, HTV9, cùng nhiều trang sức khoẻ uy tín. Nên chúng ta có thể yên tâm vào chất lượng của sản phẩm Pregmom.

Đặc biệt, Pregmom còn ứng dụng công nghệ “bào tử lợi khuẩn”, từ 3 chủng nổi bật nhất, giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, táo bón, khó tiêu chỉ trong vòng 2 – 3 ngày sử dụng. Nếu các sản phẩm lợi khuẩn khác “dễ bị hao hụt” khi đến đường ruột, thì Pregmom sẽ đảm bảo đầy đủ hàm lượng “trọn vẹn” cần thiết.

Các lợi khuẩn trong Pregmom đều được chiết xuất ở dạng “bào tử”, như một hạt giống vậy đó. Không chỉ “bao bọc”, và “tồn tại” lâu dài ở mọi điều kiện, mà khi đến đúng đường ruột, thì tự động “nảy mầm”, sinh sôi, để loại bỏ hại khuẩn, tăng nhu động ruột, làm mềm phân, cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon miệng, nâng cao sức khỏe tốt hơn.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 17

Bào tử lợi khuẩn Pregmom an toàn, và lành tính đến mức, có thể dùng được cho cả trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai. Với công thức đã được nghiên cứu kỹ càng, hoàn toàn không sử dụng chất tạo màu, tạo mùi, không dùng chất bảo quản, nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bào tử lợi khuẩn Pregmom cũng không gây ra tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng.

Qua quá trình nghiên cứu lâm sàng cho thấy: Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tác dụng hiệu quả gấp 1000 lần so với 1 cốc sữa chua thông thường, cải thiện đường ruột hiệu quả, nhanh chóng như 100 gói men vi sinh, và mang lại độ hài lòng đến hơn 95% khi dùng cho bé đang mắc bệnh đường ruột, táo bón, biếng ăn.

Vậy, có nên mua không?

Nhìn chung, bố mẹ nên dựa vào tình trạng hiện tại của con để quyết định chọn mua cho phù hợp. Bởi vì, đây là sản phẩm chất lượng, cao cấp, đảm bảo hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột cho mẹ bầu và em bé.

Nhất là đối với những bé bị “tình trạng táo bón, biếng ăn lâu ngày, không khỏi” thì nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm cao cấp chất lượng như Pregmom, để điều trị hiệu quả ngay từ đầu.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là thuốc gì hình 15

Vì nếu điều trị sai cách, kéo dài tình trạng, hoặc chọn những sản phẩm kém chất lượng thì chắc chắn, bệnh tiêu hoá, biếng ăn, táo bón của bé có thể nghiêm trọng hơn. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hấp thu dinh dưỡng, khiến con bị kiệt sức, sụt cân, gây ra nhiều hệ lụy về sức khỏe, thậm chí còn khiến bệnh khó điều trị hơn sau này.

Giá bán của Pregmom cũng tương đối rẻ (chỉ 360K/hộp), và bạn chỉ cần sử dụng hộp đầu tiên đã có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Nên nếu có điều kiện và nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc bào tử lợi khuẩn Pregmom, để cải thiện đường ruột tối ưu cho bé.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 18

Mọi người đánh giá, review bào tử lợi khuẩn Pregmom thế nào?

Dưới đây là những đánh giá, phản hồi thực tế từ những mẹ đã dùng bào tử lợi khuẩn Pregmom. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Đa phần là khen nhiều! Bởi vì, Pregmom là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 đánh giá cao, nên hầu như ai cũng cảm thấy hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không hình 89

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 27

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 25

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là thuốc gì hình 12

Bào tử lợi khuẩn Pregmom là thuốc gì hình 10

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 10

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 8

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 7

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không hình 3

Nguồn gốc xuất xứ Pregmom

Bào tử lợi khuẩn Pregmom được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ, giảng viên trường Đại học Hoàng gia Tohoku, Nhật Bản – Nguyễn Hoa Anh. Sau đó sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại công ty Cổ phần Anabio Research & Development sản xuất tại Việt Nam và được Công ty Cổ phần LiveSpo Global phân phối trên toàn thế giới.

Hiện tại, sản phẩm PregMom đã được Bộ Y tế Việt Nam và “Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ” chứng nhận chất lượng. Đây là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn nổi tiếng, đã có mặt trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2017), mang lại hiệu quả đặc trị cho các bé táo bón, biếng ăn. Hiện tại, bào tử lợi khuẩn PregMom luôn được người dùng và chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 26

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu?

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có giá bán chính hãng là 360.000đ/hộp 20 gói, có thể dùng được trong vòng 10 – 20 ngày.

So với những dòng men vi sinh, thì đây cũng mức giá phải chăng, nhưng hiệu quả của bào tử lợi khuẩn Pregmom mang lại, luôn được đánh giá rất cao về khả năng hấp thụ, cùng hiệu quả điều trị.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom mua ở đâu?

Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng, nên hiện tại, Pregmom cũng đang bị làm giả khá nhiều trên thị trường.

Nếu chọn mua sản phẩm này cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, thì ngay từ đầu, bạn nên ưu tiên chọn các sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Không nên “ham rẻ”, mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bé.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua bào tử lợi khuẩn Pregmom trên website chính hãng từ nhà sản xuất để được kiểm soát chất lượng từ đầu. Bạn sẽ dễ dàng đặt mua qua số điện thoại, họ tên, địa chỉ để được nhân viên công ty Pregmom tư vấn, đặt hàng trực tiếp.

Khi mua trên đây, bạn sẽ nhận được hộp bào tử lợi khuẩn Pregmom với ngày sản xuất mới nhất, đầy đủ tem mác. Bạn cũng sẽ được miễn phí vận chuyển, được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 19

Bạn cũng có thể đặt mua bào tử lợi khuẩn Pregmom trên các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Tại danh sách nhà thuốc uy tín như Long Châu, An Khang, Pharmacity,…

Trong trường hợp không có, thì bạn có thể đặt mua online trên website chính hãng nhé.

Hạn chế đặt mua trên Facebook và các sản thương mại điện tử hiện nay, để hạn chế tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thành phần bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Một ống bào tử lợi khuẩn Pregmom gồm có 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii và Bacillus Coagulans, cùng 5ml nước cất.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 24

Công dụng của bào tử lợi khuẩn Pregmom

  • Pregmom có tác dụng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng cường lợi khuẩn và loại bỏ các vi khuẩn có hại ra ngoài cơ thể
  • Tạo ra môi trường sống lý tưởng, để các bào tử lợi khuẩn sinh sôi, phát triển, giúp hồi phục sức khỏe tối ưu để đường ruột hoạt động khỏe mạnh trở lại.
  • Cung cấp nhiều lợi khuẩn, giúp sản sinh vitamin nhóm B, men tiêu hóa, để giúp bé ăn ngon, kích thích vị giác, hấp thu tốt, cải thiện tình trạng biếng ăn
  • Tăng độ nhớt và làm mềm cấu trúc phân, ngăn ngừa táo bón hiệu quả chỉ trong 1 – 2 ngày sử dụng, giúp quá trình đi đại tiện dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ điều trị các tình trạng rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, giúp cải thiện tình trạng tiêu chảy, đầy bụng, khó tiêu, giúp bé hấp thụ tốt, lên cân đều đặn
  • Sản phẩm còn có tác dụng tăng cường kháng thể, nâng cao sức đề kháng tự nhiên, để ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp mang lại sức khỏe lâu dài cho người sử dụng

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 7

      Xem thêm bài viết liên quan:

Ai nên sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom?

Bào tử lợi khuẩn Pregmom được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ em đang gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa. Nhất là những người đang gặp phải tình trạng táo bón, tiêu chảy, biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, hấp thu kém, lên cân chậm,….

Đa phần các sản phẩm lợi khuẩn đều có thể dùng an toàn cho trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên. Tuy nhiên, theo hãng khuyến cáo, thì các bé trong độ tuổi từ 6 tháng đến 2 tuổi, thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia bác sĩ trước khi dùng. Hoặc bạn có thể truy cập vào website chính hãng (tại đây) để hỏi thăm thêm về sản phẩm này nhé.

Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không hình 6

Bào tử lợi khuẩn Pregmom uống trước hay sau ăn?

Nhiều mẹ cũng thắc mắc “bào tử lợi khuẩn Pregmom uống trước hay sau ăn“, để biết cách dùng hiệu quả cho bé!

Bạn có thể uống bào tử lợi khuẩn Pregmom trước hoặc sau khi ăn đều được. Nhớ cách bữa ăn từ 30 – 60 phút.

Đây là những bào tử lợi khuẩn cực kỳ an toàn cho hệ tiêu hoá, nên có thể dùng trước khi ăn, ngay cả khi đói. Thậm chí có thể dùng cho người có đường ruột yếu (như trẻ sơ sinh), và dùng được cả mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không hình 8

Hướng dẫn cách sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom

Dưới đây là 3 bước sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom:

  • Bước 1: Lắc kỹ ống trước khi uống.
  • Bước 2: Lấy lượng phù hợp với đối tượng sử dụng. Cụ thể, các bé từ 2 – 6 tuổi: uống 1 – 2 ống/ngày. Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người lớn: uống 2 ống/ngày. Trẻ dưới 2 tuổi: Theo chỉ dẫn của bác sĩ, có thể giảm thành nửa ống, hoặc ít hơn tùy trường hợp.
  • Bước 3: Bạn có thể uống trực tiếp hoặc pha với sữa, nước trái cây. Có thể uống trước hoặc sau bữa ăn, đều mang lại hiệu quả như nhau.

Mặc dù, bào tử lợi khuẩn Pregmom mang lại hiệu quả cao trong vài ngày sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng ít nhất từ 1 – 2 hộp để giúp đường ruột hồi phục một cách tối ưu, hạn chế nguy cơ tái phát (nhất là táo bón, biếng ăn). Còn nếu trường hợp nặng hơn, như táo bón nhiều tuần, tiêu chảy, đi cầu ra máu, thì có thể dùng lâu dài từ 1 – 2 tháng để hồi phục sức khỏe bền vững. Đây là sản phẩm an toàn, nên dùng lâu dài, rất tốt cho sức khoẻ, hoàn toàn không gây tác dụng phụ gì.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu hình 21

Trong khi dùng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, ăn nhiều chất xơ, uống đủ 1,5 – 2 lít nước, duy trì thói quen vệ sinh, đi đại tiện thường xuyên, không nên nhịn đại tiện. Không nên nằm ngay sau khi ăn. Hạn chế nước có ga và đồ uống có cồn, tránh cafein.

Xem thêm:

Kết luận: Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không? Có nên mua không?

Có 3 ưu điểm nổi bật của Pregmom, được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá cao:

✅ Đầu tiên là về “hàm lượng lợi khuẩn cao đến 3 tỷ, cùng 3 chủng lợi khuẩn tối ưu”.

✅ Thứ 2, là “lớp vỏ bảo vệ kiên cố, với khả năng sinh sống trong mọi điều kiện”, để bảo toàn lợi khuẩn trong suốt quá trình hấp thụ.

✅ Và đặc biệt, ngay khi đến được đường ruột, thì bào tử lợi khuẩn Pregmom còn có khả năng “nảy mầm”, “tăng nhanh số lượng”, “tồn tại vô hại” tại đường ruột, để mang lại kết quả tối ưu.

Đây là cơ chế hoạt động “độc quyền” và “cao cấp” của bào tử lợi khuẩn Pregmom, đã được chứng minh lâm sàng tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm lợi khuẩn, sữa chua và các dòng men vi sinh có mặt trên thị trường.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không hình 6

Nhìn chung, Pregmom là sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, hiệu quả. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện, thì bạn có thể chọn mua, để cảm nhận được hiệu quả bên trong. Nhưng nhớ chọn mua ở những địa chỉ uy tín, trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng bên trong.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bản trong quá trình tìm hiểu Pregmom là thuốc gì? Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không? Bào tử lợi khuẩn Pregmom giá bao nhiêu? Cũng như giải thích cơ chế trị táo bón, loại bỏ biếng ăn, hỗ trợ tăng cân, tăng cường hấp thu của bào tử lợi khuẩn Pregmom như thế nào?

Nếu còn câu hỏi nào khác về review Pregmom bào tử lợi khuẩn có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh & sớm hồi sức khỏe nhé!

      Xem thêm bài viết liên quan:

4.9/5 - (26 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments