Trang chủ » Đồ gia dụng » [SỰ THẬT] Roots 90 cách sử dụng? Thuốc kích rễ Roots 90 là gì? Dùng bao lâu hiệu quả?

[SỰ THẬT] Roots 90 cách sử dụng? Thuốc kích rễ Roots 90 là gì? Dùng bao lâu hiệu quả?

Roots 90 cách sử dụng thế nào? Roots 90 có tốt không? Trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng, bộ rễ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vì một số nguyên nhân nào đó, bộ rễ của cây thể phát triển như mong muốn khiến cây còi cọc kém phát triển. Để giải quyết tình trạng này, nhiều chủ vườn đã tìm mua và sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 và đạt hiệu quả rất tốt.

Vậy cụ thể thì Roots 90 là gì? Thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không? Roots 90 cách sử dụng thế nào?,…. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 6
Thuốc kích rễ Roots 90

Thuốc kích rễ Roots 90 là gì?

Siêu kích rễ Roots 90 – USA là phân bón cao cấp chuyên dụng thường được dùng để kích thích sự phát triển của bộ rễ cho cây trồng. Với hàm lượng chất dinh dưỡng hữu cơ, vitamin và khoáng chất cao sản phẩm giúp rễ cây nhanh chóng phục hồi và sinh trưởng chỉ sau 3 – 5 ngày sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm kích rễ cây trồng được nhiều chủ vườn tin tưởng sử dụng không chỉ bởi khả năng kích rễ nhanh chóng mà còn có tính đa dụng rất cao. Roots 90 có tính đa dụng rất cao, phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, giúp chủ vườn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 2

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 3

Roots 90 cách sử dụng

Siêu kích rễ Roots 90 – USA có thể dùng được cho rất nhiều loại cây trồng khác nhau như:

 • Kích rễ cây mai vàng
 • Kích rễ cây cảnh, cây bonsai
 • Kích rễ hoa lan
 • Kích rễ cây công nghiệp, cây ăn quả, cây công trình
 • Kích rễ cây nông nghiệp, cây hoa màu
 • Kích rễ giâm cành
 • Kích rễ chiết cành
 • Kích rễ đảo bầu, sang chậu
 • ….
Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 10
Roots 90 cách sử dụng

Roots 90 được điều chế dưới dạng dung dịch đặc sánh, vì vậy, bạn cần lắc đều và pha loãng với nước để sử dụng. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên dùng sản phẩm vào sáng sớm hoặc chiều tối với liều lượng cụ thể như sau:

 • Sử dụng để phun lá, cành: dùng 10-20ml pha với 16 lít nước. Nếu sử dụng cho cây con (ví dụ dưa, bầu bí..) pha 3-5ml với 8 lít nước.
 • Sử dụng cho vườn ươm: pha 5-10 ml với 8 lít nước để tưới hoặc phun
 • Sử dụng để tưới gốc: pha 20ml với 5- 10 lít nước
 • Sử dụng để giâm, chiết cảnh: pha 10-20ml với 1 lít nước để ngâm cành.
 • Có thể sử dụng dung dịch để bôi trực tiếp vào chỗ ghép, gốc chiết hoặc gốc cành giâm.

Lưu ý: Bảo quản Roots 90 ở nơi khô ráo, thoáng mát. Sản phẩm không độc với vật nuôi, môi trường và con người nhưng vẫn cần để tránh xa tầm tay của trẻ em. Việc sử dụng Roots 90 phải tuân thủ đúng liều dùng của nhà sản xuất và quy định của cơ quan chức năng. Tuyệt đối không quá lạm dụng sản phẩm để tránh gây nên những ảnh hưởng không tốt cho quá trình phát triển của cây trồng.

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 9

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về cây trồng hoặc đọc kỹ thông tin sản phẩm và tham khảo 4 gợi ý sử dụng sau đây:

 • Tăng sinh trưởng cây giống: sử dụng Roots 90 để kích thích sự sinh trưởng của rễ, giúp cây giống phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh hơn.
 • Hồi phục cây khi chuyển chậu: sử dụng Roots 90 khi sau khi chuyển chậu cho cây cảnh giúp bộ rễ của cây nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức sống khi sang chậu mới.
 • Phục hồi cây bị đói nước: sử dụng Roots 90 cho cây trồng bị đói nước, rễ bị suy yếu, giúp bộ dễ nhanh chóng phục hồi, tăng khả năng hấp thụ nước và dinh dưỡng cho cây trồng.
 • Thúc đẩy sự phát triển của rễ cây: sử dụng Roots 90 trong các thời điểm phù hợp giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng của rễ và cải tạo nền đất, giúp chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn. Nhờ đó, cây trồng có thể hấp thụ dinh dưỡng và phát triển mạnh mẽ hơn.

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 4

Nguồn gốc xuất xứ thuốc kích rễ Roots 90

Siêu kích rễ cây trồng Roots 90 là sản phẩm được điều chế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Sản phẩm được sản xuất với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp gia tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn cho cây trồng trong quá trình sử dụng. Thông tin chi tiết về nguồn gốc của sản phẩm đã được nhà sản xuất in chi tiết trên nhãn chai, bạn có thể tham khảo thêm khi chọn mua.

Thành phần Roots 90 là gì

Thuốc kích rễ Roots 90 được điều chế dưới dạng dung dịch (mỗi chai 20ml) với thành phần chính gồm có các khoáng chất như sau:

 • Chất hữu cơ ( Acid Humic đậm đặc): 21%
 • Nitơ (N) 6%
 • Phốt phát (P205): 8%
 • Kali hòa tan (K20): 6%
 • Chelate: Zn (1500 ppm), Cu (1000 ppm), Fe (1500 ppm), Bo (2000 ppm)….
 • pH: 4 tỷ trọng 1:2
 • Các loại vitamin và thuốc kích thích sinh trưởng thực vật.

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 5

Công dụng kích rễ Roots 90

Root 90 USA là một loại phân bón chuyên dụng có tính đa dụng rất cao. Sản phẩm này không chỉ giúp kích thích sự phát triển của bộ rễ mà còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời khác như sau:

 • Kích thích sự phát triển của rễ cây chỉ sau 3-5 ngày sử dụng: với hàm lượng chất dinh dưỡng cao cùng với thành phần kích rễ hữu cơ, sản phẩm giúp cây trồng bật rễ nhanh chóng chỉ sau 3-5 ngày sử dụng.
 • Giúp cây trồng tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng: với thành phần dưỡng chất và hormone thực vật phong phú, sản phẩm giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn và mạnh hơn
 • Phục hồi bộ rễ, giảm thiểu sự suy yếu của cây: đối với cây trồng bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, rễ cây bị úng nước trong thời gian dài, Roots 90 cây trồng tăng cường sức đề kháng trước các tác động xấu của môi trường, giúp cây có sức sống mạnh mẽ và bền bỉ hơn.
 • Cải thiện nền đất, tăng cường hệ vi sinh vật: sản phẩm có tác dụng cải thiện nền đất, tăng cường sự phát triển của hệ vi sinh vật giúp chuyển đổi chất dinh dưỡng sang dạng dễ hấp thu. Nhờ đó cây trồng có thể sinh trưởng nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 • Kích thích nảy mầm: sản phẩm giúp cải thiện khả năng hấp thụ nước của hạt từ đó tăng cường khả năng trao đổi chất và kích thích nảy mầm nhanh hơn, mầm cây sinh trưởng khỏe mạnh hơn.
 • Kích thích ra hoa: với hàm lượng chất kích thích sinh trưởng, vitamin và khoáng chất phong phú, Roots 90 không chỉ giúp bổ sung dưỡng chất mà còn kích thích ra hoa rất hiệu quả.

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 7

[SỰ THẬT] Thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không? Dùng bao lâu hiệu quả?

Roots 90 là sản phẩm kích rễ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ với nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt. Nhờ vậy, sản phẩm không chỉ có chất lượng cao mà còn có hiệu quả rất nhanh chóng. Trung bình, chỉ sau 3-5 ngày sử dụng, bạn có thể thấy hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm đem lại.

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 8

Có thể nói, bộ rễ chính là cái gốc cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Tuy nhiên, trong quá trình sinh trưởng, bộ rễ của cây trồng có thể bị ảnh hưởng bởi các tác động xấu của môi trường như: thời tiết khắc nghiệt, nền đất thiếu dinh dưỡng, sự ảnh hưởng của vi sinh vật có hại…hoặc các yếu tố phát sinh từ bên trong bộ gen… dẫn đến bộ rễ không thể phát triển toàn diện.

Bởi vậy, việc sử dụng siêu kích rễ thực vật Roots 90 USA là rất cần thiết. Sản phẩm không chỉ giúp kích thích rễ phát triển nhanh chóng mà còn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng phong phú, giúp cây trồng có đủ sức đề kháng chống lại các tác động xấu từ môi trường. Đặc biệt, Roots 90 còn có tính đa dụng rất cao, phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, giúp chủ vườn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian, công sức trong quá trình chăm sóc cây trồng.

Thuốc kích rễ Roots 90 giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Roots 90 là thuốc kích rễ an toàn hiệu quả và được đông đảo bà con nông dân tin tưởng sử dụng. Sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng cây trồng và bảo vệ thực vật trên toàn quốc. Bạn cũng có thể đặt mua Roots 90 tại các cửa hàng bán thuốc chăm sóc cây trồng online uy tín.

Về mức giá, sản phẩm thường được bán dưới dạng vỉ (mỗi vỉ 5 lọ) giá tham khảo 100.000 VNĐ/vỉ, bạn cũng có thể mua từ 2-3 vỉ để có mức giá tốt hơn. Lưu ý: giá Roots 90 có thể có đôi chút chênh lệch giữa các nhà phân phối khác nhau tùy thuộc vào chương trình khuyến mại, nhưng nhìn chung giá của sản phẩm chỉ ở mức trung bình, không quá cao. Do vậy, bạn chỉ nên đặt mua Roots 90 tại các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng nhé!

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 11

Kết luận về cách sử dụng Roots 90? Có nên mua không?

Thuốc kích rễ là một trong những loại thuốc được sử dụng phổ biến trong canh tác nông nghiệp giúp cây trồng nhanh chóng phát triển ngay cả trong điều kiện không thuận lợi. Mong rằng, những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm siêu kích rễ cây trồng Roots 90 và sử dụng đem lại hiệu quả cao.

Roots 90 cách sử dụng thuốc kích rễ Roots 90 có tốt không hình 1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Roots 90 là gì? Cách sử dụng Roots 90? Roots 90 có tốt không? Hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận của bài viết này, để cùng thảo luận sâu hơn về thuốc kích rễ Roots 90 nhé!

Xem thêm:

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com