✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » Sinh lý » [SỰ THẬT] Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không? Tác hại khủng khiếp như thế nào?

[SỰ THẬT] Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không? Tác hại khủng khiếp như thế nào?

Sâm Kỳ Vương là sản phẩm có khả năng tăng cường chức năng sinh lý, cải thiện thời gian quan hệ, bằng cách sử dụng dược liệu thiên nhiên, để kích thích sinh lực hiệu quả và cải thiện khả năng hoạt động của cơ quan sinh dục, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và tăng cường hormone testosterone nội sinh.

Vậy sự thật thì Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không? Sâm Kỳ Vương có an toàn và hiệu quả không?,…..  Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.  

Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương hình 12

[SỰ THẬT] Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không?

Sâm Kỳ Vương là sản phẩm tăng cường chức năng sinh lý an toàn, hiệu quả, mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể như những sản phẩm “sinh lý cấp tốc” trên thị trường.

Bởi vì, sản phẩm này được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên, theo công thức và nồng độ đạt chuẩn GMP của WHO.

Trong đó, công thức tăng cường sinh lý của Sâm Kỳ Vương còn được nghiên cứu kỹ lưỡng tại Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. (Đây là cơ quan nghiên cứu thuộc chính phủ, được ra đời từ 20/5/1975, và trụ sở chính đặt tại Cầu Giấy, Hà Nội).

Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương hình 14

Đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Sâm Kỳ Vương còn được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 2
Sâm Kỳ Vương đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Đa phần, các sản phẩm sinh lý độc hại, tác dụng phụ, gây hoa mắt, chóng mặt, thường sẽ KHÔNG được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua. 

Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Xem chúng có thực sự an toàn, và giúp ích cho việc cải thiện chức năng sinh lý hay không.

Nếu mọi thứ được đảm bảo, thì sản phẩm đó mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ, và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. 

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 4

Dĩ nhiên, không phải sản phẩm sinh lý nào cũng được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua.

Cụ thể, hồi 24/5/2022 vừa qua, Bộ Y tế đã trực tiếp thu hồi và cấm lưu hành 2 dòng sản phẩm sinh lý gây “tác dụng phụ”, chứa chất độc, chất cấm bên trong. Cụ thể là sản phẩm Tony Bổ Thận và Bổ Hoàn Dương Plus có chứa chất cấm  Sildenafil, có thể gây khả năng liệt dương.

Thông tin này được đăng trực tiếp trên nhiều trang báo uy tín như báo Thanh Niên, báo Sức Khỏe Đời Sống, VTV News,….

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 5

Hơn nữa, đây là 2 dòng sản phẩm “không rõ nguồn gốc xuất xứ” và cũng chưa được “Bộ Y tế chứng nhận”, cấp phép lưu hành. Chúng đều tự ý công bố sản phẩm ra thị trường, mà chưa được cơ quan chức năng, Bộ Y tế thông qua.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “chứa chất cấm” như thế thì chúng ta có thể yên tâm hơn về mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm Sâm Kỳ Vương. 

Bởi vì, không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm Sâm Kỳ Vương còn được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTC10,… Và còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” và cũng đã có mặt trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua (từ 2018 cho đến nay).

Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương hình 13

Nếu sản phẩm Sâm Kỳ Vương thật sự độc hại, gây tác dụng phụ như những sản phẩm kém chất lượng khác, thì chắc chắn bị Bộ Y tế thu hồi từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 5 năm vừa qua. Và cũng không thể xuất hiện trên kênh thời sự của đài truyền hình HTV9.

HTV9 đưa tin Sâm Kỳ Vương trên bản tin thời sự trưa

Hơn nữa, trong năm 2020, sản phẩm Sâm Kỳ Vương còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” do công ty Dược Sanfo trực tiếp phân phối. 

Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương hình 11

Video nhận giải trực tiếp, bạn có thể xem trên VTC10 dưới đây…

Không chỉ đảm bảo an toàn, sản phẩm Sâm Kỳ Vương phải mang lại công dụng tăng cường sinh lý tối ưu từ dược liệu thiên nhiên, nên mới được Bộ Y tế, HTV9, VTC10 đánh giá cao như thế.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, nhận được giải thưởng lớn trong ngành dược phẩm, và còn xuất hiện trên các trang báo hàng đầu Việt Nam như Dân Trí, báo Sức Khỏe Đời Sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế), báo 24h, báo Dân Việt,….

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 3

Sâm Kỳ Vương có thật sự hiệu quả không?

Sở dĩ, Sâm Kỳ Vương mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, nhờ được bào chế từ 7 loại dược liệu thiên nhiên, có khả năng cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ, bổ thận, tráng dương & nâng cao sinh lực tối ưu. Cụ thể gồm có: Sâm cau Hà Giang, giềng giềng, Đông trùng hạ thảo, Xà Sàng Tử, Hoàng Kỳ, Quế nhục,….

Các dược liệu này còn được nuôi trồng tại vùng đất canh tác, trong môi trường hữu cơ, sinh học, không phân bón hoá học, không thuốc trừ sâu, mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả bên trong.

Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương hình 11

Sau đó, những dưỡng chất này còn được ứng dụng thêm “công nghệ siêu vi Nano” và “phương pháp chiết xuất hiện đại INPC” từ Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, để “phân tách” các dưỡng chất bên trong thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet, với độ tinh khiết cao, và mang lại hàm lượng dưỡng chất tối ưu.

Nhờ kích thước siêu nhỏ, nên ngay sau khi uống, các dưỡng chất bên trong sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, tập trung nhiều nhất tại cơ quan sinh dục, để tăng cường sinh lý tối ưu, kích thích ham muốn mạnh mẽ, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 9

Một số thông tin trên mạng cho rằng “sản phẩm thổi phồng công dụng, vi phạm luật quảng cáo”. Tuy nhiên, nguyên nhân của vụ việc này xuất phát từ những người bán hàng “thổi phồng công dụng” sản phẩm này quá mức, nên một số trang báo mới lên tiếng. Đây là chuyện thường gặp ở bất kỳ sản phẩm sinh lý nào, ngay cả Rocket1h, Trường Xuân Vương,… cũng vẫn bị.

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 7

Họ chủ yếu là nói “quảng cáo quá lố” từ những người bán hàng, chứ họ hoàn toàn không nói rằng “Sâm Kỳ Vương độc hại, tác dụng phụ, gây hại” gì cả. Bạn nên phân biệt rõ, để có kết luận đúng đắn.

Vì thực tế, nếu chúng ta cứ khăng khăng cho rằng “Sâm Kỳ Vương lừa đảo, tác dụng phụ, độc hại”, vậy chẳng lẽ Bộ Y tế, HTV9, VTC10, Viện Hàn lâm Khoa Học đưa thông tin sai, và “đang tiếp tay” cho một sản phẩm độc hại, kém chất lượng.

Chắc chắn là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Họ chỉ thực sự chứng nhận và thông qua những sản phẩm sinh lý chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 8

Dưới đây là một số thống kê thực tế từ sản phẩm Sâm Kỳ Vương:

 • Công thức được nghiên cứu hơn 6 năm tại Viện hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam
 • Có khả năng tăng cường sinh lực, nâng cao sinh lý đến 150%
 • Mang lại hiệu quả cao ngay từ viên đầu tiên
 • Duy trì kết quả lâu dài đến 12 – 48 tiếng, nên nhà sản xuất Khuyến nghị “3 NGÀY mới dùng lại 1 LẦN
 • Sản phẩm còn có khả năng kích thích tinh hoàn “tự sản sinh hormone Testosterone nội sinh”, và hỗ trợ “hồi phục khả năng hoạt động” của thận, dương vật & cơ quan sinh dục (bên trong). Nên sau 1 tháng sử dụng, bạn có thể ngưng dùng, mà vẫn duy trì sinh lực tối ưu. 
 • Hiện tại, không ghi nhận bất kỳ trường hợp nào, gặp phải tác dụng phụ sau khi dùng Sâm Kỳ Vương
 • Hơn 97% nam giới đều hài lòng về chất lượng sinh lực, và thời gian mỗi khi quan hệ
 • Đã được Bộ Y tế chứng nhận, có mặt trên thị trường suốt 5 năm qua (từ 2018)
 • Nhận được giải thưởng ““Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do người tiêu dùng tin tưởng bình chọn năm 2020”
 • Xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTC10, VTV1,…. nên mức độ an toàn, và hiệu quả, đã được đảm bảo hoàn toàn
 • Đã có hơn 118.000 nam giới sử dụng và đánh giá cao.

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 1

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 10

Tóm lại: Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không? Có nên mua không?

Rõ ràng, Sâm Kỳ Vương là sản phẩm tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, được khẳng định bằng thời gian và tính bền vững bên trong. Không chỉ được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, theo công thức từ Viện Hàn lâm,  đã được Bộ Y tế chứng nhận, mà sản phẩm này còn xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình HTV9, VTV1, VTC10, được nhiều nam giới sử dụng và nhận được giải thưởng uy tín.

Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương hình 15

So sánh chất lượng Sâm Kỳ Vương và Rocket1h

Nếu so với Rocket 1h, thì Sâm Kỳ Vương vẫn mang lại chất lượng và hiệu quả cao hơn. 

Dưới đây là 3 lý do để chứng minh rằng, Sâm Kỳ Vương có chất lượng tốt hơn Rocket 1h:

✅ Thứ 1: Mặc dù Rocket 1h là sản phẩm nổi tiếng (do quảng cáo khá rầm rộ), nhưng thực tế, công thức bên trong chỉ được bào chế từ 3 thành phần cơ bản (còn lại là phụ liệu). Trong khi đó, Sâm Kỳ Vương được bào chế được 7 loại dược chất thiên nhiên, với nồng độ dưỡng chất cao. (Mà chúng ta đều biết rằng, thành phần và dưỡng chất bên trong cũng quyết định rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả bên trong).

Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không hình 6

Hơn nữa, các dưỡng chất trong sản phẩm Sâm Kỳ Vương đều được áp dụng theo công thức của Viện Hàn lâm Khoa học, với nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo độ tinh khiết và mang lại hiệu quả cao.

✅ Thứ 2: Sâm Kỳ Vương còn được ứng dụng thêm 2 công nghệ tiên tiến (là công nghệ siêu vi nano, và công nghệ chiết xuất INPC) để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp 5 lần. Trong khi đó, Rocket 1h chỉ đơn thuần sử dụng thành phần thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên hiệu quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 3

Vì thực tế, “hai công nghệ bên trong Sâm Kỳ Vương” sẽ giúp các dưỡng chất ở dạng siêu vi Nano (với kích thước siêu nhỏ, bằng 1/1 triệu milimét), để tăng cường khả năng thẩm thấu ngay sau khi uống. Hơn nữa, công nghệ này sẽ giúp các dưỡng chất “di chuyển đúng” và “tập trung đầy đủ”, nhiều nhất tại cơ quan sinh dục, để mang lại hiệu quả tối đa.

Nếu chỉ đơn thuần sử dụng các dược liệu thiên nhiên, mà không được ứng dụng công nghệ cao, thì hiệu quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Vì đa phần các dược liệu sau khi uống, sẽ bị enzym tiêu hóa (trong cơ thể) phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại cơ quan sinh dục. Nên nồng độ dưỡng chất tại thận, và tinh hoàn, sẽ thấp hơn rất nhiều =>>> mang lại kết quả chậm và kém hơn Sâm Kỳ Vương rất nhiều.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên dù được bào chế từ thiên nhiên, Sâm Kỳ Vương vẫn mang lại kết quả cao cho người tiêu dùng. Bạn sẽ cảm thấy hưng phấn, tăng cường ham muốn ngay sau 1 – 2 tiếng sử dụng Sâm Kỳ Vương. Tinh trùng cũng nhiều hơn, và thời gian quan hệ được nâng cao hơn. Kết quả này còn duy trì lâu dài đến tận 2 – 3 ngày, đến mức nhà sản xuất khuyến cáo “bạn chỉ cần sử dụng 1 viên trước khi quan hệ, và 3 ngày sau mới cần dùng lại”.

✅ Thứ 3: Sâm Kỳ Vương là sản phẩm duy nhất, có khả năng hồi phục chức năng sinh lý, cải thiện hoạt động của bộ máy sinh dục, giúp tinh hoàn sản sinh hormone Testosterone nội sinh, để bạn có được sinh lực tối ưu, ngay cả khi ngừng sử dụng. Một số dược chất có khả năng hồi phục sinh lý như Sâm Cau, giềng giềng, Đông trùng hạ thảo, Xà Sàng Tử, Hoàng Kỳ, Điều này được chứng minh an toàn và nâng cao sức khỏe sinh lý lâu bền vững lâu dài cho người tiêu dùng.

Trong khi đó, Rocket 1h và hầu hết các sản phẩm sinh lý hiện nay đều “mang tính phụ thuộc” rất cao. Bạn phải dùng liên tục, quanh năm suốt tháng, vì khi ngưng sử dụng, chức năng sinh lý sẽ bị hao hụt và giảm rất nhiều.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 5

Nhờ được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên Sâm Kỳ Vương sẽ giúp tăng cường sinh lực tối ưu, mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững cho người tiêu dùng. Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được khẳng định thông qua nhiều giải thưởng lớn, được Bộ Y tế, HTV9, VTC10 khẳng định, và người tiêu dùng đánh giá cao trong suốt 5 năm vừa qua.

Sản phẩm này cũng mang lại “hiệu quả tốt hơn rất nhiều” so với các dòng sản phẩm sinh lý trên thị trường, vượt mặt cả Rocket 1h và nhiều dòng khác. Nên bạn có thể yên tâm tin dùng, đảm bảo an toàn, và không gây tác dụng phụ cho người tiêu dùng.

Công dụng và hiệu quả của Sâm Kỳ Vương

Dưới đây là 6 công dụng vượt trội của sản phẩm Sâm Kỳ Vương, mà bạn có thể cảm nhận chỉ trong 1 – 2 hộp đầu tiên sử dụng:

 • Sản phẩm giúp tăng khả năng cương dương mạnh mẽ, giúp máu huyết lưu thông, lắp đầy các thể hang của dương vật, để tăng cường khả năng cương dương, kéo dài thời gian quan hệ cho đến khi xuất tinh.
 • Giúp quý ông xác lập những kỷ lục thời gian mới, “ham muốn nhiều” và thăng hoa hơn mỗi khi gần gũi
 • Tăng khả năng sinh tinh hiệu quả đến 150%, giúp chàng chiến đấu nhiệt tình, bền bỉ và dẻo dai hơn
 • Nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp mỗi tinh binh có độ khỏe và độ bám tốt hơn, để tăng cường khả năng thụ thai tối ưu.
 • Cải thiện khả năng hoạt động của cơ quan sinh dục, giúp thận và tinh hoàn sản sinh testosterone nội sinh, hồi phục sức khỏe toàn diện, làm chậm quá trình mãn dục nam.
 • Giúp bổ thận tráng dương, chống suy nhược cơ thể, giúp mạnh gân cốt và hỗ trợ chứng thận hư, thận yếu, cải thiện chứng đau lưng, mỏi gối do thận yếu gây ra.

Sâm Kỳ Vương an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ “chỉ khi mua đúng hàng chính hãng”

Bất kỳ sản phẩm nào cũng thế, chúng chỉ thực sự an toàn, và tăng cường sinh lý hiệu quả, nếu bạn mua đúng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Còn nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, không những không hiệu quả, mà còn gây hại cho sức khỏe, dễ gặp phải tác dụng phụ.

Sản phẩm Sâm Kỳ Vương chính hãng sẽ có đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, mã vạch, mã QR trên hộp. Hơn nữa, khi mua trực tiếp trên website chính hãng, bạn còn được phép mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong (trước khi thanh toán). Và họ cũng cho phép bạn đổi trả trong vòng 7 ngày, hoàn tiền 100% nếu dùng không hiệu quả.

Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương hình 10

Không nên mua “những sản phẩm có giá quá rẻ”, vì rất dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Vì những sản phẩm giả “chỉ nhái về hình thức bên ngoài” của hàng thật. Còn bên trong, chúng sử dụng thành phần gì, chứa chất gì thì chúng ta hoàn toàn không biết. Thậm chí, chứa chất độc, chất cấm bên trong, gây hại cho sức khoẻ (vì hàng giả không được đảm bảo chất lượng bên trong).

Hiện tại, Sâm Kỳ Vương có giá bán chính hãng là 270.000đ/hộp (nếu mua 3 hộp, thì giá bán sẽ giảm còn 250K/hộp). Đây là một mức giá chính thống từ nhà sản xuất và được giữ nguyên trong suốt 5 năm vừa qua, áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối bán lại.

Nếu bạn mua Sâm Kỳ Vương có giá từ 100 – 200K (thậm chí là vài chục nghìn đồng) thì đó chính xác là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Sâm Kỳ Vương trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu. Không nên đặt mua trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay (vì nguy cơ hàng giả rất cao).

Sâm Kỳ Vương an toàn, không tác dụng phụ khi “dùng đúng đối tượng sử dụng”

Mặc dù, Sâm Kỳ Vương là sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, bạn nên “dùng đúng cách” và “đúng đối tượng sử dụng”, để mang lại kết quả tối ưu.

Vì sản phẩm Sâm Kỳ Vương chỉ được khuyên dùng cho nam giới trên 18 tuổi. Không dùng cho người dưới 18 tuổi, nữ giới hoặc những người có cơ địa quá nhạy cảm.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 9

Ngoài ra, Sâm Kỳ Vương còn có khả năng tăng cường lưu thông máu huyết đến dương vật và bộ phận sinh dục, để nâng cao sinh lý và cải thiện sức khỏe tối ưu. Nhưng hạn chế là không được dùng cho người đang bị bệnh tim mạch, huyết áp cao, máu đông chậm,… (Hầu như, sản phẩm sinh lý nào cũng hạn chế về đối tượng này).

Sâm Kỳ Vương đảm bảo an toàn, khi “dùng đúng cách”, không dùng quá liều 

Tốt nhất, bạn nên tuân theo cách sử dụng Sâm Kỳ Vương theo khuyến nghị của nhà sản xuất, để mang lại kết quả cao nhất, và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên sử dụng Sâm Kỳ Vương đúng liều lượng và đúng cách. Không nên sử dụng Sâm Kỳ Vương quá liều lượng khuyến nghị từ nhà sản xuất, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Cụ thể thì mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần dùng một viên Sâm Kỳ Vương, và “3 ngày sau” mới cần dùng viên tiếp theo.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Sâm Kỳ Vương là sản phẩm có mức độ hiệu quả cao, tăng cường sinh lý gấp 1.5 lần, kích thích ham muốn nhanh và đạt hiệu quả cao trong ngay lần đầu tiên sử dụng. Hơn nữa, các dược liệu trong sản phẩm Sâm Kỳ Vương sẽ giúp cải thiện sinh lý hiệu quả, duy trì công dụng lâu dài trong suốt 12 – 48 tiếng.

Nên nhà sản xuất mới khuyến nghị là “3 NGÀY SAU” mới cần dùng tiếp viên uống tiếp theo, mà vẫn đảm bảo sinh lý tối ưu.

Hướng dẫn Cách sử dụng Sâm Kỳ Vương hình 1

Ngoài việc sử dụng “3 ngày/lần” và “dùng cho người trên 18 tuổi”, thì bạn cũng cần quan tâm đến thời điểm sử dụng.

Cụ thể, bạn nên sử dụng Sâm Kỳ Vương 1 trong 3 thời điểm quan trọng như sau:

 • Dùng 1 lần sau khi ăn 30 – 60 phút
 • Hoặc trước khi đi ngủ 2 – 5 tiếng đồng hồ
 • Hoặc trước khi quan hệ 1 – 2 tiếng

Sản phẩm này mang lại nồng độ dưỡng chất cao, bạn không nên dùng trước bữa ăn, khi bụng đói, và cũng không nên dùng quá liều, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nên lưu ý đến chế độ ăn ngủ, nghỉ ngơi, và luyện tập

Bên cạnh việc sử dụng Sâm Kỳ Vương, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý, tập luyện thể thao và “giữ tâm lý thư thái”, hạn chế căng thẳng, để tăng sinh lý lâu dài, hiệu quả.

Vì dù bạn có dùng 100 sản phẩm sinh lý, mà tâm lý căng thẳng, áp lực, cũng dễ ảnh hưởng đến “ham muốn tình dục” và “cảm xúc mỗi khi quan hệ”. Bạn nên ngủ đủ giấc, hít thở sâu, và tập sống “an nhiên, thiền định” để nâng cao tinh thần tốt hơn.

Việc luyện tập thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày, cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chức năng sinh lý. Không chỉ cải thiện tinh thần, giảm căng thẳng, mà việc tập luyện còn giúp tăng cường lưu thông máu huyết, nâng cao sức bền và độ dẻo dai của nam giới mỗi khi quan hệ.

Hơn nữa, theo thống kê, mỗi khi tập luyện thể dục hiệu quả, ra mồ hôi trong suốt 30 – 60 phút/ngày, thì sinh lý của nam giới sẽ được tăng cường thêm khoảng 20 – 30% so với trước khi tập thể dục.

Đối với chế độ ăn uống, bạn cũng nên ăn đầy đủ dưỡng chất, đủ 3 bữa, không nên bỏ bữa. Mỗi bữa ăn, có thể tăng cường thêm một số thực phẩm tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới như hàu biển, tôm cua, giá đỗ, chuối,….

Hạn chế sử dụng thuốc lá, rượu bia, thức khuya,…. vì chúng cũng là một trong những nguyên nhân gây tình trạng suy giảm sinh lý hiện nay.

Kết luận: Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không? Có tốt không?

Với những bằng chứng thuyết phục trên, chúng ta có thể khẳng định rằng: Sâm Kỳ Vương là một sản phẩm sinh lý an toàn, chất lượng, hoàn toàn không gây hại, không tác dụng phụ cho người tiêu dùng.

Cụ thể gồm có: thành phần thiên nhiên, an toàn, được canh tác sinh học, đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, với dưỡng chất cao nhất. Ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến, để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu, và phát huy tác dụng theo công thức của Viện Hàn Lâm Khoa Học – Công nghệ (của chính phủ, đã ra đời hơn 48 năm). Sâm Kỳ Vương còn được Bộ Y tế, VTV1, HTV9, VTC10 khẳng định, và đánh giá cao. Chất lượng và hiệu quả một lần nữa được khẳng định khi nhiều nhà thuốc bán Sâm Kỳ Vương, hầu như có mặt tại hầu hết các hiệu thuốc trên toàn quốc. Nhiều dược sĩ, bác sĩ đánh giá sản phẩm này còn tốt hơn cả Rocket 1h, vì có thể cảm nhận hiệu quả ngay trong viên uống đầu tiên, và không gây phụ thuộc.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cao nhất, thì bạn nên mua Sâm Kỳ Vương chính hãng 100% từ nhà sản xuất, và nên sử dụng “đúng cách” và “đúng đối tượng chỉ định”. Sau hơn 5 năm ra mắt, hiện tại sản phẩm Sâm Kỳ Vương cũng chưa ghi nhận được bất kỳ tác hại, tác dụng phụ nào từ người sử dụng. Nên bạn có thể yên nên sử dụng.

Nhìn chung, nếu có nhu cầu cải thiện sinh lý thì bạn có thể có thể lựa chọn Sâm Kỳ Vương, để sớm nâng cao sinh lực, cải thiện phong độ của bản thân. Hiện tại, sản phẩm này cũng có giá bán phải chăng, nên bạn cũng dễ dàng cân nhắc.

Hy vọng những chia sẻ trên đây, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không”, có tốt không? Công thức Sâm Kỳ Vương có an toàn không, có tốt cho sức khoẻ không? Tác dụng phụ của Sâm Kỳ Vương là gì?

Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về “Sâm Kỳ Vương có tác dụng phụ không, tác hại như thế nào”, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ thêm nhất. Chúc bạn sớm nâng cao sinh lực và cải thiện phong độ tối ưu.

4.9/5 - (17 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments