✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Sức khoẻ » Sinh lý » [VẠCH TRẦN] Sâm Kỳ Vương LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….. [REVIEW 11/2023]

[VẠCH TRẦN] Sâm Kỳ Vương LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….. [REVIEW 11/2023]

Sâm Kỳ Vương lừa đảo”, có đúng không? Theo thông tin của nhà sản xuất, Sâm Kỳ Vương là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, giúp nâng cao sinh lực cải thiện tần suất và thời gian quan hệ từ dược liệu thiên nhiên.

Vậy, tại sao mọi người cho rằng Sâm Kỳ Vương lừa đảo? Sự thật thì Sâm Kỳ Vương có “lừa đảo”, lừa tiền khách hàng hay không? Liệu, có nên mua không?,….. Tất cả sẽ được tiết lộ và vạch trần đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 8

[SỰ THẬT] Sâm Kỳ Vương lừa đảo, có đúng không?

Sâm Kỳ Vương lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Bởi vì, đây là sản phẩm sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng ngay từ khi ra mắt. Sản phẩm này còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín như HTV9, VTV1, đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua, và còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì Sức khỏe cộng đồng”,…. Nên chuyện “lừa đảo” là hoàn toàn không thể.

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 15
Sâm Kỳ Vương đã được Bộ Y tế, VTV1, HTV9 đánh giá cao, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Nguyên nhân chính mọi người cho rằng Sâm Kỳ Vương lừa đảo là do “tâm lý nghi ngờ quá mức gây ra”, hoặc “đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng”. Trong khi, sản phẩm Sâm Kỳ Vương chính hãng là công thức tăng cường sinh lý của của “Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam”. Và sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 10
Sâm Kỳ Vương đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 9/4/2018

Nếu thật sự, Sâm Kỳ Vương “lừa đảo”, độc hại, kém chất lượng, thì ngay từ đầu, đã không được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua như thế này.

Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong của sản phẩm. Xem chúng có thật sự an toàn và giúp ích cho nam giới trong cải thiện tình trạng sinh lý hay không?

Chỉ khi đảm bảo “sản phẩm an toàn và mang lại hiệu quả cao” cho người sử dụng, thì Sâm Kỳ Vương mới được Bộ Y tế chứng nhận, đóng mộc đỏ và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 1

Cụ thể thì Sâm Kỳ Vương được bào chế từ 7 loại dược liệu thiên nhiên, an toàn, lành tính, gồm có sâm cau đen, giềng giềng, cao hoàng kỳ, kẽm Picolinate, đông trùng hạ thảo, cao xà sàn, quế nhục,…. Tất cả dược liệu bên trên đều đảm bảo an toàn, và có tác dụng nâng cao sức khỏe sinh lý lên gấp 150%, và kéo dài hiệu quả đến 12 – 48 giờ, đã được Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam chứng nhận. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn “Thực Hành Tốt” GMP của WHO, được công ty Dược SANFO phân phối và quản lý chất lượng trên thị trường.

Đặc biệt, Sâm Kỳ Vương còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như HTV9, VTV1, nên chắc chắn chất lượng đã được đảm bảo hoàn toàn.

Các bản tin về sản phẩm Sâm Kỳ Vương đều được xuất hiện trực tiếp trên kênh thời sự của đài truyền hình chính thống. Bạn có thể xem kỹ tại video trích dẫn dưới đây!

Đặc biệt, Sâm Kỳ Vương của công ty Dược Sanfo còn nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng 2020” do người tiêu dùng bình chọn.

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 18

Bạn có thể xem video nhận giải dưới đây được phát sóng trực tiếp trên VTC10 ngày 28/6/2020

Rõ ràng, Sâm Kỳ Vương là bài thuốc tăng cường sinh lý chất lượng, an toàn, hiệu quả, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Bởi vì, chất lượng của sản phẩm đã được Bộ Y tế khẳng định, được Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ đánh giá cao. Ngay cả việc được xuất hiện trên HTV9, VTV1, VTC10 và nhận được giải thưởng uy tín, thì cũng đã nói lên được chất lượng của sản phẩm này.

Nhưng nếu trước đây, bạn đã “dùng nhầm nhiều sản phẩm sinh lý kém chất lượng”, độc hại, không hiệu quả, nên cũng dễ sinh ra tâm lý “nghi ngờ”, “ác cảm” với những sản phẩm tăng cường sinh lý như Sâm Kỳ Vương. Thậm chí, cho rằng “Sâm Kỳ Vương lừa đảo”, ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào. Nhưng làm gì có chuyện, một “sản phẩm lừa đảo” được Bộ Y tế thông qua, xuất hiện trên HTV9, VTV1, VTC10.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 2

Đúng là trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm sinh lý kém chất lượng, độc hại, thậm chí là chứa chất cấm bên trong. Chẳng hạn như ngày 24/5/2022 vừa qua, Bộ Y tế đã cảnh báo, “thu hồi” và “cấm lưu hành” 2 dòng sản phẩm sinh lý có chứa chất cấm Sildenafil bên trong. Gồm có Tony Bổ Thận và Bổ Hoàn Dương Plus (đó là chất cấm độc hại, có khả năng gây liệt dương ở nam giới).

Và thực tế, 2 dòng sản phẩm này cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua.

Sâm Kỳ Vương có lừa đảo không hình 21

Vậy sự thật thì Sâm Kỳ Vương có lừa đảo không?

Nếu thực sự “Sâm Kỳ Vương lừa đảo”, độc hại, thì chắc chắn, sản phẩm cũng đã bị “phanh phui” từ lâu, thậm chí bị Bộ Y tế “thu hồi”, “cấm lưu hành” triệt để. Chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 4 năm qua (từ 2018).

Công bằng mà nói, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng” trên thị trường, thì rõ ràng, chúng ta có thể tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Sâm Kỳ Vương. Vì ngay từ đầu, công thức bên trong đã được Bộ Y tế kiểm định, thông qua. Sản phẩm còn nhận được giải thưởng lớn, xuất hiện trên đài truyền hình uy tín như VTV1, HTV9, VTC10, nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng.

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 21

Cẩn thận Sâm Kỳ Vương lừa đảo, hàng giả, hàng nhái

Trong trường hợp, nếu bạn mua nhầm “Sâm Kỳ Vương hàng giả, hàng kém chất lượng”, thì chắc chắn, bạn cũng sẽ không nhận được hiệu quả như mong muốn.

Bởi vì thực tế, những sản phẩm giả “chỉ cố tình” nhái về hình thức bên ngoài của hàng thật. Còn chất lượng bên trong sẽ không được đảm bảo như hàng chính hãng.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 9
Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng KHÔNG hiệu quả, mà còn gây hại cho cơ thể

Vì thế, nếu hiện tại, bạn sử dụng “Sâm Kỳ Vương không hiệu quả” thì nên xem lại sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không. Vì sản phẩm chính hãng sẽ luôn có đủ 2 tem chống giả, tem niêm phong ngay tại vị trí mở hộp.

Bên ngoài sản phẩm còn có mã vạch, mã QR để bạn dễ dàng kiểm chứng. Nhìn chung, tốt nhất, bạn nên mua đúng giá gốc, trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 12
Nên mua Sâm Kỳ Vương chính hãng, có đầy đủ tem chống giả bên trên

Sâm Kỳ Vương lừa đảo là do bị “thổi phồng quảng cáo”

Một số thông tin trên mạng cho rằng “Sâm Kỳ Vương vi phạm luật quảng cáo”, tất cả là do tình trạng thổi phồng công dụng từ một số đối tượng bán hàng.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 11

Tuy nhiên, họ cũng chỉ đề cập đến việc “vi phạm quảng cáo của những đối tượng bán hàng”, chứ hoàn toàn không nói sản phẩm Sâm Kỳ Vương lừa đảo, kém chất lượng.

Nếu sự thật, Sâm Kỳ Vương lừa đảo, độc hại, thì họ phải chỉ rõ “sản phẩm này lừa đảo như thế nào, độc hại ra sao, chứa chất cấm gì, ai dùng không hiệu quả, người nào dùng bị tác hại, tác dụng phụ ra sao,….” Hoàn toàn KHÔNG có nói.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 5

Nhưng nếu họ vẫn cứ khăng khăng cho rằng “Sâm Kỳ Vương lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói Bộ y tế, HTV9, VTC10 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên.

Chắc chắn là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên họ chỉ thực sự thông qua và chứng nhận những sản phẩm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 4

Nhìn chung, cuối cùng “có mua hay không” là tuỳ vào nhu cầu và quyết định mỗi người. Còn Sâm Kỳ Vương vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Tất cả vụ việc này là do “tâm lý nghi ngờ”, “mua nhầm hàng giả”, hoặc một số đối tượng bán hàng gây ra.

Trong khi sản phẩm Sâm Kỳ Vương chính hãng, vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc nâng cao sức khỏe sinh lý, tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm đã được Bộ Y tế, và Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ khẳng định chất lượng, và đánh giá cao.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 3

Sâm Kỳ Vương giúp ích cho hàng ngàn nam giới cải thiện sức khoẻ sinh lý hiệu quả, nên mới nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng”, và đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua. Đặc biệt còn được xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín như VTV1, HTV9, VTC10, nên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng.

Và công ty phân phối Dược Sanfo được thành lập từ 2008, cho đến nay, nhận được nhiều giải thưởng, huy chương vàng trong lĩnh vực dược phẩm. Ngoài ra, Sâm Kỳ Vương còn được đăng tin trực tiếp trên nhiều trang báo uy tín tại Việt Nam như báo Dân Trí, báo Sức khỏe và Đời sống (cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế), báo 24h, báo Dân Việt,….

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 6

Sâm Kỳ Vương hiệu quả như thế nào? Cơ chế tác động ra sao?

Sở dĩ, Sâm Kỳ Vương mang lại hiệu quả cao cho sinh lý nam giới, là nhờ được chiết xuất từ 7 loại dược liệu thiên nhiên, với công thức và hàm lượng “chuẩn”, đã được nghiên cứu kỹ lưỡng tại Viện hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Cụ thể gồm có: Sâm cau, Đông Trùng Hạ Thảo, Giềng Giềng, kẽm Picolinate, Xà Sàng Tử, Quế Nhục, Hoàng Kỳ.. đều là những cây thuốc có hiệu quả tuyệt vời tăng cường sinh lý phải nam. Sản phẩm được chứng minh hiệu quả, có thể tăng cường sinh lý cho nam giới, ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 7

Cụ thể, Sâm Kỳ Vương sẽ nâng cao hormone testosterone hiệu quả gấp 1.5 lần, giúp tăng hưng phấn và kích thích ham muốn mạnh mẽ cho nam giới.

Những dược liệu bên trong sản phẩm sẽ giúp tăng cường lưu thông máu huyết, giúp máu di chuyển xuống dương vật, lấp đầy thể hang và thể xốp khiến dương vật cương cứng cực đại cho đến khi xuất tinh.

Để mang lại “hiệu quả cao, mà vẫn an toàn cho sức khỏe”, thì những dưỡng chất thiên nhiên trong Sâm Kỳ Vương đều được sản xuất trong quy trình khép kín, với nguồn nguyên liệu sạch. Và còn ứng dụng thêm “công nghệ siêu vi Nano” và “phương pháp tinh chế hiện đại INPC” giúp phân tách các dưỡng chất bên trong, thành các hoạt chất siêu nhỏ, chỉ vài nanomet.

Với kích thước siêu nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, đa phần các dưỡng chất bên trong Sâm Kỳ Vương sẽ được “thẩm thấu hoàn toàn” vào cơ thể, để giúp tăng cường khả năng thẩm thấu và phát huy tác dụng lên gấp 5 lần.

Công nghệ này cũng sẽ giúp các dưỡng chất bên trong, di chuyển và tập trung nhiều nhất tại cơ quan sinh dục, tinh hoàn, tuyến thượng thận, để giải quyết hiệu quả các vấn đề yếu sinh lý, rối loạn cương dương và mãn dục sớm ở nam giới.

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 17

Vì thực tế, nếu không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, thì đa phần các dưỡng chất bên trong sẽ bị Enzym tiêu hóa “phân giải” và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn di chuyển phân tán sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại cơ quan sinh dục. Nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều so với sản phẩm Sâm Kỳ Vương. Đó là tình trạng chung của tất cả các sản phẩm sinh lý trên thị trường hiện nay, vì đa phần chúng đều KHÔNG được ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Nếu phân tích kỹ thành phần và công dụng bên trong, thì sản phẩm Sâm Kỳ Vương sẽ mang lại hiệu quả cao hơn sản phẩm Rocket 1h.

Vì thực tế, Rocket 1h chỉ được bào chế từ “3 loại dược liệu cơ bản”, cụ thể gồm có tảo đỏ, bạch tật lê, và chiết xuất bá bệnh (còn lại là phụ liệu).

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 19

Ai cũng biết rằng: “thành phần và hàm lượng dinh dưỡng sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng và hiệu quả bên trong của sản phẩm”.

Do quảng cáo rầm rộ, nên Rocket 1h khá nổi tiếng, nhưng thực tế, chất lượng bên trong còn thua kém rất nhiều so với Sâm Kỳ Vương.

Không chỉ bổ sung “ít thành phần hơn”, mà sản phẩm Rocket 1h cũng không được ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên hiệu quả mang lại cũng sẽ chậm hơn rất nhiều so với Sâm Kỳ Vương.

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 16

Đa phần, Rocket 1h phải sử dụng đến 2 – 3 tuần mới phát huy tác dụng (do ít thành phần, và khả năng thẩm thấu, “tập trung kém”). Trong khi đó, Sâm Kỳ Vương mang lại hiệu quả kích thích ham muốn mạnh, tăng hưng phấn, cải thiện sinh lý hiệu quả ngay trong viên uống đầu tiên.

Sản phẩm này mang lại “hiệu quả cao” và “lâu dài” đến mức, bạn chỉ cần sử dụng 1 viên/lần, và “3 NGÀY SAU” mới cần sử dụng viên tiếp theo. Đây chính là khuyến nghị từ nhà sản xuất, và được in trực tiếp trên bảng “hướng dẫn sử dụng của sản phẩm”. Tức là 3 ngày, mới cần sử dụng 1 viên, mà vẫn đảm bảo được kết quả cao.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 13

Trong quá trình sử dụng, sản phẩm Sâm Kỳ Vương sẽ giúp kích thích ham muốn mạnh, tăng hưng phấn, tăng tần suất và kéo dài thời gian “YÊU” gấp 1,5 lần. Viên uống xã hỗ trợ cải thiện khả năng cương cứng, tăng cường lưu thông máu huyết đến dương vật, để kéo dài thời gian quan hệ từ 25 – 40 phút. Sản phẩm còn hỗ trợ sinh tinh gấp 150%, để nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng thụ thai..

Đặc biệt, Sâm Kỳ Vương còn hỗ trợ hồi phục “hoạt động của cơ quan sinh dục”, đẩy nhanh quá trình “sản sinh hormone Testosterone nội sinh”, giúp cải thiện sinh lý bền vững, lâu dài. Nên trong quá trình sử dụng, nếu bạn thấy “sức khỏe sinh lý được ổn định”, thì hoàn toàn có thể ngưng dùng. Hiện tại rất ít sản phẩm có được kết quả cao như Sâm Kỳ Vương. Vì đa phần các sản phẩm khác “sẽ mất tác dụng, khi ngưng dùng”, mang tính phụ thuộc rất cao.

Sâm Kỳ Vương giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Sâm Kỳ Vương có giá bán chính hãng là 270.000đ/một hộp 4 viên. Nếu mua 3 hộp, thì mỗi hộp sẽ có giá 250.000đ.

Sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao ngay trong viên đầu tiên sử dụng, và nâng cao khả năng sinh lý “lâu dài suốt 48 tiếng”, và đến tận 3 ngày sau, bạn mới cần sử dụng lại một lần.

Sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 14

Để đảm bảo hàng chính hãng, thì tốt nhất, bạn nên mua Sâm Kỳ Vương đúng giá gốc trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Khi đặt mua trên đây, bạn cũng sẽ được freeship, giao hàng nhanh trong vòng 1 – 3 ngày, và được phép kiểm tra hàng kỹ càng trước khi thanh toán.

Hạn chế đặt mua trên Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay, để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tóm lại, có 4 lý do mọi người cho rằng Sâm Kỳ Vương lừa đảo

Rõ ràng, Sâm Kỳ Vương là sản phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả, mang lại chất lượng cao cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, mọi người vẫn cho rằng “Sâm Kỳ Vương lừa đảo” là vì một trong 4 nguyên nhân dưới đây:

❌ 1. Tâm lý nghi ngờ quá mức gây ra: thông thường, tâm lý “nghi ngờ” xuất phát từ việc đã mua nhiều sản phẩm sinh lý kém chất lượng, độc hại, nên sinh ra tâm lý “nghi ngờ quá mức”, thậm chí là “ác cảm” với tất cả sản phẩm sinh lý, và cho rằng “Sâm Kỳ Vương lừa đảo” ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Mặc dù, trên thị trường, còn tồn đọng rất nhiều những sản phẩm kém chất lượng, nhưng vẫn có sản phẩm sinh lý chất lượng. Và Sâm Kỳ Vương là một trong những số đó. Vì đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế và Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ chứng nhận. Sản phẩm còn nhận được giải thưởng uy tín, xuất hiện trên VTV1, HTV9, VTC10. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 14

❌ 2. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: Cái này thì quá rõ ràng. Vì nếu mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì bạn chỉ tổ “phí tiền”, chứ chúng hoàn toàn không mang lại bất kỳ tác dụng, và hiệu quả gì.

Chưa kể, những sản phẩm giả “chỉ nhái về thiết kế” bên ngoài của hàng thật. Còn bên trong “chúng có gì, chứa thành phần gì”, thì chúng ta hoàn toàn không biết.

Tốt nhất, bạn nên mua Sâm Kỳ Vương đúng giá gốc, trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu. Không nên ham rẻ, mà đặt mua ở những nơi kém uy tín.

Trong quá trình đặt mua, bạn cũng nên kiểm tra hàng kỹ càng, đảm bảo đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong, mã vạch, mã QR, để sử dụng an toàn, hiệu quả.

❌ 3. Kỳ vọng quá mức và sử dụng sai cách: Sâm Kỳ Vương chỉ thực sự mang lại hiệu quả cao, nếu bạn sử dụng đúng cách, đúng đối tượng sử dụng.

Cách sử dụng Sâm Kỳ Vương theo khuyến nghị của nhà sản xuất, thì bạn nên sử dụng 1 viên, 1 lần trước khi đi ngủ, và 3 ngày sau, mới cần sử dụng lại. Không nên sử dụng quá liều. Và sản phẩm chỉ được dành cho nam giới trên 18 tuổi, không dùng cho người dưới 18 tuổi hoặc những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Những người bị bệnh tim, huyết áp cao, máu đông chậm, thì cũng nên hạn chế sử dụng.

Trong khi sử dụng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục, giữ tâm tâm lý thoải mái, hạn chế căng thẳng, không nên uống rượu bia, thuốc lá, để mang lại kết quả tối đa.

Sâm Kỳ Vương lừa đảo hình 20

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu: “Sâm Kỳ Vương lừa đảo” cũng có thể xuất phát từ “tin đồn thổi” của những đối thủ cạnh tranh, muốn “dìm hàng”, và “hạ thấp uy tín” sản phẩm. Họ có thể lên mạng, “bêu xấu” sản phẩm Sâm Kỳ Vương, rồi giới thiệu sản phẩm bên họ, để nhằm lôi kéo người tiêu dùng.

Thậm chí, họ còn bịa chuyện, cho rằng “Sâm Kỳ Vương lừa đảo”, độc hại, chứa chất cấm, sử dụng không hiệu quả, nào là dùng xong, đau đầu, chóng mặt, nhập viện, thậm chí là tử vong,…. Nhưng hoàn toàn KHÔNG đưa ra bất kỳ một bằng chứng thuyết phục nào.

Trước những thông tin “một chiều” như thế này, thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng tất cả thông tin về sản phẩm Sâm Kỳ Vương, từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Bởi vì, đây là sản phẩm chất lượng, đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua, được Bộ Y tế, VTV1, HTV9, VTC10 đánh giá cao.

Nếu họ cứ khăng khăng cho rằng “Sâm Kỳ Vương lừa đảo” thì yêu cầu họ cung cấp bằng chứng và cơ sở thức phục cho những tình trạng trên. Nếu thực tế như thế, thì cứ báo với cơ quan chức năng, Bộ Y tế, thậm chí là gọi vào hotline của Đài truyền hình VTV Việt Nam. Đây đều là những cơ quan “đủ mạnh”, và “có thẩm quyền”, để họ vào cuộc xác minh thực hư, kiểm định lại sản phẩm.

Nhưng một khi “có mặt của cơ quan chức năng”, thì chắc chắn, chúng ta phải có đủ “bằng chứng” và cơ sở thuyết phục trong tay, chứ không phải là “nói suông”, hay chỉ “do nghi ngờ của bản thân”. Hiện tại, Sâm Kỳ Vương vẫn là sản phẩm chất lượng, và được cơ quan chức năng, Bộ Y tế, HTV9 đánh giá cao, chưa có tình trạng “tố cáo”, “lừa đảo” nào. Tất cả chỉ do tâm lý nghi ngờ, mua nhầm hàng giả, hoặc xuất phát từ thông tin “vu khống”, “một chiều” từ đối thủ cạnh tranh mà ra.

Xem thêm: Địa chỉ nhà thuốc bán Sâm Kỳ Vương, mua ở đâu chính hãng?

Kết luận: Sâm Kỳ Vương có lừa đảo không? Có nên mua không?

Nhìn chung, Sâm Kỳ Vương là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý có cơ chế hoạt động tối ưu, sử dụng 7 dược liệu thiên nhiên và ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến. Để đẩy nhanh quá trình thẩm thấu và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng “ngay trong viên uống đầu tiên”, và “giữ nguyên kết quả trong suốt 3 ngày liên tục”.

Chất lượng của sản phẩm đã được Bộ Y tế, Viện Hàn Lâm, HTV9, VTV1, VTC10 khẳng định, và đánh giá cao, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Nên nếu có nhu cầu và điều kiện thì bạn có thể cân nhắc để sớm có được sinh lý tối ưu, bền bỉ, & dẻo dai.

Tất cả vụ việc “Sâm Kỳ Vương lừa đảo” chỉ đơn thuần là do tâm lý nghi ngờ, thông tin sai lệch từ đối thủ, hoặc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Nếu mua đúng Sâm Kỳ Vương chính hãng, và sử dụng đúng cách, thì bạn có thể yên tâm về khả năng tăng cường sinh lý của sản phẩm này.

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Sâm Kỳ Vương lừa đảo. Cũng như giải đáp, “Tác dụng phụ Sâm Kỳ Vương“, “Sâm Kỳ Vương có lừa đảo không”. Tại sao mọi người cho rằng Sâm Kỳ Vương lừa đảo? Có nên mua không?

Nếu còn có thêm câu hỏi nào khác về sự thật Sâm Kỳ Vương lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được giải đáp thêm nhé.

Chúc bạn sớm cải thiện chức năng sinh lý, để nhanh chóng lấy lại phong độ bản thân.

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments