Trang chủ » Sức khoẻ » [VẠCH TRẦN] Viên sủi trĩ Satuchin có tốt không, hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu?

[VẠCH TRẦN] Viên sủi trĩ Satuchin có tốt không, hay LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu?

Bệnh trĩ không chỉ đau nhức, ngứa ngáy cả ngày, mà các búi trĩ có tồn đọng máu, căng đau và viêm loét. Nếu ngại không đến phòng khám thì bạn có thể sử dụng thuốc trĩ Satuchin để làm teo búi trĩ, cải thiện hệ tiêu hoá, đồng thời thanh nhiệt, giải độc hiệu quả.

Sản phẩm này được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp cải thiện bệnh trĩ ưu việt, nhanh chóng và tiện lợi.

Vậy sự thật thì thuốc trĩ Satuchin có tốt không? Viên sủi trĩ Satuchin có hiệu quả không? Hiệu quả như thế nào?

Thuốc trĩ Satuchin giá bao nhiêu? Satuchin mua ở đâu chính hãng?

Thực hư, thuốc trĩ Satuchin lừa đảo….

Phải đính chính lại là, thuốc trĩ Satuchin không lừa đảo bất kỳ ai. Bởi vì, sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTV2, VTC6, QPAN,… Thì chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể. Hiện tại một số thông tin cho rằng “thuốc trĩ Satuchi lừa đảo” thường đến từ hàng giả, hàng kém chất lượng, hoặc do những những đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thổi để hạ thấp uy tín của thương hiệu.

Tất cả những bằng chứng và thông tin liên quan sẽ được chia sẻ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

[SỰ THẬT] Thuốc trĩ Satuchin có tốt không

Thuốc trĩ Satuchin được bào chế từ 9 loại thảo dược thiên nhiên gồm có: Cao ngư tinh thảo, Thục địa, Hoàng Kỳ, Sơn thù, Bạch Linh, Cao nhọ nồi, Cao hoàng hà, Cao thông ma, Rutin (chiết xuất từ hoa hè).

Satuchin trị bệnh trĩ có tốt không? Viên sủi tiêu trĩ Satuchin đã được chứng minh hiệu quả, có tác dụng cao trong việc tiêu trĩ, nhuận tràng, chống táo bón, giảm tình trạng chảy máu, hỗ trợ giảm đau, tiêu trĩ, phục hồi sức khoẻ hiệu quả.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 1

Tuy nhiên, thuốc trĩ Satuchin chỉ nên sử dụng khi bệnh trĩ ở mức độ 1, 2. Lúc này bạn sẽ thấy ngứa ngáy, đi phân có dính máu, và xuất hiện cục thịt nhỏ lồi một ít ra ngoài hậu môn. Còn khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn 3, 4 thì búi trĩ đã sa hoàn toàn ra ngoài, cảm giác đau đớn, viêm nhiễm, xuất hiện nhiều búi, có máu tím bên trong.

Nếu búi to và dài 4 – 5 cm thì tốt nhất bạn nên can thiệp y tế, phẫu thuật chuyên sâu. Vì nếu chỉ đơn thuần dùng Satuchin sẽ mất nhiều thời gian hơn, có thể mất 3 – 4 tháng. Trong khi bệnh trĩ nặng ở cấp độ 3 – 4, thì phương pháp phẫu thuật vẫn là lựa chọn tối ưu hơn.

Nếu bạn nghĩ “thuốc trĩ Satuchin có thể làm tiêu trĩ, đánh bay trĩ cho tất cả mọi người” là không chính xác. Vì thực tế Satuchin là sản phẩm hỗ trợ tiêu trĩ, cải thiện sức khoẻ cho người bệnh trĩ ở giai đoạn đầu từ 1 – 2. Đây là sự thật về viên sủi Satuchin, bạn nên biết rõ để có được lựa chọn phương pháp đúng đắn ngay từ đầu.

Vậy, thuốc trĩ Satuchin có tốt không? Có nên mua không?

Viên sủi trĩ Satuchin hình 2

Dưới đây là 3 lý do chính mà mọi người quyết định đặt mua thuốc trĩ Satuchin, để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, hiệu quả. Gồm có:

✅ Thứ 1: Viên sủi tiêu trĩ Satuchin đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, cấp phép lưu hành trên toàn quốc ngày 14/9/2020.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 5
Viên sủi trĩ Satuchin đã được Bộ Y tế chứng nhận

Thực ra, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định, để các chuyên gia xem xét kỹ lưỡng các thành phần bên trong. Sau đó dựa trên chuyên môn và phân tích chuyên sâu, họ sẽ đánh giá thuốc trĩ Satuchin có hiệu quả không? Có thực sự “teo búi”, “tiêu trĩ” như thông tin mô tả không?

Nếu mọi thứ được thông qua, sản phẩm Satuchin mới được Bộ Y tế đóng mộc đỏ và cấp giấy phép chứng nhận. Đây cũng là bằng chứng thuyết phục về mức độ an toàn và hiệu quả của thuốc trĩ Satuchin, được mọi người đánh giá cao.

✅ Thứ 2: Satuchin chữa trĩ mang lại hiệu quả cao, nhờ sử dụng các thành phần thiên nhiên, được chọn lựa kỹ lưỡng trong quá trình điều trị trĩ. Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ Nano vô cùng tiên tiến, giúp tạo ra các hoạt chất siêu nhỏ, có kích thước chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu mm), giúp các hoạt chất thẩm thấu nhanh gấp 89 lần. Từ đó giúp các hoạt chất trong Satuchin di chuyển hiệu quả đến các búi trĩ, để nhanh chóng làm lành, tiêu giảm hiệu quả. (Nếu dùng thảo dược thiên nhiên, thì hiệu quả thẩm thấu sẽ kém hơn nhiều).

Viên sủi trĩ Satuchin hình 10

Mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người dùng, nên thuốc trĩ Satuchin được xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTV2, VTC6, QPAN. Đây là kênh truyền hình uy tín Quốc gia, nên chỉ có những sản phẩm nào thực sự chất lượng mới được xuất hiện trên đây.

Bạn có thể xem kỹ các bản tin dưới đây sẽ có được thông tin chính xác. Các bản tin này được xuất hiện trực tiếp trên chương trình thời sự, không phải chèn logo và nguỵ tạo như một số sản phẩm khác.

HTV9 chia sẻ về viên sủi trĩ Satuchin (Nếu nói Satuchin lừa đảo, kém chất lượng, thì làm sao xuất hiện trên HTV9 được)

QPAN chia sẻ về viên sủi trĩ Satuchin (kênh QPAN là kênh truyền hình dưới sự quản lý của Bộ Quân Sự, Bộ Quốc Phòng Việt Nam)

Đặc biệt, thuốc trĩ Satuchin còn được xuất hiện trên VTV2 (trong chương trình Cơ thể bạn nói gì), còn được đánh giá giải pháp hỗ trợ bệnh trĩ tốt nhất hiện nay, vừa an toàn – hiệu quả – không tác dụng phụ.

VTC6 chia sẻ viên sủi chữa trĩ Satuchin

Việc xuất hiện trên các đài truyền hình uy tín như thế này, chúng ta cũng yên tâm hơn về chất lượng và độ hiệu quả của viên sủi trĩ Satuchin. Vì thực ra, chỉ có những sản phẩm an toàn, hiệu quả mới được chia sẻ trên đây.

✅ Thứ 3: Sau gần 2 năm ra mắt, Satuchin đã cải thiện tình trạng búi trĩ cho hơn 16 nghìn người trên khắp cả nước, và hơn 93% trong số họ đã giảm đau, teo trĩ chỉ trong 1 tháng sử dụng. Một số khác thì cần sử dụng lâu hơn, nhưng sau đó cũng có được kết quả hài lòng.

Ngoài xuất hiện trên truyền hình, viên sủi trĩ Satuchin còn được nhiều tờ báo uy tín đưa tin như:

Viên sủi trĩ Satuchin hình 15

 • Báo Tiền Phong, đây là tờ báo lâu đời nhất hiện nay, và cơ quan ngôn luận của Hội Thanh niên Cộng sản Việt Nam, được ra đời từ năm 1953, với 2 hình thức báo giấy, báo trực tuyến. Báo Tiền Phong cũng đánh giá cao chất lượng Satuchin như một phương pháp mới trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ từ thảo dược thiên nhiên và ứng dụng công nghệ cao. (Chi tiết tại: https://tienphong.vn/vien-sui-satuchin-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-hieu-qua-post1366109.tpo)

Viên sủi trĩ Satuchin hình 14

 • Báo Sức Khỏe Đời Sống (Là cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế), cũng đánh giá rất kỹ về thành phần và công dụng Satuchin, để cung cấp thông tin chính xác thuốc trĩ Satuchin có tốt không. Với trang báo uy tín như thế này, thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Satuchin mang lại. (Báo đăng chi tiết tại: https://suckhoedoisong.vn/loi-ich-cua-chiet-xuat-rutin-tu-hoa-hoe-cho-nguoi-bi-tri-169182636.htm)

Viên sủi trĩ Satuchin hình 16

Đánh giá tổng quan thì đây vẫn là một trong những sản phẩm chất lượng, an toàn hiệu quả, rất đáng dùng cho người bệnh trĩ. Không thể có chuyện “một sản phẩm kém chất lượng” mà được Bộ Y tế, đài truyền hình đưa tin. Hiện tại thông tin “thuốc trĩ Satuchin lừa đảo” đều đến từ những nguồn không chính thống, và chưa có bằng chứng xác thực. Vì nếu ai đã dùng qua Satuchin, đều đánh giá rất cao sản phẩm này.

Thực hư, thuốc trĩ Satuchin lừa đảo

Thuốc trĩ Satuchin lừa đảo là chuyện không có thật, vì sản phẩm này trải qua nhiều cuộc kiểm định an toàn của Bộ Y tế, cũng như xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình uy tín như HTV9, VTV2, VTC6, QPAN. Nên chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, bạn nên mua Satuchin chính hãng, để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái.

Một số đối tượng lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng với sản phẩm viên sủi Satuchin, đã tung hàng giả, hàng nhái trong ngoài thị trường. Nếu dùng phải các sản phẩm này thì chắc chắn bạn sẽ không có được kết quả như mong muốn. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ rằng “viên sủi Satuchin lừa đảo”, nhưng thức tế bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Còn nếu mua đúng hàng thật, và dùng trong 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng thực sự từ sản phẩm này. Không những kháng viêm, giảm đau, ức chế vi khuẩn, mà thuốc trĩ Satuchin còn làm lành các vùng bị tổn thương, làm tan dần các búi trĩ. Từ đó giúp tăng cường sức khỏe, teo búi trĩ, để cơ thể đại tiện dễ dàng, hoạt động bình thường trở lại.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 4

Một số người không tin vào chất lượng của Satuchin nên cho rằng “viên sủi Satuchin lừa đảo”. Nhưng với một sản phẩm đã được chứng nhận an toàn, xuất hiện trên báo đài uy tín, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Nếu bạn vẫn kiên quyết cho rằng “Satuchin lừa đảo”, vậy chẳng lẽ nói rằng Bộ Y tế, HTV9, VTV2, VTC6 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng. Với những đơn vị uy tín như thế này thì chắc chắn là chuyện đó không thể xảy ra, đúng không nào?

Chưa kể, một số đối thủ cạnh tranh còn tung tin đồn thổi “viên sủi Satuchin lừa đảo”, nói rằng Satuchin ngộ độc, lừa tiền khách hàng. Nhưng đây chỉ là thông tin một chiều, từ các trang web kém uy tín. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn thông tin để có được kết luận đúng đắn. Vì rõ ràng, viên sủi Satuchin là sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cao cho người bệnh trĩ.

Thuốc trĩ Satuchin giá bao nhiêu

Thuốc trĩ Satuchin giá bao nhiêu? Thuốc trĩ Satuchin có giá bán chính hãng là 690.000đ/hộp 20 viên. Đây là mức giá chính thống được duy trì trong suốt 2 năm vừa qua. Nếu bạn mua giá rẻ hơn thì cũng nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Mặc dù, thuốc trĩ Satuchin có giá bán tương đối cao, nhưng chất lượng và độ hiệu quả đã được khẳng định ngay từ đầu. Nhà sản xuất Satuchin đã lựa chọn rất kỹ các thành phần thảo dược bên trong, để tăng cường khả năng chống viêm, teo búi hiệu quả. Các nguyên liệu này mang đến dược tính cao, được định lượng kỹ càng, nên mang lại hiệu quả cao hơn các bài thuốc thông thường.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 12

Hơn nữa, Satuchin còn được ứng dụng công nghệ siêu vi Nano, là công nghệ tiên tiến bậc nhất trong nền y khoa. Công nghệ này giúp phân tách các thành phần thảo dược, thành các hoạt chất siêu nhỏ, mà vẫn đảm bảo dược tính cao.

Nhờ kích thước siêu nhỏ (chỉ vài nano mét), nên ngay sau khi uống, các dược liệu trong Satuchin hấp thu trực tiếp và chính xác đến vị trí vùng trĩ, để giảm sưng đau, ngăn ngừa xuất huyết, teo búi và phục hồi vết thương.

Công nghệ Nano sẽ đảm bảo các hoạt chất Satuchin tại vùng bệnh có nồng độ cao nhất, và phát huy tác dụng cao nhất. Nếu chỉ đơn thuần sử dụng các thành phần thiên nhiên, mà không ứng dụng công nghệ này, thì hiệu quả thấp hơn rất nhiều. Bởi vì, đa phần các hoạt chất sẽ bị đào thải ra ngoài, chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào vùng bệnh.

Đây là tình trạng chung của các loại thuốc và sản phẩm kém chất lượng hiện nay. Vì khả năng hấp thụ kém, nên dù bạn dùng nhiều sản phẩm trong suốt nhiều năm liền, cũng không mang lại tác dụng cao, thậm chí khiến búi trĩ càng sưng to, và phát triển thêm.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 8

Chưa kể, một số loại thuốc tây và sản phẩm kém chất lượng còn gây ra tác dụng phụ cho dạ dày, tim mạch gan thận. Và chúng còn dễ gây ra tình trạng “nhờn thuốc”, không mang lại hiệu quả sau 1 thời gian sử dụng.

Bạn cứ nhìn lại các sản phẩm mình dùng, liệu nó có thực sự giúp bạn tiêu trĩ không? Hay chỉ giảm đau, nhờn thuốc, hoặc không mang lại tác dụng gì? Tốt nhất bạn nên thay đổi phương pháp, để đạt được kết quả cao hơn. Vì dùng các dòng kém chất lượng, chỉ khiến bệnh nặng, và đau nhức hơn.

Bạn nên cân nhắc giữa giá bán và chất lượng, để có quyết định cho phù hợp. Vì thực tế, chúng ta đang cần tìm một sản phẩm chất lượng, cao cấp, đặt hiệu quả cao trong việc chữa trị bệnh trĩ, chứ không tìm một sản phẩm “giá rẻ”, “kém chất lượng”, dễ gây tác dụng phụ, “nhờn thuốc”.

Chưa kể, nếu sử dụng 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp viên sủi Satuchin. Nhưng chắc chắn, kết quả của 2 trường hợp thì rất khác nhau.

Bởi vì, hàng kém chất lượng chỉ được giá rẻ, nhưng hoàn toàn không đảm bảo chất lượng. Chúng thường là hàng không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định, cũng chưa có bằng chứng khoa học nào để chứng minh độ hiệu quả. Trong khi đó, thuốc trĩ Satuchin là sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, đã được Bộ Y tế, HTV9, VTV2 đánh giá tốt.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 11

Thuốc trĩ Satuchin có hiệu quả không?

Hiệu quả của thuốc trĩ Satuchin đến từ thành phần dược tính và ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, để tăng cường hấp thu và phát huy tác dụng tối đa. Sau 1 – 2 tháng sử dụng viên sủi trĩ Satuchin, bạn sẽ thấy giảm đau, không còn tình trạng ngứa ngáy, sưng viêm. Việc đại tiện dễ dàng, búi trĩ dần tan biến, cơ thể khỏe mạnh và hồi phục trở lại.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối đa, bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều rau chất xơ và nhai kỹ. Hạn chế dùng thuốc lá, rượu bia, cà phê. Có thể kết hợp với chế độ vận động, không nên ngồi lâu, để mang lại cảm giác thông thoáng và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Đánh giá thành phần thuốc trĩ Satuchin có tốt không

Để đánh giá chính xác thuốc trĩ Satuchin có tốt không, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về từng thành phần bên trong sản phẩm. Bởi vì, đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và mức độ hiệu quả của viên sủi Satuchin.

Thuốc trĩ Satuchin gồm 20 viên sủi. Mỗi viên gồm các thành phần dưới đây:

 • Cao ngư tinh thảo: 150mg
 • Thục địa: 480mg
 • Hoàng Kỳ: 240mg
 • Sơn thù: 240mg
 • Bạch Linh: 200mg
 • Cao nhọ nồi: 80mg
 • Cao hoàng hà: 50mg
 • Cao thông ma: 50mg
 • Rutin (chiết xuất từ hoa hè): 10mg

Viên sủi trĩ Satuchin hình 17

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Cao ngư tinh thảo (còn gọi là rau diếp cá)
 • Hoạt chất quercetin, isoquercetin trong rau diếp cá có tác dụng giảm áp lực lên thành mạch, ngăn ngừa tình trạng sưng tấy, đau nhức do búi trĩ gây ra
 • Loại rau này có tính mát, giúp thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, tốt cho tình trạng bị táo bón
 • Ngoài ra, rau diếp cá còn chứa decanonyl acetaldehyde có khả năng kháng khuẩn, giúp tiêu diệt các vi khuẩn tồn đọng trên búi trĩ. Hỗ trợ loại bỏ các tác nhân gây trĩ
✅ Thục địa
 • Thục địa còn có tên gọi khác là địa hoàng, thuộc họ Hoa Mõm Chó
 • Thành phần này giúp ích cho người bệnh trĩ, nhờ khả năng kháng viêm, giảm sưng, kiểm soát tốt nhất tình trạng lây lan của búi trĩ
 • Thục địa hỗ trợ teo búi, cầm máu, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
✅ Hoàng Kỳ
 • Hoàng Kỳ là loại thảo dược thuộc họ cánh bướm, được ứng dụng trong các bài thuốc cổ truyền, có công dụng hỗ trợ điều trị xuất huyết trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
 • Ngoài ra, Hoàng Kỳ còn cung cấp nhiều axit amin, Alkaloid, Linolenic acid, Palmitic acid,… giúp ức chế các vi khuẩn gây hại, có tác dụng kháng viêm cao, giúp nhanh chóng làm lành vết thương.
✅ Sơn thù
 • Cây sơn thù có chứa nhiều hoạt chất thiên nhiên như Evoden, Ocimene, Evocarpine, Iso Evodiamine,… có tác dụng hỗ trợ giảm đau nhanh chóng, mà không gây tác dụng phụ cho người dùng.
 • Ngoài ra, sơn thù còn có tác dụng bổ máu, giảm tình trạng suy nhược cơ thể, giảm mức độ sưng viêm của búi trĩ
✅ Bạch Linh
 • Bạch Linh là loại thảo dược thuộc họ Nấm Lỗ, có tác dụng ức chế vi khuẩn, giảm tình trạng viêm sưng của người bệnh trĩ.
 • Thành phần này còn giúp kiểm soát sự phát triển của búi trĩ, tăng sức đề kháng, để đẩy nhanh quá trình hồi phục
✅ Cao cỏ nhọ nồi
 • Đây là một loại cỏ hoang, có chứa rất nhiều saponin, tanin, vitamin A, K, E giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.
 • Đặc biệt, cỏ nhọ nồi còn giúp hạn chế xuất huyết hậu môn, đại tiện dễ dàng, không còn ra máu
 • Đồng thời tăng sức bền của thành mạch, giảm áp lực lên hậu môn trực tràng, teo búi, tốt cho người bệnh trĩ
✅ Cao hoàng bá
 • Đây là loại cây thảo dược có chứa nhiều hoạt chất chống viêm như alkaloid, hợp chất phenolic, flavonoid, giúp ức chế các loại vi khuẩn, tác nhân viêm nhiễm, lây lan của bệnh trĩ
 • Ngoài ra, Hoàng Bá còn giúp giảm tình trạng táo bón, hỗ trợ điều trị trĩ, củng cố sức khỏe cho hệ tiêu hóa.
✅ Cao thông ma  
 • Là loại thảo dược có tác dụng chống Oxy hóa cao, ức chế sự tăng sinh của các tế bào bị tổn thương.
 • Cao thông ma còn giúp ngăn ngừa tình trạng đau nhức, ứ đọng máu huyết, giảm sưng phồng, ngăn ngừa viêm loét, nhiễm trùng ở búi trĩ.
✅ Rutin (chiết xuất từ hoa hoè)
 • Đây cũng là một trong những thành phần nổi bật nhất của viên sủi Satuchin.
 • Rutin trong hoa hoè giúp tăng sức bền cho thành mạch, hỗ trợ giảm đau, giảm viêm sưng, ngăn ngừa tình trạng táo bón.

Thuốc trĩ Satuchin mua ở đâu, bán ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy thuốc trĩ Satuchin ở bất kỳ nơi đâu, trên website thực phẩm chức năng và các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, bạn không nên mua ở đây, vì nguy cơ hàng giả cao.

Hàng giả thường có giá bán rất rẻ, và được thiết kế với vẻ ngoài giống đến 90% hàng thật, rất khó nhận biết qua bằng mắt thường. Nên công ty Pingpeak (là nhà phân phối chính của Satuchin) đã tạo ra website chính hãng, để bạn có thể tiếp cận hàng chính hãng, mà không cần thông qua các đại lý trung gian nào khác.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thì bạn có thể để lại SĐT trên website chính hãng, để nhân viên công ty sẽ gọi lại hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Ngoài ra khi đặt mua trên đây, bạn còn được miễn phí giao hàng (freeship), và giao hàng nhanh chỉ trong 1 – 3 ngày.

Vì là hàng chính hãng, nên bạn cũng được phép kiểm tra sản phẩm bên trong và họ sẽ cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả. Chính sách này chỉ được áp dụng trực tiếp trên website chính hãng, còn những nơi khác thì không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao.

Công dụng viên sủi Satuchin

Ngay từ khi ra mắt, viên sủi Satuchin đã nhận được sự tin dùng và đánh giá cao từ phía người dùng. Dưới đây là 6 công dụng vượt trội của thuốc trĩ Satuchin, mà không phải sản phẩm nào cũng có được:

 • Giảm áp lực lên vùng hậu môn, giảm đau, chống viêm sưng.
 • Không còn bị ngứa ngáy, xuất huyết khi đi vệ sinh
 • Tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa, nhuận tràng, ngăn ngừa táo bón, giúp việc đi ngoài dễ dàng hơn
 • Hỗ trợ điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp
 • Đẩy nhanh quá trình teo búi, làm lành vết thương, tiêu diệt các tác nhân gây bệnh trĩ
 • Ngăn ngừa các biến chứng, giúp cơ thể khỏe mạnh, hoạt động bình thường trở lại

Viên sủi trĩ Satuchin hình 13

Đối tượng sử dụng thuốc chữa trĩ Satuchin

Viên sủi trĩ Satuchin được khuyên dùng cho những người đang mắc bệnh trĩ: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Sản phẩm này cũng phù hợp cho những người có nguy cơ cao về bệnh trĩ, với một số dấu hiệu như thường xuyên đau nhức, ngứa ngáy vùng hậu môn, đại tiện ra máu, táo bón, khó tiêu, ngồi lâu, ít vận động.

Lưu ý: nếu bạn búi trĩ nặng, xuất hiện nhiều múi, sà ra ngoài thì bạn có thể dùng thử 1 hộp Satuchin, và kết hợp ăn uống khoa học, để xem kết quả sau cùng. Nếu tình trạng cải thiện, thì bạn sử dụng thêm viên sủi Satuchin để teo búi hiệu quả. Đặc biệt là nên dùng đúng cách, để đạt được kết quả tối ưu.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc trĩ Satuchin

Thuốc trĩ Satuchin có tốt không? Có hiệu quả không, một phần cũng do cách sử dụng của chúng ta. Ưu điểm của Satuchin là được bào chế dưới dạng viên sủi, thẩm thấu nhanh, nên cách sử dụng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên dùng thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để đạt được kết quả cao nhất!

 • Cho 1 viên sủi trĩ Satuchin vào ly nước sôi để nguội khoảng 150 – 200ml, chờ tan hết rồi uống
 • Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Dùng sau bữa ăn 30 phút để giúp cơ thể hấp thụ và chuyển hóa hiệu quả
 • Nên sử dụng liên tục mỗi ngày, theo liệu trình 1 – 2 tháng để đạt kết quả cao

Viên sủi trĩ Satuchin hình 9

Lưu ý:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Khi sử dụng, bạn không nên hòa tan vào sữa hoặc nước trái cây, vì sẽ làm giảm tác dụng của thuốc trị trĩ Satuchin.

Bên cạnh dùng thuốc trĩ Satuchin, bạn nên ăn uống đủ chất, bổ sung nhiều chất xơ, uống nhiều nước, tránh ăn đồ nóng, để đạt được kết quả lâu dài. Hạn chế sử dụng các chất kích thích, rượu bia, cà phê.

Hạn chế ngồi một chỗ quá lâu, và bạn cũng cần kết hợp với chế độ vận động. Duy trì thói quen vệ sinh đúng giờ, rửa tay, và vệ sinh sạch sẽ.

Đặc biệt, bạn nên giữ tinh thần thoải mái, thư giãn, tránh căng thẳng để đạt được kết quả cao nhất.

Và bạn chỉ nên dùng Satuchin khi bị trĩ ở mức độ 1, 2 ở giai đoạn đầu. Còn các trường hợp nặng thì nên can thiệp y tế, phẫu thuật, để đạt được kết quả như mong muốn.

Thuốc trĩ Satuchin có tác dụng phụ không

Satuchin chữa trĩ hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người dùng. Vì sản phẩm được sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, cùng với khả năng thẩm thấu cao. Đặc biệt, thuốc trĩ Satuchin đã được Bộ Y tế kiểm định an toàn, lành tính, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 6

Thuốc chữa trĩ Satuchin hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho dạ dày, tim mạch, gan, thận, ngay cả những người bệnh huyết áp, tiểu đường cũng có thể tin dùng. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, bạn nên dùng đúng cách, không nên dùng quá liều lượng quy định, để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Kết luận về viên sủi tiêu trĩ Satuchin…

Không chú trọng ăn uống – thường xuyên ngồi lâu – ít vận động, càng khiến cho trĩ ngày càng cao.

Lúc này bạn có thể điều chỉnh lại chế độ ăn uống và kết hợp với thuốc chữa trĩ Satuchin, để đạt được kết quả cao nhất.

Chất lượng và mức độ hiệu quả của viên sủi Satuchin đã được khẳng định, vì được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được chuyên gia và các đơn vị uy tín (như Bộ Y tế, và đài truyền hình) đánh giá cao, thì chúng ta có thể tin tưởng. Viên sủi trĩ Satuchin cũng đã mang lại niềm vui cho người bị trĩ trong suốt 2 năm vừa qua, giúp người bệnh tiêu búi, cải thiện sức khoẻ, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

Viên sủi trĩ Satuchin hình 3

Rõ ràng, thuốc trĩ Satuchin đã giải quyết tất cả mọi vấn đề khó nói cho người bệnh trĩ. Vừa giúp bạn giảm đau, chống viêm, teo búi, và đẩy lùi căn bệnh này hiệu quả. Mặc dù giá bán hơi cao, nhưng chất lượng mang lại thì không có gì bàn cãi. Do đó nếu có nhu cầu thì bạn có thể đặt mua để sớm đẩy lùi được căn bệnh khó chịu này.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Thuốc trĩ Satuchin có tốt không
 • Thuốc trĩ Satuchin giá bao nhiêu
 • Viên sủi trĩ Satuchin có hiệu quả không
 • Satuchin mua ở đâu
 • Sự thật về viên sủi Satuchin
 • Thực hư, thuốc trĩ Satuchin lừa đảo….

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về viên sủi tiêu trĩ Satuchin, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết.

Bài liên quan:

 • Hemocure trĩ
 • BoniVein
 • Công Trĩ Vương
 • Viên uống Venpoten
 • Viên sủi Hemostop

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com