Trang chủ » Sức khoẻ » [HỐI HẬN] Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không? Lừa đảo? Giá bao nhiêu?

[HỐI HẬN] Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không? Lừa đảo? Giá bao nhiêu?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác serum trị hôi nách Inod có tốt không?

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi giá bao nhiêu? Trị hôi nách Inod mua ở đâu chính hãng?

Cách phân biệt serum Inod thật giả như thế nào?

Mọi người đánh giá, review serum trị hôi nách Inod ra sao?

Thực hư “serum Inod lừa đảo”, có đúng không? Liệu, có nên mua không?,….

Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về serum trị hôi nách Inod Huyền Phi để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 41

Tem chống giả mới nhất được áp dụng từ 3/2022 cho đến nay

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 21

Lưu ý: Cách “check tem”, thì KHÔNG PHẢI CHECK MÃ QR này, rồi xuất hiện trang chính hãng nhé.

Mà thực tế, MÃ QR này chủ yếu là “đưa về app Soii để tải”.

Sau khi tải, mở app, là “quét logo” của hãng mới đúng.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 40

Nhưng dù là tem mới, hiện tại, serum Inod cũng đang bị làm giả “tem mới này”. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ khi chọn mua.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 43

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 29
Tem chống giả còn được “dán lên chai bên trong”

[SỰ THẬT] Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không?

Hiện tại, serum Inod là sản phẩm được bào chế theo công thức chuyên dụng từ 6 dược liệu thiên nhiên, cải thiện tình trạng hôi nách, hôi chân, và khử mùi hôi, làm thơm da hiệu quả. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả và có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Đặc biệt, serum trị hôi nách Inod Huyền Phi còn được xuất hiện trên VTC6, và nhận được giải thưởng uy tín, nên cũng được nhiều người tin dùng trong suốt thời gian vừa qua.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 42

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của cơ quan Y tế cấp phép cho serum trị hôi nách Inod Huyền Phi

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 37

Thực ra, để có được chứng nhận này, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Chủ yếu là xem sản phẩm “có thực sự an toàn và trị hôi nách, hôi chân như thông tin mô tả không”.

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo sản phẩm “an toàn” và “hiệu quả cao”, thì serum Inod mới được “chứng nhận” và “cấp phép lưu hành trên toàn quốc”.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 34

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, serum trị hôi nách Inod Huyền Phi còn được xuất hiện trên báo Dân Trí, báo 24h, và còn lên được đài truyền hình VTC6. Nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Trong bản tin “Tiêu dùng 24/7”, VTC6 chia sẻ serum Inod Huyền Phi là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng để ngăn tiết mồ hôi, khử mùi hôi nách và hỗ trợ giảm thâm an toàn, hiệu quả.

Báo Dân Trí (cũng là một trong những trang báo uy tín hàng đầu từ Việt Nam hiện nay, được ra đời từ 2005, dưới sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cũng chia sẻ về serum Inod trị hôi nách: https://dantri.com.vn/suc-khoe/vtc6-dua-tin-serum-inod-khu-mui-hoi-nach-hieu-qua-duoc-bac-si-khuyen-dung-20210830180205726.htm

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 45

✅ Báo 24h cũng chia sẻ về serum trị hôi nách Inod: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/khu-sach-mui-hoi-noi-lien-khoang-cach-voi-bi-quyet-tu-serum-inod-huyen-phi-c673a1419388.html

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 44

Nhờ chất lượng tốt và hiệu quả cao, nên serum trị hôi nách Inod cũng được nhiều người đánh giá cao trong suốt 3 năm vừa qua.

Đặc biệt, cũng nhờ dòng sản phẩm này mà thương hiệu Huyền Phi Cosmetics cũng nhận được giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 47

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 46

Đây là giải thưởng được tổ chức hàng năm, để vinh danh những sản phẩm và thương hiệu uy tín, chất lượng, do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương thực hiện. Nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Nên chắc chắn, không thể có chuyện sản phẩm lừa đảo, mà được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên VTC6 và nhận được những giải thưởng uy tín như thế.

Hơn nữa, thương hiệu Huyền Phi Cosmetics cũng được thành lập từ 2017, và trong suốt 6 năm hoạt động, Huyền Phi cũng đã cho ra mắt hơn 24 dòng sản phẩm thiên nhiên. Nên đây cũng là một trong những thương hiệu uy tín, mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 7

Thực ra, nguyên nhân mọi người cho rằng “serum Indod lừa đảo” là do tin đồn thổi, tâm lý nghi ngờ quá mức, hoặc do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra.

Vì hiện tại, serum trị hôi nách Inod Huyền Phi cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Bạn nên cẩn thận.

Thậm chí, hàng giả còn thiết kế cả “tem chống giả” trên hộp. Nên nếu “không tìm hiểu kỹ” hoặc “ham mua giá rẻ” thì bạn rất dễ gặp phải serum Inod hàng giả, hàng kém chất lượng.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 20

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 22

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 25

Hiện tại, tình trạng serum Inod bị làm giả, làm nhái nhiều đến mức độ còn được xuất hiện trực tiếp trên kênh thời sự của đài truyền hình VTV1. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ trong quá trình chọn mua, để tránh rất nhiều hàng giả về nhà. Sử dụng không hiệu quả, mà còn gây ngứa, thâm, kích ứng da.

Vì hàng giả “thiết kế rất giống” với hàng chính hãng, nhiều người không phát hiện, nên mới cho rằng “serum Inod lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi. Nhất là khi “đặt mua giá rẻ” trên Shopee và Lazada, thì bạn nên cẩn thận.

Dĩ nhiên, chỉ khi bạn mua đúng “sản phẩm chính hãng” thì mới cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong serum Inod. Còn hàng giả, hàng kém chất lượng, thì “chỉ tổ phí tiền”, mà hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng nào. Thậm chí còn gây kích ứng, “ngứa da”, đã bị nhiều bạn phản hồi và lên tiếng.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 48

Chưa kể, thông tin “serum Inod lừa đảo”, cũng xuất phát từ tin đồn thổi của các đối thủ cạnh tranh, để “dìm hàng”, và “hạ thấp uy tín của sản phẩm”. Bởi vì, hiện tại, serum trị hôi nách Inod cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người chọn mua. Nên các đối thủ cạnh tranh cũng mong muốn dìm hàng và hạ thấp uy tín của sản phẩm.

Chẳng hạn như những bài viết này, nội dung chủ yếu là để “dìm hàng”, và dùng những từ kích động để “câu view” là chính.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 49

Hơn nữa, họ cũng không đưa “bằng chứng nào” nói serum Inod lừa đảo, mà chỉ “nói suông” hoàn toàn. Nếu họ nói lừa đảo, thì nói cụ thể, sản phẩm này độc hại thế nào, có chứa chất gì nguy hiểm, ai dùng không hiệu quả,….. hoàn toàn không được đề cập, và nói rõ.

Nhưng nếu họ “mạnh miệng” và nói “serum Inod lừa đảo” như thế, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTC6, Dân Trí, đang tiếp tay cho một sản phẩm “lừa đảo”. Biết hàng kém chất lượng mà còn thông qua sao.

Chắc chắn là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Họ chỉ chứng nhận và thông qua những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 33

Hơn nữa, những website “bịa địa” cũng chỉ do cá nhân lập ra, mà không phải do đơn vị nào uy tín quản lý. Nên thông tin đưa ra, rất có thể đã bị “thao túng” bởi đối thủ cạnh tranh, để hạ thấp uy tín sản phẩm.

Bạn thấy nghịch lý là:

Họ nói “Inod lừa đảo” từ tháng 1/2022. Nhưng đây hoàn toàn là thông tin BỊA ĐẶT.

Nên hiện tại, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Inod Huyền Phi vẫn được đánh giá cao đến hôm nay 6/2024.

Đặc biệt, serum Inod mới nhận được giải thưởng uy tín hồi 21/5/2023, cũng nhờ chất lượng bên trong.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 50

Nếu đúng như bài viết đó, thì đáng lẽ sản phẩm này đã bị cấm lưu hành, và cũng không thể nhận được giải thưởng uy tín.

Nên rõ ràng, đó chỉ là tin đồn “vô căn cứ” mà không đưa ra được bất kỳ một bằng chứng, cơ sở thuyết phục nào.

Hơn nữa, sản phẩm còn được xuất hiện trực tiếp trên báo Dân Trí và VTC6. Dĩ nhiên, thông tin trên báo Dân Trí, và đài truyền hình VTC6, sẽ đáng tin cậy hơn rất nhiều so với những bài viết “bịa đặt, vô căn cứ như thế”.

Vì hiện tại, báo Dân Trí cũng là một trong những trang báo uy tín hàng đầu từ Việt Nam hiện nay, được ra đời từ 2005, dưới sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, (chứ không phải là “bài viết bịa đặt”, “dìm hàng”, “vô căn cứ”, “từ website cá nhân” như trên.) Chưa kể, VTC6 cũng là một trong những đài truyền hình uy tín nhất hiện nay.

Không như thế, sản phẩm Inod chính hãng còn được Bộ Y tế chứng nhận, và đạt được giải thưởng uy tín. Nên rõ ràng chất lượng và hiệu quả bên trong đã được đảm bảo hoàn toàn.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 2

Hơn nữa, trong bản tin “cảnh báo hàng giả của VTV1”, có khẳng định là, các sản phẩm sản xuất giả, đều “nhái” thương hiệu uy tín, nổi tiếng của Huyền Phi.

Điều này chứng tỏ, các sản phẩm Huyền Phi có “thông tin minh bạch”, “nguồn gốc xuất xứ và chất lượng được đảm bảo”.

Hơn nữa, thương hiệu Huyền Phi cũng rất uy tín, đã hoạt động trong suốt 6 năm (từ 2017), và tổ chức nhiều sự kiện lớn, lên được đài truyền hình VTV3, HTV7. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Thực hư, serum Inod lừa đảo

Nhìn chung, serum trị hôi nách Inod Huyền Phi vẫn là sản phẩm cải thiện hôi nách, hôi chân chất lượng, hiệu quả. Hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai. Còn những thông tin về “serum Inod lừa đảo”, đều xuất phát từ tin đồn thổi, thông tin bịa đặt, vô căn cứ, hoặc do “mua nhầm hàng giả”, hàng kém chất lượng mà ra.

Trong khi đó, sản phẩm Inod chính hãng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ hiệu quả cao cho người sử dụng. Sản phẩm được Bộ Y tế, VTC6 chứng nhận, cũng như nhận được giải thưởng uy tín. Thương hiệu uy tín, lên được VTV3, HTV7. Nên bạn có thể tin tưởng. Quan trọng là serum trị hôi nách Inod được bào chế từ 6 dược liệu thiên nhiên, đặc chế ở dạng serum, ứng dụng công nghệ tiên tiến, để ngăn mồ hôi, cải thiện hôi nách, hôi chân hiệu quả, lâu dài trong suốt 1 tuần liên tục.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 3

Sản phẩm này có khả năng ngăn mùi “mang tính chuyên dụng cao hơn” so với các dòng lăn/xịt khử mùi thông thường, và cũng không để lại tình trạng thâm da.

Nên bạn chỉ cần sử dụng serum Inod “1 – 2 lần”, là có thể trị hôi nách, ngăn tiết mồ hôi hiệu quả “trong suốt 1 tuần liên tiếp”. Trong khi đó các dòng sản phẩm khác, thì hầu như ngày nào cũng phải dùng.

Sản phẩm Inod cũng có độ an toàn cao, cùng với khả năng dưỡng ẩm, làm trắng da tốt ưu. Nên khi sử dụng serum Inod, bạn sẽ không bị “thâm da”, “khô da”, kích ứng như những sản phẩm khử mùi thông thường.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 1

Mặc dù, chất lượng và hiệu quả của serum Inod chính hãng cũng đã được đảm bảo hoàn toàn, với độ hiệu quả và an toàn rất cao. Tuy nhiên, hiệu quả khử mùi và  ngăn tiếp mồ hôi của serum Inod cũng chỉ duy trì tối đa trong 1 tuần. Và sau đó bạn cần phải sử dụng lại.

Sản phẩm này sẽ không thể điều trị dứt điểm và hoàn toàn tình trạng hôi nách, hôi chân.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 51

Nhưng không chỉ riêng serum Inod, mà hầu hết tất cả các phương pháp hiện nay chỉ là “giải pháp tạm thời” mà không thể điều trị dứt điểm hoàn toàn được tình trạng hôi nách, hôi chân.

Ngay cả một số biện pháp như tiêm botox, dùng laser hoặc cắt tuyến mồ hôi, cũng không thể trị dứt điểm. Tối đa cũng chỉ 1 – 2 năm, thì sau đó vẫn có thể tái lại.

Nhìn chung, ngay cả những phương pháp can thiệp trực tiếp và chuyên sâu như thế còn có nguy cơ tái phát. Nên có thể nói, đối với tình trạng hôi nách, hôi chân cơ địa, bạn nên ưu tiên việc “duy trì” để có được kết quả cao.

Nhưng thực tế, “thời gian 7 ngày” của serum Inod cũng đã cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm khử mùi thông thường.

Mặc dù, sau đó bạn cần dùng lại, nhưng thời gian dùng “chỉ từ 2 đến 3 phút”, mà kết quả được duy trì xuyên suốt trong vòng 7 ngày liên tục. Nên cũng không gây bất kỳ phiền toái và tốn công nào.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 38

Dĩ nhiên, khi sử dụng lâu dài với serum Inod, chúng ta cũng không lo “bị khô da, thâm da”, nhờ khả năng dưỡng ẩm và dưỡng trắng tối ưu. Nhìn chung nhờ khả năng khử mùi cao cấp lâu dài và tốt cho làn da nhạy cảm, nên bạn có thể yên tâm đồng hành lâu dài cùng serum Inod “mỗi tuần 1 – 2 lần”, để khử mùi tối ưu và mang lại trạng thái tự tin, thoải mái nhất cho bạn.

Hơn nữa, mỗi lần sử dụng serum Inod, bạn chỉ cần dùng 1 – 2 giọt. Mà kết quả được giữ suốt 1 tuần. Nên thực tế, “1 chai 5ml”, tuy nhỏ, nhưng có thể dùng lâu dài đến 3 – 4 tháng liên tiếp. Vì mỗi tuần chỉ cần sử dụng 1 – 2 lần. Nên sản phẩm này cũng cực kỳ tiết kiệm cho chúng ta.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 6

Nên tóm lại: Sản phẩm này có ưu điểm lớn nhất là được bào chế hoàn toàn từ 6 loại dược liệu thiên nhiên, ở “dạng serum” và “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, để thẩm thấu nhanh và tác động sâu, giúp cải thiện tuyến mồ hôi (gây hôi), loại bỏ vi khuẩn, và ngăn mùi hôi hiệu quả trong suốt 7 ngày liên tục. Mặc dù, bạn vận động ra 1 ít mồ hôi, nhưng mùi hôi nách hầu như không còn. Hiệu quả được giữ nguyên trong suốt một tuần, cao nhất hiện nay.

Sản phẩm serum Inod sử dụng dễ dàng, nên dù sử dụng lại cũng cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Một chai 5ml, có thể dùng lâu dài đến tận 3 – 4 tháng. Hơn nữa, trong khi sử dụng, làn da cũng được dưỡng ẩm, mềm mịn, trắng sáng tối ưu. Không bị “khô, thâm”.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 4

Nên nếu so với những dòng sản phẩm “lăn/xịt khử mùi” thông thường, thì đây sẽ là sản phẩm cao cấp, chuyên dụng hơn rất nhiều. Nhưng hạn chế của serum Inod và tất cả các phương pháp hiện nay, là vẫn “chưa thể điều trị dứt điểm được tình trạng hôi chân, hôi nách”.

Mà phương pháp nào cũng có “nguy cơ tái lại”, nên tốt nhất, bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm chuyên dụng như serum Inod để kiểm soát bệnh tình, và khử mùi hôi liên tục, lâu dài, “an toàn”, hiệu quả. Chất lượng của sản phẩm cũng đạt được Bộ Y tế, VTC6, HTV7, VTV3 khẳng định, nên bạn có thể tin tưởng.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 28

Serum Inod có hiệu quả không? Cơ chế tác động như thế nào?

Hiện tại, tình trạng hôi nách, hôi chân, đều có liên quan đến tuyến mồ hôi Apocrine dưới da. Ngay cả khi cắt bỏ, vẫn có thể tái lại theo thời gian.

Vậy cụ thể, serum Inod có tác động và hiệu quả như thế nào, để có thể khử mùi và ngăn tiết mồ hôi trong suốt 7 ngày?

Tất cả là nhờ, sản phẩm Inod được đặc chế “ở dạng serum”, giúp “thấm nhanh”, “đạt hiệu quả cao” đến tận lớp hạ bì, và nơi hoạt động của tuyến mồ hôi Apocrine.

Đặc biệt, sản phẩm này còn được “ứng dụng thêm công nghệ nano tiên tiến”, để tăng hiệu quả “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu”.

Công nghệ này cũng giúp lưu trữ “dưỡng chất lâu dài” dưới da tốt hơn, để kiểm soát mùi hôi, và hạn chế hoạt động của tuyến Apocrine tối ưu.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 5

Cụ thể, công nghệ nano tiên tiến sẽ giúp “phân tách” toàn bộ những thành phần bên trong serum Inod, thành các “phân tử siêu nhỏ”, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu mm).

Với kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi dùng, toàn bộ các dưỡng chất bên trong serum Inod sẽ “thẩm thấu nhanh”, “đến tận sâu lớp hạ bì da”, và “tập trung nhiều nhất tại tuyến mồ hôi Apocrine”, để kiểm soát hoạt động của chúng, thanh lọc mùi hôi, và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả.

Sản phẩm sẽ nhanh chóng tạo ra những nút gel “bịt kín các đầu nút tuyến mồ hôi Apocrine”, để kiểm soát hoạt động tối đa, nên hiệu quả mang lại rất cao.

Không những thế, công nghệ nano cũng sẽ giúp các dưỡng chất bên trong “được lưu trữ lâu dài dưới da và tại tuyến mồ hôi Apocrine”, trong suốt 7 ngày liên tục, để phát huy tác dụng và kiểm soát tình trạng hôi nách, hôi chân, trong suốt 1 tuần liên tiếp.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 10

Trong khi đó, các loại lăn/xịt khử mùi thông thường đều “không ứng dụng công nghệ nano tiên tiến”, nên kết quả mang lại sẽ thấp hơn serum Inod rất nhiều. Chúng cũng không thể thấm nhanh và “giữ dưỡng chất lâu dài”, nên hiệu quả mang lại chỉ được vài tiếng đồng hồ.

Nên hiện tại, serum Inod Huyền Phi có khả năng trị hôi nách và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả lâu dài hơn so với dạng “lăn, xịt khử mùi” thông thường. Bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ngay trong 1 – 2 lần sử dụng đầu tiên. Dĩ nhiên không thể trị dứt điểm được tình trạng hôi nách, nhưng sản phẩm duy trì được kết quả cao trong suốt 7 ngày liên tục. Đây là điều không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 8

Không chỉ “bịt kín tuyến mồ hôi Apocrine”, mà sản phẩm serum Inod cũng sẽ tạo một lớp màng lọc mùi tối ưu, để cải thiện mùi hôi và hạn chế tiết mồ hôi “từ bên trong ra ngoài” hiệu quả. Nhờ thế, “mồ hôi tiết ra” ngày càng ít và không còn bị chua hôi như trước, từ đó mang lại mùi hương tươi mát và thoải mái cho cơ thể. Sản phẩm sẽ giúp kiểm soát hoạt động đến 92% tuyến mồ hôi Apocrine để bạn yên tâm vui chơi và hoạt động suốt cả ngày.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 18

Hơn nữa, tình trạng hôi nách, hôi chân, cũng do những vùng da này xuất hiện nhiều vi khuẩn gây mùi như Bisabolol, chiết xuất Boswellia serrata,……. Những vi khuẩn này thường thích tụ dưới da, ngay cả khi tắm rửa sạch sẽ, thì nguy cơ tích tụ và hoạt động trở lại cũng rất cao.

Vì thế, khi sử dụng serum Inod, ngoài việc “kiểm soát hoạt động tuyến mồ hôi Apocrine”, thì sản phẩm này còn có khả năng diệt khuẩn, và loại bỏ các “vi khuẩn gây mùi” tối ưu, để “thanh lọc”, và bảo vệ mùi hương cơ thể cho bạn suốt 7 ngày liền.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 12

Dĩ nhiên, tuyến mồ hôi Apocrine vẫn còn hoạt động tương đối ít, từ 5 – 7% trong khi sử dụng serum Inod. Nhưng bạn có thể yên tâm, sản phẩm này còn có khả năng tạo một màng ngăn tự nhiên sau bề mặt da, để hạn chế sự gặp nhau giữa mồ hôi và vi khuẩn bên ngoài, không gây tình trạng phân hủy, tương tác.

Sản phẩm còn bổ sung thêm dưỡng chất glycerin, giúp giữ độ ẩm và hơi nước, để da không bị khô, cũng như giúp các hoạt chất được giữ lâu dài, không bị oxi hóa.

Các hoạt chất trong cam thảo, lá trầu không từ serum Inod còn có khả năng ức chế melanin, hỗ trợ làm trắng da, cải thiện màu sắc vùng da dưới cánh tay, trị thâm rất hiệu quả.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 19

Nhìn chung, nhờ công thức đặc trị và ứng dụng công nghệ tiên tiến, nên sản phẩm Inod cũng đạt hiệu quả cao đối với những người đổ mồ hôi nhiều, hoặc bị “nặng mùi quá mức”, đã từng dùng nhiều loại lăn khử mùi không hiệu quả, vẫn có được kết quả tốt đối với serum Inod. Ngay cả khi hoạt động ngoài trời nắng nóng, vui chơi, vận động dã ngoại trong thời gian dài, bạn vẫn giữ được hương thơm và sự thông thoáng suốt cả ngày dài.

Vì thế, bạn chỉ cần sử dụng serum Inod từ 1 – 2 lần, là có thể trị hôi nách, ngăn tiết mồ hôi hiệu quả và giữ làn da khô thoáng “trong suốt 1 tuần liên tiếp”. Trong khi đó các dòng sản phẩm khác, thì hầu như ngày nào cũng phải dùng. Thậm chí, với cơ địa tiết mồ hôi nhiều thì trong một ngày, bạn có thể dùng lăn khử mùi đến tận 2 – 3 lần liên tiếp. Còn đối với serum Inod, bạn chỉ cần sử dụng “1 – 2 lần trong tuần” là đạt kết quả cao.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 31

Sản phẩm cũng “không gây thâm da” như các loại lăn/xịt khử mùi thông thường, mà còn có tác dụng trị thâm, dưỡng ẩm tối ưu. Nên khi sử dụng lâu dài, bạn cũng sẽ yên tâm về mùi hương cơ thể sẽ được lọc sạch hiệu quả, bịt kín tuyến mồ hôi Apocrine, tạo một lớp màng lọc, và diệt khuẩn tối ưu, mà làn da dưới cánh tay không bị ảnh hưởng vẫn được giữ ẩm, dưỡng sáng tối ưu. Hiện tại, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này cũng đã được Bộ Y tế, VTC6 khẳng định, và nhận được giải thưởng uy tín. Nên bạn có thể tin tưởng.

Lưu ý: Đối với những trường hợp nặng thì giữa tuần, bạn nên sử dụng lại một lần. Còn đối với những trường hợp nhẹ, thì bạn chỉ cần sử dụng một lần thì kết quả sẽ duy trì suốt 7 ngày. Dĩ nhiên, mỗi khi dùng lại chỉ tốn 2 – 3 phút, tương đối nhanh, mà cảm giác dễ chịu, an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Nên đây cũng thật sự là sản phẩm chuyên dụng, đáng để bạn sử dụng lâu dài, tốt hơn rất nhiều so với các loại lăn/xịt khử mùi thông thường.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 53

Serum Inod có giá bán đến 299.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Vì serum Inod là sản phẩm đặc trị, nên chất lượng và hiệu quả sẽ đòi hỏi cao hơn so với các loại lăn/xịt khử mùi thông thường. Nên hiện tại, serum trị hôi nách Inod có giá bán tương đối cao đến 299.000đ/hộp.

Tất cả là vì sản phẩm serum Inod được bào chế theo công thức đặc trị, kết hợp các dưỡng chất theo tỉ lệ nồng độ tối ưu, để diệt khuẩn, bịt kín mồ hôi hiệu quả.

Đặc biệt, sản phẩm còn được bào chế ở dạng serum và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Nên dĩ nhiên, giá bán của serum Inod sẽ có phần cao hơn so với các sản phẩm khử mùi thông thường.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 36

Mặc dù “giá bán 299K/hộp” tương đối cao, nhưng bạn không nên mua rẻ hơn. Vì đây là mức giá, đã được nhà sản xuất niêm yết trực tiếp trên website chính hãng và “giữ nguyên cố định” trong suốt 3 năm vừa qua. Nên nếu hiện tại, bạn mua các sản phẩm Inod có giá rẻ hơn, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì rõ ràng, serum trị hôi nách Inod đang bị làm giả làm nhái, khá nhiều trên thị trường. Bạn nên cẩn thận và chọn mua kỹ càng.

Mặc dù, sản phẩm có giá bán tương đối cao, nhưng bạn có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ngay trong 1 – 2 lần đầu tiên sử dụng. Kết quả duy trì liên tục trong suốt 7 ngày liên tiếp. Chưa kể, một hộp 5ml, mà một tuần chỉ dùng 1 – 2 lần. Nên bạn có thể dùng lâu dài đến tận 3 – 4 tháng mới hết. Nên đây thực sự là một trong những dòng sản phẩm trị hôi nách chuyên dụng, đáng để bạn lựa chọn và tin dùng lâu dài.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm lăn xịt thông thường “phải dùng liên tục”, “dễ gây thâm, khô, ngứa da” thì việc lựa chọn và đầu tư vào một sản phẩm chuyên dụng như serum Inod sẽ mang lại kết quả cao hơn rất nhiều.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 52

Sản phẩm có khả năng “bịt kín” tuyến mồ hôi, ngăn tiết mồ hôi, tạo một lớp màng lọc và diệt khuẩn tối ưu. Hơn nữa, sản phẩm cũng đã được chứng minh lâm sàng mang lại hiệu quả cao cho cả người bị hôi nách ở mức độ nhẹ, vừa và nặng, đều có thể cảm nhận được chất lượng hiệu quả ngay trong 1- 2 lần sử dụng đầu tiên. Vùng da sử dụng cũng được dưỡng ẩm, mềm mịn và trắng sáng theo thời gian. Nên đây thực sự là một trong những dòng sản phẩm trị hôi nách chuyên dụng, đáng để bạn lựa chọn và tin dùng lâu dài.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 35

Vậy có nên mua serum Inod không? Nhìn chung, bạn nên cân nhắc giữa chất lượng và giá bán để có quyết định cho phù hợp. Bởi vì hiện tại, serum Inod cũng là một trong những dòng sản phẩm trị hôi nách chuyên dụng, đã được Bộ Y tế, VTC6 đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng uy tín. Nên bạn có thể tin tưởng.

Hơn nữa, khi xem xét kỹ thì bạn có thể thấy: Nếu chúng ta sử dụng 2 – 3 dòng sản phẩm khử mùi thông thường “hiệu quả thấp” thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp serum Inod. Dĩ nhiên, chất lượng và hiệu quả của những sản phẩm đó, vẫn còn thua kém rất nhiều so với serum trị hôi nách Inod. Ngay cả hiệp quả “trị mùi hôi”, “thanh lọc mùi hôi”, “diệt khuẩn”, “ngăn tiết mồ hôi” và “khả năng dưỡng da” thì đều không thể sánh bằng so với serum Inod chuyên dụng được.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 42

Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên đặt mua serum Inod trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong. Vì nếu mua nhầm “hàng giả, giá rẻ” sử dụng không hiệu quả, mà còn gây ngứa da và nguy hiểm cho sức khỏe.

Cách phân biệt serum Inod thật giả

Hiện tại, serum Inod đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường, và xuất hiện rất nhiều trên Shopee, Lazada với giá bán rẻ hơn gấp 2, 3 lần, rồi dùng không hiệu quả thì đổ lỗi serum Inod lừa đảo. Nhưng khi kiểm tra, thì nhà sản xuất mới phát hiện tất cả sản phẩm Inod trên đều là hàng giả và hàng kém chất lượng. Sản phẩm cũng bị làm giả nhiều đến mức độ nhỉ còn bị VTV1 phản ánh cảnh báo trực tiếp thì bạn nên cẩn thận trong quá trình chọn mua. Nhất là khi hàng giả hiện tại rất giống hàng thật. Nếu không tìm hiểu kỹ thì hầu như là không biết.

1. Tem chống giả

“Tem chống giả màu vàng” là tem cũ 2021, cũng đã bị giả.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 17

Sau đó, tem chống giả được cải tiến thành “tem giấy có mã QR bên trên” từ 2022 cho đến nay.

Nhưng sau đó, tem này cũng bị làm giả.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 20

Ngoài đặc điểm nhận biết, bạn cũng nên kiểm tra tem chống giả này.

Lưu ý: Cách “check tem”, thì KHÔNG PHẢI CHECK MÃ QR này, rồi xuất hiện trang chính hãng nhé.

Mà thực tế, MÃ QR này chủ yếu là “đưa về app Soii để tải”.

Sau khi tải, mở app, là “quét logo” của hãng mới đúng.

Rất nhiều bạn hiểu sai, trong khi hãng đã hướng dẫn chi tiết trên tem.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 13

Bạn có thể xem cách “check logo bằng app Soii” ngay trong video dưới đây!

Ngoài ra, hàng chính hãng còn in “tem NPP giấy” dưới đáy hộp (NPP là mã của Nhà Phân Phối chính thức), tem cam kết.

chai bên trong, cũng được dán tem chống giả.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 43

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 36

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 29

2. Nhận biết qua lớp vỏ bên ngoài

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 14

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 22

3. Kết cấu bên trong

Serum Inod hàng giả bôi lên sẽ cảm thấy bị nhớt, khó thấm, cảm giác khó chịu. Trong khi hàng thật sẽ thấm nhanh, khô nhanh, mang lại cảm giác dễ chịu.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 24

Serum bên trong hàng thật có mùi thơm và có mùi trắng ngà. Còn hàng giả thì không thơm, có màu trong suốt.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 15

4. Dựa vào cảm nhận sử dụng

Nếu dùng 1 – 2 lần không hiệu quả thì chính xác đó là serum Inod hàng giả. Vì hàng chính hãng sẽ kiểm soát và trị mùi hôi ngay lập tức trong 1 – 2 lần sử dụng đầu tiên.

5. Dựa vào giá bán và nơi mua

Và nhà sản xuất cũng khẳng định rằng: Bất kỳ sản phẩm nào có “giá rẻ hơn 299K” đều không thuộc quyền quản lý của công ty chính hãng. Vì chỉ có hàng giả, hàng nhái mới tự ý hạ giá thành sản phẩm như thế. Hơn nữa, hàng chính hãng phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nhận biết phía trên.

Ngoài ra, bạn nên mua đúng “giá gốc 299K” trên website chính hãng, và nên kiểm tra hàng kỹ càng trước khi thanh toán. Không nên mua hàng “giá rẻ”, nhất là trên Facebook, Shopee, Lazada,… vì nguy cơ hàng giả rất cao.

Vì là hàng giả, nên bạn muốn “rẻ thế nào” cũng có!

Thậm chí, vài gian hàng trên Shopee, Lazada, chỉ bán với giá 79 – 80K, thậm chí chỉ 12K. Với mức giá này, thì chắc chắn không thể là hàng chính hãng được rồi.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 56

Và bạn bớt tin mấy chỉ số về “lượt mua, lượt đánh giá” hoàn toàn có thể thuê dịch vụ “đặt đơn hàng ảo”, “đánh giá ảo” một cách dễ dàng.

Giống như nếu “muốn hiện 1k lượt mua, chỉ cần bỏ 990K thuê dịch vụ như thế này là có ngay”. Muốn gian hàng 5 sao, và đánh giá tốt, cũng chỉ thuê là có.

Bạn chỉ cần lên Facebook, tìm kiếm dịch vụ Shopee, dịch vụ Lazada sẽ xuất hiện hàng loạt những dịch vụ lừa đảo như thế này.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 55

Chưa kể, khi mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng trên sàn thương mại điện tử, việc đổi trả cũng cực kỳ khó khăn. Thậm chí, bạn còn nhận thái độ “không chịu trách nhiệm”, “đổ lỗi cho nhiều bên”. Đã bị VTV1 lên tiếng phản ánh. Bạn nên cẩn thận.

Nhiều bạn còn “bóc phốt” hàng giả trên Shopee, Lazada rất nhiều, bạn nên cẩn thận.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 54

Nên tốt nhất, bạn nên mua đúng giá gốc trên website chính hãng, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Serum trị hôi nách Inod mua ở đâu?

Hiện tại, bạn nên ưu tiên đặt mua serum trị hôi nách Inod trên website chính hãng, từ công ty sản xuất, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong, trong quá trình sử dụng.

Vì nếu chọn nhầm hàng giả, không chỉ phí tiền, mà còn gây hại cho sức khỏe, không mang lại bất kỳ tác dụng gì.

Dĩ nhiên, chỉ khi mua đúng serum Inod chính hãng thì bạn mới cảm nhận được chất lượng và hiệu quả ngay trong 1 – 2 lần sử dụng đầu tiên.

Cách đặt mua cũng tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website công ty, để lại tên, SĐT và địa chỉ là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó, hoàn toàn freeship.

Bạn cũng có quyền mở hộp để kiểm tra sản phẩm bên trong trước khi thanh toán. Bạn nhớ kiểm tra đầy đủ tem chống giả, tem NPP dưới hộp, tem niêm phong bên trong chai, và các cách nhận biết khác.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 34

Lưu ý: Hạn chế đặt mua serum Inod trên Facebook hoặc cách sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada,… để tránh trước nhầm hàng giả về nhà.

Serum trị hôi nách Inod giá bao nhiêu?

Trong suốt 3 năm ra mắt, serum trị hôi nách Inod luôn giữ nguyên mức giá chính hãng là 299.000đ/chai 5ml, có thể dùng được trong vòng 3 – 4 tháng. Mỗi tuần dùng 1 – 2 lần.

Sản phẩm này đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Nên tốt nhất, bạn nên đặt mua serum Inod “đúng giá gốc, trên website chính hãng”, để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Vì nhìn chung, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Hơn nữa, tất cả các đại lý, phân phối chính hãng đều phải tuân theo “một mức giá chỉ định” từ công ty sản xuất. Nên bất kỳ sản phẩm nào có giá bán quá rẻ “đều không thuộc quyền kiểm soát” từ công ty chính hãng. Nên nguy cơ hàng giả rất cao.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 33

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 32

Chưa kể, sản phẩm này cũng đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều, đã bị VTV1 trực tiếp cảnh báo. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng tem chống giả và những đặc điểm nhận biết thật giả phía trên, để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Còn nếu nói “lấy hàng nhiều, hàng sỉ” mới có được giá bán rẻ sốc, thì cũng không chính xác. Bởi vì, nếu nói về độ hàng nhiều, hàng sỉ thì không có nơi nào qua nhà sản xuất cả.

Nhìn chung, với mức độ làm giả tinh vi hiện nay, tốt nhất, bạn nên ưu tiên đặt mua serum trị hôi nách Inod trên website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 2

Thành phần serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không

Sản phẩm serum Inod Huyền Phi được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, theo công thức đặc trị, chuyên dụng cho người bị hôi nách, hôi chân, để ngăn mùi hôi, kháng khuẩn, thanh lọc cơ thể và kiểm soát tuyến mồ hôi Apocrine tối ưu. Cụ thể gồm có: chiết xuất lá trầu không, cây phỉ, glycerin, chiết xuất cam đỏ, tinh dầu gừng, dipotassium glycyrrhizate.

✅ Thành phần ❤️ Công dụng
✅ Chiết xuất lá trầu không
 • Lá trầu không chứa nhiều dẫn xuất phenol, đứng đầu là Chavicol với hàm lượng cực kỳ cao, có tác dụng diệt khuẩn mạnh, ngăn ngừa sự hoạt động của các vi khuẩn gây mùi, giúp khử mùi cơ thể hiệu quả
 • Thành phần này còn có tác dụng chăm sóc vùng da trắng sáng, giảm tối đa tình trạng viêm nan lông.
 • Thường được các mẹ bầu và mẹ sau sinh sử dụng, để trị hôi nách, ngăn ngừa mùi hôi cơ thể
✅ Chiết xuất cây phỉ
 • Cung cấp hoạt chất tannin, có tác dụng thanh lọc cơ thể, thu nhỏ lỗ chân lông, để ngăn tiết mồ hôi hiệu quả
 • Ức chế vi khuẩn gây mùi, điều tiết mồ hôi, và 2 hoạt chất Tannin và axit gallic, giúp tạo một hàng rào bảo vệ trên bề mặt da ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và hạn chế mồ hôi tiết ra bên ngoài
 • Thành phần này cũng có tác dụng cải thiện màu da, giúp nuôi dưỡng da trắng sáng, mịn màng, trị thâm tối ưu
✅ Glycerin
 • Là hợp chất giữ ẩm tự nhiên, có khả năng giữ phân tử nước gấp 1.000 lần kích thước của chúng, từ đó giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng, không bị khô trong quá trình sử dụng serum Inod
 • Nhất là những người thường xuyên cạo/tẩy lông nách, thường khiến cho vùng da này thiếu đi độ ẩm.
 • Nên việc sử dụng Glycerin là rất cần thiết để giúp luôn làn da luôn được mịn màng, khỏe mạnh.
✅ Chiết xuất cam thảo
 • Chứa nhiều Liquiritin, Glycyrrhizin, giúp se khít lỗ chân lông, khử mùi hôi, có tác dụng kỵ nước, và cân bằng mồ hôi dưới cánh tay
 • Thành phần này còn có tác dụng bảo vệ da giữ ẩm, làm dịu da, ức chế quá trình sản sinh melanin giúp làn da trắng sáng, hồng hào hơn
✅ Tinh dầu gừng
 • Chứa khoảng 25% tinh dầu và 30% tinh chất cay, giúp thanh lọc mùi hương dưới cánh tay, se khít lỗ chân lông, giảm mùi nhanh chóng, diệt khuẩn tối ưu
 • Ức chế sự gia tăng của vi khuẩn gây mùi như Bisabolol, chiết xuất Boswellia serrara, và hỗ trợ tạo lớp màng bảo vệ trên bề mặt da, giúp ngăn chặn các lỗ hoạt động của tuyến mồ hôi hiệu quả
✅ Dipotassium glycyrrhizate
 • Đây là dẫn xuất được chiết xuất từ cam thảo, nhưng được bổ sung riêng lẻ, với hàm lượng cao bên trong serum Inod
 • Có khả năng tạo gel vượt trội, giúp “bịt chặt” tất cả các tuyến mồ hôi Apocrine bên dưới da, để trị hôi nách hiệu quả
 • Hỗ trợ dưỡng da, làm dịu tình trạng kích ứng, trị thâm, dưỡng trắng tối ưu

Lưu ý: Sản phẩm serum Inod có chứa một số các chất bảo quản như methylparaben, methylparaben, Fragrance, nhưng hàm lượng tương đối ít và kiểm soát chất lượng tối ưu. Sản phẩm cũng đã được cơ sở y tế chứng nhận và thông qua. Nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 23

Ban đầu mình cũng khá e ngại khi thấy serum Inod có chứa paraben bên trong. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ, thì đây là 2 loại parabel chứng nhận được độ an toàn, lành tính, trong liều lượng cho phép.

Chưa kể, một số các dòng mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới như Olay, Vichy,… cũng sử dụng một lượng nhỏ paraben ở cuối thành phần, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 16

Công dụng của serum trị hôi nách Inod Huyền Phi

Công dụng chính của serum Inod là khử mùi hôi cơ thể, trị hôi nách, hôi chân, ngăn tiết mồ hôi và diệt vi khuẩn gây mùi hiệu quả. Sản phẩm sẽ tác động tận sâu dưới da, để bịt chặt các tuyến mồ hôi Apocrine và se khít lỗ chân lông tối ưu. Sản phẩm còn có khả năng lọc mùi, để giúp bạn có được mùi hương cơ thể thoải mái, tự tin hơn

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là có tác dụng khử mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi hiệu quả ngay lập tức, có thể cảm nhận được trong vòng 1 – 2 lần sử dụng. Sản phẩm sẽ kiểm soát mồ hôi tốt, diệt khuẩn và duy trì mùi hương dịu nhẹ, thơm lâu với hiệu quả cao lên đến 7 ngày liên tiếp.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 18

Sản phẩm có thể dùng được cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, kích ứng. Và hỗ trợ trị “viêm cánh” từ nhẹ đến nặng, đều có thể cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giữ ẩm, nuôi dưỡng làn da mịn màng, làm dịu tình trạng kích ứng, giảm thâm, và nuôi dưỡng làn da trắng sáng, mịn màng. Sản phẩm không gây ố vàng áo, ướt áo. Nhìn chung, đây là lựa chọn tối ưu dành cho những người đang bị hôi nách, hôi chân, để cải thiện mùi hôi cơ thể chuyên dụng và đạt kết quả lâu dài trong suốt 1 tuần.

Xem thêm:

Đối tượng sử dụng và chống chỉ định

Đối tượng sử dụng: serum Inod được khuyên dùng cho người đang bị hôi nách, mùi hôi cơ thể, hôi chân, ra mồ hôi tay quá nhiều. Hoặc những người đã dùng nhiều sản phẩm ngăn mùi không hiệu quả, bị thâm da, muốn sử dụng sản phẩm cao cấp, chất lượng hơn. Đặc biệt, sản phẩm này cũng dùng an toàn cho người từ 12 tuổi trở lên, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Chống chỉ định: Hạn chế sử dụng serum Inod cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong của sản phẩm. Không dùng trực tiếp cho vùng da đang bị nứt loét, tổn thương. Bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Hơn nữa, serum Inod là thực phẩm hỗ trợ trị hôi nách, kiểm soát trị mùi hôi cơ thể, không phải là thuốc, cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 11

Cách sử dụng serum trị hôi nách Inod

Serum Inod có tốt không, có hiệu quả không, một phần cũng dựa vào cách sử dụng của chúng ta. Bạn nên sử dụng serum Inod đúng cách theo khuyến nghị từ nhà sản xuất, để đạt được kết quả cao.

Mỗi lần sử dụng serum Inod, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng nách (hoặc vùng tay, chân, vị trí có mùi hôi), sau đó lau thật khô. Mỗi lần dùng, bạn lấy 1 – 2 giọt serum Inod, cho mỗi bên, chấm trực tiếp vào nách.

Bạn nên dùng trước khi đi ngủ, để tránh mồ hôi chứa nhiều bên trong lỗ chân lông dễ khiến trôi serum và ảnh hưởng đến quá trình hấp thu dưỡng chất vào tận sâu bên trong.

Bạn nên dùng mỗi tuần 1 – 2 lần, tùy vào mức độ nặng nhẹ. Khi nào bị hôi trở lại, mới cần sử dụng tiếp.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 30

Lưu ý: 

 • Bạn cũng cần phải vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày, và hạn chế ăn những món nặng mùi. 
 • Nếu cạo nhổ lông nách thì 2 – 3 ngày sau mới được sử dụng. 
 • Không dùng serum Inod cho vùng nách đã bị loét, nứt lở, bị tổn thương. Không để tiếp xúc với mắt, miệng. Nếu có thì nên rửa ngay với nước.
 • Trong khi dùng, bạn cũng cần bảo quản serum Inod ở nơi khô ráo, thoáng mát, để bảo dưỡng các hoạt chất bên trong tốt nhất. 

Kết luận: Serum trị hôi nách Inod có tốt không? Có nên mua không?

Tình trạng hôi nách, hôi chân theo cơ địa thì rất khó để mà loại bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng ta có thể tận dụng những dòng sản phẩm chuyên dụng như serum Inod để mang lại kết quả cao. Sản phẩm sẽ “thấm nhanh”, “tác động sâu”, và giữ dưỡng chất lâu dài, giúp “bịt chặt” các tuyến mồ hôi gây mùi, kiểm soát đến 92% mồ hôi tiết ra.

Đặc biệt, serum trị hôi nách Inod còn tạo ra màng lọc, để ngăn tiết mồ hôi ra ngoài, và diệt khuẩn tối ưu. Từ đó giúp bạn có được mùi hương cơ thể, dễ chịu và tự tin hơn mỗi ngày. Sản phẩm cũng nâng cao hiệu quả dưỡng da. Nên đây sẽ là giải pháp tối ưu cho người bị hôi nách, hôi chân, nặng mùi cơ thể, để mang lại hiệu quả tốt hơn những sản phẩm thông thường rất nhiều.

Serum trị hôi nách Inod Huyền Phi có tốt không giá bao nhiêu serum Inod lừa đảo hình 31

Mặc dù, “có mua hay không”, là tùy vào quyết định của mỗi người. Tuy nhiên chất lượng và hiệu quả của sản phẩm đã được đảm bảo, và được các cơ quan uy tín khẳng định, được nhiều người chọn mua trong suốt 3 năm vừa qua. Nên đây là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo lừa tiền bất kỳ ai. Tất cả đều do tin đồn thổi, vô căn cứ và do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Serum trị hôi nách Inod có tốt không 
 • Serum trị hôi nách Inod có hiệu quả không 
 • Serum trị hôi nách Inod giá bao nhiêu 
 • Thực hư, serum Inod lừa đảo 
 • Cách phân biệt serum Inod thật giả 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về serum Inod có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn sớm cải thiện mùi hôi hiệu quả từ Inod nhé!

Trần Thế Vững

Dược sĩ Trần Thế Vững tốt nghiệp dược sĩ tại trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện là người sáng lập MẸ ĐÂY RỒI, nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, đánh giá sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ: 155A, Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Hotline: 0367991352 medayroi@gmail.com