Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [ĐÃ DÙNG] Sữa Sica Sure Canxi có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 2/2024]

[ĐÃ DÙNG] Sữa Sica Sure Canxi có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? [REVIEW 2/2024]

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác sữa Sicasure Canxi có tốt không? Cơ chế tác động ra sao? Sữa Sicasure Canxi giá bao nhiêu? Mọi người đánh giá, review sữa Sica Sure Canxi như thế nào? Liệu, có nên mua không?,…. Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 15

Sữa Sicasure Canxi có tốt không? Hiện tại, sữa Sicasure Canxi là sản phẩm dinh dưỡng cho bé từ 3 – 15 tuổi, với ưu điểm nổi bật là được bổ sung “canxi nano dồi dào”, kết hợp với sữa non, cùng “bộ đôi D3K2”. Và đặc biệt là bổ sung “phức chất Trucal D7” độc quyền từ Mỹ, để giúp bé tăng chiều cao hiệu quả và đảm bảo “canxi đến xương” gấp 200 lần.

Đặc biệt, sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận, và còn xuất hiện trên đài truyền hình HTV7, nên cũng được nhiều bố mẹ đánh giá cao.

Dưới đây là những giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế, tiêu chuẩn ISO, và FDA Hoa Kỳ cấp cho sữa Sicasure Canxi

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 38
Sữa Sicasure Canxi đã được các cơ quan y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

HTV7 chia sẻ về sữa tăng chiều cao SicaSure Canxi trên chương trình “Khoẻ Đẹp”

Hiện tại, Sicasure Canxi là sản phẩm chất lượng, đã giúp ích cho hơn 10.000 bé cao thêm 2 – 5cm trong 1 – 2 tháng. Chất lượng đã được Bộ Y tế, FDA và HTV7 đánh giá cao, nên cũng được nhiều bố mẹ lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

Đặc biệt, sữa Sicasure Canxi vừa qua (28/6/2023), còn nhận được giải thưởng Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2023, được phát sóng trực tiếp trên VTC10.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 37

Đây là giải thưởng cao quý, được tổ chức hàng năm, để vinh danh những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho gia đình và trẻ em.

Nên hiện tại, sữa Sica Sure Canxi cũng là sản phẩm chất lượng, uy tín, xứng đáng để bố mẹ lựa chọn cho sự phát triển lâu dài của bé.

Bạn có thể xem kỹ video nhận thưởng của sữa Sica Sure Canxi trên VTC10 dưới đây!

Nhưng cụ thể thì sữa Sicasure Canxi giúp bé phát triển chiều cao như thế nào? Cơ chế tác động ra sao? Các mẹ đánh giá, review thế nào?,…. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Lưu ý: Sản phẩm chính hãng có “2 tem chống giả”, “bột sữa bên trong mịn màng”, và giúp bé “cao lớn” an toàn, hiệu quả. 

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 40

Nội dung chính
 1. [REVIEW] Sữa Sicasure Canxi có tốt không?
  1. 1. Sữa Sica Sure Canxi bổ sung “phức chất Trucal D7” – tăng chiều cao hiệu quả từ Mỹ
  2. 2. Sica Sure Canxi sử dụng Canxi Nano giúp tăng hiệu quả hấp thu gấp 200 lần
  3. 3. Sữa Sicasure Canxi bổ sung đủ vitamin D3 và K2 MK7, để tăng hiệu quả hấp thụ canxi đến xương đến 99.98%
  4. 4. Sicasure Canxi sử dụng dòng sữa non quý giá, để tăng canxi gấp 6 lần và nâng cao hormone tăng trưởng
  5. 5. Sữa Sicasure Canxi đảm bảo sức khoẻ và phát triển toàn diện (cả trí não & thể chất)
 2. Sữa SicaSure Canxi có giá đến 890.000đ/hộp, liệu có nên mua không?
 3. SicaSure Canxi mua ở đâu chính hãng?
 4. [LỜI KHUYÊN] Nên bổ sung SicaSure Canxi lâu dài cho quá trình phát triển chiều cao
 5. Sữa Sicasure Canxi có vị vani, dễ uống
 6. Nguồn gốc xuất xứ sữa Sicasure Canxi
 7. Sữa Sicasure Canxi giá bao nhiêu
 8. Thành phần sữa Sicasure Canxi có tốt không
  1. ✅ Nhóm chất tăng cường “hấp thu canxi” và phát triển chiều cao
  2. ✅ Nhóm chất tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch
  3. ✅ Nhóm chất giúp bé ăn ngon, tiêu hóa khỏe, hạn chế rối loạn tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn
  4. ✅ Những chất giúp bé nâng cao thị lực, phát triển thần kinh
 9. Công dụng sữa SicaSure Canxi
 10. Cách sử dụng sữa SicaSure Canxi
 11. Kết luận: SicaSure Canxi có tốt không? Có nên mua không?

[REVIEW] Sữa Sicasure Canxi có tốt không?

Hiện tại, sữa Sicasure Canxi sẽ giúp bé hấp thụ canxi hiệu quả “đến xương”, và mang lại hiệu quả hấp thụ cao đến 200 lần so với các sản phẩm khác. Tất cả là nhờ công thức bào chế từ Canxi Nano (kích thước siêu vi), có đủ vitamin D3, K2 MK7, và đặc biệt là bổ sung “phức chất độc quyền Trucal D7” để xây dựng xương khớp hiệu quả nhất.

Mình sẽ phân tích kỹ càng từng ưu điểm nổi bật của sữa Sicasure Canxi, để bạn hiểu rõ hơn về cơ chế tác động của sản phẩm này nhé!

1. Sữa Sica Sure Canxi bổ sung “phức chất Trucal D7” – tăng chiều cao hiệu quả từ Mỹ

Hiện tại, Trucal D7 là một phức hợp khoáng chất sữa cung cấp 7 khoáng chất (Canxi, Phốt pho, Magie, Kali, Kẽm, Sắt và Đồng) theo tỉ lệ tăng cân bằng, tương tự như thành phần khoáng chất bình thường của xương.

Mặc dù, “7 khoáng chất” này khá quen thuộc ở nhiều sữa công thức.

Nhưng những loại sữa đó chỉ đơn thuần “bổ sung riêng lẻ” từng chất bên trong.

Còn công thức Trucal D7 là một tổ hợp “thống nhất”, là phức hợp có “cùng lúc” 7 thành phần theo tỷ lệ cân bằng.

Tỷ lệ cân bằng từ Trucal D7 gồm có: canxi 25%, photpho 12%, magie 0.37%, kali 0.7%, kẽm 0.009%, đồng 0.0005%. Đây là tỷ lệ chuẩn khoáng chất được tìm thấy trong “xương của con người”, giúp bé cải thiện mật độ, tăng sinh tế bào xương, để nâng cao hiệu quả phát triển chiều cao (lên gấp nhiều lần), cũng như nuôi dưỡng xương chắc khoẻ hơn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 22

Để chiết xuất thành công phức hợp Trucal D7, các chuyên gia Hoa Kỳ đã sử dụng dinh dưỡng từ “sữa bò và trải qua quá trình chiết xuất độc quyền, tách lọc tối ưu theo 5 công đoạn”, để tạo ra phức hợp Trucal D7 với “tỷ lệ vàng” cân đối 7 khoáng chất, giống như trong cấu trúc xương.

Dĩ nhiên, nếu chỉ bổ sung “đơn lẻ” 7 hoạt chất, theo kiểu pha trộn thông thường, thì chúng sẽ không thể tạo thành “một thể thống nhất” như TruCal ® D7. Các hoạt chất đó sẽ “không thể kết hợp”, và “liên kết chặt chẽ” với nhau như TruCal ® D7. Dĩ nhiên, khả năng hấp thụ và tốc độ “tạo xương” cũng không thể sánh bằng với phức hợp ưu việt này.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 24

Vì nếu phân tích kỹ, trong cấu trúc phức hợp TruCal ® D7, “phân tử Canxi” sẽ liên kết cùng lúc với 6 nguyên tố khác, photpho cũng liên kết cùng lúc 6 nguyên tố còn lại, cứ thế các phân tử sẽ “liên kết chặt chẽ với nhau”, theo một thể thống nhất, bền vững, mà vẫn đảm bảo “tỷ lệ chuẩn” tối ưu. Tương thích vượt trội với cấu trúc xương, nên TruCal ® D7 sẽ nhanh chóng hấp thụ, và tăng cường khả năng “tạo xương” hiệu quả. Hiện tại, Trucal D7 trong sữa Sica Sure Canxi được nhập khẩu hoàn toàn từ tập đoàn dinh dưỡng Academy of Nutrition and Dietetics – 100% từ Mỹ.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 4
Sữa Sicasure Canxi bổ sung Trucal D7 độc quyền từ Mỹ

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 23

Qua kiểm định lâm sàng, TruCal ® D7 sẽ giúp tăng tái tạo xương mới hiệu quả đến 80%, giúp tế bào xương mới liên kết bền vững và chặt chẽ hơn. Từ đó giúp tăng “mật độ xương”, và giảm tối đa nguy cơ mất xương. Vì khung xương vững chắc sẽ giúp bé cao lớn, tạo hình dáng cơ thể và phát triển chiều cao tốt hơn.

Nhất là khi khung xương, đảm bảo độ khoẻ mạnh, “đủ khoáng chất”, với mật độ dày đặn, thì việc bồi đắp thêm tế bào mới từ canxi nano, sẽ diễn ra nhanh chóng, và hiệu quả hơn.

Giống như việc “xây bồi” 1 căn nhà cao tầng, thì “nền móng” vững chắc, dày dặn, sẽ giúp việc “xây dựng cao hơn” sẽ ra hiệu quả hơn. Nhất là những căn nhà “càng cao”, thì nền móng bền chắc càng yêu cầu cao hơn, phải thực sự bền chắc.

Việc đảm bảo mật độ khung xương của bé cũng giống như nền móng vững chắc đó. Còn “canxi nano” sẽ đóng vai trò như viên gạch, cho việc bồi bắp và xây dựng. Dĩ nhiên, nếu muốn con cao hơn, chúng ta cần “đủ canxi đến xương”, và “tăng nền nóng” khung xương, thì việc xây dựng diễn ra nhanh hơn.

Việc này sẽ rất cần thiết cho những bé có dấu hiệu bị còi xương, suy dinh dưỡng, khi nồng độ canxi bị thiếu hụt nhiều. Chiều cao bị ảnh hưởng, kích thước xương nhỏ. Nguy cơ “mất xương cao”. Và “mật độ khoáng chất” bên trong, cũng bị suy giảm rất nhiều.

Nên đối với những bé gặp phải tình trạng này, việc bổ sung “canxi hiệu quả đến xương” (từ Canxi Nano, D3, K2 MK7) và “tăng cường mật độ xương” (từ TruCal ® D7 và những khoáng chất), là rất cần thiết. Để giúp con nhanh chóng hồi phục sức khỏe, “bắt kịp đà tăng trưởng” và “cải thiện chiều cao” tốt hơn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 8

Nhờ thế, khi có mặt của TruCal ® D7, thì mật độ xương được duy trì “vững chắc” và “tăng sinh tế bào xương mới hiệu quả hơn 80%” so với những sản phẩm thông thường.

Một số tình trạng nguy hiểm khi bị “mất mật độ xương”, không chỉ khiến bé dễ bị còi xương, chậm lớn, mà còn khiến bé dễ bị “chân tay vòng kiềng”, “vóc dáng dễ bị xiêu vẹo”, “bé đi 2 hàng”, chân không thẳng, cũng do bị ảnh hưởng trong quá trình xây dựng. Vì khi mật độ xương bị mất nhiều, khiến xương khớp không vững chắc, dễ bị lệch khi có tác động (nhất là trong giai đoạn tập đi, & phát triển cơ thể). Xương cũng dễ bị gãy trong quá trình vận động.

Nên nhìn chung, việc bổ sung TruCal ® D7 và các khoáng chất trong công thức sữa Sicasure Canxi, không chỉ giúp “xương khỏe mạnh”, xây dựng xương tốt, khung xương chắc, để giúp bé hình thành vóc dáng, và “thúc đẩy quá trình xây dựng chiều cao” diễn ra tốt hơn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 13

Đặc biệt, ngoài phức hợp chuẩn TruCal ® D7, sữa Sicasure Canxi cũng bổ sung đầy đủ 7 khoáng chất “theo kiểu riêng lẻ” (gồm canxi nano, photpho, magie, kẽm, đồng, kali, sắt), để tăng cường hiệu quả xây dựng tế bào xương mới. Vì khi có sự “trợ giúp” của phức hợp TruCal ® D7, các khoáng chất đó cũng “nhanh chóng hấp thụ” và đạt kết quả cao hơn. Mật độ xương nhanh chóng được lấp đầy. Và lúc này, bé cũng có đủ “Canxi nano đến xương”, nên chỉ trong 1 – 2 tháng, con sẽ có được chiều cao tốt hơn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 6

Đặc biệt, việc sử dụng sữa Sicasure Canxi, sẽ giúp con bổ sung hiệu quả “phức hợp TruCal ® D7”, canxi nano, D3, K2 MK7, sữa non, cùng nhiều dưỡng chất quan trọng khác, thì chắc chắn, con có thể tăng thêm được 2 – 5cm chỉ trong 1 – 2 tháng là hoàn toàn có thể. Nhất là những bé trong giai đoạn đầu đời, vì lúc này, “tốc độ phát triển chiều cao” sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

2. Sica Sure Canxi sử dụng Canxi Nano giúp tăng hiệu quả hấp thu gấp 200 lần

Hiện tại, canxi là thành phần chính để xây dựng “tế bào xương” và giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Nhưng đa phần các dòng sữa công thức và sữa tăng chiều cao hiện tại, đều sử dụng canxi vô cơ là chính.

Chẳng hạn như sữa Grow Abbott cũng dùng canxi carbonat (canxi vô cơ thường), rất khó hấp thu. 

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 51

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 48

Tuy được “công bố” hàm lượng cao trên bảng thành phần, nhưng vốn dĩ, canxi vô cơ là “kém hấp thu”. Nên hàm lượng thực tế, bé hấp thụ được cực kỳ ít.

Chưa kể, canxi thông thường còn có nguy cơ lắng cặn cao, dễ khiến bé táo bón, ảnh hưởng đến thận.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 50
Tất cả các dòng sữa tăng chiều cao hiện nay đều dùng “canxi vô cơ” là chính (trong khi loại này rất kém hấp thu)

Hiện tại, sản phẩm Sicasure Canxi hoàn toàn không bổ sung canxi vô cơ thông thường, mà sản phẩm được bổ sung trực tiếp canxi nano, với kích thước siêu nhỏ (chỉ vài nanomet), để tăng hiệu quả hấp thu và giúp bé có đủ lượng canxi cần thiết.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 5

Cụ thể, Canxi Nano sẽ có kích cỡ nhỏ chỉ bằng 1/1 triệu milimmét canxi thường (siêu nhỏ), nên hiệu quả hấp thụ rất cao.

Vì nhờ kích cỡ nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ lượng canxi nano sẽ được hấp thu 100% vào cơ thể, và di chuyển đến ruột hiệu quả, gấp 200 lần so với Canxi thông thường.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 49

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 47

Hiệu quả này đã được nhiều cơ quan uy tín khẳng định, được Bộ Y tế khuyến nghị sử dụng cho bé, để giúp con phát triển chiều cao tối ưu.

Nên khi sử dụng và “bổ sung Canxi Nano”, thì bé sẽ được “hấp thu đúng – đủ” lượng canxi cần thiết (đến ruột), để mang lại nguồn nguyên liệu dồi dào, đúng chuẩn khuyến nghị, cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao.

Nhờ “canxi nano đến ruột” 200 lần, thì sau đó, lượng canxi này sẽ “thẩm thấu nhanh” vào máu, khi có được sự giúp sức của vitamin D3.

Ngay lập tức, vitamin K2 (MK7) sẽ giúp lượng “canxi trong máu” sẽ di chuyển và hấp thu trực tiếp đến xương, để xây dựng “tế bào xương mới”, và giúp con phát triển chiều cao hiệu quả.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 44

Đặc biệt, nhờ tối ưu phân tử “Canxi Nano siêu nhỏ” ngay từ đầu, nên khi di chuyển đến xương, thì khả năng xây dựng cũng diễn ra nhanh chóng và vượt trội hơn, so với phân tử canxi vô cơ (có kích cỡ to).

Nên hiện tại, sữa Sicasure Canxi được đánh giá cao nhờ tối ưu toàn diện cả lượng Canxi Nano (để bé hấp thu 100% lượng canxi cần thiết, gấp 200 lần), và kết hợp thêm “bộ đôi” D3-K2 MK7, để hấp thu trọn vẹn đến xương.

Nhờ bổ sung “Canxi Nano dễ hấp thu” và có đủ “vitamin K2 MK7” (hoạt động đến 72 giờ), để chuyển hóa toàn bộ canxi đến xương, nên nguy cơ lắng cặn là hoàn toàn không có.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 2

Nếu hiện tại, bạn đang sử dụng nhiều sản phẩm bổ sung canxi, mà vẫn chưa có được kết quả cao, thì nên xem xét lại “sản phẩm đó bổ sung canxi gì, canxi thường hay canxi nano”. Và sản phẩm đó “có đủ vitamin D3, vitamin K2 MK7 để chuyển hóa toàn bộ canxi đến xương không?”

Dĩ nhiên, không phải sản phẩm nào cũng được tối ưu kỹ càng từng dưỡng chất bên trong. Ngay cả những sản phẩm nổi tiếng, nhưng nếu phân tích kỹ thì bạn sẽ thấy rõ được vấn đề “và nguyên nhân gì con uống sữa mãi vẫn chưa cao lớn”. Vì rõ ràng, hầu hết các dòng sữa bổ sung hỗ trợ chiều cao hiện tại như Grow Plus, Grow Abbott,…. đều chỉ dùng “canxi vô cơ” là chính.

Công thức bên trong cũng chỉ “có D3”, mà hoàn toàn “không có đủ vitamin K2 MK7 chuyển hoá”. Nên nếu phân tích kỹ càng từng dưỡng chất, bạn sẽ thấy rõ được “nguyên nhân” khiến con uống nhiều hộp sữa, mà vẫn chưa cao lớn, đạt chuẩn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 52

Nên hiện tại, sữa SicaSure Canxi được đánh giá rất cao, nhờ tối ưu kỹ càng từng thành phần dưỡng chất và công thức bên trong. Ngay cả việc bổ sung Canxi Nano, phức hợp “TruCal ® D7”, đầy đủ D3, K2 thì rõ ràng, không phải sản phẩm nào cũng được đảm bảo. Nên thay vì chọn mua những sản phẩm kém chất lượng, “chỉ có canxi vô cơ”, thì rõ ràng, việc đầu tư vào sản phẩm “cao cấp, chất lượng” như SicaSure Canxi sẽ mang lại kết quả cao cấp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhất là những bé có gen di truyền thấp, hoặc đang bị còi xương, chậm lớn, thiếu hụt canxi nhiều, thì nên ưu tiên lựa chọn SicaSure Canxi để mang lại kết quả cao. Vì đây là sản phẩm bổ sung “Canxi Nano hấp thu nhanh”, hiệu quả đến ruột, nên bé sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đảm bảo lượng canxi dồi dào, nâng cao mật độ xương và tăng chiều cao hiệu quả trở lại.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 41
Bổ sung canxi nano, đặc biệt có đủ D3 K2 (MK7) để di chuyển “canxi hiệu quả đến xương”

Trong khi đó, nếu chọn mua các sản phẩm “canxi vô cơ”, “hấp thu kém”, thì lượng canxi hấp thụ đến xương “còn chưa đủ” để bé hồi phục sức khoẻ, huống chi là có “đủ canxi để xây dựng tế bào xương mới”. Nên rõ ràng, bạn nên lựa chọn Canxi Nano “hấp thu nhanh”, “đúng đủ” hàm lượng dồi dào, thì chắc chắn, bé sẽ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, và cao lớn tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi có thêm D3, K2 MK7, Trucal D7, thì việc “hồi phục” và “tăng chiều cao” sẽ luôn được đảm bảo.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 26

Đặc biệt, khi chuyển hóa thành canxi nano, thì “1 mg phân tử” có tác dụng vượt trội tương đương với “4mg canxi thông thường”.

Nên nếu nhu cầu mỗi ngày, bé cần 1000 – 1200mg Canxi thông thường, thì với canxi nano, bé chỉ cần bổ sung 250 – 300mg mỗi ngày là con phát triển chiều cao tối ưu.

Vì thực tế, Canxi Nano mới chỉ có mặt trong vài năm gần đây, còn những “liều lượng và thống kê Canxi” trước đây đều tính cho “canxi thông thường”.

Hiện tại, Canxi Nano có khả năng “hấp thụ nhanh 200 lần” so với canxi thường. Và liều lượng chỉ bằng “¼ canxi thông thường”, là mang lại kết quả cao.

Đây cũng chính là chia sẻ trên báo VTV News (báo điện tử của đài truyền hình VTV), báo Zing News, báo Sức Khoẻ Đời Sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),….

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 1
Canxi Nano có “hấp thu nhanh” gấp 200 lần canxi thông thường, với liều lượng khuyến nghị chỉ cần 1/4

Vì thế, nếu bé uống đủ 3 ly sữa SicaSure Canxi, cơ thể con sẽ cung cấp 324.4mg CANXI NANO, có hiệu quả tương đương “1297.6mg Canxi”, mà hiệu quả hấp thụ cực kỳ nhanh chóng. Nên rõ ràng, sữa SicaSure Canxi là một trong những sản phẩm bổ sung lượng canxi tối ưu và cao nhất hiện nay.

Sản phẩm cũng bổ sung nhiều dưỡng chất quan trọng, để giúp con xây dựng xương khớp và phát triển chiều cao hiệu quả.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 9

3. Sữa Sicasure Canxi bổ sung đủ vitamin D3 và K2 MK7, để tăng hiệu quả hấp thụ canxi đến xương đến 99.98%

Hạn chế lớn nhất của hầu hết các dòng sữa phát triển chiều cao hiện tại, chỉ bổ sung canxi thông thường, với hiệu quả hấp thu kém.

Chưa kể, chúng chỉ có vitamin D3, mà hoàn toàn không có vitamin K2 MK7, nên hiệu quả “hấp thụ canxi đến xương” đã bị giảm đi 40 – 50%.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 54

Bạn có thể xem bảng thành phần của sữa Grow Plus, Grow Abbott, Frisolac Gold, và Royal Ausnz Grow Up Milk,…

Đa phần chỉ có D3, mà hoàn toàn không có K2 MK7.

Vì nếu chỉ có D3, mà không có đủ vitamin K2 MK7, thì Canxi chỉ “hấp thụ vào máu”, mà không thể chuyển hóa và hấp thụ hoàn toàn vào xương.

Nên hiệu quả phát triển chiều cao bị giảm rất nhiều.

Một số sản phẩm có bổ sung thêm vitamin K1, nhưng chúng hoàn toàn không có tác dụng gì trong quá trình hấp thụ canxi.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 53

Chưa kể, nếu chỉ có vitamin D3 để “chuyển hóa canxi dồi dào vào trong máu”, nhưng nếu không có vitamin K2 MK7 “định hướng đến xương” thì canxi trong máu có thể “di chuyển phân tán”, và tập trung tại tim, thận, & động mạch, gây tình trạng “lắng cặn”, nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Nên trong quá trình bổ sung canxi, các chuyên gia luôn khuyến nghị bổ sung đầy đủ “cả bộ ba” hàm lượng canxi-D3-K2 MK7, để giúp canxi hấp thụ từ ruột, vào trong máu, và “chuyển hoá hoàn toàn, trực tiếp đến xương”, giúp phát triển chiều cao tối ưu, mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đây chính là ưu điểm nổi bật của sữa Sicasure Canxi so với các sản phẩm bổ sung canxi hiện tại.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 55
Sữa Sicasure Canxi bổ sung vitamin K2 MK7 (đạt chuẩn 2000pm)

Lưu ý, một số loại sữa công thức hiện nay cũng bổ sung vitamin K2, nhưng bạn nên biết rõ, vitamin K2 có đến 5 dạng khác nhau.

Nếu bổ sung “K2 tổng hợp”, thì hiệu quả vẫn rất thấp, chỉ có “vitamin K2 MK7 22000pm” (dạng tinh khiết), tự nhiên, để đảm bảo an toàn, không lẫn tạp chất.

Hơn nữa, “vitamin K2 MK7 tinh khiết” sẽ có khả năng hấp thụ nhanh vào trong máu, đảm bảo hoạt tính sinh học cao, cùng thời gian bán thải lên đến 72 giờ, để vận chuyển tối đa canxi trực tiếp đến xương hiệu quả.

Vì khi K2 MK7 tồn lại lâu dài đến tận 3 ngày, thì chúng sẽ làm việc “cật lực” để chuyển hoá toàn bộ canxi trong máu đến xương, để bé phát triển chiều cao tốt nhất, mà không lo tình trạng lắng cặn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 19

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 17

Lưu ý: Hiện tại, vitamin K2 MK7 tinh khiết 2000pm, “cực kỳ nhạy cảm” và “khó tích hợp” vào sữa bột.

Một số loại dù có “tích hợp” đi chăng nữa, thì hiệu quả hấp thụ cũng rất kém. Vì bản chất của “K2 MK7” là có cấu trúc kém bền vững, và chúng chỉ hoạt động dưới 20 độ C.

Nếu trải qua quá trình “pha sữa ở 50 – 70 độ C”, và “đi qua dịch axit dạ dày (trong cơ thể)”, thì hàm lượng K2 MK7 hầu như sẽ bị biến đổi và mất chất hoàn toàn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hấp thụ “canxi đến xương” của bé.

Nên hiện tại, sữa Sicasure Canxi được chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ và Việt Nam, ứng dụng thêm công nghệ “bao vi nang”, để tạo một lớp màng bảo vệ hiệu quả cho vitamin K2 MK7 bên trong. Đảm bảo tính bền nhiệt, không bị hao hụt trong quá trình pha chế, và cũng bị axit dạ dày ảnh hưởng nồng độ bên trong. Nên khi sử dụng Sicasure Canxi, bé sẽ đảm bảo đủ lượng vitamin K2 MK7 tinh khiết, giúp chuyển hóa canxi hiệu quả đến xương đến 99.98%, để phát triển chiều cao tối ưu.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 56

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 57

Trong khi đó, các sản phẩm bổ sung canxi thường gặp 3 vấn đề chính là: không bổ sung K2 MK7. Một số loại có bổ sung K2 thì chỉ ở “dạng tổng hợp”, mà không đảm bảo với dạng “chuẩn K2 MK7 tinh khiết”. Và chúng cũng không được ứng dụng “công nghệ tiên tiến” để bảo vệ, và giữ nguyên nồng độ bên trong, nên kết quả mang lại vẫn kém hơn sữa Sicasure Canxi rất nhiều.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 43

4. Sicasure Canxi sử dụng dòng sữa non quý giá, để tăng canxi gấp 6 lần và nâng cao hormone tăng trưởng

Khi tìm hiểu về những dòng sữa bổ sung canxi hiện tại, thì tất cả đều sử dụng “dòng sữa bò trưởng thành”. Rất ít dòng sử dụng sữa non quý giá.

Trong khi đó, sữa non mới chính là dòng sữa dinh dưỡng và quý giá nhất, chỉ có ở bò sữa mẹ từ 24 – 72 giờ sau sinh. Sau đó, thì hầu như không còn, chỉ toàn là sữa trưởng thành.

Ưu điểm của sữa non là có lượng kháng thể dồi dào. Đặc biệt, khi phân tích kỹ, chuyên gia còn nhận thấy, hàm lượng protein, sắt và canxi trong sữa non cao gấp 6 lần so với sữa trưởng thành.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 45

Chưa kể, “lượng hormone tăng trưởng” trong sữa non cũng cao gấp 10 – 500 lần so với có dòng sữa trưởng thành.

Những số liệu trên đây, đều đã được cơ quan y tế khẳng định.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 46

Ban đầu, chúng ta cứ nghĩ “sữa non chỉ có tác dụng tăng cường miễn dịch cho bé”.

Nhưng rõ ràng, dòng sữa quý giá này, còn bổ sung hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, cung cấp “canxi cao gấp 6 lần”, và cực kỳ giàu “hóc môn tăng trưởng tự nhiên”.

Nên việc bổ sung đầy đủ “sữa non” trong công thức sữa Sicasure Canxi, cũng là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này, để giúp bé “cao lớn”, và phát triển vượt trội hơn so với các sản phẩm “dùng sữa bò trưởng thành”.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 12

Đặc biệt, hàm lượng sữa non bên trong Sicasure Canxi còn được nhập khẩu hoàn toàn từ tập đoàn APS Bio Group Hoa Kỳ. Đây là tập đoàn sản xuất sữa non hàng đầu trên thế giới hiện nay, để đảm bảo nồng độ và hiệu quả dưỡng chất bên trong.

5. Sữa Sicasure Canxi đảm bảo sức khoẻ và phát triển toàn diện (cả trí não & thể chất)

Bên cạnh giúp bé phát triển chiều cao, sữa SicaSure Canxi còn bổ sung những dưỡng chất “tốt cho hệ tiêu hóa” của bé, và giúp con “ăn ngon”, hấp thu tốt hơn như L-Lysine, chất xơ FOS, vitamin nhóm B.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 58

Đây đều là những dưỡng chất hàng đầu trong các siro ăn ngon hiện nay, để giúp con ăn khoẻ, đủ chất, và tiêu hoá khoẻ.

Vì thực tế, một chế độ dinh dưỡng và hiệu quả hấp thu cũng góp phần rất lớn, để con phát triển toàn diện. Con sẽ “hấp thu đủ chất”, để cao lớn, và tăng cân tốt hơn.

Mặc dù, SicaSure Canxi không phải là sản phẩm tăng cân, nhưng khi con “ăn ngon, tiêu hoá tốt”, bố mẹ chỉ cần điều chỉnh thực đơn ăn uống, đảm bảo đủ đạm và dưỡng chất, thì con vẫn có được cân nặng tối ưu.

Nên nhìn chung, “khi con ăn ngon, hấp thu tốt”, không biếng ăn, rối loạn tiêu hoá, thì cũng đã góp phần 40 – 50% quá trình tăng cân. Bạn chỉ cần cho con “ăn đủ chất” từ bữa ăn, sẽ mang lại kết quả cao.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 18

Ngoài ra, sản phẩm sữa SicaSure Canxi còn bổ sung thêm sắt, vitamin A, iod, taurine, Choline, axit folic, để giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

Dĩ nhiên, công dụng chính của SicaSure Canxi vẫn là giúp bé hấp thụ canxi hiệu quả, để tăng cường mật độ xương, và giúp con phát triển chiều cao vượt trội. Nhưng trong giai đoạn đầu đời, bé cũng cần những dưỡng chất để hoàn thiện chức năng não bộ, và phát triển toàn diện hơn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 10

Nên đây cũng chính là lý do sản phẩm này bổ sung đến 35 dưỡng chất thiết yếu, để giúp bé phát triển toàn diện cả trí não, chiều cao và thể chất.

Do đó, bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng SicaSure Canxi lâu dài, để con có được “chiều cao đạt chuẩn”, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ, tăng sức đề kháng, và duy trì tốt chỉ số “cân nặng, trí não” trong suốt giai đoạn phát triển.

Sữa SicaSure Canxi có giá đến 890.000đ/hộp, liệu có nên mua không?

Hiện tại, sữa SicaSure Canxi có giá tương đối cao đến 890.000đ một hộp 650g. Bởi vì, đây là sản phẩm chất lượng và được ứng dụng cùng lúc 3 công nghệ tiên tiến.

✅ Thứ nhất: Sữa SicaSure Canxi ứng dụng công nghệ “nano tiên tiến” để chiết xuất thành công hàm lượng Canxi Nano, tăng khả năng hấp thu đến 200 lần, để bé có đủ canxi và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt trong quá trình sản xuất công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” Canxi để tạo ra các phân tử canxi có kích thước siêu nhỏ, chỉ vài nanomet. Dĩ nhiên công nghệ này cũng đòi hỏi quy trình và cao cấp hơn rất nhiều so với Canxi thông thường.

✅ Thứ 2: SicaSure Canxi ứng dụng phức hợp “vàng Trucal D7” độc quyền, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất Trucal D7 cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, để tạo ra phức chất với tỉ lệ vàng cân đối, cùng lúc 7 khoáng chất, giống với cấu trúc xương. Từ đó giúp bé nâng cao mật độ xương và xây dựng xương khớp nhanh chóng lên đến 70%, cải thiện rất tốt cho tình trạng còi xương, chậm lớn.

✅ Thứ 3: Không chỉ có đủ D3K2 trong công thức, mà sữa SicaSure Canxi còn ứng dụng “công nghệ bao vi nang”, để bảo vệ toàn diện phân tử vitamin K2 MK7 tinh khiết bên trong (trong suốt quá trình hấp thu). Nếu không có công nghệ này, K2 MK7 sẽ rất dễ bị hao hụt trong quá trình pha sữa ở 70 độ C, và dễ bị axit dạ dày ảnh hưởng. Nhờ thế, SicaSure Canxi sẽ đảm bảo có đủ vitamin K2 MK7 cần thiết, để chuyển hóa “Canxi từ máu đến xương” hiệu quả đến 99.89%.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 27

Đặc biệt, sản phẩm SicaSure Canxi còn bổ sung “sữa non cực kỳ quý giá”, với hàm lượng hormone tăng trưởng, kháng thể, protein và canxi cực kỳ dồi dào, gấp nhiều lần sữa trưởng thành.

Nên đây cũng chính là lý do, sữa SicaSure Canxi có giá bán tương đối cao hơn các sản phẩm khác. Nhưng rõ ràng, chất lượng và hiệu quả luôn được đảm bảo, & cao cấp hơn rất nhiều.

Vì không phải sản phẩm nào cũng có đủ “Vitamin D3, K2 MK7”, “100% sữa non”, “canxi nano – hấp thu gấp 200 lần”, phức chất “Trucal D7 với tỷ lệ vàng khoáng xương”.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 36

Đặc biệt, sữa SicaSure Canxi còn được bào chế theo công thức đặc trị, với nồng độ và hàm lượng cân đối từ 35 dưỡng chất, để bé phát triển chiều cao vượt trội, mà vẫn đảm bảo sức khoẻ, tăng cân và trí não tối ưu.

Nên hiện tại, nếu bé bị còi xương, chậm lớn, thiếu hụt canxi nặng, thì việc đầu tư vào sản phẩm cao cấp, chất lượng như SicaSure Canxi để cải thiện sức khỏe nhanh chóng và tăng trưởng chiều cao tối ưu.

Nhìn chung, thay vì chọn mua các sản phẩm “kém chất lượng”, “canxi thường”, “không có K2”, không được tối ưu công thức thì việc lựa chọn sản phẩm cao cấp SicaSure Canxi, chắc chắn sẽ mang lại chiều cao và mật độ xương tốt hơn. Bé cũng sẽ nhanh chóng có được chiều cao đúng chuẩn WHO, và cao thêm 2 – 5cm trong 1 – 2 tháng.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 29

Trong khi đó, “để tăng 2 – 5cm” thì những sản phẩm khác, có thể dùng liên tục 4 – 6 tháng, thậm chí là nhiều hơn. Vì chúng chỉ có canxi thường, không có K2 chuyển hóa đến xương. Chưa kể, nếu bé bị “thiếu hụt canxi nhiều”, “suy còi nặng” thì lượng canxi bên trong sữa, còn chưa đủ để hồi phục sức khỏe, nên càng khiến cho quá trình phát triển “trì trệ hơn”.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 16

Trường hợp, nếu bạn chọn nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá tiền thậm chí còn cao hơn cả một hộp SicaSure Canxi. Nhưng chắc chắn, chất lượng và hiệu quả sẽ không được đảm bảo như SicaSure Canxi.

Vì nếu xét kỹ “Canxi Nano”, “sữa non cực quý”, “bộ đôi vàng D3 K2” đảm bảo canxi đến xương, cùng phức chất Trucal D7 độc quyền, thì hiện tại chỉ có SicaSure Canxi tối ưu và làm tốt nhất. Chất lượng của sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, HTV7 đánh giá cao, nhận được giải thưởng lớn, cũng như giúp hơn 10 nghìn bé phát triển chiều cao vượt trội, nên bố mẹ có thể tin tưởng.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 14

Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá từ những mẹ đã dùng!

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 29

Lưu ý: Mặc dù, chất lượng và hiệu quả của SicaSure Canxi đã được đảm bảo hoàn toàn. Nhưng cơ bản, “một hộp 650g” thì bé chỉ dùng được trong vòng trong khoảng 7 – 9 ngày đầu tiên.

Nên nếu bố mẹ muốn con cao khoẻ từ 2 – 5cm, thì bạn nên dùng duy trì, ít nhất từ tháng đầu tiên, để có được kết quả cao.

Vì quá trình xây dựng xương khớp và phát triển chiều cao cũng “đòi hỏi thời gian nhất định”. Không thể quá nhanh chóng trong một tuần đầu tiên.

Nhìn chung, để giúp con cao thêm 2 – 5cm thì bố mẹ nên kiên trì sử dụng từ 2 – 4 hộp để có được kết quả cao.

Hiện tại, bạn có thể mua theo combo từ 3 – 4 hộp SicaSure Canxi, để đảm bảo đủ lộ trình phát triển chiều cao cần thiết cho bé, với giá trị tiết kiệm hơn, và được tặng thêm nhiều sản phẩm cần thiết, để bé phát triển chiều cao hiệu quả.

Dĩ nhiên, việc mua theo combo cũng sẽ giúp bé dùng đúng “lộ trình cần thiết” để có được chiều cao và vóc dáng tối ưu, đúng chuẩn khuyến nghị.

❤️ Combo 3 hộp (tặng 2): dùng được 1 tháng, và giúp “bé tăng chiều cao thêm 2 – 3cm”

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 33

❤️ Combo 4 hộp (tặng 3): dùng được 2 – 3 tháng, và giúp “bé tăng thêm 3 – 5cm”

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 34

❤️ Combo 5 hộp (tặng 4): dùng được 4 – 5 tháng, và giúp bé “tăng thêm 5 – 7cm”

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 35

Ngoài ra, nếu mua “riêng lẻ từng hộp” thì thời gian chờ đợi giao hàng (ở giữa mỗi hộp) có thể lên đến vài ngày, cũng khiến quá trình hấp thụ canxi bị gián đoạn ít nhiều. Vì để mang lại hiệu quả cao, thì việc bổ sung “đúng – đủ canxi đến xương”, liên tục, đều đặn mỗi ngày, sẽ mang lại kết quả cao hơn. Nên việc ưu tiên mua theo combo sẽ đảm bảo thời gian sử dụng xuyên suốt và đúng lộ trình cần thiết để bé có được chiều cao tốt hơn.

Đặc biệt khi “mua combo hộp 650g”, bạn sẽ được tặng hộp SicaSure Canxi 400g (trị giá 590.000đ). Chúng ta còn được tặng thêm sản phẩm Dekabon D3K2, để tăng hiệu quả bộ đôi D3K2 (trị giá 360K/hộp). Nên nhìn chung, việc mua theo combo sẽ có nhiều ưu đãi, phần quà, mà đúng lộ trình cần thiết, để con có được chiều cao tối ưu.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 12

SicaSure Canxi mua ở đâu chính hãng?

Hiện tại, bạn có thể đặt mua SicaSure Canxi trực tiếp trên website chính hãng, để được miễn phí vận chuyển, được phép kiểm hàng, và thời gian giao nhanh từ 1 – 2 ngày.

Đặc biệt, trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta còn được hỗ trợ và hướng dẫn những phương pháp phát triển chiều cao hiệu quả, tương thích nhất với độ tuổi của bé ở nhà, để con có được kết quả cao.

[LỜI KHUYÊN] Nên bổ sung SicaSure Canxi lâu dài cho quá trình phát triển chiều cao

Quá trình phát triển chiều cao của bé sẽ diễn ra xuyên suốt trong quá trình phát triển từ 3 – 15 tuổi.

Chưa kể, theo khuyến nghị, thì bé cần bổ sung đều đặn canxi mỗi ngày, để cao khoẻ hơn.

Và nhu cầu canxi ngày càng tăng cao theo độ tuổi của bé.

Nên ngay cả khi, bé đã “cao lớn đạt chuẩn” trong 1 – 2 tháng, thì việc duy trì canxi sau đó vẫn rất cần thiết, cho quá trình phát triển lâu dài.

Vì thực tế, cơ thể của bé sẽ không tự sản sinh ra được “canxi-D3-K2”.

Nên nếu ngưng dùng, và không đáp ứng đủ thì nguy cơ thiếu hụt vẫn có thể diễn ra.

Nhất là những bé có tiền sử bị thiếu hụt, còi xương, có gen di truyền thấp, thì việc duy trì và bổ sung canxi đều đặn đến xương, vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 7

Chưa kể, việc bổ sung đầy đủ canxi, D3, K2 MK7 trong thực phẩm không quá dồi dào.

Ngay cả những sản phẩm chuyên dụng “tăng chiều cao khác” cũng có nhiều điểm hạn chế về “canxi kém hấp thu”, “không có K2”,….

Nên khi bé đã cao lớn 2 – 5cm, thì mình nghĩ, bạn có thể sử dụng SicaSure Canxi theo phương pháp duy trì, để con có đủ Canxi Nano và những khoáng chất cần thiết, để mang lại kết quả lâu dài, và hiệu quả hơn.

Vì từ bây giờ đến tận 16 tuổi, bé cũng còn “một khoảng thời gian dài” để phát triển chiều cao. Nên việc bổ sung canxi hiệu quả đến xương, cần được duy trì, xuyên suốt, để giúp con phát triển tốt nhất, hiệu quả.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 30

Hơn nữa, theo thống kê, gen di truyền cũng quyết định đến 23% chiều cao sau này. Vì thế, ngay từ đầu, bố mẹ cần đảm bảo lượng canxi, giấc ngủ và chế độ dinh dưỡng, để “đảm bảo trọn vẹn 77%” còn lại, giúp con “cao lớn đúng chuẩn”.

Lúc này, việc lựa chọn sản phẩm cao cấp như SicaSure Canxi, sẽ giúp con có được sức khoẻ và chiều cao vượt trội hơn các sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, sản phẩm này cũng rất phù hợp “để bố mẹ lựa chọn lâu dài”, vì bên trong còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất, theo công thức phát triển toàn diện. Nên chắc chắn, con sẽ phát triển chiều cao hiệu quả, hỗ trợ tăng cân, phát triển não bộ và đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian sử dụng.

Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, HTV7, VTC10 và được Viện Dinh Dưỡng khuyến nghị. Nên bố mẹ có thể lựa chọn SicaSure Canxi để đồng hành lâu dài cho bé từ 3 – 15 tuổi, trong quá trình phát triển chiều cao và nâng cao sức khoẻ toàn diện.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 11

Hiện tại, có 2 lưu ý quan trọng, trong quá trình phát triển chiều cao mà bố mẹ nên xem kỹ, và cần phải biết rõ.

Thứ 1: chính là “sau độ tuổi 16”, thì tốc độ phát triển chiều cao của bé sẽ bị chậm lại.

Thậm chí, bé chỉ cao thêm tối đa 1 – 1.5 cm chỉ trong 1 năm, dù có cải thiện và bổ sung canxi dồi dào như thế nào.

Vì lúc này, khung xương đã bị đã dần được cố định, và bắt đầu “quá trình cốt hóa”.

Nhất là sau độ tuổi 19, 20, xương sẽ bị “cốt hóa hoàn toàn” và chiều cao sẽ không thể tăng thêm được nữa.

Vì thế, ngay từ đầu, bố mẹ nên tận dụng và “bổ sung kịp thời” canxi (hiệu quả đến xương), để có được kết quả cao. (Vì sau này, dù có cố gắng cải thiện nhiều cách, thì kết quả mang lại cũng không được đảm bảo).

Vì thế, bố mẹ nên tận dụng thời điểm vàng phát triển (từ 3 – 15 tuổi), để con có đủ canxi hiệu quả, và cao lớn tốt hơn.

Vì hiện tại, nếu bổ sung đủ chất cần thiết, thì bé hoàn toàn có thể cao thêm 2 – 3cm trong 1 tháng, còn sau này, thì có thể “mất đến 1 năm”, hoặc không còn cơ hội nữa.

Hơn nữa, quá trình phát triển chiều cao cũng đòi hỏi một thời gian, kiên trì lâu dài, thì mới về đúng chuẩn.

Nhất là những bé bị thiếu hụt canxi trầm trọng, còi xương, chậm lớn, và có gen di truyền thấp, thì nên tận dụng ngay từ ban đầu, để có được kết quả cao.

Lưu ý thứ 2: Bạn cũng nên thường xuyên “theo dõi chiều cao” của bé, dựa vào bảng chiều cao chuẩn của WHO (dưới đây), để cải thiện hiệu quả, và tốt nhất.

Vì mình nghĩ, chỉ cần đảm bảo con “phát triển đúng chuẩn qua từng độ tuổi”, và theo đúng khuyến nghị của WHO, thì chắc chắn, khi con được 17, 18 tuổi, bé có thể cao 1m7, 1m8 là hoàn toàn có thể.

Bạn có thể thấy, dựa vào bảng này, bé đủ 17 – 18 tuổi, là đều có kết quả chiều cao rất tốt.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 30

Quan trọng là chúng ta nên cải thiện “chiều cao kịp thời, và đạt chuẩn” theo từng thời kỳ phát triển của con, thì chắc chắn, sẽ có được kết quả cao.

Sữa Sicasure Canxi có vị vani, dễ uống

Hiện tại, sữa Sicasure Canxi có vị vani, thanh nhạt, dễ uống, gần giống với sữa mẹ. Nên bé dễ dàng hơn tác ngay trong lần đầu tiên sử dụng.

Vì mình thấy, mùi vị cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử dụng của bé. Vì dù sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu, mà mùi vị không được tối ưu, bé vẫn không chịu uống, thì hiệu quả mang lại cũng không được đảm bảo.

Nên nhìn chung, với một sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt, cùng mùi vị dễ uống, thân thiện như sữa Sicasure Canxi, cũng được nhiều người đánh giá cao.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 42

Xem thêm:

Nguồn gốc xuất xứ sữa Sicasure Canxi

Sữa tăng chiều cao Sicasure Canxi được ra đời và nghiên cứu trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ và Việt Nam, với nguồn nguyên liệu và những dưỡng chất nhập khẩu từ Mỹ.

Sau đó, sản phẩm Sicasure Canxi được chuyển giao công thức và sản xuất tại nhà máy Nanofrance trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn “Thực hành tốt” GMP, đạt chuẩn FDA (của Mỹ), và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cấp cao HACCP, ISO/IEC 17025:2017, ISO 9001:2015, ISO 22000:2018 (cao nhất). Địa chỉ nhà máy tại: Khu công nghiệp Đồng Văn IV, Đại Cương, Kim Bảng, Hà Nam, Việt Nam.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 83

Sau đó, sản phẩm sữa Sicasure Canxi sẽ được phân phối và chịu trách nhiệm quản lý bởi công ty TNHH Sữa WeMee Việt Nam. Đây cũng là đơn vị uy tín, đã gửi sản phẩm Sicasure Canxi về Bộ Y tế để được kiểm định và thông qua. Công ty WeMee cũng làm việc trực tiếp với các tập đoàn chuyên gia của Hoa Kỳ, để tạo ra công thức sữa tối ưu.

Nhờ chất lượng tốt, nên ngay từ khi ra mắt, sữa Sicasure Canxi cũng được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ đánh giá cao, và được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình HTV7, VTC10. Sản phẩm nhận được giải thưởng top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2023.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 28

Sữa tăng chiều cao Sicasure Canxi cũng được xuất hiện trên rất nhiều trang báo uy tín, hàng đầu hiện nay như VnExpress, Dân Trí, Eva, Afamily, báo Sức khỏe Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế),…

Ngoài ra, sản phẩm cũng được khuyên dùng bởi Nguyên viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc Gia – PGS.TS.BS Trần Đình Toán, ThS.BS Đinh Ngọc Hoa (chuyên khoa Nhi Bệnh viện Saint Paul), chuyên gia dinh dưỡng Micheal thuộc Viện Dinh dưỡng và Dinh dưỡng học Hoa Kỳ (Academy of Nutrition and Dietetics).

Sữa Sicasure Canxi cũng đã đồng hành cùng hơn 10.000 bé có được chiều cao đạt chuẩn, và được nhiều bố mẹ lựa chọn, đánh giá cao. Trong đó có diễn viên Vân Trang, Huyền Lizzie, và nhiều hot mom nổi tiếng, với hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 32

Sữa Sicasure Canxi giá bao nhiêu

Hiện tại, sữa Sicasure Canxi có giá bán chính hãng là 890.000đ/hộp 650g.

Nếu mua theo combo, để giúp bé tăng chiều cao hiệu quả trong 1 – 2 tháng, thì sữa Sicasure Canxi sẽ có giá bán chi tiết dưới đây!

 • Combo 2 hộp Sicasure Canxi: giá 1.780.000đ (tặng 1 Vitamin Dekabon D3K2)
 • Combo 3 hộp Sicasure Canxi: giá 2.670.000đ (tặng 1 lon sữa Sica Sure Canxi 400g + 1 Vitamin Dekabon D3K2) dùng được 1 tháng, tăng được 2 – 3cm
 • Combo 4 hộp Sicasure Canxi: giá 3.560.000đ (tặng 2 lon sữa Sica Sure Canxi 400g + 1 Vitamin Dekabon D3K2) dùng được 2 – 3 tháng, tăng được 3 – 5cm
 • Combo 5 hộp Sicasure Canxi: giá 4.450.000đ (tặng 3 lon sữa Sica Sure Canxi 400g + 1 Vitamin Dekabon D3K2) dùng được 3 – 4 tháng

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 31

Thành phần sữa Sicasure Canxi có tốt không

Sữa Sicasure Canxi là sản phẩm giúp bé phát triển chiều cao và nâng cao sức khỏe toàn diện, được bào chế từ 35 dưỡng chất thiết yếu. Gồm có: năng lượng, cacbohiđrat, chất béo, protein, chất xơ, canxi Nano, magie, photpho, selen, đồng, mangan, iốt, sắt, kẽm, kali, natri, clo, L-Lysine, Taurine, FOS, choline, sữa non colostrum, phức hợp Trucal D7 độc quyền, vitamin D3, vitamin K2 MK7, vitamin A, E, C, vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9).

Tất cả những dưỡng chất mang lại hiệu quả cao cho bé, theo từng nhóm công dụng dưới đây!

✅ Nhóm chất tăng cường “hấp thu canxi” và phát triển chiều cao

 • Đứng đầu là Canxi Nano, vitamin D3, vitamin K2 MK7, phức hợp Trucal D7 (theo tỷ lệ tương tự như cấu trúc xương). Hiện tại, đây là công thức hoàn hảo, để giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất hiện nay.
 • Ngoài ra, sản phẩm cũng bổ sung thêm sữa non “tăng gấp 6 lần canxi, protein và chứa nhiều hormone tăng trưởng gấp 500 lần sữa trưởng thành”.
 • Ngoài phức hợp Trucal D7, sữa cũng bổ sung riêng lẻ thêm selen, magie, photpho, kali, kẽm, sắt, để nâng cao mật độ xương tốt hơn.
 • Sản phẩm sẽ giúp con phát triển chiều cao đúng chuẩn theo từng độ tuổi, tăng thêm 2 – 5cm trong 1 – 2 tháng. Nuôi dưỡng xương chắc khỏe, và cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng hiệu quả.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 25

✅ Nhóm chất tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch

 • Việc duy trì sức khỏe, giảm ốm vặt cũng sẽ giúp bé phát triển hiệu quả hơn. Vì khi con ốm bệnh, thì mọi quá trình tăng trưởng chắc chắn, sẽ bị đình trệ.
 • Sữa non là thành phần tăng cường sức đề kháng tốt nhất hiện nay, được xem “vacxin tự nhiên cho bé”. Nhờ cung cấp rất nhiều kháng thể quý giá như IgG, IgA, mà hoàn toàn không có ở thành phần nào khác.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 3

 • Một số vitamin trong sữa Sicasure Canxi cũng có tăng cường sức đề kháng hiệu quả như vitamin C, vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin B6, B9.
 • Kẽm, sắt, selen cũng có tác dụng tăng sức đề kháng, và bảo vệ sức khỏe hiệu quả cho bé.

✅ Nhóm chất giúp bé ăn ngon, tiêu hóa khỏe, hạn chế rối loạn tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn

 • L-Lysine, kẽm giúp bé ăn ngon miệng, kích thích vị giác, hỗ trợ điều trị biếng ăn hiệu quả.
 • Bên cạnh đó, tất cả các vitamin nhóm B: B1, B2, B3, B5 B6, B7, B9 (trong sữa Sicasure Canxi), đều giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường tiêu hoá, “hấp thu tốt và tăng cân hiệu quả”.
 • Cũng như ngăn ngừa nguy cơ rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, chướng bụng, tiêu chảy,….
 • Bổ sung thêm chất xơ hòa tan FOS để nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột và cải thiện tình trạng táo bón (thường gặp ở bé).

✅ Những chất giúp bé nâng cao thị lực, phát triển thần kinh

 • Choline là chất dẫn truyền xung thần kinh tốt cho não bộ, nâng cao trí nhớ.
 • Taurine cũng là những thành một trong những axit amin quan trọng cấu tạo não bộ và thị lực cho bé
 • Vitamin A giúp bé sáng mắt, tinh anh
 • Protein giúp tăng cường trưởng các tế bào mô não
 • I-ốt giúp ngăn ngừa bệnh bướu cổ, mà cũng giúp hệ thần kinh trung ương hoạt động hiệu quả
 • Axit folic (vitamin B9) giúp bảo vệ não bộ của bé khỏe mạnh, và giúp dẫn truyền tín hiệu thần kinh
 • Sắt giúp tăng cường lưu lượng máu đều đặn dồi dào. Vì khi thiếu máu, não bộ của bé cũng kém phát triển

Hơn nữa, vì đây là sản phẩm dinh dưỡng cho bé, nên sữa cũng bổ sung đầy đủ “bốn đại dưỡng chất quan trọng”, làm tiền đề cho sự phát triển lâu dài gồm có: chất đạm, chất béo, cacbohidrat, chất xơ, các vitamin và khoáng chất.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 20

Công dụng sữa SicaSure Canxi

Sữa SicaSure Canxi là sản phẩm “tập trung tối đa” vào việc phát triển chiều cao, bằng việc nâng cao mật độ xương, sản sinh tế bào xương mới, và giúp bé cao lớn mỗi ngày. Bạn có thể cảm nhận trong 1 – 2 tháng sử dụng đầu tiên.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bé ăn ngon, tiêu hoá khoẻ, hấp thụ tốt, rất cần thiết cho quá trình tăng cân.

Sữa cũng giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường thị lực, não bộ, để bé luôn khỏe mạnh, và phát triển toàn diện.

Nên dùng sữa Sicasure Canxi cho trẻ bị thiếu hụt canxi, suy còi, chậm lớn từ 3 – 15 tuổi!

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 39

Cách sử dụng sữa SicaSure Canxi

Cách pha sữa SicaSure Canxi: Rửa tay, và dụng cụ pha sữa. Đun nước nóng, để nguội 70 độ C. Sau đó, múc 4 muỗng bột (tương đương 35 – 40g), cho vào ly, đổ vào 200ml nước ấm 70 độ. Khuấy đều và thử nhiệt độ trước khi dùng cho bé. Mỗi ngày uống 3 ly.

Review sữa Sicasure Canxi có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu hình 21

Thời điểm uống hiệu quả SicaSure Canxi nhất là buổi sáng, buổi trưa, chiều, và vào thời điểm trong ngày. Nên cho bé uống sau bữa ăn, vào các bữa phụ. Hạn chế dùng buổi tối, vì canxi hấp thụ hiệu quả nhất là vào ban ngày.

Kết luận: SicaSure Canxi có tốt không? Có nên mua không?

Tốc độ chiều cao của bé sẽ chậm lại sau tuổi 16, và rất khó cải thiện sau này, vì khung xương đã bị tổn thương nhiều. Nên việc bổ sung đầy đủ Canxi đúng chuẩn “đến xương”, cũng như nâng cao mật độ khoáng xương hiệu quả, sẽ mang lại kết quả vượt trội, và cải thiện chiều cao kịp thời.

Nên đây cũng chính là lý do, nhiều mẹ đã giúp con cao thêm 3 – 5cm nhờ bổ sung công thức SicaSure Canxi này. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, HTV7, VTC10 khẳng định, nên chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn. Nhất là những bé chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, hoặc có gen di truyền thấp thì việc tận dụng trong giai đoạn đầu, sẽ đảm bảo kết quả cao.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu:

 • Sữa SicaSure Canxi có tốt không
 • Sữa SicaSure Canxi giá bao nhiêu
 • SicaSure Canxi mua ở đâu
 • SicaSure Canxi cơ chế tác động như thế nào

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về SicaSure Canxi có tốt không, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và cao lớn vượt trội nhé.

Xem thêm:

4.9/5 - (62 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments