✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Siêu trí nhớ học đường LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Có nên mua không?

[VẠCH TRẦN] Siêu trí nhớ học đường LỪA ĐẢO? Giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì? Khoá học này có tốt không? Siêu Trí Nhớ Học Đường lừa đảo không? Cùng tìm hiểu ngay để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

“Siêu Trí Nhớ Học Đường” là gì? Đây là khoá học trực tuyến đã ấp ủ suốt 7 năm liền của thầy Nguyễn Phùng Phong – Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới, là huấn luyện viên câu lạc bộ Siêu Trí Nhớ Việt Nam. Những thí sinh trên các chương trình Siêu Trí Tuệ, Siêu Tài Năng Nhí đều là những học trò xuất sắc, được thầy dẫn dắt và huấn luyện.

Thầy Nguyễn phùng Phong Siêu Trí Nhớ Học Đường

Thầy Phong còn là một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo “kiến thức nuôi dạy con cái” cho hàng ngàn bậc phụ huynh trên khắp cả nước thông qua Fanpage, Zoom, Youtube,….

Tại khoá học này, bé sẽ được học đầy đủ 11 kỹ năng Siêu Trí Nhớ (do thầy Phong trực tiếp giảng dạy), và được học đầy đủ những môn học khác ở trường (do các thầy cô có chuyên môn giảng dạy). Ngoài ra, còn được tặng kèm sách Siêu Trí Nhớ, diễn đàn giải đáp trực tuyến và kho dữ liệu ghi nhớ do chính thầy Phong và hơn 200 thầy cô giáo (có chuyên môn) sáng lập nên.

Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” của thầy đang nhận được đánh giá cao từ chuyên gia Siêu Trí Nhớ, từ Bộ Trưởng Quốc Hội Việt Nam. Được hơn 1.000 giáo viên (trên toàn quốc) yêu thích và giới thiệu vào hệ thống trường học của mình.

Review khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường

Vậy, khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” có tốt không? Có thực sự hữu ích và giá trị không? Liệu, có nên mua không?

“Siêu Trí Nhớ Học Đường” có lừa đảo không? Cùng MEDAYROI tham khảo ngay nhé!

Nội dung chính
 1. [SỰ THẬT] Siêu Trí Nhớ Học Đường có tốt không?
 2. Khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì? Có nên mua không?
 3. Liệu, có nên mua khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không?
 4. Siêu Trí Nhớ Học Đường có lừa đảo không?
 5. [REVIEW] Siêu Trí Nhớ Học Đường có tốt không?
  1. 1. Khóa học do thầy Phong biên soạn và tạo ra suốt 7 năm liền
  2. 2. Quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường bao gồm những nội dung gì?
  3. 3. Khóa học giải thích 11 kỹ năng Siêu Trí Nhớ do thầy Phong đứng dạy
  4. 4. Các bài ứng dụng 11 kỹ năng Siêu Trí Nhớ Học Đường (cho bé tham khảo)
  5. 5. Trọn bộ bài giảng gồm đầy đủ các môn từ lớp 1 đến lớp 12
  6. 6. Diễn đàn giải đáp thắc mắc trong khóa học có gì đặc biệt?
  7. 7. Cơ hội để con trở thành thí sinh của những CUỘC THI LỚN trong nước và quốc tế
 6. Mọi người đánh giá “Siêu Trí Nhớ Học Đường” như thế nào?
 7. Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” giá bao nhiêu?
 8. Câu hỏi thường gặp về khóa học
  1. 1. Có nên dùng chung 1 tài khoản cho 2 – 3 người không?
  2. 2. Mua một lần có thể dùng bao lâu?
  3. 3. Nếu chương trình SGK thay đổi thì các video giảng dạy (từ lớp 1 – 12) sẽ ra sao?
  4. 4. Có bán riêng quyển sách “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không?
  5. 5. “Siêu Trí Nhớ Học Đường” dành cho bé mấy tuổi?
 9. Kết luận: Có nên mua khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không?

[SỰ THẬT] Siêu Trí Nhớ Học Đường có tốt không?

Bé nhà mình đang học lớp 2 trường tiểu học Ngô Thời Nhiệm (Tp HCM). Bé cũng năng động, ham học hỏi và tích cực học tập. Học kỳ 1 của bé đạt loại khá, học kỳ 2 (vừa qua) thì đạt được loại giỏi. Thành tích học tập của con cũng tương đối tốt.

Mình thường cho con học phụ đạo Tiếng Anh và học thêm một số môn học khác bên ngoài, để con tự tin hơn mỗi khi đến lớp.

Một mặt, mình muốn giúp con nắm vững kiến thức và đạt được kết quả cao ở trường.

Nhưng mặt khác, mình lại muốn con có nhiều thời gian hơn để giải trí, trải nghiệm cuộc sống nữa. Chứ không phải học – học nhiều như thế!

Sau 8 tiếng học ở trường, rồi học thêm, học phụ đạo, tối về tắm rửa, học bài, chuẩn bị bài ngày mai.

Nếu tính ra, bé học và “lao động” không thua gì người lớn chúng ta. Thời gian nghỉ ngơi rất ít, chỉ có 1 – 2 buổi cuối tuần mới được đi chơi thôi.

Đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường

Mình theo dõi thầy Nguyễn Phùng Phong khá lâu trên Facebook và Youtube.

Bên cạnh là kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ, thì vốn kiến thức và kỹ năng nuôi dạy con của thầy cũng vô cùng phong phú.

Thầy có hẳn 1 kênh Youtube với rất nhiều video hay chia sẻ về cách nuôi dạy con cái THÔNG MINH – TÀI NĂNG – KHỎE MẠNH. Bạn nên tham khảo, để nhận được những lời khuyên tốt nhất trên hành trình nuôi dạy con! Thú thật, con mình ngoan ngoãn, siêng học hơn, một phần là nhờ xem những video chia sẻ của thầy.

Do đó, khi biết tin, thầy cho ra khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường, mình bắt đầu tìm hiểu và đăng ký học cho con.

Mình đã gặp thầy Phong bên ngoài
Đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường có tốt không
Mình đã đăng ký “Siêu Trí Nhớ Học Đường” cho con học

Mình hy vọng khóa học này, sẽ giúp con học tập hiệu quả, nhanh chóng, nhớ bài lâu hơn.

Từ đó giúp con đạt kết quả cao trong học tập, mà vẫn có nhiều thời gian để vui chơi và trau dồi các kỹ năng sống.

Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì

Ngoài các phương pháp ghi nhớ, khóa học này còn hướng dẫn các bé cách học như thế nào để đạt được thành tích cao trong lớp. Thực sự rất hay và thực tế.

Khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì? Có nên mua không?

Siêu Trí Nhớ Học Đường là khóa học online của thầy Nguyễn Phùng Phong và trường Tâm Trí Lực nghiên cứu và sáng lập trong suốt 7 năm liền.

Ra đời vào ngày 25/12/2020, “Siêu Trí Nhớ Học Đường” cung cấp cho con nhiều phương pháp học tập hiệu quả. Để giúp bé HỌC NHANH, NHỚ LÂU, đạt kết quả tốt trong suốt quá trình học tập mà con vẫn có nhiều thời gian để vui chơi và trải nghiệm cuộc sống.

Đúng như thầy Phong chia sẻ, khóa học này giống như những chiếc “bánh xe” để giúp con học tập nhẹ nhàng, hiệu quả hơn các môn học ở trường.

“Siêu Trí Nhớ Học Đường” là khóa học online có sách và bài giảng được thầy Phong biên soạn.

Hình thức học trực tuyến tại nhà, chỉ cần điện thoại, laptop (hoặc Tivi) kết nối Wifi. Hiện đã có hơn 17.000 học viên đã đăng ký và theo học khóa học này.

Siêu Trí Nhớ Học Đường có lừa đảo

LƯU Ý: Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” chỉ dành cho bé đang học lớp 1 đến lớp 12. Nếu bạn muốn cho bé từ 4 – 5 tuổi theo học thì con phải biết đọc và biết viết trước, để đạt được hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu nhé.

Giá khóa học hiện tại là 2.368.000đ (tài khoản VIP), dùng liên tục suốt 12 năm liền (từ lúc con học lớp 1 đến lớp 12). Nhưng bạn cũng có thể mua khoá học Siêu Trí Nhớ Học Đường theo tuỳ chọn lớp của con, với giá rẻ hơn chỉ 500.000đ.

Đặc biệt khi mua, bạn còn được tặng kèm: sách giấy “Siêu Trí Nhớ Học Đường” cùng 6 khóa học nuôi dạy con cực kỳ hữu ích của của thầy Nguyễn Phùng Phong. Hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Liệu, có nên mua khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không?

Không ít bạn vẫn “đắn đo”, tự hỏi có nên mua “Siêu Trí Nhớ Học Đường” hay không. Vì khóa học này có mức giá khá cao.

Nhiều gia đình có điều kiện thì mức giá 2.368.000đ có thể thanh toán nhanh chóng trong 15 phút, thông qua ví Momo, Zalopay, hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Có nên mua Siêu Trí Nhớ Học Đường

Nếu ngân sách gia đình “eo hẹp” một chút thì bạn có thể chọn theo lớp để cho con học (với giá chỉ 500.000đ). Tức là sẽ gồm bộ bài giảng các môn học ở trường của con, bộ video kỹ thuật ghi nhớ của thầy Phong và sách tặng kèm. Đây được xem là mức giá khá hợp lý hơn, để các phụ huynh dễ dàng lựa chọn.

Mình khuyên, mọi người nên cố gắng cho con mình được trải nghiệm khóa học này.

Bởi vì, “Siêu Trí Nhớ Học Đường” chính là những kỹ thuật ghi nhớ, được thầy Phong đào tạo cho các thí sinh Siêu Trí Nhớ Quốc Tế, Siêu Trí Tuệ Việt Nam (trên HTV2).

Chắc chắn, sẽ mang lại hiệu quả và giúp con đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Bạn có thể học thử Phương pháp “Liên Tưởng & Liên Kết”, là 1 trong 11 kỹ thuật Ghi Nhớ, mình đã trích dẫn từ “Siêu Trí Nhớ Học Đường”. Rất hay và thú vị!

Còn phương pháp “Đọc To” này nữa!

Thầy Phong chia sẻ:

“Nếu trước đây, các khóa học “trí nhớ” như thế này thường có giá rất cao (từ 50 – 100 triệu đồng một khóa).

Thì giờ đây, tôi và đội nhóm trường Tâm Trí Lực tạo ra “Siêu Trí Nhớ Học Đường” với mức giá ưu đãi hơn, chứa đựng nhiều kiến thức hơn, để các phụ huynh có thể đăng ký cho con học.

Trong khóa học này, tôi muốn giúp các em học sinh trên khắp cả nước có thể tiếp cận được các kỹ năng học tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để các bé có thể học nhanh, nhớ lâu tất cả kiến thức chỉ trong 5 – 10 phút.”

Nếu ngân sách không đủ cho tài khoản VIP (2.368.000đ), thì bạn có thể cân nhắc cho con theo học theo đúng lớp của con. Vẫn đảm bảo đầy đủ các kỹ thuật ghi nhớ và sách in cho bé, chỉ khác với tài khoản VIP là con chỉ học được 1 năm học (theo đúng số lớp hiện tại của con). Còn tài khoản VIP có thể học trọn đời, từ lớp 1 đến lớp 12.

Bố mẹ có thể cân nhắc, để con mình rèn luyện được 11 kỹ năng HỌC NHANH – NHỚ LÂU, và đạt được kết quả cao trong học tập và cuộc sống (giống như các Siêu Tài Năng Nhí khác).

Đánh giá có nên mua Siêu Trí Nhớ Học Đường

Lần đầu giới thiệu tại trường học, “Siêu trí nhớ học đường” đã được học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Tp HCM) đánh giá tích cực! Bạn có thể xem phỏng vấn trực tiếp trên VTV1 này….

TÓM LẠI: Nếu bạn muốn con học bất cứ kiến thức nào cũng nhanh chóng chỉ trong 5 – 10 phút, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, có nhiều cơ hội để trải nghiệm cuộc sống (thay vì suốt ngày học – học). Hoặc, bạn muốn cải thiện tình trạng học tập của con. Thì “Siêu Trí Nhớ Học Đường” chính là khóa học bạn nên suy nghĩ và cân nhắc đến!


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC “SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG”
Siêu Trí Nhớ Học Đường – là khóa học giúp bé HỌC NHANH – NHỚ LÂU, đã được Bộ Giáo Dục chứng minh hiệu quả

Siêu Trí Nhớ Học Đường có lừa đảo không?

Không biết bạn nghĩ thế nào, chứ bản thân mình thì tin tưởng, Siêu Trí Nhớ Học Đường là có thật, hoàn toàn không “lừa đảo”.

Thực tế đã chứng minh, những bé nhỏ (5 – 6 tuổi) cũng có thể nhớ lâu, nhớ dai được kiến thức “khó nhằn”. Những đứa trẻ này cũng giống như người bình thường khác, nhưng được rèn luyện những kỹ thuật Ghi Nhớ (như phương pháp Liên Tưởng, hoặc Đọc To ở trên). Những kỹ thuật này sẽ có đầy đủ trong khoá học này.

Và khi con đã học xong “Kỹ Thuật ghi nhớ”, câu hỏi đặt ra là: Làm sao con áp dụng được những kỹ thuật này vào trường lớp? Đã có phần “Các môn học ở trường” để con học. Nội dung của các môn học này đã được ứng dụng các kỹ thuật Ghi Nhớ này vào, để bé theo sát chương trình học ở trường, mà vẫn ứng dụng được những Kỹ Thuật ghi nhớ.

Vậy liệu, học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” có hiệu quả không? Câu trả lời là “có”. Nhưng cũng cần sự đồng hành của bố mẹ trong khi con học. Và cũng cần phải thực hành tại nhà, để con thành thạo hơn. Nhưng bố mẹ có thể yên tâm.

Khi đăng ký “Siêu trí nhớ học đường”, bạn sẽ được tham gia vào khoá học Zoom của thầy, được thầy hướng dẫn chi tiết. Hoặc có gì không rõ, bạn đều có thể vào diễn đàn để đăng câu hỏi, hoặc gọi Hotline của trường Tâm Trí Lực sẽ được hỗ trợ 24/7 để thiết kế phương pháp rèn luyện tốt nhất cho con. Nhìn chung, đây là khoá học chất lượng, khá bài bản mà mình trải nghiệm được.

Siêu Trí Nhớ Học Đường còn được đại diện Quốc Hội Việt Nam – ông Lê Doãn Hợp cho ý kiến và cố vấn. Sản phẩm này còn được Bộ Giáo Dục chứng nhận, cũng như được giới thiệu rộng rãi tại nhiều trường học, được đăng báo, và lên đài VTV1, HTV9 nữa. Nên thông tin “Siêu trí nhớ học đường lừa đảo, lừa tiền” có thể xem xét lại.

Tuy nhiên, để đánh giá chính xác “Siêu Trí Nhớ Học Đường có tốt không”, mình sẽ chia sẻ kỹ hơn tại phần review dưới đây. Bạn đừng bỏ qua nhé!

[REVIEW] Siêu Trí Nhớ Học Đường có tốt không?

Sau hơn 1 tháng theo học, con mình đã thành thạo được 3/11 kỹ năng SIÊU TRÍ NHỚ của thầy Phong. Không chỉ học cách nhớ lâu, trong khóa học này thầy Phong cùng đội ngũ của mình đã chia sẻ rất nhiều kỹ năng học tập từ những chuyên gia quốc tế (như Tony Buzan, Dominic O’brien, Biswaroop, Erant Katz,…), để giúp bé học giỏi hơn ở trường lớp.

Nhưng mình quyết định đăng ký khóa học này vì đã biết đến thầy Nguyễn Phùng Phong trước đây.

1. Khóa học do thầy Phong biên soạn và tạo ra suốt 7 năm liền

Nếu khóa học này từ một người nào đó, thì mình đã không bao giờ đăng ký học. Nhưng đây là của thầy Nguyễn Phùng Phong, một người mình đã biết và theo dõi trên Youtube suốt 2 – 3 năm liền.

Siêu Trí Nhớ Học Đường của thầy Nguyễn Phùng Phong

Có thể, bạn chưa biết thầy Phong chính là Kỷ Lục Gia siêu trí nhớ thế giới, Chủ tịch tổ chức Trí Nhớ Việt Nam.

Trên kênh Youtube của thầy, đã đạt được hơn 122.000 lượt đăng ký và hàng trăm video rất hay. Thầy luôn chia sẻ nhiều kỹ năng nuôi dạy con thông minh theo tư duy mới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trên Youtube.

Siêu Trí Nhớ Học Đường thầy Nguyễn Phùng Phong
Thầy chia sẻ những kiến thức rất hay & bổ ích cho các bậc phụ huynh

Đặc biệt thầy chính là huấn luyện viên đội tuyển SIÊU TRÍ NHỚ Việt Nam, là nơi đào tạo ra những nhân tài kiệt xuất, để tham gia chương trình SIÊU TRÍ TUỆ Việt Nam trên HTV2, SIÊU TÀI NĂNG NHÍ trên HTV7.

Những học trò xuất sắc của thầy Phong có thể kể đến như:

 • Gia Hưng 12 tuổi (Siêu Trí Tuệ Việt Nam 2019) với khả năng tính nhẩm cực siêu, cùng vẻ ngoài điềm đạm, tự tin.

Siêu Trí Nhớ Học Đường Gia Hưng

 • 2 chị em Linh Anh và Diệu Anh (6 – 8 tuổi, trên chương trình Siêu Tài Năng Nhí HTV7 2020)

Siêu Trí Nhớ Học Đường linh anh diệu anh

 • Đặng Ngọc Phương Trinh (19 tuổi, nhà vô địch Siêu Trí Nhớ VN 2019, tham gia chương trình Siêu Trí Tuệ VN 2020).

Siêu Trí Nhớ Học Đường Phương Trinh

 • Đặng Thu Hiền (20 tuổi, huy chương đồng Siêu Trí Nhớ VN 2019, tham gia chương trình Siêu Trí Tuệ VN 2020).

Siêu Trí Nhớ Học Đường Thu Hiền

Còn có nhiều học trò ưu tú khác của thầy Phong như:

 • Huỳnh Lâm Tính (12 tuổi, kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ 2019)
 • Phương Nghi (16 tuổi, tham gia Siêu Trí Tuệ VN trên HTV2 2019)
 • Huỳnh Lâm Minh Thanh (12 tuổi, kỷ lục gia Trí Nhớ)
 • Hồng Anh (13 tuổi, Siêu Trí Tuệ trên HTV2 2019),….

Ban đầu, mình cứ nghĩ “các bé sinh ra là đã có được khả năng vượt trội như thế”. Nhưng sụ thật thì không hẳn thế!

Để có được những màn trình diễn đỉnh cao được mọi người trầm trồ, các bé đã được thầy Phong huấn luyện liên tục suốt 6 – 12 tháng liền, thông qua các kỹ thuật trí nhớ.

Thầy sẽ kích thích tư duy, phát triển khả năng tiềm ẩn của bé. Từ đó giúp bé học nhanh, phát huy tài năng và mã hóa tất cả thông tin một cách đơn giản, dễ dàng.

Siêu Trí Nhớ Học Đường đánh giá có tốt

Thực tế thì rất nhiều bé bình thường cũng có thể đạt được những tài năng vượt trội như thế!

Chẳng hạn như một cô bé lớp 10, sau khi học xong Siêu Trí Nhớ Học Đường, cũng có thể ghi nhớ 400 số tự nhiên ngay trên lớp.

Cố bé ấy chia sẻ, “Siêu Trí Nhớ Học Đường đã giúp con học tập nhẹ nhàng và hiệu quả hơn ở trường.

Các chuyên gia Trí Nhớ Thế Giới đều phản hồi tích cực về khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” của thầy Nguyễn Phùng Phong!

Chẳng hạn như:

 • Dominic O’Brien (8 lần vô địch thế giới, chủ tịch Siêu Trí Nhớ Châu Âu)
 • Biswaroop Roy Chowdhury (thầy của thầy Nguyễn Phùng Phong, là kỷ lục thế giới cả về cơ bắp lẫn trí óc)

Siêu Trí Nhớ Học Đường giúp bé học nhanh nhớ lâu

Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” bao gồm:

 • 1 quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường chia sẻ 11 kỹ năng “Siêu Trí Nhớ”và cách mã hóa bất kỳ thông tin nào
 • 29 video do thầy Nguyễn Phùng Phong đứng giảng 11 kỹ năng và các kỹ thuật Siêu Trí Nhớ
 • 1 kho tài liệu tham khảo
 • 4000 bài giảng “đầy đủ” các môn học ở trường, cho bé từ lớp 1 – 12
 • 1 diễn đàn hỗ trợ bé học nhanh, nhớ lâu tất cả kiến thức trong trường & ngoài cuộc sống

Siêu Trí Nhớ Học Đường review thực tế

MUA KHÓA HỌC “SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG”
Nơi mua uy tín – Hơn 17K người đã chọn mua ở đây (trong đó có mình)

2. Quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường bao gồm những nội dung gì?

Khi đăng ký khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường này, bạn sẽ được tặng một quyến sách bản PDF trên trang tài khoản và cả sách giấy giao về tậng nhà. Đây là quyển sách do thầy Phong viết ra, chia sẻ 11 kỹ năng SIÊU TRÍ NHỚ, cùng nhiều phương pháp học thông minh, giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu. Nội dung sách vô cùng trực quan, sinh động để bé có thể đọc – hiểu dễ dàng.

Quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường

Nội dung quyển sách Siêu Trí Nhớ Học Đường gồm có:

 • 3 chương đầu chia sẻ “Quy trình học để giúp bé học xuất sắc” những môn ở trường.
 • 5 chương tiếp theo hướng dẫn cách “Chuyển dữ liệu thành hình ảnh”, để làm nền tảng cho các kỹ thuật ghi nhớ sau này.
 • 11 chương hướng dẫn “11 kỹ thuật siêu trí nhớ” dược hướng dẫn chi tiết, hiệu quả.
 • 5 chương cuối cùng để hướng dẫn cho bố mẹ “Các cách giúp bé có bộ não khỏe mạnh” thông qua các thói quen hằng ngày.

Mục lục sách Siêu Trí Nhớ Học Đường

Sau 2 – 3 ngày đăng ký khóa học, mình nhận được quyển sách này trên tay. Sách “siêu trí nhớ học đường” sẽ được giao về tận nhà, theo đúng địa chỉ mình đã đăng ký. Độc quyền chỉ có trong khóa học này, không bán online, cũng không bán bên ngoài nhé!

Quyển sách khá dày, gồm có 168 trang. Nội dung được chia sẻ vô cùng sinh động và dễ hiểu. Chắc chắn, các bé mới học lớp 1 cũng có thể đọc – hiểu dễ dàng.

Nội dung sách Siêu Trí Nhớ Học Đường

Bé nhà mình mới học lớp 2 thôi, nên mình sẽ ngồi kế bên hướng dẫn và học cùng con, để bé tiếp thu tốt hơn. Những bài tập đầu tiên là tóm tắt 1 – 2 đoạn văn bản ngắn ngắn, lấy từ khóa và vẽ lại sơ đồ tư duy (mindmap) để con nhớ lâu kiến thức.

Có tất cả là 11 kỹ năng siêu trí nhớ, nhưng hiện tại mình đang luyện cho con được 3 kỹ năng cơ bản nhất trong tháng đầu tiên.

Trong sách, thầy còn chia sẻ rất nhiều cách hay để rèn luyện trí não cho con. Như chế độ ăn uống và ngủ nghỉ như thế nào cho hợp lý? Nên cho bé tập thể dục ra sao? Cách hít thở như thế nào để tốt cho não bộ của con? Thầy còn hướng dẫn cách “tưởng tượng” và tập trung để rèn luyện bộ não khỏe mạnh.

Review sách Siêu Trí Nhớ Học Đường

“Nếu bé đọc xong không hiểu thì sao?”. Trong khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường, thầy sẽ kèm theo 29 video để giải thích chi tiết 11 kỹ năng siêu trí nhớ! Gồm 1 video giới thiệu và 28 video hướng dẫn các kỹ năng siêu trí nhớ cho các bé!

Có thể bạn quan tâm:

3. Khóa học giải thích 11 kỹ năng Siêu Trí Nhớ do thầy Phong đứng dạy

Thầy Nguyễn Phùng Phong là chuyên gia giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm để đào tạo và rèn luyện cho hàng nghìn các bé từ 3 – 16 tuổi. Trong đó có cả những ứng cử viên sáng giá trong nhiều cuộc thi lớn. Nên mình hoàn toàn tin tưởng về kỹ năng đứng lớp của thầy!

Review chi tiết Siêu Trí Nhớ Học Đường

Không chỉ giải thích nội dung trong sách, thầy còn cho thêm nhiều ví dụ, cách ứng dụng sao cho các bé (dù nhỏ tuổi nhất), cũng có thể học hỏi và tiếp thu dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo một video của thầy trong khóa học!

Hoặc video hướng dẫn vẽ Sơ đồ tư duy của thầy, cũng rất chi tiết!

Mình thường chia thời gian ra để bé nhà mình học & thực hành hiệu quả các kỹ năng siêu trí nhớ.

Mình cho bé học 30 phút đến 1 tiếng trong ngày thứ 1. Ngày hôm sau cho bé ôn lại, và áp dụng kiến thức đã học.

Rồi ngày kế tiếp nữa, mới cho con học tiếp kỹ năng thứ 2. Mình rèn luyện cho con từ từ, trong khi học có chỗ nào không hiểu, mở video bài giảng của thầy ra để xem lại cùng con.

Trong 1 tháng vừa qua, mình mới cho con học được 3/11 kỹ năng SIÊU TRÍ NHỚ trong khóa học. Thầy Phong khuyên cho con học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” liên tục trong 3 – 6 tháng, chứ không nên học dồn dập 11 kỹ năng trong 1 – 2 ngày hoặc vài tuần. Như thế sẽ không đạt nhiều hiệu quả!

4. Các bài ứng dụng 11 kỹ năng Siêu Trí Nhớ Học Đường (cho bé tham khảo)

Đôi khi bé học hiểu hết rồi (theo sách và khóa học), nhưng lại không biết ứng dụng thế nào cho hiệu quả. Thì phần này, thầy Phong sẽ liệt kê ra tất cả các bài ứng dụng tham khảo, để bé có thể dựa trên nền tảng này mà học hỏi và rèn luyện.

Bao gồm các cách mã hóa thông tin thành hình ảnh, và các bản sơ đồ tư duy.

Sơ đồ tư duy mindmap Siêu Trí Nhớ Học Đường

Vậy, không lẽ con cứ ứng dụng một cách thụ động dựa trên bản tham khảo sao?

Không đâu! Trong khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường, thầy Phong còn cho bé tự do sáng sáng tạo, chứ không hề bó hẹp bé vào một khuôn khổ.

Khi bé đã thành thạo, và suy nghĩ ra cách ứng dụng tốt hơn. Thì các bé có thể vẽ ra giấy, sau đó chụp hình lại và tải lên tại phần “ĐÓNG GÓP” trên màn hình.

Nếu nội dung đó, được cộng đồng các bé (đang học Siêu Trí Nhớ Học Đường) nhấn “YÊU THÍCH”. Thì cuối tháng, thầy sẽ tổng hợp lại những bài đóng góp có nhiều lượt thích nhất, sẽ được tặng thưởng (từ 1 – 3 triệu đồng), để khích lệ sự sáng tạo của con.

Và có những buổi offline vinh danh cho các con nữa!

Phần thưởng của Siêu Trí Nhớ Học Đường

Mỗi tháng, Siêu Trí Nhớ Học Đường còn tổ chức nhiều cuộc thi trí nhớ với nhiều cấp độ dễ – khó khác nhau để bé tham gia. Điều này cũng giúp kiểm tra mức độ của bé một cách hiệu quả.

Nhưng chưa hết đâu. Khóa học này còn tích hợp thêm…

5. Trọn bộ bài giảng gồm đầy đủ các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Không chỉ học được các kỹ năng SIÊU TRÍ NHỚ, khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” còn có hơn 4000 video bài giảng các môn học ở trường:

 • Bao gồm Toán, Văn (Tiếng Việt), Tiếng Anh, Giáo Dục Công Dân (Đạo Đức), Lịch Sử, Địa Lý, Hóa Học, Vật Lý, Sinh (Tự nhiên và Xã hội).
 • Được thiết lập theo trình tự từ lớp 1 đến lớp 12, trong mỗi môn có đủ tất cả các bài và theo sát nội dung của bé ở trong trường.

Video bài giảng của các thây cô Siêu Trí Nhớ Học Đường

Các thầy cô giảng dạy dựa trên sơ đồ tư duy chi tiết và dễ hiểu. Nhưng điểm khiến mình ấn tượng nhất là các thầy cô sẽ hướng dẫn cách MÃ HÓA công thức toán học, vật lý, sinh, hóa,… để bé dễ nhớ hơn. Giống như video dưới đây.

Thầy dạy Vật Lý lớp 10, đã “mã hóa” công thức dựa trên kỹ năng Siêu Trí Nhớ Học Đường.

Sau khi xem video “mã hóa kiến thức ở trên”, ban đầu mình cho rằng chúng “chẳng liên quan” gì. Thậm chí thấy “xàm xàm” một chút ^^.

Nhưng tự nhiên, 2 tuần sau đó hoặc ngay bây giờ, đang viết bài review này, mình vẫn còn nhớ công thức đó, dù chẳng hề cố gắng gì cả.

Bạn cứ nhớ lại công thức đó xem. Có phải, vẫn còn thấy rõ “hình kim tự tháp, nửa cây kem, lung linh”, đúng không nào?

Các video “mã hóa” kiến thức đều đã được thầy Phong kiểm duyệt kỹ lưỡng, trước khi đưa vào giảng dạy. Tất cả đều dựa trên kỹ thuật Trí Nhớ, nên, kết quả mang lại thực sự rất tối ưu! Có thể nói, con chỉ cần học 1 lần là theo con “suốt đời” luôn.

Khóa học này hay là ở chỗ đó. Nhớ kiến thức “rất dai”, mà con không hề cố gắng nhiều. Từ đó, giúp con nhẹ nhàng hơn trong việc học hơn, ngay cả các môn lịch sử, địa lý, tiếng anh,… cũng như thế.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong 11 kỹ năng Siêu Trí Nhớ Học Đường thôi. Hiện còn rất nhiều kỹ thuật tuyệt vời khác, để giúp con học nhanh, nhớ lâu chỉ có trong khóa học này.


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG
Để mua giá ưu đãi, chỉ có 500.000đ cho con học được 1 năm liền

Có nên học Siêu Trí Nhớ Học Đường

À, không phải giáo viên nào cũng được dạy trong khóa học lần này. Hơn 158 thầy cô được chọn đều phải có chuyên môn và kỹ năng giảng dạy nhiều năm trong nghề.

Tất cả những bài giảng đều dựa trên sơ đồ tư duy, dạy bằng máy chiếu và giảng dạy một cách cô đọng và súc tích. Để bé nhớ rõ những thông tin QUAN TRỌNG NHẤT trong 5 – 10 phút.

Video bài giảng Siêu Trí Nhớ Học Đường

Theo cảm nhận của mình, nội dung này khá cô đọng và mang ý nghĩa TÓM TẮT NỘI DUNG, nhiều hơn.

Do đó, nếu bé nhà bạn đang “mất căn bản” một môn học nào đó ở trường thì bạn vẫn nên cho con học thêm bên ngoài, để được GIẢNG DẠY CHI TIẾT hơn.

Còn những khóa học này, bạn có thể cho bé xem vào buổi tối, trước khi đi học, để biết rõ nội dung nội dung ngày mai học.

NÓI TÓM LẠI: Trọng tâm của những bài giảng này là để tổng kết nội dung,cũng như chỉ ra những cách nhớ lâu, mã hóa kiến thức cho bé. Nếu bạn muốn bé hiểu sâu chi tiết hơn, thì có thể cho con học thêm bên ngoài hoặc học online trên Học Mãi, Hoc247,… để được giảng dạy cụ thể hơn.

Bạn cần hiểu rõ, để có phương pháp học tập phù hợp cho bé nhé!

6. Diễn đàn giải đáp thắc mắc trong khóa học có gì đặc biệt?

Giả sử, con học Tiếng Anh bên ngoài, có các công thức ngữ pháp khó nhớ, lằng nhằng.

Nếu con CHƯA thành thạo những kỹ năng Siêu Trí Nhớ, thì con có thể vào diễn đàn trên Siêu Trí Nhớ Học Đường.

Đăng câu hỏi: “Làm sao để con học được công thức Tiếng Anh này một cách nhanh chóng, nhớ lâu nhất”.

Thế là, những học viên xuất sắc của thầy Phong sẽ giải đáp và hướng dẫn cách nhớ hiệu quả & nhanh chóng.

Chỉ trong 3 – 5 phút, con đã nhớ rõ công thức Tiếng Anh rắc rối đó, mà không cần “lặp đi lặp lại” tốn nhiều thời gian như trước nữa.

Kể cả, các bài tập Yoga, điệu nhảy, các nốt nhạc trên nhạc cụ, và bất cứ thông tin nào muốn nhớ lâu. Đều có thể đăng tải trên diễn đàn này, để được hỗ trợ và giúp đỡ nhanh chóng.

À, trên diễn đàn này chỉ hỗ trợ con “HỌC BÀI NHANH – NHỚ LÂU” chứ không hỗ trợ con giải bài tập! Bố mẹ cũng nên lưu ý nhé!

Diễn đàn Siêu Trí Nhớ Học Đường

Còn 1 ưu điểm khi học khóa hóc Siêu Trí Nhớ Học Đường này là con bạn có thể trở thành những thí sinh tài năng để tham gia các chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Siêu Tài Năng Nhí, hoặc các cuộc thi Siêu Trí Nhớ trên thế giới.

Đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ….

7. Cơ hội để con trở thành thí sinh của những CUỘC THI LỚN trong nước và quốc tế

Theo thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ, trong khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường, con đã học được 11 kỹ năng siêu trí nhớ để ứng dụng trong trường học.

Nếu con thấy hứng thú và muốn tham gia những cuộc thi lớn, mang giải về cho quốc gia hoặc muốn chứng tỏ tài năng. Thì liên hệ với thầy Phong hoặc trường Tâm Trí Lực, sẽ được thầy đào tạo trực tiếp thêm 8 kỹ năng (nâng cao) nữa. Hoàn toàn MIỄN PHÍ và không có lấy tiền.

Review chi tiết Siêu Trí Nhớ Học Đường Trí Tuệ

Nếu bố mẹ “ép thúc” thì thầy sẽ không nhận! Con phải thực sự tự nguyện theo học và, muốn lấy giải cho nước Việt. Thế thì, thầy sẽ dạy miễn phí và đồng hành cùng con từ 6 – 12 tháng để rèn luyện thêm. Không phân biệt giàu nghèo, hoàn toàn tùy thuộc vào quyết tâm của bé!

Có thể thấy, nếu con bạn học được khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” này, thì bé sẽ có CƠ HỘI RẤT LỚN trở thành học trò ưu tú của thầy Phong, để tham dự tại những cuộc thi quốc tế. Thực sự rất đáng để bố mẹ suy nghĩ và cân nhắc đến!

Mọi người đánh giá “Siêu Trí Nhớ Học Đường” như thế nào?

Dĩ nhiên, để đánh giá chinh xác “Siêu Trí Nhớ Học Đường” có tốt không, có lừa đảo không? Mình cũng tham khảo rất nhiều những nhận xét, phản hồi của những bố mẹ đã mua dùng trước đó!

Bởi vì, chỉ có những người đã mua và đã ứng dụng thì mới biết chính xác khóa học này có chất lượng và hiệu quả không, đúng không nào?

Mình thường lên các diễn đàn bố mẹ (như Webtretho, Lamchame), hoặc xem các bình luận dưới Facebook và Youtube để có được thông tin chuẩn nhất.

Mọi người review Siêu Trí Nhớ Học Đường

Mình có thấy, anh Võ Xuân Vinh chia sẻ cảm nhận sau khi cho con học “Siêu Trí Nhớ Học Đường”.

Chị Nguyễn Thị Toàn (ở Bến Lứt, Long An) cũng chia sẻ tích cực như sau…

Chị Bùi Kim Oanh là mẹ của bé Tạ Thành Đạt học lớp 7 trường THCS Nguyễn Huệ, buồn phiền khi thấy con mê game, học hành sa sút.

Chị Oanh chia sẻ với đội ngũ hỗ trợ “Siêu Trí Nhớ Học Đường” về phiếu điểm của con mình HK1 (11/2020). Bị học lực YẾU, trong đó có 3 môn dưới trung bình là môn Toán, Anh, Địa.

Mọi người đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường hình 2

Sau 5 tháng cho con học Siêu Trí Nhớ Học Đường và nhận được hỗ trợ từ thầy Phong, thành tích học tập của bé đã được cải thiện rõ rệt.

Học kỳ 2 lớp 7 (4/2021), con chị đạt được loại KHÁ (trước đây là loại YẾU). Bé trở nên chăm chỉ và ngoan ngoãn hơn, không còn chơi game nữa. Điểm số cũng cao hơn hẳn.

Mọi người đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường hình 1

Chị Ngọc vui vẻ chia sẻ:

Mọi người đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường hình 3
Mọi người đánh giá Siêu Trí Nhớ Học Đường hình 4

Mình cũng thấy, một vài bố mẹ đánh giá rất tích cực khóa học này của thầy Phong.

Mọi người đánh giá Review chi tiết Siêu Trí Nhớ Học Đường

Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” giá bao nhiêu?

Toàn bộ chi phí của khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” là 2.368.000đ (là tài khoản VIP, không cần gia hạn). Hoặc bạn cũng có thể cho con học theo số lớp với mức giá chỉ 500.000đ (có thể học suốt 1 năm liền).

Xem thêm:

Câu hỏi thường gặp về khóa học

1. Có nên dùng chung 1 tài khoản cho 2 – 3 người không?

Để tiết kiệm chi phí, nhiều bố mẹ đã share tiền ra mua một tài khoản dùng chung.

Nhưng mình không khuyến khích bạn làm theo cách này nhé!

Bởi vì, hệ thống chỉ ghi nhận 1 lần đăng nhập. Nếu cùng lúc, 3 máy đều đăng nhập 1 tài khoản thì hệ thống sẽ khóa tài khoản và phải liên hệ “mở lại”! Tốt nhất vẫn là mỗi người chỉ nên dùng 1 tài khoản riêng biệt, để học tập hiệu quả hơn.

Nếu nhà bạn có 2 bé, thì có thể mua 1 tài khoản nhưng nên chia thời gian ra để bé đăng nhập vào hệ thống nhé!

2. Mua một lần có thể dùng bao lâu?

Có thể dùng mãi mãi! Bé nhà mình đang học lớp 2, thì mình có thể dùng đến khi bé học lớp 12, thậm chí là ra đại học luôn. Vì mình mua tài khoản VIP, nên có thể sử dụng suốt đời luôn (mà không cần gia hạn)!

3. Nếu chương trình SGK thay đổi thì các video giảng dạy (từ lớp 1 – 12) sẽ ra sao?

Thầy Nguyễn Phùng Phong chia sẻ, bộ khóa học này sẽ thay đổi và cập nhật theo đúng kiến thức bé học ở trường.

Nếu chương trình giáo khoa thay đổi, thì thầy cùng các cộng sự của mình sẽ làm mới hoàn toàn, sao cho đúng với chương trình của con. Nên bố mẹ có thể yên tâm!

4. Có bán riêng quyển sách “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không?

Quyển sách này đăng ký độc quyền của công ty Tâm Trí Lực và tác giả là thầy Nguyễn Phùng Phong. Chỉ bán kèm với khóa học này mà không được bán đại trà tại các nhà sách hoặc các trang bán hàng hiện nay.

Tuy nhiên, nếu chỉ có quyển sách mà không có video giảng giải và diễn đàn trong khóa học bé học sẽ KÉM HIỆU QUẢ hơn rất nhiều. Bạn nên tiết kiệm tiền để cho con có được môi trường học tập tốt nhất nhé!

(Theo mình nghĩ, 1.3 triệu thì chúng ta ăn uống trong 5 – 6 ngày cũng hết (thậm chí trong 1 – 2 ngày). Còn khi mua khóa học này, con sẽ có được 11 kỹ thuật SIÊU CẤP, hiệu quả đã được chứng minh, đảm bảo giúp con rất nhiều trong suốt 12 năm học thì rất đáng để đầu tư.)

5. “Siêu Trí Nhớ Học Đường” dành cho bé mấy tuổi?

Siêu Trí Nhớ Học Đường có khuyên dùng cho bé đang học lớp 1 đến lớp 12. Tuy nhiên, cũng có các bé đã biết đọc và biết viết ở độ tuổi 3 – 5, thì cũng có thể đăng ký học để có được kỹ năng cần thiết.

Kết luận: Có nên mua khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không?

Khóa học này mang lại rất nhiều giá trị thiết thực và hữu ích cho các bé trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, bố mẹ có cơ hội gia nhập vào cộng đồng Cha Mẹ Hiền Tài của thầy Nguyễn Phùng Phong, được thầy dạy rất nhiều kiến tức và kinh nghiệm nuôi dạy con cái.

Vậy, có nên mua “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không? Thì còn tùy vào tài chính của mỗi bạn nhé! Nếu bạn có sẵn 500.000đ thì có thể mua ngay để con có được bí quyết học tập hiệu quả và nhanh chóng!

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình đánh giá, review khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường? Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết! Chúc bạn nuôi dạy con thông minh và khỏe mạnh nhé!

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments