Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Siro Cá Mập có bán ở tiệm thuốc tây không? Mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt thật giả?

[SỰ THẬT] Siro Cá Mập có bán ở tiệm thuốc tây không? Mua ở đâu chính hãng? Cách phân biệt thật giả?

Siro cá mập Gold X2 là một trong những dòng sản phẩm “dành cho bé biếng ăn”, “chậm cân” từ 6 tháng tuổi trở lên, có tác dụng giúp bé “ăn ngon”, hấp thu tốt, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng, để đẩy nhanh quá trình tăng cân và giúp con phát triển toàn diện.

Vậy cụ thể thì siro cá mập có bán ở tiệm thuốc tây không? Mua siro cá mập Gold X2 ở đâu chính hãng? Nhà thuốc nào có bán siro cá mập Gold X2? Siro cá mập chính hãng giá bao nhiêu? Cách phân biệt thật giả thế nào?,….. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 23
Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không? Có nên mua không?

LƯU Ý: Trên thị trường hiện nay có đến 2 loại siro cá mập, đó chính là siro cá mập Gold X2 của công ty Kyo (đây là sản phẩm cao cấp, ra đời từ 2020), và siro cá mập Gold 10 của công ty Go Era (xuất hiện sau từ 2022, và chất lượng kém hơn).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 55

Mặc dù, cả 2 đều có công dụng hỗ trợ ăn ngon, khuyên dùng cho bé biếng ăn, hỗ trợ con tăng cân. Nhưng mẫu siro cá mập Gold 10 ra mắt từ 2022, chỉ có 14 thành phần, dùng cho bé trên 1 tuổi. Và thiết kế gần giống, hay nói đúng hơn là “copy y hệt” bao bì siro cá mập Gold X2 (cả về bao bì, tem cam kết,….). Chất lượng thì “còn thua xa” siro cá mập Gold X2, vì dòng này có bổ sung đến 16 dưỡng chất, ứng dụng công nghệ tiên tiến và có thể dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Xem thêm:

[SỰ THẬT] Có nên mua siro cá mập Gold X2 không?

Siro cá mập Gold X2 (của công ty Kyo) là sản phẩm chất lượng, được khuyên dùng cho bé biếng ăn, chậm cân, để giúp con ăn ngon, ăn khỏe và nhanh chóng lấy lại cân nặng.

Sở dĩ, siro cá mập Gold X2 mang lại hiệu quả cao cho bé là nhờ được “ứng dụng công nghệ nano tiên tiến” từ Mỹ, để giúp các dưỡng chất bên trong thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng hiệu quả.

Công nghệ nano sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong siro, thành các hoạt chất siêu nhỏ, chỉ vài nanomet. Từ đó giúp toàn bộ dưỡng chất trong siro, sẽ được “hấp thu nhanh chóng”, đầy đủ vào cơ quan tiêu hoá của bé. Vì nếu không có công nghệ này, khả năng thẩm thấu sẽ diễn ra chậm hơn, các phân tử ở kích thước to, khó hấp thu.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 9

Nhờ công nghệ “nano thẩm thấu nhanh”, nên ngay sau khi uống, bé cũng cảm nhận muốn ăn hơn, cải thiện tình trạng ăn ngon chỉ trong 3 – 7 ngày sử dụng.

Ngay cả bé có hệ tiêu hóa còn “non yếu”, “chưa hoàn thiện”, hoặc bé bị “biếng ăn nặng”, cũng có thể tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất trong siro, được dễ dàng, để đảm bảo “hiệu quả cao” trong quá trình sử dụng.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 5

Bên cạnh công nghệ “nano thẩm thấu nhanh”, sản phẩm còn được bào chế từ “16 thành phần dưỡng chất cần thiết”, để giúp bé ăn ngon miệng, hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 28
16 dưỡng chất được in trực tiếp trên hộp

Tính đến thời điểm hiện tại, siro cá mập Gold X2 là một trong những dòng siro ăn ngon “có thành phần dưỡng chất nhiều nhất hiện nay”, để mang lại hiệu quả cao cho bé. Trong khi những dòng siro khác, chỉ có tầm 7 – 12 thành phần. Chưa có sản phẩm “ăn ngon cho bé” nào có đến 16 thành phần, như siro cá mập Gold X2 cả.

Để mình dẫn chứng cho bạn xem!

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 31

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 29

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 30

Và hầu hết, “tất cả những dưỡng chất” trong những sản phẩm trên, đều được tích hợp và có sẵn trong công thức dinh dưỡng của siro cá mập Gold X2.

Sản phẩm bổ sung 16 dưỡng chất, có đủ lysine, kẽm, vitamin nhóm B, selen, Digezyme, chiết xuất nấm men,… đều là những dưỡng chất quan trọng, giúp cải thiện tình trạng biếng ăn, và nâng cao khả năng tiêu hoá cho con.

Tuy nhiên, chỉ có “siro cá mập Gold X2” mới bổ được ứng dụng thêm “công nghệ nano độc quyền”, cùng nhiều dưỡng chất quan trọng khác, để giúp bé ăn ngon, hấp thu tốt và đạt hiệu quả cân nặng tối ưu.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 15

Nhìn chung, nhờ ứng dụng công nghệ nano “thẩm thấu nhanh”, cùng công thức dinh dưỡng “từ 16 dưỡng chất”, siro cá mập Gold X2 sẽ giúp bé cải thiện tình trạng biếng ăn, chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng.

Chắc chắn, sẽ có người “cảm nhận hiệu quả” sớm hơn, chỉ tầm 3 – 5 ngày. Một số khác thì lâu hơn một chút. Vì để giải quyết hiệu quả tình trạng biếng ăn, thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa (như mùi vị, độ thơm ngon của món ăn, cách tương tác của bố mẹ, sức khoẻ của bé, không gian bé ăn,…..).

Siro Gold X2 chỉ giải quyết, “tăng cường tiêu hoá”, “cải thiện vị giác cho bé” từ bên trong.

Còn việc bé “ăn ngon, ăn khoẻ”, thì cũng tuỳ thuộc rất lớn vào món ăn, và nhiều yếu tố khác quyết định.

Nhưng công bằng mà nói, nếu so với các dòng siro ăn ngon hiện tại, thì siro cá mập Gold X2 là sản phẩm chất lượng, cao cấp, mang lại hiệu quả cao cho bé, đáng để bạn lựa chọn.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 22

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 19

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 20

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, siro cá mập Gold X2 cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 1

Sản phẩm còn được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép lưu hành tại Mỹ. (Đây là một tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ hiện nay, mà không phải sản phẩm nào cũng đạt được).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 7

Ngoài ra, siro cá mập Gold X2 cũng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn, chất lượng của Viện kiểm định An toàn Vệ sinh thực phẩm quốc gia.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 8

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 6

Tóm lại, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bé biếng ăn, chậm cân, và suy dinh dưỡng hiện nay.

Vậy sự thật thì siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không?

[SỰ THẬT] Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không?

Sau hơn 3 năm ra mắt, siro cá mập Gold X2 cũng được phân phối rộng rãi tại nhiều hiệu thuốc, tiệm thuốc tây trên toàn quốc. Tập trung nhiều nhất tại các hiệu thuốc ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương,…

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 25

Còn những tỉnh thành khác thì tương đối ít và thưa thớt.

Thậm chí, “vài nơi” không có hiệu thuốc nào lưu hành.

Không phải sản phẩm này không tốt, mà là do “các chủ nhà thuốc lo ngại nguy cơ hàng tồn”, bán không chạy.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 18
Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không? CÓ, nhưng không phải nơi nào cũng bán

Đúng là siro cá mập Gold X2 cũng khá nổi tiếng, nhưng trong khu vực gần nhà thuốc (xung quanh hiệu thuốc), chưa chắc có gia đình “bé bị biếng ăn, chậm cân”?

Nếu có, thì họ có thể áp dụng nhiều cách khác, mà không nhất thiết dùng sản phẩm ăn ngon?

Mà nếu có dùng, cũng có thể chọn nhiều dòng khác nữa. (Vì siro ăn ngon hiện nay rất đa dạng chủng loại). Nên khả năng “họ biết đến siro cá mập Gold X2”, và “mua hiệu thuốc”, là tương đối thấp.

Chưa kể, dù họ có biết đến siro cá mập, thì mọi người vẫn có thể “đặt mua online”, mà không nhất thiết mua trực tiếp tại hiệu thuốc.

Thị trường ít, khả năng mua online cao“, nên nhà thuốc cũng khá e ngại khi “nhập số lượng lớn” siro cá mập Gold X2 về bán.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 26

Rõ ràng, nếu so với những dòng thuốc ho, thuốc tây, thì nhà thuốc vẫn ưu tiên những “dòng thuốc” này hơn siro cá mập. Vì những loại thuốc tây, thuốc ho có độ phổ biến cao hơn, nhu cầu nhiều, giá rẻ, và khả năng đặt mua cao. Trong khi siro cá mập Gold X2, thì khả năng mua tương đối thấp.

Nên hiện tại, không phải “hiệu thuốc tây” nào cũng có bán siro cá mập Gold X2.

Nhưng chắc chắn cũng sẽ có trường hợp ngoại lệ.

Một số nhà thuốc có bán siro cá mập Gold X2 như: nhà thuốc Ngọc Anh (Địa chỉ: 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), nhà thuốc Thanh Quân (A3/20A, Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Q.Bình Chánh, Hồ Chí Minh), nhà thuốc Thảo Nguyên 1 (Số 180, Yên Duyên, Phường Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Hà Nội), nhà Thuốc số 79 (102 The Oasis, D20 Khu phố 4, phường An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương), địa chỉ kho hàng của Kyo (Hà Nội: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, HCM: Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM, Đà Nẵng: Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 17

Bạn cũng có thể mua siro cá mập Gold X2 tại cửa hàng Befoyo (ĐC1: Số 1 – Ngõ 550 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng- Hà Nội, địa chỉ 2: Xuân Lập – Hải Xuân – Hải Hậu – Nam Định), cửa hàng Hùng Thịnh Mart (ĐC1: 163/13 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, ĐC2: S503 Vinhomes Grand Park – Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, HCM. ĐC3: 129 Đường N2, Dĩ An, Bình Dương),….

Xem thêm:

Tóm lại: Có nên mua siro cá mập tại tiệm thuốc tây không?

Nhìn chung, bạn có thể ra các hiệu thuốc gần nhà, để hỏi thăm thử xem “siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không”.

Nếu có, thì có thể đặt mua trực tiếp.

Còn nếu không, thì bạn có thể đặt mua trực tiếp siro cá mập “trên website chính hãng” một cách tiện lợi và dễ dàng. Đặt mua trên đây, sẽ đảm bảo hàng chính hãng cho bé, mà chúng ta còn được phép kiểm hàng, đổi trả hàng dễ dàng, được nhân viên tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình chọn mua.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 14
Sản phẩm chính hãng sẽ có 2 tem chống giả ngay tại vị trí mở hộp (trong đó có 1 tem cào của Bộ Công An, để nhắn tin về hệ thống)
Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 16
Và còn có thêm 1 tem ngay dưới đáy hộp

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế “đặt mua siro cá mập Gold X2 trên Facebook hoặc các sàn thương mại điện tử hiện nay, để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì thực tế, siro cá mập Gold X2 cũng đang bị làm giả, làm giá khá nhiều trên thị trường. Hàng giả nhiều đến mức độ, nhà sản xuất phải thiết kế thêm tem chống giả, để cảnh báo đến người tiêu dùng. Và kể từ 2020 cho đến nay, công ty Kyo cũng đã đổi bao bì đến 3 lần, vì sợ gặp hàng “nhái” bao bì.

Một số trường hợp, khi “mua tại hiệu thuốc”, cũng xảy ra trường hợp gặp phải hàng giả. Việc này xảy ra đối với các hiệu thuốc nhỏ lẻ, thường nhập hàng từ “bên phân phối trung gian” (ở giữa), “không nhập hàng chính thống” từ công ty sản xuất. Nên nếu đơn vị trung gian “giở trò”, nhập về hàng giả, hàng kém chất lượng (mà “chủ hiệu thuốc” không phát hiện), thì việc mua tại hiệu thuốc cũng có nguy cơ gặp phải hàng giả.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 24
Nên đặt mua ở nơi mua uy tín, website chính hãng, để đảm bảo chất lượng ngay từ đầu

Mình chỉ khuyên là, dù “mua ở bất kỳ đâu”, bạn cũng nên kiểm tra hàng kỹ càng trước khi thanh toán. Bên cạnh chọn nơi mua uy tín, bạn cũng nên trang bị nhiều thông tin quan trọng về sản phẩm, cũng như biết cách phân biệt “siro cá mập Gold X2 thật giả”, để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe cho bé.

Nhưng tốt nhất là, bạn nên mua đúng “giá gốc” trên website chính hãng (do công ty Kyo quản lý), để đảm bảo an toàn và chất lượng bên trong. Thời gian giao hàng cũng tương đối nhanh, chỉ từ 1 – 2 ngày. Vì đây là nơi mua chính hãng của công ty, nên họ cho phép bạn kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 10

Siro cá mập Gold X2 giá bao nhiêu? RẺ HƠN 360K, COI CHỪNG HÀNG GIẢ

Hiện tại, siro cá mập Gold X2 có giá bán chính hãng là 360.000đ/hộp 30 gói, có thể dùng được trong vòng 15 – 30 ngày.

Đây là mức giá chính thống từ nhà sản xuất Kyo, và được áp dụng cho tất cả các nhà đại lý, và nơi phân phối bán lại.

Giá bán này “chính thức” đến mức, nhà sản xuất còn in “giá bán 360K” trực tiếp, ngay phía dưới đáy hộp, để mọi người nắm rõ (như hình dưới đây).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 13
Giá bán chính hãng được in trực tiếp dưới hộp

Theo mình tìm hiểu, “giá bán này” cũng được cố định và giữ nguyên trong suốt 3 năm vừa qua (từ 2020 cho đến nay).

Và đây cũng là giá bán, được công ty Kyo công bố, niêm yết rộng rãi với Bộ Y tế, Bộ công an và Bộ Công Thương.

Nên có thể khẳng định giá bán “360K” là giá bán “chính thức” và “cố định” của công ty Kyo chính hãng.

Nếu hiện tại, bạn mua sản phẩm siro cá mập Gold X2 có giá bán rẻ hơn, thì nên cẩn thận. Vì rất có thể đó là “hàng giả, hàng kém chất lượng”. Không thuộc quyền quản lý của Kyo, nên mới tự ý hạ giá thành sản phẩm như thế.

Nhất là những sản phẩm “siro cá mập Gold X2 có giá bán quá rẻ”, chỉ từ 100 – 200K/hộp.

Bạn nghĩ thử xem!

Ngay cả, website chính hãng còn bán đúng giá gốc (360K/hộp), thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có bán rẻ sốc đến thế?

Vì nếu công ty phát hiện nơi nào “tự ý hạ giá” quá thấp, thì nhà sản xuất sẽ không cung cấp hàng nữa. Vậy thử hỏi, “họ lấy hàng ở đâu”, mà bán liên tục?

Một số nơi sẽ “viện lý do” lấy hàng nhiều, hàng sỉ, nên giá bán rẻ. Nhưng nếu suy xét kỹ, thì điều này rất vô lý.

Vì nếu nói, “hàng nhiều”, “hàng sỉ” thì không có nơi nào nhiều bằng cơ sở sản xuất cả.

Sở dĩ, sản phẩm chính hãng có giá bán đến 360K, vì rất nhiều thành phần bên trong đều được nhập khẩu từ Mỹ, Bỉ, Pháp, Đan Mạch. Sản phẩm còn được ứng dụng “công nghệ nano tiên tiến”, đòi hỏi cơ sở vật chất, quy trình sản xuất chuyên môn cao, để giúp mang lại hiệu quả cao trong 1 – 2 tuần sử dụng. Nên chắc chắn không thể, có chuyện hàng chính hãng, mà bán giá 110.000đ, thậm chí là vài chục nghìn đồng được).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 12

Nhìn chung, đối với những dòng sản phẩm cho bé như siro cá mập Gold X2, thì điều mà chúng ta quan tâm nhất là “chất lượng, hiệu quả” và “độ chính hãng bên trong”.

Bố mẹ không nên “ham rẻ” mà rước nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà, sẽ rất nguy hiểm cho bé.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 36

Vì chúng ta cũng không biết “hàng giả bên trong có chứa chất gì”, và “hàng giả, thì cũng chưa được kiểm duyệt kỹ càng”, nên sẽ có nguy cơ rất cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua “đúng giá gốc 360.000đ”, trên website chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả cho bé.

Chỉ khi dùng đúng sản phẩm chính hãng, thì siro cá mập mới có thể “cải thiện được biếng ăn cho bé” chỉ trong 1 – 2 tuần đầu tiên, một cách an toàn, và hiệu quả. Còn nếu mua nhầm hàng giả, thì chuyện đó là hoàn toàn không thể (thậm chí còn gây hại cho con).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 37
Nên đặt mua siro cá mập Gold X2 ở website chính hãng, để sử dụng an toàn và hiệu quả cho bé

Mua siro cá mập Gold X2 chính hãng ở đâu?

Bạn có thểmua được siro cá mập Gold X2 chính hãng trên các sàn thương mại điện tử hoặc các web bán thuốc. Nhưng dù mua ở bất kỳ đâu, bạn cũng nên kiểm tra hàng kỹ càng trước khi dùng cho bé để đảm bảo được chất lượng và chính hãng bên trong.

Bạn có thể ưu tiên đặt mua trên ShopeeMall, LazMall để đảm bảo hàng chính hãng!

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 21

Sản phẩm chính hãng sẽ đảm bảo mẫu mới nhất với ngày sản xuất gần nhất cho bạn. Trên sản phẩm cũng có đủ 3 tem chống giả (2 tem trên hộp, và 1 tem dưới đáy hộp).

Bạn có thể kiểm tra hàng, check mã vạch, “cào mã trên tem chống giả, rồi nhắn tin về hệ thống”, để xác nhận hàng chính hãng.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 39

Cách phân biệt siro cá mập Gold X2 thật giả, nhận biết hàng chính hãng

Dưới đây là 8 cách phân biệt siro cá mập Gold X2 thật giả, bạn có thể xem nhanh qua nhé!

✅ Cách 1: Siro cá mập Gold X2 chính hãng sẽ có đầy đủ nhãn mác, đủ “3 tem chống giả” từ công ty sản xuất.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 40

Ngay tại vị trí mở hộp sẽ có 1 tem “phản quang 7 màu”, và “1 tem cào” do Bộ Công an cấp.

✅ Cách 2: Đối với tem cào của Bộ Công an, ngay khi mua về, bạn cần “cào lớp bạc bên trên”, để lấy mã số. Sau đó nhắn tin về hệ thống, theo cú pháp, để xác nhận hàng chính hãng.

Hiện tại, tem cào của Bộ Công An có “2 loại cú pháp” được lưu hành trên thị trường, của cả tem mới và tem cũ.

Cụ thể thì “tem cào cũ” sẽ nhắn theo cú pháp: TVSP<khoảng cách>KYO<khoảng cách>Mã số, gửi 8077. (Đối với những mẫu được sản xuất năm 2021, hạn sử dụng 2024)

Còn “tem cào mới” sẽ được nhắn tin theo cú pháp: BCA<khoảng cách>KYO<khoảng cách>Mã số, gửi 7039. (Những mẫu được sản xuất năm 2022, 2023 hạn sử dụng 2025, 2026). Đây cũng là mẫu mới nhất hiện nay.

Theo mình nghiên cứu, cả 2 tổng đài “8077, 7039” đều là của Bộ Công An cả (nên mọi người có thể tin tưởng).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 53

Sau khi “soạn tin, nhắn về tổng đài”, nếu đúng là hàng thật, thì sẽ trả về “XÁC NHẬN HÀNG CHÍNH HÃNG” (như hình dưới đây).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 52

Còn nếu là hàng giả, hoặc “mã số này” bị dùng nhiều lần, “làm nhái”, nguỵ tạo, thì hệ thống sẽ trực tiếp “CẢNH BÁO HÀNG GIẢ” cho người tiêu dùng.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 51
Cảnh báo hàng giả

✅ Cách 3: Ngoài “2 tem” tại vị trí mở hộp, siro cá mập Gold X2 mẫu mới còn có thêm 1 bạc “phản quang 7 màu” ở phía dưới đáy hộp.

Dưới đáy hộp còn có còn “in rõ giá tiền” của một hộp, và “mã vạch” của sản phẩm.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 41
Kiểm tra mã vạch, chỉ để “tham khảo thêm”

Vì với công nghệ làm giả hiện nay thì “mã vạch vẫn có thể bị làm giả, làm nhái dễ dàng”.

Lưu ý: Mã vạch hiện tại cũng có thể làm giả một cách dễ dàng. Vì họ chỉ cần “copy một mã vạch thật”, rồi dán lên hàng ngàn hàng giả khác, thì vẫn có thể qua mặt được các công cụ kiểm tra như iCheck,….

Ngay cả, Điện Máy Xanh cũng có 1 bài nói rõ “mã vạch có thể làm giả một cách dễ dàng”, bạn có thể tìm hiểu trên Google.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 54

Hay chúng ta cứ nghĩ đơn giản, nếu thực sự, mã vạch còn hiệu quả như thế, thì nhà sản xuất sẽ “không cần thiết kế thêm kem chống giả” để làm gì rồi. (Vì check mã vạch là xong)

Đúng là bạn có thể “kiểm tra mã vạch”, nhưng cũng chỉ để “tham khảo thêm”.

Dù có “truy xuất thành công”, bạn vẫn cần áp dụng “những cách nhận biết ở trên”, nhắn tin về hệ thống, để có được kết luận đúng đắn.

✅ Cách 4: Bạn cũng nên lưu ý là: siro cá mập Gold X2 mẫu mới nhất, còn thiết kế thêm 2 ký hiệu “GMP” và “FDA” (ở phía trước, và phía sau hộp). Còn mẫu cũ thì hoàn toàn không có.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 2

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 4
Mẫu cũ sẽ không có đủ 2 thiết kế “GMP, FDA”

Bạn nên mua mẫu mới nhất (từ 2022 trở đi), để tránh mua nhầm mẫu cũ, vì rất có thể đó là hàng giả, hàng tồn.

Vì công ty Kyo đã ngưng sản xuất “mẫu cũ” gần 1 năm nay rồi. Bạn nên cẩn thận.

✅ Cách 5: Khi mua siro cá mập Gold X2 chính hãng, bộ sản phẩm còn có kèm theo “thư cảm ơn”, và “phiếu cam kết chất lượng 10 triệu đồng từ nhà sản xuất”.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 45

✅ Cách 6: Siro bên trong có màu vàng nâu, vị thơm ngon, ngọt nhẹ, ngọt thanh (bé sẽ thích ngay từ lần dùng đầu tiên). Nếu bạn siro cá mập có vị “đắng, chua” hoặc có vị lạ, khó uống, thì bạn nên cẩn thận nhé.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 48

✅ Cách 7: Bên trong siro cá mập Gold X2 chính hãng, cũng “phải có đủ 30 gói siro”, mỗi gói đều có đủ “10ml siro” bên trong. Một số trường hợp hàng giả, thì sẽ không đảm bảo số lượng 30 gói, đôi khi làm ngoài có “vỏ nhựa, nhưng bên trong hoàn toàn là rỗng”, không có lượng siro nào).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 49

✅ Cách 8: Hơn nữa, đa phần, hàng giả thường “có giá bán rẻ hơn gấp 4 – 5 lần” so với hàng chính hãng (thậm chí chỉ vài chục nghìn).

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 46

Nên đặt mua siro cá mập chính hãng, và kiểm tra hãng kỹ càng, để đảm bảo được chất lượng bên trong, trước khi dùng cho bé nhé!

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hiệu quả

Siro cá mập Gold X2 có thể dùng được cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Các bé nhỏ hơn dưới độ tuổi này, thì “mẹ sau sinh có thể uống”, rồi cho bé bú sữa của mình.

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, và khả năng thẩm thấu nhanh, nên hàm lượng các dưỡng chất “vẫn phát huy tác dụng tốt” thông qua sữa mẹ.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 42

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 chi tiết như sau:

Bạn lắc đều, xé gói siro, và cho bé dùng trực tiếp. Hoặc bạn có thể trộn siro cá mập Gold X2 vào sữa, đồ uống, thức ăn dặm và cho bé dùng. (Khi trộn chung như thế thì nên lưu ý đến nhiệt độ, ở mức 40 – 50 độ, để không làm biến chất bên trong siro). Tốt nhất, bạn nên cho bé dùng vào buổi sáng, buổi chiều.

Các bé từ 6 tháng – 1 tuổi: dùng 1/2 gói, 1 lần/ngày (vì một gói siro chứa đến 10ml, khá nhiều so với nhu cầu của bé trong độ tuổi này)

Trẻ từ 1-3 tuổi: Uống 1 gói/lần/ngày.

Trẻ từ 3-7 tuổi: 1gói/lần, mỗi ngày 2 lần sáng – chiều.

Trẻ từ 7-12 tuổi: 1gói/lần, mỗi ngày 3 lần sáng – trưa – chiều.

Trên 12 tuổi: 1gói/lần, mỗi ngày 4 lần sáng – trưa – chiều – tối.

Bạn có thể cho bé dùng siro cá mập Gold X2 “trước hoặc sau bữa ăn 1 tiếng” đều được.

Tuy nhiên, để hỗ trợ điều trị tình trạng biếng ăn, thì tốt nhất nên dùng trước bữa ăn khoảng một tiếng, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Còn khi bé đã “ăn ngon, ăn nhiều”, muốn con tăng cân tốt hơn, thì nên dùng sau bữa ăn.

Lời khuyên và lưu ý khi sử dụng siro cá mập Gold X2:

Bên cạnh việc sử dụng siro cá mập Gold X2, bạn cần đảm bảo món ăn ngon, hấp dẫn, khả năng trình bày sinh động, cũng như thường xuyên động viên, khích lệ bé trong quá trình ăn uống,… Nhờ thế, mới giúp con “ăn ngon, ăn nhiều” trở lại.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 50

Vì bé không chỉ “ăn bằng miệng”, mà con còn “ăn bằng mắt” (tức là bé thấy món ăn đẹp, hấp dẫn thì mới có hứng thú ăn).

Bé còn “ăn bằng tai”, tức là, trong khi ăn, bố mẹ nên trò chuyện cùng con. Khi con ăn hết 1 muỗng, “nhai ngoan”, là bạn nên “khen ngợi”, tán dương, khích lệ.

Bên cạnh đó, để giúp bé tăng cân thì bạn cũng cần kiên trì trong 1 – 2 tháng. Vì quá trình này “đòi hỏi nhiều thời gian”, để đáp ứng đầy đủ đầy đủ dưỡng chất cho bé. Còn sản phẩm “siro cá mập” sẽ giúp cho bé ăn ngon, ăn nhiều và hấp thu, chuyển hóa dinh dưỡng tốt hơn >>> cũng rất cần thiết cho quá trình tăng cân, “lên ký đều đặn” mỗi tháng của bé.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 38

Tất nhiên, để giúp con tăng cân và phát triển khỏe mạnh, thì bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống “đầy đủ dưỡng chất”, chia làm 3 bữa ăn chính, 3 bữa phụ (hoặc nhiều hơn) để mang lại kết quả cao.

Nên khi thấy con “ăn ngon, ăn nhiều” thì bạn có thể tiếp tục dùng siro cá mập Gold X2 liên tục trong thời gian dài, để con có được cân nặng tối ưu.

Vì đây là sản phẩm an toàn, lành tính, đã được Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Nên chắc chắn, dùng về lâu dài, “sẽ mang lại hiệu quả cao” cho hệ tiêu hóa, và quá trình ăn uống cho bé, mà không gây ra bất kỳ tác dụng không mong muốn nào.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 47

Lưu ý: Siro cá mập Gold X2 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm cân. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho những người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào bên trong sản phẩm. Không dùng trực tiếp cho bé dưới 6 tháng tuổi. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Kết luận: Siro cá mập có bán ở tiệm thuốc tây không? Mua ở đâu chính hãng?

Siro cá mập có bán ở tiệm thuốc tây không” thì chắc chắn là CÓ. Nhưng không phải hiệu thuốc nào cũng có sẵn hàng.

Vì cơ bản, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, và “đối tượng sử dụng” cũng khá khan hiếm. Không quá rộng rãi như các loại thuốc tây, thuốc trị ho cảm sốt, thuốc kháng sinh,…. Nên dĩ nhiên, các nhà thuốc cũng hạn chế nhập về bán, và “không phải chỗ nào cũng có”.

Tuy nhiên, bạn có thể hỏi thăm thử nhé! Khi nào, không có, thì có thể đặt mua siro cá mập Gold X2 qua hình thức online.

Quan trọng là nên mua đúng giá gốc, và kiểm tra hàng kỹ càng, đảm bảo hàng chính hãng, xem xét kỹ các đặc điểm nhận biết thật giả, trước khi dùng cho bé.

Siro cá mập Gold X2 có bán ở tiệm thuốc tây không mua ở đâu hình 43

Hy vọng những chia sẻ sau đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “siro cá mập Gold X2 mua ở đâu”, “siro cá mập có bán ở tiệm thuốc tây không”, cách phân biệt thật giả thế nào.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về “siro cá mập có bán ở tiệm thuốc tây không, giá bán, nơi mua thế nào“, thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được giải đáp chi tiết nhé.

Chúc bé nhà bạn ăn ngon, ăn nhiều, ăn khỏe và sớm có được cân nặng như mong muốn!

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments