Trang chủ » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Siro cá mập có mấy loại? Siro cá mập Gold X2, Gold 10? CẨN THẬN HÀNG NHÁI

[SỰ THẬT] Siro cá mập có mấy loại? Siro cá mập Gold X2, Gold 10? CẨN THẬN HÀNG NHÁI

Siro cá mập có mấy loại? Nhiều nơi chia sẻ “chỉ có một loại siro cá mập”, nhưng thực tế thì không phải. Kể từ 2022 cho đến nay, thì trên thị trường đã xuất hiện 2 dòng siro cá mập dành cho bé biếng ăn, tiêu hóa kém, để con ăn ngon, hấp thu khỏe và cải thiện chỉ số cân nặng. Cụ thể sẽ có siro cá mập Gold X2 của công ty Kyo, và siro cá mập Gold 10 (hay gọi đúng là siro C.M Gold 10) của công ty Go Era.

Cách sử dụng siro cá mập Gold X2 hướng dẫn chi tiết hình 5

Cả 2 dòng siro cá mập hoàn toàn khác nhau về chất lượng, công ty sản xuất. Mùi vị siro, bảng thành phần, và kể cả giá bán, độ tuổi sử dụng cho bé cũng hoàn toàn khác nhau. Tất cả sẽ được chia sẻ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Nhưng có một điều, bạn nên nắm rõ ngay từ đầu, là dòng siro C.M Gold 10 được xem là “hàng nhái bao bì” của siro cá mập Gold X2. Dòng Gold 10 cũng không phải là mẫu mới, hay là bản nâng cấp gì của siro cá mập Gold X2.

Bạn nên xem kỹ thông tin dưới đây, để quyết định chọn mua dòng siro cá mập cho phù hợp, để tránh rước nhầm “hàng nhái bao bì” về nhà. Cho đến hiện tại, siro cá mập Gold X2 mới chính là dòng sản phẩm siro cá mập “làm nên tên tuổi”, nhận được nhiều giải thưởng uy tín, được chuyên gia dinh dưỡng, Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Trong khi đó, dòng kia “chỉ nhái bao bì”, chất lượng và hiệu quả cũng kém hơn rất nhiều.

Xem thêm:

[SỰ THẬT] Siro cá mập có mấy loại? CẨN THẬN “HÀNG NHÁI BAO BÌ”

Mặc dù, kể từ 2019 – 2023, công ty KYO có đổi mẫu mã, và tên gọi của siro cá mập từ Baby Shark, sang siro cá mập, và cuối cùng là “siro cá mập Gold X2”. Tất cả đều của công ty KYO, hay nói đúng hơn “siro cá mập” được mặc định là sản phẩm của Kyo, “xuất hiện trước”, tạo nên tên tuổi, được nhiều chuyên gia và bố mẹ tin dùng trong suốt 4 năm vừa qua.

Siro cá mập có mấy loại hình 7

Nhưng từ 2022, trên thị trường lại xuất hiện từ một dòng siro C.M Gold 10, mọi người còn gọi “siro cá mập Gold 10”.

Nghe qua tên gọi, và thấy “thiết kế bên ngoài”, chúng ta dễ lầm tưởng rằng đây là bản nâng cấp của siro cá mập Gold X2. Nhưng thực chất, sản phẩm “mạo danh này” là của công ty Go Era, và hoàn toàn “KHÔNG LIÊN QUAN” gì đến siro cá mập Gold X2.

Siro cá mập có mấy loại hình 2

Sở dĩ, chúng tôi gọi siro cá mập Gold 10 “mạo danh”, “hàng nhái bao bì” của siro cá mập Gold X2, là vì: Gold 10 xuất hiện sau, chỉ có mặt từ 2022, còn dòng Gold X2 ra mắt lần đầu là từ 2019. Thứ 2 là dù “chẳng liên quan” và “dính líu gì”, mà công ty Go Era lại tự ý thiết kế “bao bì”, “logo”, và “đặt tên sản phẩm” chẳng khác gì so với siro cá mập Gold X2.

Bạn cứ nhìn vào “thiết kế logo”, “hình cá mập”, “tem cam kết 10 triệu”, và một số đặc điểm thiết kế trên bao bì “copy y chang” mẫu GOLD X2.

Siro cá mập có mấy loại hình 1

Ngay cả cách đặt tên, “siro cá mập Gold 10” làm cho người dùng nhầm lẫn, và tưởng đây là mẫu mới, bản nâng cấp của “siro cá mập mới Gold X2”.

Nhưng nếu xét kỹ thì cả 2 đều khác nhau về công ty sản xuất, bảng thành phần, công dụng, chất lượng, độ tuổi sử dụng, mùi vị,…. cũng hoàn toàn khác nhau.

Nếu sản phẩm thật sự tốt và chất lượng, thì tại sao lại phải “dựa hơi” một dòng sản phẩm nổi tiếng, rồi tự quảng cáo là dòng nâng cấp, mẫu mới, để “lừa gạt” người tiêu dùng.

Chưa cần tìm hiểu sâu, chỉ cần nhìn vào “sự mạo danh”, “nhái bao bì”, và “mượn danh siro cá mập”, là chúng ta đã không mấy thiện cảm gì đối với siro C.M Gold 10 rồi.

Siro cá mập có mấy loại hình 5

Nhưng sau đây, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về siro C.M Gold 10, để bạn có được góc nhìn chính xác. Cũng như phân biệt rõ cả 2 dòng siro cá mập này hoàn toàn khác nhau. Trong đó có một dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp, hiệu quả, còn dòng còn lại chỉ là hàng nhái bao bì, và kém chất lượng.

1. Siro C.M Gold 10

Siro cá mập Gold X2 (của công ty Kyo) thì có đến 16 dưỡng chất, còn dòng siro C.M Gold 10 (của công ty Go Era) thì chỉ có 14 thành phần. Hàm lượng dinh dưỡng cũng ít hơn dòng GOLD X2 rất nhiều. Cụ thể thành phần của siro C.M Gold 10, được hãng công bố như sau.

Siro cá mập có mấy loại hình 10

Bạn chỉ nên tham khảo thêm, vì với 1 “dòng siro nhái bao bì” thì có thể “sẽ không có đủ thành phần” như những gì đã công bố:

 • L-Lysine HCL ( Tương đương L-Lysine 280mg): 350mg
 • Orafti P95 (FOS): 50mg
 • L-Arginine L-Aspartate: 40mg
 • NeoGos P70 (Nhập Khẩu Hàn Quốc): 30mg
 • Taurine: 30mg
 • Thymomodulin: 20mg
 • Colostrum (sữa bò non nhập khẩu Mỹ): 20mg
 • Aquacal F (Nhập Khẩu Brazil): 20mg (Canxi 6,4mg, Magie 0.6mg)
 • Kẽm gluconate (chứa 0,71 mg Kẽm): 5mg
 • Vitamin PP (Nicotinamid): 5mg
 • Vitamin B1 (Thiamin mononitrat): 2mg
 • Vitamin B5 (D-pantothenat, calcl): 2mg
 • Vitamin B6 (Pyridoxin hydroclorid): 2mg
 • Selen yeast (Selen từ nấm men): 2000ppm

Siro cá mập có mấy loại hình 4

Siro C.M Gold 10 khác hoàn toàn so với siro cá mập Gold X2 về “độ tuổi bé dùng”. Cụ thể thì dòng Gold X2 có thể dùng được cho bé trên 6 tháng tuổi, còn dòng “nhái bao bì” siro C.M Gold 10 chỉ được dùng cho bé trên 1 tuổi. Dĩ nhiên, “càng dùng cho bé nhỏ tuổi” thì chất lượng và độ an toàn sản phẩm sẽ được ưu tiên, và đầu tư kỹ lưỡng hơn.

Siro cá mập có mấy loại hình 13

Về mùi vị, siro C.M Gold 10 có đến 30 gói, thì 10 gói có 1 vị riêng. Tức là 1 hộp siro C.M Gold 10 sẽ có đến 3 mùi vị. Cụ thể có 3 vị Dâu, Cam, Dưa lưới, với 3 ngăn, và 3 màu sắc trong cùng một sản phẩm.

Siro cá mập có mấy loại hình 9

Giá bán: 139.000 – 150.000đ (vì là hàng nhái bao bì, kém chất lượng, nên giá bán sẽ rẻ hơn siro cá mập Gold X2 gần 1 nửa)

2. Siro cá mập Gold X2

Ưu điểm của siro cá mập Gold X2 là có thể cải thiện được tình trạng biếng ăn cho bé, hiệu quả cho trong vòng 2 – 7 ngày sử dụng. Tất cả là nhờ bổ sung 16 thành phần dưỡng chất bên trong và ứng dụng công nghệ nano tiên tiến. Công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong sản phẩm, thành các hoạt phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimét). Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu toàn diện, và đầy đủ vào trong hệ tiêu hóa, để kích thích vị giác và giúp bé ăn ngon và đạt hiệu quả cao.

Siro cá mập có mấy loại hình 12

Vì nếu không ứng dụng công nghệ tiên tiến, mà chỉ bổ sung thành phần dinh dưỡng thông thường, thì nồng độ dưỡng chất có thể bị hao hụt trong quá trình thẩm thấu và chúng cũng “phát huy tác dụng chậm hơn”, so với kích thước siêu vi của công nghệ nano. Nên siro cá mập Gold X2 được xem là sản phẩm cải thiện tình trạng biếng ăn cao cấp, chất lượng, đạt hiệu quả cao, và có thể dùng được cho bé trên 6 tháng tuổi.

Nhất là những bé nhỏ, khi hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, thì việc ứng dụng công nghệ nano siêu nhỏ để “tăng cường khả năng thẩm thấu”, được xem là sự lựa chọn tối ưu. Ngoài cải thiện tình trạng biếng ăn, sản phẩm siro cá mập Gold X2 còn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa. Giúp bé tiêu hóa khỏe và ngày càng “hoàn thiện cơ quan tiêu hóa”, để ngay cả khi “ngưng sử dụng sản phẩm”, bé cũng sẽ hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng tốt. Con ăn ngon, khỏe mạnh, tiêu hoá tốt và lên cân đều đặn hơn.

Siro cá mập có mấy loại hình 11

Siro cá mập Gold X2 là sản phẩm của công ty Kyo, đã có mặt trên thị trường trong suốt 4 năm vừa qua. Nhờ sản phẩm này, mà công ty Kyo đã nhận được 2 giải thưởng uy tín là: “Doanh nghiệp Tiêu biểu Top Brand năm 2020” và “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, và được FDA của Mỹ đảm bảo chất lượng.

Siro cá mập có mấy loại hình 3
Siro cá mập Gold X2 có đến 16 thành phần, nhiều nhất hiện nay

Giá bán: 360.000đ/hộp 30 gói, và có 1 vị duy nhất, không phải 3 vị như mẫu trên.

Siro cá mập có mấy loại hình 8

Xem thêm:

Kết luận: Siro cá mập có mấy loại? Nên mua siro cá mập Gold X2 hay Gold 10?

So về mức độ nổi tiếng, và hiệu quả cải thiện tình trạng biếng ăn, thì siro cá mập Gold X2 là sản phẩm cao cấp, chất lượng và đảm bảo hiệu quả hơn so với dòng “nhái bao bì” siro C.M Gold 10. Nên thay vì “phí tiền” rước về hàng nhái, thì ngay từ đầu bạn nên ưu tiên lựa chọn siro cá mập Gold X2, để giúp bé ăn ngon ăn khỏe hơn chỉ trong 2 – 7 ngày sử dụng.

Quan trọng là bạn nên mua siro cá mập Gold X2 chính hãng, đúng giá gốc, trên website của nhà sản xuất. Sản phẩm chính hãng sẽ có 3 tem chống giả, 2 tem ở ngay vị trí mở hộp, 1 tem dưới hộp. Trong đó có 1 tem cào của Bộ Công An, khi mua về, chỉ cần “cào mã”, nhắn tin về hệ thống để nhanh chóng xác nhận hàng chính hãng. (Giá bán chính thức cũng được in đáy dưới hộp). Hiện tại siro cá mập Gold X2 cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Bạn nên cẩn thận.

Siro cá mập có mấy loại hình 6

Hy vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “siro cá mập có mấy loại”. Nên mua siro cá mập Gold X2 hay siro cá mập Gold 10? Siro cá mập có hàng giả không?

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về siro cá mập có mấy loại, thì có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây. để được hỗ trợ chi tiết, và giải đáp nhanh chóng.

Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng biếng ăn, để giúp con tăng cân và phát triển toàn diện nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments