Trang chủ » Làm đẹp » Tăng vòng 1 » [VẠCH TRẦN] Slady Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

[VẠCH TRẦN] Slady Lừa Đảo, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ,….

Slady lừa đảo, có đúng không? Viên uống Slady có thực sự tăng cường nội tiết tố nữ an toàn, hiệu quả như thông tin quảng cáo không?,… Tất cả sẽ được chia sẻ và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về Slady lừa đảo, để từ đó quyết định chọn mua cho phù hợp.

Sự thật slady lừa đảo hình 1
Bóc phốt Slady lừa đảo

[THỰC HƯ] Slady lừa đảo, có đúng không?

Slady lừa đảo” là do tâm lý nghi ngờ quá mức gây ra, chứ hoàn toàn không có cơ sở nào. Bởi vì, viên uống Slady là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 19/7/2018.

Đặc biệt, viên uống tăng cường nội tiết tố Slady còn được xuất hiện trực tiếp trên các đài truyền hình uy tín quốc gia như VTV3, HTV9, VTC2, VTC6,…. thì chuyện lừa đảo là hoàn toàn không thể.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho sản phẩm viên uống tăng cường nội tiết tố nữ Slady.

Sự thật slady lừa đảo hình 7

Nếu thực sự Slady lừa đảo, kém chất lượng thì ngay từ đầu đã không được Bộ Y tế thông qua rồi.

Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, sản phẩm phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong, trước khi đưa ra ngoài thị trường.

Còn việc xuất hiện trên các đài truyền hình, thì viên uống Slady đều được xuất hiện trên các bản tin thời sự chính thống, hoàn toàn không dùng chiêu trò, chèn logo như các quảng cáo trên YouTube.

Bạn có thể xem rõ tại những video dưới đây.

VTV3 chia sẻ viên uống Slady trên chương trình “Hãy Chọn Giá Đúng”

HTV9 đánh giá cao chất lượng viên uống tăng cường nội tiết tố Slady

VTC2 chia sẻ Slady là phương pháp tăng cường nội tiết tố nữ hiệu quả cho phụ nữ nữ mãn kinh – tiền mãn kinh, và giúp giữ nguyên kết quả này ngay cả sau khi ngưng sử dụng.

VTC6 chia sẻ viên uống tăng cường nội tiết tố Slady

Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, bạn cần sử dụng đều đặn theo liệu trình từ 1 – 2 tháng, để cải thiện tình hiệu quả tình tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ bên trong cơ thể.

Một số tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ ở mức độ nhẹ thì chỉ cần sử dụng một hộp viên uống Slady đã mang lại hiệu quả cao. Nhưng một số khác thì cần dùng từ 2 – 3 hộp Slady, nên việc nôn nóng trong khi sử dụng cũng dễ khiến bạn nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Dù chậm hơn một chút, nhưng cũng không thể có chuyện Slady lừa đảo được.

Nếu mọi người vẫn cứ khăng khăng cho rằng “Slady lừa đảo“, kém chất lượng, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV3, HTV9 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn thông qua.

Chắc chắn mà không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nên trước khi thông qua, sản phẩm Slady phải được kiểm duyệt kỹ càng, về mức độ an toàn và chất lượng bên trong, mới được đưa lên. Nhất là việc có mặt trên VTV3, HTV9 thì cũng đã nói lên được chất lượng và uy tín của sản phẩm này.

Hơn nữa, trong năm 2018, viên uống Slady còn nhận được giải thưởng Sản Phẩm vàng vì sức khỏe Cộng đồng năm 2018, với giấy tờ chứng nhận, bằng khen kèm theo.

Sự thật slady lừa đảo hình 4

Nhìn chung, việc “có nên mua hay không” thì tuỳ vào nhu cầu và quyết định của mỗi người. Nhưng rõ ràng, viên uống nội tiết tố Slady là sản phẩm chất lượng, an toàn, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Theo cam kết từ nhà sản xuất, thì bạn chỉ cần sử dụng trong vòng 1 – 2 tháng, sẽ giúp cơ thể cải thiện tình trạng bốc hỏa, mệt mỏi. Đồng thời nâng cao tinh thần, cải thiện đời sống tình dục và điều hoà kinh nguyệt hiệu quả.

Thay vì chạy theo các sản phẩm “vô danh”, “quảng cáo suông” thì bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận, xuất hiện trên các kênh truyền hình uy tín như Slady, để cải thiện nội tiết tố nữ một cách an toàn, hiệu quả. (Đặt mua chính hãng tại đây)

Sự thật slady lừa đảo hình 5
Nên mua Slady chính hãng, để được kiểm soát chất lượng ngay từ đầu

Nguyên nhân khiến mọi người nghi ngờ “Slady lừa đảo” là chưa hiểu rõ về cơ chế hoạt động và chất lượng bên trong của sản phẩm này.

Cơ chế hoạt động của viên uống Slady

Thực tế, cơ chế hoạt động và mức độ hiệu quả của Slady, đã được chuyên gia khẳng định trong suốt 5 năm vừa qua.

Sở dĩ, viên uống Slady mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng, nhờ sử dụng các thành phần thảo dược thiên nhiên, có khả năng tăng cường nội tiết tố nữ estrogen, và cải thiện sinh lý hiệu quả như: thiên môn chùm, ngải Nhật, hương phụ, ích mẫu, huyết đằng, đinh lăng.

Sau đó, tất cả các thành phần này đều được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP của WHO.

Sự thật slady lừa đảo hình 8

Đặc biệt, viên uống Slady còn được ứng dụng thêm công nghệ siêu vi nano, vô cùng tiên tiến, sẽ giúp phân tách các dưỡng chất thành các hoạt chất siêu nhỏ (chỉ vài nano mét).

Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, tất cả các thành phần trong Slady được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, và di chuyển hiệu quả đến buồng trứng, để cải thiện tình trạng suy giảm nội tiết tố, ngăn ngừa khô hạn, tăng cường sinh lý, giảm tình trạng bốc hỏa, căng thẳng cho nữ giới.

Thực ra, nếu không được ứng dụng công nghệ Nano, thì hiệu quả mang lại thấp hơn rất nhiều. Bởi vì, ngay sau khi uống, đa phần các dưỡng chất bên trong sản phẩm sẽ bị enzym tiêu hóa phân giải, và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này còn bị di chuyển phân tán, không tập trung hiệu quả tại vị trí buồng trứng. Nên hiệu quả mang lại thấp hơn rất nhiều.

Nhờ ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến, viên uống Slady sẽ đảm bảo các dưỡng chất sẽ được hấp thụ “đúng + đủ” vào buồng trứng, để cải thiện hiệu quả tình trạng suy giảm nội tiết tố, nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa các triệu chứng mãn kinh, tiền mãn kinh.

Sự thật slady lừa đảo hình 3
Slady là sản phẩm chất lượng, không lừa đảo bất kỳ ai

Đặc biệt, khi dùng theo liệu trình 1 – 2 tháng, viên uống Slady còn có khả năng kích hoạt chế độ tự sản sinh estrogen nội sinh bên trong cơ thể. Bằng cách cung cấp “đúng đủ” các dưỡng chất để hồi phục cơ quan nội tiết tố, đồng thời tăng cường hoạt động của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng. Để từ đó giúp cơ thể sản sinh Estrogen tự nhiên, an toàn và giữ nguyên kết quả này, ngay cả khi ngưng sử dụng.

Nhờ mức độ an toàn và hiệu quả cao như thế, nên viên uống Slady được nhiều chuyên gia khuyên dùng, và xuất hiện trên cả báo đài uy tín. Đặc biệt, viên uống Slady không chứa thành phần “mầm đậu nành” (như những loại khác), nên những người mắc bệnh u xơ, u nang buồng trứng cũng có thể tin dùng. Hoàn toàn không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ, và chọn mua Slady chính hãng, để tránh nguy cơ “rước nhầm hàng giả” về nhà. Tốt nhất, bạn nên đặt mua Slady trên website chính hãng, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Nguyên nhân mọi người cho rằng Slady lừa đảo

Mặc dù Slady là sản phẩm chất lượng, nhưng nhiều người vẫn cho rằng “Slady lừa đảo”. Dưới đây là 4 nguyên nhân đằng sau sự nhận định này:

❌ 1. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: Sau hơn 5 năm ra mắt, hiện tại viên uống Slady đang bị làm giả khá nhiều trên thị trường, và bán ra với giá rất rẻ. Dĩ nhiên, nếu chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì bạn cũng sẽ không nhận được bất kỳ công dụng và hiệu quả nào từ sản phẩm Slady này.

Tốt nhất, bạn nên đặt mua viên uống Slady trên website chính hãng và biết cách phân biệt thật giả, để đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Dưới đây là 2 cách phân biệt thật giả được khuyến nghị từ nhà sản xuất, bạn nên xem kỹ ngay từ khi mua về.

Bạn nên hạn chế đặt mua Slady trên các sàn thương mại điện tử, hoặc mua hàng trôi nổi trên mạng, Facebook,… vì nguy cơ hàng giả rất cao. Nếu chọn mua trên đây, thì bạn nên yêu cầu “kiểm tra hàng trước” để tránh nguy cơ hàng giả.

❌ 2. Nôn nóng, muốn có kết quả nhanh: Tình trạng suy giảm nội tiết tố cũng có nhiều mức độ nặng/nhẹ, và còn tuỳ thuộc vào tuổi tác, bệnh tình của mỗi người. Nên khi dùng viên uống Slady, một số bạn sẽ cảm nhận hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 tuần sử dụng. Một số khác thì cần sử dụng lâu hơn một chút, để tăng cường lượng Estrogen tự nhiên, và cải thiện sức khoẻ toàn diện.

Bạn không nên nôn nóng, dễ kết luận vội vàng “Slady lừa đảo”, trong khi đó, bạn chỉ cần kiên nhẫn, dùng thêm 1 thời gian sẽ có kết quả cao.

Theo khuyến nghị từ nhà sản xuất, bạn nên sử dụng Slady theo lộ trình từ 1 – 2 tháng, và theo dõi sức khoẻ, để cải thiện tình trạng tối ưu. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể ngưng dùng, vì sản phẩm Slady có thể kích thích cơ chế tự sinh Estrogen bên trong cơ thể.

Sự thật slady lừa đảo hình 2

❌ 3. Không hiểu rõ chất lượng và cơ chế hoạt động bên trong: Dĩ nhiên, khi không hiểu rõ về công dụng và hiệu quả của Slady, thì rất dễ khiến bạn nghi ngờ về chất lượng bên trong. Thậm chí cho rằng “Slady lừa đảo“, ngay cả khi chưa dùng, chưa tìm hiểu lần nào.

Tâm lý này thường xuất hiện, khi bạn đã dùng nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng. Đa phần chúng “chỉ quảng cáo suông”, chứ sau khi mua về, dùng thử, không hiệu quả, phí tiền. Nên việc nghi ngờ chất lượng Slady cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng rõ ràng, đây là một sản phẩm cao cấp chất lượng, được Bộ Y tế, VTV3, HTV9 khẳng định, nên bạn có thể tin tưởng.

Sự thật slady lừa đảo hình 6

Xem thêm:

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt về sản phẩm: Trên thị trường hiện nay, có đến hàng chục, hàng trăm sản phẩm tăng cường nội tiết tố nữ khác nhau. Nên mức độ cạnh tranh ngày càng lớn. Một số đối thủ đến từ các sản phẩm khác sẽ luôn mong muốn dìm hàng các sản phẩm được nhiều người chọn mua, để nhằm lôi kéo người tiêu dùng, tung tin đồn thất thiệt, và hạ thấp uy tín của sản phẩm. Nhất là các thông tin trên diễn đàn và mạng xã hội, rất dễ bị thao túng và làm giả.

Khi đứng trước thông tin “Slady lừa đảo”, thì bạn cần phải yêu cầu người cung cấp thông tin, đưa bằng chứng thuyết phục, rõ ràng. Cụ thể thì, viên uống Slady lừa đảo chỗ nào, ai dùng không hiệu quả, chứa chất độc, chất cấm gì,… chứ không phải là “nói suông”. (Nói suông thì chỉ là vu khống, khi không có bằng chứng thuyết phục nào)

Nếu vốn dĩ, bạn dùng Slady không hiệu quả, hoặc thấy có dấu hiệu lừa đảo nào ở sản phẩm này, thì có thể báo với cơ quan chức năng và Bộ Y tế, để họ vào cuộc xác minh và điều tra kỹ càng. Nhưng tốt nhất, bạn nên có đủ chứng cứ để nói “Slady lừa đảo”, vì một khi công an và cơ quan chức năng vào cuộc thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng và minh bạch.

Tóm lại: Slady có lừa đảo không?

Cho đến hiện tại, tình trạng “Slady lừa đảo” cũng chỉ là nghi ngờ cá nhân, cũng chưa có bằng chứng, hoặc cơ sở nào về vụ việc này. Nếu dùng không hiệu quả, thì nguyên nhân chính là do bạn đã mua nhầm hàng giả, hoặc dùng chưa đủ liệu trình.

Nhìn chung, với một sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, xuất hiện trên VTV3, HTV9 thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng bên trong, hoàn toàn không có chuyện lừa đảo như nhiều người đồn thổi.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu viên uống Slady lừa đảo, cũng như giải đáp thắc mắc “Slady có lừa đảo không” và nói rõ 4 nguyên nhân mọi người cho rằng Slady lừa đảo.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về thuốc Slady lừa đảo,  bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ nhanh chóng.

Chúc bạn sớm cân bằng được nội tiết tố trong cơ thể và cải thiện sức khỏe nhé.

Xem thêm:

4.9/5 - (16 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments