✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Sau sinh » So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất?

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất?

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! 

Đây là bài viết giúp bạn nhanh chóng so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio, cả điểm Giống và Khác nhau, để hỗ trợ bạn lựa chọn viên uống lợi sữa phù hợp nhất! Phải công nhận, 2 viên uống lợi sữa Ích mẫu lợi nhi và Mabio có rất nhiều điểm tương đồng với nhau. Bên cạnh hiệu quả lợi sữa, cả 2 đều giúp mẹ sau sinh hồi phục nhanh chóng cơ thể và tăng cường vóc dáng! Hơn nữa, viên uống nào cũng sở hữu lượng người dùng thuộc hàng “KHỦNG”, con số được thống kê đã lên đến mấy trăm ngàn mẹ trên khắp Việt Nam tin dùng!

Điều đó càng khiến nhiều mẹ “đau đầu nhức óc”, phân vân chẳng biết: Nên uống viên uống lợi sữa nào? Loại nào tốt nhất? Có cách nào để so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio không? Vì thế, trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ so sánh hết tất cả liên quan về 2 viên uống này! Việc so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được viên uống phù hợp nhất cho bản thân! Để nhanh chóng tăng chất lượng và số lượng sữa, các bạn nhé!

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 1

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào?

Dưới đây là những thông tin được trích dẫn từ chính Nhà sản xuất, cùng hàng ngàn người sử dụng, nên so sánh này sẽ cực kỳ KHÁCH QUAN & CHÍNH XÁC.  Không đợi thêm nữa! Vào ngay nhé!

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio – 5 điểm giống nhau


– So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio dựa trên tác dụng lợi sữa của chúng.

 Viên uống lợi sữa Ích mẫu lợi nhi và Mabio thuộc dòng thực phẩm chức năng, đều có tác dụng tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Như vậy đầu tiên mình cần xác định tác dụng lợi sữa của chúng! 2 viên uống này đều có công dụng lợi sữa hiệu quả bằng cách kích thích sản sinh hoocmon Prolactin (hoocmon tạo sữa, nằm ở tuyến yên của mẹ), giúp kích thích sữa mẹ tiết ra nhiều hơn. Đồng thời tăng cường hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, giúp sữa mẹ đặc hơn, thơm mát hơn. Bên cạnh đó, Ích mẫu lợi nhi và Mabio còn hỗ trợ bạn lấy lại vóc dáng thon gọn và nhanh chóng hồi phục cơ thể sau sinh!

– So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio dựa trên sự an toàn: đều được chứng nhận đảm bảo phù hợp với quy định an toàn thực phẩm và được phép lưu hành trên toàn quốc. Thích hợp sử dụng cho những mẹ sau sinh bị ít sữa, tắc sữa, mất sữa khi nuôi con. Cam kết không bị giảm chất và lượng của sữa sau khi dùng xong liệu trình. Hơn nữa, trên vỏ hộp đều có tem chống hàng giả nên rất an toàn bạn nhé!

– So sánh viên uống Ích mẫu lợi nhi và Mabio dựa trên thành phần: đều được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, những thảo mộc này đa phần có tính năng lợi sữa, cải thiện bồi dưỡng sức khỏe cho mẹ sau sinh!

– So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio dựa trên phản hồi người sử dụng: đều được hàng ngàn mẹ Việt lựa chọn để sử dụng hằng ngày khi nuôi con bằng sữa mẹ. Và hiệu quả lợi sữa nhanh chóng khoảng sau 4-5 ngày, và càng dùng càng nhiều sữa. Sau khi ngưng dùng, sữa vẫn đặc nhiều, thơm ngon. Không có tác dụng phụ, và không làm giảm chất lượng sữa sau khi dùng xong liệu trình. 2 viên uống lợi sữa này được nhiều bác sỹ chuyên gia giới thiệu cho những mẹ ít sữa. – So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio dựa trên cách sử dụng: Dạng viên dùng uống trực tiếp với nước lọc. Thuốc mùi thơm mát dễ uống. Có thể sử dụng ngay sau sinh và nên sử dụng trong suốt quá trình cho con bú. Không phải kiêng đồ ăn, thức uống; có thể sử dụng cùng thuốc tây nếu sản phụ đang dùng thuốc tây.

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 2

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? – 5 điểm giống nhau

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio – Khác nhau

1. So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về nghiên cứu thực tế:


Mabio chỉ đưa sản phẩm ra sử dụng. Trong khi đó, Ích mẫu lợi nhi được tiến hành nghiên cứu lâm sàng trên 50 mẹ ít sữa!

 Theo TS. Vũ Minh Hoàn: “Thử nghiệm lâm sàng là các nghiên cứu tiến hành trên người để xác định tính an toàn và hiệu quả của phương pháp điều trị. Tương tự với các sản phẩm dược phẩm trên thị trường, nghiên cứu lâm sàng chính là cách tốt nhất để đánh giá được sản phẩm có thực sự an toàn và hiệu quả”

Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm lợi sữa duy nhất trên thị trường được NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG. Từ tháng 4 tới tháng 10/2017, Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Minh Hoàn cùng các cộng sự đã thực hiện NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi” trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Nghiên cứu được tiến hành trên các tiêu chí công bằng, khoa học, khách quan: các sản phụ được hướng dẫn chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, cho con bú giống nhau.

Kết quả chung: có tới 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại. Đồng thời, mẹ đẩy nhanh sản dịch và lấy lại vóc dáng sau sinh. Hơn hết, cân nặng trẻ tăng nhanh gấp 3 lần so với trước khi sử dụng.

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 3

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về nghiên cứu lâm sàng

Xem thêm: Có mẹ nào dùng ích mẫu lợi nhi chưa? Ai dùng ích mẫu lợi nhi chưa?

2. So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về hiệu quả lợi sữa:


Thật sự để hiệu quả lợi sữa nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất lớn vào cơ địa, thể trạng và chế độ ăn uống của các bà mẹ. Tuy nhiên, theo sự mô tả của các nhà sản xuất, mình có sự so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio như sau: Nếu bạn sử dụng đúng lộ trình, hướng dẫn sử dụng thì:

+ Mabio: chỉ sau 3-5 ngày sử dụng thì sữa đã về. Mabio ghi nhận 80% các mẹ sử dụng có tác dụng trong khoảng thời gian 5-7 ngày. Một số trường hợp khác, có thể tác dụng nhanh hơn, chỉ trong 1,2 ngày sử dụng hoặc muộn hơn khoảng 7-10 ngày sử dụng.

+ Ích mẫu lợi nhi: sau 5-7 ngày sử dụng thì sữa về. Thống kê có 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày.
So với những phương pháp lợi sữa truyền thống, nào là chè vằng, chân giò, những thực phẩm lợi sữa, thì viên uống Ích mẫu lợi nhi và Mabio đã rất nhanh rồi, đúng không! Còn hiệu quả lợi sữa nhanh hay chậm, chính xác là mấy ngày, phụ thuộc rất nhiều chế độ ăn uống, sức khỏe, cơ thể của từng mẹ nhé! Tuy nhiên, bạn nên yên tâm bởi vì nhà sản xuất cam kết, nếu bạn sử dụng đúng theo lộ trình chắc chắn bạn sẽ lợi sữa cho con!

3. So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về thành phần


Ích mẫu lợi nhi và Mabio đều được chiết xuất từ thảo dược 100% thiên nhiên, tuy nhiên mỗi viên uống có thành phần rất khác nhau nên hiệu quả sản phẩm cũng có sự khác nhau! Mặc dù đều lợi sữa, giữ dáng đẹp, hồi phục sức khỏe,… tuy nhiên mỗi viên uống có những biểu hiện rất khác nhau:

– Ích mẫu lợi nhi: đặc biệt chứa thành phần Thiên Môn Chùm (Shatavari) giúp tăng 3,5 lần hoóc môn Prolactin giúp tăng nhanh chất lượng sữa, sữa mẹ nhanh về hơn. Có những dấu hiệu được ghi nhận:

 • Sau 5 – 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn.
 • Sau 10 – 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh.
 • Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.
 • Thành phần khác: Hoài Sơn có tác dụng kiện tỳ vị sẽ giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn, da dẻ hồng hào. Diệp Hạ Châu, Hoài Sơn giúp cơ thể mẹ tăng hấp thu, tăng chuyển hóa chất dinh dưỡng vào trong sữa mẹ, giúp sữa mẹ đặc hơn, sánh thơm hơn, bé bú no bụ bẫm tăng cân đều.


– Mabio:

 • Cao chè vằng: Vị đắng, tính mát, giúp lợi sữa, hỗ trợ giảm cân sau sinh, tăng co bóp tử cung đẩy sản dịch ra ngoài, ổn định huyết áp.
 • Cao ích mẫu: Vị cay đắng, tính mát, làm tăng co bóp tử cung, đẩy sản dịch ra ngoài, điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ làm lành vết thương, giảm tỉ lệ mang thai sớm ngay sau sinh và giảm stress hiệu quả.
 • Cao hương phụ: Vị cay, hơi đắng, tính bình, làm dịu cổ tử cung, điều hòa kinh nguyệt, kích thích tố nữ, giảm đau sau sinh, tốt cho tim mạch, giải nhiệt, an thần, giảm stress.
 • Cao tàu bay: Vị hơi cay có chút đắng, tính ấm, kháng viêm, giảm đau, kháng khuẩn, ăn ngủ tốt. Loại cây này không đặc biệt lợi sữa, nhưng nó có thể gián tiếp làm điều này thông qua những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại.
 • Cao bạch biển súc: Vị đắng, tính bình, không độc. Biển súc giàu vitamin C nên kháng viêm tốt, giúp đẹp da, giải độc, mát gan, ăn ngủ ngon, hỗ trợ chữa viêm âm đạo, giảm cân sau sinh, nhuận tràng, phòng ngừa và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 4

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về thành phần

Xem ngay những câu chuyện thành công của những mẹ sữa: Có mẹ nào dùng Mabio chưa? Có ai uống Mabio chưa?

4. So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về cách sử dụng!


+ Mabio: Mỗi ngày cần uống 4 viên (2 lần trước ăn sáng và trước khi đi ngủ). Phụ nữ sinh thường: dùng ngay sau sinh và trong suốt quá trình cho con bú.
Phụ nữ sinh mổ: dùng sau khi mổ 2 ngày và trong suốt quá trình cho con bú.

+ Viên ích mẫu lợi nhi: Mỗi ngày chỉ cần uống 2 viên (trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên). Có thể sử dụng ngay sau sinh và nên sử dụng trong suốt quá trình cho con bú.

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 5

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về cách sử dụng

5. So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về giá cả:+ 1 hộp Mabio (60 viên) có giá là 345.000đ. Uống trong 15 ngày.

+ 1 hộp Ích mẫu lợi nhi (60 viên) có giá là 695.000đ dùng trong 30 ngày; hộp 20 viên giá 245.000đ, Uống trong 10 ngày.

Như vậy tính ra, mỗi ngày các mẹ cũng sẽ chỉ mất khoảng 23.000đ để có được bí quyết lợi sữa. Giá này rất bình dân phù hợp hoàn toàn với tình hình kinh tế của mọi người dân Việt Nam, rẻ hơn so với một số sản phẩm lợi sữa khác trên thị trường, tiết kiệm hơn việc sử dụng sữa công thức.

Nhờ vào nguồn gốc rõ ràng, thành phần thảo dược lành tính, cách thức sử dụng đơn giản và giá bán hợp lý, Ích mẫu lợi nhi và Mabio hiện đang là 2 sản phẩm lợi sữa dẫn đầu thị trường trong việc giúp đỡ bà mẹ tự tin cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời và kéo dài đến 24 tháng hoặc lâu hơn nữa.

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 6

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio về giá tiền

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Uống loại nào là tốt nhất!


Từ những so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio, bạn cũng có thể thấy, “mỗi loại mỗi vẻ” nên rất khó để có được một kết quả tuyệt đối là “chọn cái này bỏ cái kia”! Bởi vì, với sự khác nhau trên, có người thích hợp với viên uống này, có người lại phù hợp với viên uống kia. Như mình đã chia sẻ, hiệu quả lợi sữa phụ thuộc rất lớn vào cơ địa, thể trạng và chế độ ăn uống của các bà mẹ nên mỗi người sẽ mỗi khác. Có mẹ tác dụng nhanh có mẹ tác dụng chậm! Tuy nhiên khi xét trên đặc điểm lợi sữa thì Ích mẫu lợi nhi và Mabio đều tốt cho sữa mẹ, đều tăng cả chất lượng cũng như số lượng sữa cho mẹ. Như mình đã chia sẻ phía trên, tỷ lệ số mẹ thành công trên 80-94%, thậm chí còn hơn nữa!

 Ưng ý nhất là: khi sử dụng sản phẩm Ích mẫu lợi nhi và Mabio, bạn sẽ luôn được các tư vấn viên đồng hành theo sát bạn để giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý, để cải thiện số lượng và chất lượng sữa nhanh nhất. Bằng cách liên hệ với Hotline miễn phí, bạn sẽ được dược sĩ hướng dẫn rất tận tình và chi tiết! Ích mẫu lợi nhi: 1800.6642 Mabio: 0981 661 006 – 0942 008 004
Vì thế, bạn hãy thử trải nghiệm từng sản phẩm xem nào. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng, bạn có thể chọn Mabio (hoặc Ích mẫu lợi nhi) để kiên trì sử dụng một thời gian. Nếu thấy tốt, thì dùng hẳn, còn sử dụng lâu mà vẫn chưa đạt kết quả như ý, bạn có thể thử dùng Ích mẫu lợi nhi (hoặc Mabio). Đây là gợi ý tốt nhất mình dành cho bạn!

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 7

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Uống loại nào là tốt nhất!

Ưu đãi đặc biệt dánh cho bạn!

 Mabio và Ích mẫu lợi nhi đã quá nổi tiếng và phủ rộng khắp thị trường Việt Nam, ngay cả những hiệu thuốc nhỏ lẻ cũng kinh doanh sản phẩm lợi sữa này! Bên cạnh giúp mẹ mua hàng nhanh chóng thì chính những nơi này, lại có nguy cơ hàng nhái trà trộn, nguy hiểm cho mẹ! Trong đó phải kể thêm, những tiệm thuốc kém uy tín, và trang bán hàng “lật lừa trên mạng”! Trước vấn đề này, mình có gợi ý đặc biệt cho bạn: vừa giúp bạn mua được hàng chính hãng 100% mà còn ưu đãi về giá! Shopee là trang bán hàng online uy tín nhất Việt Nam, ngoài việc kinh doanh hàng chính hãng 100%, tại Shopee bạn còn hưởng nhiều chính sách bảo đảm rất an toàn như: đổi trả dễ dàng trong 3-5 ngày, hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả kém chất lượng! Hơn nữa còn nhiều chính sách ưu đãi về giá, khiến mình càng lúc càng thích mua trên trang Shopee này! Nếu bạn mua hôm nay trên Shopee, bạn sẽ nhận ngay 2 gói ưu đãi:

(Nhắc nhở: Nếu bạn sử dụng smartphone, bạn sẽ nhận yêu cầu tải app Shopee, hãy tải ngay để dễ dàng mua hàng nhé!) 

Sau khi so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio xong, mình có vài lưu ý!

– Mình khuyên bạn, sau khi đã hoàn thành liệu trình và lợi sữa thành công, bạn cũng nên duy trì sử dụng liên tục bởi vì Ích Mẫu Lợi Nhi hoặc Mabio đều rất tốt cho sức khỏe và vóc dáng của mẹ, mẹ ăn ngon, da dẻ hồng hào, dáng thon gọn hơn, cơ thể khỏe mạnh và thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ngưng dùng bởi vì lượng sữa của bạn không bị giảm hay phụ thuộc vào Ích Mẫu Lợi Nhi hay Mabio đâu nhé! Khi ngưng dùng, bạn nên duy trì chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng, cho bé bú đúng cách, đều đặn mỗi ngày thì sữa sẽ về đều và liên tục.

– Ngoài sử dụng viên uống lợi sữa, mẹ cũng cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, giữ tinh thần thoải mái, cho con bú thường xuyên để sữa về nhiều hơn, chất lượng hơn.

Xem thêm: 10 viên uống, thuốc lợi sữa, giúp lợi sữa ngay trong 10 ngày!

– Để dùng viên uống lợi sữa được tốt nhất, bạn nên:

 • Dùng đúng cách và đúng liều lượng.
 • Cho con bú trực tiếp và đúng cách.
 • Ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, hợp lý; tránh lo âu, buồn phiền, căng thẳng, stress.
 • Uống nhiều nước (tối thiểu 2 lít mỗi ngày)
 • Nếu mẹ quá nhiều sữa, khi con bú không hết mẹ cần vắt/hút sữa thừa để tránh ứ đọng gây viêm, tắc tia sữa.

– Bổ sung những thực phẩm lợi sữa và tránh xa những thực phẩm gây tắc sữa, ít sữa như lá lốt, măng chua, củ sắn tàu, lá dâu, chất kích thích (rượu, bia, café), thực phẩm quá bổ dưỡng (thịt chó, sầu riêng), đồ sống lạnh. Xem ngay những thực phẩm lợi sữa nhất, cùng những gợi ý ăn uống hợp lý hiệu quả! Tại bài viết này: 12 thực phẩm lợi sữa, bí quyết tăng chất lượng sữa mẹ!

 

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Viên uống lợi sữa nào tốt nhất! Nên uống loại nào? 8

So sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio? Lưu ý của mình

Những so sánh Ích mẫu lợi nhi và Mabio đã xong – Bạn chọn được viên uống nào chưa?

Đến đây, mình rất hy vọng với những so sánh Ích Mẫu Lợi Nhi hoặc Mabio đã có thể giúp bạn tự tin lựa chọn viên uống lợi sữa ưng ý nhất! Mặc dù, mình không xác định được chính xác viên uống cần mua, bởi vì mình tin rằng, cả 2 viên uống này đều giúp bạn nhanh chóng đạt được hiệu quả lợi sữa như mong muốn! Hãy quyết đoán bạn nhé!

Tâm sự cùng mình:

Qua so sánh Ích Mẫu Lợi Nhi hoặc Mabio phía trên, bạn đã chọn được viên uống nào chưa? Bạn còn thắc mắc nào về nội dung bài viết không? Hay bạn có khó khăn nào cần mình tư vấn đặc biệt nào không? Hãy chia sẻ tất cả ngay tại phần bình luận dưới đây nhé! Mình rất rất muốn lắng nghe ý kiến phản hồi từ bạn!

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments