✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [VẠCH TRẦN] Sữa Hiup LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ……

[VẠCH TRẦN] Sữa Hiup LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ……

Hiện tại, Hiup là sản phẩm tăng chiều cao cho bé, nhưng khi thấy thông tin “sữa Hiup lừa đảo”, khiến không ít bố mẹ hoang mang, lo lắng trong quá trình sử dụng.

Vậy sự thật thì sữa Hiup lừa đảo, có đúng không?

Tại sao mọi người cho rằng sữa Hiup lừa đảo? Sử dụng sữa Hiup có thực sự “an toàn” và hiệu quả hay không?

Sữa tăng chiều cao Hiup có “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng hay không?,……

Tất cả sẽ được vạch trần và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay. 

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “sữa Hiup lừa đảo”, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, hiệu quả. 

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 6

[SỰ THẬT] Sữa Hiup lừa đảo, có đúng không?

Hiện tại, sữa Hiup là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chất lượng, đã được Bộ Y tế và FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm còn được xuất hiện trực tiếp trên trên đài truyền hình HTV9, VTV2, VTC6, nên không thể có chuyện lừa đảo được.

Hiện tại, nguyên nhân mọi người cho rằng “sữa Hiup lừa đảo” là do tin đồn thổi, “tâm lý nghi ngờ” quá mức hoặc đã mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Trong khi sản phẩm Hiup chính hãng đã được Bộ Y tế kiểm định kỹ càng, ngay từ khi ra mắt.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp phép cho sữa tăng chiều cao Hiup

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 11
Sữa Hiup đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 15/12/2021

Nếu thật sự “sữa Hiup lừa đảo”, kém chất lượng thì chắc chắn, đã không được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua.

Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận thì sản phẩm phải trả qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần, công dụng bên trong. Để xem sữa Hiup có thực sự an toàn và cải thiện chiều cao cho bé hay không?

Dĩ nhiên, chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn, hiệu quả thì mới được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua.

Trong khi đó, các sản phẩm tăng chiều cao hiện tại, chỉ đơn thuần là nói  “suông”, nào là “tăng 3 – 5cm trong 1, 2 tháng”, an toàn, tốt cho bé,….

Nhưng bố mẹ có tự hỏi là những sản phẩm đó đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành hay chưa?

Vì thực tế, chỉ khi được “cơ quan y tế kiểm định” kỹ càng, thì chúng ta mới biết chính xác được chất lượng và hiệu quả bên trong. Nhất là đối với những dòng sản phẩm dinh dưỡng “dùng cho bé”, và “cho uống trực tiếp vào bên trong”, thì bố mẹ nên xem xét kỹ càng hơn cả về độ an toàn và hiệu quả bên trong.

Chưa kể, những sản phẩm “nói suông”, thì chúng ta không có gì đảm bảo “chúng sẽ hiệu quả”. Chưa kể, một số dòng thuốc tăng chiều cao còn bổ sung cả “hóc môn tăng trưởng” bên trong, khiến bé dậy thì sớm, hoặc “chứa lượng canxi quá liều”, không được tối ưu, dễ bị lắng cặn ở tim, thận,….

“Tăng chiều cao đâu chưa thấy”, mà nhiều bé đã bị tiêu chảy, đầy bụng, còn bị thừa canxi, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con.

Nhưng sữa Hiup hoàn toàn khác. 

Sản phẩm hỗ trợ bé tăng chiều cao đã được Bộ Y tế kiểm định ngay từ đầu, và được cấp phép lưu hành trong hơn gần 2 năm vừa qua (từ 12/2021 cho đến nay).

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “quảng cáo suông”, “kém chất lượng” như thế, thì chúng ta cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả của sữa Hiup.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 5

Đặc biệt, sữa Hiup còn đạt được đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA. Đây là một trong những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ hiện nay, với quy trình kiểm định còn gắt gao hơn cả Bộ Y tế. Nên thật sự, chỉ có như sản phẩm cao cấp, chất lượng mới được chứng nhận và thông qua.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 12
Hiup đã được FDA của Mỹ chứng nhận chất lượng

Hơn nữa, sữa tăng chiều cao Hiup còn được xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTV2, HTV9, nên chất lượng và hiệu quả đã được đảm bảo hoàn toàn.

Hiện tại, những bản tin về sữa Hiup đều được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình chính thống. Hoàn toàn không dùng chiêu trò như những video quảng cáo trên mạng. Bạn có thể xem kỹ tại bản tin của HTV9 dưới đây.

Sữa Hiup được xuất hiện trực tiếp trên kênh Thời sự trưa đài truyền hình HTV9, nên bố mẹ có thể tin tưởng.

Hơn nữa, hồi tháng 4/2023, chương trình “1 Ly sữa nhỏ – 1 Hạnh phúc to” của nhãn sữa Hiup, còn được đánh giá cao tại nhiều trang báo nổi tiếng, và được xuất hiện đài truyền hình VTC6 (trong chương trình Tiêu Dùng Thông Minh). Nhãn sữa Hiup đã hỗ trợ hơn 2000 hộp sữa, cho các em có hoàn cảnh khó khăn, để giúp trẻ cao lớn, phát triển tốt.

Ngày 27/10/2023 gần đây, trên chương trình “Cuộc sống 24h” của VTC14 cũng đánh giá cao sữa non chuyên biệt tăng chiều cao Hiup. Sản phẩm này mang lại hiệu quả cao cho bé từ canxi hữu cơ Aquamin F, vitamin D3, K2 MK7.

Nhờ chất lượng tốt, an toàn, sữa Hiup còn đạt được 4 giải thưởng uy tín trong suốt 2 năm vừa qua: 

Cụ thể:

✅ Vào 21/5/2023, nhãn hàng sữa HIUP vinh dự nhận được Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023. Đây là giải thưởng uy tín, được diễn ra định kỳ mỗi năm tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương thực hiện.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 40
Sữa HIUP nhận được Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023

✅ Sữa Hiup còn nhận được giải thưởng Thương hiệu vàng Vì sức khỏe cộng đồng Asean ngày 28/8/2022

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 1
Sữa Hiup đạt được giải thưởng Thương hiệu vàng Vì sức khỏe cộng đồng Asean ngày 28/8/2022

✅ Sản phẩm còn đạt được giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á vào ngày 11/1/2023.

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 2
Hiup đạt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á vào ngày 11/1/2023.

Nhìn chung, đây cũng là một trong những bằng chứng thuyết phục về độ an toàn, hiệu quả của Hiup, đã được cơ quan có thẩm quyền tín nhiệm. 

✅ Gần nhất, vào ngày 23/7/2023, sữa Hiup còn vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu năm 2023”. Được biết, sữa Hiup là sản phẩm duy nhất trong hạng mục sản phẩm tăng chiều cao đạt được giải thưởng danh giá này.

Review sữa Hiup có tốt như quảng cáo
HIUP đạt giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu năm 2023”

Hiện tại, thông tin về sữa tăng chiều cao Hiup còn được chia sẻ rộng rãi trên rất nhiều trang báo điện tử uy tín như báo VTC News (báo của đài truyền hình VTC), báo VTV News (báo của đài truyền hình VTV), báo Dân Trí, báo Eva, Afamily,….

Nhưng đáng buồn nhất là sữa Hiup vẫn bị một số đối thủ chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt trên một số website kém uy tín, để hạ thấp uy tín của sản phẩm.

Chẳng hạn như một số bài viết trên website dưới đây….

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 4
Bịa đặt thông tin để dìm hàng sữa Hiup

Thông tin đưa ra trên những web này, đa phần đều để “dìm hàng”, hạ thấp uy tín của sản phẩm Hiup, mà hoàn toàn không có giá trị gì. 

Và họ cũng không đưa ra “cơ sở nào”, bằng chứng, để kết luận sữa Hiup lừa đảo, đa phần là dùng những từ ngữ “kích động”.

Chưa kể, nếu nói “sữa Hiup lừa đảo”, “kém chất lượng”, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, HTV9, VTC14, VTC6 đang “tiếp tay” cho một sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà thông qua. 

Chắc chắn là không thể có chuyện đó!

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Và họ chỉ thực sự chứng nhận, đánh giá cao những sản phẩm an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

Nhất là khi, sữa dinh dưỡng Hiup còn là dòng sản phẩm cho các con nhỏ, nên mức độ kiểm duyệt càng chi tiết và kỹ lưỡng hơn.

Dĩ nhiên, nếu so với độ uy tín của “Bộ Y tế, đài HTV9, VTC14, VTC6, báo VTV, VTC, và 4 giải thưởng lớn phía trên”, thì mình thấy, những thông tin từ website này đa phần đều để “câu view, câu like là chính”, hoàn toàn “không đáng tin cậy”.

Nhìn chung, “có mua sữa Hiup không” là tuỳ vào nhu cầu và quyết định của bố mẹ. Nhưng còn chất lượng của sữa Hiup vẫn được đảm bảo hoàn toàn, với độ an toàn, và hiệu quả. Không có chuyện lừa đảo!

Ngay cả việc được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận, và xuất hiện trên cả đài truyền hình HTV9, VTC14, VTC6, và còn “đạt được 4 giải thưởng uy tín”, thì mình nghĩ bạn có thể tin tưởng.

Báo VTV News chia sẻ hoạt động tình nguyện “Ly sữa yêu thương – Cùng em cao lớn” của Hiup.

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 5
Sữa Hiup trên báo VTV News (là báo điện tử của đài truyền hình VTV)

Trong cuối bài chia sẻ đó, VTV vẫn đánh giá cao sữa Hiup là giải pháp dinh dưỡng giúp tăng chiều cao an toàn, hiệu quả cho bé, từ sữa non, tảo đỏ Aquamin F, cùng bộ 3 hoàn hảo CaD3K2 (Canxi glucoheptonat, vitamin D3 và K2) giúp hệ xương của bé phát triển và chắc khỏe.

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 6

Sản phẩm cũng đã giúp ích nhiều bé tăng chiều cao hiệu quả trong suốt 2 năm vừa qua. Giống như bé nhà mình sử dụng sữa Hiup, con cũng đã cao thêm 3.5cm trong tháng đầu tiên. Sữa Hiup có đến 27 chất dinh dưỡng, có cả sữa non, ngay cả canxi dùng trong sữa đều là canxi hữu cơ.

Cụ thể, sữa Hiup bổ sung 100% canxi hữu cơ được bào chế từ 2 nguyên liệu chính là:

  • Tảo đỏ Aquamin F (cung cấp canxi hữu cơ tự nhiên dồi dào, tăng hiệu quả thẩm thấu đến xương gấp 200 lần).
  • Và dưỡng chất canxi Glucoheptonate – là canxi hữu cơ, đã được chứng minh “thẩm thấu cực tốt” cho bé.

Review sữa bột Hiup có tốt không hình 1010

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 8
Sữa Hiup sử dụng 100% canxi hữu cơ

Canxi hữu cơ có đặc tính “thẩm thấu tốt”, an toàn, và “hiệu quả tăng chiều cao” tốt hơn canxi vô cơ thông thường.

Trong khi các dòng sữa bột hiện tại, chẳng hạn như Grow Plus, Abott Grow, Hikid,… đều dùng canxi carbonate (là canxi vô cơ).

Bạn có thể xem bảng thành phần nguyên liệu dưới đây!

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 10

Mình thấy, đa phần sữa công thức đều dùng canxi carbonate cả.

Bố mẹ có thể dành vài phút xem lại dòng sữa mình đang dùng cho con xem (xem bảng nguyên liệu á), sẽ thấy điều này.

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 11

Review sữa bột Hiup có tốt không hình 106
Đa phần sữa khác đều dụng canxi carbonate (canxi vô cơ), nên hiệu quả chậm và kém hơn

Không những bổ sung “dồi dào canxi hữu cơ”, sữa Hiup còn có thêm sữa non, vitamin D3, K2 MK7, để tăng chiều cao tốt nhất cho bé.

Còn nếu xét kỹ, các sữa khác “cũng chỉ có vitamin D3”, mà cũng “không có vitamin K2 MK7” như sữa Hiup.

Các dòng khác đều dùng “bột sữa trưởng thành”, cũng hoàn toàn không có sữa non.

Trước đây, mình cũng có dùng Grow Plus, Aboott Grow, thấy con tăng chiều cao khá chậm.

Mình nghĩ một phần là do chúng dùng canxi vô cơ, thẩm thấu chậm, rồi bên trong chỉ có vitamin D3, mà còn không có vitamin K2 (MK7).

Vì thực tế, nếu thiếu vitamin K2 MK7 thì mình nghĩ, hiệu quả “canxi đến xương” cũng giảm đi 1 nửa rồi!

Vì vai trò của vitamin D3 sẽ giúp “canxi hấp thụ từ ruột vào máu”.

Sau đó, thì phải nhờ đến vitamin K2 MK7, để giúp Canxi từ máu “gắn trực tiếp đến xương”.

Chưa kể, nếu bản chất của canxi là canxi vô cơ, thì “vitamin D3 chuyển” cũng chậm hơn canxi hữu cơ rất nhiều. 

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 12

Nên cơ bản, theo cảm nhận của mình, chất lượng sữa Hiup không chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả, mà khi phân tích kỹ, còn vượt trội hơn cả các dòng sữa thông thường. Nên mình mới dùng sữa Hiup hiệu quả cho con, mà đồng hành lâu dài.

Mình nghĩ, cũng nhờ Hiup tối ưu canxi hữu cơ, có sữa non, D3K2 MK7 và đạt hiệu quả cao, nên sản phẩm đã nhận được nhiều giải thưởng, và lên HTV9, VTC14, VTC6 đấy!

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 9
Sữa Hiup sử dụng sữa non, “canxi hữu cơ”, và cũng bổ sung đầy đủ vitamin D3, vitamin K2 MK7 tự nhiên (2000ppm), để canxi hấp thụ đến xương tốt nhất

Đặt mua sữa Hiup trên website chính hãng

Sữa Hiup tăng chiều cao tốt nhất hiện nay – Đã được Bộ Y tế, FDA Mỹ, HTV9 đánh giá cao

Đánh giá chất lượng sữa Hiup

Hiện tại, sản phẩm sữa Hiup được đánh giá cao trong việc hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé từ 3 – 15 tuổi, nhờ việc bổ sung nguồn nguyên liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ tiên tiến được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ, được ra đời với sự nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ và Việt Nam, để mang lại công thức tăng chiều cao toàn diện cho bé.

Ngoài lượng sữa non vô cùng quý giá, sữa Hiup còn bổ sung lượng tảo biển Aquamin F, với lượng nano canxi cao (là phân tử canxi ở kích thước siêu nhỏ), để tăng hiệu quả hấp thu canxi gấp 200 lần ngay sau khi uống.

Đặc biệt, sữa tăng chiều cao Hiup còn bổ sung đủ bộ 3 Canxi – vitamin D3 – vitamin K2 (MK7), với hàm lượng chuẩn, để giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất, mà không lo tình trạng lắng cặn.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 30

Vì nếu cơ thể bé đủ vitamin D3, thì tất cả lượng canxi sẽ được hấp thụ trọn vẹn “từ ruột vào trong máu”.

Sau đó, vitamin K2 MK7 sẽ giúp gắn “canxi trong máu” trực tiếp đến xương, để xây dựng mô sụn, tăng kích thước chiều dài và độ khỏe mạnh cho xương, từ đó giúp bé có được chiều cao như mong muốn.

Đặc biệt, vitamin K2 MK7 trong sữa Hiup có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể đến 72 tiếng, nên chúng sẽ làm việc “cực lực”, để chuyển hóa toàn bộ canxi trong máu, gắn trực tiếp đến xương, và hạn chế tối đa tình trạng lắng cặn, dư thừa trong máu. Nên công thức từ sữa Hiup mang lại kết quả hấp thu canxi hiệu quả cho bé.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 9
Sữa Hiup bổ sung Canxi (dễ hấp thu)đủ vitamin D3-K2 (MK7) để canxi hấp thụ hiệu quả đến xương

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm 28 dưỡng Vitamin và dưỡng chất thiết yếu khác để bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả thể chất và trí não tốt hơn.

Nhưng công dụng chính của sữa Hiup vẫn là hỗ trợ bé “hấp thu canxi hiệu quả”, dồi dào đến xương, để phát triển chiều cao vượt trội.

Rõ ràng, đây là một trong những sản phẩm chất lượng từ Mỹ, để giúp bé hấp thu canxi hiệu quả, và phát triển chiều cao vượt trội. Chất lượng của sữa Hiup cũng đã được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận, còn xuất hiện trực tiếp trên đài truyền hình VTV2, HTV9, VTC6, nhận được giải thưởng uy tín, nên chúng ta có thể tin tưởng. Sản phẩm Hiup vẫn là sản phẩm chất lượng, hiệu quả, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 33
Sữa Hiup vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Tuy nhiên, bố mẹ cũng nên biết rằng:

Quá trình “phát triển chiều cao” và “xây dựng xương khớp” cũng cần có thời gian và “đủ lượng canxi cần thiết”.

Nên bạn có thể thấy rõ hiệu quả của sữa Hiup sau 1 – 2 tháng sử dụng.

Sữa Hiup cũng không thể giúp “con cao lớn” trong vài ngày sử dụng được.

Và hầu như “không có” sản phẩm tăng chiều cao nào “có tác dụng thần tốc” như thế.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 18
Sữa Hiup chỉ cảm nhận “tăng chiều cao” sau 1 – 2 tháng

Thậm chí, một số sản phẩm còn đòi hỏi thời gian lâu hơn cả Hiup. Vì chúng có hàm lượng canxi ít hơn, khả năng hấp thụ “canxi đến xương” cũng kém hơn rất nhiều.

Cụ thể, nếu pha mỗi ly Hiup (cần 130g bột sữa để pha), tức là khoảng 594.724mg Canxi.

Nếu mỗi ngày cho bé dùng 2 ly, thì lượng Canxi, con hấp thụ được là 1189.448mg.

Nếu so với những sản phẩm tăng chiều dòng sữa tăng chiều cao hiện nay, thì sữa Hiup bổ sung lượng Canxi “dồi dào” và cao nhất hiện nay.

Nói có sách, mách có chứng! 

Cụ thể “lượng canxi” trong 2 ly sữa bột của một số sản phẩm tăng chiều cao hiện nay thấp hơn sữa Hiup rất nhiều!

Chẳng hạn như: khi pha 2 ly sữa Grow Plus, cũng chỉ có 1134mg Canxi bên trong. Hoặc sữa tăng chiều cao Royal Ausnz Grow Up của Úc, mỗi ngày 2 ly, cũng chỉ có 400mg Canxi bên trong. Sữa tăng chiều cao Abbott Grow, nếu dùng 2 ly cũng chỉ có 850.8mg Canxi.

Lưu ý: Để tính được lượng canxi, mình căn cứ vào “số canxi trong 100g bột”, và tính “mỗi ly pha, cần bao nhiêu gam bột”, để bắt đầu tính ra được lượng canxi trong 2 ly. Bạn có thể xem xét kỹ để biết được con hấp thụ chính xác bao nhiêu canxi từ sữa.

Nên hiện tại, sữa Hiup là sản phẩm có lượng canxi cao nhất hiện nay.

Chưa kể, canxi của sữa Hiup còn có khả năng hấp thụ tốt, được chia nhỏ ở kích thước siêu vi Nano (còn gọi là nano canxi), với hiệu quả thẩm thấu gấp 200 lần so với Canxi thông thường.

Nhờ thế, bé sẽ được hấp thu “trọn vẹn”, “đầy đủ hàm lượng” 1189mg canxi trong 2 ly Hiup (đảm bảo “đầy đủ đến ruột”), để tăng hiệu quả hấp thụ đến xương, và hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 13
Sữa Hiup chứa “nhiều canxi” và “hấp thu tốt hơn” các sản phẩm khác

Đa phần những dòng sản phẩm khác, không chỉ chứa “ít canxi hơn”,  mà canxi còn ở dạng “khó hấp thu”, kích cỡ to.

Nên lượng “thực tế hấp thụ vào cơ thể” của bé sẽ thấp hơn rất nhiều.

Chúng còn “dễ bị dịch axit dạ dày” (bên trong ruột) làm hao hụt nồng độ bên trong, nên lượng canxi đến ruột, và hấp thụ vào cơ thể “sẽ thấp hơn lượng đã công bố” rất nhiều.

Về việc này, thì sữa Hiup sẽ đảm bảo tốt hơn. Sản phẩm đã được chứng minh “tăng hiệu quả hấp thu Canxi” lên gấp 200 lần, nên cũng tối ưu hơn các dòng sản phẩm khác rất nhiều.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 34

Mặc dù, một số dòng sữa có D3-K2 MK7, nhưng lượng canxi được “hấp thụ trực tiếp đến ruột”, đã bị hao hụt. Nên dù có D3-K2 thì hàm lượng “canxi vào máu, và di chuyển đến xương” cũng không được đảm bảo.

Và mình còn bất ngờ hơn, khi biết sữa Grow Plus, Royal Ausnz Grow Up, Abbott Grow (và nhiều dòng sữa tăng chiều cao cho bé) chỉ có vitamin D3, hoàn toàn KHÔNG bổ sung vitamin K2 MK7. Nên chắc chắn, hiệu quả hấp thụ “canxi đến xương” của chúng sẽ thấp hơn 2 – 3 lần so với sữa Hiup.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 80

Vì dù có vitamin D3, thì canxi chỉ hấp thụ nhiều vào máu.

Nhưng nếu không có K2 (MK7) thì hiệu quả hấp thụ canxi đến xương không được đảm bảo.

Chưa kể, nếu canxi tồn động nhiều trong máu, không có vitamin K2 “dẫn dắt đến xương”, thì canxi có có thể di chuyển đến tim, thận và động mạch, gây lắng cặn, xơ vữa và ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé.

Mặc dù, Abbott Grow có vitamin K1, nhưng chúng cũng không có tác dụng gì. Bởi vì, chỉ có vitamin K2 mới giúp Canxi gắn kết với xương nhé. Còn 2 dòng sản phẩm còn lại, cũng chỉ có vitamin D3, hoàn toàn không có vitamin K2 (MK7).

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 81
Sữa tăng chiều cao Royal Ausnz Grow Up của Úc cũng không có vitamin K2

Bạn có thể tìm hiểu tất cả những dòng sữa tăng chiều cao cho bé hiện nay, để xem “hàm lượng canxi, D3, K2” có bổ sung đầy đủ, và dồi dào như Hiup không nhé.

Vì hiện tại, mình thấy chỉ có duy nhất Hiup, được tối ưu tốt nhất về “hàm lượng canxi dồi dào”, “thẩm thấu nhanh”, và đầy đủ D3-K2 (MK7) cần thiết cho bé trong quá trình hấp thụ canxi đến xương.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 39

Nên rõ ràng, sữa Hiup có 3 ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa tăng chiều cao hiện nay.

Với nguồn nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu từ Mỹ, sữa Hiup sẽ bổ sung lượng canxi dồi dào cho bé (cao nhất hiện nay), mà còn giúp lượng canxi này “hấp thụ hoàn toàn đến ruột”, không bị hao hụt, với hiệu quả thẩm thấu “gấp 200 lần” sản phẩm khác.

Khi di chuyển đến ruột, thì toàn bộ lượng canxi sẽ được bộ đôi vitamin D3-K2 (MK7) chuyển hóa tất cả, và “gắn trực tiếp đến xương”, để mang lại hiệu quả vượt trội.

Nhờ hiệu quả hấp thụ canxi và cải thiện chiều cao, nên sữa Hiup cũng được Bộ Y tế, FDA Hoa Kỳ chứng nhận, và còn được VTV2, HTV9, VTC6 đánh giá cao, và giúp nhiều bé cải thiện chiều cao vượt trội trong suốt thời gian vừa qua.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 29

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, hiệu quả “tăng chiều cao” của Hiup, chỉ mang lại kết quả rõ rệt nhất từ 1 – 2 tháng sử dụng (không thể có kết quả quá nhanh).

Nên trong quá trình sử dụng sữa Hiup, kết hợp với giấc ngủ ngon, vận động thì con có thể tăng được 2 – 5 cm mỗi tháng, với hiệu quả mang lại “cao gấp 2 – 3 lần” các sản phẩm thông thường.

Nhờ thế, sản phẩm Hiup sẽ giúp bé sớm đạt chuẩn chiều cao khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 41
Bạn nên theo dõi chiều cao thường xuyên, để giúp bé cao đúng chuẩn khuyến nghị

Nhưng để dùng được 1 tháng Hiup, thì bạn phải cần dùng 3 – 4 hộp liên tiếp.

Vì thực tế, mỗi hộp 650g, chỉ có thể dùng được tối đa trong vòng 8 – 9 ngày.

Mặc dù, giá tiền của sản phẩm tương đối cao (890K/hộp) nhưng hiệu quả hấp thu canxi của Hiup đã được khẳng định, tốt hơn gấp 2 – 3 lần sản phẩm khác.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 37

Nên bạn có thể cân nhắc, để giúp bé hồi phục sức khỏe, tăng khả năng hấp thu canxi và phát triển chiều cao tối đa.

Hơn nữa, hiện tại công ty Hiup đang áp dụng chương trình khuyến mãi “mua 2 hộp Hiup, sẽ tặng 1 hộp” để giúp bố mẹ cải thiện chiều cao tối đa cho bé trong vòng 1 tháng, với mức giá ưu đãi và tiết kiệm hơn. Bạn có thể đến website chính hãng, để được tư vấn hỗ trợ và đặt mua trực tiếp nhé.

ĐẶT MUA SỮA HIUP ƯU ĐÃI TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Freeship, giao hàng nhanh từ 1-2 ngày – Được phép kiểm hàng trước

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 35

Chưa kể, đối với những bé đang gặp phải tình trạng còi xương, chậm lớn. Lượng canxi trong cơ thể luôn ở mức bị thiếu hụt.

Nếu nồng độ canxi bổ sung không đủ, cơ thể bé sẽ có xu hướng “lấy canxi từ xương” ra, để cân bằng nồng độ, nên càng khiến bé bị chậm lớn và nguy cơ thiếu hụt canxi ngày càng cao.

Do đó, chúng ta cần một sản phẩm được tối ưu lượng canxi dồi dào, hiệu quả thẩm thấu nhanh, toàn diện, để giúp bé hồi phục sức khỏe và có đủ D3K2 để giúp bé phát triển chiều cao tối đa.

Lúc này, bố mẹ có thể tận dụng sữa Hiup để con đủ lượng canxi cần thiết, nhanh chóng hồi phục sức khỏe và phát triển chiều cao tối ưu.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 36
Nhiều bé cải thiện chiều cao hiệu quả nhờ có Hiup

Vì đối với những bé bị chậm lớn, “thiếu canxi nặng” như thế này, nếu chỉ sử dụng các sản phẩm tăng chiều cao khác, do khả năng “hấp thu kém”, nên “lượng canxi hấp thụ được” còn chưa đủ để bé hồi phục sức khỏe, huống chi là phát triển chiều cao.

Hơn nữa, những dòng sản phẩm này cũng “thiếu K2” để chuyển hóa canxi đến xương, nên thực tế kết quả mang lại hoàn toàn không được đánh giá cao.

Vì thế, ngay khi dòng sữa tăng chiều cao Hiup ra đời, đã được Bộ Y tế, HTV9 đánh giá cao và được nhiều chuyên gia tin dùng. Trong đó có PGS.TS.BS Trần Đình Toán (Nguyên Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng lâm sàng quốc gia), ThS.BS Lê Thị Hải (nguyên giám đốc trung tâm khám tư vấn Dinh Dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia).

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 38

Tóm lại: Có nên mua sữa Hiup không?

Hiện tại, công thức tăng chiều cao của Hiup đã được đảm bảo hoàn toàn, để giúp con hấp thụ canxi hiệu quả và phát triển chiều cao tối ưu. Sản phẩm không lừa đảo, lừa tiền bất kỳ ai.

Tất cả thông tin về “sữa Hiup lừa đảo” hiện tại, cũng chỉ do “tin đồn thổi”, hoặc do tâm lý nghi ngờ mà ra. Trong khi, chất lượng của sữa Hiup đã được Bộ Y tế, VTV2, HTV9, VTC6 khẳng định và đánh giá cao.

Sản phẩm cũng đã giúp bé “cao thêm” 2 – 5cm trong 1 tháng sử dụng. Hiện tại, sữa Hiup cũng mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng sữa tăng chiều cao trên thị trường hiện nay. Nên chúng ta có thể tin tưởng.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 32
Sữa Hiup hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Không ít “đối thủ” cạnh tranh tung tin đồn thất thiệt, để hạ thấp uy tín của sữa Hiup. Nếu họ cứ khăng khăng cho rằng “sữa Hiup lừa đảo” thì nên cung cấp đủ bằng chứng, cơ sở thuyết phục.

Cụ thể thì sữa Hiup lừa đảo như thế nào, chứa thành phần “độc hại”, nguy hiểm nào, ai bị lừa đảo,….

Tuy nhiên, tất cả thông tin hiện tại “đều không có cơ sở”.

Mình thấy, tất cả chỉ là “tin đồn thổi” chưa xác thực, hoặc do “tâm lý nghi ngờ” của chúng ta.

Trong khi sản phẩm Hiup đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, nhận được giải thưởng uy tín, và lên cả VTV2, HTV9, VTC6, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 43

Vì mình nghĩ, nếu mọi người cứ nghi ngờ “sữa Hiup lừa đảo“, kém chất lượng, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV2, HTV9 đang “tiếp tay” cho sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn đưa lên!

Chắc chắn là không thể có chuyện đó! 

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nên họ chỉ thực sự chứng nhận và đánh giá cao những sản phẩm chất lượng, đảm bảo độ an toàn, và hiệu quả cao cho bé.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 4

Ngoài ra, nhiều mẹ “nóng vội”, muốn con cao nhanh, chỉ trong “1 hộp sữa Hiup” cũng là điều không thể.

“Hiup có thể giúp bé tăng chiều cao 2 – 5cm”, nhưng cần dùng đều đặn đến 1 – 2 tháng, không thể trong 1 tuần đầu tiên.

Nếu sản phẩm nào có hiệu quả cao như thế, thì mình tin, sản phẩm đó “đã trộn chất kích trưởng”, chứ nếu từ thiên nhiên, theo phương pháp bổ sung “canxi đến xương”, “an toàn cho bé”, thì đều cần 1 – 2 tháng cảm nhận chất lượng và có được kết quả cao.

Nên nếu dùng 1 hộp sữa Hiup không hiệu quả, thì bạn nên kiểm tra “sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không”.

Nếu đúng là hàng chính hãng, thì có thể dùng thêm 1 – 2 hộp nữa, để con phát triển chiều cao tốt nhất.

Ngoài ra, sữa Hiup chính hãng sẽ có 2 tem chống giả, trong đó có 1 tem cào mã, để check thông tin. Cụ thể 2 tem này, bạn có thể kiểm chứng ngay sau đây!

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 47

Còn nếu bạn mua đúng sữa Hiup chính hãng, thì bố mẹ có thể cân nhắc dùng từ 3 – 5 hộp đều đặn, để bé hấp thụ “đủ canxi đến xương”, đều đặn, dồi dào và phát triển chiều cao tốt nhất (sau 1 – 2 tháng sử dụng).

Hơn nữa, sữa Hiup là sản phẩm dinh dưỡng, an toàn cho bé, nên khi dùng đều đặn, rất tốt cho sức khoẻ, để con cao lớn, phát triển tốt, mà không có bất cứ gây hại nào.

Sữa Hiup còn có thể dùng được ngay cả khi đói, trước bữa ăn, và có thể thay thế bữa sáng, mà vẫn rất tốt cho sức khoẻ của bé (nhưng không nên lạm dụng, vì bé cần ăn bữa chính để đủ chất).

Nhìn chung, sữa Hiup cũng đảm bảo đầy đủ độ an toàn, và hiệu quả cho bé.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 1
Sữa Hiup đảm bảo độ an toàn lành tính cao có thể dùng cho bé ngay cả khi đói mà vẫn rất tốt cho sức khỏe

Chưa kể, chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến nghị, bố mẹ cần bổ sung “đầy đủ canxi đều đặn mỗi ngày” cho bé trong quá trình phát triển chiều cao và đảm bảo sức khoẻ tốt nhất.

Bởi vì, Canxi là dưỡng chất, mà cơ thể không tự tổng hợp được, mà cần bổ sung đều đặn từ bên ngoài.

Nên sau khi bé cao lớn, nếu có điều kiện, thì bố mẹ vẫn có thể duy trì sữa Hiup lâu dài, để con hấp thụ Canxi đầy đủ, và cần thiết mỗi ngày.

Nhất là đối với những bé đã có tiền sử bị “thiếu hụt canxi”, chậm lớn, còi xương, hoặc gia đình có gen di truyền thấp, bố mẹ nên chú trọng và bổ sung canxi cho bé mỗi ngày, để con đảm bảo sức khỏe phát triển tốt mà không lo bị thiếu hụt canxi trở lại.

Vì nhu cầu canxi cho bé là cần đảm bảo đầy đủ lượng cần thiết và ngày càng tăng dần theo độ tuổi của con. Nên bố mẹ cần phải tìm hiểu kỹ phương pháp dinh dưỡng, để tránh tình trạng thiếu hụt canxi, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và cản trở quá trình phát triển của con.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 10

Bên cạnh đó, trong quá trình pha sữa Hiup, bạn cũng nên chú ý đến nhiệt độ, để đảm bảo và giữ nguyên dưỡng chất bên trong.

Vì hiện tại, sữa Hiup chỉ có thể pha được ở nhiệt độ 40 – 50°C.

Nếu pha ở nhiệt độ cao hơn 50° C hoặc ở nhiệt độ sôi 100°C, thì bạn sẽ làm sữa mất chất hoàn toàn bởi vì hiện tại, hàm lượng sữa non, Canxi Nano, và vitamin D3-K2 cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 44
Sữa Hiup chỉ nên pha ở 40 – 50 độ C

Tốt nhất, bố mẹ nên trang bị “dụng cụ đo nhiệt độ”, để đảm bảo nhiệt độ chuẩn, trong quá trình pha. Không nên “ước lượng”, “ước chừng”, vì sẽ không đảm bảo độ chính xác. Rất có thể, bạn đang pha ở nhiệt độ “cao quá mức”.

Mình nghĩ, “giá trị của một hộp Hiup” cũng tương đối đắt đỏ, và mỗi hộp chỉ dùng “được 8 – 9 ngày”, nên chúng ta cần “trân trọng” từng ly sữa, và pha đúng chuẩn nhiệt độ ngay từ đầu, để giữ trọn giá trị dinh dưỡng bên trong.

Vì nếu pha sai cách, nhiệt độ cao đến 60 – 70 độ C, thì vô tình, bố mẹ đã làm sữa Hiup “bị mất chất” hoàn toàn, trước khi hấp thụ vào bé.

Chưa kể, khi sữa đã bị biến đổi nhiệt độ, có thể sẽ sản sinh ra một số chất ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

Do đó, bố mẹ nên pha đúng nhiệt độ khuyến nghị, để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cho con.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 14
Bột sữa mịn màng, và có màu vàng đặc trưng của sữa non

Ngoài công dụng chính là bổ sung đầy đủ “canxi đến xương”, và giúp bé phát triển chiều cao, thì sữa Hiup còn bổ sung thêm “sữa non quý giá”, HMO, để nâng cao sức đề kháng, tăng cường kháng thể và hạn chế “bệnh vặt” tốt hơn.

Bên cạnh đó, sữa Hiup còn ứng dụng công thức “đạm Whey và chất béo thuỷ phân MCT”, để hỗ trợ bé tăng cân đều đặn, cung cấp năng lượng và phát triển cơ thể toàn diện.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 2
Công thức “đạm Whey + chất béo MCT” hỗ trợ tăng cân cho bé

Sữa Hiup còn giúp bé sáng mắt và phát triển não bộ vượt trội, nhờ có đủ DHA, EPA, hạt sachi (có lượng Omega 3 dồi dào, gấp gấp 17 lần so với cá hồi).

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 3

Hiện tại, sữa Hiup có tỷ lệ “DHA và EPA” đạt chuẩn 4:1, theo đúng khuyến nghị của chuyên gia dinh dưỡng.

mua sữa Hiup chính hãng ở đâu? Sữa Hiup giá bao nhiêu? hình 54

Cụ thể trong 300g bột Hiup có DHA 26.93mg, EPA 6.73mg, đạt chuẩn 4:1

mua sữa Hiup chính hãng ở đâu? Sữa Hiup giá bao nhiêu? hình 21

Ngoài ra, sữa Hiup còn bổ sung chất xơ hoà tan Fiber, Inulin, cùng nhiều vitamin nhóm B, để hỗ trợ bé ăn ngon, tiêu hóa tốt, ổn định hệ vi sinh dường ruột, giảm táo bón, và tăng cường dưỡng chất tối ưu. Nên ngoài việc giúp bé “cao lớn”, sữa Hiup còn là công thức dinh dưỡng, giúp bé phát triển não bộ, và phát triển sức khoẻ toàn diện hơn.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 31

Sữa Hiup giá bao nhiêu? Cẩn thận khi mua giá rẻ 300 – 500K

Hiện tại, sữa tăng chiều cao Hiup có giá bán chính hãng là 890.000đ/hộp 650g.

Đây là giá bán chính thức từ nhà sản xuất, được niêm yết trực tiếp trong website chính hãng và áp dụng cho tất cả các đại lý, phân phối chính hãng.

Nên nếu hiện tại, bạn gặp các sản phẩm sữa Hiup chỉ từ 300 – 500K thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Vì sản phẩm Hiup hiện tại, cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường.

Hơn nữa “giá bán 890K/hộp” cũng đã được giữ nguyên trong gần 2 năm vừa qua.

Vì thế, bố mẹ nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ, để tránh “phí tiền vô ích”. Vì nếu dùng nhầm hàng giả, chúng hoàn toàn không có tác dụng tăng chiều cao, mà còn có nguy cơ gây hại, và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 83

Nhiều người còn viện cớ, “giá rẻ” là do nhập hàng nhiều, hàng sỉ, nên giá sẽ bán ra sẽ rẻ hơn.

Nhưng nếu nói về “độ hàng nhiều”, “hàng sỉ” thì không có nơi nào qua nhà sản xuất cả.

Trong khi đó, ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (890K/hộp) thì những cửa hàng còn lại lấy hàng “ở đâu ra”, mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Vì thực tế, một khi công ty phát hiện ra các đơn vị “tự ý hạ giá”, họ sẽ ngừng cung cấp hàng, thì những đơn vị đó lấy hàng ở đâu, để bán liên tục.

Nhìn chung, đối với những sản phẩm dành cho bé, với giá trị cao đến 890.000đ như sữa Hiup, thì tốt nhất bố mẹ ưu tiên đặt mua trực tiếp trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng và hiệu quả ngay từ ban đầu.

ĐẶT MUA SỮA HIUP TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 82

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 42

Cách đặt mua sữa Hiup 100% chính hãng

Cách đặt mua sữa Hiup cũng tương đối đơn giản!

Bạn chỉ cần vào website chính hãng (của công ty Hiup), để lại tên, số điện thoại, là có thể đặt hàng.

Lát sau, nhân viên công ty sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và lập đơn hàng cho mình.

Bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn cách sử dụng, và những kinh nghiệm trong quá trình phát triển chiều cao cho bé.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 85

Ngoài ra, việc đặt mua sữa Hiup trực tiếp trên website chính hãng, bố mẹ còn nhận được một số các chính sách ưu đãi dưới đây:

✅ Sản phẩm chính hãng 100%, với ngày sản xuất gần nhất, đầy đủ tem chống giả, tem niêm phong cho người sử dụng

✅ Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc (chỉ cần thanh toán 890K/hộp)

✅ Trường hợp, nếu đặt 2 hộp thì bạn sẽ được tặng 1 hộp. Mua 5 hộp sẽ được tặng 2 hộp, để giúp bố mẹ có thể bổ sung canxi đều đặn, hiệu quả từ sữa Hiup, trong suốt 1 – 2 tháng, với mức giá ưu đãi hơn

✅ Sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn chỉ trong vòng 1 – 2 ngày sau đó

✅ Bạn có quyền mở hộp, để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán

✅ Nếu có nhu cầu trao đổi và tư vấn thêm trong quá trình sử dụng, bố mẹ cũng được hỗ trợ 24/7 và giải đáp chi tiết để giúp con tăng chiều cao tối ưu

Lưu ý: Những chính sách trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua trên website chính hãng, còn những nơi mua khác sẽ không được hỗ trợ, vì nguy cơ hàng giả cao. Bạn nên cẩn thận, và không nên đặt mua “sữa Hiup giá rẻ” trên Facebook, TikTok và các sàn thương mại điện tử. Vì hiện tại, nhà sản xuất chỉ cam kết chất lượng sữa Hiup cho sản phẩm chính hãng, trên website chính thức. Còn khi gặp phải hàng giả, thì đối tượng chịu trách nhiệm chính là “nơi đã bán hàng giả” đó cho bạn. Vì hàng giả chỉ “mạo danh” hàng chính hãng, để lừa đảo, đánh vào “tâm lý ham rẻ”, để tuông hàng kém chất lượng ra ngoài, và “đi vào cơ thể của bé”. Bố mẹ nên cẩn thận và chọn mua kỹ càng.

Sữa Hiup tăng chiều cao có tốt không chính hãng
Nên mua đúng Hiup chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả cho bé

Tóm lại, có 5 lý do chính mọi người cho rằng sữa Hiup lừa đảo

Mặc dù, chất lượng và hiệu quả của sữa tăng chiều cao Hiup, đã được đảm bảo hoàn toàn, được Bộ Y tế, HTV9, VTC6 chứng nhận, cũng như được nhiều bố mẹ lựa chọn trong gần 2 năm vừa qua.

Nhưng dưới đây là 5 lý do chính, mọi người cho rằng sữa Hiup lừa đảo!

❌ 1. Do tâm lý nghi ngờ, “ác cảm”: Nếu trước đây, bố mẹ đã dùng nhiều dòng sản phẩm tăng chiều cao không hiệu quả, kém chất lượng, nên khi tiếp xúc với sữa Hiup, cũng dễ dàng nghi ngờ về chất lượng bên trong. Nhất là khi trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều sản phẩm kém chất lượng chỉ quảng cáo xuống nối tốt và chứng minh những chất lượng và hiệu quả bên trong hoàn toàn không được đảm bảo Thậm chí còn trước các chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé. Nên khi thấy sữa Hiup, nhiều người cảm thấy “ác cảm”, cho rằng “lừa đảo”, ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào. Nhiều người còn chủ động tìm kiếm “sữa Hiup lừa đảo”, để xem bóc phốt trước tiên. Giống như Nubest Tall, viên uống tăng chiều cao của Mỹ, cũng đã bị nói “lừa đảo”, nhưng đây là sản phẩm uy tín, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua. Và hiện tại, sản phẩm sữa Hiup Hoa Kỳ, cũng bị tình trạng “hiểu nhầm” tương tự.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 86

Mặc dù “có mua hay không” là tùy vào nhu cầu và quyết định của mỗi người. Nhưng hiện tại, sau 2 năm ra mắt, sữa Hiup vẫn là sản phẩm chất lượng, với nguồn gốc, và hiệu quả đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận. Sản phẩm còn xuất hiện trên HTV9, VTV2, nên bố mẹ có thể tin tưởng. Đây là sản phẩm cao cấp, chất lượng, chứa hàm lượng canxi dồi dào, thẩm thấu nhanh, với công thức 26 dưỡng chất và đầy đủ vitamin D3-K2 (MK7), để canxi hiệu quả đến xương, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội. Hiện tại, sữa Hiup hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

❌ 2. Sử dụng nhầm hàng giả, hàng nhái: Cái này thì quá rõ ràng. Vì nếu dùng nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng thì “không thể nào sánh bằng” với hàng chính hãng được. Nhất là những sản phẩm sữa Hiup có giá quá rẻ, không có tem chống giả. Đa phần các đơn vị lừa đảo, sẽ thuê công ty để “đóng gói bao bì” y chang hàng thật. Nhưng bên trong sử dụng bột sữa kém chất lượng, dễ bị vón cục, hoàn toàn không có giá trị (thậm chí còn lẫn chì, và chất bẩn, do quá trình sản xuất không được kiểm soát). Bột sữa Hiup chính hãng sẽ có bột sữa rất mịn, thơm, và có màu vàng đặc trưng từ sữa non. Còn hàng giả, thì có mùi tanh hôi, khó uống, màu trắng, còn gây “chọt bụng”, tiêu chảy cho bé (do hàng giả, đều là hàng kém chất lượng). Hiện tại, chỉ khi mua đúng sữa Hiup chính hãng, bố mẹ mới đảm bảo độ an toàn và hiệu quả phát triển chiều cao cho bé. Tốt nhất, bố mẹ nên ưu tiên đặt mua sữa Hiup “đúng giá gốc”, trên website chính hãng, để được kiểm soát chất lượng, và đảm bảo quyền lợi.

ĐẶT MUA SỮA HIUP ƯU ĐÃI TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Freeship, giao hàng nhanh từ 1-2 ngày – Được phép kiểm hàng trước

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 16

Xem thêm: Mua sữa Hiup chính hãng ở đâu

❌ 3. Do chỉ mới dùng 1 hộp sữa Hiup, chưa đủ thời gian hiệu quả: Dù bạn cho bé dùng đúng sữa Hiup chính hãng, với đầy đủ canxi đến xương, thì hiệu quả phát triển chiều cao, cũng đòi hỏi thời gian, ít nhất từ 1 – 2 tháng để cảm nhận được độ hiệu quả. Hiện tại, sữa Hiup không thể mang lại tác dụng nhanh, chỉ trong 8 – 9 ngày sử dụng được. Bạn cần phải sử dụng đều đặn từ 2 – 3 hộp, để con có “đủ canxi” cần thiết, và phát triển chiều cao tối ưu. Sau khoảng 2 – 3 hộp, bé có thể tăng được 2 – 5 cm tùy vào cơ địa và thể trạng của bé. Nếu kết hợp thêm với thực phẩm giàu canxi, chế độ vận động, ngủ ngon giấc thì bé sẽ có được kết quả tối ưu hơn.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 15

❌ 4. Pha nhiệt độ cao, gây mất chất: Nhiệt độ chuẩn để pha sữa Hiup là ở 40 – 50 độ C. Nếu pha “dưới nhiệt độ này” thì sữa sẽ không tan, có thể gây rối loạn tiêu hóa, khó tiêu cho con. Còn nếu pha “trên nhiệt độ này” thì sữa Hiup sẽ bị mất chất hoàn toàn. Bố mẹ nên pha đúng trong nhiệt độ khuyến nghị. Vì thực tế, nếu mua đúng hàng chính hãng, mà “dùng sai cách”, pha không đúng nhiệt độ, thì cũng không mang lại kết quả cao như mong đợi. Tốt nhất, là nên tận dụng dụng cụ “đo nhiệt độ” để giữ nguyên dưỡng chất, và đảm bảo hiệu quả bên trong, để con “cao lớn” vượt trội (Xem thêm: cách pha sữa Hiup, để đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất bên trong).

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 84

❌ 5. Do tin đồn thổi, “dìm hàng” từ đối thủ cạnh tranh: hiện tại “thông tin sữa Hiup lừa đảo” cũng có thể xuất phát từ “tin đồn thất thiệt” từ các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Vì trong lĩnh vực “tăng chiều cao”, hiện tại có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Nêu mức độ cạnh tranh rất lớn. Thậm chí, họ còn có thể “chơi xấu”, bằng cách lên mạng để tung tin đồn thổi “sữa Hiup lừa đảo”, độc hại, kém chất lượng, không hiệu quả, dùng xong gây “ngộ độc”, phải nhập viện,….  Nhưng tất cả chỉ là “vu khống” và “nói suông”, mà hoàn toàn không có một cơ sở, hoặc bằng chứng thuyết phục nào.

Nhìn chung, đứng trước thông tin “một chiều”, thiếu cơ sở như thế, thì bạn nên tìm hiểu sữa Hiup từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì chất lượng của sản phẩm Hiup đã được chuyên gia dinh dưỡng, Bộ Y tế, HTV9, VTV2 khẳng định. Mức độ uy tín của những đơn vị này “đáng tin” hơn những thông tin không bằng chứng khác.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 8

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 43

Còn nếu họ có đủ bằng chứng, thì có thể tố giác “sữa Hiup lừa đảo” lên Bộ Y tế, để họ vào cuộc xác nhận, “hậu kiểm” lại toàn bộ chất lượng sữa Hiup, để xem xét và xử phạt. Nhưng nếu không có, thì cơ quan chức năng sẽ làm việc trực tiếp với bên tố cáo. Vì hiện tại, việc “vu khống”, “tung tin đồn”, không căn cứ, dìm hàng sản phẩm, đều có nguy cơ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nói một câu công bằng, nếu họ tự tin, và chắc nịch “sữa Hiup lừa đảo”, thì có thể liên hệ với Bộ Y tế. Còn đại diện công ty sữa Hiup cũng khẳng định: “Hiup là sản phẩm chất lượng, hiệu quả bổ sung Canxi từ Mỹ, được Bộ Y tế xem xét, cũng như được VTV2, HTV9 khẳng định, nhận được nhiều giải thưởng uy tín”. Nên đứng trước thông tin vô căn cứ, thì Hiup như “vàng thật không sợ lửa”.

Xem thêm:

Kết luận về sự thật sữa Hiup lừa đảo? Có nên mua không?

Sau gần 2 năm ra mắt, đến thời điểm hiện tại, sữa Hiup vẫn là sản phẩm bổ sung canxi và hỗ trợ phát triển chiều cao đạt chuẩn Hoa Kỳ, đáp ứng tiêu chí an toàn, chất lượng và hiệu quả cho bé. Sữa Hiup hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai, vì hầu hết mọi người đều hài lòng về hiệu quả tăng chiều cao sau 2 – 3 hộp sữa Hiup.

Hơn nữa, chất lượng của sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, FDA của Mỹ chứng nhận, thông qua. Sản phẩm còn được xuất hiện trên kênh thời sự của VTV2, HTV9, được nhiều bố mẹ và chuyên gia dinh dưỡng tin dùng. Đặc biệt, khi so sánh với những dòng “sữa tăng chiều cao khác” thì rõ ràng, sữa Hiup có nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả về hàm lượng canxi dồi dào, cùng hiệu quả hấp thụ gấp 200 lần, cùng với công thức đủ D3-K2, để con phát triển chiều cao vượt trội. Sản phẩm còn bổ sung thêm DHA, sắt, và những dưỡng chất khác, để bé phát triển toàn diện hơn mỗi ngày.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 17

Còn thông tin về “sữa Hiup lừa đảo”, đều xuất phát từ tin đồn thổi, “tâm lý nghi ngờ” hoặc “mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng” mà ra. Chưa kể, khi mua đúng được hàng chính hãng, thì bạn nên dùng đúng cách, “pha đúng nhiệt độ” và “nên kiên trì từ 1 – 2 tháng”, để bé phát triển chiều cao rõ rệt, và khoẻ mạnh hơn.

Hiện tại, sau 1 tháng sử dụng, là bạn đã có thể thấy con tăng được chiều cao từ 2 – 5 cm, và “đúng chuẩn” mong muốn rồi. Hầu như ai cũng hài lòng, trong quá trình sử dụng “sữa Hiup 1 tháng cho bé”, và đều có nhu cầu đặt thêm, để bé cao lớn và khỏe mạnh hơn.

Sự thật sữa Hiup lừa đảo hình 45
Nên kiểm tra chính hãng 100%, trước khi dùng cho bé nhé

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu chi tiết về sữa Hiup lừa đảo. Tại sao mọi người cho rằng sữa Hiup lừa đảo, cùng 5 lý do đằng sau? Sữa Hiup tăng chiều cao có tốt không? Tại sao dùng 1 hộp Hiup không hiệu quả? Liệu, có nên mua không?,…. 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về sữa Hiup lừa đảo, hoặc những câu hỏi về sản phẩm này, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và sớm có được chiều cao như mong muốn nhé. 

Xem thêm:

4.9/5 - (48 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments