✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Mẹ và Bé » Đồ dùng cho bé » [SỰ THẬT] Sữa Hiup có hộp pha sẵn không? Sữa Hiup pha sẵn có tốt không, có nên mua không?

[SỰ THẬT] Sữa Hiup có hộp pha sẵn không? Sữa Hiup pha sẵn có tốt không, có nên mua không?

Sữa Hiup có sữa pha sẵn không?

Việc lựa chọn dòng sữa Hiup pha sẵn, sẽ rất tiện lợi để mang ra ngoài, cho bé đi học, cũng là tâm sự và mong muốn của các mẹ, khi muốn cho con uống sữa Hiup mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, sữa Hiup Hoa Kỳ vẫn chưa sản xuất dòng sữa pha sẵn, mà chỉ có duy nhất dòng sữa bột 650g.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 18
Sữa Hiup không có hộp pha sẵn

Mặc dù, một số hãng có triển khai các “dòng sữa pha sẵn”, nhưng sữa Hiup thì hoàn toàn không có hộp pha sẵn.

Vừa qua, hãng Hiup cho ra tinh chất HiupD3K2 (15ml), là dòng bổ sung vitamin D3, và vitamin K2 MK7, để tăng hấp thu canxi vào xương.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 9
HiupD3K2

Tuy nhiên, đây không phải sữa Hiup pha sẵn, mà là dung dịch bổ sung vitamin D3, vitamin k2 MK7 cho bé.

Trong khi đó, sữa Hiup là sản phẩm tăng chiều cao bổ sung đến 27 vitamin và dưỡng chất cần thiết để phát triển chiều cao tối ưu trong 1 – 2 tháng sử dụng. (còn tinh chất HiupD3K2 chỉ có D3K2)

Nếu so với những dòng sữa canxi hiện tại, sữa Hiup được đánh giá cao cao hơn, nhờ được bổ sung dồi dào “canxi hữu cơ, thẩm thấu nhanh đến xương gấp 200 lần” của tảo biển Aquanmin F.

Trong khi đó các loại sữa hiện tại, đều sử dụng Canxi cacbonat, là canxi vô cơ, sẽ khó tan, và hiệu quả thấp hơn canxi hữu cơ.

Thực hư Sữa Hiup lừa đảo có đúng không hình 8
Sữa Hiup bổ sung 100% canxi hữu cơ từ tảo Aquamin F và Canxi Glucoheptonate (cũng là canxi hữu cơ), sẽ thẩm thấu và hiệu quả tốt hơn canxi vô cơ rất nhiều

Không những thế, sữa Hiup cũng tích hợp đầy đủ vitamin D3, vitamin K2 MK7 trong công thức sữa, để bé hấp thụ canxi tốt nhất.

Bên trong, Hiup còn bổ sung thêm sữa non, HMO, DHA, EPA, sắt, kẽm, photpho, vitamin A, vitamin C, và các vitamin nhóm B, cùng 27 dưỡng chất khác, để giúp bé cao lớn hiệu quả sau 1 – 2 tháng.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 10

Tuy nhiên, hiện tại sữa Hiup chỉ có “dạng bột”, hoàn toàn không có dạng pha sẵn như những hãng khác.

Nhưng nếu không có sữa pha sẵn, vậy sữa Hiup có đáng mua không?

Nếu so sánh với những dòng sữa cơ bản thông thường như Grow Plus, Abbott Gow, thì sữa Hiup có tốt hơn không?

Tại sao sữa Hiup không có sữa pha sẵn? Nếu muốn đem sữa đến trường, đi ra ngoài, phải làm như thế nào?,…

Tất cả sẽ được chia sẻ theo tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về sữa Hiup có tốt không, sữa Hiup có pha sẵn không, để từ đó lựa chọn sản phẩm tăng chiều cao hiệu quả cho bé!

[SỰ THẬT] Sữa Hiup có pha sẵn không? Tại sao sữa Hiup không có pha sẵn?

Dĩ nhiên, nếu có sữa Hiup pha sẵn, sẽ sử dụng tiện lợi, dễ dàng, không cần pha nóng, và có thể mang theo bất kỳ đâu.

Nhưng thực tế, sau khi đã dùng Hiup và tăng chiều cao hiệu quả cho bé, thì mình thấy sữa Hiup không có sữa pha sẵn, là vì một trong 3 nguyên nhân dưới đây:

Thứ 1: Sữa Hiup chỉ dùng 2 ly, sáng, chiều, có thể cho con uống tại nhà, nên việc mang đi học buổi trưa, hoặc những khung giờ khác sẽ không quá cần thiết.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 26

Thứ 2: Sữa Hiup cũng vị vani, dễ uống, thanh nhạt như sữa mẹ, nên có thể tương thích với hầu hết một khẩu vị của bé. Mặc dù, sữa Hiup pha sẵn sẽ giúp chúng ta có thể thử được mùi vị bên trong cho bé.

Tuy nhiên, mình thấy mùi vị của Hiup còn dễ uống hơn cả Grow Plus, và Abbott Grow trước đây cho bé dùng. Vị sữa Hiup thanh mát, dễ uống, và đa phần các bé sẽ không quá kén chọn.

Không chỉ có mình, mà nhiều bố mẹ đã cảm nhận độ dễ uống của Hiup, không khác gì “sữa mát, và sữa mẹ” cả!

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 38

Nhờ việc sử dụng “canxi gốc hữu cơ”, sữa Hiup sẽ dễ uống hơn so với “canxi gốc vô cơ” như những loại sữa phổ thông khác. (Vì bản chất của canxi vô cơ, sẽ tương đối khó uống, các hãng khác phải dùng khá nhiều hương liệu, để che đậy và tối ưu).

Còn khi sử dụng canxi hữu cơ, và kết hợp thêm với vị vani, nên vị sữa Hiup sẽ nhẹ nhàng, thanh mát, dễ uống.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 39
Sữa Hiup sử dụng canxi hữu cơ (bản chất dễ uống) và hương vani dịu nhẹ, nên được đánh giá cao về độ dễ uống

Hiện tại, sữa Hiup được bào chế hoàn toàn từ 100% canxi hữu cơ từ 2 nguyên liệu là:

  • Táo đỏ Aquamin F (chứa 30% canxi hữu cơ tự nhiên bên trong tảo), nhưng nếu xét hàm lượng thì đây là thành phần có chứa hàm lượng canxi hữu cơ cao nhất hiện nay
  • Và, dùng nguyên liệu canxi Glucoheptonate (cũng là canxi hữu cơ)

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 48

Trong khi đó, khi xem xét nguyên liệu của các loại sữa canxi, sữa tăng chiều cao hiện tại, đa phần đều dùng canxi cacbonat (là canxi vô cơ).

Bạn có thể xem bảng nguyên liệu của sữa Grow Plus, Abbott Grow, sữa Hikid, sẽ thấy rõ nhiều này!

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 45

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 46

Sữa Hikid Hàn Quốc cũng thế!

Bố mẹ có thể xem dòng sữa mình đang dùng sử dụng canxi gì nhé, mình thấy đa phần đều là canxi vô cơ cả. 

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 44

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 47

Canxi vô cơ không phải là không tốt, nhưng nếu so sánh về “độ thẩm thấu”, “hiệu quả phát triển chiều cao”, và khả năng “thẩm thấu đến xương” thì canxi vô cơ sẽ kém hơn canxi hữu cơ rất nhiều.

Tuy nhiên, ưu điểm canxi vô cơ được bào chế từ những thành phần vô cơ, nên dễ bảo quản, cũng như dễ đóng thành hộp pha sẵn, với thời gian bảo quản cao hơn.

Mặc dù, canxi hữu cơ tương đối khó bảo quản, khó tạo sữa pha sẵn, nhưng bù lại sẽ “thẩm thấu nhanh”, “tương thích cao” và giúp canxi đến xương nhanh chóng, hiệu quả cao gấp 200 lần so với canxi vô cơ thông thường.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 31

Lý do thứ 3: Sữa Hiup được bào chế từ “100% canxi hữu cơ”, mà canxi hữu cơ “nếu tạo thành sữa pha sẵn”, rất dễ bị mất chất, biến đổi, và không để được lâu dài như canxi vô cơ. Nên đây cũng là một trong những nguyên nhân chính sữa Hiup không có pha sẵn.

Bạn có thể tìm hiểu về canxi vô cơ và canxi hữu cơ, sẽ thấy rõ được ưu điểm vượt trội của canxi hữu cơ trong việc thẩm thấu và hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé, tốt hơn rất nhiều so với Canxi cacbonat (là canxi vô cơ, thường chuyển hóa và thẩm thấu chậm hơn).

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 1

Hiện tại, không ít bố mẹ đã dùng qua nhiều loại sữa, mà chiều cao của bé cũng không chuyển biến tốt, đa phần là do dòng sữa đó sử dụng “canxi vô cơ, khó tan” bên trong.

Vì thực tế, nếu dùng canxi vô cơ, với đặc tính “thẩm thấu chậm”, “ít tan”, “kém hấp thu”, nên hiệu quả phát triển chiều cao và xây dựng xương khớp sẽ kém hơn so với canxi hữu cơ.

Và nếu bản chất có nó là “gốc canxi vô cơ”, thì dù có bổ sung đầy đủ vitamin D3, vitamin K2 MK7 thì hiệu quả cũng không thể sánh bằng “so với Canxi hữu cơ” được.

Nên sữa Hiup Hoa kỳ ra đời, được nâng cấp và tối ưu toàn bộ công thức bên trong, khác hoàn toàn so với những sữa phổ thông.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 7

Khi sử dụng, sữa Hiup sẽ bổ sung 100% canxi hữu cơ, được bào chế hoàn toàn từ tảo đỏ Aquamin F và canxi Glucoheptonate, có hàm lượng cao nhất và đứng đầu.

“Hàm lượng canxi hữu cơ” bên trong Hiup, cũng cao hơn rất nhiều so với những dòng truyền thống.

Không những thế, sữa Hiup cũng bổ sung đầy đủ vitamin D3, vitamin K2 MK7 tự nhiên, để giúp toàn bộ canxi hữu cơ đến xương nhanh chóng và vượt trội hơn.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 8
Sữa Hiup có đủ vitamin D3 và vitamin K2 (đúng dạng MK7 2000ppm tự nhiên), để giúp bé hấp thụ canxi tốt nhất

Bởi vì, vitamin D3 sẽ giúp canxi hấp thụ nhanh chóng “từ ruột vào trong máu”. Sau đó, phải nhờ đến vitamin K2 MK7 định hướng, để giúp canxi từ trong máu, di chuyển và “gắn trực tiếp đến xương”.

Nên nói đến “việc tăng chiều cao” thì bộ 3 dưỡng chất canxi hữu cơ – vitamin D3 và Vitamin K2 MK7 luôn được đánh giá rất cao.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 20

Trong khi đó, những dòng sữa cơ bản, ngoài việc sử dụng “canxi vô cơ” (hiệu quả thấp), công thức bên trong chỉ có vitamin D3, “hoàn toàn không có vitamin K2 MK7”.

Bạn có thể xem, bảng thành phần sữa Grow Plus, Abbott Grow, chỉ có vitamin K1, không có vitamin K2 MK7.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 49

Dĩ nhiên, khi không có vitamin K2 MK7 thì hiệu quả bổ sung canxi đã bị giảm xuống 1 nửa so với bình thường.

Và bố mẹ cũng lưu ý thêm là, vitamin K2 có đến 4 dạng khác nhau là: vitamin K2 tổng hợp, K2 MK4, MK7 và tối ưu nhất là vitamin K2 MK7 tự nhiên 2000ppm.

Đây là loại vitamin K2 tốt nhất, với độ an toàn và hiệu quả cao, giúp canxi đến xương nhiều nhất. Còn những dòng vitamin K2 khác hiệu quả sẽ thấp hơn nhiều.

Nên câu chuyện ở đây, mặc dù chúng ta đánh giá và yêu thích sự “pha sẵn”, vì độ tiện lợi, dễ dàng, ngay cả mình cũng thế.

Nhưng nếu xét về độ hiệu quả lâu dài và giúp bé tăng chiều cao tối ưu thì Hiup vẫn được đảm bảo tốt hơn. Nên dù không có sữa Hiup pha sẵn, mình vẫn dùng dòng này trong suốt thời gian qua.

Vì nếu so với những dòng sản phẩm khác, sữa Hiup được đánh giá rất cao, nhờ sử dụng 100% canxi hữu cơ, cũng có đủ Vitamin D3 và Vitamin K2 đúng dạng MK7 tự nhiên, để giúp canxi thẩm thấu nhanh đến xương gấp 200 lần, và đạt hiệu quả cao cho bé.

Sản phẩm cũng được bổ sung thêm sữa non, HMO, DHA, EPA và đầy đủ 27 vitamin và dưỡng chất khác, để giúp bé cao lớn phát triển thể chất và trí não tối ưu.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 37
Sữa Hiup không có hộp pha sẵn, nhưng nếu xét về chất lượng và hiệu quả vẫn rất tối ưu

Tuy nói là các dòng “sữa pha sẵn” sử dụng công nghệ tiệt trùng, độ tương thích cao giống như uống với sữa bột. Tuy nhiên, theo cảm nhận của mình, khi pha nóng và uống trực tiếp ở 40 – 50 độ C thì hiệu quả thẩm thấu sẽ cao hơn so với các loại sữa pha sẵn, đóng gói.

Vì đồ nóng luôn dễ uống, dễ hấp thụ hơn. Vì chúng ta hay thấy, một số bé có bệnh về dạ dày, khó tiêu, rõ ràng, vẫn được khuyến nghị uống “sữa nóng, đồ nóng sẽ tốt hơn” với đồ pha sẵn.

Dĩ nhiên, nếu có sữa Hiup pha sẵn, thì sẽ đa dạng, tiện lợi thêm. Nhưng với mình cũng không quan trọng lắm.

Vì điều mình quan tâm cuối cùng vẫn là dòng sữa đó giúp bé “hấp thu được bao nhiêu canxi đến xương”, và giúp con cao lớn thế nào, mới là điều quan trọng.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 6
Sữa Hiup còn nhận được giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu Đồng Nam Á” vào 1/2023

Mình thấy sữa Hiup tối ưu tốt hơn các dòng khác, và dòng này cũng đã giúp bé nhà mình cao thêm 3.5 cm trong tháng đầu tiên. Sở dĩ, sữa Hiup làm được chuyện này, tất cả là nhờ cung cấp hàm lượng cao canxi hữu cơ, thẩm thấu nhanh, có thêm canxi nano và kết hợp với vitamin D3 và vitamin K2 MK7 để canxi đến xương tốt, đồng thời bổ sung thêm sữa non và những dưỡng chất cần thiết khác.

Hơn nữa, theo như mình tìm hiểu thêm, sữa Hiup Hoa Kỳ cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngay từ khi ra mắt.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 23
Sữa Hiup đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 25/12/2021

Đặc biệt, sản phẩm cũng đã được Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về công dụng tăng chiều cao và hiệu quả bên trong.

Hiện tại, đây cũng là một trong những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Mỹ hiện nay, mà chỉ có những sản phẩm cao cấp mới đạt được.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 2
Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cấp cho sữa Hiup

Sản phẩm Hiup cũng đã có mặt trên thị trường trong gần 2 năm vừa qua, từ 12/2021 cho đến nay, đã giúp ích cho hơn 300.000 bé có được chiều cao đúng chuẩn như mong muốn.

Sản phẩm cũng đã được xuất hiện trên đài truyền hình HTV9, VTV2, VTC6, VTC14 nên cũng được như bố mẹ đánh giá cao. Bé nhà mình cũng cao thêm 3.5cm khi dồng hành cùng sữa Hiup.

Sữa chiều cao Hiup được chia sẻ trên kênh “Thời sự trưa” của đài truyền hình HTV9

Quan trọng là sữa Hiup đều được giới thiệu trên kênh thời sự trực tiếp, của đài truyền hình uy tín. Bố mẹ có thể xem kỹ trong video trích dẫn dưới đây!

VTC14 đánh giá sữa Hiup là giải pháp chuyên biệt tăng chiều cao cho bé

Trên chương trình Kinh Tế Số, VTC6 chia sẻ về hoạt động tình nguyện “1 ly sữa nhỏ – 1 hạnh phúc to” của sữa Hiup

Nhờ công thức tối ưu và hiệu quả cao, nên trong suốt 2 năm vừa qua, sữa Hiup còn là dòng sữa tăng chiều cao duy nhất vinh danh tại 4 giải thưởng uy tín, và được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Cụ thể gồm có:

  • Sữa Hiup nhận được giải thưởng Thương hiệu vàng về sức khỏe cộng đồng ASEAN ngày 28/8/2022
Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 53
Sữa Hiup nhận được Thương hiệu vàng về sức khỏe cộng đồng ASEAN ngày 28/8/2022
  • Sữa Hiup đạt Top 10 thương hiệu uy tín Đông Nam Á ngày 11/1/2023
Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 51
Nhờ chất lượng tốt, sữa Hiup cũng nhận được Top 10 thương hiệu uy tín Đông Nam Á ngày 11/1/2023
  • Hiup nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương ngày 21/5/2023
Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 50
Hiup đã giúp ích cho nhiều bé tăng chiều cao hiệu quả, và nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương ngày 21/5/2023
  • Hiup cũng là sản phẩm duy nhất trong “hạng mục sữa tăng chiều cao”, tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu” 23/7/2023
Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 52
Hiup là dòng sữa tăng chiều cao chất lượng, đạt được giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc toàn cầu” 23/7/2023

Nhìn chung, chất lượng và hiệu quả của sữa Hiup cũng đã được khẳng định trong suốt 2 năm vừa qua. Không chỉ được Bộ Y tế, FDA của Mỹ chứng nhận, sản phẩm còn nhận được nhiều giải thưởng uy tín, và xuất hiện trực tiếp trên HTV9, VTC14, VTC6, nên chúng ta cũng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đặt mua sữa Hiup trên website chính hãng

Còn “sữa Hiup không có hộp pha sẵn, vậy có đáng mua không” thì cũng tuỳ vào nhu cầu và quyết định của mỗi người.

Nhưng với mình, nếu so với những “ưu điểm và chất lượng” từ Hiup mang lại, thì mình nghĩ việc không có sữa Hiup pha sẵn cũng không ảnh hưởng quá nhiều.

Nhất là khi việc phát triển chiều cao đòi hỏi yếu tố lâu dài, cần bổ sung canxi liên tục và đều đặn đến xương. Nên nếu chúng ta chỉ dùng thử một vài hộp pha sẵn ban đầu, tuy có thể kiểm định được mùi vị, nhưng sẽ không giúp ích quá nhiều trong việc phát triển chiều cao.

Vì để giúp bé cao thêm 2 – 5cm thì cần sử dụng sữa Hiup ít nhất 1 – 2 tháng mới hiệu quả. Vì khoảng thời gian này là cần thiết, để canxi trực tiếp tham gia vào quá trình tạo xương mới, và hỗ trợ phát triển xương to dài ra. Không thể xây dựng trong ngày 1 ngày 2 được. Mà khi sử dụng lâu dài từ 1 – 2 tháng, thì mình nghĩ, việc lựa chọn sữa bột Hiup sẽ tốt hơn so với các loại sữa pha sẵn.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 42
Sữa HIup được tối ưu công thức tăng chiều cao tối ưu hơn các hãng khác (vì hiện tại, chỉ duy nhất sữa Hiup sử dụng 100% canxi hữu cơ)

Sữa Hiup rất tốt và “êm bụng” cho bé.

Nhiều hãng quảng cáo sữa Grow Plus, Abbott Grow “dễ tiêu”, nhưng do chúng chứa “canxi vô cơ nhiều”, mà khó tan. Nên dù có bổ sung chất xơ, con vẫn bị táo bón, nóng trong người (do canxi vô cơ thừa nhiều, lắng cặn).

Còn việc sử dụng sữa Hiup từ canxi hữu cơ, với ưu điểm tan nhanh, nên “êm bụng” và không còn bị táo nữa.

Có thể nói, sữa Hiup sẽ thuần tự nhiên, hữu cơ, “sữa mát” hơn so với các dòng sữa hiện tại.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 19

Có thể nhiều mẹ chưa biết, canxi vô cơ không chỉ khó tan, mà bản chất còn “khó uống”, có vị tanh ngay sau khi tổng hợp. Nên một số hãng sẽ sử dụng hương liệu, để hạn chế điều này, nên thường khó uống, có thể quá ngọt và quá ngậy.

Trong khi đó, sữa Hiup đã ra mắt gần 2 năm qua, và mình cũng đã đọc rất nhiều đánh giá sử dụng, cũng như đích thân cho con dùng, thì sữa Hiup có mùi vị thân thiện, dễ chịu, vị vani thanh mát, giống với một số dòng sữa mát lúc trước mình dùng.

Hiup cũng có canxi cao, nhưng đều là canxi hữu cơ thân thiện, nên mùi vị và trải nghiệm sử dụng cũng tốt hơn. Quan trong là con tăng chiều cao và đủ canxi, không bị táo bón (vì táo bón, nóng trong cũng do canxi lắng cặn mà ra).

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 17
Sữa Hiup chính hãng sẽ có đủ 3 tem chống giả trên hộp

Ngoài ra, sữa Hiup còn có thêm một số những ưu điểm nổi bật khác bên trong công thức toàn diện này, đến mức dù giá cao, mình cũng ưu ái, đó là:

Sữa bổ sung dồi dào DHA, EPA, Omega 3 tốt cho não, có cả hạt sachi. Đây là thành phần hạt hữu cơ có hàm lượng Omega 3 cao nhất hiện nay, gấp 3 lần hạt óc chó, gấp 17 lần cá hồi, và gấp 50 lần dầu oliu.

Đặc biệt, Hiup còn bổ sung DHA, EPA theo đúng tỷ lệ 4:1, giống với sữa mẹ nữa.

Vì đây là tỷ lệ đã được chứng minh giúp bé phát triển trí não tốt nhất.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 56

Cụ thể, trong sữa có 26.93 DHA và 6.73 EPA, mình tính bằng máy, ra đúng 4:1 luôn nhé!

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 28

Về việc tăng cân, thì Hiup sẽ không chuyên về tăng cân quá mức. Nhưng sữa Hiup cũng cung cấp 469 calo trong 2 ly, và có cả đạm Whey, chất béo MCT, đây là 2 thành phần, đã được Vinamilk và nhiều hãng khác, chứng minh hiệu quả trong việc tăng cân tốt.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 55

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 54

Sữa Hiup cũng bổ sung 2’FL-HMO, chất xơ Inulin, Fiber, và các vitamin nhóm B, cũng hỗ trợ bé ăn ngon, giúp bé tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tối ưu. Việc này cũng hỗ trợ bé ăn ngon, và tăng cân đều đặn hơn.

Sản phẩm cũng có sữa non, 2’FL-HMO giúp tăng sức đề kháng, và bổ sung kháng thể, để con luôn khỏe mạnh. Bởi vì, nếu sức đề kháng của bé kém, con rất dễ bị ốm vặt.

Mà mỗi khi bị “ốm bệnh”, bé rất dễ biếng ăn, hấp thu kém, các hoạt động trong cơ thể bị đình trệ, khiến cho quá trình phát triển và tăng chiều cao cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Nên khi sử dụng lâu dài, sữa Hiup sẽ đảm bảo tốt hơn về sức khỏe cho bé, để giúp con cao lớn toàn diện.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 57
Sữa Hiup cũng bổ sung đầy đủ dưỡng chất, có cả sữa non và 2’Fl-HMO (quý giá)

Trong đó, sữa non được đánh giá là sữa quý, vì nó chỉ có ở bò sữa mẹ sau sinh 24 – 72 giờ.

Tức là sữa non chỉ có ở bò sữa mẹ sau 3 ngày đầu, còn sau đó chỉ là sữa bò chuyển tiếp và sữa bò trưởng thành. Nên chất lượng của sữa non tốt hơn rất nhiều so với những dòng sữa sau này.

Hơn nữa, ngoài việc chứa dồi dào kháng thể, thì trong gốc sữa non, cũng chứa lượng đạm và lượng canxi hữu cơ cao hơn gấp 5 – 6 lần so với sữa bò chuyển tiếp và sữa bò trưởng thành.

Nếu hiện tại, bạn đang sử dụng một số sản phẩm sữa mà “không nói rõ là sữa non”, thì rất có thể đó là dùng sữa bò trưởng thành, sẽ rất ít giá trị, và không hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển và tăng trưởng chiều cao cho bé.

Hơn nữa, một số kiểm định lâm sàng còn nhận thấy, trong sữa non đầu đời còn chứa nhiều yếu tố tăng trưởng, hoocmon tăng trưởng tự nhiên, tốt cho sức khỏe, để giúp bé kích hoạt quá trình phát triển cơ thể hiệu quả, mà chỉ có sữa non.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 35

Nên nhìn chung, bảng nguyên liệu của sữa Hiup được tối ưu rất kỹ càng, và sử dụng những dưỡng chất tốt nhất, để bé phát triển chiều cao tối ưu. Vì ngay cả việc sử dụng canxi hữu cơ, thì hiện tại, mình chỉ thấy sữa Hiup làm được.

Đây cũng chính là lý do, sữa Hiup được Bộ Y tế, FDA của Mỹ đánh giá cao, mà còn xuất hiện trên HTV9, VTV2, VTC14, VTC6 và nhận được những giải thưởng uy tín trong suốt 2 năm vừa qua. Sản phẩm cũng giúp bé nhà mình tăng thêm 3.5 cm trong một tháng, cũng như đồng hành cùng nhiều bé cải thiện chiều cao tối ưu.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 21

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 27
Nên mua đúng sữa Hiup chính hãng, để sử dụng an toàn, hiệu quả

ĐẶT MUA SỮA HIUP TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Không có “sữa Hiup pha sẵn”, mỗi khi ra ngoài, phải làm sao để đủ canxi cho bé?

Đúng là sẽ có một số thời điểm cả gia đình phải đi ra ngoài, cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian sử dụng sữa Hiup. Tuy nhiên, mình thấy những thời điểm này thì không lặp lại quá nhiều, chẳng hạn như có đợt đi du lịch cũng chỉ tối đa 2 ngày.

Nếu đi lâu hơn thì mình sẽ mang cả hộp sữa Hiup đi theo, chắc chắn tại khách sạn và nhà trọ vẫn có nước nóng, để pha sữa. Mỗi ngày 2 ly đều đặn.

Hoặc giải pháp là mình sẽ tạm thời thay thế bằng một số loại sữa pha sẵn khác, có công dụng tương tự như Grow Plus, Abbott Grow (cũng có sữa pha sẵn). Dĩ nhiên, hiệu quả sẽ không bằng, nhưng đó cũng là 1 giải pháp thay thế tạm thời, trong 1 – 2 ngày.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 3

Mình không dám lơ là, và bỏ sót ngày nào. Nguyên nhân là nhu cầu canxi cần bổ sung mỗi ngày cho bé, mà dưỡng chất này cơ thể không tự tổng hợp được. Nên đa phần đều cần phải bổ sung đều đặn liên tục mỗi ngày.

Nếu tìm hiểu về “nhu cầu canxi cho bé”, bạn có thể thấy theo các chuyên gia khuyến cáo thì cần sự cần phải bổ sung một hàm lượng cụ thể “tính theo từng ngày”, một cách liên tục.

Dĩ nhiên, không thể dùng 1 lần mà con đủ canxi đến lúc lớn được!

Chưa kể, hàm lượng canxi cần thiết mỗi ngày cũng sẽ tăng dần theo tuổi từng độ tuổi của bé.

Và, canxi là dưỡng chất “không thể tự tổng hợp” được trong cơ thể, mà cần bổ sung từ bên ngoài.

Nên nếu “để bé phát triển tự nhiên”, “không cải thiện gì”, hoặc “dùng những cách không hiệu quả”, thì canxi đến xương đều có thể bị ảnh hưởng.

Với mình, mình sẽ bổ sung canxi và cải thiện chiều cao theo từng độ tuổi của bé, cũng như theo sát bảng chiều cao chuẩn, để cải thiện chiều cao cho bé tốt nhất.

Bạn có thể căn cứ vào bảng chiều cao chuẩn dưới đây, để biết rõ được “bé nhà mình thiếu bao nhiêu”, để có được phương pháp cải thiện tối ưu.

Sữa Hiup tăng chiều hình 21

Hơn nữa, khi nói đến chuyện tăng chiều cao, thì mình sẽ chia sẻ thêm một số các lưu ý nhỏ, để bố mẹ biết rõ được tiến trình phát triển chiều cao của con.

Bố mẹ nên biết rằng, các bé chỉ có khoảng 17, 18 năm đầu đời, để phát triển chiều cao.

Các bé nhỏ từ 3 – 15 tuổi, thì việc cải thiện chiều cao sẽ tương đối dễ dàng. (Nên nếu con bị chậm lớn trong độ tuổi, mà phát hiện kịp thời và bổ sung canxi hiệu quả, sẽ có kết quả cao).

Còn nếu chủ quan lơ là, “để con phát triển như thế, mà không cải thiện”, khi đến 17, 18 tuổi, nếu bé chỉ 1m5, 1m6 thì việc cải thiện chiều cao sẽ chậm hơn rất nhiều.

Vì lúc này, xương đã bắt đầu xơ cứng, trưởng thành, “khó cải thiện”, và tác động hơn.

Dù lúc này, có dùng canxi dồi dào, hữu cơ, ra sức tập luyện thể dục, thể thao thì mỗi năm chỉ cao được 0.5 – 1cm là cùng rồi.

Khi bé bước sang tuổi 19, 20 xương sẽ bắt đầu “cốt hóa”, đóng khớp. Chiều cao sẽ bắt đầu cố định trở lại.

Giống như người lớn chúng ta bây giờ, dù có uống các loại sữa chiều cao, thì chúng chỉ “bổ xương”, “chắc xương”, chứ không thể cao thêm được.

Nên nếu bé đang trong độ tuổi phát triển thì bố mẹ nên tận dụng khoảng thời gian vàng này, đừng để nó trôi qua.

Sữa Hiup của hãng nào của nước nào công ty nào Hoa Kỳ hình 10

mua sữa Hiup chính hãng ở đâu? Sữa Hiup giá bao nhiêu? hình 15

Chưa kể, việc cải thiện chiều cao cũng đòi hỏi thời gian mới cảm nhận hiệu quả, nên việc cải thiện sớm, sẽ giúp con có đủ canxi trở lại và phát triển chiều cao tốt.

Và mình nghĩ, cứ tối ưu tốt chiều cao đúng chuẩn theo từng độ tuổi của bé, thì chắc chắn khi con đến 17, 18 tuổi, bé sẽ cao 1m7, 1m8 là hoàn toàn có thể.

Vì theo đúng bản chiều cao chuẩn, thì đến độ tuổi này, sẽ cao y như vậy. Nhưng cần theo sát ngay từ đầu để có kết quả cao.

Bây giờ, ngay cả khi bé nhà mình đã cao đúng chuẩn, con 7 tuổi, cao được 1m21 rồi, nhưng mình vẫn duy trì 2 ly Hiup mỗi ngày cho bé.

Vì thực tế, cả 2 vợ chồng đều chỉ cao tầm 1m65. Mà con cũng từng có tiền sử bị thiếu hụt canxi 1 lần rồi.

Nếu ngưng dùng canxi, thì nguy cơ thiếu hụt vẫn có thể xảy ra. Vì nhu cầu canxi là cần thiết mỗi ngày.

Và bé nhà mình chỉ mới 7 tuổi. Con còn 1 khoảng thời gian đến 16 tuổi, để phát triển thêm, nên canxi mỗi ngày là rất cần thiết.

Ban đầu, mình cũng tính bổ sung canxi từ thực phẩm và các dòng sữa khác, nhưng cuối cùng vẫn nghĩ lại.

Vì những cách trên, “vừa ít canxi”, vừa không đảm bảo canxi đến xương. Dùng để đủ chất, chứ hiệu quả phát triển chiều cao sẽ không cao được.

Nên mình vẫn kiên trì sử dụng 2 hộp Hiup mỗi tháng cho bé, xem như đầu tư dinh dưỡng và chiều cao cho con.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 36
Tem chống giả của sữa Hiup chính hãng

Nhưng cơ bản, bố mẹ chỉ cần sử dụng sữa Hiup trong 1 – 2 tháng đầu tiên, là đã thấy được chất lượng và hiệu quả bên trong. Còn sau đó, bạn có thể dùng thêm, tùy vào nhu cầu và quyết định của mỗi người.

Nhưng nếu ngưng dùng, mình nghĩ bạn sẽ cần tìm “giải pháp dinh dưỡng” có lượng canxi hữu cơ dồi dào, hiệu quả như Hiup, để đảm bảo “canxi cần thiết mỗi ngày”.

Còn nếu sử dụng Hiup, thì bố mẹ có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả bên trong.

Vì chất lượng của sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế, FDA Mỹ, HTV9, VTC14 đánh giá cao và nhận được giải thưởng uy tín, nên bố mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 34
Giá bán còn được in trực tiếp trên hộp, và mức giá này cũng được “giữ nguyên” trong suốt 2 năm vừa qua (cẩn thận hàng giả, khi mua giá quá rẻ)

Ngoài ra, bạn cũng cần “theo dõi chiều cao của bé” dựa vào bảng chiều cao chuẩn, để có phương pháp điều chỉnh cho phù hợp cho bé.

Nhất là những bé có tiền sử thấp còi, suy dinh dưỡng và gen di truyền thấp, thì mình nghĩ bố mẹ cẩn thận hơn nhé.

Và tốt nhất là, bố mẹ nên cải thiện ngay từ đầu, vì để đến 15 – 16 tuổi, thì tốc độ cải thiện sẽ chậm dần, và không thể bằng những thời điểm trước đó.

Xem thêm:

Tóm lại: “Không có sữa Hiup pha sẵn”, liệu có nên mua không?

Nhìn chung, việc có sữa Hiup pha sẵn hay không, bản thân mình không quá quan trọng và đề cao.

Vì sau khi dùng, mình thấy, sữa Hiup dễ uống, tương thích cao, và giúp bé tăng chiều cao hiệu quả cho bé ngay trong 1 – 2 tháng đầu tiên. Nên cũng yên tâm sử dụng lâu dài cho con.

Nên nếu không có sữa Hiup pha sẵn thì mình cũng không quá bận tâm, vì việc sử dụng cuối cùng, mình vẫn đánh giá cao về mặt tương thích và hiệu quả chiều cao.

Sau gần 2 năm ra mắt, mình nghĩ, hãng Hiup cũng nhận được nhiều phản hồi về việc “sữa Hiup pha sẵn”, mà đến hiện tại hãng vẫn chưa sản xuất. Nên mình nghĩ, khả năng cao trong tương lai cũng sẽ không có.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 32

Dĩ nhiên, nếu có thêm sữa Hiup pha sẵn thì càng đa dạng và tiện lợi hơn, nhưng cơ bản, việc sử dụng 2 ly pha nóng 40 – 50 độ C, sáng chiều, ngay tại nhà, cũng không quá bất tiện.

Đối với mình, sữa Hiup giúp con tăng chiều cao tốt, nên mình cũng cảm thấy có động lực để đồng hành mỗi ngày. Và việc pha sữa cũng chỉ mất vài phút, nên cũng không quá bận tâm cho lắm.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 16

Chung quy lại là do bên trong Hiup sử dụng canxi hữu cơ, mà canxi hữu cơ chỉ bổ sung tốt khi pha nóng uống trực tiếp. Việc tích hợp trong sữa pha sẵn, canxi hữu cơ rất dễ biến đổi, mất giá trị.

Hơn nữa, mình thấy, sữa nóng sẽ tốt cho dạ dày và khả năng hấp thụ cao hơn so với những dòng pha sẵn.

Sữa Hiup cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế và FDA Hoa Kỳ, nhận được 4 giải thưởng uy tín và được cả VTV2, HTV9, VTC6 đánh giá cao.

Nên chúng ta cũng có thể tận dụng Hiup để con có đủ canxi mỗi ngày, và phát triển chiều cao tối đa, & đạt chuẩn như mong đợi.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 15
Thư cảm ơn của hãng, khi mua sữa Hiup chính hãng

Xem thêm:

Kết luận về sữa Hiup pha sẵn

Sữa Hiup có pha sẵn không, thì câu trả lời là VẪN KHÔNG CÓ. Cơ bản là hãng muốn “tăng hiệu quả hấp thu” canxi hữu cơ, và những dưỡng chất có trong sữa, mỗi khi pha nóng.

Và khi dùng lâu dài, chất lượng và hiệu quả mới quan trọng nhất, nên nếu không có sữa Hiup pha sẵn, mà không dùng sản phẩm này, thì mình thấy cũng không xứng đáng! (Vì rõ ràng, không phải dòng sữa nào cũng bổ sung canxi hữu cơ hiệu quả cho bé).

Còn trong một số trường hợp “đột xuất ra ngoài” (đi xa, đi du lịch), thì bạn có thể tận dụng những hộp sữa pha sẵn (của hãng khác), để thay thế tạm thời.

Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 4
Mặt trước
Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 5
Bảng nguyên liệu, cách pha, tem chống giả (mặt sau)
Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 11
Bảng thành phần dinh dưỡng 27 dưỡng chất
Sữa hiup pha sẵn review sữa hiup có hộp pha sẵn không hình 33
Tem chống giả và có cả tem cào (có thể cào mã, nhắn tin, xác nhận hàng chính hãng) 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn tìm hiểu kỹ càng về chất lượng và hiệu quả của sữa Hiup, cũng như tìm hiểu lý do tại sao không có sữa Hiup pha sẵn.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về sữa Hiup có sữa pha sẵn không, nguyên nhân không có sữa Hiup pha sẵn (hoặc những câu hỏi liên quan về sản phẩm này), bạn có thể chia sẻ cho phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Mình chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh và cao lớn như mong muốn nhé!

Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments