✅ Nhà thuốc MEDAYROI » Tăng cân » [VẠCH TRẦN] Sữa tăng cân Hiweight LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ……

[VẠCH TRẦN] Sữa tăng cân Hiweight LỪA ĐẢO, SỰ THẬT đằng sau, ít ai chia sẻ……

Sữa Hiweight lừa đảo”, có đúng không?

Tại sao nhiều người sử dụng 2 – 3 hộp sữa Hiweight mà không tăng cân được?

Sữa Hiweight có thật sự “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng hay không?,…..

Tất cả sẽ được vạch trần và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về “sữa tăng cân Hiweight lừa đảo”, để từ đó xem xét kỹ càng trước khi quyết định chọn mua sản phẩm này.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 4

[SỰ THẬT] Sữa Hiweight lừa đảo, có đúng không?

“Sữa tăng cân Hiweight lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Bởi vì, sản phẩm này đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả, đã có mặt trên thị trường trong gần 2 năm vừa qua, còn xuất hiện trực tiếp trên VTV2, được nhiều trang báo lớn uy tín đề cập. Nên không thể có chuyện “sữa Hiweight lừa đảo” được.

Nhưng hiện tại, nhiều người cho rằng “sữa Hiweight lừa đảo”, thì nguyên nhân chính là do “nghi ngờ về chất lượng bên trong”, chưa hiểu rõ chất lượng và cơ chế hoạt động của sản phẩm. Hoặc do “mua nhầm hàng giả”, hàng kém chất lượng, sử dụng không đúng cách mà ra.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 6

Còn nếu mua đúng “hàng chính hãng”, sử dụng đúng cách, thì sữa Hiweight sẽ giúp bạn “ăn ngon”, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ xây dựng và tái tạo tế bào, phát triển mô cơ, để nhanh chóng tăng cân hiệu quả, chỉ trong vòng 1 – 2 tháng sử dụng.

VTV2 chia sẻ về chất lượng tăng cân của sữa Hiweight. Tất cả là nhờ công thức dinh dưỡng từ sữa non, 5 loại men vi sinh, enzyme tiêu hoá, hoạt chất NeoGOS, cùng công thức thẩm thấu nhanh từ “ESOLV độc quyền” và “công nghệ nano siêu hoạt hóa”, để tăng cân nhanh và đảm bảo dinh dưỡng.

Dĩ nhiên, nếu sữa Hiweight “lừa đảo”, “kém chất lượng” thì cũng không thể xuất hiện trên VTV2 như thế này.

Dưới đây là giấy chứng nhận của Trung tâm kiểm định TLS, đảm bảo sữa Hiweight mang lại độ an toàn, hiệu quả cho việc tăng cân. Đây cũng là trung tâm tâm kiểm định chất lượng hàng đầu hiện nay, đã được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 10

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 11

Thực tế, để có được chấp nhận này, sản phẩm Hiweight phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong của sản phẩm. Xem kỹ sữa Hiweight có thực sự “an toàn” và giúp người dùng “tăng cân”, “hấp thu dinh dưỡng” tốt hay không?

Chỉ khi mọi thứ được thông qua, thì sản phẩm Hiweight mới được Trung tâm TLS chứng nhận, thông qua, và còn được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sau hơn 1 năm ra mắt (từ 11/2021), sữa Hiweight còn tổ chức cuộc Hội Thảo hợp tác với các chuyên gia Hoa Kỳ. Và sản phẩm này cũng đã có “hơn 2 triệu hộp sữa” được bán ra, để giúp nhiều người tăng 3 – 5kg chỉ trong 1 – 2 tháng sử dụng.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 8

Đặc biệt, sữa Hiweight chính hãng còn được xuất hiện trực tiếp trên nhiều trang báo uy tín, hàng đầu Việt Nam. Nên không thể có chuyện “Hiweight lừa đảo” được.

Chẳng hạn như:

✅ Báo Vietnamnet (cơ quan chính thức của Bộ thông tin truyền thông Việt Nam) cũng chia sẻ về công thức tăng cân của sữa Hiweight và sự thành công của công ty Hatuma. Tham khảo tại: https://vietnamnet.vn/9x-hien-thuc-hoa-uoc-mo-tang-can-cho-nguoi-gay-2088488.html

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 2

✅ Báo Dân Trí (ra đời 2005, là trang báo uy tín do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quản lý) đánh giá cao công dụng tăng cân của Hiweight: https://dantri.com.vn/suc-khoe/cong-dung-cua-hiweight-san-pham-dinh-duong-ung-dung-cong-nghe-tu-my-20230728200458184.htm

Hiweight có tốt không bổ sung hình 23

✅ Báo Vnexpress (thành lập 1997, và là một trong những trang báo điện tử được nhiều người xem nhất hiện nay) cũng chia sẻ về sữa tăng cân Hiweight: https://vnexpress.net/sua-tang-can-cua-my-danh-cho-nguoi-gay-4633320.html

Hiweight có tốt không bổ sung hình 24

✅ Báo Cafebiz (là một trong những trang báo Doanh nhân lớn nhất Việt Nam): cũng chia sẻ về công thức chất lượng của sữa Hiweight, tại: https://cafebiz.vn/ceo-le-thanh-tung-thanh-cong-den-tu-san-pham-sua-hiweight-176221208163026616.chn

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 9

✅ Báo 24h.com.vn (là một trong những trang báo điện tử uy tín, được nhiều lượng xem nhất hiện nay): cũng chia sẻ sữa Hiweight là phương pháp tăng cân hiệu quả nhất cho người gầy, hấp thu kém. Cụ thể tại: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/day-la-bi-quyet-tang-can-cho-nguoi-gay-c683a1364624.html

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 5

✅ Báo Người Đưa Tin (trực thuộc Cơ quan Trung ương Hội Pháp Luật Việt Nam) cũng chia sẻ về chất lượng và hiệu quả tăng cân của sữa Hiweight, giúp người gầy có được cân nặng lý tưởng chỉ trong vòng 1 – 2 tháng sử dụng. Xem thêm tại: https://www.nguoiduatin.vn/ceo-le-thanh-tung-ung-e-gay-go-tro-thanh-khuyet-iem-can-buoc-chan-ban-a584101.html

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 7

✅ Báo PLO (Báo Pháp luật Hồ Chí Minh): đánh giá cao chất lượng sữa Hiweight từ công thức dinh dưỡng từ Mỹ, cùng công nghệ ESOLV, và công nghệ nano siêu hoạt hóa, giúp chuyển hoá dinh dưỡng nhanh và đạt được cân nặng tối ưu. Bài báo cụ thể: https://plo.vn/sua-hiweight-bi-quyet-tang-can-hieu-qua-cho-nguoi-gay-kho-hap-thu-post688223.html

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 3

✅ Báo Đời sống và Pháp luật: cũng chia sẻ về hiệu quả tăng cân của sữa Hiweight, đã đồng hành, và giúp ích cho hơn 2 triệu người Việt tăng cân, và nâng cao sức khoẻ mỗi ngày. Cụ thể tại: https://www.doisongphapluat.com/ceo-le-thanh-tung-toi-muon-nhung-nguoi-gay-tro-nen-khoe-manh-a559477.html

Sữa Hiweight chính hãng luôn có tem cam kết 50 triệu, đảm bảo chất lượng bên trong

Công ty Hatuma (là đơn vị sản xuất sữa Hiweight), sẽ cam kết “chịu trách nhiệm chất lượng” và “đền bù 50 triệu” cho bất kỳ ai, chứng minh được sản phẩm chính hãng kém chất lượng, chứa hoá chất độc hại.

Sự cam kết này, chúng ta cũng thấy rõ được “sự tự tin”, “cam kết chất lượng bên trong” của sữa Hiweight so với các dòng sản phẩm hiện tại.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 14

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 12

Vì rõ ràng, chỉ có sản phẩm cao cấp, chất lượng, mới dám cam kết mạnh như thế.

Sở dĩ, công ty Hatuma “tự tin” và “cam kết mạnh” như thế, là bởi vì, chất lượng bên trong của sữa Hiweight đã được đảm bảo hoàn toàn.

Không chỉ được Bộ Y tế chứng nhận, mà còn được Trung tâm Kiểm định hàng đầu Việt Nam thông qua. Sữa Hiweight còn được VTV2 đưa tin, chứng nhận chất lượng bên trong. Nên công ty Hatuma mới “dám tự tin” cam kết như thế (và sau hơn 1 năm ra mắt, cũng chưa có tình trạng đền bù nào).

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 13
Chất lượng của sữa Hiweight đã được Bộ Y tế và VTV2 khẳng định hoàn toàn

Và nếu thực sự, “sữa tăng cân Hiweight lừa đảo”, “độc hại”, kém chất lượng thì sản phẩm đã bị Bộ Y tế “thu hồi” và “cấm lưu hành” từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 1 năm vừa qua như thế.

Vì Bộ Y tế là cơ quan kiểm định uy tín, và họ chỉ đánh giá cao những sản phẩm uy tín, chất lượng.

Còn nếu sản phẩm nào “độc hại”, kém chất lượng, thì sẽ bị thu hồi, và cấm lưu hành.

Chẳng hạn như vụ việc của kẹo dứa giảm cân VIC, đã bị Bộ Y tế thu hồi, xử phạt, và cấm lưu hành, do chứa 2 chất cấm bên trong. Cụ thể là chất Sibutramine, Phenolphthalein có khả năng gây ung thư, và gây hại cho tim, gan, thận,….

Đây mới đúng là “sản phẩm độc hại, lừa đảo, kém chất lượng”.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 15

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 19

Hoặc, hồi 24/5/2022 vừa qua, Bộ Y tế đã cảnh báo, “thu hồi” và “cấm lưu hành” 2 dòng sản phẩm sinh lý có chứa chất cấm Sildenafil bên trong, có khả năng gây liệt dương, vô sinh ở nam giới. Gồm có Tony Bổ Thận và Bổ Hoàn Dương Plus.

Và thực tế, 2 dòng sản phẩm này cũng chưa được Bộ Y tế chứng nhận và thông qua.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 21

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “kém chất lượng” như thế, thì rõ ràng, chất lượng của sữa Hiweight tốt hơn rất nhiều. Ngay cả việc được Bộ Y tế chứng nhận và xuất hiện trên VTV2, thì cũng đã nói lên được chất lượng và hiệu quả của sản phẩm này.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 23

Còn, những người cho rằng sản phẩm Hiweight lừa đảo, đều do mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, sử dụng sai cách, hoặc chỉ đơn thuần là “nghi ngờ”, tung tin đồn thất thiệt, mà “không có bằng chứng”, cơ sở thuyết phục nào.

Nhưng chất lượng của sữa Hiweight chính hãng luôn được Bộ Y tế, Trung Tâm Kiểm Định TLS khẳng định, chứng nhận, còn được VTV2 đánh giá cao. Sữa Hiweight hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Hiện tại, sản phẩm còn nhận được hơn 2 triệu người dùng lựa chọn, và được nhiều chuyên gia đánh giá cao, chẳng hạn như PGS. TS Nguyễn Chí Dưỡng, Tiến sĩ dinh dưỡng Trần Thị Phương Lan,…

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 22

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 17

Hiện tại, sữa Hiweight vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Trong trường hợp bạn mua “đúng 100% hàng chính hãng”, và cứ khăng khăng cho rằng “sữa Hiweight lừa đảo”, “độc hại”, “kém chất lượng”, thì bạn có thể yêu cầu bồi thường 50 triệu, hoặc có thể tố cáo về Bộ Y tế, yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Nhưng để làm được việc này, bạn nên có đủ “bằng chứng thuyết phục” trong tay, phải nắm rõ chi tiết, “sữa Hiweight độc hại thế nào, chứa chất cấm gì”, ai dùng không hiệu quả, bị ngộ độc ra sao…..

Vì thực tế, một khi cơ quan chức năng vào cuộc, thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng, minh bạch. Nói chuyện dựa trên “chứng cứ” và cơ sở thuyết phục, chứ không phải chỉ là “nghi ngờ”, “nói suông”, “tung tin đồn thất thiệt”.

Vừa qua, sữa Hiweight còn bị vài “website đăng tải thông tin quảng cáo lừa dối” như thế này để hạ thấp uy tín, và chất lượng sản phẩm.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 18

Nếu họ “mạnh miệng” như thế, thì sao không yêu cầu Bộ Y tế “thu hồi”, “cấm lưu hành” sữa Hiweight.

Vì hiện tại, “họ chỉ nói suông”, chứ hoàn toàn không có bằng chứng nào.

Bạn có thể tìm đọc qua những bài viết đó, nhưng thấy rõ, chỉ “toàn nói suông”, vu khống, mà hoàn toàn không có bất cứ bằng chứng, thuyết phục nào,….

Họ cũng không nói rõ “sữa tăng cân Hiweight lừa đảo, độc hại thế nào, chứa chất cấm gì”.

Họ cứ nói, sản phẩm không tăng cân, không hiệu quả, nhưng không nói rõ “bằng chứng”.

Hay “họ dựa vào đâu, dựa vào cơ sở nào, kết luận như thế”…. Hoàn toàn không nói.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 24
Sữa Hiweight lừa đảo là do “tung tin đồn thổi”, mà hoàn toàn không có bằng chứng thuyết phục nào

Nhưng, nếu họ vẫn cứ khăng khăng cho rằng “sữa Hiweight lừa đảo”, “độc hại”, kém chất lượng, vậy chẳng lẽ nói Bộ Y tế, VTV2, các báo lớn, đang “tiếp tay” cho 1 sản phẩm lừa đảo. Biết hàng kém chất lượng mà còn thông qua?

Chắc chắn là không thể có chuyện đó!

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Họ chỉ thực sự giới thiệu và chứng nhận những sản phẩm “cao cấp”, “chất lượng” và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, “có mua hay không” thì còn tuỳ vào nhu cầu và quyết định mỗi người.

Nhưng còn về “chất lượng” và “hiệu quả của sữa Hiweight”, đã được VTV2, Bộ Y tế, Trung Tâm TLS đảm bảo, mang lại hiệu quả tăng cân, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 25

Sữa Hiweight có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào?

Một trong những nguyên nhân chính, khiến mọi người cho rằng “sữa tăng cân Hiweight lừa đảo”, cũng do “tâm lý nghi ngờ”, “chưa hiểu rõ chất lượng”, và cơ chế hoạt động bên trong, gây ra.

Nên trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn “kỹ hơn” về cơ chế hoạt động và mức độ hiệu quả của sữa Hiweight so với các dòng sản phẩm tăng cân hiện tại.

Vậy sữa Hiweight có tốt không? Hiệu quả như thế nào?

Sở dĩ, sữa Hiweight giúp cho bạn tăng cân một cách hiệu quả, là nhờ được bổ sung 36 thành phần, vitamin và dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng cân. Nổi bật nhất là chứa lượng “sữa non dồi dào” được nhập khẩu từ Mỹ, cùng với “5 chủng chủng men vi sinh”, enzyme tiêu hóa, và hoạt chất NeoGOS độc quyền, để mang đến “công thức dinh dưỡng tối ưu”, để bạn ăn ngon, hấp thu tốt, “xây dựng mô cơ” và tăng cân một cách hiệu quả.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 28

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 29

Bên cạnh “công thức dinh dưỡng”, sữa Hiweight mang lại hiệu quả thẩm thấu tốt hơn so với các sản phẩm tăng cân hiện tại là nhờ ứng dụng trong 2 công nghệ cao cấp, độc quyền từ Mỹ. Đó là “công nghệ ESOLV” và công nghệ “Nano siêu hoạt hóa”.

Trong đó:

✅ Công nghệ ESOLV đã được nhà máy Virun (Hoa Kỳ) cấp bằng sáng chế độc quyền, mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong việc hấp thụ dinh dưỡng. Cụ thể, công nghệ ESOLV sẽ sử dụng các micell có kích thước từ 10 – 20nm, để bao các hợp chất không phân cực (như DHA, Omega 3,… cùng nhiều sưỡng chất trong sữa), để đảm bảo “các dưỡng chất bên trong sữa” thẩm thấu nhanh vào cơ thể, mang lại hiệu quả tăng cân đột phá, hiệu quả chỉ trong 3 – 4 tuần sử dụng.

✅ Hơn nữa, sữa Hiweight còn tăng cường gấp đôi hiệu quả thẩm thấu, nhờ ứng dụng thêm “công nghệ nano siêu hoạt hóa”. Công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong, thành các phân tử siêu nhỏ, chỉ vài nanomet (bằng 1/1 triệu milimet). Nhờ kích thước nhỏ như thế, nên ngay sau khi uống, toàn bộ các dưỡng chất sẽ được thẩm thấu hoàn toàn vào cơ thể, mà không bị enzyme tiêu hoá làm hao hụt nồng độ (như những sản phẩm khác).

Nhờ ứng dụng 2 công nghệ cao cấp, sữa Hiweight sẽ giúp các dưỡng chất bên trong được hấp thu “đúng – đủ, và tập trung nhiều nhất” tại các tế bào mô cơ, để hỗ trợ quá trình xây dựng tế bào, “tăng cân”, và phát triển cơ thể tốt hơn.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 26

Trong khi đó, hầu hết các dòng sữa tăng cân hiện nay, đều “không được ứng dụng 2 công nghệ cao cấp” như sữa Hiweight, nên kết quả mang lại sẽ kém hơn rất nhiều. Vì đa phần các dưỡng chất sau khi uống sẽ bị enzim tiêu hóa phân giải, và đào thải ra ngoài (do kích thước tom, khó hấp thu). Nên chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể. Chưa kể, lượng hấp thụ này cũng hoạt động kém, “không tập trung” nhiều nhất tại tế bào mô cơ. Nên hiệu quả tăng cân, xây dựng tế bào sẽ kém hơn sữa Hiweight rất nhiều.

Với cơ chế “hoạt động khoa học”, đảm bảo “đủ chất”, và “thẩm thấu nhanh”, nên sữa Hiweight sẽ giúp bạn “ăn ngon”, “cải thiện cơ quan tiêu hóa”, và “tăng cường hấp thu dinh dưỡng” chỉ trong vòng 1 – 2 tuần sử dụng. Bạn cũng sẽ thấy cơ thể khoẻ mạnh, đại tiện dễ dàng, phân đẹp, tạo khuôn, đảm bảo hiệu quả hấp thu, thẩm thấu tốt.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 27

Nhờ tiêu hoá khoẻ, nên sữa Hiweight sẽ giúp cho cơ thể “hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng”, và đảm bảo “chúng di chuyển nhiều nhất đến các tế bào mô cơ”, để xây dựng tế bào, phát triển cân nặng. Nên chỉ sau 1 tháng sử dụng, sản phẩm sẽ giúp người dùng tăng 2 – 3 kg một cách khoẻ mạnh, bền vững.

Trong quá trình này, hệ tiêu hóa cũng được nâng cấp, “hoạt động khỏe mạnh, hấp thu tốt, hỗ trợ xây dựng tế bào nhanh chóng”, để mang lại hiệu quả cao. Bạn cũng sẽ có được cân nặng, “hệ tiêu hoá hấp thu tốt” ngay sau khi ngừng sử dụng sữa Hiweight. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn cải thiện được tình trạng táo bón, đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa, đào thải độc tố, để “việc hấp thu diễn ra một cách suôn sẻ”, không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 19

Rõ ràng, sữa Hiweight vẫn là sản phẩm chất lượng, cao cấp, có khả năng tăng cân khoa học, hấp thu dinh dưỡng, và xây dựng tế bào, phát triển mô cơ tối ưu. Còn “chuyện lừa đảo” chỉ đơn thuần do “tâm lý nghi ngờ”, mua nhầm hàng giả, hoặc do “sử dụng sai cách”, “pha không đúng nhiệt độ” mà ra.

Nếu hiện tại, bạn sử dụng “sữa Hiweight không hiệu quả”, thì nên xem lại, sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng từ công ty hay không. Vì hiện tại, sữa Hiweight cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều trên thị trường. Cách nhận biết “thật giả” cũng sẽ được chia sẻ ở những phần tiếp theo, để bạn yên tâm sử dụng.

Và bên cạnh việc “mua đúng hàng chính hãng”, thì bạn cũng cần “phải pha sữa Hiweight đúng cách, đúng nhiệt độ” thì mới mang lại hiệu quả cao.

Nên pha đúng “ở 38 độ C”, để sữa Hiweight mang lại hiệu quả cao

Hiện tại, nhiệt độ chuẩn để pha sữa Hiweight là “38 độ C”, bạn cần phải đảm bảo đúng nhiệt độ này, thì mới mang lại kết quả cao. Nếu thấp hơn, hay “cao hơn” cũng không đảm bảo được.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 31
Không hiệu quả, “mất chất” do pha sai nhiệt độ bên trong

Tại sao sữa Hiweight lại “nhạy cảm với nhiệt độ” như thế?

Nguyên nhân là do sữa Hiweight được bào chế từ 100% sữa non, có chứa thêm 5 loại men vi sinh, enzym tiêu hóa, và còn ứng dụng thêm 2 công nghệ độc quyền, cao cấp.

Mặc dù mang lại hiệu quả thẩm thấu nhanh, giúp người dùng tăng cân hiệu quả, nhưng những dưỡng chất này “cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ”. Nên nếu pha “không đúng nhiệt độ chuẩn” thì các dưỡng chất bên trong sẽ bị biến đổi, mất chất ngay lập tức.

Dĩ nhiên, nếu bạn “không biết điều này”, mà “pha sữa Hiweight trực tiếp với nước nóng, ở 100 độ C, hoặc chủ quan, “ước chừng” nhiệt độ, thì sữa bên trong sẽ bị mất chất rất nhiều.

Dưới đây là hình ảnh “kết tủa, biến chất” của sữa Hiweight khi pha ở 70 độ C. (Do “pha sai cách”, không đúng nhiệt độ như thế này, thì dù bạn có mua đúng hàng chính hãng, thì các chất bên trong đã bị “biến đổi hoàn toàn” trước khi hấp thụ vào cơ thể.)

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 32

Để pha đúng ở 38 độ C, bạn nên trang bị thêm dụng cụ đo nhiệt độ, để đảm bảo “pha đúng nhiệt độ” cần thiết, giúp mang lại “ly sữa dinh dưỡng”, và giữ nguyên toàn diện dinh dưỡng bên trong”. Bạn không nên “ước chừng”, và “pha với nước quá nóng”, sẽ khiến sữa mất tác dụng nhé.

Sữa Hiweight là sản phẩm chất lượng, nhưng bạn cần mua đúng hàng chính hãng, và “pha đúng nhiệt độ” và sử dụng đúng cách để mang lại kết quả cao.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 34

Tóm lại, chất lượng của sữa Hiweight đã được đảm bảo hoàn toàn. Không chỉ được Bộ Y tế, trung tâm Kiểm Định TLS đánh giá cao, mà còn xuất hiện trên các trang báo uy tín, có mặt trên VTV2, được nhiều người tin dùng trong suốt 1 năm vừa qua. Ngay cả công thức dinh dưỡng và cơ chế hoạt động của sữa Hiweight, cũng được đánh giá cao, để giúp bạn có được cân nặng như mong muốn chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 20

Cách nhận biết sữa Hiweight thật giả

Hiện tại, sữa Hiweight cũng đang bị làm giả, làm nhái khá nhiều, đến mức độ nhà sản xuất “phải liên tục cảnh báo” và “đổi mới bao bì” để hạn chế các đơn vị làm giả. 

Sữa Hiweight mua ở đâu chính hãng? Sữa Hiweight giá bao nhiêu? hình 4

Dĩ nhiên, nếu mua nhầm “hàng giả”, hàng nhái, sử dụng không an toàn, hiệu quả, thì cho rằng “sữa tăng cân Hiweight lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Bạn cũng nên xem xét kỹ 6 cách nhận biết sữa Hiweight thật giả dưới đây:

1. Giá bán, và nơi mua: sữa Hiweight chính hãng luôn bán đúng giá gốc 890.000đ hộp 650g. Đây là giá bán chính thức, được nhà sản xuất “giữ nguyên” trong suốt 1 năm vừa qua. Giá bán này cũng được áp dụng cho tất cả các đại lý và nhà phân phối chính hãng. Nên nếu vào mua các sản phẩm Hiweight có giá bán rẻ hơn (chỉ từ 400 – 500K), thậm chí vài nơi chỉ bán với 190.000đ hộp, thì nên nghi ngờ về chất lượng bên trong.

Vì chỉ có hàng giả, “hàng KHÔNG thuộc quyền quản lý của công ty chính hãng”, mới tự ý hạ giá thành sản phẩm như thế.

Nhiều nơi viện cớ, “lấy hàng nhiều, hàng sỉ”, thì giá bán rẻ hơn. Cũng rất mâu thuẫn.

Vì nếu nói về độ “hàng nhiều, hàng sỉ” thì không có nơi nào qua công ty sản xuất cả.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 6

Vì thế, nếu có đặt mua, bạn nên ưu tiên đặt mua trên các gian hàng chính hãng ShopeeMall, LazMall, để đảm bảo chất lượng bên trong. Hạn chế đặt mua trên Facebook, các gia hàng “Shopee thường”, “Lazada thường”, rất dễ bị trà trộn.

Hiweight có tốt không bổ sung
Nên đặt mua trên ShopeeMall của gian hàng chính hãng, để đảm bảo chất lượng bên trong

ĐẶT MUA HIWEIGHT TRÊN SHOPEE MALL CHÍNH HÃNG

2. Nên mua mẫu mới nhất: Sữa Hiweight đã thay đổi mẫu mới nhất từ tháng 10/2022, với “3 điểm thiết kế” khác biệt so với mẫu cũ.

Cụ thể:

Dòng chữ “Sản phẩm dinh dưỡng” của mẫu cũ, sẽ đổi thành “Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt”.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 36

Mẫu cũ sẽ liệt kê “đối tượng được khuyên dùng”, “trong 2 dòng” (như hình). Còn mẫu mới thì “ghi đến 3 dòng, và rõ ý hơn”.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 41

Mẫu cũ, thiết kế “bàn chân cách xa đáy hộp”, còn mẫu mới, thiết kế “bàn chân gần đáy hộp hơn”.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 39

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 38

Dĩ nhiên, bạn nên mua mẫu mới nhất, để đảm bảo an toàn và hiệu quả bên trong. Vì hiện tại, công ty Hatuma đã ngừng sản xuất mẫu cũ gần 6 tháng nay. Nếu hiện tại, bạn mua các “mẫu cũ” giá rẻ, thì rất có thể đó là hàng giả, hàng tồn.

Còn khi mua trên website chính hãng, bạn sẽ được đảm bảo sữa Hiweight mẫu mới nhất, với ngày sản xuất gần nhất.

3. Sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ thư cảm ơn, tem cam kết 50 triệu, và tem niêm phong trên hộp.

Dưới đây là hình ảnh “thư cảm ơn” và “tem cam kết 50 triệu” từ nhà sản xuất!

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 37

Còn “tem niêm phong” thì được dán từ “trên nắp, xuống bên hông hộp”. Bên trên có dòng chữ “Sữa Tăng Cân Hiweight”. Đặc biệt, tem này dán rất chặt, nên khi tháo ra, sẽ còn “bám rất nhiều trên hộp”.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 42

Khi mở nắp hộp ra, thì bên trên miệng hộp còn phải “có một lớp màng kim loại”, “thiết kế đóng chặt”, để bảo quản bột sữa bên trong.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 40

4. Thử nghiệm “với nhiệt độ cao”: Vì sản phẩm chính hãng “cực kỳ nhạy cảm” với nhiệt độ, “xuất hiện kết tủa” khi pha ở nhiệt độ cao 70 – 100 độ C. Nên bạn có thể làm thử, một thử nghiệm nhỏ, để kiểm chứng độ “chính hãng”, và thật giả bên trong. Bạn chỉ cần cho “1 muỗng bột Hiweight” vào ly, sau đó đổ nước nóng ở nhiệt độ 70 – 100 độ C.

Nếu xuất hiện “kết tủa”, “biến chất” (do quá nhiệt chuẩn 38 độ), thì đó chính là hàng chính hãng. Vì sữa Hiweight chính hãng có chứa “sữa non”, “5 chủng men vi sinh”, “enzym tiêu hóa” cùng nhiều dưỡng chất bên trong (Những dưỡng chất này sẽ bị biến đổi ở nhiệt độ cao). Còn nếu bạn đã pha ở nhiệt độ nước sôi, mà sữa “không có hiện tượng kết tủa”, vẫn hòa tan đều, thì đó chính là sữa Hiweight giả.

5. Sữa Hiweight chính hãng có “bột sữa bên trong” mịn màng, thơm nhẹ. Sau khi pha “có màu vàng”, đặc trưng từ sữa non, có vị thơm ngọt, dễ uống. Nếu dòng sữa bạn mua, bị “vón cục nhiều”, khi pha có màu trắng, không vàng, có vị lạ, tạnh hôi, khó uống, thì đó có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 43

6. Sữa Hiweight luôn đảm bảo độ an toàn, và hiệu quả cao cho người dùng. Vì công thức dinh dưỡng bên trong “đã được Bộ Y tế kiểm định”, “trung tâm TLS đánh giá cao”, nên luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Nếu sản phẩm Hiweight bạn mua giá rẻ, dù pha đúng cách, nhưng uống vào “bị đau bụng”, đầy hơi, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa thì rất có thể đó là sữa Hiweight giả, hàng kém chất lượng.

Vì thực tế, hàng giả chỉ cố tình “nhái về thiết kế”, bao bì của hàng thật. Còn chất lượng, độ an toàn và hiệu quả bên trong, thì không thể nào sánh bằng hàng chính hãng được.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 30

Hơn nữa, sau khi dùng 1 tháng, mà sữa không giúp bạn tăng cân, thì cũng rất có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì nếu mua đúng “sữa Hiweight chính hãng”, sẽ giúp bạn luôn đủ chất, đảm bảo dưỡng chất “thẩm thấu nhanh”, và “di chuyển đúng đến các tế bào mô cơ”, để xây dựng tế bào, hỗ trợ quá trình tăng cân và phát triển cơ thể một cách hiệu quả. Nên chỉ trong 3 – 4 tuần sử dụng sữa Hiweight, bạn có thể sẽ tăng được 2 – 3 kg, ăn uống ngon miệng, hấp thu tốt và đại tiện dễ dàng hơn. Nếu sản phẩm mang lại “độ an toàn và hiệu quả cao như thế”, thì đó chính xác là sữa Hiweight chính hãng từ công ty Hatuma.

Tóm lại: có 4 lý do chính, mọi người cho rằng sữa Hiweight lừa đảo

“Chất lượng của sữa Hiweight” đã được đảm bảo an toàn, hiệu quả. Nhưng hiện tại, sản phẩm vẫn bị nhiều người cho rằng “sữa Hiweight lừa đảo”, là vì 1 trong bốn lý do dưới đây:

❌ 1. Tâm lý “nghi ngờ chất lượng” bên trong: Nếu trước đây, bạn đã sử dụng các “sản phẩm tăng cân kém chất lượng”, thuốc tăng cân độc hại, gây tích nước, tích mỡ, không an toàn, hiệu quả. Nên khi tiếp xúc với “một sản phẩm có công dụng tăng cân” như sữa Hiweight, thì cũng nghi ngờ về chất lượng bên trong. (Thậm chí, cho rằng sữa Hiweight lừa đảo, ngay cả khi chưa tìm hiểu, chưa sử dụng lần nào. Nhưng rõ ràng, cơ chế hoạt động và chất lượng của sữa Hiweight cũng khác hoàn toàn so với các sản phẩm kém chất lượng hiện nay.)

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 16

❌ 2. Mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng: Nhất là các dòng sữa Hiweight có giá bán quá rẻ, bán ở những nơi kém uy tín, không đầy đủ thư cảm ơn, tem cam kết, thiết kế bao bì của mẫu cũ. Khi “test thử nhiệt độ cao” vẫn hòa tan đều. Thì đó chính xác là hàng giả, hàng kém chất lượng. Dĩ nhiên, dùng nhầm hàng giả, hàng nhái thì “chỉ tổ phí tiền”, “gây hại cho cơ thể”, mà hoàn toàn không có tác dụng tăng cân. Bạn nên mua đúng “sữa Hiweight chính hãng trên website của công ty Hatuma”, để đảm bảo an toàn và chất lượng ngay từ ban đầu.

❌ 3. Sử dụng sai cách, “pha sai nhiệt độ”, và do “nôn nóng”, muốn có kết quả nhanh. Dĩ nhiên, nếu dùng sai cách, bạn cũng sẽ không cảm nhận được chất lượng và hiệu quả bên trong. Nhất là khi “pha không đúng ở nhiệt độ 38°C”, sẽ khiến các dưỡng chất bên trong sữa, sẽ bị biến đổi hoặc mất chất. Không đảm bảo hiệu quả cao như mong muốn. Ngoài ra, quá trình tăng cân cũng đòi hỏi nhiều thời gian. Dù sản phẩm này có “khả năng thẩm thấu nhanh”, “di chuyển các chất đến các tế bào mô cơ”, nhưng bạn cũng cần sử dụng từ 3 – 4 tuần, để cảm nhận hiệu quả bên trong. Không thể đòi hỏi kết quả quá nhanh chỉ trong vòng vài ngày được. Khi sử dụng, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý, và giữ tinh thần thoải mái, để mang lại kết quả cao.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 44
Nên chọn mua chính hãng và pha đúng nhiệt độ

❌ 4. Bị đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”, tung tin đồn thất thiệt, “vu khống”. Trong lĩnh vực “tăng cân” cũng có nhiều dòng sản phẩm, cũng như có nhiều thương hiệu khác nhau. Nên việc cạnh tranh cũng tương đối lớn. Những đối thủ cạnh tranh có thể cho rằng tin đồn “sữa Hiweight lừa đảo”, độc hại, dùng không hiệu quả, uống vào bị mất ngủ, sụt cân hơn, ngộ độc, nhập viện, thậm chí là tử vong. Nhưng toàn bộ chỉ là “vu khống”, nói suống, mà hoàn toàn không đưa ra được bất kỳ cơ sở chứng cứ thuyết phục nào. Trước những thông tin “một chiều” như thế này, thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau, để có được kết luận đúng đắn. Vì rõ ràng, sữa Hiweight là sản phẩm chất lượng, đã được Bộ Y tế, VTV2, Trung tâm TLS chứng nhận, và đánh giá cao.

Còn nếu bạn có bằng chứng, thì có thể yêu cầu công ty bồi thường 50 triệu theo tem cam kết, hoặc có thể tố cáo lên Bộ Y tế, để họ vào cuộc xử lý. Nhưng hiện tại, Hiweight lừa đảo, chỉ đơn thuần do “vu khống”, tung tin đồn, mua nhầm hàng giả, hoặc tâm lý nghi ngờ mà ra. Hoàn toàn không có bằng chứng thuyết phục nào.

Một số nhận định “sai lầm” về sữa Hiweight

❌ Sai lầm 1: Nhiều bạn nghĩ rằng sữa Hiweight của Mỹ, nhưng thực tế thì “sữa Hiweight sản xuất tại Việt Nam, không phải nhập khẩu 100% từ Mỹ”.

Sữa Hiweight là sản phẩm của công ty Hatuma Việt Nam, không phải “là dòng sữa nhập khẩu từ Mỹ”.

Tuy nhiên, toàn bộ nguyên liệu và công nghệ bên trong đều được nhập khẩu từ Mỹ. Công ty Hatuma cũng hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng từ Hoa Kỳ, để sản xuất ra công thức sữa tăng cân Hiweight. Nhìn chung, thì đây là sản phẩm tăng cân “chất lượng của Mỹ” dành cho cơ địa của người Việt Nam.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 46

❌ Sai lầm 2: Sữa Hiweight cảm giác như “bị vơi đi 1/3 khi mở hộp”, có phải hàng giả, hàng lừa đảo không?

Khi mở hộp Hiweight, nhiều bạn “có cảm giác lượng bột bị vơi đi 1/3″, cảm giác chỉ còn 2/3 lượng bột.

Hầu như ai cũng sẽ gặp phải tình trạng này.

Vì thực tế, công ty Hatuma “đóng gói sữa Hiweight” trong hộp có kích thước to đến 850g, còn lượng bột bên trong vẫn đảm bảo đầy “đủ 650g” cho người dùng.

Sự thật Sữa Hiweight lừa đảo có đúng không hình 45

Sở dĩ, họ “đóng gói chênh lệch” như thế, là vì muốn đảm bảo chất lượng của bột sữa bên trong, trong suốt quá trình vận chuyển. Vì nếu đóng gói “quá đầy”, thì khi vận chuyển, lượng sữa bên trong có thể sẽ “tác động lực quá nhiều lên nắp”, khiến sữa bị tràn, và đổ ra ngoài. Mà không chỉ có sữa Hiweight, mà đa phần các dòng sữa bột hiện nay đều đóng gói “chênh lệch như thế”. Lượng bột chỉ chiếm 7 đến 8 phần của hộp không thể đóng gói đến 100% “đầy hộp” được, rất dễ bị tràn ra ngoài.

Nếu bạn mua đúng sữa Hiweight chính hãng, còn nguyên tem niêm phong, khi mở nắp “còn có 1 lớp màng kim loại” dán chặt, bảo quản tốt, thì có thể yên tâm về chất lượng bên trong. “Đảm bảo đủ 650g” theo cam kết từ nhà sản xuất. (Nếu kỹ hơn, thì bạn có thể, đổ bột bên trong vào “1 túi nilong to”, rồi cân thử, sẽ thấy đủ 650g từ hãng).

Nên dù “thấy vơi đi” một chút, nhưng thực tế, sữa Hiweight vẫn “đảm bảo đủ lượng 650g”, và cam kết chất lượng bên trong cho bạn. Ngay cả việc “đóng gói chênh lệch”, cũng chỉ muốn đảm bảo chất lượng bên trong, trong quá trình vận chuyển cho bạn.

❌ Sai lầm 3: Quá trình tăng cân cũng “không phải sữa Hiweight quyết định hoàn toàn”

Thực tế, quá trình tăng cân một phần cũng tùy thuộc vào “chế độ dinh dưỡng hàng ngày”. Bạn cần “ăn đủ chất” thông qua 3 bữa ăn chính hàng ngày.

Bạn cũng nên kết hợp với chế độ nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý, và giữ tinh thần thoải mái, để cơ thể hấp thu tốt, xây dựng tế bào, và tăng cân toàn diện.

Nên bên cạnh sử dụng sữa Hiweight, các yếu tố về ăn – ngủ – tinh thần – tập luyện, cũng góp phần 20 – 30% cho quá trình tăng cân, và đảm bảo sữa Hiweight phát huy tốt hơn. Bạn nên lưu ý nhé!

Kết luận: Sự thật sữa Hiweight lừa đảo? Có nên mua không?

Giải thích rất nhiều, nhưng đến cuối cùng, chúng ta cũng phải khẳng định rằng: sữa Hiweight vẫn là sản phẩm chất lượng, có “cơ chế tăng cân khoa học”, từ công thức dinh dưỡng độc quyền, và được ứng dụng 2 công nghệ tiên tiến từ Mỹ, để giúp bạn tăng cân hiệu quả chỉ trong 3 – 4 tuần sử dụng.

Còn chuyện “sữa Hiweight lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Nếu có, cũng chỉ do mọi người mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, “sử dụng không đúng cách”, “pha sai nhiệt độ”. “Nôn nóng”, muốn có kết quả nhanh, hoặc do “tin đồn thổi” từ đối thủ cạnh tranh mà ra. Mà không có một cơ sở thuyết phục nào.

Hiện tại, “sữa Hiweight chính hãng” vẫn đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Nên nếu bạn có nhu cầu “tăng cân”, “bồi bổ cơ thể” thì có thể lựa chọn sản phẩm này, để sớm thân hình thu hút, và khoẻ mạnh như mong muốn. Nhưng nên ưu tiên chọn mua “đúng hàng chính hãng”, sử dụng đúng cách, để có thể cảm nhận được hiệu quả bên trong.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu “sữa Hiweight lừa đảo”. Cũng như chia sẻ 4 lý do chính, mọi người cho rằng sữa Hiweight lừa đảo. Bài viết cũng note lại đầy đủ 6 cách phân biệt “sữa Hiweight lừa đảo, hàng giả, hàng nhái”, với hàng chính hãng, cùng nhiều lời khuyên hữu ích cho bạn.

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về sữa Hiweight lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm tăng cân và có được “thân hình lý tưởng” như mong muốn nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments